Giá thuốc Phụ Khang Đỗ Minh – Chỉ bằng 1 BÁT PHỞ mỗi ngày mà ĐẢM BẢO khỏi bệnh – dưỡng nhan

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của chị em về giá bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Có người bảo hợp lý nhưng cũng không ít người phản ánh là giá thuốc “chát”. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đi sâu bàn luận về giá của bài thuốc này và tại sao nó lại có giá như vậy. 

Giá thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chỉ đáng 1 bát phở mỗi ngày liệu có đắt không?

Bài thuốc PHỤ KHANG ĐỖ MINH của Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường chúng tôi bao gồm thuốc đặt, thuốc xịt, thuốc ngâm rửa và thuốc uống. Đây là bài thuốc sắc bốc theo thang, tuy nhiên nếu bệnh nhân có yêu cầu, nhà thuốc chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế thành dạng viên, dung dịch xịt, cao pha uống và thuốc bột (đun sôi với nước, sau đó dùng để ngâm rửa vùng kín).

Theo đó giá cụ thể của từng loại thuốc như sau:

 • Cao viên uống: 500.000 VNĐ/ gói
 • Hoặc cao lọ thay thế là 200.000 VNĐ/ lọ
 • Thuốc đặt: 500.000 VNĐ lọ
 • Thuốc ngâm rửa: 120.000 VNĐ/ gói 
 • Thuốc xịt: 500.000 VNĐ/ lọ
Liệu trình hoàn thiện của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Liệu trình hoàn thiện của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Trong mỗi liệu trình kê cho bệnh nhân, các lương y, bác sĩ của nhà thuốc sẽ tư vấn số lượng thuốc khác nhau. Mỗi người sẽ có LIỆU TRÌNH CÁ NHÂN HÓA phù hợp với cơ địa, thể trạng và mức độ viêm nhiễm phụ khoa. Theo đó, các bạn đem giá tiền thuốc cụ thể từng loại như thế kia nhân với số lượng cụ thể sẽ ra được tổng chi phí cần phải bỏ ra cho 1 liệu trình điều trị (dùng trong 1 tháng).

Như vậy, mỗi liệu trình riêng của từng bệnh nhân có giá dao động trong khoảng 3.000.000 VNĐ. Với những chị em bị bệnh phụ khoa mức độ nặng, khí hư ra nhiều, có mùi hôi, kèm theo ngứa vùng kín, rối loạn kinh nguyệt, ảnh hưởng khả năng đậu thai thì chi phí sẽ cao hơn vì cần liệu trình chuyên sâu và thời gian điều trị kéo dài hơn.

Đơn thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của bệnh nhân

Như vậy, nhìn chung với mức chi phí khoảng 3.000.000 VNĐ cho 1 tháng, chị em sẽ nhận được:

Khám bệnh 1-1 (online hoặc offline): Các lương y, bác sĩ của Nhà thuốc chúng tôi sẽ thăm khám theo phương pháp TỨ CHẨN của YHCT, bao gồm Vọng chẩn (nhìn, quan sát) – Văn chẩn (nghe, ngửi) – Vấn chẩn (hỏi) và Thiết chẩn (bắt mạch). Riêng với bệnh phụ khoa, chúng tôi sẽ có thêm bước kiểm tra vùng kín để đánh giá chính xác tình trạng bệnh, từ đó xác định liệu trình riêng phù hợp thể bệnh cũng như thể trạng từng người.

Lưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ được thăm khám và tư vấn 1–1, đảm bảo riêng tư. Đồng thời, mọi thông tin của người bệnh, nhà thuốc chúng tôi sẽ bảo mật tuyệt đối, không để lộ ra ngoài.

Đồng hành cùng chị em trong suốt quá trình trước, trong và sau điều trị: Không giống với nhiều đơn vị khác, nhà thuốc chúng tôi tuyệt đối không có tình trạng “đem con bỏ chợ”. Trong suốt quá trình chị em dùng bài thuốc phụ khoa, các lương y, bác sĩ của nhà thuốc sẽ luôn theo sát, đồng hành với mọi người. 

Chúng tôi sẽ thường xuyên liên hệ để hỏi han tình trạng sức khỏe, kiểm tra mức độ đáp ứng của thuốc và đưa ra lời khuyên cần thiết. Thậm chí sau khi kết thúc liệu trình điều trị, người bệnh sẽ vẫn nhận được sự chăm sóc của chúng tôi.

Hỗ trợ sắc thuốc thành dạng dễ dùng, dễ bảo quản: Như có đề cập tới ở trên, nếu người bệnh có nhu cầu, nhà thuốc chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành các dạng thức hiện đại, giúp các bạn thuận tiện và tiết kiệm thời gian khi sử dụng. 

Quy trình để bào chế và đóng gói từng loại thuốc như vậy thường sẽ rất cầu kỳ và đòi hỏi sự cẩn thận để làm sao vẫn đảm bảo được chất lượng hiệu quả thuốc, giữ nguyên thành phần dược tính của từng loại dược liệu để mang đến tác dụng tốt nhất.

CHI TIẾT: CÔNG BỐ quy trình thăm khám 3T và chế độ chăm sóc [RIÊNG BIỆT] chỉ có tại Đỗ Minh Đường

Bác sĩ Ngô Thị Hằng của nhà thuốc chúng tôi đang thăm khám cho bệnh nhân
Bác sĩ Ngô Thị Hằng của nhà thuốc chúng tôi đang thăm khám cho bệnh nhân

Chỉ với khoảng 3.000.000 VNĐ cho 1 tháng, tính ra chỉ khoảng 100.000 VNĐ mỗi ngày, bằng với giá một bát phở đầy đủ chất dinh dưỡng mà chị em đã được sử dụng trọn bộ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của chúng tôi, từ thuốc đặt, uống, ngâm rửa đến thuốc xịt. Bài thuốc có tác dụng chăm sóc sức khỏe vùng kín và cân bằng âm dương trong cơ thể, điều hòa khí huyết, nâng cao sức đề kháng, mang đến hiệu quả chữa bệnh toàn diện.

Với một liệu trình điều trị toàn diện như vậy, chị em sẽ không phải mua thuốc lắt nhắt. Hơn nữa, khác với thuốc Tây là chỉ làm giảm triệu chứng, bài thuốc này của chúng tôi sẽ tác động sâu vào trong cơ thể và loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh, từ đó có thể đẩy lùi bệnh một cách hoàn toàn, ngừa tái phát. 

Nhờ đó, chị em sẽ không phải mua thuốc quá nhiều lần, tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với thuốc Tây (thuốc Tây ngừng thuốc một thời gian bệnh lại tái phát và lúc đó các bạn lại phải đi mua thêm 1 đơn thuốc khác và chi phí của nó cũng lên đến tiền triệu).

Chúng tôi hoàn toàn có thể thăm khám và tư vấn online, đồng thời gửi thuốc về tận cho nhà cho người bệnh, do đó các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại. 

Nói tóm lại với mức giá khoảng 3.000.000 VNĐ cho 1 tháng điều trị bệnh phụ khoa bằng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được coi là hợp lý. Chúng tôi tin rằng giá thuốc này rẻ hơn so với việc dùng thuốc trôi nổi ngoài thị trường, không đảm bảo về chất lượng dẫn đến tiền mất tật mạng, đồng thời không được tư vấn, chăm sóc cẩn thận. 

Còn chờ gì nữa, liên hệ ngay, đừng để đến khi bệnh nặng mới tá hỏa

Chưa đến 100.000 mỗi ngày, bệnh phụ khoa chẳng mấy mà “bay biến”

Tại sao bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh hợp lý nhất về giá cả và chất lượng cho mọi chị em

Để giúp chị em hiểu rõ hơn tại sao bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh lại có giá như vậy, dưới đây chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích cụ thể về bài thuốc. 

Có nguồn gốc lâu đời, được ra đời bởi đội ngũ lương y/ bác sĩ uy tín

Trước tiên, bài thuốc nam điều trị phụ khoa của nhà thuốc chúng tôi không phải chỉ mới xuất hiện vài năm gần đây mà nó đã tồn tại được gần 3 THẾ KỶ

Được nghiên cứu, bào chế lần đầu tiên vào những năm đầu thế kỷ XIX, đây là thành quả và là tâm huyết của cố lương y Đỗ Minh Tư (1852-1875) – người đầu tiên đặt nền móng cho sự nghiệp nghề y của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi. Nhưng phải nói thực tế là đến thời của cố lương y Đỗ Thị Hiển (1933 – 2019), bài thuốc này mới được ứng dụng rộng rãi và tiếp cận gần hơn đến chị em phụ nữ. 

CHI TIẾT: Kỳ thảo nữ nhân Đỗ Minh Đường: Nữ lương y duy nhất của dòng họ phát triển bài thuốc phụ khoa

Cố lương y Đỗ Thị Hiển - người có công lớn giúp bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được nhiều người biết đến
Cố lương y Đỗ Thị Hiển – người có công lớn giúp bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được nhiều người biết đến

Cụ Hiển đã tối ưu và phát triển thêm cho bài thuốc này, đồng thời sử dụng nó để giúp các nữ thanh niên xung phong trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp thoát khỏi bệnh phụ khoa.

Mãi về sau này, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh đã được phục dựng và hoàn thiện thành công bởi Hội đồng chuyên gia cấp cao được thành lập bởi Viện Y dược Dân tộc, bao gồm:

 • Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020, Cố vấn y khoa trên các chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, VTC2)
 • Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương)

Có thể nói, nhờ đội ngũ lương y, bác sĩ uy tín, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của chúng tôi mới được “diện mạo” hoàn chỉnh như ngày nay. Nhờ đó, bài thuốc này mang lại hiệu quả điều trị cao, không chỉ được giới thiệu trên truyền hình mà còn được nhắc đến trên nhiều trang báo uy tín.

DÀNH CHO BẠN: THỰC HƯ Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa DỨT ĐIỂM bệnh phụ khoa cho mọi chị em? Có tốt không?

Nhiều trang báo uy tín đưa tin về độ an toàn của bài thuốc
Nhiều trang báo uy tín đưa tin về độ an toàn của bài thuốc

Liệu trình toàn diện, được lương y kê riêng cho từng người bệnh

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi không chỉ mới có vài chị em sử dụng mà đã có tới trên 150.000 đơn thuốc đã được kê và chuyển đến người bệnh. 

Nếu thường xuyên theo dõi tất cả các kênh thông tin của nhà thuốc bao gồm từ facebook, website hay kênh youtube, các bạn sẽ thấy chúng tôi liên tục cập nhật phản hồi, chia sẻ thực tế từ người bệnh. 

Điển hình trong đó có trường hợp của chị Lượng (37 tuổi, Hà Nội) – người đã từng bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nhưng sau khoảng 4 tháng sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, không cần đốt viêm lộ tuyến, bệnh của chị Lượng đã khỏi dứt điểm. Và điều đáng mừng là sau khi kết thúc liệu trình điều trị, chị Lượng có tin vui “đậu thai”.

Độc giả có thể theo dõi chi tiết phản hồi của chị Lượng qua video dưới đây:

Hay như trường hợp của chị Phương Mai (24 tuổi, Hà Nội) bị viêm âm đạo, khí hư ra nhiều, có mùi hôi, ngứa vùng kín,… Sau khi dùng hết 1 liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, chia sẻ trên sóng truyền hình đài PT&TH Hà Nội qua chương trình “Vì sức khỏe của bạn” số phát sóng ngày 18/12/2019, chị Mai có chia sẻ là bệnh viêm âm đạo của chị gần như không còn nữa.

Thậm chí sau khi khỏi, chị Mai vẫn tiếp tục lấy thêm thuốc xịt và thuốc rửa Phụ Khang Đỗ Minh để vệ sinh vùng kín mỗi ngày.

Ngoài ra, nhà thuốc chúng tôi còn nhận được rất nhiều phản hồi khác từ chị em như:

THAM KHẢO: Hotmom 8X TIẾT LỘ bí quyết chữa nấm âm đạo khi mang thai bằng Phụ Khang Đỗ Minh

Phản hồi về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Qua những phản hồi trên, chúng tôi có thể khẳng định bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh đem lại hiệu quả thực sự cho người bệnh. Tùy vào tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh, mỗi người sẽ có thời gian dùng thuốc khác nhau, có thể là 1 tháng, 2 tháng hay là 4-5 tháng nhưng chúng tôi khẳng định kết quả các bạn nhận được sẽ giống nhau, đó là KHỎI HẲN bệnh.

Nói rõ hơn về Phụ Khang Đỗ Minh, bài thuốc này gồm 4 phương thuốc nhỏ kết hợp lại với nhau tạo thành một liệu trình toàn diện, mang đến tác dụng TỲ VỊ – DƯỠNG HUYẾT, tác động sâu vào trong cơ thể, giúp:

KHÁM PHÁ: [NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT] 1001 phản hồi thực tế của người bệnh về chất lượng khám chữa bệnh phụ khoa tại Đỗ Minh Đường

Tác dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Bài thuốc của chúng tôi sẽ tác động tới bệnh phụ khoa theo 3 giai đoạn cụ thể là:

 • 5-7 ngày đầu: Thuốc có tác dụng đẩy hết dịch viêm trong âm đạo ra ngoài, do đó chị em có thể thấy tình trạng khí hư ra nhiều hơn, vùng kín ẩm ướt. Các bạn không cần lo lắng, cứ yên tâm dùng tiếp thuốc.
 • 7-15 ngày tiếp theo: Các triệu chứng như huyết trắng ra nhiều, ngứa vùng kín,… sẽ giảm dần.
 • 20-30 ngày sau: Triệu chứng bệnh phụ khoa sẽ dần biến mất, vùng kín sạch sẽ, khô thoáng hơn.
 • 40-60 ngày: Chức năng các tạng phế được cải thiện, cân bằng âm dương trong cơ thể, kinh nguyệt được điều hòa, sức đề kháng của chị em được tăng cường.

Lưu ý: Tùy từng mức độ bệnh và thể trạng mỗi người, thời gian bài thuốc tác động tới bệnh sẽ là khác nhau. Do đó, chị em nên kiên trì khi sử dụng, tránh bỏ giữa chừng.

Số liệu thống kê trên một số bệnh nhân đã dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Số liệu thống kê trên một số bệnh nhân đã dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Đánh giá về hiệu quả bài thuốc, Thạc sĩ. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà (Nguyên Trưởng khoa Phụ BV Y học cổ truyền Trung ương) cho biết: “Được bào chế theo nguyên lý trị bệnh tận gốc của YHCT, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh này không chỉ tác động loại bỏ bệnh mà còn hỗ trợ cải thiện, nâng cao sức khỏe cho chị em phụ nữ. Bài thuốc giúp làm sạch vùng kín, đào thải các dịch viêm, loại bỏ nấm và vi khuẩn sinh bệnh.

Hơn nữa bài thuốc được chia ra thành từng loại thuốc nhỏ với những công dụng riêng biệt và quan trọng là cách sử dụng dễ dàng nên tôi nghĩ chị em có thể lựa chọn”.

Bào chế hoàn toàn từ thảo dược QUÝ – HỮU CƠ – AN TOÀN tuyệt đối

Chúng tôi khẳng định khi sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, chị em sẽ không lo gặp tác dụng phụ vì:

Sử dụng 100% thảo dược SẠCH – QUÝ: Bài thuốc này có chứa đến gần 50 vị thuốc khác nhau, trong đó có thể kể đến xà sàng tử, trinh nữ hoàng cung, đinh hương, cam thảo, ích mẫu, đương quy,… 

Chúng tôi CAM KẾT toàn bộ dược liệu sử dụng có thành phần dược tính cao, có tác dụng tiêu viêm, kháng khuẩn tốt và điều trị quan trọng là nó đảm bảo chất lượng, chuẩn sạch, lành tính. Chúng được chọn lựa, kiểm định cẩn thận cả về chất lượng lẫn thành phần dược tính.

Liệu trình "4 trong 1" chữa bệnh phụ khoa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Dược liệu có nguồn gốc trong nước: Với tiêu chí dùng Nam dược trị Nam nhân, tức là lấy thuốc Nam trị bệnh cho người Việt, chúng tôi sử dụng 100% dược liệu trong nước, nói không với việc nhập liệu từ Trung Quốc. 

Hiện nhà thuốc chúng tôi có sở hữu 3 vườn dược liệu sạch hữu cơ, phát triển thuần tự nhiên, không sử dụng lưu huỳnh hay hóa chất độc hại, đạt chuẩn GACP-WHO của Bộ Y tế. Các vườn thảo dược rộng hàng trăm hecta, ươm trồng hơn 150 giống cây thuốc quý, được chăm sóc cẩn thận, đảm bảo cung ứng đủ nguồn dược liệu cho tất cả bài thuốc nam của dòng họ.

KHÁM PHÁ: Tạp Chí Đông Y: “Đỗ Minh Đường – Nhà Thuốc Nam ĐI ĐẦU Bảo Tồn, Phát Triển Nguồn Dược Liệu SẠCH – Mang Lại Sức Khỏe VÀNG Cho Người Dân”

Không sử dụng tân dược và chất bảo quản: Hiệu quả bài thuốc có được là nhờ thành phần dược tính thực vật của từng vị thảo dược, chúng tôi không hề trộn lẫn bất kỳ thành phần tân dược nào. Đặc biệt, mỗi loại thuốc được bào chế ra sẽ được bảo quản theo một quy trình nhất định và không cần sử dụng đến chất bảo quản.

Quy trình bào chế thuốc cẩn thận, sạch sẽ: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi có cơ sở bào chế thuốc riêng biệt, đảm bảo rộng rãi, sạch sẽ. Các dược liệu sau khi được sơ chế cẩn thận, lương y Tuấn sẽ là người chịu trách nhiệm hòa trộn chúng theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN, sau đó đem đi chưng cất ở nhiệt độ 50-70 độ C trong vòng 48h đồng hồ để tạo thành bài thuốc hoàn chỉnh.

Chính nhờ những yếu tố trên, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của chúng tôi đảm bảo AN TOÀN, LÀNH TÍNH, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ nên dùng được cho cả trường hợp bệnh nhân là chị em phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Video: Mẹ bầu review quá trình điều trị VIÊM NẤM ÂM ĐẠO tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Đó là một số thông tin cơ bản về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chuyên dùng để trị các bệnh phụ khoa của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Với mức giá khoảng 3.000.000 VNĐ cho 1 liệu trình dùng trong 1 tháng, chị em sẽ có ngay giải pháp điều trị bệnh vừa hiệu quả vừa lành tính.

Do đó, cần chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho chúng tôi để được các lương y, bác sĩ thăm khám, tư vấn và lên đơn phù hợp với cơ địa, thể trạng và mức độ bệnh. Giá thuốc đã được niêm yết rõ ràng và nhân viên nhà thuốc chúng tôi tuyệt đối không có tình trạng hách dịch, vòi thêm tiền nên chị em cứ yên tâm.

Mua thuốc ngay hôm nay 

Bệnh phụ khoa sớm bị “XUA TAN”, lấy lại nét xuân thì

ĐỪNG BỎ QUA:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhiều người gặp tình trạng nổi mề đay sau tiêm vacxin

Dị ứng, nổi mề đay sau tiêm vacxin – Nhiều người tìm đến Đỗ Minh Đường để chữa dứt điểm

Sau khi tiêm vacxin Covid 19, không ít người gặp phải một số phản ứng phụ như dị ứng, nổi mẩn đỏ, mề đay, ngứa...

Vn Medipharm – hệ thống chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín số 1 Việt Nam

Thành lập năm 2010, đến nay, Vn Medipharm đã trở thành hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Với đa dạng...

Đại diện 2 đơn vị tham gia buổi ký kết

Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Hợp Tác Với Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp Mang Đến Giải Pháp Trị Bệnh Không Dùng Thuốc

Lễ ký kết hợp tác giữa Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường chúng tôi cùng với Trung tâm Ứng dụng Đông...

Đỗ Minh Đường tổ chức chương trình Tân Sửu rộn ràng - Quà vàng trao tay chào năm mới

“Tân Sửu rộn ràng – quà VÀNG trao tay” – Chương trình tri ân đặc biệt chào xuân của Đỗ Minh Đường

Nhân dịp chào xuân Tân Sửu 2021, nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh gửi lời tri ân sâu sắc đến người bệnh...

Zalo
Messenger