Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa cho mọi chị em

Ra đời cách đây 150 năm, bài thuốc đặc trị bệnh phụ khoa – Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi đến nay đã hoàn thiện và góp phần giúp hàng ngàn chị em phụ nữ thoát khỏi căn bệnh nhạy cảm này. Với hiệu quả chữa bệnh cao cùng tính an toàn tuyệt đối kết hợp với cách thức sử dụng dễ dàng, bài thuốc này chính là điểm nhấn quan trọng tạo dựng nên danh tiếng cho Đỗ Minh Đường trong “làng” y học cổ truyền Việt Nam.

Phụ Khang Đỗ Minh – Bài thuốc “vượt trội” cả về chất lượng lẫn hình thức

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi gắn liền với tên tuổi của:

 • Cụ Đỗ Minh Tư – truyền nhân đời thứ nhất, người đầu tiên khởi xướng lên truyền thống chữa bệnh cứu người của dòng họ Đỗ Minh Đường 
 • Cụ Đỗ Thị Hiển – nữ lương y duy nhất của Đỗ Minh Đường tính đến thời điểm hiện tại. Bà đã góp phần rất lớn giúp bài thuốc ngày càng hoàn thiện và được ứng dụng rộng rãi. Chính lương y Hiển đã sử dụng bài thuốc này từ thuở sơ khai để điều trị khỏi bệnh phụ khoa cho các nữ thanh niên xung phong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp.
 • Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc, đồng thời là cố vấn chuyên môn trên các chương trình sức khỏe uy tín như Khỏe thật đơn giản – VTV2, Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2, Sống khỏe mỗi ngày – VTV2. Sau khi trở thành truyền nhân đời thứ 5 nối nghiệp dòng họ, lương y Tuấn đã trực tiếp kế thừa bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh.
 • Bác sĩ Ngô Thị Hằng – chuyên gia phụ khoa tại Đỗ Minh Đường, cố vấn y khoa chương trình Vì sức khỏe của bạn đài Hà Nội. Nữ bác sĩ đã cùng lương y Tuấn nghiên cứu để tối ưu và hoàn thiện bài thuốc phụ khoa gia truyền dòng họ Đỗ Minh

Nguồn gốc ra đời bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đã được nhiều trang báo uy tín khai thác. Điển hình như báo Nguoiduatin có bài viết Bài thuốc Phụ khoa Đỗ Minh Đường: Tâm huyết của nữ lương y từ thời chiến đến thời bình đăng ngày 12/11/2019.

banner phụ khoa đỗ minh

“4 trong 1” – Sự kết hợp tuyệt vời của 4 phương thuốc giúp trị bệnh từ trong lẫn ngoài

Nếu như Tây y và mẹo dân gian chỉ có tác dụng giảm thiểu các triệu chứng khó chịu như khí hư ra nhiều, vùng kín ngứa ngáy, huyết trắng bất thường,… thì Đông y hoàn toàn có thể làm tốt nhiệm vụ đặc trị bệnh tận gốc, loại bỏ nguy cơ bệnh tái phát. Và bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi đang đi đúng theo nguyên lý trị bệnh của y học cổ truyền.

Liệu trình đầy đủ của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh gồm thuốc uống, thuốc đặt, thuốc xịt và thuốc ngâm rửa. 4 loại thuốc nhỏ kết hợp để cùng tiêu diệt một kẻ thù duy nhất mang tên BỆNH PHỤ KHOA, bao gồm:

 • Viêm âm đạo
 • Nấm âm đạo
 • Viêm cổ tử cung
 • Viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bài thuốc của chúng tôi có tác dụng trị bệnh phụ khoa theo hướng tác động cả trong lẫn ngoài, cụ thể là:

Trị bệnh phụ khoa từ bên ngoài:

Để loại bỏ dứt điểm bệnh phụ khoa, thuốc rửa, thuốc xịt và thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh của chúng tôi sẽ can thiệp từ bên ngoài cho tác dụng:

Thuốc đặt, thuốc xịt, thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh cho tác dụng trị bệnh từ bên ngoài
Thuốc đặt, thuốc xịt, thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh cho tác dụng trị bệnh từ bên ngoài

Trị bệnh phụ khoa từ bên trong: 

Theo Đông y, nguyên nhân gây bệnh phụ khoa là do chức năng của can, tâm, tỳ, thận suy yếu làm ảnh hưởng đến hai mạch nhâm, xung và từ đó sinh ra các bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản. Do đó nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi chú trọng đến cơ chế chữa bệnh TỲ VỊ DƯỠNG HUYẾT (TRỊ BẤT TÚC) của YHCT dân tộc. Theo đó, bài thuốc uống Phụ Khang Đỗ Minh sẽ chịu trách nhiệm thông kinh, bổ huyết, cân bằng âm dương trong cơ thể, phục hồi chức năng các tạng, phế. 

Khi đó, tà khí trong cơ thể sẽ bị đẩy lùi, đồng thời khôi phục chính khí, nâng cao thể trạng, sức đề kháng và hệ miễn dịch cho người bệnh. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp cơ thể hình thành được một bức rào chắn kiên cố để chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập từ bên ngoài.

BS Hằng cho biết: “Các bài thuốc nam điều trị bệnh phụ khoa hiện có trên thị trường đa phần chỉ có thuốc đặt và thuốc rửa có tác dụng làm sạch vùng kín. Trong khi đó, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh lại kết hợp cả thuốc uống. Đây chính là loại thuốc quan trọng tác động vào sâu từng ngõ ngách trong cơ thể, giúp tử cung của nữ giới phục hồi tốt sau tổn thương, bổ gan, thận, tăng cường sức đề kháng, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn”.

Thuốc uống Phụ Khang Đỗ Minh
Thuốc uống Phụ Khang Đỗ Minh

Trải qua hơn 150 năm, công thức BÍ TRUYỀN của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh vẫn được giữ nguyên vẹn nhằm đáp ứng với cơ địa phụ nữ Việt, trị bệnh từ TRONG ra NGOÀI, bổ tỳ dưỡng huyết và tăng đề kháng cho chị em. Dẫu hiện nay không ít đơn vị dùng công nghệ mới cải tiến các bài thuốc phụ khoa thành phiên bản thế hệ 2, 3 cho hiệu quả nhanh chóng nhưng xuyên suốt 5 đời lương y dòng họ Đỗ Minh chúng tôi nói KHÔNG với việc chữa bệnh hời hợt, nhanh tái phát. Bồi bổ cơ thể, thông kinh lạc, chăm sóc sức khỏe toàn diện và dự phòng tái phát lâu dài mới là kim chỉ nam mà bao đời nhà thuốc Đỗ Minh Đường gìn giữ.

Bài thuốc thuần Việt hội tụ hơn 50 cây thuốc nam quý, SẠCH

Với vai trò cố vấn chuyên khoa trên chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2, số phát sóng ngày 29/2/2020, lương y Tuấn cho biết: “Đông y thì nói chung là Đông y nhưng có hai trường phái thuốc là thuốc bắc và thuốc nam. Thuốc Bắc được bào chế từ dược liệu Trung Quốc, trong khi đó, thuốc nam sử dụng nguyên cây thuốc của Việt Nam”.

Và bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi thuộc thuốc nam và được bào chế hoàn toàn từ cây thuốc quý, ươm trồng tại chính Việt Nam. Nói cụ thể hơn, bài thuốc này có chứa tới 40-50 loại cây thuốc khác nhau như xà sàng tử, trinh nữ hoàng cung, đinh hương, đương quy, cam thảo, lô hội, ích mẫu, hoàng bá,… Mỗi cây thuốc sẽ có thành phần dược tính riêng biệt nhưng nó sẽ tạo thành một thể thống nhất khi được hòa trộn với nhau theo một tỷ lệ vàng bí truyền.

Một số thành phần chính có trong bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa cho chị em
Một số thành phần chính có trong bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa cho chị em

Việt Nam nằm giáp ranh Trung Quốc nên việc tuồn dược liệu từ Trung Quốc vào trong nước là điều không hề khó khăn. Bởi vậy mới có tình trạng báo chí đồng loạt đưa tin về vấn nạn thuốc Đông y có trộn lẫn rác thuốc hoặc sử dụng những dược liệu không đảm bảo nguồn gốc.

Trước vấn đề này, Đỗ Minh Đường chúng tôi tự tin loại bỏ mình ra khỏi danh sách các nhà thuốc nhập nhèm về nguồn gốc dược liệu bào chế thuốc. Sở dĩ chúng tôi có thể mạnh dạn tuyên bố như vậy bởi từ nhiều năm trước, nhà thuốc chúng tôi luôn đề cao tinh thần “thuốc nam cho người Việt”, đã chủ động được nguồn thảo dược sạch bằng cách tự mình xây dựng các khu vườn dược liệu HỮU CƠ chuyên biệt.

Với chủ trương đó, tính đến nay, Đỗ Minh Đường chúng tôi đã sở hữu 3 khu vườn dược liệu sạch ở:

 • Thôn Đồng Hoà – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình 
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên 
 • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội

Tại đó, hơn 100 cây thuốc quý (trong đó có những cây thuốc được sử dụng để bào chế nên bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh) được ươm trồng theo đúng quy định của Bộ y tế. Xem chi tiết vườn dược liệu Đỗ Minh Đường TẠI ĐÂY.

Nhờ đó, không chỉ bài thuốc phụ khoa Đỗ Minh mà tất cả bài thuốc khác của dòng họ, chúng tôi đều cam kết và đảm bảo không tác dụng phụ. Mọi chị em phụ nữ, kể cả phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú đều có thể yên tâm điều trị bệnh phụ khoa tại Đỗ Minh Đường bằng bài thuốc này.

Dạng bào chế hiện đại, thân thiện với người dùng

Vẫn giữ vững cơ chế trị bệnh theo đúng nguyên tắc của y học cổ truyền nhưng nay chúng tôi thổi một làn gió hiện đại vào bài thuốc bằng việc thay đổi hình thức sử dụng thuốc. Thay vào phải mất thời gian tỉ mẩn đun sắc từng thang thuốc, Đỗ Minh Đường chúng tôi đáp ứng nhu cầu của người bệnh, đầu tư trang thiết bị hiện đại để có thể cô đặc thuốc thành dạng cao uống, dạng dung dịch xịt, thuốc bột và thuốc viên đặt.

Từng loại thuốc được đóng gói riêng biệt trong túi zip và lọ thủy tinh giúp người bệnh tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Cách sử dụng bài thuốc

Nhờ sự vượt trội cả về chất lượng lẫn hình thức sử dụng, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của chúng tôi đã được chuyên gia khuyên sử dụng trong chương trình Vì sức khỏe của bạn, số phát sóng ngày 18/12/2019 kênh H1. Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh qua đánh giá của người bệnh và giới chuyên môn

Để giúp mọi người có thể hình dung rõ hơn về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn của bài thuốc phụ khoa dòng họ Đỗ Minh, chúng tôi xin phép được trích một số phản hồi của bệnh nhân – những người đã trực tiếp sử dụng trong vòng 1-3 tháng. Đồng thời, những ý kiến dưới đây của các chuyên gia cũng phần nào khẳng định thêm về chất lượng bài thuốc phụ khoa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi.

Bệnh nhân nói gì về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh?

Bài thuốc phụ khoa Đỗ Minh Đường đã giúp hàng ngàn chị em khỏi bệnh phụ khoa, từ viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung đến viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nhiều người trong số đó đã bớt chút thời gian để lại feedback. Điển hình như:

 • “Thuốc thơm mùi thảo dược, hiệu quả rõ ràng”

Đó là feedback chân thật của chị Trần Thị Phương Mai (24 tuổi, Hà Đông, Hà Nội): “Mấy tháng trước tôi thấy vùng kín ra nhiều khí hư kèm theo có mùi hôi. Đi bệnh viện kiểm tra, bác sĩ bảo bị viêm âm đạo và kê một đống thuốc Tây. Dùng hết thuốc theo đơn kê của bác sĩ mà bệnh không khỏi. Biết vậy, một chị đồng nghiệp mới mách tôi bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh.

Đến tận nhà thuốc ở số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Hà Nội, tôi được bác sĩ thăm khám tận tình và kê 1 liệu trình bài thuốc. Sau 1 tháng, đi kiểm tra lại, bệnh viêm âm đạo của tôi đã khỏi hẳn. Mặc dù đã khỏi bệnh nhưng hiện tôi vẫn dùng thuốc xịt và thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh để giữ cho vùng kín luôn sạch sẽ”.

Hay mới đây nhất, nhà thuốc chúng tôi vừa tiến hành tái khám cho bệnh nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Kiên Giang – chị Thùy An. Chủ quan khi vùng kín “kêu cứu” với các triệu chứng viêm âm đạo, chị Thùy An đã để bệnh tiến triển thành viêm lộ tuyến cổ tử cung. Mấy năm trời khổ sở vì ngứa ngáy và huyết trắng, chị chạy chữa khắp nơi, ai mách gì cũng làm theo nhưng không khỏi. Tháng 8 vừa rồi, chị Thùy An có cơ duyên biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi và được BS Ngô Thị Hằng (Chuyên gia phụ khoa nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Cố vấn y khoa đài truyền hình Hà Nội) thăm khám online và kê đơn 3 tháng liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh.

Chỉ sau 2 tháng sử dụng phương thuốc BÍ TRUYỀN dòng họ Đỗ Minh, đội ngũ nhân viên nhà thuốc chúng tôi vô cùng phấn khởi khi chị Thùy An đã ghi nhận những tín hiệu chuyển biến rất tích cực:

“Mừng quá chị ạ, dùng 2 tháng mà em hết ngứa hết trơn rồi, vùng kín không bị bí bách, đi ngủ khô thoáng lắm à. Công nhận thuốc ngâm hiệu quả thiệt, khác hẳn mấy thuốc trước em dùng chỉ được tầm tháng đã ngứa lại rồi.” – Chị Thùy An vui vẻ chia sẻ với BS Hằng trong lần tái khám mới đây.

[FEEDBACK]: Dùng 2 tháng liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh – KHỎI 90% bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Từ kinh nghiệm của bản thân, chị Thùy An khuyến cáo chị em tuyệt đối không chủ quan, thăm khám phụ khoa định kỳ 6 tháng 1 lần. Đồng thời, duy trì thuốc xịt và ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh để giữ vững hiệu quả chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe vùng kín toàn diện. Với hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, bài thuốc phụ khoa BÍ TRUYỀN dòng họ Đỗ Minh chúng tôi được đánh giá là “đắt xắt ra miếng”, đáng để đầu tư (theo cách nói của chị Thùy An cùng hàng ngàn phụ nữ Việt khác). 

 • “Tôi mắc 2 căn bệnh ung thư nhưng vẫn yên tâm sử dụng thuốc Đỗ Minh Đường để chữa viêm âm đạo”

Đó là một bệnh nhân hết sức đặc biệt của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Cô là Đ.T.Hạnh (51 tuổi, Hà Nội) – người không may bị cả ung thư dạ dày lẫn ung thư vú. Việc dùng kháng sinh nhiều khiến sức khỏe của cô ngày càng yếu, chức năng tạng phế suy yếu làm cho các yếu tố gây bệnh bên ngoài tấn công và khiến cô mắc thêm căn bệnh viêm âm đạo.

Bệnh khiến cô bức bối và khó chịu nên sau khi tìm hiểu về Đỗ Minh Đường, cô đã tìm đến nhà thuốc để điều trị. BS Hằng là người trực tiếp thăm khám bệnh cho cô Hạnh. Căn cứ vào tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh, cô Hạnh được kê 1 liệu trình thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Và sau 1 tháng, chúng tôi nhận được thông báo bệnh viêm âm đạo của cô có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt. Vui hơn nữa là cô cảm nhận thấy sức khỏe mình tốt hơn.

Không chỉ riêng cô Hạnh, rất nhiều người bệnh có cơ địa mẫn cảm và sức đề kháng yếu như mẹ bầu, phụ nữ sau sinh hay con gái tuổi dậy thì cũng yên tâm lựa chọn Phụ Khang Đỗ Minh vì không hề gây tác dụng phụ hay các kích ứng cơ thể:

Người bệnh phản hồi về hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Người bệnh phản hồi về hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
 • “Thuốc dễ sử dụng, tiện lợi”

“Tôi bị viêm nấm âm đạo và được BS Hằng kê cho 2 liệu trình thuốc gồm cả thuốc uống, thuốc xịt, thuốc đặt và thuốc ngâm rửa. Dùng hết 1 liệu trình, tôi thấy vùng kín thông thoáng, khô ráo hơn, không còn tình trạng ẩm ướt khó chịu như trước nữa. Ban đầu nghe bác sĩ nói phải dùng đồng thời cả 4 loại thuốc mà tôi cũng thấy ngại vì nghĩ sẽ mất thời gian.

Nhưng không, tôi được BS Hằng kê cho loại đã được bào chế sẵn rồi nên dễ sử dụng lắm. Khi đi làm, tôi có mang theo cả thuốc uống vì nó dạng cao, chỉ cần hòa nước ấm là được. Còn 3 loại thuốc kia tôi chỉ dùng ở nhà thôi. Trong thời gian đi công tác Sài Gòn, tôi không bị giãn đoạn thời gian điều trị vì vẫn mang được thuốc theo”. 

Đây cũng là một trong những điểm ưu Việt của bài thuốc được chị Hoài An (29 tuổi, TP. Vinh) đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn để chăm sóc sức khỏe vùng kín hàng ngày.Khi gửi video và lời cảm ơn đến nhà thuốc chúng tôi, chị An nhắn nhủ: 

“Cùng là phụ nữ nên mình rất hiểu nỗi khổ thầm kín của chị em, khi chia sẻ vấn đề tế nhị này đến mọi người, mình hi vọng có thể giúp được chị em cùng tìm ra phương pháp chăm sóc sức khỏe  vùng kín tốt nhất, phòng ngừa các bệnh phụ khoa nguy hiểm”. 

THAM KHẢO: FEEDBACK chân thực về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Chuyên gia nói gì về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh?

Đánh giá về nguyên lý chữa bệnh của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam cho biết: “Khi tìm hiểu về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, điểm khiến tôi thấy ấn tượng nhất là khả năng tác động chuyên sâu và toàn diện. Khác với bài thuốc nam “mỳ ăn liền” chạy theo trào lưu công nghệ thế hệ 2 , 3, bài thuốc của dòng họ Đỗ kết hợp các loại thuốc điều trị cả trong lẫn ngoài, giúp “đánh” thẳng trực tiếp vào căn nguyên sinh bệnh, khôi phục chức năng các tạng phủ, điều hòa khí huyết và kích thích sản sinh nội tiết tố. Từ đó khắc phục các vấn đề viêm nhiễm bệnh phụ khoa”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (GĐ chuyên môn viện da liễu Đông y Việt Nam): “Mọi khâu thu hái, sơ chế thảo dược cho đến cô đặc thành từng lọ thuốc, túi thuốc hoàn chỉnh đều được Đỗ Minh Đường thực hiện cẩn thân theo đúng quy định của Bộ y tế. Vì thế, tôi tin bài thuốc này sẽ đảm bảo an toàn và mang tới hiệu quả cao cho người bệnh”.

Bên cạnh những đánh giá từ chuyên gia và người bệnh, báo chí cũng đưa tin rộng rãi những bằng chứng xác thực về hiệu quả bài thuốc phụ khoa BÍ TRUYỀN Đỗ Minh Đường:

Báo chí đưa tin về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh 150 năm tuổi
Báo chí đưa tin về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh 150 năm tuổi

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh độc quyền của nhà thuốc chúng tôi. Tính hiệu quả và mức độ an toàn, lành tính của bài thuốc đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng người dùng. Nó đã góp phần giúp Đỗ Minh Đường chúng tôi thêm vững mạnh và được nhiều người tin tưởng hơn.

Là phụ nữ hiện đại, đừng ngần ngại đi thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa

Chuyên gia nhà thuốc chúng tôi luôn online để tư vấn cho mọi người

banner phụ khoa

ĐỪNG BỎ LỠ

Bình luận (81)

 1. an nhiên says: Trả lời

  Đã ai dùng Phụ Khang Đỗ Minh mà khỏi chưa ạ? em năm nay 26 tuổi, vừa sinh con đầu lòng được 2 tháng. gần đây có thấy ngứa , khó chịu ở vùng kín, em có đi khám ở 1 phòng khám gần nhà thì được biết là viêm âm đạo sau sinh, sử dụng thuốc 2 tuần nhưng k đỡ. lên mạng tìm hiểu thì biết về Phụ Khang Đỗ Minh thấy nhiều người nhận xét tốt mà e vẫn phân vân quá vì em chưa sử dụng thuốc nam bao giờ cả, mong được tham khảo ý kiến từ mọi người

  1. lan nhi says: Trả lời

   @an nhiên. ôi. mình cũng đang có cùng tình trạng như bạn. cũng có nghe nói về Phụ Khang Đỗ Minh và tìm hiểu thế nào. thì được biết PKĐM của nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường bạn ạ, đã từng được giới thiệu trên đài truyền hình Hà Nội với chương trình” vì sức khỏe của bạn” đấy bạn ạ. mà mình nghĩ đã được lên tivi thì khá là đáng tin cậy đấy.

  2. Tú Anh says: Trả lời

   mình đã sử dụng PKĐM và đã hoàn toàn khỏi viêm âm đạo rồi bạn ah. đay là bài thuốc 150 tuổi của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh.có danh tiếng lâu rồi mà. sau khi sử dụng 1 liệu trình của thuốc mình đã khỏi hẳn các triệu chứng như ngứa vùng kín, khí hư ra giảm hẳn.mình còn có cơ địa dị ứng nữa mà dùng thuốc k hề ảnh hưởng gì cả nên bạn cứ tin tưởng dùng nhé. Đây này có cô này cũng chữa khỏi được bệnh ở đây này

  3. Hoàng Oanh says: Trả lời

   Chị Tú Anh chữa là khỏi hẳn được đúng không chị, em muốn tìm thuốc nào chữa dứt được luôn mà an toàn không ảnh hưởng đến sữa cho con, có đắt chút cũng được. Chắc cũng thu xếp qua khám chữa sớm xem như nào

  4. Hòa Nguyễn says: Trả lời

   em chưa mang thai mà đang có biểu hiện giống chị quá, không biết có phải bị viêm âm đạo hay không nữa, em lo quá

 2. yến trang says: Trả lời

  em thấy các bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn và tin dùng nên không biết giá bán ra có cao không? em là nhân viên văn phòng, điều kiện kinh tế hạn hẹp nên cũng khá lo lắng về giá cả khi sử dụng sản phẩm 🙁

  1. NHI nhi phan says: Trả lời

   tớ đã sử dụng thuốc ở đây rồi. giá thuốc ở đây đều được niêm yết cho từng loại và t thấy hợp lí cho tất cả mọi người. Với mỗi triệu chứng và loại bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp nhiều loại thuốc khác nhau nên giá cả cũng khác nhau. nhưng được cái là mọi hoạt động thăm khám và tư vấn ở đây hoàn toàn miễn phí cậu ạ.

  2. Trần Trang says: Trả lời

   bạn ơi, bạn đã khỏi chưa? tổng chi phí bạn bỏ ra là bao nhiêu thế? mình tham khảo với ạ.

   1. NHI nhi phan says: Trả lời

    @trần trang. chi phí nhiều hay ít còn phụ thuộc số liệu trình bạn sử dung. mà số liệu trình bạn sử dụng sẽ phụ thuộc tình trạng bệnh hiện tại của bạn nhé. bạn nên qua thăm khám để bác sĩ xem tình trạng bệnh cụ thể rồi bác sĩ tư vấn cho. có thể tham khảo thêm về thuốc ở đây https://dominhduong.com/phu-khang-do-minh-chua-benh-phu-khoa

 3. kim tú Trần says: Trả lời

  hiện tại, nhà thuốc có những cơ sở nào ạ? em ở Nghệ An, không biết ở đây có cơ sở nào không? nếu không thì cở sở nào gần chỗ em nhất ạ? em chưa khám hay mua thuốc ở ngoại tỉnh bao giờ nên không được rõ lắm. mong được mọi người tư vấn ạ

  1. hoàng thu says: Trả lời

   Hình như chỉ có 2 cơ sở : Hà Nội và tp Hồ chí minh thôi bạn ạ. nếu bạn ở Nghệ An thì mình nghĩ bạn có thể ra Hà Nội. mình hay sử dụng thuốc ở cơ sở trong Nam nên cũng k rõ lắm

  2. Kiều Anh Phạm says: Trả lời

   phải ra Hà Nội rồi bạn ơi. nhà thuốc cũng gần nhà mình. ngay Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình. nếu bạn ra thì bạn qua địa chỉ này nhé. Trường hợp mà không đi được thì nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về cho những ai ở xa đấy. bạn thử liên hệ ssoo bác sĩ Hằng hỏi bác xem này 0982 656 070.

 4. Làn RuBy says: Trả lời

  mọi người ơi. giúp e với. em năm nay 20 tuổi, chưa chồng. gần đây em bị khó chịu phần âm đạo, ngứa. giống các triệu chứng bệnh phụ khoa phải không ạ? em có tự tìm hiểu qua mạng, và 1 số loại thuốc nhưng k đỡ là bao nhiêu, bây giờ em lo quá không biết phải làm sao? em là sinh viên cũng cả học cả làm nên k có thời gian chờ và xếp hàng tại bệnh viện được, mọi người giúp em với ạ

  1. trinh Nguyễn says: Trả lời

   em ơi. những bệnh liên quan đến phụ khoa nên cần được lưu ý và chữa trị sớm nhé, những bệnh phụ khoa mà kéo dài có thể gây haauk quả khó lường sau này. ngoài hiện tượng trên em còn có hiện tượng gì nữa không? khí hư của em thế nào, màu sắc, tính chất có thay đổi không, có chảy máu âm đạo nữa không, có đau bụng không? các triệu chứng em có kèm với mấy cái c vừa nói có thể là đang mắc các bệnh như viêm âm đạo, nấm, viêm cổ tử cung,… chị cũng từng bị như em. do vệ sinh nhân cá nhân không khoa học, mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, mà hậu quả thì khó lường lắm, nặng thì có thể gây vô sinh nữa

  2. Tú Linh says: Trả lời

   chị đã thăm khám và sử dụng liệu trình của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. thăm khám, tư vấn nhiệt tình lắm e. e cũng k mất nhiều thời gian khi thăm khám ở đây và có thể đặt lịch trước để k ảnh hưởng đến thời gian cá nhân. https://dominhduong.com đây là trang wed của nhà thuốc. em có thể hỏi và đặt lịch trực tiếp nhé

 5. Lan Anh says: Trả lời

  Phụ Khoa Đỗ Minh 1 liệu trình là bao gồm những gì vậy? 1 liệu trình thì kéo dài thời gian bao lâu?vì tính chất công việc nên 1-2 tuần là tôi phải đi công tác 1 lần, nên nếu phải sử dụng thuốc sắc uống thì sẽ không liên tục được. nếu quá trình sử dụng thuốc ngắt quãng như vậy có ảnh hưởng gì không?tôi khá tin tưởng thuốc của Đỗ Minh Đường nên thực sự mong muốn dc sử dụng thuốc của cơ sở này

  1. An Coong says: Trả lời

   mình cũng rất tin tưởng các bài thuốc của Đỗ Minh Đường.mới đây mình cũng có sử dụng 1 liệu trình của phụ khoa Đỗ Minh, mình có dùng thuốc đặt, thuốc uống, thuốc thuốc và ngâm rửa. khi dùng thuốc thì : 5 đến 7 ngày đầu dịch viêm ra nhiều hơn, tình trạng ngứa âm đạo gia tăng, vùng kín thêm ẩm ướt khó chịu. cái này lúc đó t cũng lo lắng lắm nhưng được các bác sĩ tư vấn là do thuốc đẩy dịch viêm ra ngoài nên cũng yên tâm sử dụng. từ ngày 15 trở đi : các triệu chứng như ngứa vùng kín, khí hư có mùi hôi giảm dần, dịch viêm k hông còn ra nhiều, các triệu chứng bệnh giảm tối thiểu. vì mình bị nhẹ nên chỉ 1 liệu trình là khỏi hẳn. còn ai bị bị nặng hơn thì dùng khoảng 2-3 liệu trình nhé

  2. Lưu Ly says: Trả lời

   tôi xem các thông tin trên mạng thì thấy nhiều nơi đưa tin về thuốc Phụ khang đỗ minh lắm nhiều người bảo chữa thuốc tây không khỏi giờ chuyển sang chữa bằng bài thuốc nam này này https://ihs.org.vn/phu-khang-do-minh-bai-thuoc-phu-khoa-do-minh-duong-21701.html

 6. Nguyễn thị Năm says: Trả lời

  Cách đây 3 tháng tôi có đi khám phụ khoa tại bệnh viện gần nhà, được bác sĩ chẩn đoán là bị nấm candida. Bác sĩ kê cho mấy viên thuốc kháng sinh với thuốc đặt. Về dùng 2 tuần thì các triệu chứng khí hư ra nhiều,có mùi hôi, ngứa ngáy âm đạo không còn nữa. Sau thời gian đó thì tôi có em bé, tới giờ mang thai cũng 4 tháng rồi thì bệnh nấm âm đạo tái phát. đang mang bầu nên tôi cũng không dám dùng thuốc theo đơn cũ kia nữa. Bác sĩ cho tôi hỏi, thuốc Phụ khang đỗ minh có thể dùng được cho đối tượng như tôi không?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn. Nhà thuốc đã nhận được thông tin bạn chia sẻ. Với Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi hiệu quả bằng thuốc Phụ khang Đỗ Minh bạn nhé. Bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh được bào chế từ thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính. Vì vậy, dùng được cho mọi đối tượng: bầu bí, phụ nữ sau sinh, … Để Nhà thuốc có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc tới khám tại các địa chỉ sau: + Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội + Số 100, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM Cảm ơn bạn!

  2. Hải Âu 90 says: Trả lời

   Thuốc này giúp giải quyết các vấn đề phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung thật à ? Đã chị nào được bái bai căn bệnh quái quỹ này khi tới khám tại Đỗ Minh Đường chưa? Cho chị em chúng tôi ít chia sẻ với nào

  3. Hoàng thị Phương Trang says: Trả lời

   Mình biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua người chị họ của mình. Lúc đấy, mới 25 tuổi, chưa chồng con hay bạn trai gì cả. Mình cũng vệ sinh cô bé rất kỹ càng nhưng không hiêu sao bệnh phụ khoa vẫn “ghé thăm” . Mới đầu thì các dấu hiệu khí hư bất thường, kèm hôi tanh xuất hiện tháng có vài lần thôi. Mình cũng chỉ mua các dung dịch vệ sinh về rửa. Được 5 tháng thì bệnh mình đột nhiên trở nặng, khí hư ra nhiều đến nổi mình phải mang theo BVS hằng ngày, tần xuất cũng nhiều hơn. Hoảng quá, mình mơi tìm đến chị họ để tìm cách điều trị. Chị ấy chỉ cho mình bài thuốc Phụ khang đỗ minh. Mình ngại đi khám phụ khoa nên cũng hơi lưỡng lự. Đến cuôi cùng mình vẫn tới Đỗ Minh Đường để khám. Mình được bác sĩ Ngô Thị Hằng khám, bắt mạch và kê đơn. Sau khi dùng hết liệu trình thuốc, bệnh phụ khoa của mình đã được chữa khỏi, không còn bất kể triệu chứng nào. Còn bạn nào mà thắc mắc đối tượng nào mới dùng được thuốc phụ khang đỗ minh thì vào đây nhen . Bác sĩ Hằng đã tư vấn rất nhiệt tình nên chị em nào đang gặp vấn đề về phụ khoa nên tìm hiểu và điều trị sớm nhé. https://dominhduong.com/bs-hang-tu-van-bai-thuoc-phu-khang-do-minh-phu-hop-cho-doi-tuong-nao-10466.html

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn, Nhà thuốc cảm ơn những dòng chia sẻ của bạn. Được chữa khỏi bệnh cho mọi người là trách nhiệm mà đội ngũ bác sĩ Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đưa lên hàng đầu. Sự hài lòng của bệnh nhân là động lực để Nhà thuốc không ngừng cố gắng. Nhà thuốc xin chúc bạn dồi dào sức khoẻ và thành công. Thân ái!

  4. Diễm hồng lê says: Trả lời

   Thuốc Phụ khang Đỗ Minh thì đúng thật thấy nhiều chị em khen chữa bệnh phụ khoa rất tốt. Nhưng mà thuốc có 4 loại thì bệnh phụ khoa gì cũng sẽ dùng hết luôn cả 4 loại hay sao?

   1. Ái Vân says: Trả lời

    Không phải ai cũng dùng cả 4 loại đâu. Tuỳ vào tình trạng bệnh mỗi người mà bác sĩ kê đơn khác nhau ấy. Có trường hợp sẽ không cần phải dùng thuốc xịt. Chung quy là cứ tới khám đi rồi bác sĩ tư vấn cho.

  5. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, Nhà thuốc cảm ơn những dòng chia sẻ của bạn. Được chữa khỏi bệnh cho mọi người là trách nhiệm mà đội ngũ bác sĩ Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đưa lên hàng đầu. Sự hài lòng của bệnh nhân là động lực để Nhà thuốc không ngừng cố gắng. Nhà thuốc xin chúc bạn dồi dào sức khoẻ và thành công. Thân ái!

 7. brenna says: Trả lời

  Phụ nữ mình 10 người thì hết 8 người bị mắc bệnh phụ khoa rồi. Bệnh này cũng là một trong những nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở phụ nữ. Nên chị em chớ chủ quan nhé, phát hiện sớm thì nên chữa trị ngay nhé

 8. Cô tiên xanh says: Trả lời

  Qua bài này tôi mới biết được gần hai nghìn phụ nữ đã tạm biệt bệnh phụ khoa nhờ bài thuốc Đỗ minh Đường này https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-phu-khang-do-minh-chua-benh-phu-khoa/ . Được cái thuốc không cần phải đun sắc gì cả, đựng trong túi nhỏ gọn, dễ mang theo là tôi ưng cái bụng rồi

 9. tường vân trần says: Trả lời

  Tôi bị viêm lộ tuyến mãn tính thì thuốc Phụ Khang Đỗ Minh có chữa được không? Và phải dùng thuốc trong thời gian là bao lâu? Mong được bác sĩ gỉai đáp

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh có thể điều trị tận gốc các bệnh phụ khoa: Viêm âm đạo, nấm âm đạo, Viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…. Trường hợp viêm lộ tuyến mãn tính thông thường sẽ chữa trong vòng từ 2 – 3 tháng bạn nhé. Nhà thuốc cần nắm rõ hơn các triệu chứng của bạn để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị. Bạn muốn đặt lịch khám vui lòng liên hệ Hotline:0932 088 186 / 0984 650 816 hoặc bạn vui lòng để lại số điện thoại bác sĩ Nhà thuốc sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn!

  2. Dương thị Thảo says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường lam việc cuối tuần không để tôi biết đường đặt lịch khám. Tôi chỉ rảnh được mỗi chủ nhật thôi ấy.

  3. Thùy Châu 93 says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường mở cửa từ 8h sáng đến 17h30 từ thứ hai đến chủ nhật luôn đấy. Cuối tuần người ta cũng tới khám đông lắm, nên đặt lịch trước là chuẩn đấy

  4. Ái My says: Trả lời

   Bác sĩ cho tôi đặt lịch khám vào sáng thứ ba tuần này với tầm 9h. Tôi bị viêm âm đạo cấp tính. có dùng mẹo dân gian để chữa nhưng mà không ăn thua. Thông tin của tôi đây ạ. Nguyễn Thị Ái My, sđt: 0945672101

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn và đã đặt lịch khám cho bạn. Bạn tới khám, vui lòng đến quầy lễ tân để nhân viên check lại thông tin và sắp xếp để bạn gặp bác sĩ khám và điều trị bạn nhé. Hẹn gặp bạn vào thứ ba. Cảm ơn bạn!

 10. Lê thị Sớm says: Trả lời

  Đã ai được bác sĩ Ngô Thị Hằng khám và chữa khỏi bệnh phụ khoa chưa ạ? Mình xem video này thấy bác sĩ Hằng được mời làm cố vấn chương trình sức khoẻ, thấy bác sĩ cũng còn trẻ mà giởi quá

  1. Mộng Cầm says: Trả lời

   Tớ may mắn được báci sĩ Hằng bắt mạch và kê đơn thuốc điều trị bệnh viêm cổ tử cũng đây này. Tớ bị chảy máu khi quan hệ, thấy bất ổn tới nhà thuốc ĐMĐ khám thì gặp đúng bác sĩ Hằng. Công nhận bác sĩ tận tâm, chu đáo còn rất tâm lý nữa. Nên tớ cũng không thấy ngại, thoải mái chia sẻ. Sau khi khám và kê đơn thuốc, 1 tháng dùng thuốc, bác sĩ có gọi tới hỏi thăm tình trạng bệnh như nào rồi. Đấy, khám ở đây là không sợ cảnh ” Bỏ con giữa chơ” đâu. Dùng hết 3 liệu trình thì bệnh viêm cổ tử cũng của tôi cũng khỏi hẳn.

  2. Hoa Vàng 86 says: Trả lời

   Giá thuốc cho một liệu trinh là bao nhiêu đấy nàng? Lương nhân viên văn phòng không được bao nhiêu nên muốn biết chi phí chữa khoảng bao nhiêu xem có theo điều trị được hay không?

  3. Nguyễn Thị Hải Yến says: Trả lời

   Tuỳ vào tình trạng bệnh mỗi người mà liệu trình cũng khác nhau nên giá thuốc khác nhau. Đợt mình chữa thì giá tầm gần 2 liệu / liệu trình. Thuốc gồm 3 loại: Thuốc uống, thuốc đặt, thuốc ngâm rửa. Mình không phải dùng đến thuốc xịt, ai bị nặng bác sĩ sẽ cho thêm thuốc xịt nữa thì chi phí sẽ cao à

 11. Hoàng Cẩm Nhung says: Trả lời

  Thuốc có 4 loại thì cách dùng thuốc mỗi loại như nào vậy bác sĩ? Có vẻ như là sẽ phức tập ấy nhờ.

 12. Đỗ Khánh Quỳnh says: Trả lời

  Em đang cho con bú thì bị viêm âm đạo các chị ạ, khí hư ra nhièu, màu trắng đục kem hôi tanh. Do cho con bú nên không dám chạy chữa gì cả. Mẹ nào có cách gì có thể chữa khỏi bệnh mà không ảnh hưởng đến em bé thì mách em với

  1. Mộng Vy says: Trả lời

   Đúng là bình thường dùng thuốc cũng phải chú ý rồi khi có bầu hay cho con bú thì lại càng phải chú ý hơn nữa không nhỡ có vấn đề gì ảnh hưởng đến con thì lại ân hận, em cũng bị viêm nấm âm đạo, tìm kiếm thấy nhiều loại thuốc mà chưa biết nên chữa thuốc nào

  2. Như Hoa 89 says: Trả lời

   Thuốc Phụ khang đỗ minh được làm từ thảo dựợc, dùng được cho mọi đối tượng cơ mà. Dùng bình thường không ảnh hưởng gì mà có khi còn khoẻ lên nữa ấy. Người ta quay hẳn vườn thuốc lên thế này

 13. Phượng đoàn says: Trả lời

  Trong quá trinh uống thuốc thì có cần phải kiêng khem gì hông vậy? Tôi bị viêm âm đạo nhưng không kiêng quan hệ, mỗi lần quan hệ là bị đau rát. Có cách nào khắc phục được không

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, Để rút ngắn thời gian điều trị thì bạn cần ăn uống cần chú ý hạn chế đồ cay nóng. Kiêng quan hệ, trường hợp lỡ quan hệ thì phải dùng bao. Vệ sinh sạch sẽ, chú ý thay quần lót ngày 2 -3 lần quần lót cần được phơi hoặc sấy thật khô… Kết hợp với dùng thuốc đúng liều lượng bác sĩ chỉ định bạn nhé, Cảm ơn bạn!

  2. Quế Chi says: Trả lời

   Tôi bị ngứa ngáy mỗi khi tới ngày đèn đỏ thì có thể dùng mỗi thuốc ngâm rửa của Đỗ Minh Đường được không ta?

 14. Keisha Bùi says: Trả lời

  Bài thuốc được chuyên gia và bệnh nhân đánh giá cao như thế thì chắc là thuốc tốt thật rồi. Gần đây cô bé tôi cũng bị ngứa ngáy. Đang dùng thuốc đặt cũng hiệu quả nhưng nếu bệnh tái phát lại Sẽ tới khám thử ở Đỗ Minh Đường xem như nào

 15. mùa cỏ dại says: Trả lời

  Tôi bị viêm lộ tuyến cấp độ 2, bác sĩ khuyên nên đi đốt. Nhưng tôi đang lưỡng lự, vì nghe bảo đốt hậu phẫu thuật khó khăn, để lại nhiều hậu quả nên cũng sợ. Giờ tôi có nên đi đốt không cả nhà?

  1. Giang Thanh says: Trả lời

   Khuyên chân thành là đừng đi đốt chi cho mêt chị nhé, đốt cũng phải 3 -4 lần mới hết được. Nhưng cũng chưa chắc là bệnh sẽ được chữa tận gốc. Thuốc phụ khang đỗ minh này có vẻ được lòng chị em nè. Nên tới khám và điều trị biết đâu hợp thuốc, sẽ bái bai bệnh sớm sao

  2. Hiền Hoà 98 says: Trả lời

   Đọc bài này thấy thuyết phục quá này cô, bệnh dai dẳng cũng có thể chữa được thì sao không thử xem, thuốc nam thảo dược không khỏi được bệnh thì cũng không gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe https://ihs.org.vn/phu-khang-do-minh-bai-thuoc-phu-khoa-do-minh-duong-21701.html

 16. Em Gái Mưa says: Trả lời

  Sao nhà thuốc không địa chỉ khám luôn cho tiện nhỉ? chứ hỏi mấy thông tin ngoài địa chỉ lại không chính xác lại khổ , chẳng dám tin tưởng đâu.

  1. Thùy Chi says: Trả lời

   Cũng đúng đấy, chứ mua thuốc mua đúng địa chỉ mới yên tâm được. không lại tiền mất tật mang lại khổ.

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Em Gái Mưa, nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn . Nhà thuốc bạn địa chỉ 2 cơ sở nhà thuốc và phương thức liên hệ nhé :
   1.Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   Hotline: 024 6253 6649 – 0963 302 349

   2.Địa chỉ: Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
   Hotline: 0938 449 768 – 0932 088 186
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 17. Vũ Thị Kiều Ly says: Trả lời

  tTôi bị viêm lộ tuyến độ 2, các bác ĩ đang tư vấn đến phương pháp đốt điện để điều trị. tôi thì rất ngại sử dụng đến máy móc hay phẫu thuật, không biết thuốc này có điều trị được bệnh của tôi không ? Tôi cảm ơn.

  1. Dân Nhà Mị says: Trả lời

   Nếu dốt điện thì chị nên suy nghĩ thật kĩ trước khi làm ấy ạ. Vì 1 khi đốt điện thì có thể để lại sẹo trong tử cung nên rất ảnh hưởng sinh sản sau này. Đã thế còn chưa chắc đã hết bệnh đâu, nó chỉ được tầm 70-80% thôi, nhiều người đốt xong vẫn bị tái lại đó ạ.

  2. Uyên CaCao says: Trả lời

   Chị ơi. độ 2 dùng thuốc ở đây vẫn ổn mà , chưa cần dùng đến phương pháp ấy đâu ạ. em cũng bị độ 2 mà dùng thuốc ở đây khỏi rồi đây. hơn 1 năm rồi không hề bị tái lại gì luôn. có chị này cũng chữa xong còn viết thưu cảm ơn lại cho nhà thuốc nữa luôn nè https://www.vpeg.vn/chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung/

  3. Vânnnnn says: Trả lời

   Chữa như này thì dùng bao lâu mới khỏi được thế chị ới. Chứ viêm độ 2 mà chữa bằng thuốc thế này thì tốt rồi, không biết thời gian thì như nào.

  4. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn,Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Về thời gian điều trị bệnh, tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và chỉ định thời gian điều trị phù hợp. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số hotline để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  5. Uyên CaCao says: Trả lời

   Như chị bị tính ra cũng nặng nên điều trị cũng gần 3 tháng đấy, nhưng được cái thuốc đi sau chữa tận gốc bệnh nên bỏ ra 3 tháng cũng không phí chút nào hết á .

 18. Thùy Linh osen says: Trả lời

  Nếu đang bị Ung thư và dùng thuốc khác mà dùng Phụ khang Đỗ Minh này không làm sao cả thì chắc thuốc này cũng lành mọi người nhỉ. em đang mang bầu , chắc Ph cũng thay đổi nên bị dính viêm âm đạo ạ. Em đi viện thì được mấy bác sĩ kê thuốc kháng sinh nên sợ không dám dùng, không biết thuốc này uống thì có ảnh hưởng gì không?

  1. Tần Tần says: Trả lời

   Bầu bì dễ bị dính mấy bệnh phụ khoa này lắm nên cẩn thận chút em ơi. mà bị rồi thì thuốc thang cho cẩn thận vào , nhất là 3 tháng đầu và 3 tháng cuối ấy.

  2. NGuyễn Huệ says: Trả lời

   Thuốc này lành tính đó chị ơi, em cũng đang bầu được 4 tháng và đang sử dụng đây, nhiều chị em cũng đang điều trị ở đây khỏi rồi em mới theo ấy , chị xem đây này https://dominhduong.org/phu-khang-do-minh-chua-nam-am-dao-khi-mang-thai-3747.html

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thùy Linh Oén, nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Với nguồn dược liệu tự nuôi trồng tại các vườn thuốc rộng lớn, không chứa kháng sinh và chất bảo quản nên sử dụng được cho tất cả các đối tượng bạn nhé! Tuy nhiên với phụ nữ mang thai . để đảm bảo an toàn tuyệt đối quá trình điều trị , bạn vui lòng đến trực tiếp tại các cơ sở của nhà thuốc để được Bác sĩ tư vấn cụ thể hơn . Cảm ơn bạn!

 19. Bùi Thị Linh says: Trả lời

  Thuốc đông mà giờ hiện đại thế? có cả thuốc đặt các thứ luôn? không biết có khác gì mấy viên thuốc đặt bên tây y không nhỉ?

  1. Minh Hòa.. says: Trả lời

   Khác chứ, khác từ nguyên liệu thuốc rồi kìa , 1 bên là hóa chất viên nén, 1 bên là thuốc dược liệu thảo dược. còn hình dạng thì chưa dùng cũng chưa biết như nào cơ.

  2. Ngân Ngân says: Trả lời

   Mình cũng đang ngờ ngợ lắm. vì dùng thuốc tây y đặt đã rớt liên tục rồi. thuốc đông y toàn thuốc lá thế đặt kiểu gì không biết luôn :/

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Ngân Ngân, Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn, Thuốc đặt của nhà thuốc qua quá trình nghiên cứu và bào chế có dạng viên rất dễ sử dụng bạn nhé. Nhà thuốc hướng dẫn bạn cụ thể như sau : Trước tiên, cần rửa sạch phần ngoài âm hộ, sử dụng gang tay cao su mỏng lấy một viên thuốc và đẩy nhẹ nhàng vào chỗ sâu nhất của âm đạo. Tư thế bạn có thể ngồi hoặc nằm sao cho thoải mái nhất. Trường hợp không bị viêm nhiễm dùng thuốc để bảo vệ sức khỏe, thải độc, co hẹp tử cung và phòng ngừa bệnh phụ khoa thì mỗi tuần chỉ sử dụng 1 viên bạn nhé! nếu còn gì thắc mắc trong sử dụng thuốc , bạn vui lòng liên hệ nhà thuốc để có thể tư vấn cụ thể hơn. Cảm ơn bạn!

 20. Trần Thị Quỳnh Cobe says: Trả lời

  Mình cũng nghe tiếng bác sĩ Tuấn Và Bác sĩ Hằng ở đây rồi, thấy lên tivi suốt nhưng mà khám cái này cũng hơi nhạy cảm, có thể đặt khám riêng bác sĩ Hằng được không các chị nhỉ?

  1. Cô Gái mùa đông says: Trả lời

   Mình đi khám thì được khám bác sĩ Hằng đó, chăc mấy bệnh phụ khoa sẽ ưu tiên bác sĩ nữ đấy c ạ. mà đã bệnh rồi thì quan tâm gì ai khám nữa. cứ khỏi là được rồi.

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trần Thị quỳnh cobe, Nhà thuốc đã nhạn được thông tin của bạn. Nhà thuốc gửi bạn thông tin các bác sĩ phụ trách khám phụ khoa tại các cơ sở của nhà thuốc: 1, Cơ sở Hà Nội : Bác sĩ Hằng, bác sĩ Oanh 2. Cơ sở Hồ Chí Minh : Bác sĩ Tố Nga Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo thông tin của nhà thuốc bạn nhé! Cảm ơn bạn!

 21. Dương Thị Mỹ Anh says: Trả lời

  Chí phí điều trị có đắt lắm không ạ? thấy hiệu quả tốt quá nên cũng ham , định qua khám rồi điều trị luôn nhưng muốn căn kê tiền bạc tí cho dễ chi tiêu.

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Dương Thị Anh Mỹ, Cảm ơn bạn đẫ quan tâm thông tin của nhà thuốc. Hiện tại chi phí thuốc của nhà thuốc sẽ phụ thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của bệnh nhân , sau khi thăm khám cụ thể bác sĩ sẽ kê phác đồ liều lượng phù hợp bạn nhé! Để có thể nắm rõ tình trạng bệnh cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại nhà thuốc hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở nhà thuốc để được tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Tiên Tiến Xuất Sắc says: Trả lời

   Nhu em dùng đây thì hơn 2 triệu 1 tháng chị ạ. cũng không biết là nên đánh giá là đắt hay rẻ nữa nhưng em thấy khỏi là được rồi.hihihihii

  3. Bạn Minh Nguyệt says: Trả lời

   Mình nghĩ chắc cũng không rẻ lắm đâu. thấy thuốc ở đây cũng tốt , còn lên cả vtv2 nữa, chắc cũng tiền nào của nấy thôi.

 22. Nguyễn Thùy Ngân says: Trả lời

  Nhà thuốc có gửi thuốc về nhà không ạ? Nhà em ở Bắc Giang nên đi lại cũng xa lại khó khăn nữa. nếu nhà thuốc hỗ trợ thì tốt quá ạ.

  1. Bách Mỵ says: Trả lời

   Giờ nghe nói Hà Nội cũng dịch dủng ghê lắm, nên hạn chế đi lại thôi nàng ơi. mà mấy ca giờ toàn xuất hiện trong viện các thứu thôi đấy.

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Thùy Ngân, Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Hiện nay, nắm bắt nhu cầu của bệnh nhân và tình hình dịch bệnh căng thẳng, nhà thuốc có hỗ trợ khám tư vấn trực tiếp và vận chuyển thuốc về tận nhà bạn nhé! Để có thể nắm rõ trình tự , bạn vui lòng liên hệ hotline nhà thuốc 024 6253 6649 – 0963 302 349 để được hướng dẫn . Cảm ơn bạn!

  3. Su Thối says: Trả lời

   Có cả khám tư vấn online luôn à Nhà thuốc, nếu vậy thì tốt quá, mình cứ ngại mua onl thuốc vì sợ thuốc bán không chuẩn bệnh , giờ như này thì yên tâm rồi.

 23. Nguyễn Hương Sen says: Trả lời

  Tôi bị nấm âm đạo cũng được hơn 2 tuần nay, có đang chữa thuốc ở viện tỉnh nhưng thấy tình trạng không cải thiện lắm, không biết giờ chuyển sang dùng thuốc đông y có được không?

  1. Mỵ Nương says: Trả lời

   Đang dùng tây y mà chuyển sang dùng đông thì cẩn thận không 2 thuốc đấu nhau lại bệnh nặng hơn đấy. Dừng thuốc 1 thời gian rồi chuyển bạn ạ.

  2. Nguyễn Thị Hiền Vân says: Trả lời

   Hay là chị dùng thử lá trà xanh nấu nấu rồi xông rửa thử xem, em thấy nhiều người thử cách này cải thiện lắm ấy ạ. nguyên liệu cũng rẻ không phải thuốc thang làm gì cho đắt đỏ ra.

  3. Trương Thị Ngọc says: Trả lời

   Mấy cách này chỉ dùng cho tình trạng nhẹ nhẹ thôi em ơi. chị dùng rồi mà không ăn thua ấy. chưa kể chị @Sen dùng cả thuốc kia rồi còn chưa cải thiện kia kìa . như này chỉ có thuốc đặc trị thôi em.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chữa viêm lộ tuyến ở đâu tốt - Đỗ Minh Đường là địa chỉ tin cậy của chị em khi muốn điều trị viêm lộ tuyến

Chữa viêm lộ tuyến ở đâu tốt và an toàn? – TOP 9 bệnh viện hàng đầu chị em nên biết

Chữa viêm lộ tuyến ở đâu tốt là thắc mắc chung của rất nhiều chị em hiện nay. Sự bão hòa của thông tin số...

Bài Thuốc Đại Bổ Thận Của Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường – Bổ Thận Cường Dương, Cứu Tinh Cho Nam Giới Việt

Với cơ chế tác động vào gốc, bồi bổ toàn diện bài thuốc Đại bổ thận trong combo thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh đã...

Chữa viêm âm đạo ở Hà Nội

Chữa Viêm Âm Đạo Ở Hà Nội: TOP 14 Địa Chỉ Khám Uy Tín Chất Lượng

Chữa viêm âm đạo ở Hà Nội nên đến địa chỉ nào, chất lượng ra sao là vấn đề được rất nhiều chị em quan...

Lựa chọn vật liệu phẫu thuật chữa liệt dương

Đỗ Minh Đường Chữa Bệnh Liệt Dương An Toàn, Hiệu Quả Bằng Bài Thuốc Nam Gia Truyền

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tự hào khi trở thành địa chỉ thăm khám chữa bệnh uy tín, chất lượng được nhiều người dân trong...

Zalo
Messenger