Bài Thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh – Bí Quyết Kích Thích “Đồng Hồ Sinh Học” Tạo Giấc Ngủ Tự Nhiên NHANH – SÂU

Mất ngủ – một dạng rối loạn giấc ngủ bao gồm khó ngủ, ngủ không sâu giấc, thức dậy sớm, khó tìm lại giấc ngủ,… Để giải quyết tình trạng này bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh được đánh giá là GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN nhờ sự kết hợp của 30+ thảo dược được ví như “thần dược” ngủ ngon. Phương thuốc mang tới hiệu quả toàn diện, giúp hàng ngàn người người thoát khỏi nỗi ám ảnh trằn trọc hàng đêm, tìm lại giấc ngủ ngon, tinh thần sảng khoái. 

Cội nguồn bài thuốc trị Mất Ngủ Đỗ Minh và giá trị tinh hoa còn để lại

Mất Ngủ Đỗ Minh được nhiều người bệnh trong cả nước biết tới. Nhưng ít ai biết được, cội nguồn của bài thuốc là một câu chuyện tình cảm của người thầy thuốc già lương y Đỗ Minh Mon khi đã lùi về ở ẩn.

Lương y Đỗ Minh Tuấn
Lờ đờ, mất tập trung, gầy sọp đi, khuôn mặt thiếu sức sống,… là những biểu hiện điển hình có thể dễ dàng nhìn thấy được ở những người bị mất ngủ lâu năm. Mỗi khi tiếp những bệnh nhân như thế này, tôi cảm thấy lo lắng cho họ vô cùng. Mất ngủ đáng lo hơn so với những gì mà mọi người nghĩ rất nhiều…

Theo ghi chép trong cuốn bí tịch của dòng họ Đỗ Minh, lương y Đỗ Minh Mon sau khi theo học thái y Trần Hữu, ông đã lui về ở ẩn chữa bệnh cho người nghèo. Trong quá trình chữa bệnh lương y đã gặp rất nhiều trường hợp mắc bệnh khác nhau, nhưng đều không làm khó được lương y. Tuy nhiên có một chứng bệnh khiến lương y trằn trọc suy nghĩ mãi mà chưa tìm được phép chữa là chứng bệnh mất ngủ. 

Người đến xin lương y kê đơn thuốc chữa bệnh mất ngủ ngày càng nhiều. Nhưng mỗi người lại một dạng khác nhau, có người mất ngủ cả đêm, người lại chỉ kéo dài một thời gian,… Với tấm lòng của người thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Mon quyết tâm tìm ra bài thuốc mất ngủ. Hằng ngày lương y vừa chữa bệnh vừa cần mẫn nghiên cứu y pháp trong YHCT, có những hôm thức trắng cả đêm. Sau đó lương y cũng phát hiện ra mình đã gặp chứng mất ngủ từ lúc nào không hay. 

Lương y nghiên cứu nhiều tài liệu, lấy bản thân mình làm thử thuốc. “Hữu chí cánh thành”, lương y Đỗ Minh Mon vui mừng nhận ra gốc sinh ra chứng mất ngủ là do Tỳ Huyết hư – Can Khí uất kết – Tỳ Thận yếu. 

Theo đó, lương y tìm ra được bài thuốc trị mất ngủ kết hợp từ hơn 30 thảo dược quý. Các vị thuốc được kết hợp theo tỷ lệ chuẩn sử dụng bằng cách sắc uống ngày 3 lần. Chỉ sau khoảng 10 ngày sử dụng, lương y Đỗ Minh Mon đã tìm lại giấc ngủ ngon, đặc biệt sau khi ngưng thuốc, tình trạng dường như không tái phát trở lại nữa. Chữa khỏi bệnh mất ngủ cho chính mình, lương y Đỗ Minh Mon đã mang bí quyết bài thuốc giúp hàng ngàn người bệnh xa gần thoát khỏi nỗi ám ảnh khó ngủ, mất ngủ. 

Sau này, công thức bài thuốc được ghi chép lại trong cuốn bí tịch dòng họ Đỗ Minh, một phần bí truyền được truyền miệng cho các truyền nhân mỗi thế hệ. Trải qua hơn 150 năm, hiện nay lương y Đỗ Minh Tuấn là người kế thừa, ứng dụng tinh hoa dòng họ trong phác đồ trị bệnh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Báo Sức khỏe & Đời sống: Nhà thuốc 150 năm điều trị bệnh mất ngủ bằng Y học cổ truyền

Với tinh thần tinh hoa dòng họ Đỗ Minh và giúp người bệnh dễ nhớ hơn về bài thuốc trị mất ngủ gia truyền của dòng họ, lương y Đỗ Minh Tuấn đã đặt tên phương thuốc là Mất Ngủ Đỗ Minh. “Tiếng vang” của phương thuốc lưu truyền qua 3 thập kỷ, tới nay trở thành một trong những bí quyết NGỦ NGON được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

[GIẢI MÃ] Bài thuốc trị Mất Ngủ Đỗ Minh “TRIỆT GỐC, TIÊU NGỌN” mang lại giấc ngủ ngon lâu dài, không tái phát

Ra đời từ cuối thế kỷ XIX, bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh có “tiếng vang” lớn trong “làng” YHCT. Vượt qua nhiều bài thuốc thông thường, Mất Ngủ Đỗ Minh có khả năng mang lại hiệu quả gấp nhiều lần và được nhiều chuyên gia đánh giá cao, đông đảo người bệnh tin chọn bởi sở hữu những ưu điểm vượt trội như: 

Đẩy lùi chứng mất ngủ từ GỐC tới NGỌN nhờ sức mạnh “3 TRONG 1” theo cơ chế AN THẦN – BỔ TÂM

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường chia sẻ: “Tâm chủ thần, can chủ huyết, tâm khí thúc đẩy huyết dịch trong mạch khắp cơ thể nuôi dưỡng toàn thần. Tâm khí mạnh, tàng huyết dồi dào là tiền đề giúp tinh thần sáng suốt, thư thái mang lại giấc ngủ ngon. Ngược lại tâm tỳ lưỡng hư, can khí uất kết, tỳ thận yếu gây ra tình trạng mất ngủ, ngủ không ngon giấc.”

Bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh được xây dựng trên nền tảng trị bệnh theo nguyên lý trong YHCT kết hợp bí quyết ĐỊNH TÂMAN THẦN của dòng họ Đỗ Minh. Phương thuốc được kết hợp bài bản từ 3 bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình gồm: Dưỡng tâm hoàn trị mất ngủ -Dưỡng tâm hoàn điều trị rối loạn lo âu – Cao bổ thận được kết hợp bài bản

Mỗi bài thuốc một chức năng, cùng kết hợp giải quyết tình trạng mất ngủ toàn diện theo phép chữa: 

 • Bồi bổ tâm tỳ: Chăm sóc tim khỏe mạnh
 • Thư can giải uất: Dưỡng gan, thanh nhiệt, giải độc gan
 • An thần trấn kinh: Điều hòa tinh thần, làm dịu thần kinh, mang lại giấc ngủ ngon

Sức mạnh “3 TRONG 1” từ 3 bài thuốc nhỏ Mất Ngủ Đỗ Minh tác động ĐA CHIỀU, hình thành sức mạnh công phá, giải quyết tình trạng mất ngủ theo mũi tên 2 chiều. 

 • ĐIỀU TRỊ NGUYÊN NHÂN: Bồi bổ chứng năng ngũ tạng, bổ huyết, trấn an tim mạch, từ đó loại bỏ căn nguyên gây mất ngủ, giúp người bệnh ngủ ngon giấc mỗi đêm
 • GÂY NGỦ TỰ NHIÊN THEO HỒ SINH HỌC: Tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng cơ thể, giúp tinh thần thư thái, thiết lập lại đồng hồ sinh học trong não từ đó điều hòa giấc ngủ tự nhiên. Đồng thời, loại bỏ các tình trạng như uể oải mỗi khi thức dậy, thức dậy khó ngủ tiếp, mơ ngủ miên man, vã mồ hôi khi ngủ,…

Cơ chế CHẬM mà CHẮC, tác dụng BỀN VỮNG nhờ sự kết hợp của LỤC DƯỢC DƯỠNG TÂM 

Mục tiêu của bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh là kích thích đồng hồ sinh học gây cảm giác buồn ngủ tự nhiên, hiệu quả bền vững. Để làm được điều đó, các lương y dòng họ Đỗ Minh đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, phân tích công dụng thảo dược trong kho tàng Việt Nam và chắt lọc ra hơn 30 vị thảo dược quý có tác dụng dưỡng tâm, an thần, bồi bổ sức khỏe. 

Chia sẻ về bảng thành phần bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh, Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết: “Thành phần thảo dược tự nhiên là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả của bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh. Trong đó phải kể tới LỤC DƯỢC DƯỠNG TÂM được mệnh danh là “khắc tinh” của chứng mất ngủ. 6 vị thuốc này tham gia trực tiếp vào bài thuốc phát huy công dụng trị mất ngủ mang lại hiệu quả từ gốc.  

Xem thêm: Bài Thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh – Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Từ 30 Loại Thảo Dược Quý

Ngoài ra, trong bảng thành phần bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh, chúng tôi còn sử dụng vị THUỐC DẪN GIA TRUYỀN. Vị thuốc này đóng vai trò quan trọng giúp kích thích dược tính của các vị thảo dược, tăng cường khả năng tác động sâu vào cơ thể, giải quyết mọi tình trạng mất ngủ.”

Hiệu quả AN TOÀN nhờ thảo dược sạch, cách phối ngũ theo TỶ LỆ CHUẨN

Bám sát quan điểm “Nam dược trị nam nhân”, nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn nhận thức được vai trò của thảo dược trong trị bệnh. Do vậy, từng khâu bào chế thuốc từ việc lựa chọn dược liệu tới khi phối ngũ đều rất kỹ lưỡng. Người bệnh có thể yên tâm sử dụng bài thuốc bởi:

 • Đa dạng cách sử dụng

Người bệnh có thể sử dụng bài thuốc dạng thang sắc truyền thống hoặc viên tễ do nhà thuốc Đỗ Minh Đường hỗ trợ bào chế. Đối với viên tễ, người bệnh không chỉ sử dụng tiện lợi mà còn hiệu quả cao bởi được bào chế theo quy trình khép kín. Thành phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi mang tới tay người sử dụng. 

Báo 24h: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển nguồn dược liệu sạch

 • Thảo dược lành tính – chất lượng cao

Toàn bộ dược liệu sử dụng trong bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh đều đảm bảo sạch. Để đảm bảo HIỆU QUẢ đi đôi với AN TOÀN, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chủ động phát triển vườn dược liệu theo mô hình hữu cơ, sử dụng phương pháp cấy mô cây giống, dùng phân bón hữu cơ vi sinh, sử dụng thuốc thảo mộc để phòng ngừa sâu bọ, nấm bệnh,… 

Dược liệu sau thu hái được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. Bài thuốc đảm bảo an toàn theo 3 tiêu chí: KHÔNG DƯỢC LIỆU BẨN KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG PHỤ THUỘC THUỐC.

 • Phối ngũ TỶ LỆ VÀNG, mang tới hiệu quả cao

Mỗi vị thuốc được các lương y gia giảm liều lượng TỶ LỆ VÀNG, phối ngũ theo trật tự QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ. Đây là cách kết hợp dược liệu truyền thống trong YHCT không chỉ giúp tăng cường dược tính mà còn ức chế, loại bỏ độc tính ở một số vị thuốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Phác đồ trị bệnh mất ngủ CHUYÊN SÂU theo đối tượng, hiệu quả rõ ràng từng giai đoạn

Trong Đông y, mất ngủ được gọi là “thất miên”, “bất mị”, hay “bất đắc miên” và được chia thành 4 thể gồm Tâm tỳ lưỡng hư – Suy âm hỏa vượng – Khí của tâm đởm hư – Tỳ vị không điều hòa – Suy nhược cơ thể. Mỗi thể cần phép chữa khác nhau để giúp loại bỏ đúng căn nguyên gây bệnh. 

Bởi vậy, mặc dù bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh là sự kết hợp của 3 bài thuốc. Tuy nhiên không phải bệnh nhân nào cũng sử dụng cả 3 bài thuốc. Trước tiên, người bệnh sẽ được thăm khám cụ thể, theo đó các lương y mới kê đơn 2 – 3 bài thuốc và phối chế liều lượng các vị thuốc theo phác đồ CHUYÊN SÂU theo từng đối tượng. 

Nhờ tính CÁ NHÂN HÓA, bài thuốc có khả năng đáp ứng cơ thể cao, phát huy hiệu quả rõ ràng theo 3 giai đoạn.

 • Giai đoạn TẤN CÔNG: Bổ huyết, tăng cường máu lên não, giúp người bệnh giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện tình trạng mất ngủ, trằn trọc. 
 • Giai đoạn ĐIỀU TRỊ: Tăng cường bổ can – tỳ – thận, hoạt huyết, thông mạch, an thần, giúp người bệnh dễ đi vào giấc ngủ, ngủ sâu giấc và không có cảm giác mệt mỏi sau ngủ dậy. 
 • Giai đoạn DUY TRÌ: Thanh tâm, trấn kinh an thần, nâng cao sức khỏe, gây cảm giác buồn ngủ tự nhiên, ngăn ngừa tình trạng tái phát sau khi ngưng dùng thuốc. 

Lương y Tuấn thăm khám và tư vấn tận tình cho bệnh nhân

Lưu ý: Lương y Đỗ Minh Tuấn khuyến cáo, để bài thuốc phát huy hiệu quả cao người bệnh cần sử dụng thuốc theo đúng chỉ định về liều lượng và thời gian. Đồng thời chú ý kết hợp chế độ ăn dinh dưỡng với các thực phẩm giúp an thần, luyện tập khoa học, giảm áp lực cuộc sống. 

Bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh có hiệu quả không? [Góc nhìn từ người bệnh và chuyên gia]

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, từ khi ra đời, bài thuốc đã mang lại hiệu quả cho hàng ngàn người bệnh. Hằng năm nhà thuốc Đỗ Minh Đường tiếp nhận hơn nghìn người bệnh tới thăm khám và điều trị các tình trạng về mất ngủ. Phần lớn bệnh nhân đều hài lòng về hiệu quả bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh. Đặc biệt đơn vị không ghi nhận trường hợp nào gặp tác dụng phụ trong quá trình sử dụng bài thuốc.

Cô Nguyễn Thị Thu (60 tuổi, Hào Nam, Hà Nội) bị mất ngủ kinh niên gần 10 năm đã cải thiện tình trạng bệnh sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh chia sẻ: 

“Tôi bị mất ngủ nhiều năm này rồi, mỗi đêm tôi chỉ ngủ được có 2 – 3 tiếng rồi thức giấc, không sao quay lại giấc ngủ được nữa, cứ nằm trằn trọc cả đêm. Các con tôi mua cho rất nhiều loại thuốc nhưng đều không thấy hiệu quả. Sau đó, tôi được con trai cả ở trên Hà Nội đưa tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám và được lương y Tuấn kê đơn sử dụng bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh. Sử dụng khoảng hơn 1 tháng tôi thấy có dấu hiệu cải thiện rồi, không chỉ dễ ngủ, ngủ ngon mà cơ thể rất khỏe mạnh, sáng dậy tỉnh táo, không mệt mỏi.”

Hay như trường hợp của bác Nguyễn Văn Nghĩa ở Ninh Bình đã cải thiện tình trạng mất ngủ nhờ đặt niềm tin vào bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh. Sau hơn 1 tháng dùng thuốc, bệnh tình của bác đã cải thiện rất nhiều. (Xem chi tiết phản hồi TẠI ĐÂY

Ngoài ra, thời gian vừa qua nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. 

Không chỉ được nhiều người bệnh quan tâm và tin tưởng lựa chọn, bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh còn được giới chuyên gia đánh giá cao. Tiêu biểu như Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) nhận định: 

“ Bài thuốc nam trị Mất Ngủ Đỗ Minh đã vận dụng thành công nguyên tắc trị bệnh theo YHCT không chỉ loại bỏ bệnh từ căn nguyên mà còn giúp tăng cường sức khỏe toàn diện. Phương thuốc đã sử dụng nhiều vị thảo dược như Thược dược, Viễn chí, Đan sâm, Tâm Sen,…. đây đều là những thảo dược quý được sổ sách trong YHCT với công dụng bổ huyết, dưỡng tâm, an thần trấn kinh rất tốt cho người bị mất ngủ.”

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một trong những đơn vị đông y uy tín, được cấp phép hoạt động 673/SYT – GPHĐ, giấy phép kinh doanh: Số 01A8020698 bởi Sở Y tế Hà Nội. Toàn thể cán bộ tại nhà thuốc luôn làm việc với tinh thần “VÌ BỆNH NHÂN TẬN TÂM PHỤC VỤ” nhằm mục đích mang tới cho người bệnh dịch vụ và hiệu quả trị bệnh tốt nhất. 

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Lương y Đỗ Minh Tuấn luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, chia sẻ của mọi bệnh nhân về vấn đề sức khỏe. Mọi tư vấn đều miễn phí. Liên hệ ngay để chấm dứt tình trạng mất ngủ kéo dài

Bình luận (35)

 1. Ju Tharat says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có làm việc vào cuối tuần không thưa bác sĩ? Tôi muốn đến khám vào chiều thứ 7 vì trong tuần khá bận việc, khó thu xêp nghỉ để đến khám. Tôi muốn hỏi trước về thời gian làm việc của nhà thuốc vì thấy có nhiều nơi họ chỉ làm nửa ngày vào thứ 7 còn chủ nhật không nhận khám cho bệnh nhân

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Ju Tharat,
   Nhà thuốc đỗ minh đường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, trừ các ngày lễ tết. Giờ làm viêc của nhà thuốc từ 8g – 12g/ 13g30 – 17g30. Bạn có thể sắp xếp và chọn khám vào ngày và khung giờ phù hợp với điều kiện thời gian của mình nhé.
   Thân ái!

  2. Hương Thu says: Trả lời

   Cho hỏi có được đặt lịch khám với bác sĩ theo ý muốn của bệnh nhân luôn không nhà thuốc :)) Tôi muốn đặt lịch khám với bác sĩ tuấn ấy

  3. PAnh Nguyễn says: Trả lời

   Có nha @Hương Thu. Mình chỉ cần đặt lịch khám bệnh trước để nhà thuốc thu xếp và bố trí lịch khám bệnh với bác sĩ theo yêu cầu. Bạn liên hệ đặt lichj khám bệnh bằng cách gọi qua số 0963 302 349 – 0938 449 768 hoặc đặt lịch khám qua web này cũng được nhé. Web này thì có luôn mục chọn bác sĩ đó, muốn khám ai thì chọn tên bác sĩ đó https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh

 2. Hồ Thị Tí says: Trả lời

  Thuốc mất ngủ đỗ minh mà đươc điều chế sang dạng viên thì không còn đắng như thuốc đun sắc thang truyền thống nữa đúng không. Nhưng lo là hiệu quả không được như loại thuốc đun sắc nữa nhỉ.

  1. Châu Trần says: Trả lời

   Điều chế sang dạng viên rồi thì mình uống như thuốc tây thôi, thuốc tây uống sao thì mình uống vậy, còn đun sắc thang thì nó đắng hơn. Bài thuốc điều chế theo dạng mới cũng đảm bảo hiệu quả như thuốc truyền thống, không lo đâu, thành phần vẫn là các loại thảo dược, bác sĩ cô đặc từ dạng lỏng sang viên để bệnh nhân dễ uống hơn thôi mà

  2. Mây Mây says: Trả lời

   Tui uống bài thuốc mất ngủ đỗ minh dạng viên thấy tiện lợi hơn dạng đun sắc kia, mình đỡ mất công chuẩn bị lỉnh kỉnh, uống thuốc viên này chưa đến 5ph là xong rồi. Mà cũng đảm bảo về công dụng, hiệu quả chứ có thua kém gì đâu. Tôi bị mất ngủ hơn năm nay, tâm sen mua về dùng không có tác dụng, uống thuốc bác sĩ kê đơn ở viện cũng không ăn thua. Dùng 2 liệu trình đỗ minh là ngủ ngon, dễ ngủ hơn. Có điều thuốc đông y nên tác dụng nó chậm thôi, uống 2 tuần cơ thể làm quen được với bài thuốc là phát huy công dụng rồi. Thấy trong người khỏe hơn, nằm xuống cũng chợp mắt được mươi phút. Uống hết một liệu trình là tôi ngủ được rồi, mặc dù giấc ngủ ko dài lắm nhưng khi dậy cũng đỡ mệt hơn, trưa thì chợp mắt nhẹ được một tí. Liệu trình hai kê đơn dùng hết thì cũng khong con cảm giác mất ngủ nữa, nằm xuống là ngủ, ngủ sâu giấc, dậy tinh thần thoải mái, không còn bị đau đầu, mệt mỏi vì thiếu ngủ vào mỗi sáng nữa. Có giấc ngủ cái là có năng lượng, làm gì cũng tốt, chứ không có kiểu vật vờ, uể oải như ngày xưa.

 3. Bi Rainy Day says: Trả lời

  Bầu bì mất ngủ thì có dùng được bài thuốc mất ngủ đỗ minh không bác sĩ. Chả hiểu sao từ lúc mang bầu 3 tháng nay em cứ bị mất ngủ, hôm nào nằm chợp mắt được thì giấc ngủ không sâu, ai nói gì, lạch cạch gì bên cạnh cũng nghe được, khó chịu lắm.

 4. Phương Mộc says: Trả lời

  Bài thuốc mất ngủ đỗ minh uống vào là ngủ được luôn hay thế nào vậy? Tôi bị mất ngủ hơn 10 năm nay, cứ nằm thiu thiu được một lúc thì lại tỉnh giấc và không ngủ được nữa. Có uống thuốc rôi mà không thấy ăn thua gì, vẫn mất ngủ như bình thường

  1. Nguyễn Hường says: Trả lời

   Thuốc đông y có phải thuốc tây, thuốc ngủ đâu mà đòi uống vào cái là ngủ được luôn bà chị ơi. Phải để thời gian cho nó ngấm vào cơ thể thì mới phát huy tác dụng được chứ. Nếu muốn điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền thì xác định là cần nhiều thời gian, không nóng vội được đâu

  2. Tâm Sự Con Sen says: Trả lời

   thấy nhiều người vẫn nhầm lẫn thuốc này giống như kiểu thuốc ngủ hay thuốc an thần nhỉ. Thực tế thuốc này là thuốc đông y, chức năng của nó là bồi bổ chính khí, tăng cường tuần hoàn máu. Nó sẽ tác động vào tổng thể cơ quan thần kinh trong cơ thể, khi cơ thể khoẻ lên, tuần hoàn máu lưu thông tốt thì tự động giâc ngủ sẽ được cải thiện thôi. Thế nên nó mới an toàn cho sức khoẻ, chứ không như mấy loại thuốc ngủ tác độg thẳng vào hệ thần kinh giúp ngủ luôn nhưng lại bị phụ thuộc thuốc, cứ phải uống vào mới ngủ được

  3. Minh Thành X7 says: Trả lời

   Thời gian phát huy tác dụng của bài thuốc mất ngủ đỗ minh sẽ kéo dài trong khỏng từ 2 đến 3 tuần bạn ạ. Nhưng cũng có thể có sự thay đổi tùy theo tình trạng sức khỏe, khả năng hấp thụ bài thuốc của cơ thế và nhiều yếu tố khác nữa . Bạn có thể đến trực tiếp nhà thuốc đỗ minh đường để bác sí tư vấn chi tiết hơn về bài thuốc mất ngủ đỗ minh và cách chăm sóc sức khỏe để uống thuốc có hiệu quả tốt hơn

 5. Hoàng Diệu Ngọc says: Trả lời

  Bài thuốc mất ngủ đỗ minh có hiệu quả lâu dài không bác sĩ? Dừng thuốc có bị mất ngủ trở lại không. Nói thật đợt trước tôi cũng mua 1 loại thuốc đông y chữa mất ngủ trên mạng về uống mà khong ăn thua gì cả, uống thuốc thì ngủ được, hết thuốc là bị mất ngủ trở lại.

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Diệu Ngọc,
   Cơ chế điều trị của bài thuốc mất ngủ đỗ minh là tác động vào can thận, loại bỏ nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ, cải thiện triệu chứng, nâng cao sức đề kháng từ đó hạn chế nguy cơ tái phát triệu chứng lên đến 90%. Người bệnh cũng nên kết hợp với chế độ sinh hoạt, ăn uống khoa học để nâng cao sức khỏe, tăng cường phòng vệ để hạn chế triệu chứng mất ngủ quay trở lại sau khi kết thúc liệu trình thuốc bạn nhé!
   Thông tin đến bạn!

 6. Phí Thoa says: Trả lời

  Lần đầu tiên tôi thấy có nơi khám bệnh kê đơn thuốc mà gọi video như nhà thuốc đỗ minh đường. Họ khám như vậy thì có kê đơn thuốc đúng tình trạng không. Thuốc tây đọc triệu chứng kê đơn thì tôi thấy rồi, còn thuốc đông y thấy đa phần là phải để thầy thuốc bắt mạch nữa mới kê đơn ấy.

  1. Lê Thị Thanh Thảo says: Trả lời

   Em có khám bệnh qua video rồi nè chị, bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng lắm, như kiểu mình khám trực tiếp ở nhà thuốc đỗ minh đường luôn. Mình ở xa không đến nhà thuốc khám được dùng dịch vụ này em thấy tiện lợi. Chị rảnh khi nào, muốn khám khi nào thì bác sĩ gọi giờ đó. Bác sĩ sẽ quan sát sắc mặt của mình nên gọi đừng dùng filter nha chị =))) bác sĩ cũng sẽ hỏi thêm những câu có liên quan xem triêu chứng có ảnh hưởng gì, biêu hiện ra sao, đã dùng thuốc chưa, thay đổi như thế nào sau khi dùng thuốc rồi mới kê đơn cho mình ạ. Thuốc thì bác sĩ sẽ gửi về nhà theo địa chỉ yêu cầu của mình

   1. Thu Hà says: Trả lời

    Gửi thuốc mất ngủ đỗ minh về nhà thì bác sĩ có thu tiền ship của mình không? Đợt hỏi thử mấy người trong công ty vì họ cũng đến nhà thuốc để khám mua thuốc, thấy nói một liệu trình mấy triệu í, giá thuốc ngần ấy chắc họ cũng hỗ trợ phí vận chuyển cho mình nhỉ

   2. Linh Lê says: Trả lời

    Tiền ship có 20k thôi, không đắt lắm đâu, bà mua thuốc gửi đến địa chỉ nào cũng có 20k thôi à. Nếu mà muốn tiết kiệm tiền phí vận chuyển nữa thì chuyển khoản tiefn thuốc trước , nhà thuốc sẽ trả khoản phí đó cho đơn vị vận chuyển thay mình. Còn nhận thuốc rồi mới thanh toán thì hết 20k

  2. Melon Gugu says: Trả lời

   Sao chị thấy lo lo, sợ sợ về mấy hình thức khám bệnh online này ấy. Kiểu như lừa đào, xem tivi nhiều vụ mua thuốc online bắt chuyển khoản trước rồi ko gửi thuốc, rồi kê thuốc kém chất lượng, thuốc đểu cho người bệnh, sợ lắm

  3. T.B. Nguyên says: Trả lời

   Nhiều vụ như thế lắm ấy, nhà thuốc đỗ minh đường vì sợ bệnh nhân gặp phải trường hợp xấu như vậy mới khuyên đến nhà thuốc thăm khám trực tiếp đấy, Trường hợp mà khám online vì không đi được thì phải gọi đến đúng số hotline này 0963 302 349 – 0938 449 768 để tư vấn, còn lại không gọi đến số nào khác. Nay còn có cả đơn vị giả mạo nhà thuosc đỗ minh đường để kinh doanh thuốc kém chất lượng, trục lợi đây này. Nhưng mà khám ở đây thì cứ an tâm đi, đơn vị này có nhiều năm hoạt động rồi, được báo chí đưa tin là đơn vị uy tín về dịch vụ thăm khám bệnh, có nhận giải top 20 đơn vị điều trị bệnh theo phương pháp y học cổ truyền uy tín năm 2020 nữa, không phải lo đâu

 7. Lan Thư says: Trả lời

  Mẹ em bị mất ngủ mấy chục năm rồi mà có tiền sử bị huyết áp cao, không biết truòng hợp như mẹ em có sử dụng được bài thuốc này không thưa bác sĩ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Lan Thư,
   Bài thuốc mất ngủ đỗ minh kê đơn theo liệu trình cá nhân hoá. Đối với những bệnh nhân có bệnh nền, bác sĩ sẽ phối hợp và điều chỉnh các loại thuốc sao cho phù hợp với sức khoẻ người bệnh bạn nhé. Bạn vui lòng đưa mẹ đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình phù hợp nhé.
   Thân ái!

 8. Hùng Chu Quốc says: Trả lời

  Tôi có thể vừa dùng thuốc này vừa dùng thêm thực phẩm chức năng cải thiện tình trạng mất ngủ có được không?

 9. Ngọc England says: Trả lời

  Em vừa sinh xong cháu đầu, từ lúc sinh xong đến nay là được 2 tuần, em cứ bị mất ngủ liên miên thôi các chị ạ. Tình trạng của em như vậy không biết có nguy hiểm không ạ, chứ em thấy người mệt mỏi, uể oải và cứ muốn cáu bẩn thôi ấy . Làm cách nào để cải thiện bây giờ hả các chị

  1. Lê Diễm says: Trả lời

   Phụ nữ sau sinh mà mất ngủ nguy hiểm lắm em nhé. Sau sinh mình phải ngủ 8-10 tiếng/ngày để hồi phục và thư giãn cơ thể. Mất ngủ kéo dài dễ àm giảm khả năng tiết sữa, có khi bị mất sữa nữa, dễ sinh tiêu cực. Em nên tăng cường vận động nhẹ nhàng, hoạt động thư giãn, bổ sung thực phẩm giúp dễ ngủ như: hạt sen, nước tâm sen, cháo ý dĩ… chẳng hạn, đừng uống thuốc tây nhé. Nếu có áp lực gì thì cứ chia sẻ ra đừng ôm vào mệt mỏi thêm lại mất ngủ đấy

 10. Thanh Ari says: Trả lời

  Có món nào hay loại thực phẩm nào tốt giúp cải thiện bệnh mất ngủ không bà con? Tôi năm nay 45 tuổi mà cứ bị mất ngủ triền miên, không uống trà, cà phê mà vẫn bị. Ngày thì chợp mắt được 10ph thôi là tỉnh ngủ, đêm thì trằn trọc mãi mới nhắm mắt được 20ph xong lại tỉnh

 11. Minh Đức Nghiêm says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có uy tín, chất lượng không? Cũng nghe đến tên của nhà thuốc mấy lần nhưng những lần đó không có nhu cầu tìm hiểu vì chả mang bệnh gì trong người với lại có điều trị bằng tây y nên cũng thôi ko quan tâm. Giờ đang tính ngừng điều trị tây y chữa mất ngủ, đổi sang dùng thuốc đông y không biết là có được ko, lo đơn vị này ko uy tín như bọn 3 đời thi khổ

  1. Phan Minh Huyềnn says: Trả lời

   Uy tín mà, nhà thuốc duy trì danh tiếng hơn 150 năm rồi chữa bệnh cho bao nhiêu người rồi chứ có phải như bọn ba đời mới bộc phát lên, đông y dởm đâu. Thuốc thang bên đây tốt, bác sĩ giỏi. Nhà thuốc còn được vinh danh giải top 20 nhà thuốc y học cootr truyền tốt nhất Việt Nam năm 2020 nữa mà https://tienphong.vn/nha-thuoc-do-minh-duong-dia-chi-uy-tin-chat-luong-truoc-van-nan-nha-toi-3-doi-post1338395.tpo

  2. Khánh Tâm says: Trả lời

   Mình cũng nghe nói nhiều về nhà thuốc đỗ minh đường, hình như chỗ này cũng là nơi làm việc của bác sĩ đỗ minh tuấn hay sao ấy. Xem chương trình tư vấn sức khỏe trên vtv2 có nghe bác sĩ tư vấn nhiều, bác sĩ tư vấn thích phết, mình biết thêm nhiều kiến thức chăm sóc sức khỏe hơn nhờ có bác sĩ. Không biết bác sĩ làm việc tại co sở nào của nhà thuốc vậy nhỉ?

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Khánh Tâm,
   Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn hiện tại đang làm việc tại cơ sở Hà Nội của nhà thuốc Đỗ Minh Đường bạn nhé. Địa chỉ của nhà thuốc tại số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình. Bạn có nhu cầu khám bệnh với bác sĩ vui lòng đến địa chỉ này nhé.
   Thân ái!

 12. Tâm Tít says: Trả lời

  Thành phần dược liệu sử dụng trong bài thuốc sạch chứ? Uống không có vấn đề gì đúng không? Trước đây tin dùng thuốc đông y vì không có tác dụng phụ mà nay không dám mua bừa để uống nữa, giờ nhiều nơi bán thuốc giả, thuốc kém chất lượng không biết đàng nào mà lần

  1. Thu Quỳnh says: Trả lời

   Ừ đúng là lo thật chị nhỉ. Lên mạng thấy quảng cáo chỗ nào cũng bán thuốc đông y chất lượng, sạch, an toàn chất lượng thực sự thì có phải như vậy đâu. Báo đài đưa tin nhiều trường hợp dùng thuốc đông y rồi bị tích nước, phù người đến mức đi viện lại thêm lo hơn, cứ thế nên giờ mất niềm tin vào đông y thật sự

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Tâm Tít,
   Bài thuốc mất ngủ đỗ minh được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên được trồng tại vườn thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại Hưng Yên, Gia Lâm và Hoà Bình bạn nhé. Các loại thảo dược đều được trồng theo tiêu chuẩn hữu cơ, không dùng thuốc trừ sâu, không dùng hóa chất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Nhà thuốc đảm bảo thuốc sạch sẽ, an toàn, không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng bạn nhé
   Thân ái!

 13. IVolunteer Vietnam says: Trả lời

  Bác sĩ có tư vấn cho tôi dùng 3 liệu trình mất ngủ đỗ minh mà chưa hết 3 liệu trình mà tôi đã không còn triệu chứng mất ngủ nữa , ngủ nghỉ bình thường trở lại rồi thì có cần uống tiếp không hay ngừng được rồi?

  1. Shp Template says: Trả lời

   Uống tiếp đi bạn oi, đừng bỏ dở, bác sĩ kê đơn để uống vừa chữa bệnh vừa giúp cải thiện sức khỏe và hạn chế nguy cơ tái phát đó. Tiếp tục uống cho hết liệu trình bác sĩ kê đơn rồi đi khám lại để bác sĩ kiểm tra tư vấn sức khỏe xong hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe. Đã cải thiện vậy rồi thì nên tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ để sức khoẻ ổn định lâu dài, chữa cái gì cũng nên chữa tận gốc bạn ạ. Trong này bác sĩ người ta có nói rõ là cần tuân theo đúng liệu trình đây này bạn https://baodanang.vn/can-biet/202209/bai-thuoc-dieu-tri-mat-ngu-do-minh-bi-quyet-giup-ban-co-duoc-giac-ngu-ngon-3921751/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Uống bò húc có mất ngủ không?

Uống Bò Húc Có Mất Ngủ Không? Cách Khắc Phục Tốt Nhất

Uống bò húc có mất ngủ không? Nhiều người khi sử dụng loại thức uống này gặp phải tình trạng tỉnh táo quá mức gây...

Mất ngủ uống lá gì?

Mất ngủ uống lá gì? 10 Loại lá uống vào giúp an thần, dễ ngủ

Mất ngủ kéo dài gây mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần, sa sút trí tuệ, giảm chất lượng công việc và kéo...

Quấn khăn cho bé ngủ ngon

Gợi Ý 2 Cách Quấn Khăn Cho Bé Ngủ Ngon Mẹ Nên Biết

Quấn khăn đúng cách đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và giúp trẻ ngủ ngon, sâu giấc. Nhưng đối với những người lần...

Thuốc trị mất ngủ bằng thảo dược có tốt không?

Top 8 Thuốc Trị Mất Ngủ Bằng Thảo Dược Cực Tốt Và An Toàn

Sử dụng thuốc trị mất ngủ bằng thảo dược lành tính, tuy tác dụng không nhanh chóng như thuốc tân dược nhưng lại khá an...

Zalo
Messenger