Lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh Đường

Lương y Đỗ Minh Tuấn là người thầy thuốc có tâm, chuyên môn giỏi về YHCT, được nhiều người bệnh tin tưởng và kính trọng. Là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, tiếp nối nghề y của gia tộc, ông đã dành nhiều tâm huyết để phát triển thương hiệu và cải tiến các bài thuốc gia truyền của ông cha để lại.

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tiểu sử của lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Tuấn sinh ra trong gia đình có lịch sử 150 năm, truyền thống 5 đời chữa bệnh bằng YHCT tại Hà Nam. Từ nhỏ ông đã được tiếp xúc và có điều kiện tìm hiểu về các loại thảo dược, bài thuốc Nam. Cũng chính từ đây, trong tâm trí ông khơi dậy niềm hứng thú và đam mê mãnh liệt với nghề y.

Được cô họ là lương y Đỗ Thị Hiển chỉ dẫn và truyền lại kiến thức, kinh nghiệm bốc thuốc chữa bệnh, lương y Tuấn càng thêm yêu thích y học cổ truyền. Ông chủ động và siêng năng tìm hiểu, đọc sách về y lý cổ, các vị thuốc quý, các bài thuốc gia truyền của dòng họ.

Lương y Đỗ Minh Tuấn - GIám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Lương y Đỗ Minh Tuấn – GIám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Quyết tâm theo đuổi ước mơ, lớn lên thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn thi vào trường Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam. Tại đây, ông được học hỏi, đào tạo bài bản những kiến thức, kỹ năng về YHCT bởi những thầy giáo, giáo sư hàng đầu, tiêu biểu như PGS.TS Lê Lương Đống – Nguyên PGĐ học viện Y dược học cổ truyền Trung ương, Hiệu trưởng trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Vốn được tiếp xúc với việc bốc thuốc từ sớm, có nền tảng kiến thức nhất định về y học cổ truyền nên khi học tại Học viện, lương y Tuấn nhanh chóng lĩnh hội được những tri thức và kinh nghiệm từ các thầy giáo.  

Nhờ quá trình đào tạo nghiêm túc, tinh thần ham học hỏi và vốn kiến thức tích lũy nhiều năm, lương y Đỗ Minh Tuấn đã tự tin bước trên con đường mà ông theo đuổi và lựa chọn. Ông trở về tiếp quản, phát triển nghề truyền thống của gia đình bằng việc mở ra 2 cơ sở nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Quá trình công tác

Trong gần 20 năm làm nghề, lương y Tuấn đã từng làm việc tại nhiều nơi như:

 • Làm bác sĩ khám, chữa bệnh tại bệnh viện Quân y 103.
 • Từ năm 2009 – 2016: Làm việc và đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.
 • Năm 2015: Cố vấn chuyên môn tại Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec group.
 • Từ 2018 đến nay: Lương y Đỗ Minh Tuấn đảm nhiệm chức vụ Giám đốc chuyên môn hệ thống phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường.

Chuyên môn trong khám chữa bệnh

Lương y Đỗ Minh Tuấn là người có chuyên môn giỏi và sâu rộng về bốc thuốc, bắt mạch, khám chữa bệnh bằng YHCT. Không những thế, ông còn nắm chắc những kiến thức, kỹ thuật về châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, giác hơi…

Đặc biệt, lương y Tuấn có kinh nghiệm ứng dụng chuyên môn và y lý, y trị của YHCT vào việc khám, chữa một số bệnh phổ biến như:

 • Bệnh da liễu: Nổi mề đay mẩn ngứa, dị ứng cơ địa, dị ứng thời tiết, viêm da cơ địa, các loại bệnh dị ứng, vảy nến, á sừng…
 • Bệnh cơ xương khớp: Thoái hóa cột sống, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, đau khớp gối, đau thần kinh tọa, vôi hóa cột sống, phồng lồi đĩa đệm, viêm khớp dạng thấp, gai cột sống…
 • Bệnh Mũi – Họng: Viêm xoang sàng, viêm xoang trước, viêm xoang bướm, viêm amidan, viêm họng, viêm họng hạt…
 • Bệnh nam khoa: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, thận yếu, suy giảm ham muốn…

Không chỉ giỏi chuyên môn, lương y Tuấn còn có tấm lòng nhân ái, tận tâm với người bệnh. Những bệnh nhân đến khám được lương y bắt mạch tỷ mỷ, hỏi han ân cần và lắng nghe câu chuyện của họ để giảm bớt căng thẳng. Trong quá trình khám chữa, ông luôn tươi cười niềm nở, vui vẻ dù có mệt mỏi. Thậm chí, có những ngày đông bệnh nhân, ông dành cả thời gian nghỉ ngơi buổi trưa để tiếp đón.

Nếu bệnh nhân có thắc mắc gì, lương y Tuấn sẵn sàng giải đáp và tư vấn. Đồng thời căn dặn họ cách ăn uống, luyện tập để việc chữa bệnh đạt hiệu quả tốt. Trong thời gian điều trị, ông cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe và động viên người bệnh kiên trì uống thuốc theo hướng dẫn.

Thành tựu nổi bật

Trong suốt thời gian tiếp quản nhà thuốc Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn luôn nghiên cứu, tìm cách phát triển nghề YHCT gia truyền và cải tiến dịch vụ để nhiều người bệnh có cơ hội được khám, điều trị. Nhờ những nỗ lực không ngừng và tầm nhìn sâu rộng, ông đã giúp Đỗ Minh Đường đạt được nhiều thành tựu nổi bật như sau:

 • Giành cúp vàng giải thưởng uy tín

Nhờ những đóng góp to lớn cho nền y học cổ truyền, năm 2020, Lương y Đỗ minh Tuấn nhận danh hiệu Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020 do Hội Nam Y Việt Nam trao tặng

Năm 2022, Lương y Đỗ Minh Tuấn nhận danh hiệu Tinh hoa y học cổ truyền do Hội Nam Y đề cử và phong tặng

 • Đưa Đỗ Minh Đường trở thành thương hiệu nổi tiếng và tin cậy

Với những cố gắng không ngừng, đến nay thương hiệu Đỗ Minh Đường đã được nhiều người bệnh biết đến. Không chỉ vậy, Đỗ Minh Đường còn được giới chuyên môn và kênh truyền thông uy tín đánh giá cao.

+ Nhà thuốc trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh bằng YHCT nổi tiếng và chất lượng hàng đầu.

+ Mở rộng nhà thuốc, thành lập 2 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

+ Năm 2018, nhà thuốc đồng hành cùng VTV2 – Khỏe thật đơn giản để tư vấn cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, viêm họng hạt…

+ Năm 2019, Đỗ Minh Đường được mời tư vấn sức khỏe trên VTC2 – Góc nhìn người tiêu dùng với chủ đề Yếu sinh lý.

+ Năm 2020, lương y Tuấn kết hợp với VTV2 – Sống khỏe mỗi ngày với khách mời là diễn viên Lê Bá Anh tư vấn chủ đề Tăng cường sinh lý nam.

+ Đỗ Minh Đường được nhiều trang báo mạng, trang tin uy tín khen ngợi và đánh giá cao như 24h.com.vn, laodong.vn, vtc.com.vn, vtv.vn, suckhoedoisong.vn, soha.vn…

+ Nhà thuốc Đỗ Minh Đường trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Nơi đây đã chữa khỏi bệnh thoái hóa đốt sống sống cổ cho nghệ sĩ Xuân Hinh, giúp diễn viên Hoa Thúy hết viêm xoang, diễn viên Lê Bá Anh chữa khỏi yếu sinh lý và điều trị hết hẳn nổi mề đay sau sinh cho diễn viên Nguyệt Hằng.

 • Cải tiến và phát triển các bài thuốc gia truyền

Sau khi tiếp quản nghề truyền thống của gia đình, lương y Đỗ Minh Tuấn cùng các cộng sự đã nghiên cứu, tối ưu các phương thuốc gia truyền 150 năm của ông cha để phù hợp hơn với sinh lý, nhu cầu người hiện đại.

Qua một quá trình ứng dụng vào chữa bệnh, ông nhận thấy những hạn chế nhất định của thuốc. Lương y Tuấn đã gia giảm thêm một số thành phần, giúp thuốc phát huy công dụng tốt nhất.

Đặc biệt, thấy rằng thuốc dạng thang thô, phải đun sắc tốn thời gian và kỳ công chưa tiện lợi cho người bệnh, thậm chí thuốc thể bị biến chất nếu không biết cách sắc. Vì vậy, ông cùng các lương y của nhà thuốc đã nghiên cứu, bào chế sẵn thuốc thành dạng cao nguyên chất, đựng trong lọ thủy tinh nhỏ gọn, dễ uống và bảo quản. Thuốc được đun trong 48 giờ liên tiếp ở nhiệt độ chuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật nên giữ được dược tính tối đa của thảo dược.

 • Xây dựng thành công các vườn dược liệu sạch

Nhận thấy tình trạng thảo dược bẩn, không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường, lương y Đỗ Minh Tuấn quyết định cho xây dựng và phát triển các vườn dược liệu sạch để chủ động nguồn thuốc.

3 vườn dược liệu tại Nghĩa Trai (Hưng Yên), Lạc Thủy (Hòa Bình) và Gia Lâm (Hà Nội) xây theo mô hình hiện đại, khép kín, chuyên canh theo hướng hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học với hơn 100 loại thảo dược quý. Các vị thuốc được thu hái đủ ngày đủ tháng, chọn lọc và sơ chế khắt khe, đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO của Bộ Y tế.

Xem thêm Lương Y Đỗ Minh Tuấn:

Để được tư vấn MIỄN PHÍ bởi bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, người bệnh vui lòng liên hệ trực tiếp

Bình luận (51)

 1. Bùi Xuân Hồng says: Trả lời

  Chúc bác sĩ Tuấn nối dài vẻ vang nghề thuốc của dòng họ. Cũng là phước lớn công hiến cuộc đời. Mong ông và mọi người khi hành nghề phát huy tài, giữ vững tâm thiện thương, điều mà hiện nghề y cũng như nhiều nghề đang thiếu rất nhiều. Kính chúc ông sức khỏe và thành công

 2. Văn Trọng Anh Vũ says: Trả lời

  Đặt lịch khám bệnh riêng với bác sĩ đỗ minh tuấn có được không vậy? Đọc qua thấy bác sĩ học vấn uyên thâm, nhiều kinh nghiệm làm việc vậy rồi đến khám cũng yên tâm hơn. Bệnh đau lưng của tôi hơn 10 năm nay, qua tay nhiều bác sĩ cũng không khỏi. Nay thử điều trị bằng đông y xem có được không

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Văn Trọng Anh Vũ,
   Bạn có thể đặt lịch khám với bác sĩ Đỗ Minh Tuấn theo 1 trong 4 cách như sau:
   – Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến 1 trong 2 số hotline sau 0969720219 – 0987976816
   – Cách 2: Nhắn tin trực tiếp vào fanpage của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dấu tích màu xanh
   – Cách 3: Đặt lịch khám bệnh qua trang web https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh
   – Cách 4: Cài app Đỗ Minh Đường về điện thoại và đặt lịch theo hướng dẫn
   Thông tin đến bạn!

   1. Ph An Khanh says: Trả lời

    Cho hỏi bác sĩ đỗ minh tuấn có nhận tư vấn cho bệnh nhân vào cuối tuần không? Mình đi công tác, cuối tuần này mới có thời gian rảnh để đi khám được. Mong nhà thuốc phản hồi lại thắc mắc của mình sớm để mình hẹn lịch khám nhé. Cảm ơn

   2. Hạo Đin'n says: Trả lời

    Có nha. Nhà thuốc đỗ minh đường làm việc cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật cơ, làm giờ hành chính luôn nha. Bạn muốn đi khám ngày nào cũng được. Riêng bác sĩ tuấn thì mình khuyên bạn nên hẹn lịch khám trước 1 đến 2 ngày vì bác sĩ cũng đông người đặt lịch khám ấy, cuối tuần thì càng đông hơn nữa. Hẹn lịch càng sớm thì càng có lợi cho mình.

  2. Lăng Phương Thư says: Trả lời

   Nhà thuốc cho hỏi bác sĩ đỗ minh tuấn đang làm việc tại cơ sở nào của nhà thuốc đỗ minh đường vậy? Tui ở Bình Dương hẹn lịch khám bệnh với bác sĩ đỗ minh tuấn ở cơ sở đỗ minh đường thành phố hồ chí minh có được không?

  3. Trúc Nhã says: Trả lời

   Bác sĩ đỗ minh tuấn chỉ làm việc ở cơ sở đỗ minh đường hà nội thôi chị nhé. Chị muốn khám bệnh với bác sĩ tuấn thì dùng dịch vụ tư vấn online với bác sĩ cũng được đấy. Tư vấn 1-1 online với bác sĩ, thuốc thang thì phía đỗ minh đường sẽ gửi về tận nhà cho chị luôn hoặc chị có thể đến cơ sở thành phố hồ chí minh để lấy cũng được

  4. Trần Quỳnh Ngânn says: Trả lời

   Nếu nhà thuốc đỗ minh đường gửi thuốc về tận nhà cho mình thì có được miễn phí tiền ship không hay lại phải tra thêm tiền ship? Tôi thấy trên fb nhiều người khen bài thuốc thoát vị đỗ minh chữa hay lắm, ai uống cũng khỏe lại cả nên cũng muốn mua về dùng thử

 3. Trọng Đạt says: Trả lời

  Cho hỏi một tí là vườn thuốc theo tiêu chuẩn gacp của bộ y tế mà bác sĩ đỗ minh tuấn trồng có gì khác với mấy chỗ trồng thảo dược đông y khác không?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trọng Đạt,
   Tiêu chuẩn GACP là tiêu chuẩn về thực hành nuôi trồng và thu hoạch các loại thảo dược thiên nhiên. Nhà thuốc hiện đang áp dụng tiêu chuẩn GACP khi canh tác ba vườn thuốc tại Hưng Yên, Gia Lâm (Hà Nôi) và Thái Nguyên. Các loại thảo dược khi trồng đảm bảo không sử dụng hóa chất, không thuốc trừ sâu, không thuốc bảo vệ thực vật. Dược liệu sẽ được đảm bảo dược tính cao nhất, khi điều chế thành thuốc sẽ đảm bảo hiệu quả cao cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng bạn nhé.
   Thông tin gửi bạn!

  2. Dương Ngọc Bảo Linh says: Trả lời

   Hôm nọ em đọc một bài báo cũng có nói về tiêu chuẩn này trong việc canh tác thảo dược. Giờ có nhiều thuốc đông y sử dụng dược liệu không đảm bảo về nguồn gốc trên thị trường quá, mình chủ động tìm hiểu về các loại thuốc xem có đảm bảo về nguồn gốc, tiêu chuẩn trồng không sẽ an tâm hơn, tránh được những rủi ro ngoài ý muốn nữa.

 4. Thắng Hường Minh Lâm says: Trả lời

  Đọc báo tiền phong thấy có một bài viết bác sĩ đỗ minh tuấn chữa được bệnh yếu sinh lý. Ông nào được bác sĩ tuấn chữa khỏi bệnh này chưa vô chia sẻ đi để tham khảo thử xem. Tôi bị yếu sinh lý, điều trị bằng tây y hơn nửa năm nay mà không có tiến triển mấy, tính đổi sang dùng thuốc đông y của bác sĩ tuấn xem có khả quan hơn không. https://tienphong.vn/luong-y-do-minh-tuan-chua-benh-yeu-sinh-ly-bang-thuoc-nam-hieu-qua-post1141395.tpo

  1. Ông Thắng says: Trả lời

   Yếu sinh lý thì không nên dùng thuốc tây đâu bạn ơi. Tôi dùng thuốc tây một dạo còn bị nặng hơn, dạ dày cũng bị ảnh hưởng. Tập luyện thể thao, chú ý vô chế độ ăn uống với nếu uống được thuốc đông y thì mua về đun sắc uống có lợi hơn. Thuốc tây toàn thành phần tân dược không có lợi cho sinh lý đâu, dùng lâu dài ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng nữa đấy

  2. Đinh Quang Trung says: Trả lời

   Có em đây anh. Em bị yếu sinh lý, ảnh hưởng đến việc có con, đến gặp bác sĩ tuấn khám bệnh, uống mấy liệu trình sinh lý đỗ minh bác sĩ kê đơn cho là ngon zai đến giờ. Bác sĩ công nhận mát tay, bắt mạch, kê đơn một lúc mà biết nguyên nhân gây yếu sinh lý là gì. Bảo em dùng 2 liệu trình sinh lý đỗ minh, kết hợp tập thể thao, ăn uống, kiêng cử nữa, bệnh sẽ có biến chuyển tốt. Em về làm như bác sĩ dặn, khoảng 2 tuần dùng bài thuốc sinh lý đỗ minh là thấy có ham muốn hơn, thằng em cương cứng được lâu hơn tí. Hết 1 liệu trình đầu là có ham muốn trở lại, cương cứng lâu, quan hệ cũng phải được 3 phút, có ham muốn quan hệ cũng sướng hơn hẳn. Dùng tiếp 1 liệu trình nữa là ngon lành, không bị rối loạn cương dương, có ham muốn, có khoái cảm khi quan hệ. Lúc xuất tinh cũng thấy thoải mãn nữa chứ như trước thì không hề có cảm giác đó luôn. Chỗ đàn ông với nhau được bác sĩ tuấn tư vấn cũng thấy thoải mái. Nếu ông anh định đến gặp bác sĩ tuấn để khám bệnh thì cứ đến đi nhé. Đảm bảo không thất vọng đâu

  3. Cường Huỳnh says: Trả lời

   Thuốc sinh lý đỗ minh bn mua hết bao nhiêu thế? Về đun sắc ngày uống 2 hay 3 lần thế bn? Tôi cũng đang tính mua loại nầy về dùng. Thấy bảo dùng hiệu quả, an toàn, khong gây tác dụng phụ, ai dùng xong cũng không bị yếu lại nữa

  4. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Cường Huỳnh,
   Bài thuốc sinh lý đỗ minh được bán theo liệu trình kết hợp giữa ba bài thuốc nhỏ là hồi xuân phục dương thang, đại bổ thận và đại bổ phục dương hoàn. Thuốc sẽ có sự điều chỉnh theo tình trạng sức khỏe của từng bệnh nhân nên giá cũng sẽ có sự thay đổi bạn nhé. Khi kê đơn, bác sĩ sẽ báo giá chi tiết cho bạn về bài thuốc. Ngoài ra, bài thuốc sinh lý đỗ minh đã được điều chế theo công thức thế hệ mới dưỡi dạng cao tinh chất, khi mua về dùng, bạn không cần phải đun sắc nữa. Đối với dạng thuốc này, bạn sẽ pha trực tiếp với nước nóng để uống nhé.
   Thông tin gửi bạn!

 5. Thái Thị Trà Giang says: Trả lời

  Đợt rồi mẹ mình có mua thuốc xương khớp đỗ minh do bác sĩ đỗ minh tuấn kê đơn để chữa bệnh viêm khớp dạng thấp. Bác sĩ kê đơn uống 3 tháng mà giờ mới hơn 2 tháng mẹ mình đã khỏi rồi ấy. Bác sĩ mát tay thật sự, nếu biết đến bác sĩ tuấn sớm hơn thì mẹ mình tiết kiệm được khối tiền thuốc rồi. Xưa nay uống đủ loại thuốc mà không loại nào có hiệu quả cả mn ạ

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thái Thị Trà Giang,
   Nhà thuốc xin gửi lời chúc mừng đến tình trạng sức khỏe của mẹ bạn. Thời gian điều trị bằng bài thuốc xương khớp Đỗ Minh vẫn đang còn nên bác sĩ khuyên bệnh nhân sử dụng đều đặn để nâng cao sức đề kháng, hạn chế nguy cơ bệnh tái phát bạn nhé. Ngoài ra, sau điều trị, bệnh nhân cần chú ý đến vấn đề chăm sóc sức khỏe, ăn uống đủ chất, đặc biệt bổ sung thêm canxi và tập luyện thể thao để nâng cao chức năng xương khớp nhé. Cảm ơn bạn!
   Thân ái!

  2. Uyên's Uyên says: Trả lời

   Thuốc đông y thường phải uống trong mấy tháng vậy luôn à? Uống thế hại dạ dày thì sao. Bình thường uống có mấy ngày thuốc tây thôi đã thấy dạ dày nôn nao, mệt người rồi. Đây uống tận mấy tháng , thuốc đông y mùi và khó uống nữa chứ,

  3. Khánh Trinh says: Trả lời

   Thuốc tây toàn thành phần tân dược khác với thuốc đông y mà. Như loại xương khớp đỗ minh đây thành phần toàn thảo dược thiên nhiên cả thôi, không có tân dược, mà còn đảm bảo được chất lượng thảo dược. Uống thuốc đông y có dùng mấy tháng liền cũng không sợ bị hại sức khỏe như thuốc tây nên cứ vô tư đi

 6. Thuỷ Tiên says: Trả lời

  Muốn được thăm khám trực tiếp với bác sĩ tuấn xem bệnh gai cột sống hiện như nào rồi chứ càng ngày càng thấy đau. Bác sĩ thì chỉ làm ở hà nội chứ không làm việc ở thành phố hồ chí minh. Tôi lại không muốn tư vấn qua mạng, muốn thăm khám trực tiếp cho tiện hỏi han. Tiếc thật

  1. Trang Trang says: Trả lời

   Cơ sở đỗ minh đường thành phố hồ chí minh cũng có bác sĩ lâm mà. Bác sĩ lâm cũng giỏi, nổi tiếng lắm đây. Nhiều kinh nghiệm thăm khám, điều trị bệnh cho các bệnh nhân rồi, so độ mát tay thì cũng 8 lạng nửa cân với bác sĩ tuấn đó. Không khám được với bác sĩ tuấn thì khám bệnh với bác sĩ lâm cũng ok, quan trọng là chữa khỏi chứ khám với ai đâu quan trọng đâu

  2. Ng Cẩm Tú says: Trả lời

   Muốn hẹn lịch tư vấn với bác sĩ lâm thì gọi tới số nào dzậy? Cho xin cái số để gọi điện hẹn lịch tư vấn dzới bác sĩ lâm có được khg?

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Ng Cẩm Tú,
   Bạn muốn hẹn lịch tư vấn khám bệnh cùng bác sĩ Lâm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể liên hệ theo 1 trong 3 số hotline sau: 0938 449 768 – 0932 088 186 – 0936427358. Để được trải nghiệm dịch vụ thăm khám tốt nhất, bạn vui lòng hẹn lịch trước 1-2 ngày để nhà thuốc bố trí nhé.
   Thân ái!

 7. Bình Yên says: Trả lời

  Bác sĩ đỗ minh tuấn có chữa bệnh viêm họng không? Con tôi bị viêm họng mãn tính từ bé, chữa nhiều loại thuốc, phương pháp nào cũng thử cả rồi mà không khỏi được. Trong bài thấy ghi bác sĩ có chuyên môn về lĩnh vực điều trị bệnh tai mũi họng thì chắc bệnh mãn tính cũng chữa được nhỉ

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Bình Yên,
   Thông tin của bạn nhà thuốc đã tiếp nhận. Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn có thể điều trị được bệnh viêm họng mãn tính cho cháu bằng bài thuốc viêm họng Đỗ Minh. Bạn có thể đưa cháu đến trực tiếp cơ sở làm việc của nhà thuốc đỗ minh đường tại số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội để bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn về liệu trình điều trị phù hợp với cháu nhà mình nhé.
   Thông tin gửi bạn!

  2. Hằng Mỹ says: Trả lời

   Phải á, cứ thử đưa cháu nó đến nhà thuốc cho bác sĩ thăm khám, kê đơn coi sao chứ thấy bài thuốc viêm họng đỗ minh của đỗ minh chưa nhiều ca viêm họng thành công rồi. Bài thuốc viêm họng đỗ minh cũng được giới thiệu trên báo vtv nữa này https://vtv.vn/suc-khoe/luong-y-do-minh-tuan-tu-van-chua-benh-viem-hong-hat-man-tinh-20180319071733643.htm

  3. Thý Lĩu says: Trả lời

   Thuốc viêm họng đỗ minh có liệu trình cho mẹ bầu không chị/ Em bị viêm họng hạt, cứ đến tầm này thì triệu chứng lại tái phát, khó chịu. Em mới bầu ba tháng, sợ uống thuốc tây ảnh hưởng đến em bé. Thấy thuốc viêm họng đỗ minh có thành phần sạch, đam bảo về nguồn gốc, vtv cũng có đưa tin tốt nên em tính mua về dùng thử coi sao

 8. Hoài An says: Trả lời

  Có bệnh uống thuốc tây cho nhanh, uống đi vài ngày thuốc là xong rồi chứ thuốc đông y uống dai dẳng ngày này qua ngày nọ lâu chết. Thời gian đâu mà đun sắc, chuẩn bị thuốc thang các thứ để uống nữa.

  1. Nguyễn Ngân says: Trả lời

   Cũng tùy loại thuốc thôi, nay có nhiều loại thuốc đông y được điều chế sẵn ở dạng cao hay viên hoàn cả rồi mà. Tiện hơn rồi, tiết kiệm được công sức chuẩn bị thuốc thang. Mỗi tội là uống hơi lâu thôi, ai mà xác định điều trị bằng đông y thì cứ chăm chỉ, kiên trì uống đi vài ba tháng

  2. Lương Thị Thùy Trang says: Trả lời

   Tùy cơ địa nữa bà ơi. Tôi thấy có người uống nửa năm thuốc đông y để chữa bệnh dạ dày mà có được đâu, sau cùng vẫn phải chấp nhận sống chung với bệnh, triệu chứng tái phát không chịu được thì dùng đến thuốc tây tạm thời

 9. Hà Anh Tr says: Trả lời

  Ô hoá ra bác Tuấn ở Khương Đình, TX, nhà mình ngay Khương Trung, cách nhà nhà bác Tuấn có đoạn. Không biết bác có mở phòng khám tại nhà không nhỉ? Mình tính khám viêm xoang

  1. Sabo Vee says: Trả lời

   Phòng khám của bác chính là nhà thuốc đỗ minh đường ở số 37a, ngõ 97, văn cao, ba đình đó bà. Bác là giám đốc chuyên môn luôn đó. Bà muốn khám thì qua đó khám chứ ai đời người ta đi mở phòng khám ở 2 chỗ làm gì cho nó cực ra :))

 10. Lâm Phong says: Trả lời

  Nghe bảo ông Tuấn này chữa sinh lý nam mát tay nhất trong tất cả các đầu bệnh à? Mà tôi đang không hiểu chữa sinh lý theo đông y thì chữa thế nào? Cũng dùng thuốc như tây y thôi hay gì?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Lâm Phong,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Bác sĩ Tuấn điều trị các vấn đề về sinh lý nam như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, liệt dương,…. bằng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh, ngoài ra, bác sĩ có thể cho người bệnh kết hợp thêm châm cứu, bấm huyệt (nếu cần) để việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé. Bạn có thể tham khảo thông tin của bài thuốc tại đây https://dominhduong.org/bai-thuoc-sinh-ly-nam-do-minh-375.html
   Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, bạn có thể liên hệ vào 1 trong 2 số hotline sau của nhà thuốc để được hỗ trợ nhé: 0963302349 – 0932088186
   Thông tin đến bạn!

   1. Văn Hiệp says: Trả lời

    Cho tôi đặt 1 liệu trình thuốc này với nhà thuốc. Nhà thuốc có hỗ trợ ship thuốc về tận nơi không?

    1. chú bé đần says: Trả lời

     mua thuốc phải qua trực tiếp đỗ minh đường mà khám hoặc ông gọi điện và sđt nhà thuốc để kia kìa để bác sĩ tư vấn, trao đổi xong mới kê được đơn thuốc cho ông. Có đơn bác sĩ kê thì mới mua được thuốc chứ thuốc này có phải ai cũng dùng giống nhau đâu mà thích là đặt. Nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về cho đấy, ông gọi điện mà hỏi cho rõ

     1. Nam IT says:

      Bài thuốc này có lần tôi cũng thấy bác sĩ Tuấn có giới thiệu trong chương trình sống khoẻ của vtv2, ông diễn viên Bá Anh cũng dùng thuốc này chữa mãn dục và cải thiện xong cũng chia sẻ lại trên chương trình đó. Chắc thuốc tốt thật

 11. Mỹ Dung says: Trả lời

  Nhìn thấy cái chứng chỉ hành nghề của bác sĩ là yên tâm rồi. Giờ phòng khám đông y mọc lên như nấm nhưng toàn dính phốt, toàn mấy ông lang băm giả danh thầy thuốc bán thuốc chữa bệnh, chả beiest đằng nào mà lần. Đỗ minh đường uy tín thế này thì yên tâm đến khám được rồi

  1. Lan anh 0912 says: Trả lời

   chính mấy cơ sở đông y làm ăn bất chính nên thành ra đỗ minh đường cũng bị vạ lây, chứ nhà thuốc này uy tín, có tiếng tăm bao năm nay rồi ấy chị. Cả nhà tớ cứ dùng thuốc đôn y là toàn sang bên này lấy thôi, tin tưởng mỗi thuốc của đỗ minh đường, ngoài ra chả dám dùng ở đâu khác

  2. Vũ Thị Nga says: Trả lời

   Đỗ minh đường họ được sở y tế cấp phép kinh doanh đàng hoàng luôn mà. Đã dược cấp pép là sẽ thường xuyên thanh tra đi kiểm tra ấy, nếu làm ăn lôm côm thì cũng sập lâu rồi chứ chả trụ được đến giờ. Họ làm ăn được, thuốc tốt nên mới mở rộng ra cả cơ sở ở miền nam ấy. Chồng em dùng thuốc xoang ở đây đúng 3 tháng là khỏi dứt, hơn năm rồi chả thấy tái phát lại. Thuốc tốt mà dược liệu làm thuốc họ cũng tự trồng nên đảm bảo lắm

 12. Hằng says: Trả lời

  2 tuần nay mẹ em bị đau nhức cổ vai gáy, cơn đau tăng lên vào buổi sáng. Đau lan xuống dọc cột sống lưng. Có hôm đau mẹ em chỉ có nằm, không xoay được cổ. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng của mẹ em là bị sao và bác sĩ có chữa cho mẹ em được không ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hằng,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Với các triệu chứng mà bạn nêu trên, nhà thuốc nghi ngờ có thể mẹ bạn đang bị thoái hoá đốt sống cổ. Tuy nhiên, các bệnh lý về xương khớp thường có triệu chứng khá giống nhau. Do đó, trước hết, bạn nên đưa mẹ vào bệnh viện làm các xét nghiệm, chụp chiếu để sàng lọc bệnh. Sau khi có kết quả, bạn vui lòng gửi cho nhà thuốc và đưa mẹ qua trực tiếp nhà thuốc để bác sĩ đánh giá tình trạng, tư vấn phác đồ điều trị phù hợp cho mẹ bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 13. thị duyên says: Trả lời

  mình muốn đặt lịch khám mề đay với bs Tuấn cho con mình vào 9h sáng thứ 3 tuần tới, bé năm nay 8 tuổi. Sđt của mình: 0381****** Mình cảm ơn

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn thị duyên,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ vào số hotline 0963302349 của nhà thuốc để nhà thuốc xác nhận lịch hẹn khám giúp bạn nhé. Rất mong sớm nhận được phản hồi từ bạn.
   Trân trọng!

   1. Tuấn Ti Ti says: Trả lời

    khám với bác sĩ tuấn chi phí thế nào nhà thuốc nhỉ? khám cuối tuần phí khám có cao hơn ngày thường không?

    1. thu - thái bình says: Trả lời

     đỗ minh đường khám miễn phí đấy bác ơi, từ xưa đến nay họ có thu phí khám đâu. Khám xong nếu bác đồng ý lấy thuốc thì bác thanh toán tiền thuốc thôi. Họ có truyền thống khám free từ lúc mới thành lập đến tận bây giờ rồi. Bác đọc thêm về dịch vụ khám chữa bệnh của họ này https://vietmecgroup.com/co-so-y-te/do-minh-duong

 14. Lê Phương says: Trả lời

  Tôi khám với bác sĩ Tuấn 2 lần, ấn tượng của tôi về bác là bác rất vui tính, niềm nở, thân thiện. Khám mà cứ cười suốt, dù khám free nhưng bác tư vấn tôi rất cẩn thận, kĩ càng, bác bắt mạch cũng giỏi nữa. Hồi đó bác tien lươjng tôi dùng 2 tháng thuốc sẽ hết viêm mũi dị ứng. Quả thật hết 2 tháng bệnh của tôi đỡ hẳn luôn, mừng lắm. Nhưng tôi vẫn lấy them 1 tháng thuốc nũa về uống để bệnh dứt điểm và ngăn tái phát. Nói thật trước tôi cũng từng đi chữa của rất nhiều thầy lang rồi mà chả khỏi được, đến khi gặp bác sĩ Tuấn như kiểu phải vía ấy, cảm ơn bác sĩ nhiều lắm.

  1. út lộ says: Trả lời

   bac Tuấn này còn chu đáo nữa, không biết hồi bạn điều trị thế nào chứ hồi mình điều trị viêm xoang ở đây, bác tuấn cứ cách 10 ngày lại gọi điện hỏi thăm, sát sao tình trạng của mình. Hiếm chỗ nào khám miễn phí k thu tiền mà bác sĩ người ta tận tậm như vậy lắm. Được bác sĩ quan tâm nên cũng có động lực dùng thuốc hẳn. Giừ khỏi cũng hơn năm rồi mà hôm nọ bác sĩ lại vừa mới gọi điện hỏi thăm đấy

   1. ô mai xí muội says: Trả lời

    trước bạn chữa viêm xoang ở đây là bác sĩ kê cho dùng thuốc gì thế bạn? Mình bị bệnh này hành 2 năm nay, chữa mãi chả khỏi, mệt hết cả người

    1. mẹ Bon says: Trả lời

     Năm ngoái em cho con chữa viêm xoang ở đỗ minh đường thì được bác sĩ kê cho bài thuốc viêm xoang đỗ minh ấy chế, đây thuốc này, chế tham khảo nhé https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chua-viem-xoang-bang-bai-thuoc-nam-do-minh-duong-giai-phap-toan-dien-hieu-qua-lau-dai-c683a1094042.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Zalo
Messenger