Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường – “Cứu cánh” của người Việt hơn 150 năm qua

Bài thuốc viêm họng, viêm amidan là chứng nhân lịch sự quan trọng đối với chặng đường phát triển của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Hơn 150 năm tồn tại của bài thuốc gắn liền với từng ấy thời gian nhà thuốc chúng tôi đồng hành cùng người bệnh. Trải qua quá trình nghiên cứu độc quyền, phát triển và hoàn thiện, đến nay bài thuốc ngày càng được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao. 

Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh – Bí quyết Đông Tây kim cổ kết hợp

Tại sao lại nói bài thuốc đặc trị bệnh viêm họng, viêm amidan của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và cổ truyền? Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể.

Yếu tố cổ truyền: Bài thuốc tuân thủ cơ chế trị bệnh của y học cổ truyền

Liệu trình bài thuốc điều trị viêm họng, viêm amidan của Đỗ Minh Đường chúng tôi gồm:

 • Thuốc đặc trị viêm họng/viêm amidan
 • Thuốc giải độc, tiêu viêm
Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường
Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường

Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc) cho biết, tùy vào tình trạng bệnh, tình hình sức khỏe của bệnh nhân, sau khi thăm khám, ông sẽ kê số liệu trình thuốc phù hợp. Nhưng thông thường, trường hợp bệnh viêm họng, viêm amidan nhẹ, người bệnh chỉ cần dùng 1-2 liệu trình thuốc là khỏi hẳn bệnh. Số liệu trình thuốc sẽ tăng lên khoảng 3-4 nếu bệnh ở mức độ mạn tính.

Tuy nhiên, lương y Tuấn nhấn mạnh, bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh tác động đến bệnh và cơ thể người bệnh theo từng giai đoạn cụ thể (giai đoạn ứng với trường hợp bệnh nhẹ):

 • Giai đoạn 1 (5-10 ngày): Khu trừ phong hàn, giải độc tiêu viêm, cân bằng âm dương trong cơ thể.
 • Giai đoạn 2 (10-20 ngày): Đẩy lùi tà khí, khôi phục chính khí, phục hồi những tổn thương ở niêm mạc họng.
 • Giai đoạn 3 (20-30 ngày): Phục hồi chức năng các tạng, phế; đồng thời tăng sức đề kháng cho người bệnh, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Nhờ tuân thủ cơ chế trị bệnh viêm họng, viêm amidan của y học cổ truyền, bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc chúng tôi mới có từng giai đoạn tác động đến bệnh cụ thể như trên. Chia sẻ về điều này, lương y Tuấn cho biết: 

lương y Đỗ Minh Tuấn

Để điều trị bệnh theo hướng y học cổ truyền, lương y Tuấn cho biết Đông y sẽ tập trung chú trọng khu tà, thanh tiết uất nhiệt, thanh hỏa giải độc, sơ giải biểu tà, tiêu đàm chí yết thống, bổ trung ích khí sinh tân dịch, tư âm bổ thận, bổ tỳ sơ can. Mỗi thể bệnh khác nhau sẽ có hướng điều trị khác nhau. 

Nhưng với bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi, với phương pháp điều trị tận gốc, tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh của y học cổ truyền, thuốc sẽ “đẩy lùi’ bệnh viêm họng, viêm amidan cho dù có thuộc thể cảm phong hàn, thể ngoại cảm phải dịch độc thời khí hay thể tỳ hư can uất,…

Yếu tố hiện đại: Thổi làn gió mới, thay đổi hình thức thuốc Nam

Yếu tố hiện đại ở đây không phải là sự hòa trộn thêm tân dược hay chất bảo quản vào bài thuốc mà chính là sự đổi mới về dạng thức thuốc. Theo đó, đáp ứng nhu cầu của nhiều người bệnh, từ nhiều năm về trước, Đỗ Minh Đường chúng tôi đã tìm hiểu công thức và đầu tư máy móc hiện đại để cô đặc thuốc thành dạng cao.

Cả 2 loại thuốc là thuốc đặc trị viêm họng/viêm amidan và thuốc giải độc tiêu viêm đều có dạng cao dễ uống, thơm mùi thảo dược. Khi sử dụng, người bệnh chỉ cần hòa tan 1-2 thìa cao thuốc vào cốc nước ấm và uống trực tiếp. Mỗi ngày uống thuốc 2 lần sau khi ăn để cơ thể hấp thụ thuốc tốt hơn.

Chúng tôi đảm bảo trong quá trình dùng thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm amidan, mọi người sẽ không lo gặp tác dụng phụ. Bởi tất cả dược liệu (bồ công anh, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, cỏ mực,… cùng hơn 40 cây thuốc khác) được sử dụng trong bài thuốc đều được thu hái trực tiếp tại 3 vườn thảo dược sạch Đỗ Minh Đường ở:

 • Thôn Đồng Hoà – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên
 • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội

Số ít nguyên liệu còn lại, chúng tôi sẽ mua lại của người dân miền núi. Đỗ Minh Đường cam kết bài thuốc không chứa rác thuốc, không trộn lẫn dược liệu Trung Quốc. Nhờ đó, bài thuốc AN TOÀN, LÀNH TÍNH cho mọi đối tượng, kể cả phụ nữ mang thai, đang cho con bú, người già, trẻ em hoặc người mắc một số bệnh lý nền như ung thư, dạ dày,…

Lý do bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh được tin tưởng suốt 150 năm qua

Người bệnh tin tưởng lựa chọn điều trị viêm họng, viêm amidan tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi không chỉ nhờ yếu tố bài thuốc an toàn, hiệu quả mà còn xuất phát từ một số lý do quan trọng dưới đây:

Sản phẩm của nhà thuốc có 5 đời làm nghề y

Chắc hẳn nhiều người đã biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi tồn tại đến thời điểm hiện tại không chỉ mới ngày một ngày hai mà nó đã có quãng đường phát triển hơn 150 năm.

Truyền thống chữa bệnh cứu người bằng Nam dược của dòng họ Đỗ Minh đã hình thành cách đây 150 năm, khi đất nước đang gồng mình chiến đấu với giặc Pháp xâm lược. Qua bao nhiêu thử thách khó khăn, hiện tại truyền thống ấy đang được truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ là lương y Tuấn kế thừa và phát triển.

Nhờ những con người đủ tài, đủ đức cống hiến hết mình, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào, điển hình như:

 • Tổ chức thành công lễ kỷ niệm 150 năm hình thành và phát triển nhà thuốc vào ngày 20/10/2019.
 • Vượt qua nhiều phòng chẩn trị y học cổ truyền khác để vinh dự được Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017.
 • Lương y Tuấn, BS Trần Hải Long (Trưởng khoa Vật lý trị liệu tại nhà thuốc) cùng các cộng sự khác đã chữa khỏi bệnh cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cụ thể là diễn viên hài Xuân Hinh (bệnh thoái hóa đốt sống cổ), diễn viên Hoa Thúy (bệnh viêm xoang), diễn viên Nguyệt Hằng (mề đay) và nam diễn viên Lê Bá Anh (bệnh yếu sinh lý).
 • Nhà thuốc vinh dự trở thành đơn vị đồng hành trong nhiều chương trình sức khỏe uy tín như:

Các chương trình sức khỏe mà Đỗ Minh Đường đồng hành

Hiện tại, không chỉ sở hữu riêng bài thuốc viêm họng, viêm amidan, nhà thuốc chúng tôi đã tối ưu và hoàn thiện nhiều bài thuốc quý khác để chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe người Việt.

Thành quả đã được chứng nhận trên hàng ngàn bệnh nhân cả nước

Bài thuốc đặc trị bệnh viêm họng, viêm amidan của nhà thuốc chúng tôi được ứng dụng trên hàng ngàn bệnh nhân. Hiệu quả bài thuốc được chứng nhận qua nhiều feedback của người bệnh.

Đơn cử như trường hợp bố của chị Vũ Thị Hương ở Thái Bình. Theo như chia sẻ, bố của chị bị viêm họng hạt đã lâu và cũng dùng đủ các loại thuốc tây lẫn mẹo dân gian nhưng bệnh thậm chí không đỡ mà ngày càng nặng hơn. Bố chị có lên mạng tìm hiểu và được biết đến bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc chúng tôi. 

Sau đó, bố chị đã nhờ con gái của mình đến Đỗ Minh Đường chúng tôi ở địa chỉ số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Hà Nội (chi nhánh miền Bắc) để lấy thuốc. Chị Hương cho hay, sau khi sử dụng thuốc, bệnh viêm họng hạt của bố chị đã dần khỏi, cơ thể khỏe mạnh lên trông thấy. Hãy lắng nghe đầy đủ chia sẻ của chị Hương qua video dưới đây.

Không chỉ riêng chị Hương, nhiều bệnh nhân khác cũng đã khỏi bệnh viêm họng, viêm amidan bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi. 

Chị B.T.Hoài (35 tuổi, Yên Bái): “Tôi bị viêm amidan tính ra cũng hơn 5 năm rồi. Tôi cũng nhiều lần phân vân việc đi cắt amidan nhưng nhiều người khuyên không nên vì không đảm bảo sẽ khỏi hẳn bệnh. Chán thuốc tây, tôi mới bắt đầu “đổi gió” sang Đông y và may mắn biết đến bài thuốc nam đặc trị bệnh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Tôi phải dùng đến 3 liệu trình thuốc mới khỏi hẳn bệnh. Thuốc dạng cao dễ uống và tiện lợi, không phải đun sắc gì cả nên tôi rất thích”.

Chú Trần Trọng Minh (56 tuổi, Thanh Hóa): “Họng chú yếu nên dễ bị viêm họng lắm. Mỗi lần như vậy cổ họng đau rát chẳng ăn uống được gì cả, sức khỏe cũng giảm sút nhiều. Con gái chú thấy bố như vậy mới mua cho chú 2 liệu trình bài thuốc viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

Chú bị dạ dày nặng, cộng thêm bệnh gout nhưng ban đầu cũng không dám dùng sợ ảnh hưởng nhưng con gái chú bảo nó hỏi kỹ bác sĩ tại nhà thuốc rồi, không có vấn đề gì đáng lo ngại cả. Ừ thì thấy con nói vậy nên chú cũng thử uống xem sao. Không ngờ sau khi dùng hết 2 liệu trình thuốc, bệnh viêm họng của chú khỏi hẳn, dạ dày cũng không còn đau nhiều như trước nữa”.

Một số phản hồi khác của bệnh nhân:

phản hồi của bệnh nhân

Phương pháp được báo chí, truyền hình giới thiệu toàn quốc

Trong số phát sóng chủ đề bệnh viêm họng ngày 6/2/2018, “Khỏe thật đơn giản” – chương trình sức khỏe uy tín trên kênh VTV2, đã giới thiệu bài thuốc viêm họng, viêm amidan của Đỗ Minh Đường đến đông đảo khán giả truyền hình. Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Không chỉ được giới thiệu trên sóng truyền hình quốc gia như một giải pháp hiệu quả điều trị bệnh viêm họng, bài thuốc nam này của nhà thuốc chúng tôi còn nhiều lần được báo chí đề cập đến. Một số trang báo uy tín dưới đây đã đưa tin về bài thuốc này:

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (GĐ trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết: “Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường trước khi được lưu hành rộng rãi, đội ngũ chuyên gia tại nhà thuốc đã cẩn thận kiểm nghiệm để loại bỏ hết các yếu tố gây tác dụng phụ, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Lương y Tuấn là người cẩn thận và cầu toàn nên chắc chắn sẽ không để xuất hiện một sai sót nào khi tối ưu và hoàn thiện bài thuốc này”.

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương (GĐ chuyên môn trung tâm thừa kế & ứng dụng Đông y Việt Nam) cho biết: “Tôi đã từng có cơ hội được đến tham quan khu sản xuất thuốc của Đỗ Minh Đường. Mọi trang thiết bị và quy trình thực hiện bào chế bài thuốc đều được Đỗ Minh Đường thực hiện đúng theo quy định của Bộ y tế. Các thảo dược sau khi thu hái sẽ được bảo quản ở khu vực riêng đảm bảo nhiệt độ thích hợp. Vì thế, tôi tin rằng bài thuốc viêm họng, viêm amidan của dòng họ Đỗ Minh sẽ thích hợp cho mọi đối tượng”.

Nói tóm lại, bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi đảm bảo đầy đủ yếu tố để giúp người bệnh chiến thắng 2 căn bệnh này. Bài thuốc đã vượt qua các kiểm định của Bộ y tế và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Chúng tôi chỉ bán bài thuốc này tại 2 cơ sở chính của nhà thuốc tại Hà Nội và TP.HCM, không bán tràn lan cho các cửa hàng thuốc trên thị trường. 

Không những vậy nhiều nơi đã giả mạo các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc chúng tôi để tư vấn bệnh cho mọi người. Vì thế tránh để mua phải hàng giả hoặc bị lừa, các bạn chỉ nên liên hệ đến nhà thuốc theo 2 số điện thoại sau: 0984 650 816 (HN) hoặc 0932 088 186 (HCM).

Viêm họng, viêm amidan đầy rẫy biến chứng nguy hiểm

Vì thế các bạn hãy chữa ngay trước khi quá muộn

Bình luận (39)

 1. Trang Hồ says: Trả lời

  Bé nhà em năm nay 5 tuổi, bị viêm amidan từ bé nên còi cọc, muốn đưa bé đi cắt mà đang ít tuổi nên bác sĩ cũng hạn chế cắt. phải đợi lớn và đủ cân chút mới cho đi cắt được. nhưng mà giờ thấy con còi quá nên xót lắm bác sĩ ạ. thuốc này trẻ con dùng có được không ạ?

  1. Phạm thị Mai says: Trả lời

   Em cũng thấy bé nào bị amidan là còi lắm chị ạ, con em cũng bị mà người xanh xao, mỗi lần phát viêm lên thì lại đi viện lại uống kháng sinh, thế là lại gầy hơn nữa. sau em cũng nghe nhiều người khuyên chuyển sang dùng thuốc đông y, kể cả không khỏi được thì thuốc này cũng an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con. Thế mà sau 2 tháng dùng thì các triệu chứng bệnh đều không còn, con cũng béo lên hẳn 3kg chị ạ. Giờ chữa xong cũng được cả năm rồi con không bị tái phát trở lại

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trang Hồ, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Bài thuốc của Nhà thuốc an toàn, có thể dùng được mọi lứa tuổi nên bạn có thể yên tâm cho bé điều trị tại Nhà thuốc bạn nhé.
   Để có thể tư vấn cụ thể trong điều trị cho bé, bạn có thể đưa bé đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số hotline để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Địa chỉ cụ thể Nhà thuốc:
   Hà Nội: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội – 0963 302 349
   Hồ Chí Minh: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, tp HCM – 0932 088 186
   Cảm ơn bạn!

  3. Hương Mịn Màng says: Trả lời

   Ôi. chị Mai dùng thuốc nào thế chị ơi. Em đưa con đi viện nào cũng điều trị viêm tạm thời rồi chờ đến tuổi cắt thôi, mà mỗi lần viêm amidan là con bỏ ăn xong ho hắng em sốt hết ruột

  4. Phạm thị Mai says: Trả lời

   Em cho con dùng thuốc ở đây này- thuốc của Đỗ Minh Đường ấy, mà ở đây cũng không hề phải cắt hay sử dụng ngoại khoa gì hết, chỉ uống thuốc nam thôi là khỏi đứt luôn. con em cũng 1 năm rồi chưa bị lại lần nào luôn, mà mấy năm trước 1 năm phải tái 3-4 lần ấy. Thuốc này uống vào thấy con con ăn uống tốt hơn trước. hôm là may mắn đọc được bài này mới biết đến đây mà chữa này https://www.doisongphapluat.com/can-biet/chua-viem-amidan-o-tre-em-tai-nha-thuoc-do-minh-duong-khong-khang-sinh-khong-can-cat-bo-a271679.html

 2. Trang bìnhbeo says: Trả lời

  Viêm amidan mạn tính mà cũng khỏi đc thật ạ? em tưởng sống cùng cả đời luôn ấy chứ, thế nhờ bác sĩ tư vấn giúp em, em bị bệnh này cũng phải 2 năm rồi

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trang bìnhbeo, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của nhà thuốc. Bài thuốc chữa viêm họng, viêm amidan của Nhà thuốc điều trị theo cơ chế tác dụng sâu vào căn nguyên gây bệnh nên cho hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát, có rất nhiều bệnh nhân đã đến và chữa khỏi bệnh sau khi điều trị bằng bài thuốc của Nhà thuốc. Với tình trạng của bạn, nhà thuốc cần nắm rõ thêm nhiều thông tin hơn để có thể tư vấn cụ thể cho bạn về đơn thuốc điều trị. Nếu được bạn có thể sắp xếp trực tiếp qua địa chỉ của nhà thuốc hoặc liên hệ qua hotline để được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bạn!

  2. Tuấn Hạnh says: Trả lời

   Mình cũng chữa mãi thuốc tây không khỏi, cũng thấy thắc mắc mà thấy nhiều người feedback tốt lắm bạn ạ.còn lên tivi các kiểu nữa thì chữa ở đây có vẻ uy tín, không lừa lọc gì cả đâu.

  3. Sương Tạp Hóa says: Trả lời

   Cứ tưởng k thật nhưng mà thật đó bạn ạ. ban đầu dùng cũng nghi ngờ lắm, vì nghĩ mình chữa 4-5 năm nay rồi có khỏi được đâu, nhưng thấy giá thành cũng rẻ, nhiều người cũng khen nên dùng thử xem thế nào. Ấy thế mà dùng tầm 2 tháng là khỏi đấy . 6 tháng rồi chưa bị tái phát lần nào luôn, thuốc hiệu qua mà an toàn cho sức khỏe, uống vào người không bị mỏi mệt. đây các bạn xem cái này rõ hơn này

  4. Tú Lung Linh says: Trả lời

   Thuốc này giá thế nào thế chị ơi? Phải mua cả 1 đợt 2 tháng thuốc luôn à?

  5. Sương Tạp Hóa says: Trả lời

   Chị mua theo lọ cao thuốc thì có 200k/ 1 lọ thôi, có 2 loại thuốc tất cả. còn uống ít hay nhiều thì theo tình trạng bệnh và chỉ định của bác sĩ nữa. Bác sĩ sẽ khám rồi sẽ tư vấn cụ thể về đơn thuốc cho

  6. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Tú Lung Linh, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Về chi phí điều trị thì hiện nay giá của mỗi loại thuốc đã được niêm yết tuy nhiên với mỗi tình trạng bệnh cụ thể khác nhau mà bác sĩ sẽ chỉ định và kết hợp các loại thuốc phù hợp cho hiệu quả tốt nhất nên chi phí điều trị cho từng trường hợp sẽ khác nhau. Thuốc điều trị bạn có thể lấy theo liệu trình hoặc theo từng tháng bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của nahf thuốc để được bác sĩ tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 3. Sen Xinh says: Trả lời

  Tìm hiểu thấy thuốc chữa của nhà thuốc có 2 loại đều là loại cao chứ không phải là thuốc thang sắc như các thuốc đông y khác, thuốc cao này thấy bảo chỉ cần hòa nước là uống được vậy thì hòa chung 2 loại thuốc này vào 1 cốc nước uống cho nó tiện được không?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Sen Xinh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của nhà thuốc. Với 2 loại thuốc cao khi uống bạn có thể lấy lượng thuốc mỗi loại theo như chỉ định của bác sĩ rồi hòa chung vào một cốc nước nóng cho tan ra rồi uống bạn nhé. Lượng nước tùy thuộc bạn pha như nào để cảm thấy dễ uống nhất. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị thì bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số 0984 650 816 / 0932 088 186 để các bác sĩ Nhà thuốc tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 4. Kim Thị Hồng says: Trả lời

  đã ai năm nay 25 tuổi rồi vẫn bị viêm họng hạt không? lúc nào cũng cảm thấy khô họng, ngứa họng, soi gương thấy mấy hạt nổi quanh thành họng. em đi viện dùng 2 lần thuốc rồi vẫn cứ bị lại, không biết có thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này chữa dứt điểm được không ạ?

  1. Hoa Cẩm Tú says: Trả lời

   Đã là bệnh thì nó nào có trừ ai, tuổi nào bao giờ đâu, mà cái viêm họng hạt này khó chịu thật, nhiều khi mùa hè mà cũng k dám uống 1 cốc nước mát. mùa nào cũng nước ấm dã vào miệng, từ bỏ luôn cả sở thích kem cả sữa chua. chánnn

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Kim Thị Hồng. cảm ơn bạn đã quan tâm đến các bài thuốc điều trị của Nhà thuốc. Hiện tại, bài thuốc của nhà thuốc điều trị hiệu quả bệnh viêm amidan từ cấp tính đến mạn tính bạn nhé. Trường hợp bạn phát hiện bệnh và điều trị sớm thì thời gian điều trị sẽ nhanh hơn. Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị, Nhà thuốc cần nắm rõ hơn các triệu chứng hiện nay của bạn. Bạn vui lòng thu xếp đến trực tiếp tại các cơ sở của Nhà thuốc hoặc liên hệ Nhà thuốc qua hotline: 0984 650 816 / 0932 088 186 để được bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn. Cảm ơn bạn!

  3. Yang Yang says: Trả lời

   chị @Hồng ơi, chị dùng thuốc này đi, khỏi đó. em cũng bị mà điều trị ở đây khỏi luôn rồi này. em bị cái viêm họng này ngót nghét cũng 3 trời rồi, dùng nhiều thuốc cứ đỡ rồi lại bị tái lại nên cũng mặc kệ thôi. lúc nào phát viêm nổi hạt lại chạy đi mua vài liều kháng sinh uống. cứ thế thành thói quen. nhưng từ lúc phát hiện bị luôn cả dạ dày thì em bắt đầu hoang mang. uống kháng sinh nữa thì hại dạ dày, mà k uống nữa thì kb làm sao mà đỡ cái họng được. may sao mẹ chồng nghe các bác ở quê giới thiệu cho chỗ này, chữa khỏi được cái họng mà chả ảnh hưởng gì đến dạ dày cả.Thuốc vừa tốt vừa lành, mọi người có thể tham khảo thêm thông tin thuốc ở đây https://dominhduong.com/benh-viem-hong-hat-nguy-hiem-nhu-the-nao-lam-sao-dieu-tri-benh-triet-de-1507.html

  4. Cúc Cu says: Trả lời

   em còn đang định hỏi, điều trị không ảnh hưởng đến bệnh khác thì tốt quá! không biết nhà thuốc mở cửa từ mấy giờ vậy ạ?

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Cúc Cu. Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn, các bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc đều được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên an toàn cho sức khỏe, trường hợp bạn mắc bệnh lý nền khác thì vẫn có thể sử dụng thuốc điều trị viêm họng của Nhà thuốc song song. Nhà thuốc làm việc từ 8h sáng đến 17h30 chiều vào tất cả các ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật, bạn thu xếp đến khám vào khung giờ trên tại 1 trong 2 cơ sở của Nhà thuốc bạn nhé. Hẹn gặp bạn tại Nhà thuốc.

 5. Big Boss says: Trả lời

  Thuốc mà kiểu thuốc thang tự sắc thì chất lượng vẫn đảm bảo hơn chứ nhỉ? chứ thuốc được làm sẵn thì cũng không biết được chất lượng như thế nào?

  1. Phong Trần says: Trả lời

   Chỉ là khác cách bào chế thôi chứ nguyên liệu thì vẫn thế thì có gì khác chất đâu bạn ơi. mình thấy điều chế kiểu này tiện sử dụng thôi mà, thuốc thang không phải ai cũng có thời gian để mà sắc thuốc đâu

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Big Boss, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Với các thuốc được bào chế sẵn thành dạng viên , hoàn đều được làm từ tất cả nguyên liệu như thuốc thang bình thường. Nhà thuốc nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng về sự bất tiện khi dùng thuốc sắc đã nghiên cứu và bào chế thành dạng sẵn, để bệnh nhân có thể thuận tiện sử dụng mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả của thuốc. Nếu bạn còn thắc mắc gì về bài thuốc, bạn có thể đến trực tiếp tại nhà thuốc hoặc liên hệ nhà thuốc qua hotline để được giải đáp chính xác nhất.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm!

 6. Trần Đỗ Hưng says: Trả lời

  tôi bị viêm amidan 3 năm nay, không biết phải dùng bao nhiêu liệu trình thuốc mới khỏi được vậy? tình trạng của tôi là cũng dùng thuốc kháng sinh mãi rồi mà không khỏi hẳn được cho

  1. Yến Nail says: Trả lời

   3 năm trở lên chắc cũng viêm mạn tính rồi đấy nên chắc điều trị cũng mất nhiều thời gian hưn đấy, mà cái đông y này vốn mọi người bảo điều trị cũng mất nhiều thời gian hơn uống cái thuốc tây rồi

  2. Dương Hải My says: Trả lời

   Mới đầu tìm hiểu cũng thấy bảo chữa bằng đông y thời gian lâu cũng hoang mang nhưng thôi thấy nhiều người chữa bằng thuốc của Đỗ Minh Đường bảo khỏi được nên cũng đến để chữa. Uống thuốc rồi ăn uống sinh hoạt của bác sĩ thì dùng thuốc liên tục trong 2 tháng thì khỏi được, chữa khỏi được đến hơn năm không bị tái lại. Với thời gian này mà khỏi hẳn được bệnh thì cũng không lâu gì

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trần Đỗ Hưng, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Trình trạng viên Amidan 3 năm, không đáp ứng được với thuốc kháng sinh thường do trình trạng viêm đã sang giai đoạn mạn. Để được tư vấn cụ thể chi tiết về liệu trình chữa bệnh,nhà thuốc cần nắm rõ hơn về tình trạng của bạn, bạn có thể thu xếp đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số hotline của Nhà thuốc để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 7. Linh Long Ly says: Trả lời

  Thuốc này được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhỉ, chắc phải dùng thử 1 lần xem thế nào, tôi cũng dùng nhiều thuốc bắc rồi cả thuốc tây mà không thấy hiệu quả gì , lần này cứ thử vậy

 8. Khang Hồng says: Trả lời

  Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn này có phải bác sĩ được vinh danh thầy thuốc tiêu biểu trên truyền hình hồi tháng 10 không ạ? Tìm hiểu về nhà thuốc này thấy gia truyền 5 đời uy tín, nhiều nơi thấy các mẹ cũng chia sẻ về hiệu quả thuốc của nhà thuốc này nhiều

  1. My My says: Trả lời

   Đúng rồi đó bạn ơi. đây có link báo luôn đây này, giờ nhiều loại thuốc rồi nhiều nơi điều trị nên phải tìm hiểu kĩ, tìm những chỗ uy tín để điều trị https://www.tapchiyhoccotruyen.com/luong-y-do-minh-tuan-thay-thuoc-nam-tieu-bieu.html

 9. Hoa Beobeo says: Trả lời

  Em bị viêm họng chắc cũng 4 tháng nay, nhưng lúc đó cũng phát hiện đang có thai nên không dám dùng thuốc. nhưng mà đợt này lạnh, trình trạng ho của em nhiều hơn, không biết bị thế này có ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi không ạ? em đang bầu 5 tháng thì có dùng được thuốc của nhà thuốc không ạ?

  1. Mẹ Chuột says: Trả lời

   Bầu bí mà ho các thứ cũng nguy hiểm em ạ. người mệt mà đôi khi còn sốt nữa, ít nhiều cũng ảnh hưởng nhiều đến con cái. mà dùng thuốc thì dùng cho cẩn thận, không lại khổ ra. Tốt nhất là nên đi khám bác sĩ rồi dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

  2. Trang Hoàng says: Trả lời

   Thuốc này hồi mình mới sinh mình cũng dùng đấy, đang cho con bú nhưng vẫn dùng bình thường và ảnh hưởng gì đến chất sữa của con cả. thuốc ở đây cũng sạch, được nhà thuốc tự trồng tự bào chế nên cũng đảm bảo, không lo thuốc nhập không rõ nguồn gốc. nên mình bầu chắc cũng dùng được đó

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hoa Beobeo. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị của nhà thuốc . Thuốc của nhà thuốc được bào chế từ các thảo dược sạch do nhà thuốc tự trồng nên an toàn, sử dụng được cho tất cả các đối tượng từ người lớn, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai (những tháng giữa thai kỳ) hay đang cho con bú đều có thể sử dụng thuốc điều trị. Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị Nhà thuốc cần nắm rõ hơn về tình trạng của bạn, bạn có thể thu xếp đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số hotline của Nhà thuốc để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  4. Kim Cương says: Trả lời

   Nhà thuốc cho em hỏi, nếu em muốn đặt thuốc điều trị tại nhà thì đặt như thế nào được ạ?

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Kim Cương, trường hợp bạn không đến trực tiếp Nhà thuốc được thì bác sĩ Nhà thuốc sẽ tư vấn và hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho bạn nhé. Bạn có thể liên hệ tới Nhà thuốc qua website, kênh facebook của Nhà thuốc hoặc liên hệ trực tiếp tới các số hotline 0963 302 349 / 0932 088 186 cho bác sĩ biết rõ tình trạng bạn đang gặp phải, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn và kê đơn thuốc gửi về cho bạn qua đường bưu điện bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 10. Anh Thắng says: Trả lời

  bác sĩ cho tôi hỏi, tôi dùng thuốc đến nay là ngày thứ 5, nhưng hiện tại tình trạng ho của tôi tăng nhiều lên, như thế thì có bị làm sao không vậy? tôi có cần phải dừng thuốc không?

  1. Trường Him says: Trả lời

   Hình như ai dùng cũng bị hay sao đấy bác ạ. Em dùng mấy ngày đầu cũng bị ho nhiều, nhưng kiểu dùng rồi nên đâm lao theo lao cứ dùng thôi, nhưng tầm 10 ngày đổ đi lại hết và đỡ nhiều đấy bác ạ.

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Anh Thắng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng bài thuốc điều trị của Nhà thuốc. Trong liệu trình sử dụng, thời gian đầu uống thuốc dưới tác dụng của thuốc đào thải viêm, đờm nên người bệnh sẽ thấy ho và nhiều đờm hơn, sau đó sẽ giảm và hết dần các triệu chứng này. Vì vậy nên bạn cứ yên tâm và tiếp tục sử dụng thuốc. Nếu bạn còn gặp bất cứ vấn đề gì có thể đến trực tiếp tại cơ sở hoặc liên hệ nhà thuốc theo hotline 0984 650 816 / 0938 449 768 của nhà thuốc để được bác sĩ tư vấn kịp thời bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viêm họng trào ngược là tình trạng bệnh lý có sự đan xen giữa hai loại bệnh khác nhau là viêm họng và trào ngược dạ dày thực quản

Viêm họng trào ngược: Cách nhận biết và điều trị bệnh hiệu quả [CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT]

Viêm họng trào ngược là tình trạng bệnh lý vô cùng phổ biến hiện nay. Bệnh thường xuất hiện ở những người mắc chứng trào...

Hải sản là câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi viêm xoang kiêng ăn gì vì nó có thể gây dị ứng cho bệnh nhân

Viêm xoang kiêng ăn gì và nên ăn gì để tốt cho người bệnh [Bạn đã biết chưa?]

Viêm xoang kiêng ăn gì là câu hỏi mà rất nhiều người đang mắc bệnh quan tâm đến. Ngoài điều trị ra thì việc ăn...

Viêm mũi họng xuất tiết ở trẻ em là bệnh lý khá phổ biến. đặc biệt là vào thời điểm giao mùa

Viêm mũi họng xuất tiết ở trẻ em: Dấu hiệu nhận biết sớm và hướng điều trị

Viêm mũi họng xuất tiết ở trẻ em là một trong những bệnh lý tai mũi họng khá phổ biến. Bệnh thường gặp ở trẻ...

Chữa viêm xoang trán bằng đông y đang được nhiều người lựa chọn vì tính an toàn của nó

Chữa viêm xoang trán bằng đông y như thế nào cho hiệu quả? [BẬT MÍ NGAY]

Chữa viêm xoang trán bằng đông y là khái niệm không còn mới với các bệnh nhân trong khoảng thời gian gần đây. Nhiều người...

Zalo
Messenger