Bài Thuốc Viêm Họng, Viêm Amidan Đỗ Minh Đường – “Cứu Cánh” Của Người Việt Hơn 150 Năm Qua

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Lĩnh vực khám chữa: Viêm họng Nơi công tác Phòng Chẩn Trị YHCT Đỗ Minh Đường – Hà Nội

Bài thuốc Viêm họng, Viêm amidan của Đỗ Minh Đường đã trải qua hơn 150 năm ứng dụng và điều trị. Hiệu quả mang lại được người bệnh công nhận và phản hồi tích cực. 

Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh – Bí quyết Đông Tây kim cổ kết hợp

Tại sao lại nói bài thuốc đặc trị bệnh viêm họng, viêm amidan của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố hiện đại và cổ truyền? Hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể.

Bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh

Yếu tố cổ truyền: Bài thuốc tuân thủ cơ chế trị bệnh TẬN GỐC của YHCT

Liệu trình bài thuốc điều trị viêm họng, viêm amidan của Đỗ Minh Đường chúng tôi gồm:

 • Thuốc đặc trị viêm họng/viêm amidan
 • Thuốc giải độc, tiêu viêm

Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường) cho biết: “Bài thuốc nam chữa viêm họng, viêm amidan của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi được cố lương y Đỗ Minh Mon nghiên cứu và bào chế từ những năm thế kỷ XIX.

Đến nay, với cương vị là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, tôi đã tối ưu, hoàn thiện và phát triển bài thuốc này. Được bào chế theo đúng nguyên lý trị bệnh TẬN GỐC, lấy con người làm gốc của YHCT, bài thuốc không chỉ giúp TRỊ HIỆU QUẢ bệnh viêm họng, viêm amidan hiệu quả mà còn hỗ trợ TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG cho người bệnh”.

lương y Đỗ Minh Tuấn

Theo đó, bài thuốc này sẽ tập trung chú trọng:

 • TIÊU ĐỜM – tiêu đàm chí yết thống, thanh hỏa giải độc, sơ giải biểu tà, tiêu đàm chí yết thống
 • BỔ PHẾ – bổ trung ích khí sinh tân dịch, tư âm bổ thận, bổ tỳ sơ can
 • DƯỠNG THÂN – hành khí hoạt huyết, dưỡng tạng phế. Mỗi thể bệnh khác nhau sẽ có hướng điều trị khác nhau. 

Chia sẻ thêm về liệu trình bài thuốc, lương y Tuấn cho biết, mỗi bệnh nhân khi tới thăm khám trực tiếp tại Đỗ Minh Đường hoặc thăm khám online qua hệ thống fanpage, zalo nhà thuốc sẽ được đội ngũ lương y tư vấn phác đồ điều trị riêng biệt phù hợp với tình trạng bệnh, tình hình sức khỏe. 

Mỗi người bệnh sẽ có một LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ RIÊNG BIỆT, không ai giống ai cả. Và đương nhiên, thời gian sử dụng thuốc của mỗi người sẽ khác nhau. Thông thường, trường hợp bệnh viêm họng, viêm amidan nhẹ, người bệnh chỉ cần dùng 1- 2 liệu trình thuốc là khỏi hẳn bệnh. Nhưng số liệu trình thuốc sẽ tăng lên khoảng 3-4 nếu bệnh ở mức độ mạn tính.

Tác dụng bài thuốc Viêm Họng Đỗ Minh

Lương y Tuấn nhấn mạnh, bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh tác động đến bệnh và cơ thể người bệnh theo từng giai đoạn cụ thể (giai đoạn ứng với trường hợp bệnh nhẹ):

 • Giai đoạn 1 (5-10 ngày): Khu trừ phong hàn, giải độc tiêu viêm, cân bằng âm dương trong cơ thể.
 • Giai đoạn 2 (10-20 ngày): Đẩy lùi tà khí, khôi phục chính khí, phục hồi những tổn thương ở niêm mạc họng.
 • Giai đoạn 3 (20-30 ngày): Phục hồi chức năng các tạng, phế; đồng thời tăng sức đề kháng cho người bệnh, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Trải qua hơn 150 năm lưu truyền, bài thuốc Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh vẫn được bào chế theo CÔNG THỨC BÍ TRUYỀN của dòng họ, mang đến phương pháp điều trị hiệu quả, xử lý bệnh tận gốc, ngừa bệnh tái phát. Nhà thuốc chúng tôi kiên quyết giữ lỗi chữa bệnh từ từ, trị tận căn nguyên chứ không chữa “hời hợt”, nhanh tái phát như các bài thuốc đang được quảng cáo tràn lan trên thị trường.

Nhờ đó thuốc sẽ “đẩy lùi’ bệnh viêm họng, viêm amidan cho dù có thuộc thể cảm phong hàn, thể ngoại cảm phải dịch độc thời khí hay thể tỳ hư can uất,…Đồng thời, với cơ chế tác động chuyên sâu, không xâm lấn, người bệnh sẽ được hỗ trợ điều trị dự phòng lâu dài và không lo tác dụng phụ.

Trao đổi tình trạng bệnh – Nhận ngay tư vấn MIỄN PHÍ từ chuyên gia 

DMD-banner.gif

Yếu tố hiện đại: Thổi làn gió mới, thay đổi hình thức thuốc Nam

Yếu tố hiện đại ở đây không phải là sự hòa trộn thêm tân dược hay chất bảo quản vào bài thuốc mà chính là sự đổi mới về dạng thức thuốc. Theo đó, đáp ứng nhu cầu của nhiều người bệnh, từ nhiều năm về trước, Đỗ Minh Đường chúng tôi đã nghiên cứu để cô đặc thuốc thành dạng cao miếng mịn.

Cả 2 loại thuốc là thuốc đặc trị viêm họng/viêm amidan và thuốc giải độc tiêu viêm đều có dạng cao dễ uống, thơm mùi thảo dược. Khi sử dụng, người bệnh chỉ cần hòa tan lượng cao thuốc được chỉ định vào cốc nước ấm và uống trực tiếp mà không cần phải đun sắc lỉnh kỉnh mất nhiều thời gian. Mỗi ngày uống thuốc 2-3 lần sau bữa ăn khoảng 30 phút để cơ thể hấp thụ thuốc tốt hơn. 

Viêm họng Đỗ Minh

Với quan điểm “Nam dược trị nam nhân”, hạn chế tối đa việc nhập liệu từ bên ngoài, từ lâu các thế hệ lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đã đầu tư xây dựng và phát triển 3 vườn dược liệu SẠCH HỮU CƠ, đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế ở: 

 • Thôn Đồng Hoà – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên
 • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội

Video: Khám phá vườn dược liệu sạch của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi

Các vườn dược liệu của nhà thuốc chúng tôi ươm trồng hơn 100 giống cây thuốc quý, vừa để phục vụ chính cho các bài thuốc nam gia truyền, vừa để gìn giữ, bảo tồn thảo dược nước nhà. 

Theo đó, có tới gần 50 loại thảo dược tự nhiên được lương y Tuấn phối ngũ theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN 5 đời dòng họ Đỗ Minh để tạo nên bài thuốc nam chữa viêm họng, viêm amidan hoàn chỉnh. Một số vị thuốc như kim ngân hoa, ké đầu ngựa, cỏ mực, hoàng kỳ, quế chi, cát cánh, kha tử, đẳng sâm, bồ công anh, sinh địa, xạ can,… 

90% dược liệu là thu hái tại các vườn dược liệu sạch Đỗ Minh. 10% còn lại, do không thể tự ươm trồng được, lương y Tuấn cùng cộng sự sẽ tới các miền núi để tìm kiếm.

Các loại dược liệu sau khi được thu hái sẽ được đưa vào kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, loại bỏ hết phần hỏng, không đảm bảo thành phần dược tính rồi mới đưa vào quá trình sơ chế sạch sẽ. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhấn mạnh bài thuốc chữa viêm họng, viêm amidan của chúng tôi KHÔNG SỬ DỤNG RÁC THUỐC, KHÔNG TRỘN LẪN TÂN DƯỢC VÀ CHẤT BẢO QUẢN, nên đảm bảo AN TOÀN, LÀNH TÍNH cho mọi đối tượng người bệnh. Chính vì thế, kể cả người già, trẻ em, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú hay cả nhưng người đang mắc bệnh lý nền như dạ dày, tiểu đường,… vẫn có thể sử dụng bài thuốc này mà không lo gặp tác dụng phụ. 

Lương y Tuấn đang online 

Để lại thông tin để được tư vấn MIỄN PHÍ

banner-dominhtuan-1.gif

Chuyên gia và người bệnh đánh giá như thế nào về bài thuốc Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh?

Bài thuốc đặc trị bệnh viêm họng, viêm amidan của nhà thuốc chúng tôi được ứng dụng trên hàng ngàn bệnh nhân. Hiệu quả bài thuốc được chứng nhận qua nhiều feedback của người bệnh.

Đơn cử như trường hợp bố của chị Vũ Thị Hương ở Thái Bình. Theo như chia sẻ, bố của chị bị viêm họng hạt đã lâu và cũng dùng đủ các loại thuốc tây lẫn mẹo dân gian nhưng bệnh thậm chí không đỡ mà ngày càng nặng hơn. Bố chị có lên mạng tìm hiểu và được biết đến bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc chúng tôi. 

Sau đó, bố chị đã nhờ con gái của mình đến Đỗ Minh Đường chúng tôi ở địa chỉ số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Hà Nội (chi nhánh miền Bắc) để lấy thuốc. Chị Hương cho hay, sau khi sử dụng thuốc, bệnh viêm họng hạt của bố chị đã dần khỏi, cơ thể khỏe mạnh lên trông thấy. Hãy lắng nghe đầy đủ chia sẻ của chị Hương qua video dưới đây.

Không chỉ riêng chị Hương, nhiều bệnh nhân khác cũng đã khỏi bệnh viêm họng, viêm amidan bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi. 

Chị Thanh Loan (29 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội) là một trong những bệnh nhân bị viêm họng mạn tính đã tin tưởng lựa chọn điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Tôi được lương y Tuấn khuyên nên sử dụng 3 tháng bài thuốc viêm họng Đỗ Minh Đường. Vì đây là lần đầu sử dụng thuốc nam, tôi cũng không rõ thuốc có  hợp với cơ địa mình hay không nên chỉ dám lấy trước 1 tháng thuốc về uống. Sau đó tôi cũng gọi điện cho nhà thuốc để lấy thêm thuốc”. – Chị Loan chia sẻ.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng sử dụng, chị Loan không khỏi bất ngờ vì tình trạng bệnh thuyên giảm đáng kể:

HIỆU QUẢ BÀI THUỐC VIÊM HỌNG ĐỖ MINH ĐƯỜNG VỚI TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA CHỊ LOAN

 • 1 tháng đầu: Cổ họng giảm ngứa rát, amidan cũng bớt sưng, cổ họng không còn tiết nhiều dịch đờm như trước nữa, tình trạng ho cũng giảm. 
 • Sau 2 tháng: Các triệu chứng bệnh viêm họng gần như là không còn nữa. Không những vậy, chị Loan cũng thấy sức khỏe mình tốt lên, ăn được, ngủ được hơn.

Tuy nhiên, lương y Tuấn vẫn khuyến cáo chị Loan không nên chủ quan. Thay vì chỉ chữa triệu chứng và để cơ thể tự hồi phục như chữa bằng thuốc Tây, người bệnh nên ưu tiên nhắc lại liệu trình thuốc Viêm họng Đỗ Minh Đường hàng năm nhằm giữ vững hiệu quả điều trị và bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng TOÀN DIỆN nhất.

Để lắng nghe chi tiết và chính xác cảm nhận của chị Loan về bài thuốc, mọi người có thể xem video dưới đây:

Viêm amidan đã đeo bám chú Khôi hơn 10 năm nay, bệnh tình cứ tái đi tái lại mãi không khỏi, lâu dần bệnh chuyển nặng sang viêm amidan hốc mủ. Chú kể: “Cứ nghĩ viêm amidan cũng như cảm xoàng, cùng lắm thì ho hắng ít trận là thôi, thế nhưng mang bệnh mới biết. 

Trước còn đỡ, bây giờ bệnh nặng, chú ho nhiều lắm, nhiều khi như ho gà luôn. Há miệng soi gương còn thấy rõ những hạt trắng mủ ở niêm mạc, cổ họng thì sưng đau. Thời điểm nào bị nặng, chú chỉ cần nuốt nước bọt thôi cũng đau. Thỉnh thoảng còn khạc ra máu, đờm dãi, rồi sốt triền miên. Ăn uống thì mất ngon, đêm mất ngủ, thử qua nhiều phương pháp rồi nhưng chú chữa mãi không hiệu quả cũng chán”… – Chú Khôi kể.

Áp dụng qua nhiều phương pháp điều trị, cuối cùng, chú Khôi quyết định rẽ hướng điều trị viêm amidan hốc mủ bằng thuốc nam. Sau khi tìm hiểu kỹ càng thông tin, chú Khôi tin tưởng lựa chọn Đỗ Minh Đường chúng tôi. 

Một số phản hồi khác của bệnh nhân:

ĐỌC NGAY: Mẹ Bầu 9X Chữa Khỏi Viêm Họng Nhờ Bài Thuốc Đỗ Minh Đường

feedback-viem-hong-tre-em-do-minh-duong.jpg

feedback-viem-hong-hat-do-minh-duong1.jpg

Trong số phát sóng chủ đề bệnh viêm họng ngày 6/2/2018, “Khỏe thật đơn giản” – chương trình sức khỏe uy tín trên kênh VTV2, đã giới thiệu bài thuốc viêm họng, viêm amidan của Đỗ Minh Đường đến đông đảo khán giả truyền hình. Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

Không chỉ được giới thiệu trên sóng truyền hình quốc gia như một giải pháp hiệu quả điều trị bệnh viêm họng, bài thuốc nam này của nhà thuốc chúng tôi còn nhiều lần được báo chí đề cập đến. Một số trang báo uy tín dưới đây đã đưa tin về bài thuốc này:

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (GĐ trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết: “Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường trước khi được lưu hành rộng rãi, đội ngũ chuyên gia tại nhà thuốc đã cẩn thận kiểm nghiệm để loại bỏ hết các yếu tố gây tác dụng phụ, đảm bảo an toàn cho người bệnh. Lương y Tuấn là người cẩn thận và cầu toàn nên chắc chắn sẽ không để xuất hiện một sai sót nào khi tối ưu và hoàn thiện bài thuốc này”.

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương (GĐ chuyên môn trung tâm thừa kế & ứng dụng Đông y Việt Nam) cho biết: “Tôi đã từng có cơ hội được đến tham quan khu sản xuất thuốc của Đỗ Minh Đường. Mọi trang thiết bị và quy trình thực hiện bào chế bài thuốc đều được Đỗ Minh Đường thực hiện đúng theo quy định của Bộ y tế. 

Các thảo dược sau khi thu hái sẽ được bảo quản ở khu vực riêng đảm bảo nhiệt độ thích hợp. Vì thế, tôi tin rằng bài thuốc viêm họng, viêm amidan của dòng họ Đỗ Minh sẽ thích hợp cho mọi đối tượng”.

Chính nhờ sự đánh giá cao của chuyên gia, cùng với những phản hồi tốt từ người bệnh, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm amidan ngày càng được nhiều người tin tưởng hơn. Thành công của bài thuốc đã góp phần giúp nhà thuốc chúng tôi gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào, chẳng hạn như:

 • Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ trao tặng năm 2017. 
 • Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam
 • Trở thành đơn vị đồng hành cùng các chương trình truyền hình về sức khỏe trên VTV2, VTC2 
 • Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thường xuyên được truyền thông đưa tin như: Báo Sức khỏe đời sống, Người đưa tin, Lao động, Soha,…

Các chương trình sức khỏe mà Đỗ Minh Đường đồng hành

Nói tóm lại, bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi đảm bảo đầy đủ yếu tố để giúp người bệnh chiến thắng 2 căn bệnh này. Bài thuốc đã vượt qua các kiểm định của Bộ y tế và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Chúng tôi chỉ bán kê đơn bài thuốc này tại 2 cơ sở chính của nhà thuốc tại Hà Nội và TP.HCM, không bán tràn lan cho các cửa hàng thuốc trên thị trường. 

Hiện có nhiều đơn vị, cá nhân giả mạo lương y Tuấn, giả mạo nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi để trục lợi, tư vấn, bán thuốc giả, thuốc kém chất lượng cho người bệnh. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của chúng tôi và ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người. Chính vì thế, bệnh nhân nào đang bị viêm họng, viêm amidan và quan tâm tới bài thuốc nam của chúng tôi, chỉ liên hệ tới chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Sau khi thăm khám và tư vấn, các lương y, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị viêm họng, viêm amidan hiệu quả nhất cho mọi người. Chúng tôi CAM KẾT đồng hành cùng mọi người cho đến khi khỏi hẳn viêm họng, viêm amidan.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

DMD-Banner-2.gif

Xem thêm

Bình luận (125)

 1. Quỳnh Hoa says: Trả lời

  Khoảng hơn tuần nay, amidan của tôi bị viêm sưng to, trên mặt amidan thấy có những vùng trắng như mủ. Ra hiệu thuốc mua thuốc kháng sinh uống được mấy ngày thì thấy nó cũng đỡ đỡ được 1 ít rồi. Nhưng nghe nói bệnh này hay bị viêm tái lại. Giờ có cách nào để chữa cho khỏi triệt để luôn không ạ?

  1. Đặng Văn Hùng says: Trả lời

   Chuẩn rồi bệnh này dễ bị tái lại thành mạn tính lắm, trước đây lúc mới bị tôi cũng chữa bằng kháng sinh thấy khỏi nhưng được 1 thời gian lại bị lại. Lại chữa bằng kháng sinh, tái đi tái lại thành mạn tính rồi, Giờ thành ra lại khó chữa

  2. Tiến Thảo says: Trả lời

   Thấy người ta bảo bệnh này mà uống thuốc tây hay tái phát muốn khỏi triệt để phải dùng thuốc đông y có đúng không vậy mọi người ơi

  3. Dung Nguyễn says: Trả lời

   Bạn có biết thuốc đông y nào tốt không giới thiệu cho mọi người biết với? Giờ cái bệnh về họng amidan này nhiều lắmmà đúng thật từ trước có bị mấy cái bệnh này thì cũng chỉ ra tiệm thuốc tây làm liều kháng sinh thôi

 2. Đường 45 says: Trả lời

  Tôi bị bệnh viêm amidan này cũng lâu năm rồi, amidan của tôi lúc nào cũng bị to hơn bình thường và thỉnh thoảng lại thấy có hạt trắng rất hôi. Bình thường thì không thấy đau nhưng khi uống nước lạnh thì rất hay bị viêm đau. Không biết bị như vậy thì điều trị như thế nào. Liệu dùng bài thuốc nam như trong bài giới thiêu có được không?

  1. Phạm Thanh Nguyên says: Trả lời

   Mình thấy có video hướng dẫn tìm hiểu điều trị bệnh viêm amidan hay bạn thử xem này

  2. Phan Quân says: Trả lời

   Không biết sau có bị tái lại hay không nhưng tôi điều trị khỏi được 4 năm không thấy bị tái lại rồi đấy

 3. Hưởng Nguyễn says: Trả lời

  Vì cái bệnh amidan này mà con bé nhà em cứ ốm rồi lại thuốc thang liên miên vì vậy mà người mãi chả lớn được mọi người ạ

 4. Gió Thanh says: Trả lời

  Ai đã điều trị bằng thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường chưa cho em hỏi thuốc này điều trị có khỏi được thật không hay chỉ khỏi được tạm thời rồi lại bị lại?

  1. Phan Quân says: Trả lời

   Không biết sau có bị tái lại hay không nhưng tôi điều trị khỏi được 4 năm không thấy bị tái lại rồi đấy

  2. Chính Nghệ An says: Trả lời

   Bạn bị có lâu có nặng không mà điều trị khỏi được vậy? Tôi đây mới bị viêm amidan có hơn năm nay mà đi viện chữa kháng sinh mãi chưa thấy khỏi được

   1. Hoàng Văn Linh says: Trả lời

    Cho em hỏi liệu trình điều trị bệnh viêm amidan của nhà thuốc Đỗ Minh Đường bao lâu thì khỏi được vậy? Dùng thuốc này có tác dụng phụ gì không?

  3. Giang Nguyễn says: Trả lời

   Bác sĩ bảo nếu bị ở mức bình thường thì Liệu trình trung bình từ 2 đến 3 tháng thì khỏi bạn ạ. Còn tôi bị khá nặng, amidan xưng nhiều có nhiều hốc mủ nên điều trị phải đến 4 tháng thì mới khỏi được. Thuốc này là thuốc thảo dược nên không có tác dụng phụ gì đâu. Thời gian điều trị cũng có hơi lâu nhưng được cái khỏi được bệnh

   1. Đậu Thu Phương says: Trả lời

    Bố Tôi bị bệnh viêm dạ dày cộng với cả huyết áp cao thì có dùng được thuốc không ?

  4. Hoàn Nguyên says: Trả lời

   Bị 2 bệnh này rồi thì nên dùng thuốc nam lành tính mafv điều trị chứ giờ mà dùng thuốc tây có thuốc chống viêm lại càng bị đau dạ dày hơn. Mà để rõ và chắc ăn nhất thì cứ nên liên hệ bác sĩ hỏi cụ thể đi

 5. Đào Thị Nga says: Trả lời

  Mình vừa đọc được bài viết trên báo pháp luật và đới sống người ta nói nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bệnh amidan cho trẻ mà không cần kháng sinh không cần phải cắt. Mẹ nào có bó thì đọc tham khảo rồi điều trị, chứ tôi thấy bây giờ cái bệnh amidan này đa số cứ điều trị bằng kháng sinh nguy hiểm quá https://www.doisongphapluat.com/can-biet/chua-viem-amidan-o-tre-em-tai-nha-thuoc-do-minh-duong-khong-khang-sinh-khong-can-cat-bo-a271679.html

 6. Nguyễn Văn Long says: Trả lời

  Tôi bị viêm amidan này mạn tính, cú đụng đến lạnh là bị viêm. Nhưng nhiều khi không tránh được, đi làm thỉnh thoảng vẫn phải đi tiếp khách hoặc các anh em trong cơ quan tổ chức đi bia bọt mình không đi không được. Mà đi về là lại dính đòn, cái họng lại sưng đau

 7. Trần Kim Oanh says: Trả lời

  Ai biết lịch làm việc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường như thế nào không cho em xin với? Khong biết nhà thuốc này có làm vào chủ nhật không? em muốn chủ nhật này đến khám cái bệnh amidan hôc mủ của em

  1. Đặng Hà Anh says: Trả lời

   Nhà thuốc này làm các ngày trong tuần cả thứ 7 và chủ nhật đấy, họ làm trong giờ hành chính sáng từ 8h đến 12h chiều từ 1h30 đến 5h30. Nhà thuốc có chế độ đặt lịch trước đấy, bạn đặt lịch trước để đến khám không phải đợi lâu

  2. Phùng Quang Hà Giang says: Trả lời

   Nếu không tới được trực tiếp thì nhà thuốc Đỗ Minh Đường có hỗ trợ gửi thuốc về cho điều trị không ? Nhà tôi ở xa quá không tiện đi lại

  3. Dư Thanh Vị says: Trả lời

   Có đó bạn, họ gửi thuốc về tất cả các tỉnh thành luôn đó, chỉ cần liên hệ đến cho bác sĩ biết về bệnh rồi bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hết cho phải ddieeuf trị như nào rồi mua thuốc như nào

   1. Đoàn Ngọc Thái says: Trả lời

    Không biết gửi thuốc cơ sở Hà Nội với cơ sở Hồ Chí Minh nó có khác nhau không nhỉ, chất lượng của 2 cơ sở thế nào nhỉ

 8. Vương Sun says: Trả lời

  Bệnh viêm amidan hốc mủ chữa lâu không khỏi liệu có nguy hiểm gì không moi người?

  1. Giang says: Trả lời

   Cứ suốt ngày viêm đau suốt ngày uống kháng sinh vào không biết có biến chứng gì không nhưng cứ uống thuốc như vậy tôi nghĩ biến chứng của kháng sinh của thuốc chống viêm cũng đủ chết rồi

 9. Nguyễn Thị Hương Lan says: Trả lời

  Chả biết thuốc đông y của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thế nào nhưng trước đây mấy lần tôi cũng mua thuốc đông y trên mạng điều trị mà cũng chả khỏi.

  1. Lan Trần says: Trả lời

   Thuốc đông y nó cũng có nhiều loại chứ có phải loại nào cũng giống nhau đâu. Không khỏi chẳng qua không hợp thôi

   1. Dương Thị Tuyết says: Trả lời

    Mua trên mạng đôi khi mua phải chỗ nó lữa đấy, nhiều chỗ người ta chỉ bán thuốc thôi chứ chả phải là phòng khám gì cả. Bệnh nhân nào cũng giống nhau. Còn ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường là người ta có bác sĩ khám xét rồi mới tư vấn kê đơn riêng cho từng người cơ mà, thông tin thuốc chữa viêm amidan của họ này https://dominhduong.com/bai-thuoc-dong-y-dac-tri-benh-viem-amidan-cho-moi-benh-nhan-1514.html

  2. Nguyễn Vinh - 1233 says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám xét kiểu gì vậy bạn? có giống như trong bệnh viện là đi soi họng không?

  3. Trang Hứa says: Trả lời

   Ở đây y học cổ truyền họ khám không có máy móc thiết bị gì đâu, bác sĩ sẽ soi họng bằng mắt thường rồi hỏi bệnh, bắt mạch tư vấn cho rồi kê đơn thuốc cho điều trị thôi, cái amidan khi viêm nó cũng sưng to mình tự soi gương cũng nhìn thaays được mà

 10. Yến says: Trả lời

  Năm nay em 30 tuổi, em bị viêm amidan hốc mủa từ lâu rồi, nó cứ hay bị tái đi tái lại, hiện nay amidan to hơi thởi hôi. Chưa điều trị bằng thuốc đông y bao giờ cả chỉ dùng thuốc tây thôi. Giờ chuyển sang thuốc đông y thì không biết có khỏi được không nhỉ

  1. Khương Trường says: Trả lời

   Chưa điều trị bằng thuốc đông y bao giờ mà gặp được bài viết này là may mắn đấy bạn ạ. Dùng ngay thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đi, trước tôi dùng bao nhiêu thuốc mới rồi mới gặp được thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh đấy. Chữa đủ nới các thầy mà cuỗi cùng phải gặp bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của bên Đỗ Minh Đường này thì mới khỏi được

 11. Quang VP says: Trả lời

  Chi phí điều trị viêm amidan của nhà thuốc Đỗ Minh Đường như thế nào vậy mọi người?

  1. Đại Minh 56 says: Trả lời

   Như trước tôi điều trị thuốc gồm có 2 loại cao, mỗi loại là mỗi lọ khác nhau giá là 200 nghìn 1 lọ. 1 tháng dùng hết hơn trục lọ hết hơn 2 triệu. Nhưng mà bác sĩ nói thuốc mỗi người uống là khác nhau đó mà tôi cũng không biết đơn thuốc của mọi người uống sao đâu, cứ đến khám xem cụ thể bệnh như nào đi

  2. Phạm Văn Quảng says: Trả lời

   Hơn 2 triệu mà dùng mấy tháng thì cũng tốn phết đấy nhỉ.

  3. Hảo Long Bình Thuên says: Trả lời

   Mình thấy tính ra nó còn rẻ đấy, nó hiệu quả khỏi triệt để. Cứ điều trị linh tinh cộng vào nó còn mất nhiều tiền hơn mà lại còn hại người. Đặc biệt nếu mà phẫu thuật thì còn tốn kém hơn nhiều.

 12. Linh 35 says: Trả lời

  Tôi bị viêm amidan hốc mủ đi khám ở viện tai mũi họng bác sĩ chỉ định là cắt. Nhưng nghe người ta nói lớn tuổi mà cắt amidan thì cũng nguy hiểm với lại cắt xong nó cũng hay bị viêm họng. Giờ liệu điều trị bằng thuốc đông y có được không nhỉ

  1. Trương Văn Sáng says: Trả lời

   Không biết người lớn thì sao nhưng như bé nhà mình trước đây lúc 10 tuổi khám viện thì bác sĩ cũng bảo phải cắt nhưng mình không cắt chuyển sang điều trị đông y may quá lại khỏi được không phải cắt. Giờ thấy ổn định mấy năm rồi

  2. Liu Hoa says: Trả lời

   Cắt rồi nó chỉ mất được cái amidan bị to thôi chứ còn nó hay bị viêm họng lại lắm. Tôi cắt rồi nên biết, tốn bao nhiêu tiền giờ cũng đang tìm thuốc đông y để điều trị. Thấy bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường bác sĩ ở viện taii mũi họng cũng khen chả biết thế nào http://www.tapchiyhoccotruyen.com/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-chua-viem-hong-viem-amidan-cua-nha-thuoc-do-minh-duong.html

 13. Quỳnh Thơ says: Trả lời

  Dạo này cái bệnh viêm a của mình lại tái phát đau nhức khó chịu quá. Điều trị bằng thuốc tây thì thấy nó đỡ nhanh nhưng điều trị nhiều quá rồi không khỏi được. Giờ mà chuyển sang điều trị bằng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì bao lâu nó đỡ được nhỉ

  1. BNHN says: Trả lời

   Tôi đang dùng 3 ngày rồi mà vẫn chưa thấy tiến triển gì cả. Thấy bắt đầu nóng lòng rồi

  2. Lương Xa Minh says: Trả lời

   Thuốc tây y 3 ngày nó còn không khỏi được huống chi là thuốc đông. 3 ngày nó còn chưa đủ ngấm thuốc đấy, thuốc đông y lf cơ chế kiểu chậm chắc mà

   1. Phạm Thị Hạnh says: Trả lời

    Khoảng 3 năm trước mình cũng đã mua thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị bệnh amidan này. Thuốc này dùng thì phải kiên trì bạn ạ. Nhất là giai đoạn đầu, Như chồng mình trước đây uống phải đến gần hết tuần thứ 2 thì mới thấy nó nhẹ cổ họng. Những ngày đầu không thấy giảm mà còn bị ho nhiều hơn. Mình cũng nóng lòng điện cho bác sĩ nhà thuốc thì bác sĩ nhà thuốc giải thích và động viên mình yên tâm và nói chông cố gắng dùng. Dùng cuối tuần thứ 2 thì anh bảo thấy cổ họng nhẹ đi hơn, đỡ đau rát, amidan đỡ đỏ nhưng vẫn chưa nhỏ lại tý nào. dùng hết tháng đầu tiên thì thấy họng gần như là hết đau, cổ họng hơi đỏ , amidan bắt đầu bé lại. Dùng tiếp tháng thứ 2 thì amidan nhỏ lại khoảng 1 nửa, dùng tiếp tháng thứ 3 thì mới thấy bình thường.

   2. Nhân sự says: Trả lời

    Dùng thuốc này thì ăn uống có cần kiêng khem nhiều không bác? Em chưa chữa đông y bao giờ, toàn uống kháng sinh thôi nhưng giờ thêm khoản đâu dạ dày nên không dám uống thuốc bừa bãi

 14. Dấu Than says: Trả lời

  Chữa bằng thuốc đông y bây giờ sợ lắm. thuốc hóa chất uống vào không khỏi mà lại còn ngộ độc thì toi

  1. Dung 88 says: Trả lời

   Nghe nói nhà thuốc Đỗ Minh Đường dùng thuốc nam không biết có thật không. Nếu là thuốc nam thì yên tâm, khống sợ thuốc tẩm hóa chất. vì nó trông trong nước mà

  2. Trần Thị Hợi says: Trả lời

   Nhà thuốc này em tìm hiểu thì là họ tự trông luôn, họ cos những mấy vườn dược liệu ở Hưng Yên với Hòa Bình đó, mà cũng thấy nhà thuốc này uy tín nhiều đời cũng chữa khỏi được nhiều người bệnh chia sẻ tốt nên cũng tin tưởng

 15. Trần Ngọc Thực says: Trả lời

  Cháu nhà tôi năm này 14 tuổi, mặc dù cháu thường xuyên vệ sinh răng miệng, xúc họng bằng nước muôi sính lý nhưng thấy họng cháu vẫn yếu, cứ mỗi khi thay đổi thời tiết hoặc ăn đồ lạnh là cháu lại bị viêm đau họng sưng amidan. Mỗi lần đau thì lại phải uống kháng sinh mới đỡ được. Giờ muốn chuyển thuốc đông y mong chuyên gia tư vấn cho cháu với

  1. Thuyên says: Trả lời

   Cho cháu đến nhà thuốc đỗ minh đường điều trị đi. ngày xưa bé nhà tôi điều trị ở đấy khỏi không bị tái phát nữa mà người lại khỏe ra

   1. Nguyễn Văn Long says: Trả lời

    Cho mình hỏi bé điều trị thuốc như thế nào và bao lâu thì khỏi được vậy?

   2. Hậu - TP Vinh says: Trả lời

    Như bé cũng đã điều trị ở nhà thuốc Đỗ minh đường thì thuốc gồm có 2 loại thuốc cao pha nước uống. Uống liền hơn 2 tháng thì bệnh khỏi. Thời gian này nó không cố định đâu bạn.Mỗi người mỗi khác nhau để biết cụ thể thì phải bác sĩ khám rồi tư vấn cho mới chính xác

 16. Hoàng Hiếu says: Trả lời

  Tôi có nghe bảo hiện đang có rất nhiều kẻ mạo danh nhà thuốc Đỗ Minh Đường và Bs Đỗ Minh Tuấn để bán thuốc kém chất lượng. Nên mọi người thận trọng. Nên vào trang web chính thức của nhà thuốc mà liên hệ, cập nhật thông tin không cẩn thận bị mắc lừa

  1. Á Hân says: Trả lời

   Công nhận giờ nhiều người vì đồng tiền mờ con mắt, cứ thấy thuốc nào tốt, bác sĩ nào nổi tiếng là lại giả mạo, nên mình người bệnh cũng cần tỉnh táo để tránh tiền mất tật mang,

   1. Phùng Quốc Long says: Trả lời

    Tôi đã từng khám bệnh và chữa trị viêm amidan ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Nhà thuốc rất uy tín trong việc khám chữa bệnh bằng đông y. Có nhiều bài thuốc hay không chỉ là chữa bệnh viêm họng, viêm amidan không thôi đâu. báo đài cũng đưa tin rất nhiều về nhà thuốc. Bị viêm họng cứ đến đây làm liệu trình là khỏi

  2. Ngọc Nhi says: Trả lời

   BÁC SĨ ĐỖ MINH TUẤN CÓ TRỰC TIẾP THĂM KHÁM CHO MÌNH KHÔNG ẤY NHỈ? TÔI BỊ ĐAU HỌNG RẤT NHIỀU, UỐNG THUỐC TÂY Y NHƯNG KHÔNG KHỎI HẲN. MUỐN CHUYỂN QUA ĐÔNG Y ĐỂ TRỊ DỨT ĐIỂM, CẦN ĐƯỢC BS TUẤN TƯ VẤN THÌ PHẢI LÀM NHƯ NÀO? TÔI Ở TPHCM

  3. Tiên Trần says: Trả lời

   em bị viêm amidan đã được chữa khỏi cách đây 6 tháng. cũng nhờ bs Tuấn thăm khám nhiệt tình, chu đáo đó ạ. chị @Ngọc nhi muốn được bs tư vấn thì chị nhắn tin vào fanpage của bs có đề cập ở cuối bài ấy. không thì liên hệ qua số điện thoại này để đăt lịch cho tiện luôn này 0963 302 349

  4. Nguyễn Văn Nhật says: Trả lời

   Phải giỏi và uy tín lắm thì bác sĩ Tuấn này mới được mời làm cố vấn chuyên môn cho các chương trinh về sức khoẻ của mấy đài truyền hình quốc gia chứ. anh chị em xem thêm video này nè

 17. Lý Thị Huyền says: Trả lời

  Em bị đau họng nhiều, kèm theo ho liên tục lại có đờm ở cổ họng nữa. Theo thói quen thì em hay ra tiệm thuốc tây mua thuốc. Về uống 1 tuần thì khỏi. Nhưng cách tháng lại bị trở lại. Cứ vậy cũng nhiều lần rồi. Được chị họ bảo nên dùng đông y để trị tận gốc. có ai giống em không, chữa đông y có khỏi không ạ?

  1. Minh Sang says: Trả lời

   Thế là dấu hiệu của viêm họng rồi, có quả quất thì đem hấp với mật ong, đường phèn rồi ăn xem có đỡ không?

   1. Điểu Minh says: Trả lời

    Các mẹo dân gian thì không chữa khỏi được đâu, thuốc tây kia cũng còn chẳng khỏi được nữa là các mẹo,

  2. Mẹ Bối Bối says: Trả lời

   mình thì dùng lá hẹ nấu thịt ăn hàng ngày rồi súc miệng nước muối sinh lý, cũng có đỡ hơn chút nhưng không hiệu quả lắm, thấy cái quất mật ong này hay làm cho trẻ nhỏ thôi

 18. Bé Nhi says: Trả lời

  Cháu 18 tuổi, ở An Giang. Đi học thường xuyên ăn uống đồ lạnh nên giờ cổ họng rất đau, lại bị ho khan nữa. Thấy nhà thuốc chỉ có ở tp.hcm và Hà Nội thôi à. Xa quá cháu không tới được thì có cách nào để được tư vấn và mua thuốc không cô chú ơi.? Mà thuốc có thật sự hiệu quả không ạ?

  1. Nhi Trịnh says: Trả lời

   Bạn #bé Nhi ơi, nhà thuốc Đỗ Minh Đường có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho người ở xa á. Thuốc được gửi qua đường bưu điện bạn có thể ck trước hoặc nhận thuốc rồi mới thanh toán đều được đấy, gọi điện tới số của bác sĩ để bác sĩ tư vấn rôi gửi thuốc về cho.

   1. Vũ Trần says: Trả lời

    Tôi là nhân viên văn phòng, làm việc trong giờ hành chính. Bị Viêm họng do trời lạnh mấy nay, uống thuốc tây mà chưa khỏi. muốn tới khám trực tiếp nhưng không biết sau 17h nhà thuốc còn làm việc không nhỉ. Tôi ở Hà Nội

   2. Hoài Ngọc says: Trả lời

    đến sau 17h cũng được đó anh ạ. Nhưng anh phải Gọi điện đặt lịch trước ấy. Nhà thuốc làm việc từ 8h – 12h sáng, chiều từ 13h30 – 17h30.

  2. Tâm Tâm says: Trả lời

   Cô bị viêm amidan điều trị bằng thuốc của đỗ Minh Đường đã khỏi hẳn cả năm nay. Thuốc rất tốt và có hiệu quả. Nhiều người điều trị ở đây ai cũng khen. cô cũng giới thiệu cho người nhà điều trị bằng thuốc ở đây nên cháu yên tâm về hiệu quả thuốc mang lại. Cháu tham khảo thêm ở đây sẽ rõ à https://benhtaimuihong.net/phuong-phap-don-gian-loai-bo-viem-amidan-khong-tai-phat-n842.html

 19. Hoài Trương says: Trả lời

  Có mẹ bầu nào đã dùng thuốc chữa viêm họng, viêm amidan bằng bài thuốc của Đỗ Minh Đường chưa cho em xin ít nhận xét với ạ. Em có em bé 4 tháng rồi nhưng do gần đây thời tiết nóng lạnh thất thường, cổ họng sưng lên. Sợ thuốc này không dùng được cho bà bầu quá.

  1. Mẹ Bỉm Sữa says: Trả lời

   Được nhé em ơi. Bầu bì hay mới sinh cũng đều dùng được hết. Chị bị viêm họng mãn tính 4 năm nay. chữa hoài không khỏi, cứ bị tái phát đi tái phát lại. Đến khi mang bầu thì chị ngưng dùng thuốc tây, được cô hàng xóm giới thiệu cho bài thuốc này, điều trị 2 tháng thì khỏi hẳn mà lại không có tác dụng phụ gì hết trơn.

   1. Trâm Anh says: Trả lời

    Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở đâu thế mọi người ơi? Tôi không thấy thuốc của nhà thuốc này trên địa bàn Kontum luôn đấy??????

   2. Như Bình says: Trả lời

    Nhà thuốc này chỉ có 2 cơ sở ở Hồ Chí Minh với Hà Nội thôi chỉ có mua thuốc ở 2 cơ sở này của họ mới được nên muốn mua thuốc thì có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện đến nhờ bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về cho

  2. Yến Linh says: Trả lời

   Ai muốn tới khám thì nên gọi đặt lịch trước đi cho đỡ phải chờ lâu. Chứ nhà thuốc lúc nào cũng đông đen, sđt nhà thuốc Đỗ Minh Đường để mn liên hệ đặt lịch ở cơ sở Hà Nội đây ạ 0963 302 349

 20. Hoàng Bửu Long says: Trả lời

  Mình bị viêm họng và đang điều trị bằng bài thuốc viêm họng, viêm amidan này của Đỗ Minh Đường. Mình dùng được gần tuần rồi, nhưng lại có dấu hiệu ho nhiều hơn lúc chưa dùng thuốc. Có ai bị giống mình không ạ, liệu đây có phải là tác dụng phụ của thuốc không?

  1. Vũ Đặng says: Trả lời

   Đấy không phải tác dụng phụ gì đâu bạn ạ. Đó là dấu hiệu cho thấy thuốc đang phát huy công dụng á. Đợt mình dùng thuốc được 1 tuần cũng bị như vậy, gọi điện hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo các cơ ho tống đờm viêm trong cổ họng ra ngoài, tình trạng sẽ sớm chấm dứt thôi nên bạn cũng đừng lo lắng quá nhá.

   1. Thảo Trần says: Trả lời

    Thuốc này điều trị cụ thể như thế nào vậy? Tôi có uống thuốc tây trị viêm họng nhiều nhưng không khỏi hẳn với uống thuốc tây bị mệt người, thuốc đông y thì không rõ như nào?

   2. Họa Mi Tóc Nâu says: Trả lời

    Bạn tới khám bác sĩ sẽ tư vấn kỹ cho bạn về các loại thuốc và liều lượng dùng thuốc ra sao. Thuốc của họ là thuốc nam thảo dược nên đảm bảo an toàn uống không sợ bị các tác dụng phụ hay mệt mỏi gì đâu

  2. Lê Hồng Phương says: Trả lời

   Quy trình khám bệnh của nhà thuốc có rắc rối lắm không nhờ? Tôi thấy nhiều nhà thuốc hay bệnh viện tới khám họ bắt làm cái này cái nọ mất nhiều thời gian quá

  3. Bùi Thị Hồng says: Trả lời

   #Lê Hồng Phương Đợt mình tới khám thấy quy trình nhanh, gọn lẹ lắm. mình lại chỗ lễ tân đăng ký thông tin, xong ra ghế ngồi đợi xíu để họ sắp xếp bác sĩ khám, với phải xếp hàng đợi tới lượt là tất nhiên rồi. Nhưng mà ai đặt lịch trước sẽ được ưu tiên đấy

 21. Bác Ái says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc nhưng lại sợ mắc quá. có ai biết giá cả thuốc ra sao không, cách bảo quản thuốc có khó lắm không nhỉ?

  1. Hoài Lâm says: Trả lời

   Dạ Giá thuốc không mắc lắm đâu ạ. Dạng gói là 250k/gói, còn lọ là 200k/lọ ạ. cách bảo quản thuốc cũng rất đơn giản, thuốc để nơi khô ráo, thoáng mát là được.

   1. Bạch Hàn says: Trả lời

    Mn cho mình hỏi dùng thuốc trong thời gian bao lâu thì khỏi hoàn toàn vậy? Minh bị viêm amidan, bác sĩ bảo mình đi cắt nhưng mình lại không muốn.

   2. Jenni Phạm says: Trả lời

    Bạn dùng cả 2 loại : thuốc đặc trị bệnh và thuốc tiêu viêm, giải độc cùng lúc nếu tình trạng bệnh nhẹ thì khoảng 1 – 2 tháng là khỏi bệnh, còn nặng thì phải 4 -5 tháng đó bạn ơi.

 22. Thanh Trình says: Trả lời

  Thấy nhiều người dùng thuốc này đều được chữa khỏi bệnh mà tôi cũng ham quá. Tôi bị viêm họng hạt, dùng tây y không khỏi tìm hiểu thì biết đến bài thuốc này. Không biết nguồn gốc của thuốc có đảm bảo an toàn không ta?

  1. Thoại Lê says: Trả lời

   Em cũng có thắc mắc giống anh. Giờ thấy thuốc bị trộn tân dược cũng nhiều nữa nên cũng quan ngại. không khéo bệnh chồng bệnh thì lại mệt lắm

  2. Mỹ Linh 83 says: Trả lời

   Nhà thuốc có hẳn khu vườn riêng để trồng thảo dược đó. Nguyên liệu thuốc sạch và an toàn, nguồn gốc rõ ràng nên yên tâm được. Mình có đọc được bài này thấy cũng rất bổ ích mọi người tham khảo nhé https://ihs.org.vn/bai-thuoc-viem-hong-hat-do-minh-duong-13677.html

  3. Ngọc Hoàng says: Trả lời

   Ngoài việc phải kiêng uống ăn các loại đồ lạnh thì còn phải kiêng khem gi trong thời gian sử dụng thuốc nữa không? Sao tôi kiêng đồ ăn uống lạnh với uống thuốc được gần tuần nay rồi mà chưa thấy đỡ mấy

  4. Vũ Anh Khoa says: Trả lời

   Thuốc đông y thì mới có tuần thì chưa có hiệu quả rõ rệt được đâu, thuốc đông y tác dụng từ từ đó, thuốc ngấm dần tác dụng dần dần nên cứ uống thuốc theo chỉ định đi.

  5. Bích Thuỳ says: Trả lời

   Mình bị viêm amidan, có dùng rau diếp cá với muối hạt để điều trị tại nhà nhưng kết quả mang lại không cao. Được cô bạn thân giới thiệu cho bài thuốc viêm họng, viêm amidan của Đỗ Minh Đường. Mình tới khám được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tư vấn và điều trị. Bác sĩ luôn theo dõi tình trạng bệnh của mình trog thời gian điều trị. Thuốc có mùi vị thơm, đúng mùi của các loại thảo dược sạch, rõ nguồn gốc, dễ uống lắm. Minh dung trong vòng 2 tháng là khỏi bệnh. Đến nay đã 3 năm rồi mình vẫn chưa thấy bệnh tái phát. Mình rất cảm ơn bác sĩ Tuấn đã giúp mình hết bệnh. Mình đã thực sự bị thuyết phục bởi sự tận tâm của nhà thuốc, của bác sĩ, sự hiệu quả của bài thuốc. Các bạn ai bị viêm họng, viêm amidan cũng nên dùng thử thuốc này đi ạ. chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

 23. Trang Hồ says: Trả lời

  Bé nhà em năm nay 5 tuổi, bị viêm amidan từ bé nên còi cọc, muốn đưa bé đi cắt mà đang ít tuổi nên bác sĩ cũng hạn chế cắt. phải đợi lớn và đủ cân chút mới cho đi cắt được. nhưng mà giờ thấy con còi quá nên xót lắm bác sĩ ạ. thuốc này trẻ con dùng có được không ạ?

  1. Phạm thị Mai says: Trả lời

   Em cũng thấy bé nào bị amidan là còi lắm chị ạ, con em cũng bị mà người xanh xao, mỗi lần phát viêm lên thì lại đi viện lại uống kháng sinh, thế là lại gầy hơn nữa. sau em cũng nghe nhiều người khuyên chuyển sang dùng thuốc đông y, kể cả không khỏi được thì thuốc này cũng an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con. Thế mà sau 2 tháng dùng thì các triệu chứng bệnh đều không còn, con cũng béo lên hẳn 3kg chị ạ. Giờ chữa xong cũng được cả năm rồi con không bị tái phát trở lại

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trang Hồ, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Bài thuốc của Nhà thuốc an toàn, có thể dùng được mọi lứa tuổi nên bạn có thể yên tâm cho bé điều trị tại Nhà thuốc bạn nhé.
   Để có thể tư vấn cụ thể trong điều trị cho bé, bạn có thể đưa bé đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số hotline để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Địa chỉ cụ thể Nhà thuốc:
   Hà Nội: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội – 0963 302 349
   Hồ Chí Minh: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, tp HCM – 0932 088 186
   Cảm ơn bạn!

  3. Hương Mịn Màng says: Trả lời

   Ôi. chị Mai dùng thuốc nào thế chị ơi. Em đưa con đi viện nào cũng điều trị viêm tạm thời rồi chờ đến tuổi cắt thôi, mà mỗi lần viêm amidan là con bỏ ăn xong ho hắng em sốt hết ruột

  4. Phạm thị Mai says: Trả lời

   Em cho con dùng thuốc ở đây này- thuốc của Đỗ Minh Đường ấy, mà ở đây cũng không hề phải cắt hay sử dụng ngoại khoa gì hết, chỉ uống thuốc nam thôi là khỏi đứt luôn. con em cũng 1 năm rồi chưa bị lại lần nào luôn, mà mấy năm trước 1 năm phải tái 3-4 lần ấy. Thuốc này uống vào thấy con con ăn uống tốt hơn trước. hôm là may mắn đọc được bài này mới biết đến đây mà chữa này https://www.doisongphapluat.com/can-biet/chua-viem-amidan-o-tre-em-tai-nha-thuoc-do-minh-duong-khong-khang-sinh-khong-can-cat-bo-a271679.html

 24. Trang bìnhbeo says: Trả lời

  Viêm amidan mạn tính mà cũng khỏi đc thật ạ? em tưởng sống cùng cả đời luôn ấy chứ, thế nhờ bác sĩ tư vấn giúp em, em bị bệnh này cũng phải 2 năm rồi

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trang bìnhbeo, cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của nhà thuốc. Bài thuốc chữa viêm họng, viêm amidan của Nhà thuốc điều trị theo cơ chế tác dụng sâu vào căn nguyên gây bệnh nên cho hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát, có rất nhiều bệnh nhân đã đến và chữa khỏi bệnh sau khi điều trị bằng bài thuốc của Nhà thuốc. Với tình trạng của bạn, nhà thuốc cần nắm rõ thêm nhiều thông tin hơn để có thể tư vấn cụ thể cho bạn về đơn thuốc điều trị. Nếu được bạn có thể sắp xếp trực tiếp qua địa chỉ của nhà thuốc hoặc liên hệ qua hotline để được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bạn!

  2. Tuấn Hạnh says: Trả lời

   Mình cũng chữa mãi thuốc tây không khỏi, cũng thấy thắc mắc mà thấy nhiều người feedback tốt lắm bạn ạ.còn lên tivi các kiểu nữa thì chữa ở đây có vẻ uy tín, không lừa lọc gì cả đâu.

  3. Sương Tạp Hóa says: Trả lời

   Cứ tưởng k thật nhưng mà thật đó bạn ạ. ban đầu dùng cũng nghi ngờ lắm, vì nghĩ mình chữa 4-5 năm nay rồi có khỏi được đâu, nhưng thấy giá thành cũng rẻ, nhiều người cũng khen nên dùng thử xem thế nào. Ấy thế mà dùng tầm 2 tháng là khỏi đấy . 6 tháng rồi chưa bị tái phát lần nào luôn, thuốc hiệu qua mà an toàn cho sức khỏe, uống vào người không bị mỏi mệt. đây các bạn xem cái này rõ hơn này

  4. Tú Lung Linh says: Trả lời

   Thuốc này giá thế nào thế chị ơi? Phải mua cả 1 đợt 2 tháng thuốc luôn à?

  5. Sương Tạp Hóa says: Trả lời

   Chị mua theo lọ cao thuốc thì có 200k/ 1 lọ thôi, có 2 loại thuốc tất cả. còn uống ít hay nhiều thì theo tình trạng bệnh và chỉ định của bác sĩ nữa. Bác sĩ sẽ khám rồi sẽ tư vấn cụ thể về đơn thuốc cho

  6. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Tú Lung Linh, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Về chi phí điều trị thì hiện nay giá của mỗi loại thuốc đã được niêm yết tuy nhiên với mỗi tình trạng bệnh cụ thể khác nhau mà bác sĩ sẽ chỉ định và kết hợp các loại thuốc phù hợp cho hiệu quả tốt nhất nên chi phí điều trị cho từng trường hợp sẽ khác nhau. Thuốc điều trị bạn có thể lấy theo liệu trình hoặc theo từng tháng bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của nahf thuốc để được bác sĩ tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 25. Sen Xinh says: Trả lời

  Tìm hiểu thấy thuốc chữa của nhà thuốc có 2 loại đều là loại cao chứ không phải là thuốc thang sắc như các thuốc đông y khác, thuốc cao này thấy bảo chỉ cần hòa nước là uống được vậy thì hòa chung 2 loại thuốc này vào 1 cốc nước uống cho nó tiện được không?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Sen Xinh. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của nhà thuốc. Với 2 loại thuốc cao khi uống bạn có thể lấy lượng thuốc mỗi loại theo như chỉ định của bác sĩ rồi hòa chung vào một cốc nước nóng cho tan ra rồi uống bạn nhé. Lượng nước tùy thuộc bạn pha như nào để cảm thấy dễ uống nhất. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị thì bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số 0984 650 816 / 0932 088 186 để các bác sĩ Nhà thuốc tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 26. Kim Thị Hồng says: Trả lời

  đã ai năm nay 25 tuổi rồi vẫn bị viêm họng hạt không? lúc nào cũng cảm thấy khô họng, ngứa họng, soi gương thấy mấy hạt nổi quanh thành họng. em đi viện dùng 2 lần thuốc rồi vẫn cứ bị lại, không biết có thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này chữa dứt điểm được không ạ?

  1. Hoa Cẩm Tú says: Trả lời

   Đã là bệnh thì nó nào có trừ ai, tuổi nào bao giờ đâu, mà cái viêm họng hạt này khó chịu thật, nhiều khi mùa hè mà cũng k dám uống 1 cốc nước mát. mùa nào cũng nước ấm dã vào miệng, từ bỏ luôn cả sở thích kem cả sữa chua. chánnn

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Kim Thị Hồng. cảm ơn bạn đã quan tâm đến các bài thuốc điều trị của Nhà thuốc. Hiện tại, bài thuốc của nhà thuốc điều trị hiệu quả bệnh viêm amidan từ cấp tính đến mạn tính bạn nhé. Trường hợp bạn phát hiện bệnh và điều trị sớm thì thời gian điều trị sẽ nhanh hơn. Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị, Nhà thuốc cần nắm rõ hơn các triệu chứng hiện nay của bạn. Bạn vui lòng thu xếp đến trực tiếp tại các cơ sở của Nhà thuốc hoặc liên hệ Nhà thuốc qua hotline: 0984 650 816 / 0932 088 186 để được bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn. Cảm ơn bạn!

  3. Yang Yang says: Trả lời

   chị @Hồng ơi, chị dùng thuốc này đi, khỏi đó. em cũng bị mà điều trị ở đây khỏi luôn rồi này. em bị cái viêm họng này ngót nghét cũng 3 trời rồi, dùng nhiều thuốc cứ đỡ rồi lại bị tái lại nên cũng mặc kệ thôi. lúc nào phát viêm nổi hạt lại chạy đi mua vài liều kháng sinh uống. cứ thế thành thói quen. nhưng từ lúc phát hiện bị luôn cả dạ dày thì em bắt đầu hoang mang. uống kháng sinh nữa thì hại dạ dày, mà k uống nữa thì kb làm sao mà đỡ cái họng được. may sao mẹ chồng nghe các bác ở quê giới thiệu cho chỗ này, chữa khỏi được cái họng mà chả ảnh hưởng gì đến dạ dày cả.Thuốc vừa tốt vừa lành, mọi người có thể tham khảo thêm thông tin thuốc ở đây https://dominhduong.com/benh-viem-hong-hat-nguy-hiem-nhu-the-nao-lam-sao-dieu-tri-benh-triet-de-1507.html

  4. Cúc Cu says: Trả lời

   em còn đang định hỏi, điều trị không ảnh hưởng đến bệnh khác thì tốt quá! không biết nhà thuốc mở cửa từ mấy giờ vậy ạ?

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Cúc Cu. Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn, các bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc đều được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên an toàn cho sức khỏe, trường hợp bạn mắc bệnh lý nền khác thì vẫn có thể sử dụng thuốc điều trị viêm họng của Nhà thuốc song song. Nhà thuốc làm việc từ 8h sáng đến 17h30 chiều vào tất cả các ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật, bạn thu xếp đến khám vào khung giờ trên tại 1 trong 2 cơ sở của Nhà thuốc bạn nhé. Hẹn gặp bạn tại Nhà thuốc.

 27. Big Boss says: Trả lời

  Thuốc mà kiểu thuốc thang tự sắc thì chất lượng vẫn đảm bảo hơn chứ nhỉ? chứ thuốc được làm sẵn thì cũng không biết được chất lượng như thế nào?

  1. Phong Trần says: Trả lời

   Chỉ là khác cách bào chế thôi chứ nguyên liệu thì vẫn thế thì có gì khác chất đâu bạn ơi. mình thấy điều chế kiểu này tiện sử dụng thôi mà, thuốc thang không phải ai cũng có thời gian để mà sắc thuốc đâu

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Big Boss, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Với các thuốc được bào chế sẵn thành dạng viên , hoàn đều được làm từ tất cả nguyên liệu như thuốc thang bình thường. Nhà thuốc nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng về sự bất tiện khi dùng thuốc sắc đã nghiên cứu và bào chế thành dạng sẵn, để bệnh nhân có thể thuận tiện sử dụng mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả của thuốc. Nếu bạn còn thắc mắc gì về bài thuốc, bạn có thể đến trực tiếp tại nhà thuốc hoặc liên hệ nhà thuốc qua hotline để được giải đáp chính xác nhất.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm!

 28. Trần Đỗ Hưng says: Trả lời

  tôi bị viêm amidan 3 năm nay, không biết phải dùng bao nhiêu liệu trình thuốc mới khỏi được vậy? tình trạng của tôi là cũng dùng thuốc kháng sinh mãi rồi mà không khỏi hẳn được cho

  1. Yến Nail says: Trả lời

   3 năm trở lên chắc cũng viêm mạn tính rồi đấy nên chắc điều trị cũng mất nhiều thời gian hưn đấy, mà cái đông y này vốn mọi người bảo điều trị cũng mất nhiều thời gian hơn uống cái thuốc tây rồi

  2. Dương Hải My says: Trả lời

   Mới đầu tìm hiểu cũng thấy bảo chữa bằng đông y thời gian lâu cũng hoang mang nhưng thôi thấy nhiều người chữa bằng thuốc của Đỗ Minh Đường bảo khỏi được nên cũng đến để chữa. Uống thuốc rồi ăn uống sinh hoạt của bác sĩ thì dùng thuốc liên tục trong 2 tháng thì khỏi được, chữa khỏi được đến hơn năm không bị tái lại. Với thời gian này mà khỏi hẳn được bệnh thì cũng không lâu gì

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trần Đỗ Hưng, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Trình trạng viên Amidan 3 năm, không đáp ứng được với thuốc kháng sinh thường do trình trạng viêm đã sang giai đoạn mạn. Để được tư vấn cụ thể chi tiết về liệu trình chữa bệnh,nhà thuốc cần nắm rõ hơn về tình trạng của bạn, bạn có thể thu xếp đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số hotline của Nhà thuốc để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 29. Linh Long Ly says: Trả lời

  Thuốc này được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhỉ, chắc phải dùng thử 1 lần xem thế nào, tôi cũng dùng nhiều thuốc bắc rồi cả thuốc tây mà không thấy hiệu quả gì , lần này cứ thử vậy

 30. Khang Hồng says: Trả lời

  Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn này có phải bác sĩ được vinh danh thầy thuốc tiêu biểu trên truyền hình hồi tháng 10 không ạ? Tìm hiểu về nhà thuốc này thấy gia truyền 5 đời uy tín, nhiều nơi thấy các mẹ cũng chia sẻ về hiệu quả thuốc của nhà thuốc này nhiều

  1. My My says: Trả lời

   Đúng rồi đó bạn ơi. đây có link báo luôn đây này, giờ nhiều loại thuốc rồi nhiều nơi điều trị nên phải tìm hiểu kĩ, tìm những chỗ uy tín để điều trị https://www.tapchiyhoccotruyen.com/luong-y-do-minh-tuan-thay-thuoc-nam-tieu-bieu.html

 31. Hoa Beobeo says: Trả lời

  Em bị viêm họng chắc cũng 4 tháng nay, nhưng lúc đó cũng phát hiện đang có thai nên không dám dùng thuốc. nhưng mà đợt này lạnh, trình trạng ho của em nhiều hơn, không biết bị thế này có ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi không ạ? em đang bầu 5 tháng thì có dùng được thuốc của nhà thuốc không ạ?

  1. Mẹ Chuột says: Trả lời

   Bầu bí mà ho các thứ cũng nguy hiểm em ạ. người mệt mà đôi khi còn sốt nữa, ít nhiều cũng ảnh hưởng nhiều đến con cái. mà dùng thuốc thì dùng cho cẩn thận, không lại khổ ra. Tốt nhất là nên đi khám bác sĩ rồi dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

  2. Trang Hoàng says: Trả lời

   Thuốc này hồi mình mới sinh mình cũng dùng đấy, đang cho con bú nhưng vẫn dùng bình thường và ảnh hưởng gì đến chất sữa của con cả. thuốc ở đây cũng sạch, được nhà thuốc tự trồng tự bào chế nên cũng đảm bảo, không lo thuốc nhập không rõ nguồn gốc. nên mình bầu chắc cũng dùng được đó

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hoa Beobeo. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị của nhà thuốc . Thuốc của nhà thuốc được bào chế từ các thảo dược sạch do nhà thuốc tự trồng nên an toàn, sử dụng được cho tất cả các đối tượng từ người lớn, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai (những tháng giữa thai kỳ) hay đang cho con bú đều có thể sử dụng thuốc điều trị. Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị Nhà thuốc cần nắm rõ hơn về tình trạng của bạn, bạn có thể thu xếp đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số hotline của Nhà thuốc để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  4. Kim Cương says: Trả lời

   Nhà thuốc cho em hỏi, nếu em muốn đặt thuốc điều trị tại nhà thì đặt như thế nào được ạ?

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Kim Cương, trường hợp bạn không đến trực tiếp Nhà thuốc được thì bác sĩ Nhà thuốc sẽ tư vấn và hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho bạn nhé. Bạn có thể liên hệ tới Nhà thuốc qua website, kênh facebook của Nhà thuốc hoặc liên hệ trực tiếp tới các số hotline 0963 302 349 / 0932 088 186 cho bác sĩ biết rõ tình trạng bạn đang gặp phải, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn và kê đơn thuốc gửi về cho bạn qua đường bưu điện bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 32. Anh Thắng says: Trả lời

  bác sĩ cho tôi hỏi, tôi dùng thuốc đến nay là ngày thứ 5, nhưng hiện tại tình trạng ho của tôi tăng nhiều lên, như thế thì có bị làm sao không vậy? tôi có cần phải dừng thuốc không?

  1. Trường Him says: Trả lời

   Hình như ai dùng cũng bị hay sao đấy bác ạ. Em dùng mấy ngày đầu cũng bị ho nhiều, nhưng kiểu dùng rồi nên đâm lao theo lao cứ dùng thôi, nhưng tầm 10 ngày đổ đi lại hết và đỡ nhiều đấy bác ạ.

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Anh Thắng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng bài thuốc điều trị của Nhà thuốc. Trong liệu trình sử dụng, thời gian đầu uống thuốc dưới tác dụng của thuốc đào thải viêm, đờm nên người bệnh sẽ thấy ho và nhiều đờm hơn, sau đó sẽ giảm và hết dần các triệu chứng này. Vì vậy nên bạn cứ yên tâm và tiếp tục sử dụng thuốc. Nếu bạn còn gặp bất cứ vấn đề gì có thể đến trực tiếp tại cơ sở hoặc liên hệ nhà thuốc theo hotline 0984 650 816 / 0938 449 768 của nhà thuốc để được bác sĩ tư vấn kịp thời bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger