Người Bệnh Phản Hồi Bài Thuốc Viêm Họng Viêm Amidan Đỗ Minh

Qua hơn 1 thế kỷ phát triển, bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường ngày càng phát triển và chứng minh được hiệu quả của mình. Đến nay, bài thuốc đã trở thành phương pháp hàng đầu được người bệnh cả nước lựa chọn. Nhân ngày đầu năm 2021, chúng ta hãy cùng nhìn lại hành trình chữa bệnh của một số bệnh nhân đặc biệt trong năm 2021 qua. 

Bài thuốc chữa viêm amidan, viêm họng Đỗ Minh từng được giới thiệu trên sóng chương trình “Khỏe thật đơn giản: Bệnh viêm họng hạt” – VTV2 của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đã giúp hàng nghìn người khỏi bệnh. Qua hơn 150 năm lưu truyền và phát triển, đến nay, bài thuốc này trở thành phương pháp chữa bệnh HIỆU QUẢ, AN TOÀN được nhiều người bệnh tin tưởng. Đặc biệt, trong năm 2021, nhà thuốc chúng tôi đã đón tiếp và điều trị thành công cho nhiều người bệnh đặc biệt. Hãy cùng lắng nghe chi tiết về hành trình chữa bệnh của họ ngay sau đây: 

Hàng nghìn người đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh
Hàng nghìn người đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh

Cả mẹ và con cùng khỏi bệnh viêm họng nhờ bài thuốc Đỗ Minh Đường

Đó là trường hợp của chị Dương Thị Hiền (30 tuổi) và bé Bảo Nam (10 tuổi) ở Hải Dương đến thăm khám bệnh viêm họng tại nhà thuốc chúng tôi vào cuối tháng 11 năm ngoái. 

Chị Hiền bị viêm họng mãn tính đã lâu, với đặc thù là nhân viên kinh doanh, công việc bận rộn, lại thường xuyên giao tiếp nhiều với khách hàng nên chị không có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe. Thế nên, khi đến nhà thuốc chúng tôi, bệnh viêm họng của chị đã trở nặng, ảnh hưởng đến cả dây thanh quản, giọng nói khàn đặc. 

Không bị nặng như mẹ do bệnh mới khởi phát, nhưng tình trạng viêm họng khiến bé Bảo Nam ảnh hưởng không nhỏ đến việc học hành. Được biệt, những ngày cuối năm, thời tiết miền Bắc trở lạnh, cậu bé ho rất nhiều, dai dẳng về đêm khiến con không ngủ được. Thậm chí nhiều hôm đau rát cổ họng, ho nhiêu, con phải nghỉ học.

Chị Hiền và bé Bảo Nam - bệnh nhân bị viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Chị Hiền và bé Bảo Nam – bệnh nhân bị viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

“Bé nhà mình mới bị viêm họng cách đây chưa lâu nhưng con ho nhiều lắm, cứ về đêm là ho dai dẳng không dứt, sáng ra thì có đờm xanh đặc. Mình có xem cổ họng của con thì thấy từng hạt trắng nhỏ li ti xung quanh niêm mạc, thấy thương con lắm”. – chị Hiền chia sẻ.

Lo lắng cho sức khỏe của cả 2 mẹ con, đặc biệt bé Bảo Nam còn nhỏ nên chị Hiền không muốn cho con sử dụng thuốc tây nhiều. Thế nên, chị mong muốn tìm đến phương pháp lành tính cho cả mẹ và con. Vì thế, chị quyết định tìm đến thuốc nam Đỗ Minh Đường. 

Qua thăm khám, kiểm tra và bắt mạch, lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, Truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc chúng tôi, Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020, Doanh nhân Trí thức tiêu biểu 2020 kê liệu trình điều trị 2 tháng cho cả 2 mẹ con. 

Qua 1 tháng sử dụng bài thuốc, tình trạng viêm họng của cả chị Hiền và bé Nam đều có nhiều chuyển biến tích cực. Trong lần tái khám vừa qua, chị Hiền đã lấy thêm liệu trình bài thuốc viêm họng Đỗ Minh Đường để chữa dứt điểm bệnh. 

MỨC ĐỘ HỒI PHỤC CỦA MẸ CON CHỊ HIỀN SAU 1 THÁNG ĐIỀU TRỊ

Chị Hiền: 

Tình trạng đau nhức, rát cổ họng không còn nữa, cảm giác ngứa họng và muốn ho vẫn còn nhưng ít hơn trước. Tình trạng bệnh thuyên giảm 60%

Bé Nam:

Kiểm tra thấy niêm mạc cổ họng của bé hồng hào, không còn hạt trắng li ti, tình trạng ho giảm đáng kể. Lương y Tuấn kết luận bé Nam đỡ khoảng 90% bệnh. 

[GÓC PHẢN HỒI] Mẹ con chị Hiền chia sẻ về tình trạng sức khỏe trong lần tái khám tại nhà thuốc

Bài thuốc viêm họng Đỗ Minh trở thành bí kíp bỏ túi của chàng MC trẻ

Người tiếp theo cũng rất đặc biệt chúng tôi  muốn chia sẻ với bạn đọc trong bài viết hôm nay là anh Minh Hiển (30 tuổi, Hà Nội) – MC. Với đặc thù nghề nghiệp là Mc sự kiện, bệnh viêm họng không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn có thể xem là “con dao” cắt đứt nhiều cơ hội nghề nghiệp của anh. 

Chia sẻ với nhân viên nhà thuốc, anh Hiển cho biết “Mình bị viêm họng cũng khá lâu rồi, không nhớ lúc nào nữa. Cứ  mỗi lần bị đau họng lại mua tạm thuốc tây về dùng, ban đầu thấy hiệu quả nhưng sau đó không lâu, bệnh lại tái phát. Cứ như thế, lâu dần mình cảm nhận được cơ thể nhờn thuốc, việc dùng thuốc tây không mấy hiệu quả. Cứ  nghĩ đau họng qua loa sẽ khỏi, nhưng không ngờ để càng lâu, bệnh càng nặng và ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của mình. Đặc biệt dịp cuối năm, mình phải bỏ rất nhiều show dẫn vì ho liên miên không thể làm được”. 

Anh Hiển chữa viêm họng tại Đỗ Minh Đường
Anh Hiển chữa viêm họng tại Đỗ Minh Đường

Anh Hiển biết đến nhà thuốc chúng tôi qua video lương y Tuấn tư vấn chữa viêm họng trên chương trình “Khỏe thật đơn giản” của VTV2. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, nam MC quyết định đến thăm khám tại nhà thuốc.

Banner viêm họng Đỗ Minh Đường

 Thời điểm trò chuyện với anh tại nhà riêng, anh Hiển đã sử dụng bài thuốc viêm họng Đỗ Minh được 1 tháng. Chia sẻ thêm về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, anh Hiển vui vẻ cho biết:

“Sau 1 tháng đầu tiên dùng bài thuốc viêm họng Đỗ Minh Đường, mình thấy sức khỏe hiện tại rất tốt. Thú thực lúc đầu mới dùng thấy bệnh không đỡ mà đờm dãi ra nhiều hơn, cũng lo lắm, mình có hỏi lương y Tuấn thì lương y giải thích đây là hiện tượng công thuốc bình thường, thuốc tác động và đẩy dịch viêm ra ngoài. An tâm nên mình tiếp tục điều trị. Khoảng 20 ngày tiếp theo thì bắt đầu thấy rõ tiến triển, đờm dịch không còn nữa, hiện tượng đau rát giảm hẳn, ho hắng cũng thuyên giảm rõ rệt”. 

Đầu xuân năm nay, liên hệ lại với anh Hiển, nhà thuốc chúng tôi rất vui mừng khi biết tin anh đã khỏi hoàn toàn bệnh viêm họng mãn tính. Hiện tại tình hình dịch bệnh đang căng thẳng nên chưa thể quay trở lại công việc MC như trước, nhưng khi khỏi bệnh, sức khỏe chung của anh Hiển tốt hơn rất nhiều. Qua điện thoại, anh Hiển cho biết thêm: 

“Trong quá trình dùng thuốc của Đỗ Minh Đường, mình không gặp khó khăn gì, thuốc rất dễ  sử dụng. Đặc biệt, thuốc nam nhưng không hắc mùi và khó uống như các loại thuốc khác. Qua đây, mình xin cảm ơn các bác sĩ và nhà thuốc Đỗ Minh Đường,  quả thực ai bị viêm họng mới hiểu nó khổ sở như thế nào, đặc biệt những người phải nói nhiều như mình. Mong rằng nhà thuốc sẽ giúp được nhiều người khỏi bệnh như tôi”.

>>> Xem chi tiết phản hồi của anh Hiển về bài thuốc TẠI ĐÂY

Bệnh nhân 10 tuổi khỏi viêm amidan nhờ bài thuốc Đỗ Minh Đường

Bé Đức Hiếu – 10 tuổi suýt tìm đến phẫu thuật vì chữa viêm amidan mãi không khỏi, may mắn biết đến bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường kịp thời, tình trạng bệnh của cháu đã chuyển biến tích cực.

Bé Đức Hiếu thường xuyên ốm vặt, cổ họng đau khiến con không muốn trò chuyện và hay đùa như trước. Chị Hà – mẹ cháu Hiếu dẫn bé đến nhà thuốc chúng tôi vào hồi giữa tháng 10 năm 2021. Khi đó, tình trạng bệnh viêm amidan của Hiếu tương đối nặng, đi khám bệnh viện bác sĩ cũng khuyên nên lựa chọn phương pháp điều trị cắt bỏ.

Chị Hà cho biết: “Từ hồi con lên 6, tôi đã thấy con thường xuyên ho hắng, ốm vặt lúc trở trời, cứ nghĩ cảm cúm thông thường, trẻ con ai cũng thế. Nhưng không ngờ đó là dấu hiệu bệnh viêm amidan. Dạo gần đây, thấy con ho hắng nhiều hơn, con kêu đau rát cổ họng, tối ngủ thì chập chờn, mất ngủ vì khó chịu, tôi lo quá nên mới đưa cháu đi khám. Lúc đó, bác sĩ khuyên tôi nên để cháu làm phẫu thuật cắt bỏ vì amidan đã khá nặng rồi nhưng thương con quá, cháu còn quá nhỏ nên tôi quyết định tìm phương pháp khác lành tính hơn để đảm bảo sức khỏe cho con”. 

Sau khi tham khảo trên nhiều hội nhóm, diễn đàn chăm sóc sức khỏe, chị Hà biết đến nhà thuốc chúng tôi và đưa cháu Hiếu đến thăm khám. 

Người trực tiếp điều trị cho cháu Hiếu là lương y Tuấn. Trao đổi về tình trạng của bệnh nhân nhí 10 tuổi, lương y cho biết: “Tình trạng bệnh viêm amidan của cháu Hiếu khá nặng, bác sĩ tây y khuyên cắt cũng là có cơ sở. Tuy nhiên, nếu kiên trì sử dụng thuốc và kết hợp chế độ kiêng khem hợp lý, bệnh có thể đẩy lùi được”. 

Theo đó, liệu trình được lương y Tuấn sử dụng cho bé là 2 tháng bài thuốc viêm amidan Đỗ Minh Đường. Kiên trì sử dụng bài thuốc theo lời dặn của lương y và phác đồ từ nhà thuốc, sau 2 tháng điều trị, tình trạng bệnh của bé Hiếu đã chuyển biến tích cực: 

  • 10 ngày đầu tiên: Đờm dãi đào thải ra nhiều, cháu bé ho hắng nhiều hơn
  • 15 ngày tiếp theo: Hiện tượng ho bắt đầu thuyên giảm, niêm mạc cổ họng giảm sưng viêm, amidan còn khá to nhưng đỡ sưng hơn trước.
  • Sau 2 tháng: Kiêm tra thấy cổ họng cháu không còn sưng đỏ, amidan không nổi hạt mủ như trước. Đồng thời,  cháu Hiếu cũng không còn thấy đau họng và ho hắng nhiều nữa.

“Cái mà tôi thấy con thay đổi rõ rệt nhất từ khi dùng thuốc Đỗ Minh Đường là tình trạng ho giảm rất nhiều,  tối con cũng ngủ ngon hon. Đặc biệt, khi dùng bài thuốc này, tôi thấy không vất vả như trước cho con uống thuốc tây. Thuốc dùng cũng đơn giản, cứ pha rồi cho bé uống, có hôm con tự lấy thuốc dùng luôn. Mùi thuốc cũng không quá hắc hay khó chịu với trẻ nhỏ thế nên con cứ uống đều lâu thành quen” – Chị Hà chia sẻ về hiệu quả dùng thuốc của con trai

[THAM KHẢO] Phản hồi của chị Hà – mẹ bé Hiếu sau 2 tháng con điều trị bằng bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường – Bí quyết VÀNG giúp hàng ngàn người khỏi bệnh

Có thể thấy, tất cả các trường hợp người bệnh kể trên đều nhận được kết quả tích cực sau khi sử dụng bài thuốc viêm họng, viêm amidan gia truyền của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi. Điều này chứng tỏ hiệu quả bài thuốc đang ngày càng được chứng minh rõ ràng hơn nữa qua chính trải nghiệm người dùng.

Cho đến nay, trải qua hơn 150 năm lưu truyền và hoàn thiện, bài thuốc của chúng tôi đã giúp rất nhiều người bệnh trên mọi miền đất nước khỏi viêm họng, viêm amidan, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. 

Nói về nguồn gốc ra đời bài thuốc này, lương y Tuấn cho hay, trong sách cổ của dòng tộc ghi lại, cụ Đỗ Minh Tư – Người sáng lập nhà thuốc đã mất hàng năm ròng nghiên cứu, mày mò bài thuốc thông hầu, bổ phế được sử dụng trong triều đình cũ để làm nên bài thuốc này. Sau này, khi kế thừa sự nghiệp bốc thuốc cứu người của dòng họ, lương y Tuấn cùng các cộng sự của mình đã ngày đêm miệt mài học hỏi,  nghiên cứu dược tính thực vật để hoàn thiện bài thuốc, mang đến hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. 

Không phụ sự tận tâm tận lực đó, sau khi hoàn thiện, bài thuốc của chúng tôi được giới đông y đánh giá rất cao qua các yếu tố: 

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO NGƯỜI BỆNH

Khẳng định được điều đó là bởi bài thuốc kết hợp từ 30 – 40 nam dược thuần Việt được ươm trồng và chăm sóc trong điều kiện thổ nhưỡng tốt nhất. Từ quy trình tưới tiêu, ươm giống và thu hoạch, nhà thuốc phối hợp với người dân bản địa tại 3 vườn thuốc  ở Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm thực hiện theo đúng tiêu chuẩn GACP – WHO. Một số vị thuốc quý có thể kể đến như kim ngân cành, cát cánh, ké đầu ngựa, nhân trần,… Đây đều là các vị thuốc có tính kháng sinh cao, có khả năng tiêu trừ vi khuẩn, đào thải độc tố và hỗ trợ làm lành niêm mạc họng, amidan do viêm nhiễm gây ra. 

Sau khi thu hái, dược liệu trải qua quy trình điều chế khép kín liên tục trong 48 giờ để tạo nên thành phẩm cao thuốc sánh mịn. Quá trình điều chế thuốc đều được nhân viên nhà thuốc giám sát, canh chừng tỉ mỉ, lưu ý mức độ lửa để giữ được dược tính cao nhất của thuốc. 

Bởi chuẩn chỉnh từ khâu nguyên liệu đầu vào đến điều chế thuốc, bài thuốc viêm họng, viêm amidan của chúng tôi đảm bảo không trộn lẫn tân dược hay rác thuốc, hoàn toàn LÀNH TÍNH với mọi thể trạng người bệnh. 

Quy trình sản xuất bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường
Quy trình sản xuất bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường

Thực tế, rất nhiều bệnh nhân là trẻ em, phụ nữ có thai, mẹ cho con bú hay người có sức đề kháng yếu khi sử dụng bài thuốc này cũng không gặp bất kỳ tác dụng phụ hay dấu hiệu bất thường nào. 

THAM KHẢO: Thực hư bài thuốc nam chữa viêm họng Đỗ Minh Đường LÀNH TÍNH? – Phản hồi từ mẹ bầu 9X 

BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT

Có thể nói,  một trong những ưu thế lớn của bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường so với các bài thuốc viêm họng, viêm amidan hiện có trên thị trường chính là khả năng chữa bệnh toàn diện. Điều này là bởi bài thuốc được nghiên cứu hoàn thiện theo đúng nguyên tắc VÀNG trong đông y: “Lấy người bệnh làm gốc, tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh”. 

Theo đó, bài thuốc chữa viêm amidan, viêm họng của dòng họ chúng tôi kết hợp cùng lúc 2 loại thuốc khác nhau, cho tác dụng hỗ trợ lẫn nhau, cụ thể: 

Bài thuốc chữa viêm họng Đỗ Minh Đường
Bài thuốc chữa viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường
  • Thuốc ĐẶC TRỊ bệnh viêm họng, viêm amidan: Loại thuốc này chú trọng tác động sâu từ bên trong giúp đào thải đờm dãi tích tụ ở các ổ viêm, chỉ khái, tiêu đờm, hạ huyết chỉ ho. Đồng thời, thuốc giúp khắc phục tình trạng tổn thương do viêm nhiễm gây ra.
  • Thuốc giải độc chống viêm: Có tác dụng hỗ trợ làm mát gan, tiêu trừ độc tố, tiêu diệt gai cổ họng và tái tạo tế bào lympho.

Điểm đặc biệt trong liệu trình điều trị bệnh của chúng tôi là kết hợp cùng lúc 2 bài thuốc, tạo thành mũi tên 2 chiều “đánh”vào căn nguyên bệnh, cùng lúc chữa từ nguyên nhân đến triệu chứng viêm họng, viêm amidan.  Đồng thời, thuốc giúp hỗ trợ cải thiện sức đề kháng, tăng cường chính khí trong cơ thể. Khi hệ miễn dịch của người bệnh tăng lên, yếu tố nội sinh sẽ kháng lại các tác nhân gây bệnh, từ đó, hiệu quả điều trị lâu dài. 

DẠNG THỨC DỄ SỬ DỤNG

Không chỉ mẹ con chị Hiền, anh Hiền hay cháu Đức kể trên, phần lớn nhiều người bệnh của chúng tôi khi sử dụng bài thuốc đều rất hài lòng với hình thức mới. Thay vì dạng thuốc thang truyền thống, Đỗ Minh Đường đã đóng gói thành phẩm thuốc trong lọ thủy tinh nhỏ, có nắp đậy, dạng thức vô cùng nhỏ gọn, dễ vận chuyển và mang theo bên mình. 

Khi sử dụng, người bệnh chỉ cần lấy cao thuốc pha cùng nước ấm, khuấy cho tan hết rồi uống. Thậm chí, cao thuốc có thể ăn luôn, mùi thuốc thơm nhẹ,  dễ chịu chứ không hắc như các loại cao thuốc hiện nay. 

Điều này dễ hiểu vì sao nhiều bệnh nhân nhí của nhà thuốc chúng tôi có thể dễ dàng sử dụng bài thuốc mà không cần đến sự hỗ trợ của bố mẹ. 

Hiện tại, bài thuốc của chúng tôi là một trong những phương pháp chữa bệnh viêm amidan, viêm họng hiệu quả, được đánh giá cao trong giới YHCT. Đây cũng là bài thuốc góp phần giúp Đỗ  Minh Đường nhận được cúp vàng danh giá “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017” và giải thưởng TOP 20 thương hiệu nổi tiếng nhất 2021. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Anh Hiển, mẹ con chị Hiền, bé Nam và hàng ngàn người bệnh khác đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc gia truyền 150 năm tuổi của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ cơ hội thăm khám, chữa bệnh 1-1 cũng chuyên gia hàng đầu tại nhà thuốc. Nhanh tay liên hệ ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

ĐỪNG BỎ LỠ:

Bí truyền 3 thế kỷ
Xứng danh thuốc nam cho người Việt
  • Chữa bệnh TRIỆT ĐỂ
  • 100% thảo dược SẠCH HỮU CƠ
  • An toàn tuyệt đối
0984 650 816 0932 088 186

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bé Bảo Chi cùng mẹ đến khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi

Bé gái 7 tuổi KHỎI HẲN viêm họng hạt nhờ kiên trì dùng liệu trình Viêm họng Đỗ Minh

Thời gian này, khí hậu lạnh tăng cường ở miền Bắc khiến tỷ lệ trẻ mắc bệnh ho, viêm họng, viêm họng hạt càng tăng....

Viêm họng nổi hạch trên thực tế chỉ được xem là một trong rất nhiều các biểu hiện khác của bệnh viêm họng

Viêm Họng Nổi Hạch: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Chữa Hiệu Quả

Viêm họng nổi hạch là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe của người mắc. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn...

Viêm họng cấp ở người lớn là bệnh lý phiền toái, gây đau đớn, cần được khắc phục sớm

Viêm Họng Cấp Ở Người Lớn: Điểm Mặt Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Chữa CHI TIẾT

Viêm họng cấp ở người lớn là bệnh lý hô hấp thường gặp, gây nhiều phiền toái, khó chịu cho người bệnh. Vậy đâu là...

Những loại thực phẩm được chế biến mềm còn tránh gây tình trạng kích thích niêm mạc và trầy xước vùng vòm họng

Bị Đau Họng Nên Ăn Gì, Tránh Ăn Gì Cho Bệnh Mau Khỏi? Những Thông Tin Từ Chuyên Gia

Đau họng nên ăn gì để bệnh mau khỏi là thắc mắc chung của nhiều người hiện nay. Chế độ dinh dưỡng đóng một vai...

Zalo
Messenger