Hotmom Hà Thành chia sẻ: Chữa viêm họng hạt cho con dễ dàng hơn nếu mẹ chăm dùng cách này

Là 1 bà mẹ 3 con thường xuyên có những chia sẻ hữu ích trong cộng đồng nuôi con khỏe, dạy con ngoan, chị Nguyễn Thúy Hằng (Hà Nội) vừa qua đã chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm họng hạt cho bé vào thời điểm giao mùa này. Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo của các chị em đang nuôi con nhỏ.

Trẻ bị viêm họng hạt, sức đề kháng suy giảm – Nỗi lo chung của các mẹ bỉm sữa

Trong bài đăng facebook gần đây nhất, hotmom Thúy Hằng đã chia sẻ: “Có nuôi con nhỏ mới thấy quá nhiều vấn đề! Dù Hà Phương là bạn thứ 3 rồi nhưng mình vẫn còn lúng túng nhiều thứ ghê. Nhớ lúc trước bạn Hà Phương nhà mình bị viêm họng hạt, mình cũng lo lắng cho đi khám khắp nơi”.

Thực ra đây không chỉ là nỗi lòng của chị Thúy Hằng mà còn là nỗi lo chung của hầu hết các mẹ bỉm sữa. Đặc biệt, trong thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi như hiện nay, các bé rất dễ mắc hoặc tái phát các bệnh về đường hô hấp như viêm họng hạt, viêm amidan,…Đó cũng là lý do mà bài đăng của chị đã rất nhanh thu hút được rất nhiều lượt tương tác cực cao với hàng trăm lượt bình luận của hội chị em.

Bài đăng của chị Thúy Hằng thu hút được sự quan tâm của đông đảo mẹ bỉm sữa
Bài đăng của chị Thúy Hằng thu hút được sự quan tâm của đông đảo mẹ bỉm sữa

Theo chị Thúy Hằng chia sẻ, bé Hà Phương, con gái thứ 3 của chị từng bị viêm họng hạt lâu năm, đã khám chữa nhiều nơi nhưng mãi không khỏi. Có chăng thì cũng chỉ đỡ ho hắng được vài ngày xong lại tái phát bệnh. Chung nỗi băn khoăn với hội chị em khi đối diện với tình trạng con bị viêm họng hạt kéo dài, chị Thúy Hằng rất ngại việc lạm dụng kháng sinh thường xuyên. Các mẹ đều lo ngại việc uống thuốc Tây hại người dẫn đến chậm tăng cân và phát triển chiều cao.

Thay vì sử dụng các loại kháng sinh, chị tự may mò ngâm quất đường phèn tại nhà dỗ con ngậm. Mặc dù bệnh có đỡ đấy, nhưng hễ trời trở lạnh, giao mùa,… là bé lại ho, đau họng và chảy đờm dãi liên tục ngay được. Điều này khiến chị Thúy Hằng vô cùng lo lắng vì sức đề kháng của bé ngày càng suy giảm.

Cứ tiếp tục trông chờ vào các mẹo dân gian cũng không phải là một giải pháp hay. Bệnh viêm họng hạt trở đi trở lại sẽ khiến sức đề kháng của con ngày ngày suy giảm. Nên chị lại tiếp tục mày mò, tìm bằng được cách chữa khác an toàn mà lại hiệu quả hơn. Mất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm, cuối cùng chị Thúy Hằng cũng tìm ra được cách chữa viêm họng hạt cũng từ thảo dược nhưng cải tiến và hiệu quả hơn nhiều.

Cách chữa viêm họng hạt cho bé từ bài thuốc thảo dược – Phương pháp “lấy lòng” mẹ Hà thành

Cũng trong bài đăng facebook, chị Thúy Hằng có chia sẻ rõ lý do biết đến và tin tưởng nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi: “Phải nói là may lắm, mình lướt facebook, vào mấy nhóm mẹ bỉm thấy có mẹ đăng bài post có con gái bị viêm họng y như bé nhà mình, có chị vào chỉ cho bài thuốc viêm họng Đỗ Minh Đường”.

Tuy đọc được nhiều chia sẻ của các mẹ đã từng chữa khỏi cho con ở nhà thuốc, chị Thúy Hằng vẫn còn hơi băn khoăn. Được biết, chị lên google tìm ra được rất nhiều bài báo từ các trang uy tín như vtv, vtc, 24h.com,… đưa tin về nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

[ĐỌC NGAY] Trẻ bị viêm họng hạt – “Truy tìm” triệu chứng và cách chữa an toàn nhất

Nhiều phụ huynh phản hồi rất tích cực về hiệu quả bài thuốc Đỗ Minh Đường trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội
Nhiều phụ huynh phản hồi rất tích cực về hiệu quả bài thuốc Đỗ Minh Đường trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội

Chưa hết, mẹ bỉm còn tìm và xem kỹ chương trình Khỏe thật đơn giản: “Bệnh viêm họng hạt” – VTV2, số phát sóng ngày 6/2/2018 với sự tham gia cố vấn của chuyên gia Tai – Mũi – Họng nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Có như vậy chị mới yên tâm đặt lịch khám online và đầu tháng 6 và lựa chọn lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc, Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ chúng tôi) trực tiếp thăm khám cho bé Hà Phương.

[THAM KHẢO] Lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn hướng chữa trị viêm họng hạt trên sóng truyền hình quốc gia

Nhưng lý do giữ chị ở lại và kiên trì cho con điều trị dứt điểm bệnh viêm họng hạt đến từ chính hiệu quả của bài thuốc Viêm họng hạt Đỗ Minh Đường – phương pháp được lương y Tuấn kê đơn sau khi thăm khám kỹ cho bé Hà Phương. Đồng thời để đạt hiệu quả điều trị cao nhất, lương y Tuấn cũng gia giảm thêm một số dược liệu nhằm tăng cường hệ đề kháng cho bé.

Liệu trình bài thuốc Viêm họng hạt Đỗ Minh Đường mà nhà thuốc chúng tôi kê đơn cho bé Hà Phương
Liệu trình bài thuốc Viêm họng hạt Đỗ Minh Đường mà nhà thuốc chúng tôi kê đơn cho bé Hà Phương

Đến nay đã qua 2 tháng chị Thúy Hằng cho con sử dụng bài thuốc thảo dược Đỗ Minh Đường. Vì đang trong thời gian giãn cách xã hội nên chúng tôi đã call video tái khám và lắng nghe những chia sẻ của chị trong quá trình sử dụng bài thuốc.

Bệnh viêm họng hạt của bé giảm dần sau 2 tháng dùng bài thuốc Đỗ Minh Đường

Sau khi điều trị thành công bệnh viêm họng hạt cho cô con gái nhỏ, chị Thúy Hằng đã không ngần ngại chia sẻ tới chị em về hiệu quả bài thuốc Đỗ Minh Đường. Trong bài đăng gần nhất, chị cũng đưa ra những cảm nhận khách quan nhất về 3 điểm VÀNG của bài thuốc mà các mẹ có thể đặt trọn niềm tin:

Liệu trình “2 trong 1” cho hiệu quả TOÀN DIỆN

Chia sẻ rõ hơn về phương pháp chữa viêm họng hạt cho bé Hà Phương, chị Thúy Hằng cho biết:

“Điều mình hài lòng nhất chính là thay vì chỉ sử dụng 1 loại thuốc thì bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh Đường có sự kết hợp “2 trong 1”. 1 loại là cao Đặc tri viêm họng hạt, 1 loại là cao Giải độc tiêu viêm. Nghe đâu chính sự kết hợp này mới giúp trị bệnh từ gốc đến ngọn. Các lương y cũng kê liệu trình rất chi tiết cho bé Hà Phương từng giai đoạn”.

Lý giải điều này, lương y Tuấn cho biết, bài thuốc viêm họng đã được nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi lưu truyền hơn 150 năm, kế thừa từ nguyên lý trị bệnh TẬN GỐC, TOÀN DIỆN của YHCT. Không chỉ tác động sâu tận căn nguyên, liệu trình dành riêng cho bé Hà Phương còn được các lương y gia giảm thêm nhiều dược liệu quý. Đây đều là nguồn kháng sinh thực vật tự nhiên giúp cải thiện sức đề kháng và hệ miễn dịch toàn diện cho bé. 

Theo đó, liệu trình điều trị viêm họng hạt mà lương y Tuấn kê đơn cho bé Hà Phương gồm 2 phương thuốc nhỏ, kết hợp hài hòa và nhuần nhuyễn để đem lại hiệu quả hoàn hảo nhất theo từng giai đoạn:

[BẬT MÍ] Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường – “Cứu cánh” của người Việt hơn 150 năm qua

Hiệu quả bài thuốc Viêm họng hạt Đỗ Minh Đường theo từng giai đoạn điều trị
Hiệu quả bài thuốc Viêm họng hạt Đỗ Minh Đường theo từng giai đoạn điều trị

Tuy đã được giải thích kỹ lưỡng trong lần đầu tiên tới khám nhưng có lẽ chưa bao giờ chị Thúy Hằng lại hoang mang tột độ như thời điểm con mới dùng thuốc được 10 ngày. Khi đó bé Hà Phương ho nhiều bất thường, sáng ngủ dậy còn nhổ ra cả đờm dãi. Khi đó mẹ trẻ 8X chắc hẳn rất sợ con có vấn đề gì do dị ứng hoặc không hợp thuốc.

Chúng tôi rất hiểu nỗi lo lắng này của người làm mẹ nên cẩn thận call video để giải thích rõ cho chị đây là hiện tượng công thuốc. Khi đờm dãi và dịch viêm được đẩy ra ngoài thì bệnh mới có thể thuyên giảm được. Nghe vậy chị mới yên tâm cho con sử dụng thuốc tiếp và sau 20 ngày, bệnh tình của bé đã bắt đầu chuyển biến tích cực. Khi trời giao mùa, đổ mưa gió đã không bị ốm vặt, ho hen, sụt sịt như trước.

“Nghe xong lương y Tuấn giải thích mình yên tâm cho con dùng tiếp thì thấy đúng thật, được 15 hay 20 ngày gì đó là đỡ ho hẳn, những hạt trắng trong cổ họng cũng ít đi nhiều, thấy con ít ho hắng, cũng ko còn kêu đau rát cổ khi sáng dậy.” – Chị Thúy Hằng phản hồi về hiệu quả bài thuốc.

Bài thuốc điều chế từ thảo dược lành tính, tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ

Có thể nói điểm then chốt khiến mẹ trẻ 8X an tâm giới thiệu đến đông đảo chị em có con nhỏ bài thuốc nam của chúng tôi là bởi thành phần dược liệu quý, sạch và hoàn toàn tự nhiên. Theo đó, bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ thảo dược như Bồ công anh, Kim ngân cành, Diệp hạ châu,… chứ không trộn lẫn tân dược, chất bảo quản hay lẫn rác thuốc. Vì thế bài thuốc đảm bảo thân thiện với cơ địa mọi người bệnh, đặc biệt là trẻ em với hệ đề kháng non yếu.

Bài thuốc viêm họng Đỗ Minh Đường điều chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn cho cơ địa của trẻ nhỏ
Bài thuốc viêm họng Đỗ Minh Đường điều chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, an toàn cho cơ địa của trẻ nhỏ

Hơn nữa, những thảo dược kể trên đều được nhà thuốc chúng tôi chủ lực ươm trồng tại 3 khu vườn thuốc Đỗ Minh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Thông tin về vườn thuốc của Đỗ Minh Đường cũng như nỗ lực đưa thuốc nam đến gần hơn với cuộc sống người Việt đã được rất nhiều báo đài lớn đưa tin. Cụ thể như báo 24.com có bài viết “Nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển nguồn dược liệu sạch, mục tiêu chăm sóc sức khỏe người Việt”

Chính nhờ yếu tố rõ ràng, chuẩn sạch nên bài thuốc viêm họng Đỗ Minh Đường của dòng họ chúng tôi luôn “được lòng” những bậc phụ huynh khó tính nhất. 

[NÊN ĐỌC] Thực hư hiệu quả bài thuốc Đỗ Minh Đường chữa viêm họng hạt qua phản hồi của người bệnh

Bé Hà Phương không hề gặp bất cứ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh Đường
Bé Hà Phương không hề gặp bất cứ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh Đường

Chị Thúy Hằng từng chia sẻ với chúng tôi con gái cô có cơ địa rất nhạy cảm, rất dễ dị ứng khi dùng nhiều thuốc Tây. Đó cũng là vấn đề khiến cô băn khoăn nhất trước khi thử một loại thuốc mới cho con. Nhưng trong thời gian dùng bài thuốc nam gia truyền của chúng tôi, cô không nhận thấy bất cứ dấu hiệu gây kích ứng hay tác dụng phụ nào cho bé Hà Phương. Hơn nữa, điều khiến cô mừng nhất là bé Hà Phương khỏe khoắn hơn thấy rõ, ăn ngủ điều độ và ngon giấc hơn (Trước đó bé Hà Phương từng rất kén ăn, chậm lên cân). Sức đề kháng được cải thiện rõ rệt nên bé hạn chế hẳn tình trạng ốm vặt, sụt sịt mỗi khi thay đổi thời tiết.

Không chỉ riêng hotmom Thúy Hằng, rất nhiều mẹ trẻ đang nuôi con nhỏ từng sử dụng bài thuốc của chúng tôi cũng đều công nhận như vậy. Một trong những minh chứng khách quan nhất chính là chị Dương Hiền và bé Bảo Nam (8 tuổi). Từng tin tưởng sử dụng bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh Đường, cả 2 mẹ con đều không gặp tác dụng phụ và nhận được hiệu quả điều trị như ý muốn:

Lắng nghe chia sẻ của mẹ con chị Hiền – bé Bảo Nam sau khi điều trị viêm họng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Dễ dàng sử dụng, không gây nôn trớ cho trẻ nhỏ

Trong quá trình cho bé Hà Phương sử dụng bài thuốc Viêm họng hạt Đỗ Minh Đường, chị Thúy Hằng cho biết không hề gặp phải bất cứ khó khăn hay sự bất tiện nào cả. Tuy bận chăm sóc 3 con nhỏ mỗi ngày nhưng chị vẫn đều đặn cho Hà Phương uống thuốc đúng giờ. 

Sở dĩ như vậy là nhờ đội ngũ lương y Đỗ Minh Đường đã dành tâm huyết đổi mới dạng thức hiện đại, dễ dàng sử dụng hơn. Thấu hiểu được nỗi bất tiện khi phải đun sắc thuốc của các mẹ vướng bận con nhỏ, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ đun sắc sẵn thuốc, bảo quản trong các lọ kín. Quá trình điều chế khép kín sẽ giữ nguyên vẹn được hiệu quả điều trị, đồng thời cao thuốc không hề hắc, đắng, tránh gây nôn trớ khi cho trẻ sử dụng:

“Các mẹ đừng lo thuốc khó uống nha, thuốc có mùi thơm nhẹ của thảo dược, không hắc hay ám mùi như thuốc nam bình thường, dạng cao đặc nên khá tiện, mình hay pha ra cho con uống nhưng giờ thì bé Hà Phương nhà mình tự giác lấy thuốc uống thôi, không cần mẹ nhắc nữa.” – Hotmom Thúy Hằng chia sẻ với hội chị em.

Thuốc rất tiện lợi khi sử dụng nên bé Hà Phương có thể tự pha thuốc uống mỗi ngày mà không cần mẹ nhắc nhở
Thuốc rất tiện lợi khi sử dụng nên bé Hà Phương có thể tự pha thuốc uống mỗi ngày mà không cần mẹ nhắc nhở

Quay trở lại với mẹ con bé Hà Phương, sau 2 tháng sử dụng thuốc, chúng tôi call video tái khám và ghi nhận bệnh tình của bé đã thuyên giảm đến 70%. Tuy các triệu chứng thuyên giảm đáng kể nhưng chị Thúy Hằng vẫn mong muốn được gửi thêm thuốc để bé dứt điểm hẳn bệnh và cải thiện sức đề kháng hơn nữa. Đội ngũ lương y Đỗ Minh Đường chúng tôi luôn sẵn sàng chuyển thuốc về tận nhà  MIỄN PHÍ và mong công chúa nhỏ của chị sẽ sớm khỏi bệnh hoàn toàn. Được biết chị Thúy Hằng thường bị ngứa rát, khô cổ họng khi nằm điều hòa nên 2 mẹ con cùng uống chung thuốc luôn. Hy vọng trong thời điểm dịch bệnh đang rất phức tạp, cả 2 mẹ con sẽ đều được chăm sóc sức khỏe 1 cách toàn diện nhất. 

Như vậy, mặc dù đang giãn cách xã hội nhưng chị Thúy Hằng vẫn có thể chữa viêm họng hạt cho con một cách hiệu quả và an toàn. Nếu mong muốn được giải đáp về bệnh viêm họng hạt, viêm họng cho bé và gia đình, các mẹ đừng ngần ngại liên hệ đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đặc biệt trong thời gian này, chúng tôi có các chương trình hỗ trợ thăm khám ONLINE, tư vấn từ xa MIỄN PHÍ cho chị em. CLICK TÌM HIỂU NGAY!

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

  • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Ngay từ hôm nay, bạn cũng có thể truy cập ngay trang web https://dominhduong.org/ hoặc để lại tin nhắn trên fanpage Nhà thuốc nam dòng họ Đỗ Minh Đường và Lương y Đỗ Minh Tuấn. Chuyên gia nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn  24/7 để tư vấn CHI TIẾT NHẤT cho mọi người.

Đừng bỏ qua

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đốt viêm cổ tử cung

Đốt viêm cổ tử cung có nên thực hiện không? Lưu ý gì khi thực hiện?

Đốt viêm cổ tử cung hiện đang là phương pháp điều trị bệnh được áp dụng phổ biến. Tuy nhiên hiệu quả mà cách trị...

Chị Thanh lấy thuốc của Đỗ Minh Đường về sử dụng

Khỏi 80% bệnh sau 2 tháng dùng bài thuốc chữa viêm họng Đỗ Minh Đường – [PHẢN HỒI] từ mẹ bầu 9X

Sau 2 tháng điều trị bệnh bằng bài thuốc viêm họng Đỗ Minh Đường, mẹ bầu 9x - chị Thanh (Hà Nội) đã đẩy lùi...

Viêm họng có đờm gây nhiều phiền toái cho người bệnh

Viêm họng có đờm là gì? Truy tìm nguyên nhân để điều trị TẬN GỐC

Viêm họng có đờm là một bệnh lý thường gặp ở cả người lớn và trẻ em, thường xuất hiện khi điều kiện thời tiết...

Viêm họng trào ngược là tình trạng bệnh lý có sự đan xen giữa hai loại bệnh khác nhau là viêm họng và trào ngược dạ dày thực quản

Viêm họng trào ngược: Cách nhận biết và điều trị bệnh hiệu quả [CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT]

Viêm họng trào ngược là tình trạng bệnh lý vô cùng phổ biến hiện nay. Bệnh thường xuất hiện ở những người mắc chứng trào...

Zalo
Messenger