Tiết Lộ Bài Thuốc Điều Trị Bệnh Đại Tràng 100% Thảo Dược Tự Nhiên Cho Hiệu Quả BỀN VỮNG

Để nói lên hiệu quả của bài thuốc nam gia truyền Đại tràng Đỗ Minh Đường, chúng ta không thể bỏ qua thành phần thuốc với 100% thảo dược tự nhiên, được nghiên cứu, kết hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG. Cụ thể như thế nào, mời bạn đọc tìm hiểu rõ hơn sau đây. 

Bài thuốc Đại tràng Đỗ Minh: Kết tinh tinh hoa Y học cổ truyền

Đại tràng Đỗ Minh được biết đến là phương thuốc điều trị bệnh đại tràng hiệu quả, được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao. Để làm được những thành công đó, đội ngũ lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã không ngừng cố gắng trong việc tối ưu, cải thiện bài thuốc với một loạt cải tiến mới, bao gồm: 

Thành phần dược liệu quý báu chuẩn tự nhiên, an toàn và lành tính

Đặc điểm đầu tiên không thể không nhắc đến nguồn gốc ra đời bài thuốc này. Không giống như những bài thuốc Đông y đơn thuần khác,  Đại tràng Đỗ Minh được nghiên cứu và bào chế thành công từ cuối thế kỷ XIX bởi truyền nhân đời thứ 2 dòng họ Đỗ Minh là lương y Đỗ Minh Mon.

Đại tràng Đỗ Minh có thành phần đặc biệt. Mỗi vị thuốc được sử dụng bào chế nên bài thuốc đều được chọn lựa hết sức kỹ lưỡng. Trong đó, nổi bật phải kể đến sự góp mặt của bài thuốc cổ phương điều trị bệnh đại tràng HƯƠNG SA LỤC QUÂN TỬ gồm 6 vị thuốc: Đẳng sâm, Hoàng Liên, Hoàng liên, Cam thảo, Trần bì, Mộc hương, Sa nhân. Đây là những vị thuốc đầu bảng, có khả năng trị các triệu chứng bệnh đại tràng với công dụng mạnh. 

Ngoài 6 vị thuốc trên, Đại tràng Đỗ Minh còn được kết hợp thêm từ hơn 30 vị thảo dược khác, có nguồn gốc 100% tự nhiên như Hoàng bá, Bồ công anh, Kim ngân hoa, Liên kiều, Lá mơ, Bạch linh, Cây lược vàng,… Toàn bộ được kết hợp với nhau theo chuẩn TỶ LỆ VÀNG, mỗi vị thuốc được gia giảm theo một liều lượng khác  nhau. 

Những thảo dược có trong bài thuốc có dược tính mạnh nên bên cạnh việc điều trị hiệu quả căn nguyên, triệu chứng bệnh còn có khả năng phục hồi, dưỡng thể trạng, tăng sức đề kháng. Chính vì vậy, sau khi kết thúc liệu trình, người bệnh sẽ được phục hồi hoàn toàn. 

Liệu trình đặc biệt, cơ chế điều trị mới lạ 

Trải qua hơn 150 năm lưu truyền, tối ưu và phát triển không ngừng. Hiện bài thuốc được kế thừa bời lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc. Bằng kiến thức y học của mình và mong muốn mang đến cho người bệnh giải pháp điều trị bệnh đại tràng hiệu quả nhanh, sâu, ông đã có những tối ưu đặc biệt về phác đồ điều trị. 

Thay vì dùng một bài thuốc tổng như ta vẫn thường thấy trong Đông y. Dựa vào những nghiên cứu, tính toán tỉ mỉ và ứng dụng phương pháp BIỆN CHỨNG LUẬN TRỊ của Y học cổ truyền, lương y Tuấn đã gia giảm và phân chia thành 3 bài thuốc nhỏ riêng biệt trong một liệu trình Đại tràng Đỗ Minh: 

 • Đại tràng hoàn
 • Chống viêm giải độc
 • Kiện tỳ ích tràng. 

Lý giải về cách chia nhỏ liệu trình này, lương y Tuấn cho biết: “Mỗi một bài thuốc nhỏ sẽ có tác dụng xử lý riêng từng căn nguyên gây bệnh. Từ đó, mang lại hiệu quả trị bệnh toàn diện nhất. Tùy thuộc vào kết quả chẩn đoán về thể bệnh, mức độ bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân, chúng tôi sẽ lên phác đồ điều trị chính xác, gia giảm liều lượng linh hoạt giữa các bài thuốc nhỏ với nhau.

Thường thì người bệnh nhẹ lượng thuốc phải dùng sẽ ít hơn và thời gian điều trị cũng ngắn hơn. Ngược lại, người bệnh nặng sẽ mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, dù sao thì mọi người cũng cần phải chuẩn bị tâm lý là khi dùng thuốc Đông y sẽ không thể nào hết bệnh được tức khắc như các loại thuốc khác mà cần có sự kiên trì mỗi ngày.” 

Khi người bệnh đảm bảo tuân thủ áp dụng đúng phác đồ và kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, cơ chế điều trị của bài thuốc sẽ được thể hiện rõ rệt qua từng giai đoạn như sau: 

 • TẤN CÔNG: Thành phần thuốc đi sâu vào nguyên nhân gây bệnh, giải quyết các triệu chứng của bệnh. 
 • PHỤC HỒI: Khôi phục vi khuẩn có lợi trong hệ tiêu hóa, giúp quá trình tiêu hóa hoạt động thuận lợi. Đồng thời, phục hồi những vùng niêm mạc bị tổn thương. 
 • DUY TRÌ: Tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tái phát cho người bệnh. 

Nhờ cơ chế điều trị đặc biệt, thành phần thuốc chuẩn tự nhiên, an toàn và lành tính. Theo khảo sát chung từ đơn vị, có hơn 95% người bệnh từng lựa chọn Đại tràng Đỗ Minh điều trị bệnh đều nhận lại được kết quả ngoài mong đợi. Nhìn chung, sức khỏe mọi người được phục hồi tốt, tình trạng đau bụng, chướng bụng, đi ngoài không còn xuất hiện trở lại ngay cả khi ngừng thuốc thời gian dài. 

Những ưu điểm khác của bài thuốc Đại tràng Đỗ Minh thuyết phục thành công người bệnh lựa chọn 

Không chỉ được nghiên cứu thành phần bài bản cho ra liệu trình đặc biệt, bài thuốc Đại tràng Đỗ Minh còn được người bệnh tin tưởng lựa chọn bởi những lý dưới đây: 

Thuốc không gây tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng 

Trước thực trạng thảo dược giả, “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, để đảm bảo an toàn cho người bệnh cũng như giúp bài thuốc phát huy hiệu quả điều trị tốt nhất. Toàn bộ được nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi trực tiếp ươm trồng khép kín tại vườn dược liệu riêng nằm ở các tỉnh Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Hình thức trồng và chăm bón đảm bảo chuẩn HỮU CƠ, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. 

Nhờ bào chế từ dược liệu sạch, Đại tràng Đỗ Minh đặc biệt an toàn, lành tính. Đặc biệt, có thể sử dụng cho mọi đối tượng khác nhau, kể cả những người như trẻ em, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi, người có bệnh lý nền. Đặc biệt nhất là người bệnh từng dùng nhiều phương pháp điều trị bệnh đại tràng khác nhau nhưng không khỏi. 

Cải tiến dạng thuốc hiện đại, dễ sử dụng hơn 

Ngoài đơn thuốc truyền thống bốc theo thang như trước đây để người bệnh tự mang về đun sắc. Hiện nhà thuốc chúng tôi đã có nghiên cứu và bào chế thành công thuốc thành dạng viên hoàn và cao đặc. Với hình thức mới của thuốc, mọi người bệnh không cần mất công đun sắc mà có thể sử dụng luôn, rất tiện lợi. 

Thảo dược sau khi được thu hái, sơ chế kỹ lưỡng sẽ được đem sắc theo quy trình riêng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong thời gian dài và toàn bộ được thực hiện THỦ CÔNG. Bệnh nhân có thể yên tâm mọi dược tính cần thiết hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng đều được giữ nguyên vẹn. Thuốc dạng mới không chỉ dễ dùng mà còn có khả năng hấp thu cao hơn, nhờ vậy rút ngắn thời gian điều trị đáng kể. 

>> Xem chi tiết quy trình bào chế thuốc tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường TẠI ĐÂY

Đại tràng Đỗ Minh: Chuyên gia đánh giá cao – người bệnh khen ngợi

Với hàng loạt những ưu điểm vượt trội nêu trên, bài thuốc Đại tràng Đỗ Minh đã thành công “lấy lòng” được không chỉ người bệnh sử dụng mà giới chuyên gia trong làng Y học cổ truyền cũng đánh giá rất cao về khả năng điều trị bệnh đại tràng của bài thuốc này. 

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Nội, khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Đại tràng Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là sự kết tinh hoàn hảo từ những vị thuốc quý có độ an toàn cao. Đặc biệt, với cách lên phác đồ mang tính Biện chứng luận trị nghĩa là trị bệnh dựa trên thể bệnh, triệu chứng cụ thể nên hiệu quả có phần vượt trội hơn. Bản thôi tôi đánh giá cao bài thuốc này, nếu ai đang bị bệnh đại tràng rất nên tham khảo.” 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn: “Ngay khi biết bài thuốc Đại tràng Đỗ Minh có sự góp mặt của phương thuốc cổ Hương sa lục quân tử, tôi biết rằng đây chính là một trong những giải pháp điều trị bệnh dạ dày hữu hiệu cho người bệnh. Toàn bộ bảng thành phần đều là những vị thuốc quý, có tác dụng mạnh trong việc trị căn nguyên và triệu chứng của bệnh. 

Với thâm niên hoạt động khám chữa bệnh và ứng dụng bài thuốc Đại tràng Đỗ Minh hơn 150 năm, Đỗ Minh Đường là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi người bệnh.” 

Về phía người bệnh đã từng sử dụng bài thuốc chữa bệnh đại tràng của nhà thuốc chúng tôi, có rất nhiều người đã để lại ý kiến và phản hồi tích cực sau khi điều trị. Thậm chí, có nhiều trường hợp bị bệnh đại tràng lâu năm, từng thử qua nhiều phương pháp, khám chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Khi sử dụng Đại tràng Đỗ Minh, bệnh tình đã có nhiều chuyển biến tích cực, chấm dứt được các triệu chứng của bệnh. 

Anh Nguyễn Mạnh Hùng (34 tuổi, Lào Cai): 

Tôi bị bệnh đại tràng cách đây khoảng 4 năm, gần như những loại đồ ăn ở ngoài đường, đồ ăn vặt là tôi không thể ăn được. Chỉ cần ăn vào là chắc chắn sẽ đi ngoài ngay. Chán nhất là ngay cả khi không ăn, cứ bị áp lực, stress gì là thấy bụng cũng bị khó chịu và lại đi ngoài. Dùng mấy loại thuốc uống mua ngoài hiệu thuốc thì lúc dùng là khỏi, dừng là lại bị. 

Sau này khi biết đến bài thuốc Đại tràng Đỗ Minh, tôi kiên trì sử dụng 2 tháng theo đúng hướng dẫn của lương y Tuấn thì khoảng 10 ngày đầu là thấy bụng dễ chịu hơn, không bị đau liên tục mỗi khi ăn như trước. Uống hết 1 tháng là bệnh cải thiện khoảng 85%. Kiên trì dùng hết liệu trình là các triệu chứng giờ “bay màu” hết rồi, không còn bị đau bụng đi ngoài khi ăn đồ lạ nữa.” 

Cô Hoàng Thị Mai (65 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: 

Tôi bị đại tràng từ lâu lắm rồi, dần dần thì có cả Polyp. Trước đó từng đi cắt nhưng mà thế nào bệnh vẫn tái lại được. Mặc định cứ ăn vào là đi ngoài nên chủ yếu chỉ ăn cháo. Đợt đấy người gầy rộc cả đi vì có ăn với ngủ được tí nào đâu. 

Sau này có đợt tôi bị đau mỏi lưng được người nhà chỉ đến trị liệu ở Đỗ Minh Đường thì được các bác sĩ tư vấn dùng thuốc Đại tràng ở đây. Dùng theo liệu trình một thời gian thì tôi thấy có hiệu quả. Dùng liên tục hơn 3 tháng liền thì tôi không còn thấy biểu hiện gì của bệnh nữa, không còn đi ngoài. Từ đấy là ăn ngon, ngủ ngon hơn hẳn. Dừng thuốc lâu rồi tôi cũng không thấy có dấu hiệu bị lại.” 

Ảnh, video

Hướng dẫn người bệnh cách mua bài thuốc Đại tràng Đỗ Minh 

Hiện nay, bài thuốc Đại tràng Đỗ Minh đang là bài thuốc trị bệnh viêm đại tràng được bào chế ĐỘC QUYỀN tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Tuy nhiên, thời gian gần đây chúng tôi nhận được nhiều phản hồi về việc người bệnh bị lợi dụng mua phải thuốc kém chất lượng do các cá nhân, tổ chức mạo danh đơn vị nhà thuốc để trục lợi. Vì vậy, để có thể thăm khám chẩn đoán bệnh và mua được đúng thuốc “chuẩn”, người bệnh cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. 

Đặc biệt, hiện nhà thuốc chúng tôi phân phối thuốc độc quyền tại nhà thuốc, chưa có bất kỳ đại lý nào khác. Do đó, bệnh nhân cần được hỗ trợ hãy liên hệ theo những hình thức DUY NHẤT dưới đây: 

Ngoài ra, với những bệnh nhân ở xa không thể đến trực tiếp một trong hai cơ sở của nhà thuốc, các lương y có hỗ trợ thăm khám online bằng hình thức gọi video. Đồng thời, có gửi thuốc về tận nhà MIỄN PHÍ cho mọi người. 

Khi lựa chọn khám chữa bệnh đại tràng tại nhà thuốc chúng tôi, bà con không chỉ được lên phác đồ điều trị phù hợp bằng bài thuốc gia truyền mà còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ có 1 – 0 – 2: 

 • Đội ngũ lương y tận tâm, uy tín, có chuyên môn, luôn tận tình với bệnh nhân. 
 • Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, người bệnh có thể đặt lịch trước để không phải chờ đợi. 
 • Đặt lịch khám, theo dõi thời gian và cập nhật thông tin bệnh lý qua APP MOBILE tiện lợi (Cài đặt app tại App Store hoặc CH Play).

Hơn 150 năm ứng dụng khám chữa bệnh cho bà con, bài thuốc chữa bệnh đại tràng của Đỗ Minh Đường đã và đang tạo được tiếng vang lớn, khẳng định được giá trị khi giúp cho nhiều người bệnh khôi phục được sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống. Bài thuốc được nhiều người bệnh công nhận là giải pháp trị bệnh đại tràng AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Các bệnh lý về đại tràng hoàn toàn có thể được xử lý triệt để nếu người bệnh phát hiện  sớm và áp dụng đúng phương pháp. Vì vậy, nếu mọi người nhận thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào liên quan đến đại tràng, hãy nhanh chóng gặp các lương y, bác sĩ có chuyên môn để được thăm khám, chẩn đoán và nhận phác đồ điều trị tốt nhất. 

Bình luận (60)

 1. Nguyễn Phương says: Trả lời

  Xin chào bs gần 3 tuần trở lại đây e thấy bị đau quặn thắt bụng dưới, có cảm giác đầy hơi, chướng bụngcó khi tiêu chảyvà thấy chán ăn, mệt mỏi có phải em bị đại trang k ạ em cần uống thuốc như thế nào mới khỏi được ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Phương,
   Dựa vào những triệu chứng bạn vừa kể trên thì khả năng cao là bạn bị viêm đại tràng bạn nhé. Hiện Đỗ Minh Đường có bài thuốc Đại Tràng Đỗ Minh điều trị bệnh đại tràng tuy nhiên mỗi loại bệnh khác nhau sẽ có cách phối thuốc khác nhau. Để chắc chắn hơn về loại bệnh, tình trạng và mức độ bênh, mời bạn sắp xếp đến trực tiếp nhà thuốc theo 1 trong 2 địa chỉ sau để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể nhé.
   Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội| Hotline: 0963 302 349
   Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh| Hotline: 0938 449 768
   Trân trọng!

  2. Lung Linh says: Trả lời

   Mình uống thuốc này rồi, trươc skhi đến vs đỗ minh đường thì dùng qua nhiều loại thuốc đại trnag đông y khác rồi nhưng k hiệu quả, nhưng qua bên đây bs kê cho 3 tháng thuốc uống xong là khỏi luôn, triệu chứng cũn y chang bạn mà có điều hay sốt nhẹ nữa có, đi phân thì dính máu, mình uống đc tầm 1 tháng đầu tiên thì đỡ đau bụng hơn, các triệu chứng như đi ngoài, đầy hơi chướng bụng hầu như k còn, cô gắng qua đến tháng thứ 2 người ngợm khỏe có sức sống hơn, ăn uống được ngủ được nên cũng có da có thịt, k thấy bị đau bụng quặn thắt gì nữa, uống hết tháng thứ 3 thì khỏi hoàn toàn luôn, nửa năm nay k đau nhức gì, ăn nhiều hơn trước mà k bị chướng, đi ngoài phân trở lại như bth rồi

  3. Ngọc Như says: Trả lời

   mình có bác ruột viêm đại tràng mà còn nghiện rượu nặng cơ, xong nhà cũng khuyên mãi bác mới bỏ rượu để uống thuốc này, uống cũng phải 4 tháng mới khỏi, bạn uống 3 tháng cũng khá nhanh khỏi rồi đó

  4. Linh Đan says: Trả lời

   E thì từng uống đại Tràng Đỗ Minh rồi, có lẽ hợp thuốc mà bị cũng nhẹ nên uống 2 tháng khỏi rồi, mà đối vs e 2 tháng thuốc cũng dài đằng đẵng, bác sĩ cũng đọng viên mái mới được đó, nghĩ lại thấy ngại ghê làm phiền bs lo lắng kinh khủng. trước do đọc bài báo này mới biết đến nhà thuốc mà đến khám may mới khỏi chứ k chắc giờ người như bộ xương di động vì k ăn uống được https://congthuong.vn/nha-thuoc-do-minh-duong-luu-giu-bao-ton-va-phat-trien-gia-tri-van-hoa-dong-y-226469.html

 2. Đào Dung says: Trả lời

  Ông nhà mình năm nay 65 tuổi , bị viêm đại tràng mãn tính. Ông hay đau âm ỉ phần bụng dưới rốn, cứ mỗi lần ăn xong đều đau bụng nên ông k ăn đc mấy nghe noi dễ biến chứng qua ung thư đại tràng lắm, mà ông mình cao tuổi bệnh cũng nặng như vậy có dùng được thuốc đại tràng đỗ minh không ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Đào Dung,
   Bài thuốc Đại Tràng Đỗ Minh rất thích hợp với người cao tuổi bạn nhé, vì bài thuốc được điều chế 100% thành phần tự nhiên, nguyên liệu chuẩn an toàn nên k có tác dụng phụ, vừa điều trị đại tràng vừa giúp cơ thể khỏe lên, nâng cao sức đề kháng. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng bệnh của ông qua hotline 0984 650 816 hoặc đến trực tiếp nhà thuốc để được bác sĩ thăm khám & tư vấn cụ thể bạn nhé. Trân trọng!

  2. Phạm Oanh says: Trả lời

   Cho hỏi tình trạng mình 30 tuổi viêm đại tràng đau bụng chướng bụng, đi phân sống thì uống mấy tháng thuốc khỏi vậy nhà thuốc?

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Phạm Oanh,
   Mỗi đơn thuốc điều trị viêm đại tràng với bài thuốc Đại Tràng Đỗ Minh trung bình thường kéo dài từ 2-3 tháng. Tuy nhiên, khoảng thời gian này có thể dài hơn nếu cơ thể người bệnh đáp ứng với thuốc chậm. Để được tư vấn cụ thể và có phác đồ điều trị phù hợp, bạn vui lòng đến trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ qua số hotline 0984 650 816 – 0963 302 349 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Thân ái!

 3. Khả Như Trần says: Trả lời

  Con nhà mình bị viêm đại tràng, bụn nó co thắt đau dữ lắm, tháng cứ phải 4-5 ngày nghỉ, mà gđ mình k có điều kiện đưa con đến đỗ minh khám, mn cho mình hỏi k đến tận nơi khám có mua được thuốc k

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Khà Như Trần,
   Hiện tại, với trường hợp người bệnh không đến trực tiếp được thì nhà thuốc có hỗ trợ tư vấn bệnh qua điện thoại hoặc video call và gửi thuốc về nhà cho người bệnh qua đường bưu điện. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ cho nhà thuốc qua hotline 0963 302 349 / 0984 650 816 để được hỗ trợ bạn nhé. Thông tin đến bạn!

  2. Tim Lạnh says: Trả lời

   Có mua thuốc ở đây về rồi, trái nghiêm rồi nên biết, thuốc hình sao ship về y chang vậy, bs nhiệt tình lắm, hỏi gì cũng trả lời tư vấn nhiệt tình vẫn theo sát trong quá trình dùng thuốc chứ không phải là bán đc thuốc rồi là thôi bỏ k quan tâm đâu nên ai k đi khám tận nơi đc thì cứ gọi điện ác sĩ tư vấn r gửi thuốc về cho tiện

 4. Vhg Mobil says: Trả lời

  1 vote cho các bác ai viêm đâị tràng uống đại trang đỗ minh nhé, tôi trước bị đại tràng cứ bị táo bón, ăn k được người ngợm xanh xao nhăn nheo lắm, uống thuốc này giờ khỏe lên khỏi hẳn, ăn uống được nên người cũng béo trắng lên trông thích lắm. Thuốc tốt mà còn lành tính, an toàn nữa, dung chả có tẹo td phụ nào

  1. Cường Nguyễn says: Trả lời

   Đại tràng đỗ minh này đúng lành tính luôn, em bầu cũng uống được, mà hồi trước em sợ uống thuốc đông y lắm, do nghe nói là hay có thuốc nhập lậu, nhà thuốc lang băm nhiều nên có dám uống thuốc đâu, sợ đang bệnh nhẹ uống thuốc đó bệnh nặng hơn ấy, nhưng mà uống thuốc đỗ minh thì yên tâm, nhà thuốc uy tín lại có vườn thuốc tự trồng nữa nên cũng đảm bảo an toàn

  2. Phạm Quang says: Trả lời

   gke vay ben day tu trong duoc lieu nau thuoc luon co ah, co thạt khong hay noi xao de truyen thong thoi

  3. テ- Hưng says: Trả lời

   Bác lên ytb mà coi, vườn thuốc ngta có đàng hoàng, vườn rộng mà còn có người trông nom chăm sóc, nhìn cây nào cây đó tươi thế mà, bác nói ngta xạo tội ngta, bác vao coi đây này

  4. Tường Duy says: Trả lời

   Bên này có tận 3 vườn thuốc luôn, vườn nào cũng đạt chuẩn chất lượng GACP WHO của bọ y tế yêu cầu về cây troongfm gồm tuân thủ cách trồng trọt của họ, đảm bảo an toàn sạch sẽ, và cam kết k sử dụng thuốc kích thích thuốc trừ sâu cho dược liệu, bác nào k biết cứ tìm hiểu thêm để yên tâm, chứ riêng về dược liệu an toàn xịn nhất VN chắc có mỗi DMĐ

 5. Lý Liên says: Trả lời

  Có ai bị táo bón do viêm đại tràng k? mình thì uống thuốc xong là đỡ nhưng sau ngưng thuốc thì lại táo lại còn nặng hơn nữa, lúc nào cũng thấy ấm ách nặng nề trong bụng khó chịu lắm, mỗi lần đi đại tiẹn là ngồi ôm bồn cầu gần tiếng đồng hồ, mệt bã người

  1. Trần Thị Hương Ly says: Trả lời

   Vậy là thuốc chữa chưa triệt để rồi, bạn có thể đổi sang thuốc đông y xem sao, bà mình viêm đại trang, chữa trị mấy năm bằng thuốc tây k khỏi, giờ cũng đnag uống thuốc đông y được 2 thảng rồi, dạo này thấy bà ăn được hơn ấy, bạn thử xem sao

  2. Phuong Phuong says: Trả lời

   bác giống em thật e cũng ngưng thuốc là bị táo nặng hơn cơ, mà công nhận bây giờ muốn tìm loại thuốc nào có trị khỏi hoàn toàn luôn khó nhở. 1 phần cũng do đại tràng thuộc hệ tiêu hoá, lúc nào nó cũng phải hoạt động đào thải nên không tránh được viêm dai dẳng, khó khỏi

 6. Mộng Lành says: Trả lời

  Cho hỏi .. thuoc đại trang đỗ minh đã được chế biến sẵn rồi đúng không?

  1. Nam Phan says: Trả lời

   Đúng rồi thuốc điều chế sẵn thành dạng cao ấy bạn, bạn mua về thì chỉ cần hoà tan với nước nóng là uống được rồi nhé, chứ kp thuốc dạng thang như ngày xưa phải đun nấu canh lửa đâu, như vậy mất thời gian lắm

 7. Seo Ivy says: Trả lời

  cá nhân em thấy bệnh viêm đại tràng nhiều người mắc mà chủ yếu toàn do thói quen sinh hoạt xấu, ăn uống k đúng bữa, sinh hoạt k đúng giờ giấc nên vậy, nên mn đã bị viêm đaị tràng thì chú ý ăn càng nhiều rau xanh vào để bổ sung nhiều chất xơ, k bị táo bón, kết hợp tập yoga, thể dục điều đặn và uống thuốc điều trị thì bệnh sẽ mau hết thôi, kinh nghiệm em đúc kết ra đấy

  1. Vănn Tâm says: Trả lời

   có ông bạn trên công ty tôi mắc cười, ăn thì bỏ bữa, bữa đực bữa cái mà uống thuốc chăm lắm, nhưng k khỏi thì lại đổ tại thuốc dởm, bởi vậy ăn uống quan trọng y như thuốc thang, có uống thuốc mà k sinh hoạt k nề nếp lại thì bệnh nào chịu cho nổi, cắt đại tràng bán luôn ấy chứ

  2. Jin Young says: Trả lời

   hahha đọc như nói em luôn vậy chứ nói chi đâu xa,em bị đại tràng hơn 2 năm, nguyên nhân là do muốn giam cân nên nhịn ăn rồi ăn uống thất thường, cộng thêm stress công việc và áp lực giảm cân nữa, ngồi nhiều, chả vận động mấy, cái giờ bị viêm đại tràng luôn, rất sợ có ngày bị biến chứng nặng thì chết. Giờ đang phải sống chung với thuốc đây

 8. Phương Linh says: Trả lời

  Đang định đi khám ở nhà thuốc đỗ minh đường đây mn, nghe danh bs Tuấn lâu rồi, mình hay đau bụng quặn thắt, đau bụng sau khi ăn còn bị táo bón nữa, mà giờ mới xắp xếp đi khám được, có ai biết thời gian làm việc của nhad thuốc k cho mình xin với

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Phương Linh,
   Hiện tại, cả 2 cơ sở của nhà thuốc đều làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, với khung thời gian như sau:
   – Sáng: 8h-12h,
   – Chiều: 13h30-17h30
   Bạn vui lòng sắp xếp qua nhà thuốc vào khung thời gian trên để bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị cho bạn nhé. Thông tin đến bạn!

  2. Tăng Hà says: Trả lời

   tip nhỏ cho cậu có ý định đi đến đỗ minh đường khám thì nên đặt lịch trước hẵng đến nha, vì nhà thuốc đông bệnh nhân lắm, lúc tớ đến khám phải chờ khá lâu, tầm 2 tiếng mới đến lượt khám á, mà tức cái khám xong mới nghe ngóng được ở đây có dịch vụ đặt lịch khám nên chỉ cần gọi trước ở nha đến ngày giờ hẹn đên là được khám luôn

  3. Oanh Huỳnh says: Trả lời

   chị oi chi biet dặt lịch k chỉ em, hay chị cho em sđt đặt lịch nhé, cám ơn chị nhìu

  4. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Oanh Huỳnh
   Khi bệnh nhân qua thăm khám, nhà thuốc luôn khuyến khích bệnh nhân đặt lịch trước để được ưu tiên hơn và không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 024 6253 6649 để được hỗ trợ đặt lịch hoặc bạn có thể đặt trực tuyến qua link này nhé https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh
   Nhà thuốc rất mong được đón tiếp bạn trong thời gian sắp tới. Trân trọng!

 9. Minh Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc đại tràng đỗ minh có chữa khỏi được bệnh đại tràng không thế. Thuốc tây toàn thành phần tân dược tốt mà còn không thể chữa dứt điểm được bệnh này , huống hồ gì đây chỉ là thuốc từ các loại cây cỏ. Ai đã mua bài thuốc đại tràng đỗ minh về dùng thấy hiệu quả tốt xấu gì thì thử rv đi

  1. Hồng Thư Nguyễn Đặng says: Trả lời

   Mình cũng thắc mắc giống như bạn vậy đó nhưng tìm hiểu thử thấy cũng được đánh giá tốt. Có nhiều người đã mua và phản hồi tích cực như vậy thì chắc công dụng của thuốc cũng không đến nỗi nào đâu chưa kể báo cũng có đề cập đến việc iều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền từ bài thuốc đại tràng đỗ minh thì cứ thử mua về để dùng xem như nào https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/163359/viem-dai-trang-duoi-goc-nhin-dong-y-va-cach-dieu-tri-bang-bai-thuoc-nam-do-minh-duong

  2. Triệu Vy says: Trả lời

   Mình mua bài thuốc đại tràng đỗ minh về dùng vì tin lời quảng cáo với có bạn giới thiệu mà dùng hai tuần rồi không thấy có sự thay đổi nào cả đây. Mua tận nơi tại nhà thuốc đỗ minh đường luôn. Đang nghĩ liệu có bao giờ mà thuốc không hợp với cơ địa nên không có tác dụng không nhỉ?

  3. Mân Lịch Huệ says: Trả lời

   KHông có chuyện đó đâu. Thuốc đông y tác dụng sẽ phát huy chậm hơn so với thuốc tây, tùy theo cơ địa và tình trạng của từng người mà thời gian phát huy hiệu quả thực tế lâu mau khác nhau nữa. Cứ tiếp tục dùng đi sẽ thấy có hiệu quả. T bị viêm đại tràng tái phát vài lần rồi, dùng thuốc tây nhiều tới mức lờn thuốc mà vẫn có hiệu quả, chữa khỏi được đó. T dùng bài thuốc đại tràng đỗ minh bác sĩ kê có thuốc đại tràng hoàn, thuốc chống viêm giải độc và thuốc kiện tỳ ích tràng. Dùng 3 tuần là thấy bụng đỡ đau hơn, đỡ bị tiêu chảy. Dùng qua hai liệu trình đại tràng đô minh là các triệu chứng gần như không còn nhiều nữa. Bụng không còn bị đau âm ỉ như dạo trước, đi ngoài ít hơn, không bị tiêu chảy, bụng không còn bị chướng, không đầy hơi óc ách. Đi khám lại tại bệnh viện bác sĩ bảo tình trạng ổn định rồi. Mua thêm một liệu trình đại tràng đỗ minh nữa dùng là dứt hẳn các triệu chứng, người nó khỏe mà sướng gì đâu

  4. Chu Ngọc Phương says: Trả lời

   Thế thì tốt quá chị ha. Thuốc đại tràng đỗ minh này không biết người đang cho con bú có dùng được không để em mua chứ em cũng bị đại tràng. Ăn đồ sống hay món gì lạ lạ phát là bị đau với đi ngoài liên tục

  5. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Chu Ngọc Phương,
   Bài thuốc đại tràng đỗ minh được bác sĩ kê đơn liệu trình cá nhân hóa theo tình trạng sức khỏe của mỗi người. Vì là thuốc nam, thành phần dược liệu thiên nhiẻn rất an toàn, lành tính nên phù hợp với hầu hết mọi đối tượng bao gồm cả phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú bạn nhé. Bạn có thể qua trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ đến số hotline để được bác sĩ tư vẫn, hỗ trợ nhé. Trân trọng!

 10. Mễ Mễ says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có mở cửa vào ngày cuối tuần không? Tôi muốn qua gặp bác sĩ tư vấn rồi mua bài thuốc đại tràng đỗ minh

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Mễ Mễ,
   Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật. Giờ làm việc từ 8h đến 12h và từ 13h30 đến 17h30. Bạn có thể tới nhà thuốc để được bác sĩ khám và tư vấn vào khung thời gian trên nhé. Thân ái!

 11. Huỳnh Hương says: Trả lời

  Viêm đại tràng có chữa dứt điểm được không vậy? Tôi sợ bệnh này biến chuyển thành ung thư quá. Đọc báo thấy có nhiều người bị bệnh này, biến chứng thành ung thư, sợ thật

 12. Mai Quyên says: Trả lời

  Bài thuốc đại tràng đỗ minh bán giá bao nhiêu? Báo giá giúp em ạ

  1. Thu Hana says: Trả lời

   Thuốc đại tràng đỗ minh không có giá cố định đâu, loại này bác sĩ khám xong, dựa trên tình trạng sức khỏe của mỗi người rồi mới lên đơn rồi báo giá sau, do thuốc đượ kết hợp và điều chỉnh linh hoạt ấy, mỗi người 1 đơn thuốc khác nhau nên giá cũng không giống nhau

  2. Gia Gia says: Trả lời

   Khi đến khám thì nên mang theo khoảng tầm 3-4 triệu đi, trung bình một tháng điều trị khoảng từng đó tiền. đợt tôi mua là giá tầm đó. Mỗi bệnh nhân mỗi liệu trình nên giá bán cũng sẽ có sự khác nhau, bệnh nặng thì chi phí có cao, bệnh nhẹ thì chi phí ít hơn

  3. Tôn Nữ Trân says: Trả lời

   đến đây khám họ có cho đặt lịch trước không bác nhỉ?

  4. Linh Vũ says: Trả lời

   Có đó, bạn chủ động đăng ký trc cũng đc, tới nơi là vào khám luôn thôi, không cần xếp hàng chờ nữa. Lần mình tới khám không biết được đăng ký trước nên phải chờ, nhưng cũng may là không phải chờ quá lâu, ngồi đợi tầm 20 phút là tới lượt vào khám rồi. Bạn đọc thêm ở đây cho rõ này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/huong-dan-dang-ky-kham-chua-benh-don-gian-thu-tuc-tai-nha-thuoc-nam-do-minh-duong-c683a1038090.html

 13. NhưÝ Nguyễn says: Trả lời

  Tôi có bệnh nền xương khớp đang uống thuốc tây điều trị thì có thể dùng thuốc đại tràng của đỗ minh đường không? Sợ uống nhiều thuốc cùng lúc quá dạ dày không chịu được

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn NhưÝ Nguyễn,
   Liệu trình thuốc đại tràng đỗ minh có thể dùng được cho người có bệnh nền đang trong quá trình điều trị bạn nhé. Do là thuốc nam nên rất lành tính, an toàn, không gây ảnh hưởng cho dạ dày. Bác sĩ sau khi kiểm tra sức khỏe sẽ điều chỉnh, gia giảm liệu trình phù hợp với thể trạng của bạn sau đó tư vấn cách dùng bài thuốc để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể đến trực tiếp nhà thuốc để gặp bác sĩ và được tư vấn chi tiết hơn nhé. Thân ái!

 14. Nhi Trần says: Trả lời

  Nhà thuốc có địa chỉ nào ở Thái Bình không? Mua có tí thuốc mà đi lên tận hà nội nghe mệt quá

  1. Sam Sam says: Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường hiện chỉ hai cơ sở làm việc tại hà nội và thành phố hồ chí minh thôi. Ở thái bình thì cứ lên hà nội chuyến mà khám bệnh, mua thuốc, coi như đi chơi luôn. Nếu ko muốn đi thì nhờ nhà thuốc gửi thuốc về tận nhà cho, họ có hỗ trợ tư vấn online từ xa cho bệnh nhân đó

 15. LN Minh Châu says: Trả lời

  Mình hay bị đầy bụng, muốn đi ngoài, tình trạng này kéo dài hơn 2 tuần rồi. Có phải là mình bị viêm đại tràng rồi không mọi người ?

 16. Thơm Thor says: Trả lời

  Dùng thuốc đại tràng đỗ minh bao lâu thì có tác dụng vậy? Uống 1 tháng thì các triệu chứng đầy hơi, đi ngoài liệu đã đỡ chưa?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thơm Thor,
   Tùy theo tình trạng bệnh và mức độ đáp ứng thuốc của cơ thể mà thời gian thuốc phát huy hiệu quả đối với mỗi người sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, hiệu quả phát huy tác dụng của thuốc đông y sẽ chậm hơn so với thuốc tây. Trung bình, bệnh nhân cần dùng bài thuốc từ 2 đến 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Thân ái.

  2. Châu Minh says: Trả lời

   Uống lâu sợ ảnh hưởng tới sức khỏe thôi. Nhiều người cứ bảo đông y lành tính, an toàn, không hại sức khỏe nhưng làm gì có thuốc nào có thể uống lâu dài được, kể cả thuốc bổ cũng chỉ được dùng một thời gian ngắn rồi ngừng

  3. Phương Thảo says: Trả lời

   Đúng rồi, thuốc điều trị bệnh chỉ sử dụng được thời gian cho đến khi các trieuj chứng đã đươc kiểm soát. Thuosc đại tràng đỗ minh cũng vậy mà. Bác sĩ kê đơn cho bệnh nhân sử dụng cho tới khi tình trạng bệnh tốt hơn rồi ngừng chứ làm gì để uống lâu dài, mãi mãi. Ai cơ địa hấp thụ thuốc nhanh chóng, bệnh nhẹ thì dùng khoảng vài ba tháng, ai cơ địa hấp thu bài thuốc chậm thì sử dụng lâu hơn cỡ 3 đến 5 tháng.

 17. Thư Siin says: Trả lời

  Nhìn cách điều chế thuốc đông y theo kiểu mới như thế này thì tiện nhưng về hiệu quả thực sự thì liệu có đảm bảo được như thuốc đông y truyền thống đun sắc nữa không. Nhỡ khi điều chế họ cho thêm phụ liệu vào để bảo quan lâu hơn thì chết

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thư Siin,
   Nguyên liệu được dùng để điều chế bài thuốc đại trang đỗ minh toàn bộ đêu là thảo dược được trồng từ vườn riêng của đồ minh đường. Nhà thuốc đảm bảo sử dụng thảo dược thiên nhiên 100% để điều chế thuốc cho bệnh nhân, cam kết không cho thêm tân dược, phụ liệu. Và, để có được dạng thuốc thành phẩm như vậy, nhà thuốc vẫn phai đun sắc dược liệu sau đó mới tác chiết tinh chất và cô đặc thành cao. Quá trình bào chế vô cùng cẩn thận, đảm bảo dưỡng chất thuốc còn nguyên vẹn nên bạn có thể yên tâm nhé. Thông tin đến bạn!

 18. Yến Nhi says: Trả lời

  Có thông tin nào đảm bảo chính xác hơn cho vấn đề nhà thuốc đỗ minh đường tự canh tác thảo dược để làm thuốc không? Nhiều chỗ bán thuốc cứ quảng cáo vớ vẩn đến lúc mua về dùng tác hại nhiều hơn công dụng

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Yến Nhi,
   Nhà thuốc cam kết về thông tin cung cấp đến bạn đọc hoàn toàn chính xác. Hiện tại, nhà thuốc có ba vườn thuốc tại ba khu vực:
   – Làng Nghĩa Trai, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên
   – Thôn Đồng Hoà, xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình
   – Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội
   Các vườn thuốc đêu được trông theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Quá trình canh tác và thu hái chuẩn hữu cơ, không chất bảo vệ thực vật để giữ cho dược tính trong các loại thảo dược được duy trì ở mức cao nhất. Từ đó, hiệu quả của bài thuốc đại tràng đỗ minh mang đến sẽ tốt hơn các loại thuốc trên thị trường bạn nhé. Thông tin đến bạn!

  2. Đảo Ngôn Tình says: Trả lời

   Phải rồi, thông tin này là chính xác 100% đó, Báo đài cũng có đưa tin về vườn thuốc chuẩn hữu cơ của nhà thuuosoc đỗ minh đường. Mà cũng là báo có tiếng, uy tín đưa tin chứ không phai báo lá cải nên cũng không lo https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

  3. Hoàn Châu says: Trả lời

   Nếu nhà thuốc chủ động được về dược liệu thì tốt, an tâm bỏ tiền ra mua. Giờ thuốc đông y dởm, kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Mua khong tìm hiểu cho kỹ đễ rước họa vào thân lắm.

 19. Gà thích đọc thích viế says: Trả lời

  Đối tượng nào có nguy cơ bị đại tràng vậy? Mình năm nay 29 tuổi, thi thoảng có dấu hiệu đau bụng và bị rối loạn tiêu hóa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đại Tràng Đỗ Minh – Bí Quyết Đẩy Lùi Bệnh Đại Tràng, Phục Hồi Chức Năng Hệ Tiêu Hóa Nhanh Chóng, An Toàn

Đau bụng có thể âm ỉ hoặc dữ dội, đi ngoài ngày thậm chí 2-3 lượt, đặc biệt hay “mót” sau khi ăn,... Là dấu...

Chữa Bệnh Đại Tràng Bằng Bài Thuốc Đỗ Minh Đường Có Khỏi Không? Giá Bao Nhiêu? 

Bài thuốc đại tràng Đỗ Minh là một trong những giải pháp đột phá giúp điều trị các chứng bệnh viêm loét, xuất huyết đại...

Hành Trình Chữa Khỏi Bệnh Viêm Đại Tràng Sau 5 Năm “Chung Sống” Của Chú Bình

“Tôi đã từng phải nhập viện, sút 7kg trong vòng 2 tháng vì tình trạng viêm đại tràng mãn tính của mình. Tìm đủ mọi...

REVIEW: Chữa Khỏi Viêm Đại Tràng Mãn Tính Chỉ Sau 2 Liệu Trình Thuốc Tại Đỗ Minh Đường

Viêm đại tràng mãn tính là căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe và...

Zalo
Messenger