Bài Thuốc Gia Truyền 150 Năm Dạ Dày Đỗ Minh, Điểm Mạnh Nằm Ở Chất Lượng Thảo Dược Và Sự Kết Hợp TỶ LỆ VÀNG

Dạ dày Đỗ Minh là bài thuốc nổi tiếng gắn với quá trình phát triển của nhà thuốc Đỗ Minh Đường suốt hơn 150 năm qua. Giá trị của bài thuốc được tạo nên nhờ chất lượng thảo dược và sự phối ngũ tài tình các vị thuốc theo tỷ lệ vàng tác động chuyên sâu vào căn nguyên gây bệnh để chữa dứt điểm, tránh tái phát hữu hiệu.

Thảo dược làm nên hiệu quả điều trị trong Dạ dày Đỗ Minh 

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho biết: “Bệnh dạ dày trong Đông y được gọi là quản vị thống do suy nhược thần kinh, mệt mỏi, tức giận khiến tỳ vị suy yếu, ứ trệ khí huyết. Can khí uất kết lâu ngày gây ra tổn thương hệ tiêu hoá. Bên cạnh đó, người bệnh ăn nhiều đồ cay, nóng, bia rượu cũng khiến tỳ vị suy giảm chức năng. Để điều trị cần phải lựa chọn thảo dược có tính kháng sinh tự nhiên cao, phối ngũ theo tỷ lệ phù hợp hài hoà mới có thể chữa khỏi tận gốc bệnh đau dạ dày.”

Bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh được lương y Đỗ Minh Mon dày công vất vả nghiên cứu, ghi chép và truyền miệng lại cho các truyền nhân đời sau. Trải qua mỗi thế hệ, bài thuốc lại được tối ưu thêm để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Điều làm nên thành công của Dạ dày Đỗ Minh đến từ THẬP DƯỢC BÌNH VỊ – 10 thảo dược “khắc tinh” của bệnh đau dạ dày.

Dạ dày Đỗ Minh thành phần thảo dược tự nhiên

Bài thuốc gia truyền chữa đau dạ dày dòng họ Đỗ Minh là sự kết hợp tổng hòa của 4 bài thuốc gồm:

 • Bình vị hoàn: Những thảo dược trong bài thuốc này có tác dụng giảm đau, chống viêm, cân bằng chức năng dạ dày, nâng cao sức đề kháng và tránh tình trạng tái phát bệnh.
 • Đặc trị trào ngược dạ dày: Quy tụ thảo dược nhóm hoà vị giáng nghịch có khả năng tăng chức năng tỳ vị, giảm ợ hơi ợ chua, cân bằng axit dịch vị dạ dày ngăn tình trạng trào ngược lên hầu họng.
 • Đặc trị viêm loét dạ dày: Gồm các thảo dược nhóm tái tạo niêm mạc giúp chữa lành các tổn thương, viêm loét dạ dày, chống sưng viêm, giảm đau, tái tạo niêm mạc dạ dày.
 • Giải độc hoàn đặc trị vi khuẩn HP: Những thảo dược có tính kháng sinh cao trong bài thuốc này có vai trò ức chế và tiêu diệt vi khuẩn HP, giảm axit dịch vị dạ dày và hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hoá.

Kết hợp các vị thuốc theo TỶ LỆ VÀNG gia truyền 5 đời

Mỗi bệnh nhân bị đau dạ dày ở một thể riêng, như viêm hang vị, viêm thượng vị, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, có người mới mắc, có người lại bị đau dạ dày mãn tính… Thông qua thăm khám lương y hiểu tình trạng bệnh của từng bệnh nhân ra sao để kê đơn bốc thuốc.

Bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh gia truyền 5 thế hệ luôn bám sát nguyên tắc phối ngũ thảo dược Quân – Thần – Tá – Sứ và dựa trên tỷ lệ VÀNG giúp phát huy tối đa dược chất, tăng hiệu quả khi sử dụng. Đồng thời, điều hoà, ngăn chặn các vị thuốc tương tác xấu với nhau. Quân dược là những thảo dược chủ lực:

 • Tam thất: Đây là thảo dược có khả năng chống viêm giảm đau, cầm máu, làm liền vết loét, phục hồi tổn thương dạ dày và bảo vệ niêm mạc dạ dày.
 • Mai mực: Công dụng của mai mực giúp cầm máu, giảm ợ hơi ợ chua, trung hoà axit dịch vị dạ dày, giảm kích thích ở niêm mạc dạ dày và phục hồi chức năng hệ tiêu hoá.
 • Lá khôi: Vị thuốc này có khả năng chống viêm, tiêu độc, kháng khuẩn, làm liền sẹo và giảm axit dạ dày.
 • Dạ cẩm: Thảo dược này có công dụng giảm đau, tiêu viêm, giải độc, làm vết loét se lại và bớt tình trạng ợ hơi ợ chua hiệu quả.
 • Sài hồ: Có tác dụng ức chế vi khuẩn, cân bằng axit dịch vị dạ dày, tăng cường miễn dịch, phòng ngừa đau dạ dày tái phát.
 • Chè dây: Đây là vị thuốc giúp ức chế và ngăn cản vi khuẩn HP hình thành, làm se vết loét và phục hồi các tổn thương niêm mạc dạ dày.

Dạ dày Đỗ Minh hiệu quả trên nhiều thể bệnh

Một điểm rất đặc biệt được nhà thuốc Đỗ Minh Đường chú trọng là nguồn gốc thảo dược. Hiện nay, tình hình mua bán thảo dược tràn lan, thảo dược ngoại nhập gắn “mắc” nam dược diễn ra vô cùng phức tạp. Nhiều khi thảo dược chỉ chứa 20 – 30% hoạt chất còn lại vỏ không khiến chất lượng thuốc giảm, người bệnh mất niềm tin vào đông y

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã dày công tìm kiếm hàng trăm loại thảo dược, nỗ lực xây dựng 3 vườn dược liệu rộng trên 20ha ở Gia Lâm (Hà Nội), Hoà Bình và Hưng Yên. Mọi quá trình, các khâu từ ươm giống cho đến thu hoạch, bào chế và bảo quản thảo dược được thực hiện khép kín bởi những người đã được đào tạo giàu kinh nghiệm. Thảo dược tại các vườn dược liệu đều đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, nhà thuốc cam kết không phun thuốc trừ sâu, không phun thuốc kích thích tăng trưởng. Chất lượng thuốc được đảm bảo, người bệnh yên tâm sử dụng.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường xây dựng vườn dược liệu sạch

ĐỌC NGAY: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Chính Thức Ra Mắt ỨNG DỤNG DI ĐỘNG (APP MOBILE) Chăm Sóc Sức Khỏe ĐẦU TIÊN bằng YHCT

BSCKII Lê Hữu Tuấn – Phó Giám đốc chuyên môn, Nguyên PGD phụ trách chuyên môn BV Y học cổ truyền TW đánh giá: “Tôi rất ấn tượng với hệ thống vườn dược liệu của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, đa dạng về số lượng thảo dược, quy trình chăm sóc theo tiêu chuẩn và kiểm soát rất chặt chẽ về mọi vấn đề kể cả những điều nhỏ nhất như nguồn nước, làm cỏ, xới đất, bón phân vi sinh… Điều đó tạo nên bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh tốt về chất lượng và đặc biệt là an toàn”.

Dạ dày Đỗ Minh – bài thuốc gia truyền 5 đời nhiều ưu điểm siêu việt

2 điều cốt lõi làm nên Dạ dày Đỗ Minh là thảo dược chất lượng cao và sự phối ngũ tài tình các vị thuốc theo tỷ lệ Vàng. Ngoài ra, Dạ dày Đỗ Minh còn có những ưu điểm được người bệnh nhớ đến như:

Bài thuốc mang tính CÁ NHÂN HOÁ tác động chuyên sâu vào nguồn gốc gây bệnh

Các lương y dòng họ Đỗ Minh qua các thế hệ nghiên cứu rất kỹ bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh với mục đích làm sao có thể sử dụng được với càng nhiều đối tượng càng tốt. Do vậy, mỗi bệnh nhân cần phải được bác sĩ thăm khám để hiểu tình hình bệnh như thế nào, thể trạng ra sao, có đang mắc bệnh khác không… rồi mới kê đơn bốc thuốc, cân nhắc gia giảm các thảo dược cho phù hợp. Tính CÁ NHÂN HOÁ của Dạ dày Đỗ Minh giúp chữa đúng người đúng bệnh, lương y sẽ cân nhắc trường hợp bệnh nặng cần kết hợp 2 – 4 bài thuốc trong liệu trình. Điều này đồng thời còn giúp tránh được tình trạng khá bức xúc đối với điều trị bằng Đông y là mọi bệnh nhân đều kê 1 đơn thuốc giống nhau dẫn tới nhiều người tâm ý xấu mua thuốc về bán lại cho người có nhu cầu lấy giá “cắt cổ”.

Lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám cho bệnh nhân

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có 2 cơ sở tại số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội và số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh và chỉ kê đơn, bốc thuốc chữa đau dạ dày tại đây. Bên cạnh đó, hotline 0963 302 349 – 0938 449 768 luôn có bác sĩ trực sẽ tư vấn MIỄN PHÍ hoàn toàn cho người bệnh ở xa.

Dạ dày Đỗ Minh tấn công ĐA CHIỀU loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây bệnh

Các thảo dược trong bài thuốc bổ trợ lẫn nhau tạo thấm sâu vào căn nguyên gây bệnh mang đến hiệu quả toàn diện đột phá có 1 không 2:

 • Loại bỏ triệu chứng: Người bệnh không bị những cơn đau đớn, tức bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ chua hành hạ.
 • Triệt tiêu căn nguyên: Bồi bổ chức năng can – tỳ – vị, tái tạo niêm mạc dạ dày, làm se liền vết loét, cân bằng axit dịch vị dạ dày, ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP và tiêu diệt chúng hoàn toàn.  
 • Tăng sức đề kháng: Bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, tạo hàng rào bảo vệ chức năng dạ dày và ngăn chặn bệnh tái phát sau khi ngừng sử dụng thuốc.

Dạ dày Đỗ Minh điều trị chuyên sâu toàn diện

Hiệu quả điều trị rõ rệt sau 1 – 3 tháng

Nhờ sự chỉn chu, cẩn thận từ cái tâm của người lương y, bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh áp dụng vào điều trị trong suốt hơn 150 năm đã chữa khỏi cho hàng ngàn lượt bệnh nhân và nổi tiếng xa gần, được người bệnh tin tưởng. Kết quả khảo sát của nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho thấy hiệu quả điều trị thể hiện rõ ràng theo các giai đoạn cụ thể:

 • Giai đoạn tấn công (7 – 15 ngày): Giảm đau, chống viêm, kháng khuẩn, sát trùng vùng niêm mạc dạ dày bị tổn thương.  
 • Giai đoạn điều trị (15 – 30 ngày): Giảm dần các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, ợ chua, ợ hơi, làm se vết loét, tái tạo vùng niêm mạc bị tổn thương. 
 • Giai đoạn duy trì (sau 1 – 3 tháng): Chữa khỏi bệnh đau dạ dày, chất dứt tình trạng trào ngược, bảo vệ dạ dày, cải thiện hệ miễn dịch và phòng ngừa tái phát.

Dạ dày Đỗ Minh sử dụng được với nhiều đối tượng

Bài thuốc gia truyền chữa dạ dày dòng họ Đỗ Minh 100% thảo dược lành tính sử dụng an toàn không gây tác dụng phụ trên nhiều đối tượng:

 • Người bị đau dạ dày cấp và mãn tính
 • Trẻ em từ 2 tuổi trở lên
 • Người bị suy giảm miễn dịch, sức khoẻ yếu
 • Người mắc các bệnh nền như huyết áp, đái tháo đường, thận…

Lưu ý: Dạ dày Đỗ Minh chống chỉ định với phụ nữ đang mang thai dưới 3 tháng, phụ nữ đang cho con bú dưới 3 tháng kể từ ngày sinh, trẻ em dưới 2 tuổi, các trường hợp có bệnh lý suy hô hấp và tim mạch.

Bài thuốc chữa đau dạ dày dòng họ Đỗ Minh an toàn

Cách thức bào chế hiện đại phù hợp với nhu cầu của đông đảo bệnh nhân

Trong dòng chảy hối hả của cuộc sống, bệnh nhân đau dạ dày rất bận rộn với những nỗi lo toan trên vai. Do đó, nhiều người e ngại việc sắc thuốc nam mất thời gian mặc dù nhận thức được công dụng của nam dược với sức khỏe. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của người bệnh, bào chế thuốc dưới dạng viên hoàn mà vẫn giữ được chất lượng thuốc.

Mỗi lần sử dụng, bệnh nhân lấy số lượng vừa đủ theo đơn kê, uống cùng nước lọc rất tiện lợi. Người bệnh mang theo đi học, đi làm thoải mái, không chiếm diện tích và hạn chế tình trạng quên uống thuốc.

Ý kiến của người bệnh sau khi dùng thuốc Dạ dày Đỗ Minh

Trong suốt hơn 1 thế kỷ, số lượng bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh căn bệnh đau dạ dày nhờ bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh có thể lên tới hàng ngàn. Người bệnh không chỉ dành những lời cảm ơn sâu sắc tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà còn giới thiệu bạn bè, người thân bị đau dạ dày đến chữa trị. Điều đó cho thấy nỗ lực của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được ghi nhận. Rất nhiều bệnh nhân sau khi quay lại tái khám đã khỏi hoàn toàn bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trút được gánh nặng lo âu trong lòng.

Bình luận của bệnh nhân sau khi uống Dạ dày Đỗ Minh

Anh Nguyễn Công Hùng (32 tuổi, Hà Nội) từng nghĩ cả đời này sẽ sống với những cơn đau và các loại thuốc giảm triệu chứng đau dạ dày khi mới 30 tuổi. Trong lúc gần như tuyệt vọng vì không tìm được giải pháp chữa trị anh tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám. Căn bệnh đau dạ dày 2 năm của anh được chữa khỏi sau 2 tháng uống thuốc.

“Bệnh của tôi cần phải uống 2 bài thuốc nhỏ là Bình vị hoàn và thuốc đặc trị dạ dày viêm loét trong 2 – 3 tháng và chú ý ăn uống phù hợp vì tình trạng cũng khá nặng. Bác sĩ tư vấn luôn giá thuốc 3 triệu đồng/tháng, tôi sợ đau dạ dày lắm rồi, công việc thì ảnh hưởng, lúc nào cũng phải kè kè theo đống thuốc mà chỉ giảm đau lúc đó chứ không khỏi hẳn nên thôi cứ mua Dạ dày Đỗ Minh uống xem sao. Uống thuốc kiên trì 2 tháng tôi thấy khỏe hẳn, không còn cảm giác tức tức, đau đau sau khi ăn no hoặc đói, cũng không bị ợ hơi ợ chua nữa, cảm giác ăn ngon miệng hơn hẳn”.

Bé Thái Minh (10 tuổi, Hà Nội) bị đau dạ dày do vi khuẩn HP3+ khiến bố mẹ hết sức lo lắng. Hành trang đi học của bé ngoài sách, vở, bút, thước còn có những viên thuốc Tây đắt đỏ phòng khi cơn đau tái phát. Được người quen giới thiệu, mẹ bé đưa con tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường gặp lương y Tuấn. Chị chia sẻ: “Mỗi lần con đau dạ dày vợ chồng tôi cuống cuồng chăm sóc con và rất lo không biết sức khỏe của cháu về lâu dài như thế nào vì bây giờ mới 10 tuổi đã bị đau dạ dày rồi. Nhìn gói thuốc Tây đủ loại của con tôi cũng hốt, không uống thì con đau mà uống thì lại sợ con sẽ phụ thuộc thuốc. 

Khi tới khám ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn kê đơn Bình vị hoàn và Giải độc hoàn trị vi khuẩn HP. Con uống thuốc được 20 ngày tôi đã thấy cháu hồng hào, ăn ngon và các cơn đau dạ dày giảm dần rồi sau đó dứt hẳn. Thuốc dạng viên mùi thơm thảo dược mà dễ uống lắm, con vẫn đem theo đi lớp được. Tôi chỉ cần con khỏe là vui rồi nên giá thuốc 3 triệu đồng/tháng tôi thấy hoàn toàn xứng đáng”.

Cháu bé 10 tuổi chữa khỏi dạ dày HP nhờ Dạ dày Đỗ Minh

XEM THÊM: Bài Thuốc Dạ dày Đỗ Minh Có Đắt Không? Giá Bao Nhiêu?

Lưu ý khi điều trị với bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh

Bài thuốc gia truyền 150 năm chữa dạ dày của dòng họ Đỗ Minh được các chuyên gia đánh giá cao, bệnh nhân tin tưởng sử dụng. Theo lương y Đỗ Minh Tuấn, mặc dù Dạ dày Đỗ Minh thành phần thảo dược an toàn nhưng không phải vì vậy mà sử dụng bừa bãi hoặc uống thuốc lúc có lúc không. Để đảm bảo hiệu quả điều trị, lương y Tuấn lưu ý một số vấn đề sau với người bệnh:

 • Hợp tác với bác sĩ trong điều trị: Bệnh nhân cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ về liều lượng, cách sử dụng thuốc, không tự ý tăng liều vì suy nghĩ cho bệnh nhanh khỏi.
 • Không tự ý kết hợp các loại thuốc với nhau: Người bệnh không được kết hợp Dạ dày Đỗ Minh và các thuốc Tây y, đông y khác. Nếu trong giai đoạn điều trị bị ốm đau, cần dùng thêm các thuốc khác cần phải liên hệ bác sĩ tư vấn vì thành phần trong các loại thuốc khác nhau có thể tương tác ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ bệnh nhân.
 • Kiên trì sử dụng: Thuốc nam hiệu quả không chóng vánh ngay lập tức sau 1 – 2 ngày như thuốc Tây mà cần thời gian để thảo dược ngấm vào dạ dày và cơ thể mới phục hồi tổn thương, nâng cao chức năng dạ dày hiệu quả.
 • Tái khám để bác sĩ kiểm tra tình hình: Người bệnh sau khi dùng hết liệu trình nên quay lại tái khám hoặc gọi điện cho bác sĩ để kiểm tra tình hình bệnh đã khỏi dứt điểm chưa, cần sử dụng thêm thuốc nữa không.
 • Ăn uống khoa học: Người bệnh sử dụng Dạ dày Đỗ Minh cần xây dựng chế độ ăn uống khoa học, tuân thủ những lời dặn của bác sĩ về kiêng cữ các loại thực phẩm không tốt trong quá trình điều trị để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Dạ dày Đỗ Minh hiệu quả bền vững

Bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh là giải pháp toàn diện chấm dứt bệnh dạ dày. Nếu bạn đang phải chịu những cơn đau do viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày… đừng chần chừ mà không liên hệ ngay nhà thuốc Đỗ Minh Đường, các bác sĩ sẽ tư vấn 1 – 1 MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường 

 • Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội|Hotline: 0963 302 349
 • Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh|Hotline: 0938 449 768
 • Websitehttps://dominhduong.org/
 • Fanpage: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nguồn tham khảo


Bình luận (30)

 1. Vinh Tân says: Trả lời

  Thuốc dạ dày của Đỗ Minh đường có điều trị được những bệnh liên quan đến dạ dày ở thể nặng không. Tôi bị viêm loét dạ dày và có cả trào ngược đi xét nghiệm thì thấy có cả vi khuẩn HP trong dạ dày nữa. Bác sĩ bảo là tình trạng này rất khó để điều trị được dứt điểm.

  1. Trần Lê Quý says: Trả lời

   Khó đối với thuốc tây thôi chứ còn thuốc y học cổ truyền thì những tình trạng này là nằm trong khả năng điều trị tốt mà. Đối với những người bị bệnh ở thể nặng và bị kết hợp nhiều triệu chứng khác nhau thì bác sĩ sẽ ra giảm các vị thuốc cho phù hợp. Ngoài ra thì còn phải dùng liệu trình dài hơn so với bình thường một chút còn lại hiệu quả thì vẫn có.

  2. Thảo Nguyên says: Trả lời

   Tình trạng của tôi giống y hệt như bạn luôn mà hiện tại thì đã khỏi được rồi đây này. Trước tôi cũng trào ngược dạ dày viêm loét dạ dày uống bao nhiêu là thuốc tây kháng sinh rồi mà vẫn Chỉ ở mức kìm hãm bệnh còn chưa điều trị được, Cũng may là nhờ bài thuốc dạ dày Đỗ Minh này, biết đến sớm và điều trị sớm nên chỉ mất 4 tháng thôi là tôi đã khỏi rồi. Mới tháng trước đi xét nghiệm thì không thấy còn vi khuẩn HP nữa.

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Vinh Tân,
   Bài thuốc dạ dày Đỗ Minh điều trị hiệu quả các bệnh lý liên quan tới dạ dày. Trường hợp của bạn nếu ở thể nặng, bác sỹ sẽ có phác đồ điều trị tích cực hơn cho bạn. Để rõ hơn về tình trạng bệnh của bạn thì bác sỹ cần thêm một số thông tin khác để kê phác đồ chính xác nhất. Bạn vui lòng liên hệ qua 1 trong 2 số hotline sau của nhà thuốc để được bác sỹ tư vấn cụ thể nhé: 024 6253 6649 – 0963 302 349
   Thân ái!

 2. Lợi TT says: Trả lời

  Tháng vừa rồi tôi có về bên Hưng Yên chơi nhà một đứa bạn cũng đi qua cái vườn dược liệu của bên đỗ minh đường này đấy. Vườn dược liệu của họ rộng và quy mô lắm thấy cũng có nhiều người dân người lao động làm việc trực tiếp cho cái vườn này. Nhìn vào thấy các khâu chăm sóc đều là thủ công cả nên cũng yên tâm được phần nào về chất lượng dược liệu, nguyên liệu làm thuốc của họ

  1. Ngân 9cv says: Trả lời

   Cũng đúng thôi họ tự trồng dược liệu được thì tự chủ tự cung cấp được, gần như là không phải mua dược liệu ở bên ngoài nên kiểm soát được chất lượng. Chứ bây giờ mà mua dược liệu ở ngoài thì dễ gặp phải tình trạng dược liệu kém chất lượng hoặc là có pha trộn thêm các loại hóa chất tân dược khác. Nãy mình có lướt qua trên youtube cũng thấy video quay về quy mô của vườn dược liệu bên đỗ minh đường, anh em nào chưa xem thì có thể bấm vào đường link này

 3. Thanh quý says: Trả lời

  Thấy bệnh dạ dày là một bệnh rất nhạy cảm và hay kích ứng mà trong khi liệu trình điều trị của thuốc dạ dày đỗ minh trung bình kéo dài từ 3 đến 4 tháng như vậy thì liệu có gây tình trạng nhờn thuốc hoặc kích ứng cho dạ dày hay không các bác nhỉ

  1. Trần Bình Trọng says: Trả lời

   Nếu mà dùng thuốc tây dài ngày thì mới có tình trạng dư thừa dược chất và gây nên tình trạng nhờn thuốc, kích ứng dạ dày. Chứ còn thuốc đông y thì người ta dùng dài ngày là bình thường mà. Đây là cơ chế chung của thuốc đông y rồi. Thông thường là từ 3 đến 4 tháng, trong vòng hai tháng đầu tiên là điều trị triệu chứng, hai tháng sau là điều trị vào căn nguyên cũng như nâng cao thể trạng, chống bệnh tái phát

  2. Kim Anh says: Trả lời

   Có bị sao đâu bạn, tôi đây bị bệnh dạ dày mãn tính, cũng dùng thuốc này đến tận tháng thứ năm thì mới đạt hiệu quả tối đa được.. trong quá trình dùng thuốc tôi có thấy biểu hiện gì khác lạ hay là tác dụng phụ gì đâu. Thấy thuốc đông y này nó hay lắm, rất lành tính và an toàn nên có thể dùng được lâu. Chính vì vậy mà xu thế bây giờ người ta dùng thuốc đông y rất là nhiều đấy

  3. Giang says: Trả lời

   Nhìn thành phần thuốc thôi là cũng đủ thấy nó chủ yếu là các vị dược liệu, các loại cây cỏ thôi. Thực chất nó là các thang thuốc điều trị. Tuy nhiên để cho thuận lợi cho người dân sử dụng thì nhà thuốc họ dùng máy để đun sắc lên, cô đặc lại thành dạng cao và dạng viên để cho phù hợp với người dùng.. tức là bản chất nó vẫn là các loại thuốc từ thảo dược nên an toàn và lành tính cho người sử dụng nhất là những người bị bệnh dạ dày đó

 4. Vân Nguyễn says: Trả lời

  Đỗ Minh đường có thuốc đặc trị trào ngược dạ dày không và giá tiền bao nhiêu? Tư vấn cho tôi một liệu trình với

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Vân Nguyễn,
   Bài thuốc dạ dày Đỗ Minh đang là một bài thuốc tổng thể điều trị các bệnh lý liên quan đến dạ dày. Tùy thuộc vào triệu chứng cũng như loại bệnh mà bác sĩ sẽ lên đơn thuốc, lên phác đồ và thời gian điều trị phù hợp, trong đó có cả những phác đồ điều trị hiệu quả tình trạng trào ngược dạ dày. Để được tư vấn cụ thể hơn thì nhà thuốc cần bạn cung cấp thêm một số thông tin về tình trạng bệnh hiện tại của bạn. Bạn vui lòng liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại: 024 6253 6649 – 0963 302 349 để trao đổi với bác sĩ nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Quách Tuấn Ngọc says: Trả lời

   Tiền thuốc thì tôi không rõ lắm bởi vì thuốc được kê đơn riêng biệt với từng người chứ không phải ai cũng giống ai. Có người bị nặng thì kê đơn cao hơn có người bị nhẹ thì đơn trung bình. Đâu đó rơi vào khoảng từ 3 triệu đến 4 triệu cho một tháng thuốc điều trị đó

 5. Lâm Phạm says: Trả lời

  Cũng nhờ nhà thuốc đỗ minh đường và bài thuốc dạ dày Đỗ Minh mà giờ tôi mới ổn định được sức khỏe. Cách đây khoảng nửa năm tôi bị bệnh đau dạ dày. Có lẽ là do trc đó tôi đi công tác nhiều và uống rượu bia nhiều. Mỗi lần đi uống rượu bia về là kiểu gì cũng nôn thốc luôn tháo rồi vài ngày sau lại bắt đầu các cơn đau dạ dày kéo đến. Nó đâu quằn quại luôn mà đau không có giờ giấc hay là quy trình nào cả.. ăn no cũng đau mà đói cũng đau. Cũng đã thử hết các mẹo dân gian rồi mà cũng không ăn thua. Rồi một hôm đang tình cờ lướt trên mạng thì thấy nhiều người review về bài thuốc dạ dày bên đỗ minh đường nên tôi mới trực tiếp lên để khám xem như thế nào, đến thì được bác sĩ Tuấn thăm khám và tư vấn rất tận tình và kỹ lưỡng, sau rồi tôi lấy thuốc một liệu trình về điều trị. Trong tháng đầu tiên thì tôi cảm nhận được một chút sự cải thiện khi mà các cơn đau đó không còn dữ dội nữa và số lượng các cơn đau trong ngày nó cũng giảm đi. Tôi tiếp tục kiêng khem và sử dụng thuốc cho đến hết liệu trình 4 tháng thì qua từng tháng bệnh dạ dày được cải thiện dần dần, đến tháng thứ tư cuối cùng thì gần như là đã khỏi tuyệt đối luôn rồi. Bây giờ tôi chỉ dùng bổ sung thêm một chút tinh bột nghệ hàng ngày để cho dạ dày được khỏe mạnh hơn nữa thôi

  1. Quân naval says: Trả lời

   Anh đi khám tại Đỗ Minh đường đấy thì phí khám có đắt không ạ? Có bao gồm chi phí nào nữa hay không. Em cũng muốn qua đó khám trực tiếp nên hỏi trước

  2. Quán Hải Sản says: Trả lời

   Nghe đâu là nhà thuốc đỗ minh đường hỗ trợ, miễn phí khám cho tất cả mọi người không phân biệt là khám trực tiếp hay là tư vấn online. Gần như là không phát sinh thêm chi phí nào cả chỉ trừ khi mình mua thuốc điều trị tại đấy hoặc là mình có thực hiện vật lý trị liệu tại đấy thì mới phải thanh toán thêm thôi

  3. Linh Lan says: Trả lời

   Dùng thuốc dạ dày của đỗ minh đường trong vòng 10 ngày đầu tiên tôi thấy nó đau hơn một chút và cảm giác bị táo bón thì cái này không biết là do đâu các bạn nhỉ? Liệu rằng dùng thuốc cả bốn tháng như anh chủ thớt này thì có bị tình trạng này kéo dài không hay có lặp đi lặp lại tình trạng táo bón nóng trong không?

  4. Thu Hà says: Trả lời

   À cái biểu hiện này của bạn thì tôi biết bởi vì trước đó tôi cũng đã từng bị rồi và có liên hệ bên bác sĩ, được bác sĩ giải thích là trong vòng một tuần đến 10 ngày đầu tiên thì thuốc đang trong quá trình tiếp nhận và cơ thể đang bắt đầu quá trình thải độc tố nên sẽ gây cảm giác đấy. Bạn yên tâm là sau từ 12 đến 15 ngày là nó sẽ tự hết thôi bạn nhé. Gần như là nếu bạn dùng thuốc đều thì tình trạng đấy nó sẽ không bị lặp lại đâu

  5. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Linh Lan,
   Một số trường hợp khi sử dụng thuốc sẽ thấy hơi nóng trong người, đau tăng nhẹ hoặc táo bón. Đây là hiện tượng bình thường khi sử dụng thuốc đông y và hiện tượng này sẽ tự hết trong vòng 10-15 ngày sau khi dùng thuốc. Điều này chứng tỏ bạn đang hấp thu thuốc tốt, cơ thể đang trong quá trình giải độc và điều trị triệu chứng.. Nếu tình trạng quá khó chịu, bạn vui lòng liên hệ đến nhà thuốc để bác sỹ điều chỉnh lại liều lượng thuốc cho bạn nhé.
   Thông tin thêm tới bạn!

 6. Tuấn Anh 89 says: Trả lời

  Dùng thuốc đông y dạ dày Đỗ Minh có phải kiêng khem gì không vậy các bạn? Chưa dùng thuốc đông y bao giờ cả nên không rõ lắm

  1. Lê Hồng Sơn says: Trả lời

   Bệnh này chủ yếu là do chế độ ăn uống và sinh hoạt nó không khoa học cho nên là mới lâu khỏi như thế thôi vì vậy đã khi dùng thuốc rồi thì bạn chịu khó tuân thủ kiêng khem theo đúng lời bác sĩ dặn. Chủ yếu là kiêng bia rượu, đồ ăn cay nóng, thực phẩm khó tiêu và các loại măng nấm. Với thuốc y học cổ truyền thì còn kiêng thêm các đồ ăn có vị tanh như là thịt vịt và các loại cá.

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Tuấn Anh 89,
   Khi bạn lấy thuốc điều trị, bác sỹ sẽ có tờ hướng dẫn sử dụng và dặn dò kiêng khem để bạn tham khảo nhé. Ngoài ra trong quá trình sử dụng thuốc, các bác sỹ cũng sẽ liên hệ thường xuyên để nắm rõ tiến độ bệnh cải thiện. Khi sử dụng thuốc đông y thì bạn hạn chế sử dụng các thực phẩm tanh như cá, cua, ốc, ếch, hạn chế đồ kích thích và các loại đồ ăn nhanh bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 7. Ngọc Ken says: Trả lời

  Bé nhà mình cũng đang dùng thuốc điều trị dạ dày Đỗ Minh để điều trị bệnh đau bụng và hay ợ hơi ợ chua. Bé mới dùng được khoảng tầm một tháng thôi mà đã đỡ khá nhiều rồi, mình đang cho con dùng nốt theo liệu trình bác sĩ kê để phục hồi hoàn toàn luôn. Các mẹ mà có con bị thì nên dùng thuốc này vì nó lành tính và an toàn lắm nhé

  1. Quyền BT says: Trả lời

   Không biết là con của chị được mấy tuổi rồi và nó có chịu dùng không chứ con của em hiện tại 10 tuổi rồi nó hay bị đau bụng lắm đi khám thì bác sĩ bảo là bị đau dạ dày thượng vị. Em cũng đang nghiên cứu thêm bài thuốc này đây cũng định lấy cho cháu đây, mà sợ thuốc đắng nó không chịu uống ấy

  2. Du Kara says: Trả lời

   Con nhà em thuộc dạng là khó dùng thuốc cứ mỗi lần cho dùng thuốc là nó lại le đẩy ra. Cũng may là thuốc dạ dày bên Đỗ Minh Đường không quá đắng và mùi lại thơm thơm nhẹ nữa cho nên thằng bé cũng không đến mức là cự tuyệt không uống. Em có cái mẹo khi dùng thuốc đông y cho bé đó là pha loãng ra một chút và mỗi lần cho một ít chứ không dùng ngay một lúc nhiều để bé tránh sợ hãi. Với lại mấy ngày đầu thì thường thường em sẽ cho bé dùng ít hơn để bé làm quen với mùi vị trước

 8. Moon Kute says: Trả lời

  Em muốn qua khámở đỗ minh đường thì đặt lịch khám như thế nào ạ, nhờ admin hướng dẫn em với

  1. Lan Anh says: Trả lời

   Nhà thuốc nhận khám vào khung giờ nào thế nhỉ, cuôi tuần có khám không nhỉ vì mình đi làm, hơi khó xin nghỉ ngày thường

  2. Soái Ca says: Trả lời

   Theo như em được biết thì bên này mở khám từ 8h00 sáng đến 17h30 chiều, tất cả các ngày trong tuần luôn đó, kể cả thứ 7, chủ nhật. Cơ mà chủ nhật thì hay đông bệnh nhân vì người tứ xứ đổ về đi khám cũng đông. Nếu mà bất tiện quá thì ở nhà gọi điện bác sỹ tư vấn online tại nhà xong gửi thuốc về cho cũng được.

 9. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

  Chào bạn Moon Kute,
  Để đặt lịch khám, bạn vui lòng làm theo 1 trong 3 cách sau:
  1. Gọi điện thoại trực tiếp đến hotline của nhà thuốc: 024 6253 6649 – 0963 302 349
  2. Truy cập vào link sau, điền thông tin đặt lịch khám https://dominhduong.org/dat-lich-kham
  3. Tải app moblile Đỗ Minh Đường tại CHPlay hoặc AppStore để đặt lịch khám và nhận ưu đãi
  Thông tin đến bạn!

 10. Thanh thảo says: Trả lời

  Em mới đặt 1 liệu trình thuốc dạ dày đỗ minh, đang vận chuyển từ Hà Nội vào Quảng Bình. Trong thời gian chờ lấy thuốc e có đọc và tìm hiểu thêm về DMD thì thấy cũng khá uy tín đấy mọi người ạ. Các bác sĩ ở đây có chứng chỉ hành nghề rõ ràng, nhà thuốc có truyền thống 5 đời bốc thuốc cứu người. Năm 2020 vừa rồi họ còn đạt danh hiệu top 20 thương hiệu nổi tiếng nữa, bên báo Dân Trí có đăng nè https://dantri.com.vn/doi-song/nha-thuoc-do-minh-duong-duoc-vinh-danh-top-20-doanh-nghiep-noi-tieng-nam-2020-20201223120506421.htm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Viêm Loét Dạ Dày Và “Cuộc Chiến” Chống Lại Bệnh Gần 10 Năm Của Chú Hoàng Việt, 60 Tuổi

“Thế là ông thoát rồi đấy à?” không ai nghĩ tôi có thể thoát khỏi căn bệnh viêm loét dạ dày hành hạ ngày đêm...

Bài Thuốc Dạ dày Đỗ Minh Có Đắt Không? Giá Bao Nhiêu?

Trong thời gian qua, nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận được rất nhiều câu hỏi của bệnh nhân liên quan tới giá thuốc Dạ dày...

[GÓC PHẢN HỒI] Luật sư trẻ Hà thành thoát khỏi cơn đau dạ dày chỉ sau 2 tháng điều trị tại Đỗ Minh Đường 

“Là người có tư tưởng hiện đại, mình từng không tin vào thuốc Đông y vì cho rằng không được nghiên cứu và kiểm chứng....

Lương y Đỗ Minh Tuấn kế thừa và phục dựng bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh cho hiệu quả chữa bệnh vượt trội

Bên cạnh những bài thuốc đặc trị mề đay, viêm xoang, viêm họng, mất ngủ,... lương y Đỗ Minh Tuấn - truyền nhân đời thứ...

Zalo
Messenger