Giải Pháp Điều Trị Bệnh Viêm Xoang

Viêm xoang là bệnh lý phổ biến về tai mũi họng và không dễ điều trị. Tuy nhiên, Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi đã giúp cho không biết bao nhiêu trường hợp khỏi viêm xoang cấp tính lẫn mãn tính. Bí quyết chúng tôi sử dụng chính là bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh.

Điều trị viêm xoang bằng y học cổ truyền

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu về bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm xoang, chúng tôi muốn mọi người hiểu hơn một chút về cơ chế trị bệnh viêm xoang theo YHCT. 

Là một người có gần 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về Đông y, lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi) cho biết: “Theo YCHT, nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm xoang là do cơ địa dị ứng nhiễm khuẩn - huyết nhiệt, dị ứng do lạnh - phế khí hư, vệ khí hư và gặp phải yếu tố phong hàn, phong nhiệt từ bên ngoài tấn công vào cơ thể.

Để điều trị bệnh, Đông y sẽ tập trung cân bằng âm dương trong cơ thể, giải độc, kháng viêm, chống phù nề tại niêm mạc mũi và các hốc xoang, thanh nhiệt, đẩy lùi tà khí, mạnh chính khí. Không những vậy, thuốc nam còn hỗ trợ cải thiện tình trạng sức khỏe cho người bệnh”.

Bên cạnh đó, lương y Tuấn cho biết thuốc nam được bào chế từ dược liệu trong nước, lành tính nên hạn chế tối đa tác dụng phụ cho người bệnh. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị của nó sẽ chậm hơn so với thuốc Tây nên trong quá trình sử dụng, các bạn nên kiên nhẫn.

Điều trị viêm xoang bằng y học cổ truyền

Thông tin bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Viêm Xoang Đỗ Minh chính là bài thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh mà các lương y, bác sĩ tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã, đang và sẽ ứng dụng điều trị tất cả các tình trạng bệnh viêm xoang của người bệnh.

Thông tin bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Nguồn gốc ra đời

Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của chúng tôi không chỉ mới ra đời ngày 1, ngày 2 mà nó đã tồn tại được gần 3 THẾ KỶ. Bắt đầu từ những năm đầu thế kỷ XIX, cố lương y Đỗ Minh Mon (truyền nhân đời thứ 2 của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi) đã bắt tay vào nghiên cứu và bào chế nên bài thuốc này. 

Thời đó, tuy chỉ là bài thuốc sơ khai với những thành phần đơn giản nhưng nó đã giúp cho không ít người dân khu vực Hà Nam chấm dứt tình trạng hắt hơi, sổ mũi, nhức đầu do viêm xoang. Về sau này, với truyền thống cha truyền con nối, bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh được các truyền nhân dòng họ Đỗ Minh kế thừa, phát triển.

Lương y Đỗ Minh Tuấn (Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh) là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sự hoàn thiện của bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh. Ông đã cùng các cộng sự tại Viện Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu tài liệu y học cổ và hiện đại để hiểu rõ hơn về bệnh, hiểu rõ hơn dược tính của từng thành phần thảo dược, từ đó đi đến công đoạn tối ưu bài thuốc.

Thành phần bài thuốc

50 chính là số thành phần dược liệu được các lương y dòng họ Đỗ Minh chúng tôi sử dụng để bào chế nên bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh. Ban đầu, bài thuốc chỉ có 3 thành phần chính là:

 • Cỏ mực: Có tính lạnh, vị ngọt chua, không độc, thường được sử dụng trong các bài thuốc chữa viêm xoang vì có tác dụng kháng viêm, giải độc, thanh can nhiệt,... 
 • Kim ngân hoa: Theo Đông y, kim ngân hoa có tính hàn, vị ngọt, có tác dụng điều trị hiệu quả các bệnh sinh ra do vi khuẩn, virus. 
 • Ké đầu ngựa: Có vị ngọt, tính ôn, quy vào kinh phế và can, có tác dụng trừ thấp sát khuẩn, khu phong chỉ thống nên thích hợp dùng để điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Vị thuốc này nếu kết hợp với hoàng kỳ, bạch chỉ,... sẽ cho hiệu quả điều trị tốt.

Về sau này, khi được tối ưu, các lương y đã bổ sung, gia giảm hàng tá dược liệu khác nhau, trong đó phải kể đến hoàng kỳ, cát cánh, bách bộ, bồ công anh, sinh địa, thục địa, hạ khô thảo,...

Thông tin bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Tất cả dược liệu được kiểm định cẩn thận về thành phần dược tính và chất lượng rồi mới đem đi sơ chế, hòa trộn theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN 5 đời dòng họ Đỗ Minh. Mỗi vị thuốc sử dụng đều được cân đo, đong đếm cẩn thận, đều được nghiên cứu cẩn thận xem cái nào kết hợp được với cái nào. Nhà thuốc tôi không dùng linh tinh các dược liệu, không kết hợp một cách bừa bãi. Do đó, trong quá trình sử dụng, mọi người sẽ không lo tình trạng dược liệu "đấu đá" với nhau.

Cơ chế điều trị

Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi được nghiên cứu và bào chế theo nguyên lý trị bệnh TẬN GỐC, bổ chính khu tà của YHCT. Bài thuốc mang đến tác dụng TRỪ PHONG - THÔNG KHIẾU.

Cơ chế điều trị

Liệu trình bài thuốc sẽ gồm thuốc đặc trị bệnh, thuốc xịt và thuốc giải độc, chống viêm. Tác dụng cụ thể của từng loại thuốc như sau:

 • Thuốc điều trị viêm xoang: Tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây viêm xoang, chấm dứt các triệu chứng bệnh, hành khí hoạt huyết, khu trừ phong hàn, đẩy hết các dịch mủ xoang ra ngoài, giảm đau nhức khó chịu ở mũi.
 • Thuốc xịt chữa viêm xoang: Tiêm viêm; chống phù nề ở niêm mạc mũi và các hốc xoang; giúp mũi luôn thông thoáng dễ chịu; phục hồi tổn thương ở hốc xoang.
 • Thuốc giải độc chống viêm: Đào thải độc tố, kháng viêm, thanh nhiệt, mát gan, bổ thận, bổ phế, tăng sức đề kháng.

Liệu trình bài thuốc “3 trong 1” của chúng tôi không chỉ giúp trị bệnh dứt điểm mà còn hỗ trợ cân bằng âm dương trong cơ thể, đẩy lùi tà khí, mạnh chính khí, phục hồi chức năng tạng phủ. Từ đó, bài thuốc hỗ trợ tăng sức đề kháng cho người bệnh. Một khi nguyên nhân gây bệnh bị đẩy lùi, triệu chứng bệnh không còn, sức đề kháng được tăng cường thì bệnh chắc chắn sẽ không tái phát.

Để bài thuốc có hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất, chúng tôi khuyên mọi người nên dùng thuốc đúng theo chỉ định. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt để nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình đẩy lùi bệnh.

Trong thời gian điều trị bệnh, lương y Tuấn cũng như các lương y, bác sĩ của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ theo sát, đồng hành cùng mọi người. Sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh theo đúng hướng dẫn, tình trạng viêm xoang mũi sẽ khỏi hẳn.

Vì thế, hãy trao đổi ngay tình trạng bệnh của bạn ở đây, chuyên gia sẽ liên hệ thăm khám, tư vấn miễn phí và lên phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho mọi người 👇👇

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Thầy Thuốc Nam Y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Đối tượng sử dụng

Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của chúng tôi được kê đơn cho tất cả các trường hợp bệnh nhân bị:

 • Viêm xoang sàng
 • Viêm xoang trán
 • Viêm xoang hàm
 • Viêm đa xoang
 • Viêm mũi xoang
 • Viêm xoang cấp tính
 • Viêm xoang mãn tính

Đặc biệt, nhờ được bào chế từ 100% thảo dược sạch, bài thuốc này dùng được cho:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi
 • Bà bầu
 • Phụ nữ đang cho con bú
 • Người già
 • Người có thể trạng kém, nhiều bệnh lý nền
 • Người đang phải dùng nhiều loại thuốc tây điều trị khác
 • Người vừa mới phẫu thuật xong

Thời gian điều trị

Đây là vấn đề quan tâm của hầu hết người bệnh khi tìm hiểu về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh. Lương y Tuấn cho biết, thời gian dùng thuốc ngắn hay dài là tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh của từng trường hợp bệnh nhân. Cụ thể là:

Viêm xoang cấp tính: Ở giai đoạn này các triệu chứng bệnh còn nhẹ, nên chúng tôi có thể tư vấn mọi người sử dụng 2 liệu trình bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh.

Viêm xoang mãn tính: Một khi bệnh đã chuyển sang mãn tính, tức là khó điều trị hơn. Lúc đó, các bạn nên dùng 3-4 liệu trình bài thuốc mới có hiệu quả.

Thời gian điều trị

Chia sẻ thêm về vấn đề này, lương y Tuấn có nói: “Nếu người bệnh nào muốn chữa bệnh theo kiểu nhanh nhanh chóng chóng thì không nên sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của nhà thuốc tôi.

Bài thuốc của chúng tôi chữa bệnh theo cơ chế mưa dầm thấm lâu, tức là thuốc cần có thời gian thẩm thấu và tác động trực tiếp vào bệnh. Không chỉ giúp trị bệnh mà bài thuốc còn hỗ trợ bồi bổ cơ thể một cách toàn diện, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch. Đây là điều mà thuốc Tây khó có thể làm được.

 Cơm ăn 3 bát, thuốc uống 3 thang, có nghĩa là khi đói thì phải ăn 3 bát cơm mới no được và được nhiên khi bệnh nặng phải dùng 3 tháng thuốc mới khỏi được. Sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của chúng tôi rồi kết hợp thêm chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, mọi người sẽ không lo bệnh tái phát.

Bởi vậy, một khi đã quyết định lựa chọn điều trị viêm xoang bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, tôi khuyên mọi người nên kiên trì, dùng thuốc đúng theo chỉ định”.

Dùng thuốc đúng theo chỉ định và lời khuyên của lương y Tuấn cũng như các lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường, mọi người sẽ thấy nó tác động tới bệnh theo 3 giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn 1: Tác động loại bỏ dứt điểm nguyên nhân, gốc rễ bệnh
 • Giai đoạn 2: Đẩy lùi hết các triệu chứng viêm xoang mũi khó chịu, giúp người bệnh không còn bị hắt hơi, sổ mũi, đau nhức đầu, nghẹt mũi, đau nhức hốc mắt,... mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc nằm/ngồi trong môi trường điều hòa,...
 • Giai đoạn 3: Hỗ trợ bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường chức năng hoạt động của các gan, thận, phổi,...

Trong thời gian mọi người dùng thuốc, các lương y, bác sĩ sẽ thường xuyên liên hệ để xác định xem cơ thể có đáp ứng thuốc tốt không. Từ đó, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh về liệu trình điều trị để bệnh của mọi người nhanh khỏi. Yên tâm là sau khoảng 2 tuần dùng thuốc, mọi người sẽ thấy triệu chứng giảm rõ ràng.

Mỗi bệnh nhân sẽ được tư vấn liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh. Chúng tôi cam kết không kê đơn thuốc một cách vô tội vạ. Chúng tôi đều thăm khám, chẩn đoán bệnh cụ thể cho từng người sau đó mới lên phác đồ điều trị cho phù hợp.

Do đó, nếu ai đang bị viêm xoang mũi, điều trị mãi không khỏi, có thể nhắn tin trực tiếp cho bác sĩ của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình cho mọi người. Chi phí thăm khám và tư vấn là 0 ĐỒNG 👇👇

Tính an toàn

Dù sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh trong thời gian ngắn hay dài, mọi người cũng không lo gặp tác dụng phụ vì:

 • Nhà thuốc chúng tôi sử dụng 100% thảo dược sạch để bào chế nên bài thuốc này
 • Dược liệu đạt chuẩn sạch, lành tính, có hàm lượng dược tính cao
 • Dược liệu có nguồn gốc rõ ràng, được thu hái tại các vườn thảo dược hữu cơ của Đỗ Minh Đường ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội)
 • Từng vị thuốc được lương y Tuấn cùng cộng sự kiểm định cẩn thận về chất lượng trước khi đưa vào bào chế
 • Bài thuốc không trộn lẫn tân dược và chất bảo quản
 • Chúng tôi không sử dụng rác thuốc, nói không với dược liệu Trung Quốc.

Toàn bộ quá trình bào chế bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh được nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận, được giám sát nghiêm ngặt và tuân thủ mọi quy định của Bộ y tế. Từng thang thuốc được bào chế trong điều kiện môi trường và nhiệt độ chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Do đó, chúng tôi CAM KẾT KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ.

Hướng dẫn sử dụng

Ngoài loại thuốc sắc bốc theo thang, nếu người bệnh có nhu cầu, nhà thuốc chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế MIỄN PHÍ thành dạng cao, viên uống và dung dịch xịt. Cách sử dụng từng loại như sau:

Da da do minh

Thuốc viên uống

Mỗi ngày uống 2-3 lần, sau mỗi bữa ăn khoảng 30 phút. Số viên thuốc cần uống mỗi ngày sẽ do bác sĩ chỉ định cụ thể.

thuoc dac tri viem xoang viem mui dang xit

Thuốc xịt

Thuốc được đóng trong lọ nhỏ gọn, có thể mang theo bên người. Mỗi lần mũi có hiện tượng nghẹt khó chịu, các bạn có thể dùng để xịt trực tiếp vào 2 bên mũi.

thuoc giai doc chong viem

Thuốc dạng cao

Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần hòa tan 1-2 thìa cà phê cao thuốc với nước nóng rồi uống dần dần. Thuốc thơm mùi thảo dược, dễ uống.

Chi phí điều trị

 • Chi phí thăm khám và tư vấn: Dù bệnh nhân đến trực tiếp nhà thuốc Đỗ Minh Đường hay liên hệ tới nhà thuốc qua zalo, fanpage,... mọi người sẽ được thăm khám và tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
 • Chi phí bài thuốc: Giá bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của chúng tôi được niêm yết cụ thể, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người. Tổng chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào số liệu trình bài thuốc người bệnh cần sử dụng. Các bạn yên tâm, chúng tôi sẽ không nâng giá thuốc thất thường và đặc biệt là các lương y, bác sĩ cũng không hách dịch, không vòi thêm tiền bệnh nhân.
 • Chi phí vận chuyển thuốc: Nếu người bệnh ở xa không đến được trực tiếp nhà thuốc để lấy thuốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi thuốc về nhà. Người bệnh thanh toán toàn bộ chi phí trước khi thuốc được gửi đi sẽ không mất phí vận chuyển. Người bệnh nhân thuốc rồi mới thanh toán tiền thì cần chi trả một khoản nó phí cho đơn vị vận chuyển.

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh

Diễn viên Hoa Thúy bị viêm xoang mãn tính

“Thúy bị viêm xoang cũng phải gần chục năm rồi, mỗi lần thời tiết thay đổi là y như rằng cái mũi nó hành hạ, hắt hơi, sổ mũi liên tục. Được cái là sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, đến giờ Thúy không còn bị căn bệnh này làm phiền nữa, sức khỏe tốt hơn, ăn được, ngủ được”.

Bạn Hà Vân (27 tuổi, Lạng Sơn)

“Mình bị viêm xoang mãn tính, mũi gần như không ngửi được mùi, hai bên hốc mắt và cánh mũi đau nhức vô cùng. Sau khi được lương y Tuấn tư vấn và sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, giờ mình nằm ngủ điều hòa vô tư, mũi không bị khô, không bị nghẹt nữa”.

Anh Minh Tiến (38 tuổi, Hà Nội)

"Tôi bị viêm xoang mãn tính cũng phải gần chục năm rồi, lần nào cũng bị hắt hơi cả tràng dài, đêm đến thì nghẹt mũi không tài nào ngủ được. Sau hơn tháng sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, tôi thấy bệnh của mình cũng phải cải thiện 80%. Tôi sẽ cố gắng dùng nốt tháng thuốc còn lại cho bệnh khỏi hẳn".

Diễn viên Thanh Tú

"Tú bị viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang. Đỉnh điểm vào đợt giao mùa hoặc vào mùa đông là đến khổ với cái mũi. Thủ tục mỗi sáng thức dậy là một hắt hơi một lúc mới được. Được lương y Tuấn thăm khám và tư vấn, Tú có lấy 3 tháng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường về dùng và thấy hiệu quả tương đối tốt".

Bạn Nguyễn Quang Linh

"Mình bị viêm xoang cũng phải 13 năm, dùng nhiều loại thuốc nhưng không khỏi. May là sau khi sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, đến giờ bệnh của mình đã khỏi hẳn rồi, giờ nằm ngủ điều hòa vô tư, sáng dậy không bị hắt hơi, sổ mũi nữa".

Những đánh giá khác của bệnh nhân để lại qua tin nhắn:

messengers
messengers
messengers

Thầy thuốc ưu tú - Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương) cho biết: “Tôi từng có dịp đến tham quan vườn dược liệu của Đỗ Minh Đường, tất cả các công đoạn ươm trồng, chăm sóc, thu hái đều được thực hiện cẩn thận. Dược liệu thu hái có chất lượng tốt, hàm lượng dược tính cao. 

Hầu hết dược liệu sử dụng trong bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh đều có nguồn gốc từ đó nên tôi đánh giá khá cao. Người bệnh có thể yên tâm sử dụng không lo tác dụng phụ”.

Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương, Viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) cho biết: "Trong quá trình lương y Tuấn tối ưu và hoàn thiện bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, ông có kết hợp với Viện y dược dân tộc để nghiên cứu về thành phần dược tính của các cây thuốc tốt cho bệnh nhân viêm xoang mũi.

Bản thân tôi cũng tham gia đồng hành cùng lương y Tuấn. Mỗi vị thuốc được chúng tôi kiểm định rất kỹ càng về chất lượng và thành phần dược tính. Sau cùng, lương y Tuấn sẽ quyết định lựa chọn vị thuốc nào, tỷ lệ ra sao, kết hợp cây thuốc nào với cây thuốc nào để phối ngũ theo tỷ lệ chuẩn, tạo nên bào thuốc hoàn chỉnh cho hiệu quả trị bệnh tốt nhất.

Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh dùng hoàn toàn các dược liệu tốt cho cơ thể người bệnh, có tác dụng trị bệnh tốt nên nó không chỉ giúp trị dứt điểm viêm xoang mũi mà còn hỗ trợ tăng sức đề kháng".

VIÊM XOANG ĐỖ MINH - BÍ QUYẾT TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH

CHIA SẺ NGAY TÌNH TRẠNG BỆNH Ở ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN CỤ THỂ

Báo chí nói gì về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh?

Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi từng được chuyên gia giới thiệu trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” - VTV2, số phát sóng ngày 29/2/2020. Chi tiết chương trình, mọi người có thể xem qua video dưới đây:

Bên cạnh đó, phóng sự VTV2 chủ đề: Giải pháp điều trị viêm mũi dị ứng, viêm xoang cũng đã có một video ngắn giới thiệu về bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi.

Có thể nói, bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tốt từ người bệnh, chuyên gia và các cơ quan báo chí, truyền thông. Sự thành công của bài thuốc đã góp phần giúp nhà thuốc Đỗ Minh Đường khẳng định được vị thế của mình trong “làng” YHCT.

Bác sĩ điều trị viêm xoang tại Đỗ Minh Đường

Để chẩn đoán bệnh cho mọi người, các lương y bác sĩ sẽ thăm khám theo TỨ CHẨN của YHCT, bao gồm Vọng chẩn (nhìn, quan sát), Văn chẩn (nghe, ngửi), Vấn chẩn (hỏi đáp), Thiết chẩn (bắt mạch). Hoạt động thăm khám này sẽ được thực hiện bởi các lương y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-dong-y1
Cơ sở Hà Nội: Lương y Đỗ Minh Tuấn
Lương y Tuấn sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc thăm khám và tư vấn bệnh viêm xoang cho người bệnh. Ông hiện có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, làm cố vấn chuyên môn trên nhiều chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, VTC2 nên mọi người yên tâm.
luong-y-nguyen-tung-lam
Cơ sở Tp.HCM: Lương y Nguyễn Tùng Lâm
Hiện lương y Lâm đang là PGĐ chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Đại học Y dược Tp.HCM và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. bệnh nhân viêm xoang dù nặng hay nhẹ tìm đến lương y Tuấn đều được điều trị khỏi.

Đó là một số thông tin cơ bản về giải pháp điều trị bệnh viêm xoang tại Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường chúng tôi. Mỗi bệnh nhân sẽ được tư vấn LIỆU TRÌNH CÁ NHÂN HÓA phù hợp với cơ địa, thể trạng và mức độ bệnh. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng người bệnh trong suốt thời gian điều trị.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay tới nhà thuốc để được giải đáp:

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

CHIA SẺ NGAY TÌNH TRẠNG BỆNH Ở ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN CỤ THỂ

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn có gặp phải những triệu chứng dưới đây?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Câu hỏi thường gặp

Bà bầu bị viêm xoang có sử dụng được bài thuốc nam của chúng tôi. Bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược sạch, lành tính, được kiểm định cẩn thận nên trong quá trình dùng, chị em sẽ không gặp tác dụng phụ.

Dùng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, bệnh viêm xoang mũi của mọi người sẽ khỏi hoàn toàn. Đặc biệt, với cơ chế trị bệnh tận gốc, đẩy lùi nguyên nhân gây bệnh đồng thời hỗ trợ tăng sức đề kháng, bài thuốc nam của chúng tôi sẽ ngừa bệnh tái phát trở lại.

Mọi người hoàn toàn có thể liên hệ tới nhà thuốc tôi qua các fanpage, số điện thoại, zalo chính thức để được thăm khám và tư vấn. Chúng tôi có hỗ trợ gửi thuốc qua nước ngoài nên mọi người yên tâm.

Số điện thoại zalo: 0984 650 816 – 0932 088 186 

Fanpage: 

Bình luận (70)

 1. Nguyễn Vân Trang says: Trả lời

  Cách đây 2 năm em mua thuốc viêm xoang của nhà thuốc đỗ minh đường dùng 3 tháng là không thấy nước mũi chảy, không đau đầu, nhức mắt nữa r. Cho đến hiện tại trộm vía vẫn ổn, thuốc tốt thật. Nhưng hồi em mua là bác sĩ bốc thuốc theo thang cho về uống, giờ thuốc đã được cải tiến thành cao vs viên như kia rồi, hiện đại thật

  1. trần khuê says: Trả lời

   thuốc cao với viên này dùng tiện hơn hẳn bạn ạ, chồng mình đang dùng đây, dễ uống mà mang theo cũng đơn giản, k phải lỉnh kỉnh đun sắc chứ k thì cũng lười, làm gì có thời gian đâu

  2. Mỹ Anh says: Trả lời

   Dạng thuốc như àny thì đúng dùng tiện lợi thật nhưng chỉ lo người ta pha trộn thêm gì vào thì mình cũng khó biết. Như thuốc bốc thang thì họ bốc nhữung loại gì mình còn nhìn thấy được vẫn yên tâm hơn

   1. Lan BTH says: Trả lời

    Bác lo thì bác vẫn có thể mua thuốc bốc thang được mà bác, nhà thuốc đmđ bán cả dạng thành phẩm bào chế sẵn và cả dạng thang để phục vụ nhu cầu của từng người bệnh. Mà mua thuốc ở đmđ thì bác không phải lo đâu, bên này có giấy phép hoạt độg sở y tế cấp, thuốc thiếc sở y tế cũng giám sát, thanh tra chặt chẽ nên nếu pha trộn lung tung là bị đình chỉ hoạt động ngay ấy bác ơi. Hôm tôi qua khám thấy có mấy người bên sở về thanh tra mà

 2. Phùng hưng says: Trả lời

  qua đỗ minh đường khám xoang thì nên khám bác sĩ lâm hay bác sĩ tuấn ok hơn mọi người? bác sĩ nào chuyên tai mũi họng vậy?

  1. Hoàng Minh says: Trả lời

   2 bác sĩ này khám ở 2 cơ sở khác nhau, bác lâm khám ở hcm còn bác tuấn khám ở hà nội. Bạn ở đâu tiện thì khám bác sĩ đấy. Tôi thấy 2 bác này đều có bằng cấp, trình độ chuyên môn dày dặn cả đấy. Tôi thì ở HN nên toàn đặt khám bác sĩ tuấn, bác khám kĩ và kê thuốc rất sát, 1 dạo còn được lên vtv2 luôn đây, giỏi lắm https://www.nguoiduatin.vn/luong-y-do-minh-tuan-tu-van-chua-viem-xoang-trong-song-khoe-moi-ngay-vtv2-a467960.html

   1. Tú 91 says: Trả lời

    Trước ông khám bác sĩ tuấn phí khám cao không ông ơi? thường mấy ông bác sĩ giỏi là phí khám cao lắm

    1. Đào Liên says: Trả lời

     Ở đỗ minh đường họ áp dụng chính sách khám miễn phí mà bạn. Cho nên khám bác sĩ nào cũng đều miễn phí hết đó, khám bác tuấn cũng thế. Chỉ có sau khi khám, bác sĩ kê đơn thuốc mà đồng ý lấy thuốc thì thanh toán tiền thuốc thôi bạn ạ. Tuần trước tôi vừa qua cơ sở hn khám xoang xong đây

     1. Trân Trân Phạm says:

      Chị khám xong có lấy thuốc không ạ? thuốc xoang ở đây họ bán đắt không ạ? chị mua thì cho em tham khảo giá với ạ. em cảm ơn nhiều

     2. Đào Liên says:

      Chị có lấy thuốc em ạ, chị mới lấy trước 2 tháng thuốc thôi, chị bĩoang trán, bác sĩ kê cho 3 tháng cơ nhưng do kinh tế có hạn nên chị lấy trc 2 tháng đã. Mỗi tháng hết 2tr em ạ, gồm đủ 2 loại thuốc uống và loại thuốc xịt. Nhưng thuốc uống bác sĩ kê cho chị số lượng nhiều lắm, nên chia ra 2tr cũng không phải đắt. Mà thấy bảo mỗi ng 1 tình trạng nên liệu trình vs chi phí thuốc cũng khác nhau đấy, nên giá này của chj e tham khảo thôi, vì k phải giá cố định cho toàn bộ bênh nhân đâu em

 3. Phoanh lê says: Trả lời

  Ai bị viêm xoag đến đỗ minh đường mà chữa, chứ đừng mất công mất tiền đi khám soi tai mũi họng nhiều làm gì cho mệt, tôi đây đến phòng khám giáo sư ở viện tai mũi họng TW mà cũng k ăn thua, hết thuốc tây lại bị lai. tôi điều trị ở đỗ minh đường lại thấy hiệu quả,hết thuốc k thấy bị lại

  1. Đỗ Quyên says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc ở đay rồi à, thuốc hiêu quả không, thuốc có chính hãng không bạn?

  2. Hương Như 123 says: Trả lời

   Mình cũng dùng thuốc ỏ đây rồi, thuốc tốt, dùng thuốc tác dụng không nhanh như thuốc tây y nhưng được cái hiệu quẩ lâu dài, mình dùng thuốc hơn 1 năm nay mà k thấy viêm xoang thêm lần nào, chứ trước đây mình viêm xoang nặng, cứ cách vài tháng là 1 đợt viêm xoang. Thuốc chính hãng gia truyền của đỗ minh đường nha bạn, trang chủ của nhà thuốc đây luôn đấy

  3. Minh Hạnh says: Trả lời

   1 đợt điều trị viêm xoang bao lâu vậy chị, em cũng muốn thử dùng thuốc nam xem sao, em cũng mới viêm xoang nhẹ thôi, nhưng muốn can thiệp luôn cho nhẹ ng chứ để lâu viêm xoang này mêt lắm

  4. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Minh Hạnh,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Tuỳ theo tình trạng của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ kê phác đồ điều trị khác nhau. Bạn có thể đến trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ qua số hotline để bác sĩ hỗ trợ, tư vấn cụ thể cho mình nhé. Thông tin đến bạn!

 4. Thương Baby says: Trả lời

  Đang tìm hiểu thuốc viêm xoang cho mẹ, ai có thông tin gì về bài thuốc, nhà thuốc đỗ minh đường này, cho em xin với

  1. Như hiền says: Trả lời

   Đang tìm hiểu thuốc mà tìm được nhà thuốc đỗ minh đường là tìm đúng nơi rồi đó bạn, nhà thuốc này uy tín lắm, gia truyền 5 đời rồi, mà hay được mời tư vấn ở chương trình sức khoẻ trên VTV 2, mình cũng từ VTV2 mà đến đây dùng thuốc, tìm hiểu đây nè bạn. https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/do-minh-duong-nha-thuoc-gia-truyen-uy-tin-dong-hanh-cung-vtv2-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032599.html

  2. Lê minh NA says: Trả lời

   cho em xin địa chỉ , thời gian mở cửa của nhà thuốc, em qua thăm khám trực tiếp cho yên tâm

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Lê minh NA,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Nhà thuốc mở cửa sáng từ 8h- 12h, chiều từ 13h30-17h30, tất cả các ngày trong tuần. Hiện tại nhà thuốc có 2 cơ sở Hà nội và TP. Hồ Chí Minh. Nhà thuốc gửi bạn địa chỉ:
   – Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội;
   – Số 179, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn. Trân trọng!

 5. bèo dạt mây trôi says: Trả lời

  viêm xoang này có di truyền không mọi người, có cách nào xử lí đc dứt không, thấy mn bảo cái này là bệnh mãn tính, không khỏi được

  1. Thiện tĩnh says: Trả lời

   Hình như là có di truyền đấy, bố chồng mình viêm xoang và chồng mình cũng bị đây bạn này, bạn đọ thêm bài này để biết thêm nhiều thông tin này https://soha.vn/su-nguy-hiem-benh-viem-xoang-mui-va-cach-chua-triet-de-bang-thao-duoc-20181204210908885.htm

 6. Lương Thuỳ Linh says: Trả lời

  Hồi dịch mình có khám và đặt thuốc nam của nhà thuốc đỗ minh đườg về uống điều trị bệnh da liễu, nay bé nhà mình bị viêm xoang không biết bây giờ hết dịch covid rồi thì có khám và đặt thuốc về uống được không, hay bắt buộc phài đến phòng khám

  1. Mây says: Trả lời

   Không bắt buộc đến khám đâu cậu ơi, mình mới tư vấn online và lấy thuốc về uống đot vừa rồi, bác sĩ gửi thuốc về nhà cho mình luôn, mình vẫn đang theo liệu trình điều trị xoang ở đây này. Được y bác sĩ ở đây quan tâm hỏi thăm nhiều lắm. Cứ cách 15 ngàybasc sĩ lại gọi điện hỏi thăm, sát sao tiến triển bệnh

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Lương Thuỳ Linh,
   Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn. Với những bệnh nhân ở xa không qua trực tiếp được thì nhà thuốc có hỗ trợ tư vấn onl và hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho bệnh nhân. Để được tu vấn trực tiếp bạn có thể gọi điện đến số hotline của nhà thuốc.để bác sĩ hỗ trợ cho mình nhé. Thông tin đến bạn!

 7. Thảo Ngân says: Trả lời

  Đọc bai viết thì thấy thuốc đã được bào chế sẵn, nhưng thuốc bào chế sẵn như này tác dụng có tốt không, hay thuốc sắc tốt hơn?

  1. Thương XG says: Trả lời

   cũng chả biết thuốc sắc có tốt hơn không chứ tôi dùng thuốc được bào chế sẵn của nhà thuốc vẫn tác dụng tốt bình thường, thấy tiện, sạch sẽ không mất công mất thời gian sắc thuốc. Đến giờ là uống thuốc nhu k phải sắc lỉnh kỉnh

  2. Phương Linh says: Trả lời

   nhà thuốc cho tớ hỏi. Uống điều trị viêm xoang này thì uống hết cả 3 hợp thuốc như hình ạ

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   “Chào bạn Phương Linh,
   Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn. Về bài thuốc điều trị viêm xoang đỗ minh gồm có 3 bài thuôc nhỏ bao gồm Thuốc đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng được bào chế theo dang viên, thuốc giải đọc chống viêm được bào chế theo dạng cao và thuốc xịt. Tuỳ theo tình trạng của mỗi bệnh nhân bác sĩ sẽ kê đơn cho mỗi bệnh nhân khác nhau. Bạn có thể đến trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ qua số hotline để bác sĩ hỗ trợ, tư vấn cụ thể cho mình nhé. Thông tin đến bạn!”

 8. Thảo bê says: Trả lời

  Bị bệnh viêm xoang ni cần kiêng ăn hay kiêng mần chi không mọii người

  1. Maiphuong says: Trả lời

   Uống thuốc thì mới cần kiêng để thuốc phá huy tác dụng tót nhất chứ không dung thuốc thì viêm xoang kiêng gió với lạnh thôi, với tớ là thế vì đi gặp gió với lạnh về là tớ thấy đau đầu, sổ mũi nhiều hơn

 9. Thuỷ Linh says: Trả lời

  Tôi là bệnh nhân đã từng điều trị viêm xoang ở nhà thuốc, sau khi uống thuốc đầy đủ và nghe theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ tôi đã đỡ được bêngj viêm xoang gần 1 năm nay. Trước tự ti về bản thân lắm, vig mình viêm xoang nặng, cứ phải mang theo khăn cầm tay vì chảy dich mũi, dịch cũng có mùi nữa nên làm gì hay đi đâu rất tự ti. Từ khi điều trị ở dây mình đỡ được cái viêm xoang, hết đau nhức hốc mũi, hết đau đầu, hết chảy dich, bản thân cảm thấy như sống 1 cuộc sống khác đi. AI đang dùng thuốc ở đây thì cứ yên tâm mà điều trị nha, sẽ có nhiều người lo lắng khi mới dùng vì lúc mới dùng sẽ bi chảy dịch nhiều hơn, nhưng không sao nha mọi người, cơ chế tác dụng của thuốc là thế, tôi dùng thuôc 2 tuần đâu dịch cũng chảy nhiều đây là giai doạn thuốc đẩy hết dịch viêm dịch mủ ra ngoài. tiếp tục dùng thuốc sẽ thấy đỡ hẳn luôn, rồi dùng đúng liệu trình theo bác sĩ kê thì sẽ không lo tái phát nha. Nói chung bây giờ tôi thấy rất mãn nguyện. Cảm ơn y bác sĩ của nhà thuốc rất nhiều.

  1. Phương Ái says: Trả lời

   Điều trị bao lâu là đỡ, bao lâu là khỏi thế, tôi cũng viêm xoang nặng, với để đỡ lâu được thì điều trị có tốn kém không

  2. Minh Anh TTV says: Trả lời

   Chác tuỳ từng người , không biết mọi người như nào chứ mình đây uống thuốc 2 tháng, dừng thuốc dc 7,8 tháng nay thấy ổn, không bị tái phát, tiền thì cũng bình thương vì mình đi nhiều nơi rồi, giá cả cũng xêm xêm nhau, tầm 2 triệu 1 tháng, nhưng mấy nơi trước mình điều trị thì hết thuốc là bị lai.

 10. Đức says: Trả lời

  Xem thời sự thấy thuốc đông y giờ toàn bị hút mất chất rồi bảo quản hằng huỳnh quang gì đấy. nghe sợ lắm, không biết thuốc ở nhà thuốc đỗ minh đường này có chất lượng không, đăt chút cũng dược, chỉ mong thuốc đảm bảo chất lượng

  1. Nhi xéo xắc says: Trả lời

   Họ hay bảo quản thuốc bằng luu huỳnh bà nội ạ, huỳnh quang gì ở đây. Thuốc của nhà thuốc đỗ mình này đảm bảo nha, Đây là thuốc nam chứ không phai thuốc bắc có xuất xứ Trung quốc đâu, dược liệu làm thuốc là do nhà thuốc tự trồng luôn, họ có vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn luôn ấy, chứ khôn phải đi nhập từ nơi khác về đâu mà lo

  2. Thuận BG says: Trả lời

   ai đang lăn tăn về chất lượng thuốc thì xem đây nhé, mình cũng mới kiếm được xog, nhà thuốc có vườn dược liệu riêng đạt tiêu chuẩn gacp who của bộ y tế đấy https://www.24h.com.vn/doi-song-24h/thay-thuoc-do-minh-tuan-bien-tran-tro-thanh-dong-luc-xay-dung-thanh-cong-mo-hinh-vuon-duoc-lieu-sach-c848a1033827.html

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Đức,
   Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn. Thuốc của nhà thuốc được bào chế từ thảo dược tự trồng, đạt chuẩn tiêu chuẩn GACP-WHO của Bộ Y tế nên bạn có thể yên tâm vê chất lượng thuốc. Để được tu vấn trực tiếp bạn có thể gọi điện đến số hotline của nhà thuốc.để bác sĩ hỗ trợ va giải đáp chi tiết cho mình nhé. Thông tin đến bạn!

 11. Phương Thảo says: Trả lời

  Trong dân gian thấy có nhiều bài thuốc điều trị viêm xoang như dùng nước chiết cây hoa ngũ sắc. Ai ở đây thử dùng cây hoa ngũ sắc chưa thì review em vs ạ

  1. Hoa Ly says: Trả lời

   tôi có dùng rồi, nó cay xè, cay tận óc luôn cảm giác hơi thốn, thấy mất công mât thời gian, có hiệu quả nhưng hiệu quả lúc sau khi nhỏ vô được 1 lúc thôi sau lai như cũ

  2. May man troi cho says: Trả lời

   Mình cũng 1 thời gian sử dụng các bài thuốc dân gian, tự đi kiếm thuốc về làm nhưng nhận ra là nỏ chỉ đỡ 1 phần rất nhỏ, sau nó lại bị lại luôn,mà mệt, nên mình cũng bỏ

 12. Vân Sung says: Trả lời

  gần đây cứ mỗi khi thời tiết lạnh lạnh cái là sáng phải ngồi hắt xì hơi một tràng rồi là mũi thì chảy.Có phải tội bị viêm xoang không

  1. Bão Ngầm says: Trả lời

   Chắc do thay đổi thời tiết liên tục nên bị vậy thôi.chứ bị bệnh thì phải đau nhức đầu, đau xoang, khó chịu cơ

  2. Thanh Ngân says: Trả lời

   Khi cơ thể có dấu hiệu bất thường thì nên đi khám chữa liền đi khi bệnh đang còn nhẹ dễ chữa.Mình ngày xưa cũng bị vậy nên chủ quan nghĩ là bị cảm cúm thông thường nên để kệ tự thôi sau thì mua thuốc cảm về uống.Dần dà lâu sau bệnh càng ngày càng nặng hơn,cứ lạnh cái là bị,đêm nằm không tài nào ngủ nổi vì nước mũi chảy ra nghẹt cả mũi,đau đầu nhức cái sống mũi mà cái nước mũi chảy ra tanh kinh khủng.Hãi quá trời sáng đi khám luôn,bác sĩ bảo xoang bị nặng rồi.Bác kê đơn cho về uống cũng khỏi nhưng trời trở lạnh cái bị lại cứ như vậy uống thuốc tây nhiều bị lờn thuốc.Thăm hỏi nhiều nơi ai cũng bảo viêm xoang khó chữa lắm như tuyệt vọng thì tìm hiểu được nhà thuốc Đỗ Minh có bài thuốc gia truyền chữa được viêm xoang.Kiếm được địa chỉ là đến khám và bốc thuốc về uống liền.Uống khoảng 20 ngày là dịch mũi chảy ra nhiều hơn lấy làm lạ mình gọi điện cho bác sĩ thì được giải thích là dấu hiệu đang đẩy hết dịch và dịch mủ viêm nhiễm trong các hốc xoang mũi.Mình uống thêm hai tháng nữa là hết các trịu chứng hắt xì sổ mũi ,đau đầu,ăn ngủ được nên giờ khỏe hẳn mà tăng cường sức đề kháng không còn ốm đau gì nữa. Dừng thuốc cũng đc hai năm nay không thấy dấy hiệu xoang quay lại

 13. Giang Thúy says: Trả lời

  Ai có địa chỉ nhà thuốc đỗ minh đường hay thời gian làm việc của nhà thuốc không để qua khámxoang chứ nghe nhiều người khen quá.

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Giang Thúy,
   Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn và xin được trả lời câu hỏi của bạn: Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần theo khung giờ sau:
   – Buổi sáng: 8h đến 12h
   – Buổi chiều: 13h30 đến 17h30.
   Hiện tại, nhà thuốc có hai chi nhánh tại:
   – Số 37A Ngõ 97 Văn Cao,Phường Liễu Giai,Quận Ba Đình,Hà Nội.
   – Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương,Phường 25,Quận Bình Thạnh, HCM
   Mọi chi tiết xin liên hệ tới hot line của nhà thuốc:0963302349 hoặc 0938499768 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé. Trân trọng!

 14. Thắm Thích Thú says: Trả lời

  Em đang tìm hiểu bài thuốc viêm xoang bên nhà thuốc Đỗ Minh để chữa cho mẹ.Không biết ở đây có ai đã dùng thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh rồi cho e ít thông tin ạ

  1. Phương Hiền says: Trả lời

   Mình đã uống thuốc nhà Đỗ Minh cũng được ba năm chưa thấy bị lai.Mình cũng biết đến nhà thuốc qua bài viết này ,mình gửi bạn để tham khảo xem như nào http://soha.vn/viem-xoang-ham-man-tinh-co-the-chua-khoi-duoc-nho-bai-thuoc-nam-nay-2018121716495751rf2018121716495751.htm

  2. Nghiệt Ngã says: Trả lời

   bạn dùng thuốc này r cho mình hỏi, mình đọc trong bài viết thấy thuốc này có dạng xịt là sao bạn? Thuốc Đỗ Minh Đường này là thuốc nam là bốc từng gói thuốc về sắc uống mà sao lại dạng xịt như kiểu pha chế theo thuốc tây vậy.

  3. Tiệm Cơm Tấm says: Trả lời

   Trước kia dùng thuốc ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường có cùng thắc mắc như bác,sau tìm mới biết được là các lương y nhà thuốc đã bào chế các thảo dược thành nhiều dạng khác nhau để phù hợp với xã hội hiện đại bây giờ,thay vì phải ngồi hàng giờ để sắc một chén thuốc thì bây giờ chỉ cần mất vài phút để pha thuốc dạng cao với nước nóng để uống.Còn dạng viên thì chỉ cần đến giờ lấy thuốc ra uống.Còn dạng xịt thì tiện lợi nhất là có thể mang bên người mỗi lần chảy mũi nghẹt mũi thì có thể đưa ra xịt trực tiếp vào mũi

 15. Kinh Chinh says: Trả lời

  Thuốc xoang Đỗ Minh Đường uống bao lâu thì khỏi và hết nhiều tiền không ,mình cũng muốn mua thuốc dùng mà sợ dùng thuốc lâu tốn tiền

  1. Chiến ađam says: Trả lời

   Tôi cũng sợ như bạn,nghe đâu uống thuốc nam này uống hàng tháng trời chứ k nhanh như thuốc tây, uống lâu thế sợ tốn kém thôi

  2. Việt Hữu says: Trả lời

   Mình cũng may mắn gặp được nhà thuốc Đỗ Minh ,mình dùng thuốc được hai tháng là hết xoang.Đợt đến nhà thuốc mình cũng bị nặng rồi nước dịch trong mũi chảy ra cả ngày nhiều khi nghẹt mũi không thở nổi luôn,hai hốc mũi thì đau,đêm không tài nào ngủ được vì khó thở.Nhưng dùng thuốc tầm tháng là đỡ các triệu chứng hết hai tháng thuốc là mình đỡ đến giờ luôn.Đợt đó mình uống hết khoảng hai triệu một tháng.Tuy là cũng khôgn rẻ nhưng mà khỏi được bệnh thế là vui rồi

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Kinh Chinh,
   Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Tùy vào cơ địa và mức độ bệnh của từng người mà thời gian điều trị sẽ khác nhau,có người bệnh đang nhẹ thì điều trị 1 đến 2 tháng ,có người bệnh nặng thì 3 đến 4 tháng. Ngoài ra, tiền thuốc giữa các bệnh nhân sẽ dao động khác nhau vì mỗi bệnh nhân có một phác đồ điều trị riêng nên có sự thêm bớt, gia giảm giữa các bài thuốc nhỏ. Bạn có thể liện hệ đến số hotline của nhà thuốc để bác sĩ tư vấn cụ thể cho mình nhé.Trân trọng!

 16. Huyền Anh says: Trả lời

  Bác sỉ cho cháu hỏi cháu đang cho con bú có dùng thuốc viêm xoang Đỗ Minh được không ạ

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Huyền Anh,
   Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn và xin trả lời câu hỏi của bạn là trường hợp đang cho con bú vẫn có thể sử dụng thuốc bạn nhé. Để được tư vấn kĩ hơn bạn vui lòng liên hệ vào số hotline để bác sĩ hỗ trợ cho mình nhé. Trân trọng!

  2. Tuyến Phan says: Trả lời

   Cứ yên tâm mà dùng mẹ bỉm sửa ạ.Mình lúc mang bầu cũng cơ cực với viêm xoang,bầu bì không ai bán thuồc cho hết,sau đẻ xong mới biết đến nhà thuốc Đỗ Minh,chuyên thuốc nam.Mình dùng mà cho con bú vẫn an toàn,không những không bị mất sữa mà sữa còn về rất nhiều,mình hỏi bác sĩ bảo thuốc cả chữa bệnh cả bồi bổ cơ thể để tăng cường sức đề kháng nên sữa về nhiều vậy.

 17. Đăng Lê says: Trả lời

  Nghe nói viêm xoang là bệnh mãn tính không chữa được ,thế là để lâu là thành ung thư à mọi người

  1. Năng Cương says: Trả lời

   Mình thì không rõ là bị lâu là bị ung thư hay mà có bà gần nhà cũng bị ung thư xoang mũi .Cũng đi xạ trị ở Hà Nội mỗi lần như thế về là thấy da mặt bị bỏng rát hết.Hỏi thấy bà bảo là chiếu cái gì mà nóng lắm.Thương bà lắm nhưng mà nhìn mặt bà thì sợ ,sợ bị bệnh

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Đăng Lê,
   Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn .Nhà thuốc xin trả lời câu hỏi của bạn là bệnh viêm xoang nếu không xử lí sớm, để lâu sẽ dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm và nặng nhất là ung thư mũi xoang. Bệnh hoàn toàn có thể xử lý ổn định nếu can thiệp sớm và tuân thủ chỉ định của bác sĩ. Để được tư vấn kĩ hơn, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline của nhà thuốc để bác sĩ hỗ trợ cho mình nhé. Trân trọng!

 18. Mẹ Bỉm says: Trả lời

  Mọi người ơi bệnh viêm xoang này có di truyền không chứ mình cũng bị viêm xoang sợ con cũng theo gen mình

 19. pheng teng says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh đường có bác sĩ nào chữa giỏi viêm xoang giới thiệu mình cái mình muốn đưa bố qua chữa cái.Chứ bố mình bị ba năm nay rồi uống thuốc tây khắp nơi ,các bài thuốc dân gian làm cả mà không ăn thua gì

  1. Công Đức says: Trả lời

   Cách đây hai năm bác cũng chữa viêm xoang ở nhà thuốc đỗ minh đường ,bác được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn trực tiếp thăm khám và chữa bệnh.Bác Tuấn là truyền nhân đời thứ 5 của nhà họ Đỗ .Bác có kinh nghiệm 20 năm trong nghề bốc thuốc chữa bệnh r nên giỏi.Sau ba tháng thăm khám chữa trị bác đã đỡ và nay chưa thấy bị lai.có bài viết này cháu thử tham khảo xem sao. https://www.nguoiduatin.vn/luong-y-do-minh-tuan-tu-van-chua-viem-xoang-trong-song-khoe-moi-ngay-vtv2-a467960.html

  2. Văn Sơn says: Trả lời

   Không biết bác sĩ Đỗ Minh tuấn có nhận tư vấn online không ạ,cháu nhà xa quá đi làm liên tục cũng không có thời gian qua tận nơi

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Văn Sơn,
   Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn.Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn có hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc về tận nhà cho bệnh nhân. Để được tư vấn kĩ hơn bạn vui lòng gọi điện đến số hotline của nhà thuốc để bác sĩ hỗ trợ cho mình nhé.Trân trọng!

 20. Quỳnh Như says: Trả lời

  Cho tôi hỏi cái là uống thuốc viêm xoang đỗ minh nên ăn gì kiêng gì và làm gì để bệnh cải thiện nhanh?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Quỳnh Như,
   Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin từ bạn và xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Người bệnh khi điều trị viêm xoang nên uống nhiều nước ,ăn nhiều rau củ quả xanh,sinh hoạt khoa học hợp lí.Tránh các đồ cay nóng,quá lạnh,thuốc lá,nơi ôi nhiễm,thực phẩm dễ gây dị ứng. Điều quan trọng là khi dùng thuốc phải đúng liều đủ liều,không tự ý ngưng thuốc hay tăng giảm thuốc. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì bạn vui lòng liên hệ tới số hotline của nhà thuốc để bác sĩ hỗ trợ cho mình nhé. Trân trọng!

 21. Xac Hưng says: Trả lời

  Mấy cái thuốc nam như thuốc xoang đỗ minh uống không khéo tích nước ,phù nề ,gây hư thận hư gan rồi đau dạ dày nữa thì

  1. Hạnh Ngân says: Trả lời

   Khômg biết ông anh uống thuốc đâu rồi chứ chị uống thuốc nam Đỗ Minh này bốn tháng mà không thấy tác dụng phụ gì cả.Khỏi bệnh cái ăn ngủ được người khỏe ra tăng cân vu vù,da dẻ hồng hào,người đẹp ra.Rất biết ơn nhà thuốc

  2. Bê Trần says: Trả lời

   Thuốc được bào chế từ thảo dược từ thiên nhiên ,toàn là thảo dược tự trồng vừa sạch vừa an toàn,không pha tạp các thuốc tân dược .Nên không có bị tích nước hay gì đâu, bác lo xa quá

  3. Kiên Ngôn says: Trả lời

   Nhà thuốc uy tín lắm đó,được lên vtv2 trong chương trình chăm sóc sức khỏe người việt nữa đấy.Bạn vào đọc bài viết này để biết rõ hơn về thuốc của nahf thuốc này, đã lên vtv thì k bán thuốc kém chất lựog đâu bạn ơi https://www.24h.com.vn/doi-song-24h/do-minh-duong-nha-thuoc-gia-truyen-uy-tin-dong-hanh-cung-vtv2-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c848a1032599.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger