Giải Pháp Điều Trị Bệnh Thoái Hóa Khớp

Điều trị thoái hóa khớp bằng YHCT từ lâu đã là giải pháp được nhiều người lựa chọn. YHCT được đánh giá cao về tính an toàn, không xâm lấn và cho hiệu quả trị bệnh chuyên sâu, bền vững với khả năng phòng ngừa tái phát bệnh. Vậy đâu là bài thuốc trị thoái hóa khớp bằng YHCT tốt nhất? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết phía dưới.

Điều trị bệnh thoái hóa khớp bằng YHCT

Với kinh nghiệm gần 20 năm khám chữa bệnh xương khớp, lương y Đỗ Minh Tuấn - GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho biết, theo Y học cổ truyền, thoái hóa khớp thuộc chứng tý. Các triệu chứng phổ biến của bệnh là đau mỏi, tê nựng ở các khớp, hiện tượng đau nặng hơn khi vận động, thay đổi thời tiết và giảm đau khi được nghỉ ngơi. 

Bệnh thoái hóa khớp theo Y học cổ truyền hình thành do yếu tố phong hàn thấp hoặc phong thấp nhiệt xâm nhập vào cơ thể đúng lúc chính khí bị hư tổn, vệ ngoại bất cố xâm phạm. Điều này khiến cho khí huyết bị ức tắc, không thể lưu thông dẫn đến đau khớp, co duỗi trở nên khó khăn hơn. 

Nguyên tắc điều trị trong Y học cổ truyền luôn là đi từ gốc đến ngọn. Nghĩa là, thuốc đi sâu vào cơ thể, loại bỏ căn nguyên gây bệnh để cải thiện các triệu chứng đau nhức và phục hồi chức năng vận động của khớp.

Nắm rõ cơ chế trị bệnh thoái hóa khớp của YHCT và cải thiện được những nhược điểm của thuốc Đông y, Xương khớp Đỗ Minh hiện đang là một trong những bài thuốc được nhiều người bệnh tin dùng, cho hiệu quả cao và an toàn. 

Điều trị bệnh thoái hóa khớp bằng YHCT

Giới thiệu bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Xương khớp Đỗ Minh là bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, được nghiên cứu và bào chế từ cuối thế kỷ XIX. Bài thuốc chủ trị các bệnh xương khớp, trong đó có thoái hóa khớp. 

Giới thiệu bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Nguồn gốc

Cố lương y Đỗ Minh Mon - Truyền nhân đời thứ 2 nhà thuốc Đỗ Minh Đường là người trực tiếp nghiên cứu, bào chế bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh. Với hiệu quả trị bệnh tốt, an toàn nên cho tới nay, hơn 150 năm bài thuốc vẫn đang được lưu truyền và phát triển.

Bài thuốc được ứng dụng trong nhiều bệnh lý khác nhau như thoái hóa khớp, viêm đau khớp, viêm khớp dạng thấp,... 

Hiện nay, lương y Đỗ Minh Tuấn - truyền nhân đời thứ 5 là người kế thừa và cải tiến bài thuốc hiện đại hơn và phù hợp với người bệnh hiện đại, giúp thuốc phát huy hiệu quả vượt trội. Một liệu trình thuốc đầy đủ hiện gồm 3 loại chính:

 • Thuốc trị bệnh xương khớp
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận
 • Thuốc bổ gan giải độc

Ngoài ra còn có thể gia giảm một số bài thuốc bổ khác như bổ thận giải độc, giải độc chống viêm, thuốc ngâm rượu... 

Thành phần

Hơn 50 thảo dược tự nhiên đã được chọn lựa, gia giảm trong bài thuốc chữa thoái hóa khớp của Đỗ Minh Đường. Những thành phần này được đảm bảo về tính vị, dược tính, tác dụng trị bệnh xương khớp, trừ phong thấp, làm mạnh gân khớp.

Có thể kể đến những thành phần chính sau:

 • Gối hạc: Có tính mát, vị ngọt đắng thường được sử dụng trong các bài thuốc điều trị bệnh xương khớp nhờ tác dụng thông huyết, hoạt huyết, kháng viêm, kháng khuẩn.
 • Độc hoạt: Theo đông y, độc hoạt có tác dụng như chất giảm đau, chống viêm tự nhiên điều trị hiệu quả các vấn đề về xương khớp như thoái hóa, viêm khớp.
 • Dây đau xương: Vị đắng, tính mát tác dụng nổi bật là khu phong trừ thấp, hoạt cốt, mạnh gân, giảm đau nhức hiệu quả. Là thành phần không thể thiếu trong nhiều bài thuốc đông y trị xương khớp
 • Ngoài ra còn có: Tơ hồng xanh, đương quy, ngưu tất, thiên niên kiện, hy thiêm, hoàng kỳ, ba kích, bồ công anh, xích đồng, cà gai...
Giới thiệu bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Thành phần thảo dược được kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng. Theo đó, mỗi vị thuốc được gia giảm với liều lượng riêng sao cho dược tính phát huy công dụng tốt nhất. 

Cơ chế điều trị

Bám sát theo nguyên tắc trị bệnh của Y học cổ truyền, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh hoạt động theo nguyên lý CÔNG KIÊM BỔ TRỊ, cân bằng lại cơ thể. Từ đó, giúp loại bỏ căn nguyên, cải thiện triệu chứng và bồi bổ nâng cao sức khỏe tổng thể toàn diện, chuyên sâu.  Công dụng như sau:

Cơ chế điều trị
 • Khu trừ phong hàn thấp, cân bằng lại âm dương, đả thông kinh mạch, tăng lưu thông máu. 
 • Làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp và phục hồi các ổ khớp bị tổn thương. 
 • Tăng dưỡng chất, dịch bôi trơn giúp các mô cơ hoạt động trơn tru hơn. 
 • Tăng sức đề kháng, phục hồi và cân bằng lại hoạt động của ngũ tạng. 

Để cơ chế điều trị nêu trên được phát huy công dụng một cách tốt nhất, lương y nhà thuốc đã dành thời gian nghiên cứu, chia liệu trình chữa thoái hóa khớp thành 4 bài thuốc nhỏ: 

 • Thuốc xương khớp: Khu trừ tác nhân gây bệnh là phong hàn tà thấp giúp khí huyết lưu thông, dứt điểm các dấu hiệu bệnh xương khớp.
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận: Phục hồi chức năng thận, bổ thận, dưỡng huyết, tăng cường giải độc, giúp làm mạnh gân cốt. 
 • Thuốc bổ gan giải độc: Cải thiện chức năng gan, tiêu viêm, giảm đau, thanh nhiệt giúp giảm các tổn thương tại xương khớp, tăng sức đề kháng.
 • Bài thuốc rượu ngâm: Nâng cao chức năng hệ tiêu hóa, kiện tỳ tiêu thực, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất, thuốc tăng hiệu quả trị bệnh xương khớp. 

Dựa vào mức độ bệnh của mỗi người, lương y nhà thuốc sẽ cân đo và gia giảm liều lượng giữa các bài thuốc nhỏ sao cho phù hợp nhất. Với trường hợp nhẹ, có khi chỉ cần dùng 2 - 3 loại, nặng hơn có thể cần dùng đến cả 4 loại kể trên. 

Đối tượng sử dụng

Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh có thể ứng dụng trong điều trị bệnh thoái hóa khớp cho mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả người có sức đề kháng kém hay có bệnh lý nền: 

 • Người cao tuổi. 
 • Người có sức đề kháng kém
 • Người có bệnh lý tiểu đường, dạ dày, mất ngủ,...
 • Phụ nữ sau sinh 3 tháng trở lên.

Thuốc có hiệu quả điều trị các bệnh lý thoái hóa khớp như: 

 • Thoái hóa khớp gối
 • Thoái hóa khớp háng
 • Thoái hóa khớp cổ tay/cổ chân
 • Thoái hóa khớp vai
 • Thoái hóa khớp ngón tay
 • … 

Thời gian điều trị

Thời gian điều trị bệnh thoái hóa khớp bằng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh ở mỗi ca bệnh cụ thể là không giống nhau. Nếu can thiệp điều trị sớm, thời gian kết thúc liệu trình nhanh hơn và ngược lại. Trung bình dao động từ 2 - 5 tháng. 

 • Trường hợp nhẹ:Các triệu chứng thoái hóa khớp chưa quá nặng, người bệnh vẫn có thể vận động được bình thường thường cần dùng 2 - 4 tháng thuốc. 
 • Trường hợp nặng: Với người bệnh thoái hóa khớp lâu năm, ảnh hưởng đến chức năng đi lại cần nhiều thời gian hơn. Thông thường khoảng từ 4 - 6 tháng thuốc.
Thời gian điều trị

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: "Nhiều người bệnh cảm thấy e ngại dùng thuốc đông y vì thời gian quá lâu. Chính vì vậy, họ thường có xu hướng dùng những loại thuốc có thể "ăn xổi" giúp cải thiện triệu chứng nhanh chóng. 

Tuy nhiên, những giải pháp đó không mang tính chất lâu dài. Thậm chí, khi lạm dụng nhiều, người bệnh có nguy cơ gặp nhiều tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến gan, thận,... 

Do đó, muốn đẩy lùi bệnh toàn diện và an toàn, đông y là cách tốt nhất. Tuy nhiên, người bệnh cần chuẩn bị tinh thần KIÊN TRÌ theo phác đồ, không nên nóng lòng bỏ thuốc giữa chừng, vừa tốn tiền, vừa tốn thời gian mà không được kết quả như mong muốn.

Dù thời gian điều trị ở mỗi người là khác nhau, nhưng nếu tuân thủ theo đúng phác đồ được chỉ dẫn, người bệnh có thể cảm nhận được rõ kết quả theo 3 giai đoạn như sau: 

 • Giai đoạn 1 - Thuốc thẩm thấu và đẩy lùi căn nguyên bệnh: Lúc này thuốc bắt đầu phát huy công dụng, hiện tượng công thuốc sẽ diễn ra 3 - 5 ngày nên người bệnh có xu hướng đau nhiều hơn. Khi độc tố được loại bỏ, cơn đau sẽ giảm dần. 
 • Giai đoạn 2 - Cắt đứt triệu chứng, phục hồi khớp tổn thương: Các tác nhân khi đã được đẩy lùi, khí huyết dần được lưu thông, vùng khớp thoái hóa được bổ sung dưỡng chất nên dần phục hồi tình trạng và ngăn chặn quá trình thoái hóa diễn ra tiếp. 
 • Giai đoạn 3 - Bồi bổ cơ thể, dự phòng tái phát: Phục hồi chức năng tạng phủ, tăng sức đề kháng và giúp hệ xương khớp khỏe mạnh hơn giúp ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát trở lại. 

Ngoài dùng thuốc điều trị, người bệnh có thể kết hợp thêm việc xây dựng chế độ ăn uống khoa học, điều độ hơn. Đồng thời, thực hiện châm cứu, bấm huyệt để giảm đau nhanh chóng cũng như rút ngắn thời gian điều trị. 

Tính an toàn

Lành tính và an toàn là một trong những chìa khóa khiến bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng trị bệnh xuyên suốt hơn 150 năm qua. Trong quá trình ứng dụng, nhà thuốc chưa từng gặp bất kỳ trường hợp nào gặp tác dụng phụ của thuốc. Mọi đối tượng bệnh nhân từ trẻ em, phụ nữ đang mang thai, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi có sức đề kháng kém đều có thể yên tâm dùng phương thuốc này. 

Lý do bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh an toàn, phù hợp mọi đối tượng: 

 • 100% thảo dược có nguồn gốc tự nhiên, đã được nghiên cứu và chứng minh về dược tính, gần như không chứa độc tố. 
 • Đỗ Minh Đường tự cung tự cấp dược liệu bằng hệ thống vườn thuốc riêng, ươm trồng và chăm sóc theo hình thức hữu cơ, không chứa thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học. 
 • Quy trình sơ chế, bào chế dược liệu thực hiện theo dây chuyền nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh và các quy định của Sở Y tế. 

Đồng thời, Đỗ Minh Đường cũng đưa ra lời cam kết về chất lượng dược liệu chuẩn 3 KHÔNG: 

 • KHÔNG nhập dược liệu ngoài thị trường. 
 • KHÔNG Sử dụng chất bảo quản, phân bón hóa học.
 • KHÔNG pha trộn thành phần tân dược, kháng sinh.

Minh chứng cho độ an toàn của thuốc chữa bệnh thoái hóa khớp Đỗ Minh Đường là suốt hơn 150 năm ứng dụng, nhà thuốc chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp tác dụng phụ của thuốc. 

Hướng dẫn sử dụng bài thuốc

Với bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, bệnh nhân có thể lựa chọn một trong hai dạng thuốc là thuốc sắc hoặc được bào chế sẵn để sử dụng phù hợp với nhu cầu:

dong-y

Đối với thuốc sắc

 • Các lương y chia nhỏ thành thang thuốc theo ngày, mỗi ngày 1 thang. 
 • Đun 1,5l nước thuốc trên bếp lửa vừa 30p, sau đó để nguội, chia làm 2,3 bữa mỗi ngày sau ăn và dùng hết trong ngày. 
thuoc-dang-cao-dominhduong

Thuốc dạng cao

 • Người lớn uống 2 lần/ngày. Mỗi lần 1 lấy 1 viên, hòa với 150ml - 200ml nước ấm. Nên uống sau ăn khoảng 30 - 60 phút.  
 • Đối với phụ nữ có thai và phụ nữ cho con bú, người già có nhiều bệnh lý nền sẽ có chỉ định riêng.

Chi phí điều trị

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện nay hỗ trợ người bệnh thăm khám hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bệnh nhân thoái hóa khớp nếu tiếp nhận phác đồ điều trị, chỉ cần chi trả tiền thuốc và tiền vật lý trị liệu (nếu áp dụng). 

Tùy thuộc vào lượng thuốc và thời gian điều trị, chi phí chữa bệnh của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Để biết chi tiết hơn, mọi người nên đến trực tiếp nhà thuốc để được khám và nghe tư vấn trực tiếp từ các lương y, bác sĩ. 

Ngoài chi phí thuốc, nếu người bệnh sử dụng thêm các dịch vụ như châm cứu, bấm huyệt,... sẽ có mức phí riêng. 

Đánh giá của người bệnh và chuyên gia

Bệnh nhân Nguyễn Thị Bách

“Sau 20 ngày dùng thuốc và châm cứu bấm huyệt, tình trạng đau nhức của tôi giảm nhiều. Đến tháng thứ 4, cơn đau gần như hết hẳn, khớp gối và chân tay tôi nhìn chung đều vận động rất thoải mái".

Chú Nguyễn Thế Nghĩa (Hoàng Mai - Hà Nội)

Tôi bị nhiều bệnh cùng lúc nhưng dùng thuốc của Đỗ Minh Đường vẫn có thể chữa khỏi được. Trong quá trình dùng tôi không gặp tác dụng phụ gì cả. Càng dùng càng thấy hiệu quả rõ rệt theo thời gian

Những đánh giá khác của bệnh nhân để lại qua tin nhắn:

messengers
messengers
messengers

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương từng nói:

“Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh có cơ chế điều trị toàn diện, đi sâu vào căn nguyên gây bệnh để trừ tà khí và khôi phục chức năng của tạng phủ.

Nhờ vậy mà hiệu quả giảm đau, phục hồi tổn thương được thể hiện rõ rệt sau một thời gian.” 

 

Chuyên gia điều trị

Hiện nay, tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường có bác sĩ phụ trách điều trị thoái hóa khớp chính là lương y Đỗ Minh Tuấn và lương y Nguyễn Tùng Lâm. 

luong-y-do-minh-tuan-1
Cơ sở Hà Nội - Lương y Đỗ Minh Tuấn
Lương y Đỗ Minh Tuấn phụ trách khám chữa bệnh tại cơ sở Hà Nội. Ông có gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh xương khớp bằng Y học cổ truyền. Rất nhiều bệnh nhân gặp vấn đề về thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp,... đã được lương y Tuấn tiếp nhận và hỗ trợ điều trị khỏi.
bac-si-nguyen-tung-lam (1)
Cơ sở Hồ Chí Minh - Lương y Nguyễn Tùng Lâm
Lương y Nguyễn Tùng Lâm phụ trách điều trị bệnh tại cơ sở Hồ Chí Minh. Ông tốt nghiệp chuyên ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, hiện lương y là Phó giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại cơ sở Hồ Chí Minh. Bệnh nhân được khám và chữa bệnh bởi lương y Lâm đều có những phản hồi, đánh giá tích cực về chuyên môn và sự tận tình, chuyên nghiệp của ông.

Hiện nay bài thuốc chữa thoái hóa khớp của nhà thuốc chúng tôi được phân phối ĐỘC QUYỀN tại hai cơ sở nhà thuốc và được kê đơn bởi các lương y. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc sử dụng bài thuốc, hãy liên hệ tới nhà thuốc theo địa chỉ dưới đây. 

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám bệnh MIỄN PHÍ cho mọi bệnh nhân. Nên nếu trong trường hợp bạn đến khám và không lấy thuốc, nhà thuốc hoàn toàn chi phí nào cả. 

Về chi phí thuốc, mỗi bệnh nhân sẽ có phác đồ điều trị riêng vì vậy chi phí thuốc sẽ khác nhau. Bạn hãy liên hệ đến nhà thuốc, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị và giá thuốc cụ thể.

Chúng tôi cam kết giá thuốc niêm yết, công khai theo quy định.

Với hơn 150 năm nghiên cứu không ngừng nghỉ và ứng dụng bài thuốc vào điều trị thực tế, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã giúp hàng ngàn trường hợp thoát khỏi tình trạng đau nhức khó chịu do các bệnh lý về xương khớp. 

Với bệnh thoái hóa khớp, đây là quá trình lão hóa tự nhiên mà con người ai cũng phải trải qua do vấn đề tuổi tác nên việc điều trị khỏi 100% là không thể. Tuy nhiên, Xương khớp Đỗ Minh có thể điều trị khỏi 90%, giúp người bệnh hết đau, tái tạo sụn khớp, ngăn chặn quá trình thoái hóa, biến chứng.

Người bệnh dùng thuốc ĐÚNG - ĐỦ - ĐỀU kết hợp tập luyện, sinh hoạt, ăn uống khoa học sẽ đạt hiệu quả, không bị tái phát lại bệnh sau nhiều năm, không phải phụ thuộc vào thuốc.

Bình luận (70)

 1. Viện Thái Hà says: Trả lời

  Nhìn mấy loại dược liệu trên bài báo này thấy thuốc của đmđ toàn dược liệu quý và dược liệu tốt thôi nhỉ. Không biết khi bào chế thì có thật sự được như những cái này hay không. Hay lại toàn lấy những loại đâu đâu. Hiện nay trên mạng nổi lên những vụ dược liệu không rõ nguồn gốc các thứ ghê lắm

  1. Bằng Kim says: Trả lời

   Ở đỗ Minh đường họ làm ăn có tiếng rồi bạn ơi khỏi phải lo mấy cái này đâu. Dược liệu của người ta cũng do chính nhà thuốc tự phát triển và sản xuất mà. Nên khỏi phải lo vấn đề nguồn gốc. Hơn nữa nguồn dược liệu của họ cũng có chất lượng rất tốt. Mình thấy có thông tin chứng nhận dược liệu qua kiểm tra của bên y tế cả r https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/dia-chi-chua-benh-thoat-vi-dia-dem-o-dau-tot-an-toan-va-dang-tin-cay-c683a1020496.html

  2. Chân Minh says: Trả lời

   Chuẩn nhé, đợt trước mình có cơ hội thực tập sinh và mình có nghiên cứu chuyên ngành y học cổ truyền thì mình có lựa chọn nghiên cứu về thuốc đông y tại nhà thuốc đỗ Minh đường. Mình có cơ hội vào đây thăm quan với nhà trường và thầy vườn thuốc của họ được chăm sóc rất tốt. Người ta cũng không đưa vào những loại phân bón hóa học mà toàn là phân đạm tự nhiên

 2. Đỗ Nụ says: Trả lời

  Ngoài giờ hành chính thì không biết phòng khám đỗ minh đường có hỗ trợ bệnh nhân không nhỉ? Bà mình bị thoái hóa khớp mình muốn cho bà sang để kiểm tra nhưng đi một mình thì đi không được, đi vào ngày thường thì không có thời gian nên mình muốn tan làm đưa bà sang khám xem thế nào

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Đỗ Nụ,
   Hiện tại, nhà thuốc không hỗ trợ khám ngoài giờ hành chính bạn nhé. Tuy nhiên lịch hoạt động của nhà thuốc là từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần. Chính vì vậy nếu mình không có thời gian đi vào ngày thường, nhà thuốc khuyên bạn nên đưa bà đến khám vào ngày thứ bẩy hoặc chủ nhật trong khung giờ 8h-17h30 bạn nhé. Thông tin đến bạn!

  2. La Hoàn says: Trả lời

   Nhưng đi khám vào cuối tuần thì chi phí có được hỗ trợ tí nào không, chứ mình đi khám ở một vài nơi rồi khám vào cuối tuần chi phí đắt gấp đôi ngày thường

  3. Hồng Ân says: Trả lời

   Ở đỗ minh đường cuối tuần thì chỉ lo vấn đề đông người thôi chứ tiền khám thì không phải lo. Bởi vì bên nhà thuốc họ hỗ trợ khám miễn phí kể cả bác thăm khám ngày thường hay cuối tuần thì vẫn không mất tiền. Bác sĩ ở đây người ta vẫn khám và tư vấn rất nhiệt tình. Tôi đi khám 3 lần ở đây toàn đi cuối tuần thôi

  4. Công Ken says: Trả lời

   Nói thì nói vậy, nhưng làm gì có chỗ nào mà làm ăn không công hả các bác. Thử nghĩ mà xem nếu như thăm khám miễn phí như vậy thì bác sĩ người ta sẽ được gì. Mình nghĩ là họ lại mục đích quảng cáo hay gì đó thôi. Như ở đợt trước mình cũng có thông báo của một cơ sở nọ người ta bảo đi khám miễn phí. Sau đó qua đấy thì quảng cáo thuốc là chính và nếu muốn thăm khám để biết bệnh của mình rõ ràng thì phải đăng ký khám chuyên sâu mà khám chuyên sâu thì mất tiền

  5. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Công Ken,
   Thăm khám miễn phí là chính sách hỗ trợ của nhà thuốc dành cho bệnh nhân. Chính sách này đã được duy trì từ khi nhà thuốc thành lập đến hiện tại, do đó, sẽ không cấ bất cứ chi phí phát sinh nào trong quá trình bác sĩ khám và tư vấn cho người bệnh bạn nhé. Thông tin đến bạn!

 3. Hiền Hồ says: Trả lời

  Nhìn thấy bài thuốc xương khớp đỗ minh có cả thuốc rượu ngâm nữa. Không biết như vậy thì người ta có hỗ trợ gửi thuốc cho mình khi mình ở xa không nhỉ. Gửi thuốc rượu như vậy, có ngâm trước không hay mình về mình tự ngâm. Chứ mình thấy có khả năng mà gửi thì dễ vỡ. Nhưng đến phòng khám để lấy thuốc mình lại không có thời gian và xa nữa

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hiền Hồ,
   Hiện tại, nhà thuốc vẫn đang hỗ trợ gửi thuốc cho tất cả bệnh nhân. Đối với thuốc rượu ngâm thông thường nhà thuốc sẽ ngâm sẵn cho mình trước khi gửi. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm nếu trường hợp nhận thuốc có bất kỳ vấn đề gì về thuốc hãy liên hệ với nhà thuốc nhà thuốc sẽ hỗ trợ đổi trả cho mình. Còn trường hợp mình ở xa quá thì nhà thuốc có thể gửi thang ngâm để người bệnh tự ngâm bạn nhé.Thông tin đến bạn!

  2. Kim Ngân says: Trả lời

   Nhà thuốc cho mình hri khi bệnh nhân đặt thuốc thì chi phí gửi thuốc sẽ do bên bệnh nhân tự trả hay do nhà thuốc trả. Mình thấy thuốc cũng không phải là ít nên chắc chi phí ship cũng cao nhỉ

  3. Mỹ Phượng says: Trả lời

   Về khoản thanh toán tiền gửi hàng thì cái này do mình nhé. Đợt trước mình cũng lấy rồi cũng y chang như vậy. Nếu như lúc đặt thuốc bạn chuyển khoản thanh toán trước đầy đủ cho bên nhà thuốc thì họ sẽ hỗ trợ cho mình tiền gửi hàng. Còn nếu không thì mình chỉ việc cọc trước 500k, hàng về mình trả nốt kèm theo 30 40k phí ship nữa thôi

  4. Hoàng Hạnh says: Trả lời

   Ồ, bên này cũng bắt bệnh nhân phải cọc tiền thuốc trước à, liệu có ok ko vậy? Thấy nhiều nơi họ Hay bảo bệnh nhân cọc tiền. Xong rồi không gửi thuốc đúng như lúc nói

  5. Nhân Nhân says: Trả lời

   Ở đỗ minh đường thì bạn không phải lo vấn đề đó đâu. Người ta đã hoạt động hơn 150 năm nay rồi bạn ạ. Và đây là quy định của người ta rồi. Số tiền cọc thuốc đấy cũng là số tiền để tránh đơn hàng ảo và để người ta bào chế thuốc cho mình đấy. Cho nên không phải lo lắng. Không ai đem cái danh tiếng của mình bao nhiêu năm nay ra để đánh đổi vì mấy cái đấy đâu bạn. Nhà thuốc này vtv hay đưa tin đấy, uy tín nên k sợ nhé

 4. Ti Dương says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa khớp lâu năm, đi lại là phải dùng đến nạng chống. Nếu tôi dùng thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường thì tầm bao lâu là sẽ có hiệu quả vậy

  1. Bích Phương says: Trả lời

   Cái này còn tùy thuộc vào cơ địa của mình nó thích nghi với thuốc như thế nào. Nếu như hợp với thuốc thì nó sẽ nhanh có tác dụng. Nhiều người sử dụng thuốc này tôi thấy cũng nhanh khoảng tầm hai đến ba tháng là cùng. Nhưng nhiều người mà cơ địa không thích ứng tốt thì họ cũng phải dùng lâu hơn một chút. Thuốc nam cũng khó đòi hỏi nhanh như thuốc tây y được

  2. Vũ Thảo says: Trả lời

   Hồi mình dùng thì cũng mất 3 tháng đấy bạn ạ. Thời gian đầu thì khá là mất thời gian để thuốc làm quen với cơ thể của mình. Tại vì lúc đầu mình bị khá nặng, đi lại cũng thấy đau rất khó chịu. bắt đầu dùng thuốc hai tuần đầu thì chưa thấy dấu hiệu gì, nhưng đến tuần thứ ba bắt đầu cảm nhận được thuốc nó ngấm vào cơ thể thì nó nhẹ hẳn đi, cảm giác như cơ thể vận động dễ dàng hơn một chút. sau một thời gian thì tình trạng tiếp tục được cải thiện lên. Mình đã có thể đi lại nhẹ nhàng và vận động nhẹ nhàng không thấy đau nhiều như lúc chưa dùng thuốc. Sau đó mình tiếp tục kiên trì sử dụng thuốc vàoliều trình tháng thứ 2 tình trạng tiếp tục được cải thiện mình đã có thể đi lại nhẹ nhàng mà không cảm thấy đau nhức nhiều như trước kia. Lúc này bệnh được kiểm soát tầm khoảng 60 %. Sau khi mình tiếp tục sử dụng đến tháng thứ 3 thì tình trạng lai được cải thiện thêm khoảng 80 %. Rồi mình còn bổ sung thêm nhiều loại thực phẩm chức năng nữa. Mình cũng vận động nhẹ nhàng tập thể dục như bác sĩ khuyên. Rồi mình dùng hết liệu trình cuối cùng cho đến tận bây giờ bệnh kiểm soát được khoảng 90 %. Và khá là ổn định. Mình cũng thường xuyên tập thể Dục để cho cơ được vận động ổn định. bạn tham khảo thêm ở đây này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/thoai-hoa-khop-goi-la-gi-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-c683a992652.html?preview=1

  3. Tú Nguyễn says: Trả lời

   Chị dùng thuốc lâu như vậy có gặp biến chứng gì không ạ? Em thấy nhiều người bảo sử dụng thuốc đông y thường sử dụng lâu nhưng cũng không nghĩ nó lâu đến như vậy

  4. Lê Thị Vân Anh says: Trả lời

   Thuốc đông y của nhà đỗ minh này nó lành tính lắm bạn ạ. Nên mình không phải lo vấn đề về biến chứng hay gì đâu. Có thể sử dụng thuốc bình thường nhé. Đợt mình cũng dùng hết ba tháng chẳng có vấn đề gì

 5. Đỗ Huyền says: Trả lời

  Bà ngoại nhà mình bị thoái hóa khớp khá năng. Đi khám bác sĩ cũng bảo mổ, mà người nhà mình sợ biến chứng vì cũng có tuổi rồi nên không dám cho mổ. Không biết trường hợp cao tuổi như bà mình thì có dùng được thuốc đmđ hay không

  1. Vân Anh says: Trả lời

   Bệnh nhân cao tuổi có thể sử dụng bài thuốc này bình thường. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tối đa nhất thì mình khuyên bạn nên cho người nhà đến gặp bác sĩ họ sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho mình đưa ra một lộ trình cá nhân phù hợp

  2. Phương Thanh says: Trả lời

   Bạn cứ yên tâm mà sang phòng khám lấy thuốc về cho bà dùng đi. Ông mình năm nay 72 tuổi, cũng đang sử dụng thuốc này được hơn hai tháng rồi. Thì tình trạng cũng dần ổn định và được cải thiện lên rất nhiều rồi đấy. https://vtc.vn/bai-thuoc-nam-danh-bat-thoai-hoa-khop-tan-goc-ar406530.html

 6. Nguyễn Văn Tuân says: Trả lời

  Quy trình thăm khám xươg khớp ở đỗ Minh đường như thế nào? Đến đó thăm khám có phải đặt lịch khám trước hay không nhỉ

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Văn Tuân,
   Hiện tại, khi bệnh nhân thăm khám tại nhà thuốc thì không bắt buộc đặt lịch trước bạn nhé. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian cũng như tránh phải chờ đợi vào những hôm đông thì nhà thuốc khuyến khích người bệnh nên đặt lịch trước để được ưu tiên khi đến khám bạn nhé. Thông tin đến bạn!

  2. Hoàng Thảo Đỗ says: Trả lời

   Đặt lịch khám ở đỗ minh đường thì không bắt buộc nhưng ai muốn đi khám vào cuối tuần nhất là ngày chủ nhật muốn nhanh và chủ động về thời gian thì nên đặt lịch nhé. Bởi vì thường bệnh nhân sẽ rất đông. Nếu không đặt lịch trước thì qua đó chờ là rất lâu đấy

 7. Ngọc Ánh says: Trả lời

  Tôi có tìm hiểu về phòng khám Đỗ Minh Đường thì có bác sĩ đỗ Minh Tuấn được đánh giá khá cao. Không biết hiện nay bác sĩ đỗ Minh Tuấn đang làm việc tại cơ sở nào

  1. Yến Nhi says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn đang làm tại cơ sở miền Bắc của nhà thuốc đỗ Minh đường bạn ơi. Tuần vừa rồi mình cũng qua thăm khám với bác sĩ Tuấn đây. Bác sĩ nhiệt tình, kê đơn thuốc cũng chuẩn lắm

  2. Lê Cảnh says: Trả lời

   Nói làm gì nữa. Bác sĩ Tuấn này ngoài là một giám đốc chuyên môn trong nghiên cứu phát triển sản phẩm bác sĩ Tuấn còn là một con cháu của dòng họ đỗ mình và trực tiếp làm việc tại phòng khám luôn mà. Mình qua đây hai lần cũng toàn đặt lịch thăm khám với bác sĩ Tuấn thôi. Thấy trên VTV nhiều giải thưởng khen thưởng với cả mời làm cố vấn chương trình chăm sóc sức khỏe nhiều lắm

  3. thuỳ my says: Trả lời

   nếu đi khám vào ngày chủ nhật bác sĩ Tuấn có khám không? Thấy lịch ở bên đỗ Minh đường có làm việc cả những ngày này, mình muốn qua khám nhưng phải được khám với bác sĩ Tuấn

  4. Văn Mai Anh says: Trả lời

   Có khám nha chế ơi. Mình đi khám cũng kham cuối tuần nè, được bác sĩ hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình luôn. Trời ơi nhiệt tình và trách nhiệm thì khỏi phải nói, mình là một cái đứa hay hỏi. Đợt mình bị thoái hóa khớp xong đi khám ở viện kia thì người ta hỏi cũng không yên tâm nhưng qua bác sĩ Tuấn khám thì bác sĩ tận tâm lắm, hỏi đến đâu bác sĩ cũng sẵn sàng trả lời cho

  5. Lan Thanh says: Trả lời

   Mình có thể đặt lịch khám riêng với bác sĩ Đỗ Minh Tuấn này không chị Thùy My ơi? Em muốn đưa má em qua khám ạ

 8. Vân Hảo says: Trả lời

  Thoái hóa khớp thì nên mổ hay không? Bác sĩ khuyên bà nội mình mổ, mình thấy cũng không yên tâm lắm vì nói rằng mồ cũng có khả năng xảy ra biến chứng

  1. Quỳnh Quỳnh says: Trả lời

   Bây giờ đông y có nhiều bài thuốc hay lắm bạn à. Có nhiều người đi việt Việt trả về dùng thuốc đông y vẫn có thể kiểm soát được bệnh một cách tốt. Mình nghĩ nếu như bạn đang phân vân thì nên cho sử dụng đồng ý thử xem, thuốc đông y còn lành tính, an toàn cho ng già

 9. Việt Linh says: Trả lời

  Trước đây thì em cũng không có làm việc gì nặng nhọc cả. Công việc của em là làm văn phòng, nhưng dạo gần đây em thường xuyên thấy đau 2 khớp gối, mỗi lần đứng lên dồn áp lực xuống là nó tê bì, rất khó đi lại. K biết có phải là thoái hoá khớp gối k ạ?

 10. Kimm Sangg says: Trả lời

  Cứ bị đau đầu gối là có nguy cơ bị thoái hóa khớp à? Còn có biểu hiện nào khác nữa không vậy?

 11. Ma Kết says: Trả lời

  Nhiều trường hợp cũng uống thuốc đông y mà bị ngộ độc với phù nề nên cũng hơi sợ, k biết thuốc xương khớp đỗ minh có đáng tin cậy không

  1. Lù Thị Theo says: Trả lời

   Mình dùng bài thuốc xương khớp đô xminh 2 tháng nay không thấy có vấn đề gì cả, chắc là cũng an toàn đó. Nếu mà có vấn đề gì thì chắc mình đã bị lâu rồi chứ không đợi đến giờ đâu. Còn thuốc uống vào mà bị ngộ độc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe là thuốc dùng dược liệu kém chất lượng hoặc pha trộn linh tinh đó bạn

  2. Tống Hoàii Phưnn says: Trả lời

   Lúc mình mua bài thuốc xương khớp đỗ minh cũng tìm hiểu kỹ lắm, nghe đầu là thành phần của bài thuốc xương khớp đỗ minh được lấy từ vườn thuốc của đỗ minh đường luôn mà không hiểu sao mình dùng bài thuốc vẫn thấy có cảm giác đau nhức khớp, đau hơn cả lúc chưa dùng

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Tống Hoàii Phưnn,
   Một số trường hợp khi dùng bài thuốc sẽ có hiện tượng bị đau nhức hơn tuy nhiên đây không phải là tác dụng phụ của thuốc khi dùng nên bạn không cần quá lo lắng nhé. Thành phần thuốc ngấm vào cơ thế và tiến hành bài trừ độc tố ra ngoài, do đó sẽ có hiện tượng đau nhức tạm thời trong vài ngày và sẽ tự thuyên giảm. Bạn hãy tiếp tục sử dụng thuốc theo đúng phác đồ mà bác sĩ tư vấn nhé. Trong quá rtifnh sử dụng, nếu có vấn đề gì, bạn có thể liên hệ đến số hotline 0963 302 349 để được bác sĩ hỗ trợ nhé. Thông tin gửi bạn!

 12. Lan Anh says: Trả lời

  Có được dùng thêm thực phẩm chức năng khi uống bài thuốc xương khớp đỗ minh không nhà thuốc? em muốn dùng thêm để hỗ trợ thêm cho nhanh nhết đau

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Lan Anh,
   Bài thuốc xương khớp đỗ minh ngoài tác dụng điều trị bệnh thì còn có tác dụng nâng cao sức đề kháng từ đó giúp hạn chế nguy cơ bệnh tái phát và giúp hỗ trợ phục hồi chức năng vận động. Bạn không cần thiết phải dùng thêm thuốc bổ trợ hay thực phẩm chức năng nhé. Bạn có thể dùng thực phẩm chức năng để hỗ trợ chức năng vận động của xương khớp sau khi kết thúc liệu trình điều trị nhé. Thân ái!

 13. Lê Thanh Thúy says: Trả lời

  Trên báo vtc có bài đưa tin giới thiệu về thuốc xương khớp đỗ minh chắc là loại này thuốc tốt, không gây hai cho sức khỏe gì đâu nhỉ. Mình thấy trên mạng có nhiều vụ phốt thuốc đông y kém chất lượng nên cũng hơi sợ https://vtc.vn/bai-thuoc-nam-danh-bat-thoai-hoa-khop-tan-goc-d406530.html

  1. Lê Thị Kim Thoa says: Trả lời

   VTC là báo lớn đó, tin tức đưa tin trên này đều có xác thực cả chắc là bài thuốc đã được kiểm tra về độ an toàn với chất lượng các thứ rồi đó. Nếu mà thuốc gây hại cho sức khỏe thì đã bị phốt

  2. Đinh Thị Thu Hiền says: Trả lời

   Có bệnh thoái hóa khớp thì cứ mua về mà dùng, thuốc uy tín, chất lượng, không phải thuốc đông y trôi nổi trên thị trường đâu. Có kiểm định về độ an toàn và chất lượng luôn rồi. Chồng tôi mua bài thuốc về dùng hơn 1 tháng nay không có vấn đề gì xấu hết, đỡ đau khớp gối hơn hẳn, bác sĩ tư vấn cho dùng 3 liệu trình xương khớp đỗ minh. Mong là dùng xong liệu trình sẽ ổn

  3. Bé Ty says: Trả lời

   Uống 1 tháng mới đỡ hơn à, có lâu quá không chị tại em cũng đang tính mua loại này cho chồng em dùng mà chồng em thì có bệnh nền dạ dày, uống thuốc lâu quá em sợ ảnh hưởng. Bài viết cũng có ghi liệu trình có rượu thuốc nên em cũng hơi lo

  4. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Bé Ty
   Bài thuốc xương khớp đỗ minh là thuốc đông y, cơ chế hoạt động của bài thuốc chậm hơn so với thuốc tây nên cần sử dụng trong khoảng thời gian dài. Trung bình bệnh nhân cần dùng từ 2 đến 3 liệu trình xương khớp đỗ minh để bệnh được thuyên giảm. Bài thuốc được kê đơn cá nhân hóa theo tình trạng sức khỏe của người bệnh, bác sĩ sẽ gia giảm, điều chỉnh các bài thuốc nhỏ sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe và bệnh lý nền của bệnh nhân. Bạn vui lòng đưa chồng đến nhà thuốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé. Địa chỉ của nhà thuốc tại:
   – Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Thân ái!

  5. Nguyễn Thư says: Trả lời

   T bị thoái hóa khớp gối dùng 3 liệu trình xương khớp đỗ minh là ổn luôn rồi này. Liệu trình t dùng có ba bài thuốc hoạt huyết bổ thận, bổ gan giải độc và thuốc trị bệnh xương khớp. Uống thuốc nửa tháng là thấy đỡ đau khớp hơn, cơn đau nó nhẹ hơn chứ không bị cứng, đau nhức nhối nữa. Dùng đều 4 bài thuốc mỗi ngày vừa uống vừa để ý thấy bệnh có nhiều biến chuyển tích cực hơn hẳn. Khớp đã bị đau nhức, ngày trc ngủ dậy là đau cứng không co duỗi được. Đi nhiều cũng bị đau cứng khớp luôn. dùng bài thuốc xong thì đỡ đau nhức hơn, không bị đau nhiều nữa nên đi lại cũng thoải mái,d ễ chịu hơn, vận động cũng linh hoạt. KHớp đỡ sưng đỏ, không bị nóng nữa. Dùng xong 2 liệu trình xương khớp đỗ minh đi khám lại bác sĩ cũng bảo tình trạng sức khỏe đã đỡ hơn nhiều, bệnh lý đỡ hơn. Bác sĩ bên nhà thuốc tư vấn cho mình dùng thêm 1 liệu trình xương khớp đỗ minh nữa, dùng xong là không còn đau nhức nữa luôn. Không bị đau nhức khớp, cử động linh hoạt. Ăn uống ngủ nghỉ cũng tốt hơn, người có sức đề kháng nên thấy phấn chấn. Đầu tư 3 tháng cũng đáng tiền lắm. Mỗi tội dùng thuốc hơi lâu một tí thôi, quan trọng là thuốc có tác dụng, dùng xong không bị đau lại

 14. Thúy Hằng says: Trả lời

  Thuốc xương khớp đỗ minh điều chế sẵn ở dạng cao uống có đảm bảo hiệu quả nữa không vậy?

  1. Hoa Lee says: Trả lời

   mẹ tôi uống vài tuần mới thấy hiệu quả, chắc là thuốc cũng có tác dụng như thuốc đun sắc thôi, kiểu chậm mà chắc. Mua dạng đun sắc truyền thống thì hơi mất thời gian đó, mua dạng điều chế sẵn mà nhà thuốc bán về uống cho tiện. Chỉ cần pha với nước nóng là có thuốc uống rồi

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thúy Hằng,
   Bài thuốc xương khớp đỗ minh ngoài dạng kê đơn bốc theo thang thì thuốc còn được điều chế sẵn ở dạng cao mềm. Nhà thuốc sẽ đun sắc thuốc, tách chiết và cô đặc về dạng cao mềm để bệnh nhân tiện sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị. Thành phần của bài thuốc sử dụng thảo dược thiên nhiên, không pha trộn tân dược nên bạn có thể yên tâm về tính hiệu quả bạn nhé. Thông tin gửi bạn!

 15. Phạm Vân says: Trả lời

  Cho hỏi chút khi khám xk ở nhà thuốc đỗ minh thì mình khám như thế nào vậy ? Có phải chụp chiếu gì không ạ tại vì mình chưa đi khám bệnh đông y bao giờ nên không rõ lắm

  1. Trần Thị Linh Phương says: Trả lời

   Mình cũng tò mò về quy trình khám bệnh đông y. Mỗi lần đi khám ở bệnh viện khám là phải làm đủ thứ thủ tục chụp chiếu. May mà có bảo hiểm nên cũng đỡ được một khoản kinh phí

  2. Thulieu Đỗ says: Trả lời

   Bên nhà thuốc đỗ minh đường khám không cần chụp chiếu gì đâu, bác sĩ bắt mạch, tứ chẩn để xác định nguyên nhân gây bệnh rồi tư vấn phác đồ điều trị cho mình. Bên này khám đơn giản lắm, mất tầm 10-15p vừa khám bệnh vừa tư vấn và giải đáp thắc mắc là xong. Ra lấy thuốc về uống theo hướng dẫn của bác sĩ là được

  3. Nguyễn Thị Cẩm Nhiên says: Trả lời

   Cho hỏi phương pháp tứ chẩn là như nào? Khám theo phương pháp này có tốn nhiều tiền không?

  4. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Thị Cẩm Nhiên,
   Tứ chẩn là phương pháp khám bệnh của đông y. Bác sĩ sẽ dựa vào các bộ phận trên mặt, lưỡi để đưa ra kết luận về bệnh. Bởi những bộ phận này phản ánh chính xác nhất những vấn đề liên quan đến tạng phủ bên trong và tư vấn phác đồ điều trị một cách hiệu quả nhất. Hiện tại, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang hỗ trợ khám miễn phí cho bệnh nhân nên bạn không cần lo lắng về vấn đề chi phí nhé. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phương pháp tứ chẩn tại link sau. Trân trọng! https://thethaovanhoa.vn/tu-chan-phuong-phap-kham-benh-ke-thua-tinh-hoa-yhct-cua-nha-thuoc-do-minh-duong-20221110114210819.htm

 16. Nguyễn Thị Thắm says: Trả lời

  Thoái hóa khớp gối này có chữa được không hay chỉ đỡ được thời gian xong lại bị tiếp. Thấy nhiều người cứ đau xong lại hết đau rồi lại bị đau tiếp

 17. Phạm Thị Ngọc Hân says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường hình như có dịch vụ tư vấn online, gửi thuốc về tận nhà cho bệnh nhân thì phải. không biết dịch vụ này kê đơn thuốc có chuẩn xác không?

  1. Thanh Thảo says: Trả lời

   Có dịch vụ tư vấn online mà, đi lại không tiện thì gọi điện cho nhà thuốc để mua thuốc. Mình cũng mua bài thuốc này qua dịch vụ đó, uống theo đơn bác sĩ tư vấn 2 tháng rồi. Bác sĩ tư vấn qua điện thoại cũng chi tiết cụ thể lắm chứ không tư vấn qua loa như bọn đông y bẩn đâu. Bác sĩ còn hỗ trợ từ xa cho bệnh nhân nữa, có vấn đề gì sẵn sàng giải đáp. Mình mua thuốc qua dịch vụ này vừa có thuốc để uống vừa tiết kiệm được một khoản chi phí đi lại nữa

  2. Ngọc Nhã says: Trả lời

   Chi phí vận chuyển có được hỗ trợ gì không vì chồng tôi đang ở nước ngoài. Tính mua bài thuốc này về cho ông xã mà ko biết cách gửi. Nhờ nhà thuốc gửi đi luôn cho tiện

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Ngọc Nhã,
   Nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc đi nước ngoài cho bệnh nhân. Tùy theo đơn thuốc, nhà thuốc sẽ báo giá về mặt chi phí cho bệnh nhân sau. Bạn vui lòng nhắn bệnh nhân liên hệ với nhà thuốc qua facebook có dấu tích xanh để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc nhé. Thông tin gửi bạn!

 18. Ánh Tuyết says: Trả lời

  Có cần phải kiêng khem cái gì khi dùng bài thuốc xương khớp đỗ minh không bác sĩ ơi?

  1. Đinh Nguyễn Huyền Trinh says: Trả lời

   Xác định có bệnh là cần phải kiêng khem, ăn uống cho cẩn thận để hỗ trợ điều trị bệnh cho hiệu quả. Dùng liệu trình xương khớp đỗ minh thì kiêng đồ nếp, kiêng măng chua, cà pháo, chuối tiêu, đồ cay nóng, nhộng tằm, cá mè, thịt chó, thịt gà. Tránh hoặc hạn chế các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá. Tập thể dục thể thao nhẹ nhàng nữa

 19. Hoàng Anh says: Trả lời

  Mẹ em bị đau khớp gối, có bị sưng đỏ , uống thuốc mãi mà không khỏi. Nếu mà đi phẫu thuật thì có giúp cải thiện tình trạng không ạ, vì để lâu em sợ ảnh hưởng đến việc đi lại của mẹ em . Giờ đi là cứ kêu đau nhức

 20. Phạm Thị Thu Phương says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có làm việc vào cuối tuần không nhỉ? Mình ngại đi khám trong tuần vì cũng hơi nhiều việc

  1. Ngọc Hân says: Trả lời

   Em đang tính đưa bố qua nhà thuốc đỗ minh đường khám xem bệnh thoái hóa khớp gối dạo này sao . Thời tiết mấy nay mưa nắng thấy thường bố cứ kêu khó chịu, nhức mỏi, đau nhức cả đêm luôn ấy.

  2. Thanh Trúc says: Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường có làm việc vào cuối tuần đó. Họ làm từ thứ 2 đến chủ nhậ, giờ giấc thoải mái lắm nên mình muốn qua khám bệnh lúc nào cũng được. nhưng mà có lẽ đi khám cuối tuần sẽ hơi bị đông , chủ động hẹn lịch trước rồi qua khám cho chắc ăn. số điện thoại đây này 0963 302 349

 21. Trần Vy says: Trả lời

  Cho xin thông tin về bác sĩ đỗ minh tuấn của nhà thuốc đỗ minh đường để tham khảo với mọi người ơi. Nghe nhiều người rv bác sĩ tuấn kê đơn thuốc mát tay lắm

  1. Đỗ Ngọc Mai says: Trả lời

   Bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm thăm khám bệnh rồi. Bác sĩ tuấn đang là giám đốc chuyên môn của nhà thuốc đỗ minh đường đó, có hơn 20 năm kinh nghiệm thăm khám bệnh luôn rồi. Bác sĩ cũng có tham gia vào chương trình tư vấn sức khỏe trên kênh vtv2, siêu giỏi, uy tín nên cứ yên tâm, vnexpress có viết bài về bác đây https://vnexpress.net/luong-y-do-minh-tuan-nhan-danh-hieu-tinh-hoa-y-hoc-co-truyen-4527707.html

  2. Nguyễn Ngọc Trâm says: Trả lời

   Bác sĩ tuấn làm ở cơ sở nào thế bạn? Mình đang tính book lịch khám bệnh với bác sĩ tuấn cho bố mình

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger