Giải Pháp Điều Trị Bệnh Phát Ban Trên Da

Phát ban, nổi mẩn đỏ trên da tưởng chừng là vấn đề đơn giản, tuy nhiên nếu không điều trị có thể dẫn đến nhiễm trùng da, khiến mọi người tự ti, xấu hổ. Vậy làm thế nào để giải quyết dứt điểm tình trạng này? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Điều trị phát ban, nổi mẩn đỏ bằng YHCT

Theo quan niệm của y học cổ truyền (YHCT), cơ thể bị nhiễm phong hàn, phong nhiệt, phong thấp dẫn đến sự tích tụ độc tố ở ngoài da và sinh ra tình trạng phát ban, nổi mẩn đỏ khó chịu. Không những vậy, khi các tạng phủ trong cơ thể hoạt động suy yếu, độc tố không được đào thải hết ra ngoài, tích tụ nhiều khiến huyết nhiệt, huyết ứ và dẫn đến hiện tượng phát ban, nổi mẩn đỏ.

Nói về cách điều trị, nếu như thuốc Tây chỉ tập trung giảm triệu chứng thì Đông y, hay nói chính xác hơn là YHCT sẽ tác động sâu vào trong cơ thể, vừa có tác dụng cắt đứt triệu chứng bệnh vừa tăng cường sức khỏe. Theo đó, các bài thuốc nam chữa phát ban, nổi mẩn đỏ sẽ lấy tiêu độc, trừ tà làm cốt lõi, kháng viêm, định thần làm bổ trợ để xử lý tận gốc nguyên nhân gây bệnh.

Ngoài yếu tố hiệu quả, điều trị bệnh phát ban bằng YHCT còn mang đến những ưu điểm khác là lành tính, phù hợp với mọi đối tượng, ngừa bệnh tái phát.

Hiểu rõ nguyên lý bệnh hình thành cũng như nguyên tắc trị bệnh theo YHCT, Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi cũng đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc gia truyền giúp giải quyết ổn thỏa tình trạng phát ban, nổi mẩn đỏ trên da.

Điều trị phát ban, nổi mẩn đỏ bằng YHCT

Bài thuốc trị phát ban của Đỗ Minh Đường

Để hiểu rõ hơn về bài thuốc nam Đỗ Minh Đường điều trị bệnh phát ban, nổi mẩn đỏ, mẩn ngứa trên da, mời độc giả theo dõi chi tiết nội dung dưới đây:

Bài thuốc trị phát ban của Đỗ Minh Đường

Nguồn gốc ra đời

Bài thuốc ra đời từ những năm đầu thế kỷ XIX, được nghiên cứu và bào chế bởi cố lương y Đỗ Minh Mon (truyền nhân đời thứ 2 của dòng họ Đỗ Minh). Cố lương y nghiên cứu nên bài thuốc này sau khi thấy một loạt người dân trong làng ở Phủ Lý, Hà Nam vô duyên vô cớ bị nổi mẩn đỏ khó chịu trên da.

Bài thuốc chữa phát ban, nổi mẩn đỏ của dòng họ Đỗ Minh khi mới ra đời chỉ chứa có vài thành phần dược liệu đơn giản. Sau khi được các đời lương y tiếp theo kế thừa và tối ưu, bài thuốc đã dần hoàn thiện. Hiện, bài thuốc được gửi tới người bệnh là phiên bản hoàn chỉnh nhất, đã được truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh là Thầy thuốc nam ưu tú Đỗ Minh Tuấn - GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường và các cộng sự hoàn thiện, phát triển.

Thành phần

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa phát ban được hình thành từ sự kết hợp của gần 50 vị thuốc khác nhau. Mỗi cây thuốc có thành phần dược tính khác nhau, nhưng khi kết hợp lại theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN 5 đời dòng họ Đỗ Minh, nó sẽ tạo thành một bài thuốc hoàn chỉnh.

Một số dược liệu không thể thiếu trong bài thuốc:

 • Cà gai leo: Có tính ấm, vị hơi the, thường được sử dụng trong các bài thuốc nam trị dị ứng, phát ban vì có tác dụng tán phong thấp, tiêu độc, tiêu viêm,...
 • Cây hạnh phúc: Hay còn có một số tên gọi khác là mai dương, cây ngủ, cây hợp hoan, có vị ngọt, tính bình.
 • Bồ công anh: Là dược liệu có vị ngọt, đắng, tính hàn, quy vào ác kinh tỳ, vị, thận, đại tràng,... Nó có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm hiệu quả.
 • Diệp hạ châu: Theo Đông y, diệp hạ châu có tính mát, vị hơi đắng, có tác dụng tiêu viêm, tiêu độc, sát trùng, tán ứ, thông huyết mạch và lợi tiểu.

Ngoài những vị thuốc kể trên, bài thuốc nam chữa phát ban, nổi mẩn đỏ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi còn sử dụng thêm một số dược liệu khác như xích đồng đỏ, sài hồ nam, nhân trần, lá chanh, bách bộ, hoàng kỳ,...

Bài thuốc trị phát ban của Đỗ Minh Đường

Cơ chế điều trị

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa phát ban, nổi mẩn đỏ được bào chế theo nguyên lý trị bệnh của YHCT, lấy tiêu độc, trừ tà làm cốt lõi, kháng viêm, định thần làm bổ trợ. Bài thuốc mang đến tác dụng SONG TIÊU - ĐỒNG DƯỠNG:

Cơ chế điều trị
 • Loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh, cân bằng âm dương trong cơ thể
 • Kháng viêm, tiêu độc, đào thải hết độc tố ra ngoài cơ thể
 • Mát gan, bổ thận, dưỡng huyết, tăng cường chức năng tạng phủ
 • Phục hồi làn da đang bị tổn thương, chấm dứt nổi mẩn đỏ, phát ban
 • Cải thiện sức đề kháng cho người bệnh, chặn đứng bệnh tái phát.

Bài thuốc nam chữa phát ban, nổi mẩn đỏ của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi gồm có 3 phương thuốc nhỏ và công dụng từng loại như sau:

 • Thuốc điều trị bệnh: Thẩm thấu sâu vào bên trong, tác động đến từng ngõ ngách trong cơ thể để đẩy lùi tận gốc nguyên nhân gây bệnh, tiêu trừ tà khí, mạnh chính khí, trị bệnh dứt điểm.
 • Thuốc bổ gan dưỡng huyết: Bồi bổ cơ thể, mát gan, tăng cường chức năng gan.
 • Thuốc bổ thận giải độc: Tiêu viêm, giải độc, đào thải độc tố, tăng cường chức năng thận.

Để đạt được kết quả điều trị như vậy, trong thời gian dùng thuốc, mọi người nên tuân thủ đúng theo chỉ định của các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc.

Đối tượng sử dụng

Được bào chế từ 100% thành phần dược liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng, bài thuốc chữa phát ban của chúng tôi dùng được cho các trường hợp bệnh nhân đặc biệt là:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi
 • Bà bầu
 • Phụ nữ đang cho con bú
 • Người già
 • Bệnh nhân bị phát ban kèm theo bệnh lý nền là dạ dày, tiểu đường,...

Bài thuốc của chúng tôi phù hợp cho người bị:

 • Phát ban, nổi mẩn đỏ cấp tính
 • Phát ban, nổi mẩn đỏ mãn tính
 • Phát ban, nổi mẩn đỏ do dị ứng

Thời gian điều trị

Thời gian điều trị bệnh phát ban đỏ, nổi mẩn đỏ bằng bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh như sau:

Tình trạng bệnh nhẹ: Người bệnh sẽ được tư vấn dùng thuốc trong khoảng 2 tháng, tương ứng với 2 liệu trình.

Tình trạng bệnh nặng: Thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn, khoảng 3-4 tháng. Trong trường hợp người bệnh có thể trạng, sức đề kháng kém, nhiều bệnh lý nền thì thời gian dùng thuốc có thể kéo dài hơn.

Thời gian điều trị

Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết: “Để bài thuốc nam của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi mang lại hiệu quả điều trị tốt tình trạng phát ban, nổi mẩn đỏ, mọi người nên dùng thuốc đúng theo chỉ định.

Đây là thuốc nam nên thời gian tác động tới bệnh sẽ chậm hơn so với thuốc Tây. Với cơ chế trị bệnh tận gốc, vừa hỗ trợ điều trị bệnh vừa tăng sức đề kháng, bài thuốc nam của chúng tôi cần có thời gian để thẩm thấu sâu vào bên trong cơ thể và phát huy tác dụng. 

Trong quá trình sử dụng thuốc, tôi hoặc các lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường sẽ thường xuyên liên hệ tới mọi người để kiểm tra xem tình hình tiến triển bệnh đến đâu để có phương hướng điều chỉnh cho phù hợp. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng người bệnh cho đến khi khỏi thì thôi, tuyệt đối không có tình trạng “đem con bỏ chợ” như nhiều đơn vị khác”.

 • 5-15 ngày đầu dùng thuốc: Tình trạng phát ban, nổi mẩn đỏ, mẩn ngứa có thể nhiều hơn trước. Đây là tình trạng thuốc đang hỗ trợ kháng viêm, đào thải hết độc tố ra ngoài cơ thể.
 • 15-30 ngày tiếp theo: Thuốc tác động để giảm các triệu chứng bệnh, kháng khuẩn, tiêu viêm.
 • 30-60 ngày tiếp: Thuốc hỗ trợ phục hồi tổn thương tạng phủ, đẩy lùi tà khí, mạnh chính khí, thiết lập hàng rào bảo vệ kiên cố để các tác nhân gây bệnh bên ngoài không thể xâm nhập vào cơ thể.

Bên cạnh dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa phát ban, lương y Tuấn cũng khuyên người bệnh nên xây dựng một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học.

Tính an toàn

Chữa phát ban đỏ, nổi mẩn đỏ trên da bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, người bệnh sẽ không gặp tác dụng phụ vì: 

Dược liệu sử dụng trong bài thuốc có nguồn gốc rõ ràng: Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi hiện đã phát triển được 3 vườn thảo dược sạch hữu cơ, ươm trồng hơn 100 giống cây thuốc quý. Mỗi cây thuốc được tưới tiêu, chăm sóc cẩn thận. Chúng tôi không sử dụng hóa chất độc hại nên từng dược liệu đảm bảo về chất lượng. 

Dược liệu chuẩn sạch, được kiểm định cẩn thận trước khi đưa vào sử dụng: Có đến 90% cây thuốc có trong bài thuốc nam này được chúng tôi thu hái tại 3 vườn thảo dược sạch hữu cơ kể tên, 10% còn lại, chúng tôi sẽ đến các vùng rừng núi để tìm kiếm. 

Mỗi cây thuốc trước khi có mặt trong bảng thành phần vàng của bài thuốc chữa phát ban Đỗ Minh đều được lương y Tuấn cùng cộng sự nghiên cứu cẩn thận về chất lượng và thành phần dược tính. Mỗi vị thuốc có hàm lượng dược tính cao, chuẩn sạch 100%, đảm bảo an toàn, lành tính.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết bài thuốc này không trộn lẫn tân dược cũng như chất bảo quản. Vì thế, trong gần 3 thế kỷ qua, bài thuốc của chúng tôi đã được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và không một ai gặp tác dụng phụ.

Hướng dẫn sử dụng

Bài thuốc chữa dị ứng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có 2 cách dùng như sau:

bai-thuoc-me-day-do-minh-cao

Thuốc dạng cao

Hòa tan trực tiếp cao thuốc với nước nóng rồi uống dần dần. Hoặc có thể nhai trực tiếp cao thuốc.

viem-lo-tuyen-co-tu-cung-dong-y2

Thuốc thang

Trước khi sử dụng cần phải đun sắc thuốc, mỗi thang thuốc sau khi đun cần thuốc hết trong ngày, tránh để qua đêm.

Chi phí điều trị

Trước khi kê đơn thuốc chính xác cho người bệnh, các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc chúng tôi cần phải có bước thăm khám và tư vấn. Thăm khám sẽ được thực hiện theo quy trình tứ chẩn của YHCT, đó là:

 • Vọng chẩn: Nhìn, quan sát sắc mặt; tình trạng da; màu sắc sa; màu sắc những nốt phát ban,...
 • Văn chẩn: Nghe, ngửi hơi thở, tiếng nói của bệnh nhân
 • Vấn chẩn: Hỏi đáp về tiền sử bệnh lý của bệnh nhân, của gia đình; hỏi về triệu chứng,.... Nói chung là các lương y, bác sĩ sẽ hỏi những câu hỏi liên quan đến tình trạng phát ban, nổi mẩn đỏ của bạn.
 • Thiết chẩn: Bắt mạch để xác định xem tạng phủ bên trong cơ thể hoạt động có tốt không, âm dương trong cơ thể có cân bằng không,...

Thông qua những bước đó, các lương y sẽ đánh giá chính xác tình trạng bệnh của mỗi người để từ đó tư vấn hướng giải quyết hiệu quả và phù hợp nhất. Và toàn bộ quy trình này, người bệnh sẽ KHÔNG MẤT MỘT ĐỒNG NÀO. Nhà thuốc chúng tôi MIỄN PHÍ dịch vụ thăm khám và tư vấn.

Sau khi tư vấn, nếu người bệnh đồng ý lấy thuốc, chúng tôi mới tính chi phí điều trị, đó chính là chi phí bài thuốc. Giá mỗi liệu trình bài thuốc đã được chúng tôi niêm yết cụ thể theo quy định của Bộ Y tế, không tăng giá thất thường. Tùy thuộc vào số lượng thuốc cần lấy mà chi phí điều trị của mỗi người sẽ khác nhau. Với những trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi sẽ xem xét giảm chi phí điều trị nên mọi người yên tâm.

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh

Bạn Nguyệt Hà (24 tuổi, Bắc Giang)

“Mình bị mề đay, phát ban đỏ trên da, uống và bôi rất nhiều loại thuốc rồi nhưng không đỡ. Nhưng sau khi sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, hiện tại mình không còn gặp tình trạng này nữa. Da dẻ cũng nhẵn mịn trở lại như trước, vào mùa đông lạnh cũng không sợ bị nổi mẩn đỏ, phát ban ở da nữa”.

Bạn Tiến Phú (24 tuổi, Bắc Giang)

Vào mùa đông, mình thường xuyên gặp tình trạng phát ban, nổi mề đay mẩn ngứa trên da. Ban đầu, những nốt ngứa đó thì xuất hiện ở 1 bên cánh tay thôi nhưng sau nó lan dần ra tay còn lại và có cả ở cổ. Được bạn giới thiệu, mình có đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường và lấy thuốc về sử dụng.

Sau hơn 2 tháng dùng thuốc đều đặn mỗi ngày, mình không còn nổi mẩn đỏ, phát ban mỗi khi thời tiết chuyển lạnh nữa”.

Những đánh giá khác của bệnh nhân để lại qua tin nhắn:

messengers
messengers
messengers

Nhận xét về bài thuốc, Tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương) cho biết: “Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa phát ban, nổi mẩn đỏ có cơ chế trị bệnh tận gốc, lấy tiêu độc, trừ tà làm cốt lõi, kháng viêm, định thần làm bổ trợ nên tôi tin đây sẽ là giải pháp điều trị hiệu quả. Hơn nữa, bài thuốc hiện được bào chế thành dạng cao rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Những người bận rộn, không có thời gian đun sắc thuốc thì nên lựa chọn bài thuốc này”.

Báo chí nói gì về bài thuốc này?

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa phát ban đã tồn tại được GẦN 3 THẾ KỶ, đã được ứng dụng cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước. Không chỉ những bệnh nhân trong nước mà ngay cả người Việt sống tại nước ngoài cũng liên hệ cho chúng tôi để đặt lấy thuốc. Sự thành công của bài thuốc đã góp phần giúp Đỗ Minh Đường trở thành một trong những phòng chẩn trị YHCT uy tín, chất lượng.

Chuyên gia điều trị

Khi đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, người bệnh bị phát ban, nổi mẩn đỏ sẽ được thăm khám và điều trị bởi:

ly Tuấn
Cơ sở Hà Nội: Lương y Đỗ Minh Tuấn
Ông tốt nghiệp Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam, hiện đã có gần 20 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị các bệnh về da liễu. Ông thường xuyên xuất hiện trên các chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, VTC2 với vai trò cố vấn chuyên môn.
luong-y-nguyen-tung-lam
Cơ sở Tp.HCM: Lương y Nguyễn Tùng Lâm
Tốt nghiệp trường Đại học Y dược TP.HCM, chuyên ngành Y Học cổ truyền, đến nay lương y Lâm đã có nhiều năm kinh nghiệm, công tác tại nhiều phòng khám, bệnh viện uy tín. Ông hiện là PGĐ chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường.

Ngoài lương y Lâm và lương y Tuấn, nhà thuốc chúng tôi cũng có đội ngũ cộng sự, đội ngũ cố vấn chuyên môn giỏi luôn đồng hành để thăm khám, tư vấn bệnh cho mọi người. Các lương y, bác sĩ của nhà thuốc chúng tôi đều lành nghề, trình độ chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt tình. Mọi thông tin của người bệnh sẽ được chúng tôi bảo mật 100%. 

Đặc biệt, trong quá trình điều trị phát ban tại Đỗ Minh Đường, các lương y, bác sĩ sẽ thường xuyên liên hệ cho người bệnh để kiểm tra xem cơ thể có đáp ứng tốt với thuốc không, từ đó đưa ra lời khuyên hữu ích.

Do đó, ai đang bị phát ban, nổi mẩn đỏ hãy nhanh chóng liên hệ cho nhà thuốc chúng tôi qua thông tin dưới đây để được chăm sóc tốt nhất.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Câu hỏi thường gặp

Theo cơ chế của YHCT, thuốc tác động tới bệnh theo nguyên tắc loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh, đồng thời hỗ trợ tăng sức đề kháng. Sau khi dùng hết 2 tháng thuốc, có thể bạn sẽ không còn hiện tượng nổi mẩn đỏ, phát ban nữa, những tổn thương trên da đã được phục hồi.

Tuy nhiên để điều trị bệnh một cách triệt để và ngừa bệnh tái phát, chúng tôi khuyên bạn nên dùng nốt liệu trình bài thuốc còn lại. Tháng thuốc thứ 3 sẽ đóng vai trò rất quan trọng vì nó sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Một khi sức đề kháng tốt, cơ thể sẽ chống lại được các tác nhân gây bệnh, từ đó hạn chế khả năng bệnh quay trở lại.

Bạn vẫn có thể dùng được bài thuốc chữa dị ứng, phát ban của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi nhé. Tuy nhiên, cần nhớ rằng các bạn uống thuốc tây xong thì khoảng 30 phút đến 1 tiếng sau đó thì mới sử dụng bài thuốc của chúng tôi.

Bình luận (70)

 1. Trần Lệ says: Trả lời

  Em ăn tôm xong đến buổi chiều thấy phát ban khắp bụng vs 2 bên đùi, cứ nghĩ do dị ứng tôm nên vậy nhưng hôm nay sang ngày thứ 3 rồi mà vẫn k thấy lặn, vẫn ngứa râm ran. Cho em hỏi giờ em có thể xử lí thế nào thưa bác sĩ?

 2. mỹ hạnh says: Trả lời

  thuốc này có 2 dạng là thuốc thang và thuốc cao thì dạg nào dễ uống hơn vậy nhà thuốc?

  1. Khả Tâm says: Trả lời

   Mình thì chưa dùng thuốc thang vì k co tgian đun sắc thuốc nhưng mình dùng thuốc cao rồi thì thấy vị khá dễ chịu, không bị đắng ngắt hay nồng mùi đâu bạn. Thuốc cao này uống cũng tiện, chỉ cần pha cao vào nước nóng là uống được luôn, đi đâu mag theo cũng dễ nữa

  2. Mýt sấy says: Trả lời

   Tôi thấy đặc trưng của thuốc đông y dạng sắc là mùi hay bị nồng, và vị đắng. Vì sắc trực tiếp nước cốt từ dược liệu ra nên vị sẽ khó uống hơn. Còn thuốc dạng cao bào chế rồi thì ngta đã tách chiết cái tinh chất từ nước đun sắc ra, lượng nước thừa sẽ bỏ đi nên mình uống mùi vị cũng dễ chịu hơn nhiều. Chị nguyệt hằng dùng thuốc này r có review rất chi tiết, bạn xem mà tham khảo https://www.youtube.com/shorts/eBvBdSFzty8

 3. Thuý Hằng says: Trả lời

  Em không đến tận nơi khám được thì có thẻ mua thuốc r nhà thuốc gửi về giúp em được không ạ? nhà em ở tí Sơn la, xuống HN hơi vất vả ạ

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thuý Hằng,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Trong trường hợp người bệnh không thể đến trực tiếp khám thì nhà thuốc có hỗ trợ tư vấn online qua điện thoại hoặc video call sau đó gửi thuốc về địa chỉ mà người bệnh cung cấp. Bạn vui lòng liên hệ vào số hotline của nhà thuốc để được hỗ trợ nhé. Trân trọng!

   1. trần loann says: Trả lời

    gửi thuốc về nhà thuốc có hỗ trợ ship không ạ hay khách phải trả ship ạ?

    1. Vũ Thu Nhung says: Trả lời

     Gửi thuốc thì đương nhiên khách phải trả ship chứ bạn, ở đâu chả thế :)) có điều mua thuốc ở đỗ minh đường nếu bạn lấy luôn 2 liệu trình thuốc trở lên thì nhà thuốc sẽ hỗ trợ ship và giảm giá cho 1 ít đó. Năm ngoái mình mua được hỗ trợ vậy, k biết năm nay họ có thay đổi chính sách không

 4. Mẹ Mon says: Trả lời

  Tôi mới có bầu 2 tháng thôi mà bị mổi ngứa, phát ban khắp người thì có uống được bài thuốc này không bác sĩ ơi?

  1. Đỗ Thu Hoa says: Trả lời

   Trong bài có ghi rõ đối tượng dùng thuốc bao gồm cả bà bầu kìa chế, với thuốc nam thảo dược lành tính nên em nghĩ uống yên tâm, an toàn chế ạ. Chế đến tận nơi khám r lấy thuốc cho chắc, hoặc k thì gọi điện trước hỏi bác sĩ xem bác sĩ bảo sao r bố trí lịch đến khám

 5. Luật Văn says: Trả lời

  Các bác cho em hỏi thuốc thang với thuốc cao cái nào dễ uống hơn vậy? Con em nó nhỏ quá nên sợ mua thuốc nam đỗ minh đường về đắng nó lại không chịu uống

  1. Hoài Hồ says: Trả lời

   Theo như tui thấy thì thuốc cao dễ uống và dễ sử dụng hơn nhá, chứ thuốc thang thì phải đun uống hết trong ngày không để qua đêm được, bỏ đi thì uổng lắm. Do đó nên mua thuốc dạng cao hơn nha, thuốc này tôi uống rồi, dễ uống, vị k bị đắng đâu bạn ạ, trẻ con uống vô tư đấy, pha vào cốc nước nóng là uống thôi

 6. Linh Lan says: Trả lời

  Mấy nay con em nổi mẩn, phát ban nên e có thử dùng mấy phương pháp dân gian trên mạng bày. Ban đầu bệnh cũng thuyên giảm nhưng đc 1 thời gian thì triệu chứng nó nặng nề hơn mn ơi, giờ em phải làm sao đây ạ :((

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Linh Lan,
   Trước hết bạn nên đưa con đi khám để được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị bệnh cụ thể, tránh sử dụng các phương pháp điều trị và thuốc không theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé https://suckhoedoisong.vn/noi-me-day-man-ngua-dau-hieu-va-cach-chua-benh-bang-bai-thuoc-thao-duoc-169159192.htm

 7. Anh Oa says: Trả lời

  Bữa em có mua thuốc nam chữa phát ban của bác sĩ Tuấn về uống,bác kê cho e 3 tháng thuốc nhưng em mới dùng 1 tháng đã thấy mẩn đỏ lặn, vậy có cần tiếp tục dùng thêm không ạaaa

  1. Odi Pa says: Trả lời

   Tui nghĩ bác sĩ kê 3 tháng thuốc là để xử lí tận gốc bệnh, không để tái phát í, do đó bạn nên dùng nốt liệu trình đi á chứ không thôi hắn tái phát lại thì mệt nữa. Bạn thấy hết mẩn trên da mới chỉ là hết triệu chứng thôi, còn gốc bệnh và nguyên nhân gây bệnh thì chưa thể xử lí hết nhanh vậy đc đâu bạn. Bac sĩ tuấn thì giỏi, bắt mạch, kê đơn chuẩn chỉnh phết đáy nên bác kê dùng bao lâu thì cứ tuân thủ đúng đi bạn, bác có chuyên môn nên cũng tính đc hết bệnh cải thiện qua các giai đoạn như nào r

  2. Miên Miên says: Trả lời

   Cho toi xin chút in4 về bác sĩ Tuấn với, bữa cũng đc bà chị giới thiệu vị lương y này để đi chữa trị, nhưng ko biết cách liên lạc ntn

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Miên Miên,
    Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện đang thăm khám và làm việc tại cơ sở Hà Nội của nhà thuốc, địa chỉ cụ thể tại Số 37a, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, với cương vị là GĐ chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn đã thăm khám và điều trị ổn định cho nhiều trường hợp bệnh nhân bị phát ban, nổi mẩn đỏ trên da. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên lạc qua 1 trong 2 số hotline sau: 0984 650 816 – 0932 088 186, bác sĩ sẽ hỗ trợ cho mình nhé. Trân trọng!

 8. Hiền Như says: Trả lời

  Ai cho tui xin rì viu về thuốc nam chữa phát ban của đỗ minh đường với, tôi bị nổi mẩn mãn tính nên uống biết bao nhiêu loại thuốc từ thuốc tây đến thuốc ta được vài hôm lại bị lại, chán quá

  1. Mỹ Tâm says: Trả lời

   Em cũng bị phát ban trên da càng gãi thì càng llan rộg hơn. Em cũng đi khám da liễu rồi, bác sĩ kê đơn uống thuốc, xong em dừng thuốc thì tiếp tục nổi lại. Được bà chị gthieu cho nên đi mua thuốc nam nhà Đỗ Minh Đường uống xem thế nào, mà uống hết 2 thang thuốc, ngừng thuốc đến h được hơn 3 tháng rồi tôi không còn phát ban nữa, da dẻ cũng mịn màng trở lại

  2. Xuyến Ng says: Trả lời

   Không biết mọi người sao chứ tôi bị dị ứng nên da tôi cũng nổi mẩn đó, tôi cũng đi mua thuốc nam chữa dị ứng của nhà Đỗ Minh Đường này về sử dụng. Thời gian đầu tôi uống tình trạng nổi mẩn còn nhiều hơn, sợ quá nên tôi dừng thuốc lại đi hỏi bác sĩ như vậy có sao không. Bác ấy bảo thuốc đang phát huy tác dụng đào thải độc tố ra ngoài cơ thể và nó sẽ bộc phát ra bên ngoài da nên bạn đừng lo lắng. Tôi nghe theo lời bác sĩ tôi vẫn kiến trì dùng thuốc theo liệu trình, k thấy phát ban trở lại nữa nè

 9. Liên Trang says: Trả lời

  Dạo này không biết tại sao mà da mình cứ bị nổi mẩn đỏ, ngứa khó chịu kinh khủng. Bệnh này thì mình có tắm rửa bình thường đc ko vậy cả nhà ơi?

  1. jin Jin says: Trả lời

   Tắm được bình thường á bà ơi, bị nổi mẩn thì ta nên tắm bằng nước ấm, tránh tiếp xúc với ko khí lạnh và giữ ấm cơ thể sau khi tắm xong nha. Với lại là dùng khăn riêng sạch sẽ để giữ vệ sinh nhé

 10. Trà Anh says: Trả lời

  Ôi thôi mấy cái thuốc nam này tớ thấy là chữa có khi tới mùa quýt mởi khỏi được bệnh. Mấy loại bệnh nổi phát ban này thì cũng do cơ địa mà ra, uống mấy thì người nó cứ tới mùa thì nó phát thôi. Cứ để nó phát thải độc ra khỏi da có khi vậy là tốt không chừng

  1. Phan Haf says: Trả lời

   Ui trời có bệnh thì phải đi chữa chứ bạn ơi, ai đời lại để nguyên như vậy bệnh tình nặng hơn, nguy hiểm hơn thì tới lúc đó hối hận cũng ko kịp. Bạn mua thử thuốc nam của đỗ minh về rồi cứ kiên nhẫn uống thuốc theo đúng liệu trình kèm với kiêng cử nghiêm ngặt xem bệnh nó có hết không, chứ tôi hết bệnh rồi đây này, đừng bi quan thế chứ. Bạn xem feedback của KH khi dùng thuốc ĐMđ này https://www.youtube.com/watch?v=K8tkAPB6-rc

  2. Jin Kith says: Trả lời

   Thì nhược điểm của thuốc nam chính là thời gian điều trị lâu mà, tôi thấy cái gì cũng có điểm mạnh và điểm yếu cả. Chứ muốn khỏi bệnh hoàn toàn mà lại còn đem lại kết quả nhanh thì chỉ có thuốc tiên mới vậy :)))

 11. Thanh Tú says: Trả lời

  Các bác cho tôi hỏi thời gian điều trị phát ban trên da bằng bài thuốc mề đay đỗ minh là mất bao lâu vậy? Đợt vừa rồi nắng mưa thất thường quá người tôi tự nhiên bị phát ban, nhìn da dẻ xấu mà buồn

  1. Minh Mập says: Trả lời

   Chắc cơ thể bạn dễ bị phong thấp rồi, đợt trước tôi cũng giống ban thời tiết chỉ cần có sự thay đổi nhỏ là người lại nổi mẩn hết cả lên. Sau đó tôi đi khám ở Sài Gòn với uống thuốc nam theo liệu trình bác sĩ Lâm kê cho trong 3 tháng, giờ tôi hết bệnh rồi. Thuốc nam thường tác dụng chậm nên nếu bác theo thì cứ xác định phải mất vài tháng mới thấy kết quả nhé. Tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau nên tgian uống thuốc cx k ai giống ai, bác qua trực tiếp nhà thuốc để bsi khám r tư vấn là chắc ăn nhất

  2. Lĩnh Phan says: Trả lời

   Cho tôi hỏi thông tin về bác sĩ Lâm khám cho ông được không? Chi phí điều trị hết bao nhiêu thế ông, tôi cũng muốn đi khám cho đứa con gái của tôi

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Lĩnh Phan,
    Lương y Nguyễn Tùng Lâm hiện đang thăm khám và làm việc tại cơ sở Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm, lương y đã thăm khám và điều trị ổn định cho nhiều trường hợp bệnh nhân bị tình trạng mề đay, phát ban cấp tính lẫn mãn tính. Về chi phí điều trị, nhà thuốc miễn phí khám và tư vấn. Còn về chi phí thuốc, tùy thuộc vào liệu trình điều trị riêng của mỗi bệnh nhân, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên lạc qua số hotline sau 028 3899 1677 / 0938 449 768 / 0932 088 186 bác sĩ sẽ hỗ trợ cho mình nhé. Trân trọng!

 12. Ngọc DIệu says: Trả lời

  Tôi ở xa không thể đi khám trực tiếp được nhưng muốn mua thuốc chữa phát ban, mẩn đỏ của nhà đỗ minh và muốn được bác sĩ tư vấn thì làm như thế nào, tại đây có hỗ trợ online không?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Ngọc Diệu,
   Ngoài thăm khám và tư vấn trực tiếp tại hai cơ sở làm việc Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhà thuốc có hỗ trợ tư vấn online dành cho bệnh nhân ở xa. Bạn có thể liên hệ theo số hotline để trao đổi cùng bác sĩ chi tiết hơn. Sau khi kê đơn, bác sĩ sẽ gửi thuốc qua bưu điện về theo đúng địa chỉ mà bạn đã cung cấp nhé. Thông tin đến bạn!

 13. Chu Vân says: Trả lời

  Mỗi khi trời chuyển lạnh, con mình bị tình trạng nổi phát ban, mẩn ngứa trên da, mình mua hết bao nhiêu tiền thuốc bôi nhưng được một thời gian lại như cũ. Vậy mà được bà chị giới thiệu cho thuốc của đỗ minh đường, mua về cho con uống bệnh tình đỡ hẳn cả nhà.

  1. An Kỳ says: Trả lời

   Bạn ơi, bé nhà bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Con tôi năm nay 2 tuổi, mỗi khi trời lạnh lạnh là bé lại bị phát ban, tôi cũng muốn mua thuốc nam chữa dị ứng nhà Đỗ Minh Đường về cho con uống thử xem sao, mà ko biết nhỏ tuổi như z có uống được không

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn An Kỳ,
    Bài thuốc nam xử lý phát ban của nhà thuốc được bào chế từ dược liệu thiên nhiên lành tính, do đó an toàn với mọi đối tượng sử dụng:
    Trẻ em dưới 5 tuổi
    Bà bầu
    Phụ nữ đang cho con bú
    Người già
    Bệnh nhân có bệnh lý nền
    Bạn có thể liên hệ vào số hotline của nhà thuốc để bác sĩ tư vấn cụ thể cho mình nhé.
    Thông tin gửi đến bạn!

 14. Nhi Phan says: Trả lời

  Cho tui hỏi là bị phát ban thì có lây được không ạ? Chứ mấy nay tui nổi mẩn lên sợ quá chả dám lại gần ai luôn hiuhiu

  1. Bảo Lộc says: Trả lời

   Bạn cứ tiếp xúc với mọi người bình thường, bệnh ngoài da không lây lan qua giao tiếp đâu bạn ạ

 15. Bảo Ti says: Trả lời

  Thuốc nam đỗ minh đường có an tòan không vậy? Chứ thấy mấy thuốc đông y chả rõ có gì trong đó, sợ dùng phải hàng dỏm, tình trạng bệnh nặng hơn thì lại khổ ra

  1. Phạm Hoa says: Trả lời

   Em bị phát ban mỗi khi thời tiết chuyển trời đột ngột đây. Em mua thuốc nam chữa dị ứng của lương y Tuấn ở nhà thuốc đỗ minh đường, kiên trì uống trong 2 tháng mà giờ đã hết mẩn ngứa rồi đó ạ

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Bảo TI,
   Từ nhiều năm về trước, nhà thuốc đã phát triển được các vườn dược liệu sạch, hữu cơ, ươm trồng hơn 100 giống cây thuốc quý ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Hầu hết vị thuốc sử dụng trong bài thuốc mề đay Đỗ Minh đều được thu hái tại đó. Một số ít vị thuốc hiếm, khó trồng, chúng tôi sẽ thu mua lại của những người đi rừng lâu năm. Dược liệu đã được sở y tế kiểm định an toàn. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng bài thuốc nam của chúng tôi nhé. Thông tin đến bạn!
   https://soha.vn/di-ung-co-dia-noi-me-day-man-ngua-va-cach-chua-hieu-qua-nho-bai-thuoc-nam-sau-20181127165719431.htm

 16. Trúc Cuỳnh says: Trả lời

  Ai dùng bài thuốc trị phát ban, nổi mẩn của nhà thuốc đỗ minh đường rồi có thể cho mình xin feedback được không?

  1. Keo Ly says: Trả lời

   Tác dụng của bài thuốc chậm chứ không được nhanh như thuốc tây đâu nên khi dùng thì cũng phải mất vài ba tháng như bài viết chia sẻ đó. Đợt chị dùng bài thuốc của đỗ minh đường cũng chỉ mất có 2 tháng thôi, may là bệnh của chị cũng nhẹ và cơ địa hấp thu bài thuốc tốt. Cơ địa mà hấp thu bài thuốc chậm thì cần dùng bài thuốc trong thời gian dài hơn. Bài thuốc bác sĩ kê đơn cho chị dùng có 3 loại nhỏ là thuốc điều trị bệnh, thuốc bổ gan dưỡng huyết và thuốc bổ thận gải độc. Uống 10 ngày thì thấy có đỡ ngứa ngáy hơn chút, da đỡ bị đỏ hơn, người cũng khỏe hơn nữa, kiểu có sức đề kháng ấy. Đều đặn dùng 3 bài thuốc hàng ngày, vệ sinh da sạch sẽ, ăn uống đủ chất nữa thời gian dùng bài thuốc giai đoạn sau có đỡ nhiều hơn, triệu chứng bệnh đỡ lên nhiều. Da đỡ bị ngứa ngáy, không bị ngứa dữ dội như giai đoạn đầu, không có cảm giác như bị đốt cháy da cả mảng. Mấy chỗ da nổi mẩn đỏ cũng bớt bị đở lại. Khoog bị nổi thêm các nốt mẩn đỏ nào hết. Chỗ nào đang bị nổi mẩn thì bắt đầu đỡ hơn. Cứ đều đặn dùng thuốc hàng ngày, 2 tháng liên tục uống thuốc là da ổn. Đêm ngủ ngon giấc, ăn uống cũng ngon miệng hơn. Nói chung là cũng đáng để mua em ạ

  2. Cẩm Ly says: Trả lời

   Thế thì tốt nhỉ. chứ tôi thấy trên mạng bán nhiều thuốc đôg y trị phát ban mẩn ngứa mà có dám mua đâu, cứ sợ mua phải thuốc bẩn.

  3. Scotl Angel says: Trả lời

   Mua thuốc ở nơi uy tín thì lo gì về chất lượng. Mua thuốc của bọn đông y lừa đảo thì mới sợ. Nhà thuốc đỗ minh đường họ uy tín lắm, còn đồng hành với vtv2 để làm chương trình sức khỏe luôn cơ mà. Báo thanh niên cũng có bài viết giới thiệu về nhà thuốc đỗ minh đường luôn đây này https://thanhnien.vn/nha-thuoc-do-minh-duong-ky-niem-153-nam-thanh-lap-tien-phong-doi-moi-post1514693.html

 17. Hồng Nhung Triệu says: Trả lời

  Bài thuốc của đỗ minh đường dạng cao là như thế nào đấy? Tưởng thuốc đông y chỉ có loại bốc theo thang rồi đun sắc là được thôi chứ. Chưa hiểu chỗ này lắm

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hồng Nhung Triệu,
   Bài thuốc trị mề đay, mẩn ngứa ngoài dạng bốc theo thang để đun sắc như cách truyền thống thì còn có dạng được điều chế sẵn để bệnh nhân tiết kiệm thời gian và công sức chuẩn bị thuốc. Nhà thuốc sẽ đun sắc thảo dược thành dạng lỏng sau đó tách chiết và cô đặc về dạng cao mềm và viên hoàn. So với cách chuẩn bị thuốc truyền thống, dạng điều chế sẵn tiện lợi cho người dùng hơn. Hiệu quả của bài thuốc không đổi để bệnh nhân có thể an tâm sử dụng bạn nhé. Thông tin gửi bạn!

  2. Nguyễn Hồng Vân says: Trả lời

   Thuốc điều chế có bị mất thêm khoản chi phí nào không nhà thuốc điều chế miễn phí cho mình. Mình cũng hơi ngại khoản đun sắc do cv mình bận

  3. Bảo Yên says: Trả lời

   Không mất tiền đâu. Nhà thuốc điều chế thuốc miễn phí đó bạn. Mình cũng đang dùng thuốc này, dạng cao tiện lắm, chỉ việc pha với nước là có thuốc để uống rồi, đi đâu cũng dễ đem theo

  4. Lê Kiều Oanh says: Trả lời

   Có dễ uống không chị, em ngại mỗi cái thuốc đắng vs mùi hăng khó uống thôi

  5. Nguyễn Phương Linh says: Trả lời

   Dễ uống lắm em, thuốc này chị thấy vị hơi ngọt, không có mùi thảo dược nồng lắm đâu . Loại này con nít cũng có thể dùng được nữa là người lớn. Nếu mà uống chưa quen thì em có thể pha thêm 1 tí ti mật ong vào là ok

 18. Lê Nguyễn Ngọc Thanh says: Trả lời

  Có chắc nhà thuốc đỗ minh đường dùng thảo dược sạch để điều chế thuốc không vậy? giờ đông y bẩn lừa đảo nhiều lắm

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Lê Nguyễn Ngọc Thanh,
   Nhà thuốc tự phát triển dược liệu tại các vườn riêng, dược liệu được trồng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Nhà thuốc có ba vườn tại Hưng Yên, Hoà Bình và Gia Lâm (Hà Nội). Thảo dược được canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ, không sử dụng hóa chất hay chất bảo vệ thực vật trong quá trình canh tác. Thảo dược sạch sẽ có dược tính cao, nhờ đó khi điều chế thuốc sẽ có tác dung tốt hơn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về vườn thuốc của chúng tôi tại link sau nhé https://www.24h.com.vn/doi-song-24h/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c848a1032117.html
   Thông tin gửi bạn!

  2. NH Han says: Trả lời

   khi chị mua bài thuốc này về cho con dùng cũng đã tìm hiểu qua rồi mới mua. Nếu không dùng thảo dược sạch, dùng thuốc trôi nổi thì chị cũng không dám mua về cho con dùng đâu.

 19. Su Trần says: Trả lời

  Mua ba liệu trình trị phát ban của đỗ minh đường nhưng mới uống 2 liệu trình da đã hết mẩn đỏ, không có triệu chứng bệnh nữa rồi thì mình ngừng uống thuốc có được không hay vẫn phải dùng tiếp

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Su Trần,
   Khi bác sĩ kê đơn thuốc, ngoài công dụng điều trị, loại bỏ triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh thì còn có tác dụng nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe để hạn chế nguy cơ bệnh tái phát. Bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng đủ phác đồ thuốc đã được tư vấn để đảm bảo hiệu quả tối ưu, bền vững bạn nhé. Thông tin gửi bạn!

 20. Chi Hạnh Kiều says: Trả lời

  Khi bị phát ban có cần phải kiêng tắm rửa không ạ? Bị ngứa mà sợ đi tắm thì bệnh càng nặng hơn, chữa mãi không khỏi cũng chết

 21. Lương Thị Hồng Vân says: Trả lời

  Nếu ở xa không đến nhà thuốc đỗ minh đường để khám bệnh mua thuốc được thì có thể mua qua dịch vụ tư vấn online đúng không? Chi phí vận chuyển thế nào nhà thuốc tư vấn giúp em ạ

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Lương Thị Hồng Vân,
   Khi bệnh nhân mua từ 2 liệu trình thuốc trở lên hoặc thanh toán chuyển khoán toàn bộ tiền thuốc trước thì sẽ được miễn phí vận chuyển. Trường hợp bạn mua một liệu trình hoặc nhận thuốc mới thanh toán thì bạn vui lòng trả thêm phí COD cho bên vận chuyển khoảng 20k-40k bạn nhé. Thông tin gửi bạn!

  2. Mộc Sa says: Trả lời

   Có nhận gửi thuốc đi nước ngoaafi cho bệnh nhân không nhà thuốc. Tôi đang ở Đài Loan và có nhu cầu mua bài thuốc

  3. Kim Dungg says: Trả lời

   Họ có nhận gửi đi nước ngoài đấy. Bác nhắn tin cho nhà thuốc qua fb ấy, họ hỗ trợ cho nhanh, fb có dấu tích xanh nhé

 22. Ngọc Anh says: Trả lời

  Thuốc của đỗ minh đường bán ở chỗ nào vậy? Cho xin địa chỉ mua với mọi người ơi, em tìm ở mấy hiệu thuốc gần nhà chả chỗ nào có

  1. Khánh Ngân says: Trả lời

   HÌnh như không bán ở hiệu thuốc đâu. Mình cũng đi đến mấy hiệu thuốc để hỏi rồi mà họ bảo không có thuốc này ý. Chắc phải qua trực tiếp nhà thuốc đỗ minh đường để mua thôi

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Ngọc Anh,
   Bài thuốc điều trị mề đay, mẩn ngứa hiện đang được bán độc quyền tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Nếu bạn có nhu cầu mua thuốc về sử dụng, vui lòng đến 1 trong 2 cơ sở sau của nhà thuốc để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho mình nhé:
   – Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
   Thông tin gửi bạn!

  3. Huyen Oliver says: Trả lời

   Khám da liễu ở nahf thuốc có cần phải soi da và làm xét nghiệm không ạ? Tôi đã có sẵn kết quả khám của bệnh viện da liễu rồi, mang đến để lấy thuốc luôn được không nhà thuốc ơi?

  4. Lê Thu Hà says: Trả lời

   Đông y khám đơn giản thôi, không cần phải làm soi da hay xét nghiệm gì đâu. Bác sĩ chỉ bắt mạch, hỏi các câu hỏi xem tình trạng bệnh như nào, ảnh hưởng sức khỏe ra sao để kê đơn thuốc thôi. Khám đơn giản lắm, qua ngồi tư vấn tầm 15 phút là xong, ra láy thuốc về uống thôi bạn

 23. Ngọc Quỳnh says: Trả lời

  Nổi phát ban, mẩn đó có lây không? Mình đang bị phát ban, nhà có con nhỏ phải chăm con. Sợ khi chăm con, tiếp xúc nhiều quá lây bệnh cho con

 24. Minh Phương says: Trả lời

  Cho hỏi bác sĩ đỗ minh tuấn đang làm việc tại cơ sở nào của nhầ thuốc đỗ minh đường vậy. Đọc báo về bác sĩ thấy bác sĩ giỏi lắm, có nhiều kinh nghiệm nữa https://www.24h.com.vn/doi-song-24h/thay-thuoc-do-minh-tuan-nguoi-ke-thua-nhung-bai-thuoc-co-phuong-150-nam-tuoi-c848a1033013.html

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Minh Phương,
   Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn hiện đang làm việc tại cơ sở Đỗ Minh Đường Hà Nội bạn nhé. Địa chỉ của nhà thuốc tại số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Bạn có thể liên hệ đến số hotline sau để hẹn lịch khám với bác sĩ Tuấn trước nhé 0963 302 349. Thông tin gửi bạn!

  2. Hoàng Thảo Yên says: Trả lời

   Hẹn khám bệnh với bác sĩ vào cuối tuần có được không? Bác sĩ có nhận bệnh nhân vào chủ nhật không nhà thuốc?

 25. Phạm Ngọc Hà says: Trả lời

  Có cách nào điều trị bệnh phát ban này triệt để không chứ tui bị tái đi tái lại ba bốn lần rồi. Lần nào cũng bị nặng, uống thuốc tây không đỡ, bôi thuốc cũng không ăn thua. Cứ được thời gian xong rồi lại bị tiếp, chán lắm

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger