Giải Pháp Điều Trị Bệnh Dị Ứng

Với lịch sử phát triển hơn 150 năm, Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường chúng tôi đã tìm ra được giải pháp điều trị bệnh dị ứng hiệu quả và lành tính. Chúng tôi xử lý bệnh bằng YHCT với chính bài thuốc nam gia truyền của dòng họ mình. Vậy chi tiết phương pháp này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Điều trị dị ứng bằng y học cổ truyền

Theo YHCT, tình trạng nổi mẩn ngứa, dị ứng thời tiết, dị ứng thực phẩm thuộc vào chứng Phong. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng là do yếu tố phong hàn, phong nhiệt xâm nhập vào cơ thể và khiến cho cơ thể bị suy nhược, ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của tạng phủ, từ đó gây mất cân bằng âm dương trong cơ thể.

Chia sẻ cụ thể hơn về nguyên nhân sinh bệnh dị ứng, nổi mẩn ngứa theo quan niệm của Đông y, lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường) cho biết: “Nguyên nhân gây ra bệnh dị ứng, nổi mẩn ngứa có thể là do các yếu tố ngoại nhân, tức là các yếu tố từ bên ngoài như môi trường, thức ăn, côn trùng,... kết hợp với những các vấn đề bên trong như tỳ vị, can, phế suy yếu,...

Xuất phát từ nguyên nhân đó, cơ chế chữa bệnh của Đông y sẽ là tập trung loại bỏ dứt điểm căn nguyên gây bệnh, lấy tiêu độc trừ tà làm cốt lõi, kháng viêm định thần làm bổ trợ. Có như vậy, bệnh mới được đẩy lùi triệt để, đồng thời sức đề kháng, hệ miễn dịch của mọi người mới được cải thiện”.

Điều trị dị ứng bằng y học cổ truyền

Bài thuốc trị dị ứng của Đỗ Minh Đường

Nắm vững cơ chế trị bệnh đó, các lương y dòng họ Đỗ Minh chúng tôi đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc nam giải quyết hiệu quả tình trạng dị ứng, nổi mẩn ngứa. Thông tin chi tiết về bài thuốc, mời mọi người theo dõi tiếp phần nội dung dưới đây:

Bài thuốc trị dị ứng của Đỗ Minh Đường

Nguồn gốc ra đời

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa dị ứng của nhà thuốc chúng tôi được nghiên cứu và bào chế từ những năm đầu thế kỷ XIX. Người đầu tiên nghiên cứu ra bài thuốc này chính là cố lương y Đỗ Minh Mon (truyền nhân đời thứ 2 dòng họ Đỗ Minh Đường). Ông đã theo học nhiều thầy thuốc giỏi trong làng, nghiên cứu các tài liệu y học cổ để hiểu rõ về bệnh, hiểu rõ về các thành phần dược liệu.

Từ đó, cố lương y đã chọn lựa được những vị thuốc có tác dụng giải độc, tiêu viêm, kháng viêm,...thật tốt để kết hợp lại với nhau và tạo nên bài thuốc Dị Ứng Đỗ Minh. Về sau này, ở mỗi đời lương y dòng họ Đỗ Minh kế thừa, bài thuốc lại được tối ưu, hoàn thiện thêm.

Và hiện tại, bài thuốc chữa dị ứng của nhà thuốc chúng tôi được gửi đến người bệnh với phiên bản hoàn chỉnh nhất, được tối ưu và phát triển một phần nhờ công lao của lương y Đỗ Minh Tuấn.

Hiện trên thị trường có tương đối nhiều bài thuốc nam chữa dị ứng, nhưng bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi vẫn được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Thành phần

Ước tính, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa dị ứng của nhà thuốc chúng tôi được bào chế từ gần 50 thảo dược khác nhau. Mỗi vị thuốc có thành phần dược tính riêng biệt, nhưng khi được phối ngũ, kết hợp theo nguyên tắc QUÂN - THẦN - TÁ - SỨ cộng với theo công thức TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN 5 đời dòng họ Đỗ Minh đã tạo nên bài thuốc hoàn chỉnh cho tác dụng trị bệnh tốt nhất.

Bài thuốc Mề Đay - Dị Ứng Đỗ Minh gồm có 3 phương thuốc nhỏ là thuốc đặc trị dị ứng, mề đay; thuốc bổ thận giải độc, thuốc bổ gan dưỡng huyết. Mỗi loại thuốc có chứa những thành phần dược liệu tiêu biểu như:

 • Thuốc đặc trị bệnh: Gồm có những vị thuốc chính là nhân trần, kim ngân cành, diệp hạ châu, sài đất,...
 • Thuốc bổ thận giải độc: Có hoàng kỳ, bồ công anh, xích đồng, tơ hồng xanh,...
 • Thuốc bổ gan dưỡng huyết: Có bách bộ, xích đồng đỏ, sài hồ nam, cà gai leo,...

Bài thuốc còn sử dụng những vị thuốc có thành phần kháng sinh tự nhiên, vừa giúp trị bệnh vừa giúp tăng cường sức khỏe.

Bài thuốc trị dị ứng của Đỗ Minh Đường

Cơ chế điều trị

Như có đề cập đến ở trên, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa dị ứng được nghiên cứu và bào chế theo đúng nguyên lý trị bệnh của y học cổ truyền. Theo đó bài thuốc mang đến tác dụng:

Cơ chế điều trị
 • Tiêu viêm, giải độc, chống phù nề, chống nổi mẩn ngứa, phát ban trên da
 • Thanh nhiệt, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể, đẩy lùi tà khí, mạnh chính khí
 • Bồi bổ cơ thể một cách toàn diện bằng cách cân bằng âm dương, mát gan, bổ thận
 • Tạng phủ hoạt động trơn tru, quá trình điều tiết của cơ thể diễn ra thuận lợi
 • Sức đề kháng được cải thiện đáng kể, chặn đứng sự tấn công của các yếu tố gây bệnh bên ngoài

Nhìn chung, tác dụng tổng thể của bài thuốc này sẽ là SONG TIÊU - ĐỒNG DƯỠNG. Và để quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt, lương y Tuấn khuyên người bệnh nên dùng đồng thời cả 3 loại thuốc là thuốc trị bệnh, thuốc bổ gan dưỡng huyết và thuốc bổ thận giải độc. Mỗi loại thuốc sẽ có tác dụng ứng với chính tên gọi của nó. Liệu trình “3 trong 1” như vậy sẽ cho tác dụng trị bệnh toàn diện từ trong ra ngoài.

Liệu trình bài thuốc là như vậy, tuy nhiên, số lượng thuốc kê đơn cho mỗi trường hợp bệnh nhân sẽ là khác nhau. Điều này sẽ tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh của mỗi người. Tuy nhiên, với cơ chế trị bệnh TẬN GỐC như vậy, nếu mọi người sử dụng bài thuốc đúng theo chỉ định thì bệnh sẽ được đẩy lùi hoàn toàn.

Đối tượng sử dụng

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa dị ứng dùng được cho các trường hợp bệnh nhân bị:

 • Dị ứng thời tiết
 • Dị ứng thức ăn
 • Dị ứng mỹ phẩm
 • Dị ứng cơ địa

Bài thuốc chữa Dị ứng Đỗ Minh Đường bào chế từ thảo dược nên an toàn với mọi đối tượng sử dụng:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi
 • Bà bầu
 • Phụ nữ đang cho con bú
 • Người có thể trạng kém, nhiều bệnh lý nền

Thời gian điều trị

Tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, các lương y, bác sĩ sẽ thăm khám bệnh theo TỨ CHẨN của YHCT. Bao gồm là vọng chẩn (nhìn, quan sát) - văn chẩn (nghe, ngửi) - vấn chẩn (hỏi đáp) - thiết chẩn (bắt mạch). Sau khi thăm khám, căn cứ vào tình trạng bệnh của mỗi người, chúng tôi sẽ tư vấn LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ CÁ NHÂN HÓA phù hợp.

Trường hợp dị ứng nhẹ: Triệu chứng không nhiều; tần suất nổi dị ứng, phát ban ít - lương y Tuấn sẽ tư vấn sử dụng 2 liệu trình bài thuốc Dị Ứng Đỗ Minh.

Trường hợp dị ứng nặng: Nếu bị dị ứng mãn tính, thường xuyên bị dị ứng, mọi người cần kiên trì sử dụng bài thuốc của chúng tôi trong khoảng 3-4 tháng để đẩy lùi bệnh hoàn toàn.

Thời gian điều trị

Nói về thời gian điều trị dị ứng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn cho biết: “Thuốc nam nói chung và bài thuốc của chúng tôi nói riêng có cơ chế tác động sâu vào bên trong cơ thể để loại bỏ bệnh tận gốc. Do đó, hiệu quả của nó sẽ chậm hơn so với những giải pháp điều trị tân tiến của y học hiện đại.

Tuy nhiên, chậm ở đây là chậm chắc. Bài thuốc trị bệnh theo cơ chế mưa dầm thấm lâu chứ không theo kiểu mỳ ăn liền như thuốc Tây. Nhờ đó, sau khi dùng hết bài thuốc nam của chúng tôi theo đúng chỉ định, mọi người sẽ không lo tình trạng bệnh tái phát.

Do đó, khi đã xác định điều trị bệnh bằng thuốc nam Đỗ Minh Đường, tôi khuyên mọi người cần phải kiên trì, dùng thuốc đúng và đủ theo chỉ định. Mọi người không nên bỏ thuốc giữa chừng, không tự ý kết hợp nhiều loại thuốc cùng một lúc để tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị”.

Bài thuốc Dị Ứng Đỗ Minh sẽ tác động tới bệnh theo 3 giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn 1: Thuốc thẩm thấu sâu vào bên trong cơ thể để khu trừ phong hàn, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh, hỗ trợ làm dịu các cơn ngứa. 
 • Giai đoạn 2: Hỗ trợ thanh nhiệt, tiêu viêm, giải độc để đào thải độc tố. Lúc đó, các triệu chứng dị ứng cũng dần dần biến mất và không xuất hiện nữa.
 • Giai đoạn 3: Đây là giai đoạn bài thuốc tác động để bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng.

Ngoài ra, sau khi dùng hết số thuốc được kê đơn, lương y Tuấn khuyên mọi người nên dùng LIỆU TRÌNH NHẮC LẠI 1 lần/năm để hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, ngừa bệnh tái phát.

Tính an toàn

Từ nhiều năm về trước, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã phát triển được các VƯỜN DƯỢC LIỆU SẠCH HỮU CƠ, ươm trồng hơn 100 giống cây thuốc quý ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Hầu hết vị thuốc sử dụng trong bài thuốc Dị Ứng Đỗ Minh đều được thu hái tại đó.

Một số ít vị thuốc, chúng tôi sẽ đến các vùng rừng núi để tìm kiếm và đương nhiên, từng cây thuốc này sẽ được kiểm định cẩn thận trước khi được đem đi hòa trộn theo CÔNG THỨC VÀNG của Đỗ Minh Đường.

Nhà thuốc chúng tôi CAM KẾT:

 • KHÔNG trộn lẫn dược liệu bẩn
 • KHÔNG sử dụng tân dược
 • KHÔNG trộn chất bảo quản

Do đó, khi sử dụng, người bệnh sẽ:

 • KHÔNG bị kích ứng da
 • KHÔNG ảnh hưởng đến dạ dày
 • KHÔNG bị tiêu chảy, táo bón

Thời gian đầu dùng thuốc, nếu người bệnh có tình trạng nổi mẩn ngứa dị ứng nhiều hơn thì không cần quá lo lắng bởi đây là dấu hiệu cho thấy thuốc đang phát huy tác dụng đào thải độc tố ra ngoài cơ thể và nó sẽ bộc phát ra bên ngoài da.

Hướng dẫn sử dụng

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa dị ứng hiện có 2 dạng như sau:

thuoc-sac

Thuốc sắc bốc theo thang

Mỗi lần dùng, mọi người cần đun sắc thuốc. Chú ý về lượng nước sử dụng, nhiệt độ lửa và thời gian đun để không làm thuốc mất đi hết dưỡng chất.

thuoc-dang-cao-dominhduong

Thuốc dạng cao

Nếu người bệnh có nhu cầu, nhà thuốc chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng cao, hòa tan được với nước ấm và dùng được trực tiếp luôn.

Chi phí điều trị

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường MIỄN PHÍ dịch vụ thăm khám và tư vấn. Còn về chi phí bài thuốc, tùy thuộc vào liệu trình điều trị mà mọi người cần sử dụng, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể. Các bạn yên tâm chi phí bài thuốc Dị Ứng Đỗ Minh được niêm yết rõ ràng, không tăng giá thuốc thất thường. 

Đương nhiên, bệnh nhân nào phải dùng nhiều thuốc, phải dùng thuốc trong thời gian dài thì chi phí điều trị sẽ tốn kém hơn trường hợp bệnh nhẹ, dùng ít thuốc. Với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi sẽ hỗ trợ giảm chi phí điều trị.

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh

Tiến Phú (24 tuổi, Bắc Giang)

“Mỗi lần thời tiết thay đổi, đặc biệt là vào mùa lạnh, mình thường xuyên bị nổi mẩn ngứa vô cùng khó chịu. Mình dùng cũng tương đối nhiều thuốc bôi ngoài da nhưng chỉ đỡ được một thời gian ngắn, sau lại bị tiếp. Nhưng nhờ có bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, giờ mùa đông của mình trôi qua một cách nhẹ nhàng, không bị dị ứng nổi mẩn ngứa gì nữa”.

Diễn viên Nguyệt Hằng

“Sau khi sinh bé thứ 3, tôi thường xuyên bị dị ứng nổi mẩn ngứa mề đay, càng gãi càng ngứa. Ban đầu những nốt mẩn ngứa đó chỉ mọc ở tay thôi nhưng sau nó lan dần đến nhiều bộ phận khác. Được lương y Tuấn thăm khám và tư vấn, tôi có sử dụng 3 tháng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường và đến giờ thì bệnh khỏi hẳn rồi”.

Những đánh giá khác của bệnh nhân để lại qua tin nhắn:

messengers
messengers
messengers

Đánh giá về bài thuốc, Thạc sĩ- bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung Ương) cho biết: “Bài thuốc nam chữa dị ứng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường với cơ chế trị bệnh tận gốc sẽ giúp đẩy lùi bệnh hiệu quả. Không những vậy, bài thuốc dùng một số vị thuốc có thành phần kháng sinh tự nhiên, kháng sinh thực vật nên sẽ không gây tác dụng phụ cho người sử dụng”.

Báo chí nói gì về bài thuốc này?

Sự thành công của bài thuốc Mề Đay - Dị Ứng Đỗ Minh đã góp phần giúp Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường dành được Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017.

Chưa dừng lại đó, năm 2020, nhà thuốc còn được vinh danh trong Top 20 Thương hiệu uy tín. Chúng tôi cũng tự hào trở thành đơn vị đồng hành của nhiều chương trình sức khỏe uy tín như “Khỏe thật đơn giản” - VTV2, Góc nhìn người tiêu dùng - VTC2, Sống khỏe mỗi ngày - VTV2.

Chuyên gia điều trị

Đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị bệnh dị ứng, mọi người sẽ được thăm khám và tư vấn bởi:

luong-y-do-minh-tuan-3
Cơ sở Hà Nội: Lương y Đỗ Minh Tuấn chịu trách nhiệm
Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, với cương vị là GĐ chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn đã thăm khám và điều trị khỏi cho nhiều trường hợp bệnh nhân bị dị ứng cấp tính lẫn mãn tính.
thay-thuoc-nguyen-tung-lam
Cơ sở Tp.HCM: Lương y Nguyễn Tùng Lâm chịu trách nhiệm
Lương y Lâm hiện là PGĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, chịu trách nhiệm thăm khám và điều trị bệnh về da liễu, tai mũi họng, xương khớp. Với thái độ thân thiện, trình độ chuyên môn tốt, ông được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

Trên đây là một số thông tin về giải pháp điều trị bệnh dị ứng của Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi. Nếu mọi người đang gặp phải vấn đề này, hãy liên hệ ngay để được thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị hiệu quả và an toàn nhất.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Câu hỏi thường gặp

Dùng được nhé. Bài thuốc chữa dị ứng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi được bào chế từ thảo dược sạch, lành tính nên an toàn với mọi trường hợp bệnh nhân. Chúng tôi có thể kê thêm thuốc dạ dày để kết hợp điều trị bệnh này luôn.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần, làm việc từ 8h00-17h30, không nghỉ ngày lễ. Trường hợp cần được thăm khám bệnh sau 17h30, các bạn cứ nhắn tin cho nhà thuốc chúng tôi qua các fanpage, zalo, số điện thoại để được tư vấn. Nếu có thể, các bạn nên sắp xếp đến nhà thuốc vào những ngày cuối tuần.

Đây là dấu hiệu thuốc đang tác động vào cơ thể, thanh nhiệt, đào thải độc tố nên da sẽ nổi mẩn ngứa nhiều hơn. Hiện tượng này sẽ chấm dứt sau vài ngày nên các bạn không cần lo lắng, cứ yên tâm tiếp tục dùng thuốc.

Bình luận (70)

 1. Mx Linh says: Trả lời

  Thuốc này trẻ con có uống được không bác sĩ? Con em năm nay 5t, bị dị ứng thời tiết, nổi mẩn ngứa khắp 2 cánh tay và bụng ạ

  1. Ngọc Đỗ says: Trả lời

   Thuốc nam em thấy hầu như phù hợp với mọi đối tượng đó chế, bao gồm cả trẻ con, vì thành phần thuốc là thảo dược thiên nhiên nên an toàn, trẻ con uống vô tư chế ạ. Thuốc tân dược thì cho uống mới lo vì hay gây tác dụng phụ hoặc chống chỉ định với 1 số đối tượng nhất định.

  2. hà vi phạm says: Trả lời

   minh đọc báo eva thấy báo viết thuốc này dùng để xử lý mẩn ngứa, mề đay cho trẻ em an toàn đấy bạn. Nhưng con bạn 5 tuổi thì nên đưa con đến trực tiếp nhà thuốc để bác sĩ khám r kê đơn cho yên tâm. Vì mỗi độ tuổi thì mình nghĩ đơn thuốc bác sĩ sẽ kê khác nhau, không ai giống ai cả bạn ạ https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/bat-mi-bai-thuoc-nam-chua-me-day-o-tre-em-an-toan-hieu-qua-c296a355343.html

 2. Nguyễn Thu Anh says: Trả lời

  Ai dùg bài thuốc này chưa? cho tôi hỏi dùng bao lâu thì hết dị ứng? tôi được bạn mách cho thuốc này nhưng vẫn đang lăn tăn chưa dám mua vì chưa rõ chất lượng như nào

  1. Trúc Bé says: Trả lời

   Thuốc của đỗ minh đường thì cứ yên tâm là thuốc chuẩn, sạch chị ạ. Bên này bán thuốc đều có sự thanh tra, kiểm định của sở y tế cả rồi nên k lo đâu chị. Còn bản chất thuốc thì em đánh giá là lành tính, k gây tác dụng phụ chị nha. Em dùng thuốc này chữa dị ứng nổi mẩn hồi đầu năm nay. Bác sĩ kê cho em tổng là 3 tháng thuốc, gồm 3 loại là thuốc đặc trị, thuốc bổ thận và thuốc bổ gan. Em uống hết 1 tháng thì thấy mẩn ngứa lặn bớt, ngứa cũng k còn bứt rứt, râm ran nhiều nữa rồi. Uống hết tháng thứ 2 thì da hồi lại được khoảng 70%, k còn thấy ngứa và hết thadng thứ 3 thì da láng mịn, không thấy sần sùi gì nữa cả. Trộm vía ngưng thuốc đến giờ là tháng 8 r mà da vẫn ok lắm chị ạ. Thuốc nam nếu chị dùng thì xác định phải kiên trì đó, vì nó tiến triển chậm chứ k nhanh được như thuốc tây đâu ạ

   1. Mỹ Miều says: Trả lời

    Bạn dùng thuốc này có bị nổi mẩn tăng lên không bạn? Mình cũng đang uống, nay là ngày thứ 3 của tuần thứ 2 rồi mà thấy da nổi nhiều hơn, ngứa hơn nữa, đang lo quá, sợ bị phản ứng thuốc

    1. hoa 94 says: Trả lời

     ksao đâu bạn ơi, đấy là thuốc đang ngấm vào cơ thể, thải độc nên mẩn ngứa nó bung phát mạnh hơn thôi. Với cũng tuỳ cơ địa của từng người mà bị bung ít hay nhiều. Như tôi hồi uống thuốc này cũng bị mẩn tăng lên nhưng mà k quá nhiều, nó tăng hơn chút xíu thôi. Bạn khó chịu quá thì liên hệ vs bác sĩ bên nhà thuốc ngta sẽ hỗ trợ và có pp giúp mình giảm ngứa đó

    2. Loann PH says: Trả lời

     Hiện tượng này là ai dùng thuốc cũng bị hay sao ạ? có cách nào để nó k bung mẩn lên da nhiều hơn k các chị? vì cv của e hay phải đi gặp khách hàng mà da dẻ vậy cũng hơi ảnh hưởng ạ

 3. ngọc vân says: Trả lời

  dị ứn nhẹ, dùng 2 liệu trình là tương ứng với thời gian bao lâu thế bác sĩ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn ngọc vân,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Hai liệu trình sẽ tương đương với 2 tháng thuốc bạn nhé. Tuy nhiên, trường hợp dị ứng nhẹ nhưng cơ thể người bệnh đáp ứng thuốc chậm thì vẫn có thể cần sử dụng thuốc thời gian dài hơn. Bạn có thể đến trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ qua số hotline để bác sĩ hỗ trợ, tư vấn cụ thể cho mình nhé. Thông tin đến bạn!

 4. Lam Lưu says: Trả lời

  Cứ vào mùa hè con mình lại bị dị ứng, nổi mẩn hết cả người, mua hết bao nhiêu tiền thuốc bôi nhưng được một thời gian lại mẩn lại. Vậy mà được bà chị giới thiệu cho thuốc của đỗ minh đường, mua về cho con uống bệnh tình thuyên giảm hẳn, chả nổi mẩn ngứa gì nữa

  1. Mỹ Nhi says: Trả lời

   Chị Lam ơi, bé nhà chị năm nay bao nhiêu tuổi rồi ạ? Con em năm nay 6 tuổi, hè nóng quá bé cũng bị nổi mề đay, cứ đòi gãi mãi nên toét hết cả tay, em cũng muốn mua thuốc nam chữa dị ứng nhà Đỗ Minh Đường về cho con em uống thử xem sao

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Mỹ Nhi,
    Bài thuốc nam cxử lý mề đay dị ứng của nhà thuốc được bào chế từ dược liệu thiên nhiên lành tính, do đó an toàn với mọi đối tượng sử dụng:
    Trẻ em dưới 5 tuổi
    Bà bầu
    Phụ nữ đang cho con bú
    Người có thể trạng kém, nhiều bệnh lý nền
    Bên cạnh việc sử dụng thuốc, bạn nên kết hợp kiêng khem, hạn chế cho con gãi, chà mạnh lên da, cụ thể hơn bạn có thể tham khảo bài viết này nhé. Thông tin đến bạn! https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/bat-mi-bai-thuoc-nam-chua-me-day-o-tre-em-an-toan-hieu-qua-c296a355343.html

 5. Kiều Nga says: Trả lời

  Ai cho tui xin rì viu về thuốc nam chữa dị ứng của đỗ minh đường với, tôi bị dị ứng cơ địa uống biết bao nhiêu loại thuốc từ tây đến ta được vài hôm lại bị lại, chán thật sự

  1. Sarah Trần says: Trả lời

   Tôi bị dị ứng nổi mề đay càng gãi càng loét, nó còn lan rộg hơn Tôi cũng đi khám da liễu rồi nhưng bác sĩ bảo bênh này xuất phát từ cơ địa nên không thể điều trị dứt được. Nên tôi đi mua thuốc nam nhà Đỗ Minh Đường uống xem thế nào, mà uống hết 3 thadng thuốc, ngừng thuốc đến h được hơn 3 tháng rồi tôi không còn ngứa nữa, da dẻ cũng mịn màng hơn r

  2. Thiên Tú says: Trả lời

   Không biết mọi người sao chứ tôi bị dị ứng do cơ địa nên dùng thuốc nam chữa dị ứng của nhà Đỗ Minh Đường này. Thời gian đầu tôi uống tình trạng nổi mẩn còn nhiều hơn, kiểu sợ quá nên tôi dừng thuốc lại đi hỏi bác sĩ như vậy có sao không. Bác ấy bảo thuốc đang phát huy tác dụng đào thải độc tố ra ngoài cơ thể và nó sẽ bộc phát ra bên ngoài da nên bạn đừng lo lắng nhé! Nghe theo lời bác sĩ tôi vẫn kiến trì dùng thuốc trong khoảng 3 tháng, bệnh cũng ổn, k thấy mẩn lên nữa

 6. Nhân Nguyễn says: Trả lời

  Em bị nổi mẩn ngứa do dị ứng thời tiết nhưng vì tính chất công việc của em là làm dịch vụ, làm ngày lẫn đêm nên nếu dùng bài thuốc mề đay đỗ minh thì em không có thời gian để sắc thuốc uống, bác sĩ cho em hỏi ngoài cách sắc thuốc uống còn có cách điều trị nào khác không ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nhân Nguyễn,
   Hiện tại, bài thuốc nam xử lí mề đay dị ứng của nhà thuốc có 2 dạng là thuốc sắc bốc theo thang và thuốc dạng cao. Đối với người bệnh không có thời gian để sắc thuốc uống, các bạn có thể lựa chọn thuốc dạng cao, hòa tan cao thuốc với nước ấm và dùng trực tiếp. Hiệu quả của loại thuốc dạng cao vẫn giữ nguyên so với dạng sắc thuốc bốc theo thang nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo bài viết cách xử lí bệnh dị ứng thời tiết thông qua link sau. Thông tin đến bạn! https://soha.vn/di-ung-thoi-tiet-noi-me-day-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-do-chuyen-gia-mach-nuoc-20181115151724736.htm

 7. Khuê Thư says: Trả lời

  Em bị dị ứng với mỹ phẩm, cứ đánh phấn là mặt e lại nổi mẩn, mà cuối năm nay em cưới rồi nên em muốn điều trị bệnh ạ. Em muốn đi khám ở nhà thuốc đỗ minh đường thì đặt lịch khám như thế nào vậy? Quy trình khám như thế nào ạ? Em ở Hà Nội ạ

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Khuê Thư,
   Địa chỉ cơ sơ khám bệnh tại Hà Nội của nhà thuốc tại: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
   Giờ mở cửa: Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.
   Buổi sáng: 8h – 12h. Buổi chiều: 13h30 – 17h30
   Bạn có thể liên lạc thông qua số điện thoại 024 6253 6649 để đặt lịch khám trước nhé.
   Ngoài ra, quy trình khám bệnh tại nhà thuốc như sau:
   – Bệnh nhân đến đăng ký thông tin tại quầy lễ tân. Sau khi lấy thông tin xong lễ tân mời bệnh nhân qua ghế ngồi chờ và sẽ sắp xếp bệnh nhân lên gặp bác sĩ, ai tới trước sẽ lên khám trước, trường hợp bệnh nhân đặt lịch trước sẽ được ưu tiên.
   – Tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, các lương y, bác sĩ sẽ thăm khám bệnh theo TỨ CHẨN của y học cổ truyền. Bao gồm là vọng chẩn (nhìn, quan sát) – văn chẩn (nghe, ngửi) – vấn chẩn (hỏi đáp) – thiết chẩn (bắt mạch). Sau khi thăm khám, căn cứ vào tình trạng bệnh của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều tri cá nhân hoá phù hợp.
   – Cuối cùng, bệnh nhân sẽ lấy thuốc và thanh toán tại quầy lễ tân. Thông tin đến bạn!

 8. Chu Tư says: Trả lời

  Thuốc đông y chữa dị ứng của đỗ minh đường có an tòan không vậy các bác? Chứ thấy mấy thuốc đông y này chả rõ có gì trong đó, sợ dùng phải hàng kém chất lượng lắm, dùng phải hàng dỏm lại rước họa vào thân

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Chu Tư,
   Từ nhiều năm về trước, nhà thuốc đã phát triển được các vườn dược liệu sạch, hữu cơ, ươm trồng hơn 100 giống cây thuốc quý ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Hầu hết vị thuốc sử dụng trong bài thuốc mề đay Đỗ Minh đều được thu hái tại đó. Một số ít vị thuốc hiếm, khó trồng, chúng tôi sẽ thu mua lại của những người đi rừng lâu năm. Dược liệu đã được sở y tế kiểm định an toàn. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng bài thuốc nam của chúng tôi nhé. Thông tin đến bạn!

 9. Mai Anh says: Trả lời

  Em bị dị ứng hải sản nhẹ thôi, mỗi lần ăn là người em bị phát ban nhưng em thích ăn lắm không kiềm lại được. Em mua thuốc nam chữa dị ứng của lương y Tuấn ở nhà thuốc đỗ minh đường, kiên trì uống trong 2 tháng mà giờ đã hết mẩn ngứa rồi cả nhà ạ

  1. Hảo Tiến says: Trả lời

   Cho tôi hỏi thông tin về bác sĩ Tuấn khám cho bạn được không? Chi phí điều trị hết bao nhiêu thế bạn, tôi cũng muốn đi khám

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Hảo Tiến,
    Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện đang thăm khám và làm việc tại cơ sở Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, với cương vị là GĐ chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn đã thăm khám và điều trị ổn định cho nhiều trường hợp bệnh nhân bị dị ứng cấp tính lẫn mãn tính. Về chi phí điều trị, Nhà thuốc miễn phí dịch vụ thăm khám và tư vấn. Còn về chi phí thuốc, tùy thuộc vào liệu trình điều trị riêng của mỗi bệnh nhân, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên lạc qua 1 trong 2 số hotline sau: 0984 650 816 – 0932 088 186, bác sĩ sẽ hỗ trợ cho mình nhé. Trân trọng!

 10. Anh Liên says: Trả lời

  Các bác cho tôi hỏi thời gian điều trị dị ứng bằng bài thuốc mề đay đỗ minh là mất bao lâu vậy? Đợt vừa rồi nắng mưa thất thường quá người tôi tự nhiên bị phát ban, chả biết dị ứng cái gì mà người khó chịu quá

  1. Hùng Hà says: Trả lời

   Chắc bạn bị dị ứng thời tiết rồi đấy, đợt trước tôi cũng giống ban thời tiết thay đổi là người lại nổi mẩn hết cả lên. Sau đó tôi đi khám ở Hà Nội với uống thuốc nam theo liệu trình bác sĩ Tuấn kê cho trong 3 tháng, giờ tôi hết bệnh rồi. Thuốc nam thường tác dụng chậm nên nếu bác theo thì cứ xác định phải mất vài tháng mới thấy kết quả nhé. Tình trạng bệnh nặng nhẹ khác nhau nên tgian uống thuốc cx k ai giống ai, bác qua trực tiếp nhà thuốc để bsi khám r tư vấn là chắc ăn nhất

 11. Bích Ngọc says: Trả lời

  Cá nhân em thấy dị ứng thì nó là bệnh suốt đời rồi các chế ạ, chả chữa khỏi được đâu, uống ba cái thuốc đông y này lại tốn tiền thôi. Giờ chỉ kiêng khem với uống nhiều nước vào cho nó thải độc tố ra là an toàn nhất

  1. Hà Giang says: Trả lời

   Đó là do bạn không kiên trì uống thuốc theo đùng liệu trình bác sĩ dặn nên mới không khỏi thôi. Nếu bạn nản, không có kiên nhẫn thì có uống cái gì cũng chả bao giờ hết bệnh được. Bạn cứ uống thuốc theo đúng liệu trình kèm với kiêng cử nghiêm ngặt xem bệnh nó có hết không, chứ tôi hết bệnh rồi đây

  2. Nghĩa Trần says: Trả lời

   Thì nhược điểm của thuốc nam chính là thời gian điều trị lâu mà, tôi thấy cái gì cũng có điểm mạnh và điểm yếu cả. Chứ muốn khỏi bệnh hoàn toàn mà lại còn đem lại kết quả nhanh thì chỉ có thuốc tiên mới vậy :)))

 12. Kim Thoa says: Trả lời

  Tôi không ở Hà Nội với Hồ Chí Minh nhưng muốn mua thuốc mề đay đỗ minh và muốn được bác sĩ tư vấn thì làm như thế nào, tại đây có hỗ trợ online không?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Kim Thoa,
   Ngoài thăm khám và tư vấn trực tiếp tại hai cơ sở làm việc Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhà thuốc có hỗ trợ tư vấn online dành cho bệnh nhân ở xa. Bạn có thể liên hệ theo số hotline để trao đổi cùng bác sĩ chi tiết hơn. Sau khi kê đơn, bác sĩ sẽ gửi thuốc qua bưu điện về theo đúng địa chỉ mà bạn đã cung cấp nhé. Thông tin đến bạn!

 13. Châu Anh says: Trả lời

  Mấy nay mình nổi mẩn đỏ do dị ứng thời tiết nên đi tìm hiểu thử cách điều trị, thì thấy nhiều người khuyên dùng thuốc Đông y của đmđ chữa bệnh. Các chị em có ai biết là mấy cái loại thuốc nam này có nguồn gốc từ đâu không, chứ sợ không uy tín hic

  1. Minh Hải says: Trả lời

   Bài thuốc này có gây ra tác dụng phụ gì trong quá trình sử dụng không nhà thuóc? Chứ người đã dị ứng đủ thứ thực phẩm rồi, uống mấy này trúng phải thứ gì dị ứng nữa chắc tèo

  2. Hiền Đỗ says: Trả lời

   Bạn yên tâm về độ an toàn của thuốc, thuốc nam của Đỗ Minh Đường toàn thành phần lành tính, toàn thảo dược thôi. Người tui cũng nhạy cảm lắm mà uống không bị kích ứng da, tiêu chảy gì đâu

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Châu Anh,
   Về nguồn gốc ra đời, bài thuốc nam chữa dị ứng của nhà thuốc chúng tôi được nghiên cứu và bào chế từ những năm đầu thế kỷ XIX. Người đầu tiên nghiên cứu ra bài thuốc này chính là cố lương y Đỗ Minh Mon (truyền nhân đời thứ 2 dòng họ Đỗ Minh Đường). Ông đã theo học nhiều thầy thuốc giỏi trong làng, nghiên cứu các tài liệu y học cổ để hiểu rõ về bệnh, hiểu rõ về các thành phần dược liệu.Từ đó, cố lương y đã chọn lựa được những vị thuốc có tác dụng giải độc, tiêu viêm, kháng viêm,…thật tốt để kết hợp lại với nhau và tạo nên bài thuốc. Về sau này, ở mỗi đời lương y dòng họ Đỗ Minh kế thừa, bài thuốc lại được tối ưu, hoàn thiện thêm. Và hiện tại, bài thuốc chữa dị ứng của nhà thuốc chúng tôi được gửi đến người bệnh với phiên bản hoàn chỉnh nhất, được tối ưu và phát triển một phần nhờ công lao của lương y Đỗ Minh Tuấn. Bạn có thể tham khảo feedback của người bệnh đã sử dụg thuốc để yên tâm hơn nhé. Trân trọng! https://www.youtube.com/shorts/OnZ95jylrfE

 14. Phương Chu says: Trả lời

  Tình hình là em có nuôi một bé cún, nhưng em mới cưới chồng giờ mới biết ổng bị dị ứng với mấy loại lông chó mèo mọi người ơi. Ai đó cho em lời khuyên có nên đổi chồng không ạ, phận làm sen không nỡ bỏ boss :((((

  1. Kito Hà says: Trả lời

   Tui cũng bị dị ứng với lông chó mèo nhưng mà vẫn nuôi bé mèo đây bà, bà mua thiết bị lọc không khí để trong nhà đi đỡ hơn nhiều đó, với mua thuốc cho ổng uống nữa

 15. Nhật Nam says: Trả lời

  Thuốc Đông y nhà Đỗ Minh Đường thì có truyền thống lâu đời rồi, bản thân tôi cũng đã mua thuốc chữa dị ứng ở đây, đúng là uy tín và uống khá nhạy nhé

 16. Lan ANh says: Trả lời

  Cho tui hỏi giá của một liều thuốc điều trị dị ứng ở đỗ minh đường là bao nhiêu thế? Muốn tham khảo để tui mua về cho mẹ tui uống mà sợ bị chặt chém giá so với giá thị trường quá

 17. Hòa An says: Trả lời

  Thời gian làm việc của nhà thuốc đỗ minh đường này như thế nào vậy? Mình thời tiết thay đổi tí là cũng hay nổi dị ứng lên nên mình cũng muốn đi khám thử xem sao

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hòa An,
   Nhà thuốc chúng tôi mở cửa từ thứ hai đến chủ nhật bạn nhé. Thời gian làm việc cụ thể như sau:
   – Sáng: 8h00-12h00;
   – Chiều: 13h30 – 17h30.
   Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, vui lòng qua trực tiếp nhà thuốc trong khung giờ trên để bác sĩ hỗ trợ cho mình bạn nhé. Thông tin đến bạn!

  2. khánh linh says: Trả lời

   khám tại nhà thuốc vào ngày chủ nhật thì chi phí có tốn nhiều hơn so với ngày thường hay không? Tôi đang muốn đi khám vào cuối tuần này

  3. Đỗ Thị Hạnh says: Trả lời

   Ở đỗ minh đường thăm khám đâu có mất phí đâu má, mình được hỗ trợ khám miễn phí mà. Chính sách này đã được phòng khám bên đỗ minh đường hỗ trợ lâu lắm rồi đấy, có gì bạn cứ qua bên đó cho bác sĩ họ thăm khám và kiểm tra sức khỏe cho nhé. Đợt tôi cũng khám ở đây cũng khám miễn phí, lấy thuốc thì trả tiền thuốc thôi https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-nam-do-minh-duong-tu-van-kham-benh-mien-phi-cham-soc-suc-khoe-toan-dan-c683a1036740.html

  4. Ngọc Bích says: Trả lời

   Bạn ơi khi bạn khám miễn phí bác sĩ có nói rõ bệnh hay ko thế? Chứ tôi thấy nhiều nơi bây h họ cứ bảo khám miễn phí nhưng mục đích chính chỉ là thu hút bệnh nhân và quảng cáo thương hiệu, thuốc là chính

  5. Diệp Chi says: Trả lời

   Mình ttừng thăm khám rồi, họ khám miễn phí và hỗ trợ khám rất chi tiết và cụ thể chứ không khám qua loa đâu. Đông y khám thì cũng chỉ bắt mạch, hỏi han triệu chứng bệnh đơn giản thôi mà chứ không nhiều thủ tục như tây y

 18. Phương Quỳnh says: Trả lời

  Sao thuốc mề đay đỗ minh này lại được đóng trong hộp như thuốc tây vậy? Đây có thật sự là thuốc đông y của bên đỗ minh không hay bị giả mạo vậy, chứ tui thấy trc h thuốc đông y họ đâu có làm như vậy, người ta gói theo từng thang cho về sắc mà

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Phương Quỳnh,
   Bài thuốc mề đay Đỗ Minh là bài thuốc đã được nhà thuốc chúng tôi hỗ trợ sắc và bào chế sẵn thành dạng viên và dạng cao tinh chất cho bệnh nhân dễ sử dụng bạn nhé. Nhà thuốc xác nhận đây chính xác là thuốc của nhà thuốc nên bạn có thể yên tâm, tin tưởng sử dụng nhé. Thông tin đến bạn!

 19. Cường Trần says: Trả lời

  Em bị dị ứng mãn tính, thường xuyên có các nốt sẩn đỏ hình tròn và rất ngứa, không biết em nên sử dụng bài thuốc nào trong số các bài thuốc trên của nhà thuốc đỗ minh đường vậy các anh chị ơi

  1. Hồng Trang says: Trả lời

   Dùng thuốc nào thì bạn nên qua tại phòng khám cho bác sĩ khám cho mình xem thế nào chứ hỏi vậy ai biết mà trả lời, thuốc này là thuốc theo lộ trình cá nhân hóa mà, ba sĩ nắm rõ tình trạng r sẽ lên đơn, phối và điều chỉnh các bài thuốc sao cho phù hợp nhất bạn nhé

  2. Quỳnh Như says: Trả lời

   Cơ bản mình thấy bệnh nhân đều phải sử dụng cả ba vì khi dùng tổng hợp như vậy thì nó mới có tác dụng tổng hợp lên cơ địa của mình và nhanh đạt được kết quả ý. Chỉ khác nhau ở liều lượg và tgian dùng thôi. Mấy bệnh ngoài da cùng nguyên nhân do bên trog cơ thể phát ra mà

  3. Bé Hồng says: Trả lời

   Tớ có tìm hiểu mà cũng chẳng thấy chỗ nào ghi giá, ai mua thuốc rồi cho tớ xin cái giá tham khảo với

  4. Hồ Hoa says: Trả lời

   Cách đây năm tháng thì mình cũng cắt 3 liệu trình bên đỗ minh này, thuốc mề đay đỗ minh liệu trình cá nhân của mình hết tầm 7tr cho 3 tháng thuốc bạn nhé. Nhưng hiện h thì mình cũng không biết giá nó lên hay xuống nữa, bạn thử liên hệ trực tiếp lên nhà thuốc xem

 20. Đỗ Tiến Dũng says: Trả lời

  Hai bác sĩ Đỗ Minh Tuấn và Nguyễn Tùng Lâm này thì ai khám da liễu tốt hơn thế?

  1. Giang Hồng Ngọc says: Trả lời

   Mình thì không được khám với bác sĩ Lâm vì mình ở ngoài HN, nhưng mình nghĩ ở đỗ minh đường họ khám uy tín lắm nên với ai chắc cũng ok thôi. Còn bác sĩ Tuấn thì kh cần p nói rồi, bác nổi tiếng lắm ấy với khám cho bệnh nhân cũng nhiệt tình nữa. Khi thăm khám lúc nào cũng hỏi han các thứ nên mình cũng yên tâm nữa, thăm khám thì mình cũng thấy bác sĩ khám chi tiết và biết cách xử lý bệnh hay lắm, bữa h dùng thuốc bác kê cho mình thấy tình trạng da dẻ ổn rất nhiều

  2. Dương Thị Hà says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn này là con cháu nhà đỗ minh mà các bạn ơi. Nên bác này mình không nói cũng biết là nhiều kinh nghiệm ấy, thêm cái sự nhiệt tình của bác nữa. MÌnh có tìm hiểu profie của bác rồi, bác tốt nghiệp loại giỏi y học cổ truyền, hiện nay ngoài thăm khám thì bác sĩ cũng là giám đốc chuyên môn tại đỗ minh đường luôn

  3. Minh Ngọc says: Trả lời

   Vậy nếu muốn thăm khám với bác sĩ đỗ minh tuấn thì hẹn lịch thế nào các bác?

  4. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Minh Ngọc
   Hiện tại bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đang làm việc tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội. Trường hợp bạn muốn thăm khám và đặt lịch với bác sĩ Tuấn vui lòng liên hệ qua số hotline của nhà thuốc: 0987 976 816 – 0969 720 212. Khi gọi điện sẽ có nhân viên trực tiếp hỗ trợ cho mình đặt lịch để thăm khám bạn nhé. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào đường link sau đây để đặt lịch khám https://dominhduong.org/dat-lich-kham
   Thông tin đến bạn!

 21. Ngọc Vũ says: Trả lời

  Nguồn dược liệu làm thuốc bên đỗ minh đường này đảm bảo chứ các bạn? Chứ tui thấy nhiều nơi bây h họ hay nhập nhiều dược liệu không rõ nguồn gốc lắm

  1. Hồ Thị HOa says: Trả lời

   Bạn lên youtube gõ nhà thuốc đỗ minh đường vườn dược liệu bạn sẽ thấy nhé. Họ công bố công khai luôn đó, dược liệu bên này thì k phải lo, họ tự nghiên cứu và tự trồng phát triển nha, mình thấy cũng rõ ràng chứ không phải lo lắng gì như khi mua tại một số nơi khác

 22. Cao Ngân says: Trả lời

  Thuốc mề đay đỗ minh này có ai dùng mà gặp tác dụng phụ nào chưa vậy? Bữa mình lấy thuốc đông y trong thanh hoá về dùng bị ngộ độc thuốc khiếp quá

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Cao Ngân,
   Mọi bài thuốc tại nhà thuốc chúng tôi đều là những bài thuốc lành tính, được bào chế từ dược liệu thiên nhiên do nhà thuốc tự trồng nên đảm bảo sạch sẽ, an toàn. Nhiều bệnh nhân đã sử dụng thuốc và phản hồi không gặp tác dụng phụ trong quá trình sử dụng, do đó, bạn có thể yên tâm nhé. Thông tin đến bạn!

  2. Nhân Nhân says: Trả lời

   Nhà thuốc có hỗ trợ ship thuốc không vậy ad, em ở Mộc Châu- Sơn La nên đi lại hơi khó, cứ thời tiết chuyển mùa là em lại bị nổi dị ứng lên khắp người

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nhân Nhân,
   Hiện tại, nhà thuốc vẫn đang hỗ trợ gửi thuốc cho những bệnh nhân có điều kiện đi lại khó khăn bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ cho bác sĩ của nhà thuốc để được tư vấn và hỗ trợ gửi thuốc về nhé. Thông tin đến bạn!

 23. Triệu Vũ says: Trả lời

  Mình đang cho con bú ấy, mà cũng bị dị ứng nổi mẩn suốt, không biết bệnh mề đay này nó có lây không huhu mình lo nó lây sang con

  1. Thiên Tú says: Trả lời

   Mề đay thì nó không giống như cảm cúm hay này kia đâu mà lo bị lây nha thím. Tuy nhiên thì đây cũng là bệnh rất khó chịu, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống nên thím nên chủ động đi khám và dùng thuốc đi nhé

 24. Huy Quang Lê says: Trả lời

  Bị mề đay dị ứng mãn tính dùng thuốc nhà đỗ minh này thì tầm bao lâu sẽ có tiến triển vậy mấy bà? Tui bị hơn năm nay rồi

  1. Thương 7997 says: Trả lời

   Cái này thì không ai nói được thời gian rõ ràng, có người cơ địa hấp thụ tốt thì nhanh có tác dụng. Còn có người cơ địa hấp thụ kém thì sẽ cần thời gian nhiều hơn. Như cá nhân mình dùng thuốc thì mất 3 tháng này. TRc mình cũng lên mề đay khắp người, hễ thời tiết thay đổi là nổi đỏ ngứa ngáy khắp luôn. Sau khi sử dụng thuốc được tháng đầu thì tình trạng cũng đỡ lên được chút, thấy giảm ngứa và đỏ. Nhưng lúc mới dùng này thì tác dụng chưa nhiều lắm, phải đến lúc tháng thuốc thứ 2 mới thấy tình trạng da dẻ ổn nhiều. Hết tháng thuốc thứ 2 khoảng tầm 50-60% mẩn ngứa đã lặn. Các nốt sẩn, màng nể và ngứa ngáy đã giảm đi rất nhiều. Khi dùng hết thuốc tháng thứ 3, thì da tiếp tục đỡ nhiều hơn và đến bây h mình không còn bị lại. Nhưng mình vẫn duy trì sử dụng thêm một số loại thuốc bôi thảo dược, chăm sóc da kĩ càng, ra ngoài che chắn, mũ nón cẩn thận. Bạn tham khảo thêm nhé http://www.doisongphapluat.com/doi-song/suc-khoe-lam-dep/di-ung-thoi-tiet-noi-me-day-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-do-chuyen-gia-mach-nuoc-a246922.html

  2. Vũ Hà says: Trả lời

   Quá trình dùng thuốc thì mình có phải kiêng khem gì không bạn?

  3. Mỹ Uyên says: Trả lời

   Có nha chế. mình dùng thuốc thì mình phải nên tránh ớt, tiêu, gừng, món ăn quá cay. Bên cạnh đó, bạn cũng nên giảm đường, muối trong chế độ ăn uống, tránh xa các chất kích thích như rượu, trà, cà phê, thuốc lá,…

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger