Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh Đường qua đánh giá của bệnh nhân thoái hóa cột sống

Xuất hiện từ thế kỷ XIX, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh đã có hơn 150 năm tồn tại giúp điều trị chứng thoái hóa cột sống cùng các bệnh viêm đau xương khớp hiệu quả. Bài thuốc gia truyền của Đỗ Minh Đường đã được nhiều chuyên gia, đơn vị báo đài uy tín đưa tin với những bình luận tích cực. Tuy nhiên để khách quan nhất, quý độc giả có thể lắng nghe chia sẻ của chính những bệnh thoái hóa khớp qua bài viết sau.

Người bệnh thoái hóa cột sống nói gì về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh?

Thời gian qua, rất nhiều bệnh nhân quan tâm tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường đặc biệt là trong điều trị thoái hóa khớp, cột sống, xương khớp. Trong đó review của bệnh nhân đã từng khám chữa tại đơn vị có lượt search cao. Để giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, chúng tôi đã tổng hợp lại một số ý kiến đánh giá từ người bệnh thoái hóa cột sống đã được đăng tải trên kênh youtube của đơn vị. Mọi người hãy cùng theo dõi:

Chỉ mới vài tháng trước, cô Hằng không thể nằm nghiêng vì những cơn đau buốt, tê bì chạy dọc hết nửa người bên trái. Nhưng hiện tại những triệu chứng của căn bệnh viêm khớp dạng thấp đeo bám cô trong suốt 15 năm nay đã dần biến mất. Vậy đâu là bí quyết giúp cô Hằng thoát khỏi nỗi đau bệnh tật. Chúng ta hãy cùng lắng nghe cô chia sẻ sau đây.

Người bệnh thoái hóa cột sống nói gì về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Bệnh nhân Nguyễn Thị Hoa giảm 60 – 70% sau ngày thứ 8 điều trị thoái hóa cột sống

Cô Nguyễn Thị Hoa – 65 tuổi tại Hà Nội, là bệnh nhân bị thoái hóa cột sống cổ và thắt lưng đang điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Theo cô chia sẻ, bản thân đã mắc căn bệnh này nhiều năm, cũng có áp dụng nhiều cách nhưng đâu vẫn vào đấy. May mắn có người nhà điều trị tại Đỗ Minh Đường rồi giới thiệu đến đây khám.

Nói về tình trạng bệnh cô cho biết trước khi đến Đỗ Minh Đường cùng cổ vai gáy rồi dọc phần thắt lưng thường xuyên đau nhức, cử động khó khăn thậm chí không thể xoay người, cúi người theo mong muốn. Nhưng khi đến Đỗ Minh Đường khám, chữa trị chỉ trong vòng vài ngày tình trạng đã cải thiện rõ rệt.

“Đến đây tôi vô cùng ấn tượng với thái độ của đội ngũ nhân viên nhà thuốc từ bác bảo vệ, lễ tân ai cũng đều rất nhiệt tình. Bác sĩ thăm khám, bắt mạch thì thân thiện, trình độ chuyên môn giỏi. Sau khi giải thích nguyên nhân gây thoái hóa theo đông y, bác sĩ nói về cơ chế trị bệnh cụ thể và đưa ra phác đồ điều trị gồm dùng bài thuốc xương khớp Đỗ Minh, châm cứu bấm huyệt và bài tập.

Sau 8 ngày chữa bệnh tại nhà thuốc nếu để chấm điểm 10 thì hiệu quả đạt được tầm 6 – 7 (tức 60 – 70%). Tôi vô cùng hài lòng với kết quả đạt được, cảm giác đau nhức, cử động vùng cổ, lưng đã dễ dàng hơn rất nhiều. Hy vọng sau khi áp dụng đủ các liệu trình mà lương y Tuấn chỉ định bệnh cũng có thể dứt điểm hoàn toàn.”

Video: Cô Nguyễn Thị Hoa phản hồi về hiệu quả, dịch vụ nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bác Nguyễn Thế Nghĩa – Cán bộ về hưu hài lòng về phác đồ điều trị thoái hóa cột sống của Đỗ Minh Đường

Bác Nguyễn Thế Nghĩa – 64 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội, cán bộ về hưu bị thoái hóa cột sống, khô khớp, gai cột sống nhiều năm. Bác cho biết bản thân từng thăm khám tại các bệnh viện lớn, chụp chiếu X-quang. Đợt điều trị gần đây nhất của bác là ở bệnh viện 108 vừa uống thuốc vừa tiêm.

“Hai đợt đầu dùng thuốc tôi cũng thấy đỡ đau nhưng được một thời gian ngắn cơn đau tái phát thậm chí còn đau nhức hơn trước. Còn sau khi tiêm, vùng vai gáy đỡ đau hẳn nhưng lại kéo theo tình trạng cứng khớp khiến tay trái gần như không thể cử động được, không giơ lên cao được, cử động bị hạn chế.

Từ khi bị cứng khớp, vấn đề sinh hoạt hàng ngày của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí không thể tự mặc áo hay cởi áo ra, chính vì vậy tôi chuyển sang đông y. Bởi nhà có kết nối mạng internet nên tôi tìm kiếm các đơn vị chữa bệnh, thấy Đỗ Minh Đường uy tín, xuất hiện trên các chương trình sức khỏe trên VTV2 nên tôi trực tiếp tới nhà thuốc.”

Sau thăm khám lương y Đỗ Minh Tuấn chỉ định bác Nghĩa dùng thuốc kết hợp châm cứu, bấm huyệt theo từng đợt, mỗi đợt 10 ngày. Chỉ sau 3 buổi đầu châm cứu tay trái bị co cứng trước đó của bác đã có thể cử động được. Từ việc chỉ nâng được 30 độ giờ có thể giơ lên được 90 độ mà không thấy đau.

Bác chia sẻ: “Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bệnh đỡ đi khoảng 70%. Để khỏi hoàn toàn là vô cùng khó vì vậy tôi chỉ mong có thể phục hồi được khoảng 90% là thấy mãn nguyện lắm rồi.”

Video: Bác Nghĩa chia sẻ về tình trạng bệnh, kết quả điều trị tại Đỗ Minh Đường

Cô Hoàng Thị Thanh thoát khỏi nguy cơ bại liệt nhờ Đỗ Minh Đường

Cô Hoàng Thị Thanh 68 tuổi, Bắc Từ Liêm bị thoái hóa đốt sống cổ, cột sống lưng và thoái hóa khớp gối. Trước khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường cô Thanh bị đau nhức mỏi khớp không đi lại được, cử động cổ khó khăn giấc ngủ rối loạn, chán ăn, người mệt mỏi….

“Qua vô tuyến truyền hình tôi có biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, thấy uy tín nên tôi bảo con đưa đến nhà thuốc thăm khám. Sau khi được bác sĩ bắt mạch kê chỉ định tôi dùng 3 tháng thuốc kết hợp châm cứu bấm huyệt.

Chỉ với 6 buổi uống thuốc rồi châm cứu, bấm huyệt tôi không còn bị tê bì chân tay, cổ có thể quay lên xuống trái phải thoải mái, ăn cũng ngon miệng hơn, không còn bị mất ngủ như trước. Thậm chí những hôm trở trời nắng mưa thất thường nhưng không có cảm giác đau nhức gì.”

Ngoài kết quả đạt được, cô Thanh còn vô cùng hài lòng với dạng thuốc được bào chế sẵn của đơn vị cùng thái độ của đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhà thuốc.

Cô Hoàng Thị Thanh hào hứng chia sẻ: “Bài thuốc xương khớp của Đỗ Minh Đường dễ uống quá, vì thuốc đã được cô sẵn thành cao, không phải đun sắc như những loại thuốc khác. Cao thuốc mùi thơm, pha uống tiện lợi vì vậy tôi có thể uống đủ liều lượng sáng, trưa, tối theo đúng chỉ định của bác sĩ. Thực sự nếu không sớm biết đến Đỗ Minh Đường và áp dụng phác đồ điều trị tại đây tôi nghĩ rằng có khi mình bị liệt rồi.

Tới nhà thuốc từ những ngày đầu đến nay tôi thấy bác sĩ, nhân viên nhà thuốc đều rất nhiệt tình thân thiện, tôi thấy hài lòng vô cùng, không có gì chê trách cả. Thậm chí còn có cảm giác nhớ, tiếc vì sau khi hết đợt châm cứu, bấm huyệt không còn được tới đây thường xuyên nữa.”

Chi tiết video chia sẻ của Bệnh nhân Hoàng Thị Thanh

Mẹ bỉm sữa hết đau nhức, choáng đầu nhờ phác đồ trị thoái hóa đốt sống cổ tại nhà thuốc Đỗ Minh

Chị Lê Thị Bích Hường cũng là một trong những người đánh giá cao về hiệu quả điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Trước đây chị đã từng điều trị tại Đỗ Minh Đường nhưng sau khi có bầu, sinh con tình trạng đau nhức cột sống quay trở lại. Ngoài ra, chị còn bị lệch xương sườn do tư thế ngồi cũng như thời gian mang bầu bị ảnh hưởng.

Bởi lần điều trị trước thấy hiệu quả, thuốc dạng cao tiện lợi, tay nghề châm cứu bấm huyệt của các lương y nhà thuốc tốt nên chị Hường đã quay trở lại. Chỉ sau 10 ngày áp dụng phác đồ điều trị tại Đỗ Minh Đường chị thấy vùng cổ vai gáy đỡ đau mỏi, không còn bị choáng váng đầu như trước, xương sườn, cột sống cũng được đưa về vị trí ban đầu.

“Khám chữa nhiều chỗ nhưng tôi vẫn hài lòng nhất với nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đội ngũ bác sĩ ở đây vô cùng tận tình, dặn dò kỹ cả chế độ dinh dưỡng, tập luyện, việc gì nên làm không nên làm. Bởi đang cho con bú nên tôi lo ngại việc uống thuốc sẽ ảnh hưởng nhưng thuốc của Đỗ Minh Đường lành tính, không bị tích nước, phù nề hay gây vấn đề bất thường gì cả.

Mới điều chị được khoảng chục ngày nhưng các triệu chứng đau nhức mỏi đã cải thiện. Tôi sẽ tiếp tục điều trị mong rằng đợt này sẽ dứt điểm.” – Chị Hường cho biết.

Xương khớp Đỗ Minh – Bài thuốc quý được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng

Được lưu truyền cách đây hơn 150 năm, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh ngày càng “nổi tiếng” khắp các tỉnh thành ở nước ta từ Bắc chí Nam. Dựa theo công thức bí truyền được các lương y đời trước truyền lại, cùng những cải tiến mới đã giúp bài thuốc “bật lên” trở thành một trong những giải pháp hàng đầu trong điều trị bệnh xương khớp nói chung và thoái hóa khớp, cột sống nói riêng.

Xương khớp Đỗ Minh - Bài thuốc lưu truyền hơn 1 thế kỷ của dòng họ Đỗ Minh
Xương khớp Đỗ Minh – Bài thuốc lưu truyền hơn 1 thế kỷ của dòng họ Đỗ Minh

Bài thuốc được chia nhỏ thành 4 bài thuốc nhỏ gồm:

  • Thuốc đặc trị bệnh xương khớp: Tác dụng trừ tà khí, tăng cường chính khí, giảm đau sưng, giúp khớp cột sống chắc khỏe.
  • Thuốc bổ gan giải độc: Giúp tăng cường chức năng gan, bổ huyết, lưu thông khí huyết, nuôi dưỡng tăng cường dịch để bôi trơn, giúp cột sống và các khớp linh hoạt hơn.
  • Thuốc hoạt huyết bổ thận: Tăng cường đào thải độc tố, làm mạnh gân cốt, cải thiện sức đề kháng.
  • Thuốc ngâm rượu: Tác dụng làm chất dẫn, giúp bơm máu, dinh dưỡng đến khớp, cột sống tốt hơn từ đó giảm đau nhức, mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe.

Đây được xem là khác biệt lớn nhất của bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh so với những phương thuốc đông y trị bệnh trên thị trường hiện nay. Căn cứ vào mức độ tổn thương tại khớp, cột sống bệnh nhân thoái hóa sẽ được lương y nhà thuốc kết hợp các chế phẩm cho phù hợp.

Bên cạnh việc đảm bảo về hiệu quả trị bệnh, để tránh sử dụng các thành phần không rõ nguồn gốc chất lượng tràn lan trên thị trường, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chủ động xây dựng 3 vườn trồng dược liệu theo mô hình hữu cơ giúp mang lại bài thuốc tốt nhất, an toàn cho người sử dụng.

Mỗi chế phẩm nhỏ trong bài thuốc kết hợp từ 20 – 30 dược liệu được gia giảm theo tỷ lệ vàng phù hợp với cả trẻ em, phụ nữ sau sinh, người già, bệnh nhân gặp vấn đề về dạ dày.

Chưa kể bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh còn được cải tiến ở dạng cao đặc, rượu ngâm sẵn. Theo đó, dược liệu sau khi được thu hái tại các vườn thuốc của đơn vị sẽ được đưa về khu sơ chế, chọn lọc kỹ sau đó gia giảm, kết hợp các dược liệu rồi cho vào nồi nhiệt kín để sắc.

Nhằm đảm bảo chất lượng, giúp thu được toàn bộ tinh chất, bẻ gãy các liên kết hóa học gây khó hấp thu đơn vị đã sắc trong 48 giờ đồng hồ ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Nhờ vậy mà cao thuốc mịn, dễ hòa tan, dễ thẩm thấu và nhanh cho tác dụng.

ĐỌC NGAY: Đỗ Minh Đường phát triển dược liệu sạch điều trị bệnh xương khớp an toàn, hiệu quả

Thuốc được bào chế khắt khe cho ra thành phẩm chất lượng

Ghi nhận những đánh giá của người bệnh, cùng hiệu quả điều trị thực tế năm 2017 nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nhận cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng”; năm 2020 đơn vị nhận giải thưởng “TOP 20 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG“. Không chỉ giải thưởng, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn được rất nhiều nghệ sĩ “chọn mặt gửi vàng” như nghệ sĩ Văn Báu chữa thoát vị đĩa đệm, Lê Bá Anh chữa sinh lý nam, diễn viên Hoa Thúy chữa viêm xoang hay diễn viên Nguyệt Hằng chữa mề đay…

Đỗ Minh Đường được nhiều nghệ sĩ, diễn viên tin tưởng

Thông qua phản hồi của bệnh nhân, chúng tôi những nhân viên của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thêm động lực để tiếp tục công tác tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Đồng thời cũng có những cải tiến để hoàn thiện hơn nữa phác đồ điều trị và hệ thống thăm khám, hỗ trợ bệnh nhân. 

Bạn bị thoái hóa xương khớp nhưng chưa biết nên điều trị bằng cách nào

Liên hệ ngay chuyên gia Đỗ Minh Đường để được tư vấn!

ĐỪNG BỎ LỠ:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

6 Cách Chữa Đau Lưng Bằng Cây Xương Rồng Cho Hiệu Quả Bất Ngờ

Cách chữa đau lưng bằng cây xương rồng là phương pháp trị bệnh bằng dân gian khá hiệu quả, được người xưa lưu truyền cho...

Chữa thoái hoá cột sống tại nhà

Tổng Hợp Cách Chữa Thoái Hoá Cột Sống Tốt Nhất Năm 2022

Chữa thoái hóa cột sống có rất nhiều cách để bạn áp dụng đảm bảo hiệu quả trong quá trình điều trị. Tùy theo từng...

Thoái hoá cột sống

Thoái hóa cột sống: Nguyên nhân, triệu chứng và cách trị tránh biến chứng đáng tiếc

Thoái hóa cột sống là căn bệnh có tỷ lệ người mắc rất cao tại Việt Nam. Đối tượng mắc bệnh không chỉ người già...

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Bài Thuốc Xương Khớp Đỗ Minh – Tinh Hoa Y Học Cổ Truyền Từ Thế Kỷ XIX

Bài thuốc xương khớp Đỗ Minh là một trong những giải pháp đột phá giúp điều trị các chứng bệnh đau nhức, viêm sưng, thoái...

Zalo
Messenger