Thông Báo Thay Đổi Nhãn, Bao Bì Các Bài Thuốc Nam Gia Truyền Của Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Với phương châm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ” nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn nỗ lực mang đến các bài thuốc trị bệnh chất lượng, hoàn thiện nhất. Để giúp người bệnh nhận diện các bài thuốc của đơn vị dễ dàng, tránh tình trạng mua phải thuốc của các đơn vị giả mạo, chúng tôi đã thực hiện cải tiến về mẫu mã, bao bì theo thương hiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

THÔNG BÁO

THAY ĐỔI BAO BÌ, MẪU MÃ THUỐC

Kính gửi quý khách hàng, đầu tiên nhà thuốc Đỗ Minh Đường xin cảm ơn quý khách đã và đang tin tưởng, đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời gian qua. 

Chúng tôi xin thông báo đến quý khách hàng về sự thay đổi nhãn mác, bao bì của các lọ thuốc, gói thuốc (hỗ trợ điều chế sẵn theo yêu cầu của người bệnh). 

Mục đích: Để đồng nhất về nhãn mác sản phẩm cùng màu sắc nhận diện thương hiệu của đơn vị. Phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu lâu dài. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã đồng loạt thay đổi bao bì, nhãn mác của toàn bộ bài thuốc điều trị tại đơn vị như:

  • Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh
  • Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh
  • Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang
  • Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh
  • Bài thuốc Viêm họng, viêm amidan
  • Bài thuốc Xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh
  • Bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh

Ngoài ra, sự thay đổi này sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng nhận biết, tránh trường hợp liên hệ phải đơn vị mạo danh trên facebook. Từ đó đảm bảo việc mua được thuốc chính hãng của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. 

Cụ thể:

NHÃN CŨ: Có nền trắng chữ đen, đỏ kèm logo của đơn vị.

NHÃN MỚI: Nền vàng, chữ nâu (theo nhận diện thương hiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường) có kèm theo hình ảnh minh họa tương ứng với mỗi loại thuốc.

Về tên gọi, thành phần, công dụng, cách dùng, thời gian bảo quản, hàm lượng, quy cách đóng gói dạng lọ thủy tinh, túi zip, thuốc xịt, bình rượu ngâm… vẫn được giữ nguyên.

Một số hình ảnh về bài thuốc đã được thay đổi mẫu mã:

Thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh
Thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh
Thuốc trị viêm xoang, viêm mũi
Thuốc trị viêm xoang, viêm mũi
Thuốc Xương khớp Đỗ Minh
Thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Trong thời gian này, nhà thuốc vẫn sẽ tồn tại cả nhãn thuốc cũ sau khi nhà thuốc Đỗ Minh Đường bán hết. Mẫu mới sẽ được thay thế. Để tránh hiểu nhầm và thắc mắc của quý khách hàng chúng tôi xin thông báo để người bệnh được biết. 

Với những khách hàng đang sử dụng các bài thuốc theo nhãn mác cũ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, có giá trị sử dụng theo hạn được in trên sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ với nhà thuốc thông qua hotline, fanpage, website. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn MIỄN PHÍ mọi lúc.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lương y Đỗ Minh Tuấn tham dự buổi tọa đàm: Những vấn đề sức khỏe golfer thường gặp và cách chăm sóc

Nằm trong chuỗi sự kiện ký kết thành lập Chương trình chăm sóc sức khỏe dành riêng cho các quý Golfe, nhà thuốc Đỗ Minh...

Đại diện 2 đơn vị tham gia buổi ký kết

Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Hợp Tác Với Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp Mang Đến Giải Pháp Trị Bệnh Không Dùng Thuốc

Lễ ký kết hợp tác giữa Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường chúng tôi cùng với Trung tâm Ứng dụng Đông...

Tạp Chí Đông Y: “Đỗ Minh Đường – Nhà Thuốc Nam ĐI ĐẦU Bảo Tồn, Phát Triển Nguồn Dược Liệu SẠCH – Mang Lại Sức Khỏe VÀNG Cho Người Dân”

Tự hào là đơn vị đứng đầu trong “làng” Y học cổ truyền, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi không chỉ chú trọng vào...

Nhà thuốc thông báo đổi địa chỉ hoạt động cơ sở 2 tại TP. Hồ Chí Minh

Bắt đầu từ ngày 25/7/2021, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi ở cơ sở Tp.HCM địa chỉ Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương,...

Zalo
Messenger