Nhận hàng loạt phản hồi tích cực từ nữ bệnh nhân khỏi viêm lộ tuyến, viêm âm đạo – Niềm vui của người thầy thuốc Đỗ Minh Đường

Mới đây, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi vừa tái khám cho nữ bệnh nhân ở Kiên Giang chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hồi tháng 8/2021 vừa rồi. Thật vui, chỉ sau 2 liệu trình điều trị, chị Thùy An đã khỏi đến 90% tình trạng viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung. Nhân đây, chị muốn nhờ chúng tôi chia sẻ câu chuyện của mình để giúp các chị em cùng cảnh ngộ sớm THOÁT KHỎI nỗi ám ảnh bệnh phụ khoa.

Trong khoảng thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp vừa rồi, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi vẫn tăng cường hoạt động thăm khám online cả 2 miền Nam – Bắc. Trong thời điểm này có chị Thùy An (30 tuổi, Kiên Giang) đã đặt lịch khám online, theo sát 2 liệu trình phụ khang đỗ minh và nhận cái kết ngoài mong đợi khi đồng thời vừa chữa khỏi bệnh viêm lộ tuyến và viêm nấm âm đạo. Được sự đồng ý của chị, nhà thuốc Đỗ Minh Đường xin phép trích dẫn lại lời chia sẻ của chị để nhiều chị em khác có thể cảnh giác với các triệu chứng, cùng chăm sóc sức khỏe vùng kín tốt hơn.

Ngứa ngáy, khí hư ra nhiều,… chị em CHỚ chủ quan kẻo “bệnh chồng bệnh”

Đó chính là nỗi niềm mà chị Thùy An từng trải lòng với nhân viên nhà thuốc chúng tôi trong lần thăm khám phụ khoa hồi tháng 8 vừa rồi. Là phụ nữ, “cô bé” chỉ có một chút vấn đề thôi, chị em đã khó chịu, khổ sở, stress vì ảnh hưởng quan hệ vợ chồng lắm rồi. Nhưng chị Thùy An lại gặp cảnh “oái oăm” hơn nhiều khi “bệnh chồng bệnh”, cùng lúc mắc viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung. 

Kể từ đầu cho mọi người hiểu rõ hơn, chị Thùy An đã nhận thấy rõ những triệu chứng ngứa ngáy, khí hư ra nhiều, “dính dính, bột như nước vo gạo”,… cách đây 3 – 4 năm. Cũng như đa số chị em phụ nữ miền Tây khác, chị chủ quan nghĩ sống ở vùng sông nước, khí hậu ẩm ướt nên chỉ bị ảnh hưởng một chút rồi tự khỏi. Cho đến khi quá khó chịu, đi khám nghe kết quả bị viêm nấm âm đạo, lúc này chị mới tá hỏa tìm đủ thuốc men, chạy chữa.

Khí hư ra nhiều, bột như bã đậu, dính dính là triệu chứng rất nhiều chị em mắc phải
Khí hư ra nhiều, bột như bã đậu, dính dính là triệu chứng rất nhiều chị em mắc phải

“Đợt nọ có cô bác sĩ khám qua cho em bảo bị đỏ hết trơn,cổ bảo thế này là viêm, bị nấm rồi. Rồi cô rửa sạch sẽ, cho đặt thuốc hàng ngày. Xong cô cho e uống thuốc trừ căn, lấy thuốc cho chồng nữa.” 

Tuy chăm chỉ dùng thuốc đặt, viên nén,… nhưng cũng chỉ được một vài tháng chị lại càng ngứa ngáy hơn. Lúc này tìm đến hẳn phòng khám tư chuyên sản, soi dịch xong chị mới hú hồn một phen khi nhận kết quả viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung do tạp khuẩn. Chia sẻ rõ hơn với chúng tôi, chị trải lòng:

“Khám xong rồi bác sĩ kê đơn cho em nửa tháng thuốc, kêu uống hết rồi ra khám lại, cũng là thuốc đặt với uống như hồi trước á. Mà không biết mấy chị dùng thuốc đặt thì sao chứ em thấy kiểu hông ăn thua gì, không hiểu do em hông hợp hay em chữa hông có tới mà dùng thuốc hoài bệnh vẫn hông hết, cứ ngứa ngáy, châm chích lắm, bên dưới cứ bí bách kiểu gì á.

Thế là em lên mạng, thấy nhiều chị em cũng giống mình ghê, có chị thì khuyên dùng thuốc kiên trì vào, các chị giới thiệu, quảng cáo cho em cả thuốc nhà các chị đó bán, chị thì bảo dùng lá chè xanh, lá trầu không rửa thường xuyên… Em không biết đường nào mà lần, chữa Tây y có, Đông y có, chữa ròng rã từ năm 2018 đến giờ nhưng chả ăn thua gì. ”

Chấm dứt chuỗi ngày tháng mệt mỏi tìm thuốc nhờ biết đến Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Phải nói rằng chị Thùy An là nữ bệnh nhân mà nhà thuốc chúng tôi ấn tượng nhất trong đợt đẩy mạnh thăm khám online hồi tháng 8 vừa rồi. Thời điểm dịch, tâm lý mọi người khá ngại khám online nhưng chị Thùy An lại cho biết rất yên tâm đặt lịch khám tại nhà thuốc chúng tôi:

“Em tìm hiểu trang web nhà thuốc Đỗ Minh Đường thấy nhiều người chữa ở đây, có chị hotmom bảo chữa khỏi liền à, có chị khác nói đỡ được ít mà thuốc đắt quá bỏ luôn. Em chữa nhiều kiểu, nhiều chỗ rồi nên cũng biết có thể người hạp người không à, có khi mấy chị kia bỏ thuốc nên không đỡ đó. 

Em mới nhắn tin hỏi mà có chị tư vấn cho liền, nhiệt tình dữ lắm nên cũng đỡ ngại, đặt lịch khám với BS Hằng luôn, nhanh trong tích tắc chứ hổng phải chờ lâu.”

Người trực tiếp thăm khám cho chị khi đó là BS Ngô Thị Hằng (Chuyên gia phụ khoa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi – Cố vấn y khoa đài PTTH Hà Nội). Sau khi xác định được tình trạng viêm âm đạo và viêm lộ tuyến, BS Hằng kê đơn cho chị Thùy An 2 tháng dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh – bài thuốc nguyên cứu ĐỘC QUYỀN bởi nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Dùng thuốc từ cuối tháng 8, 2 tháng sau chúng tôi có tái khám online và vô cùng vui mừng với những chuyển biến tình trạng viêm lộ tuyến của chị:

XEM NGAY: Bs Hằng tái khám cho chị Thùy An qua video call

Hiểu được thực tế còn rất nhiều chị em vùng sông nước miền Tây chấp nhận sống chung với bệnh chỉ vì không tìm được cách chữa, chị Thùy An đã không ngần ngại chia sẻ để câu chuyện của mình để giúp tất cả chị em đều thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh phụ khoa:

“Em chia sẻ cho bạn bè, người thân em không phải để quảng cáo cái chi đâu heng, mấy chuyện phụ khoa ai đi kể làm gì. Nhưng phụ nữ chúng em phải sống cảnh bệnh tật thì khổ sở trăm bề, lắm chị bảo chồng ngoại tình chỉ vì bị bệnh, nghĩ khổ. 

Em hông dám nghĩ rằng có một ngày bản thân mình lại thoát bệnh, lo mình 1 thì lo đằng chồng cả 10. Thật sự phải cảm ơn đội ngũ lương y nhà thuốc và đặc biệt là BS Hằng luôn đồng hành chữa bệnh cùng em, xa xôi mà chỉ online thôi nhưng thăm khám và hướng dẫn chữa trị tận tình từng tý. Hèn chi lại nhanh đỡ vậy, 2 tháng em đi soi lại mà bác sĩ cũng giật mình, hết hẳn viêm lộ tuyến rồi, còn vài chấm đỏ đang hồi phục dần thôi, dùng thuốc cái dễ chịu lắm tối ngủ sướng rơn người à”

Những lời của chị Thùy An chính là động lực cho đội ngũ lương y, bác sĩ tại nhà thuốc chúng tôi tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa để chia sẻ rộng rãi tới chị em phụ nữ Việt bài thuốc gia truyền Phụ Khang Đỗ Minh. Hy vọng nhà thuốc chúng tôi ngày càng cứu chữa được cho nhiều chị em đang ngày ngày đau đầu vì bệnh phụ khoa. 

Nếu bạn đọc nào tò mò về phương thuốc chúng tôi đã sử dụng để điều trị khỏi bệnh cho chị Thùy An, mời mọi người theo dõi tiếp phần nội dung dưới đây.

Kinh nghiệm dùng PHỤ KHANG ĐỖ MINH chữa bệnh phụ khoa của chị Thùy An cùng hàng ngàn phụ nữ Việt

Chính vì hiệu quả và an toàn mà chị quyết định đặt thêm liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh thứ 3 để chữa bệnh dứt điểm và vệ sinh vùng kín hằng ngày. Rất nhanh chóng, nhà thuốc chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị đầy đủ liệu trình và gửi tới tận nhà chị, đảm bảo quy định 5K phòng chống dịch Covid – 19.

Về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa mà chị Thùy An sử dụng, đây là một trong những bài thuốc chủ lực làm nên thương hiệu của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường chúng tôi. PHỤ KHANG ĐỖ MINH được nghiên cứu từ thời cụ tổ Đỗ Minh Tư – Người sáng lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường, đến thời cụ Đỗ Thị Hiển – Truyền nhân đời thứ 4, bài thuốc được ứng dụng rộng rãi giúp các nữ thanh niên thời chiến khỏi bệnh phụ khoa. 

Hiện nay, bài thuốc của chúng tôi tiếp tục được nâng cao hơn nữa bởi sự nghiên cứu chuyên sâu của Hội đồng cố vấn cấp cao Viện Y dược dân tộc gồm: BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung Ương – Trưởng khoa Nội, khoa châm cứu và Trị liệu tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc), Lương y ưu tú Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường) và BS Ngô Thị Hằng với liệu trình “4 trong 1” cho hiệu quả toàn diện:

Trong quá trình tái khám, chị Thùy An có chia sẻ với nhân viên nhà thuốc chúng tôi những điều khiến chị ưng ý và tin tưởng tuyệt đối vào bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Đây cũng là phản hồi chung của +150.000 người bệnh về bài thuốc phụ khoa gia truyền dòng họ Đỗ Minh.

GÓC PHẢN HỒI:  Bí quyết khỏi viêm nấm âm đạo bằng Phụ Khang Đỗ Minh của Hotmom Hà thành

Người bệnh phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Người bệnh phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Liệu trình “4 trong 1” chữa bệnh CHẬM mà CHẮC

Không chỉ một loại thuốc, liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh chúng tôi kê đơn cho chị Thùy An có thêm cả 4 loại: thuốc uống đặc trị, thuốc xịt, thuốc ngâm rửa và viên đặt phụ khoa. Cũng nhờ kiên trì sử dụng đủ liệu trình “4 trong 1” mà tình trạng viêm nấm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung đã thuyên giảm đến 90%:

 • 7-10 ngày đầu: Khí hư ra nhiều hơn, chị Thùy An có gọi ngay chúng tôi để hỏi rõ. Sau khi được giải thích là giai đoạn công thuốc, đào thải dịch nhầy và tế bào chết ở cổ tử cung ra ngoài, chị mới yên tâm dùng tiếp.
 • Sau 1 tháng: Chị An cho biết giảm hẳn dịch trắng nhầy nhầy ra hàng ngày, ngứa ngáy phải giảm đến 70%, thỉnh thoảng vẫn còn châm chích chút nhưng không đáng kể. 
 • Sau 2 tháng: Khi còn 9 ngày thuốc, chị Thùy An đi soi lại, bác sĩ bảo lộ tuyến lành rồi, chỉ còn vài chấm đỏ đang lành dần. Bác sĩ bảo thêm kết quả soi âm đạo cũng không thấy nấm, gần lành hết rồi.
Hiệu quả vượt trội của liệu trình "4 trong 1" Phụ Khang Đỗ Minh
Hiệu quả vượt trội của liệu trình “4 trong 1” Phụ Khang Đỗ Minh

“Chắc do dùng đủ 4 loại thuốc mà em thấy khác bọt hẳn, không giống mấy loại kháng sinh, chữa ngứa nhanh lắm nhưng dễ tái phát à. Tuy khỏi 90% rồi nhưng em cũng không chủ quan, lấy thêm liệu trình cuối dùng cho chắc chắn luôn.” – Chị Thùy An chia sẻ.

Với liệu trình tác động kép “Chữa trong – Dưỡng ngoài”, bài thuốc nam Phụ Khang Đỗ Minh mang lại tác dụng toàn diện nhất cho chị em phụ nữ, giúp TỲ VỊ – DƯỠNG HUYẾT, vừa chữa trị tận gốc, vừa điều trị dự phòng bệnh phụ khoa lâu dài.

Tuy được phục dựng lại nhưng Phụ Khang Đỗ Minh vẫn giữ nguyên vẹn được công thức BÍ TRUYỀN 150 năm dòng họ Đỗ Minh. Cả 4 phương thuốc được kết hợp nhuần nhuyễn, tác động vào sâu từng ngõ ngách trong cơ thể, giúp tử cung của nữ giới phục hồi tốt sau tổn thương, bổ gan, thận, tăng cường sức đề kháng, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Để gìn giữ những giá trị YHCT cốt lõi này, chúng tôi kiên quyết nói KHÔNG việc cải tiến thuốc nam bằng công nghệ thế hệ 2, 3 cho hiệu quả nhanh chóng nhưng “hời hợt”, không bền lâu.

Cả 4 loại thuốc Phụ Khang Đỗ Minh mà chúng tôi kê đơn cho chị Thùy An
Cả 4 loại thuốc Phụ Khang Đỗ Minh mà chúng tôi kê đơn cho chị Thùy An

Thêm nữa, chị cũng cho biết điều ưng ý nhất về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của chúng tôi là ở thuốc ngâm rửa giúp vùng kín sạch sâu, khô thoáng ngay từ lần đầu sử dụng:

“Phải công nhận cái thuốc ngâm rửa hiệu quả thiệt nha, dùng lần đầu tiên em thấy vùng kín khô cong à, thoáng lắm, tối ngủ thích lắm. Khắc hẳn mấy loại thuốc trước em sử dụng, vẫn bị bí bách mà thi thoảng còn ngứa, hơi khô rát nữa chứ không được thoáng, dễ chịu như giờ đâu”. 

Thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh cho hiệu quả sạch sâu, khô thoáng và tiện lợi khi sử dụng nên chị Thùy An vô cùng ưng ý
Thuốc ngâm rửa Phụ Khang Đỗ Minh cho hiệu quả sạch sâu, khô thoáng và tiện lợi khi sử dụng nên chị Thùy An vô cùng ưng ý

Bổ huyết dưỡng nhan, tăng cường đề kháng nhờ thành phần thảo dược hữu cơ

Nghe chị Thùy An kể mà lương y nhà thuốc chúng tôi cũng nhẹ lòng phần nào, nghĩ cảnh chị khổ sở vì bệnh phụ khoa, là những người “hành y cứu người” cũng vô cùng lăn tăn. Vui nữa là chị phản hồi “thuốc lành lắm”, bình thường vùng kín nhạy cảm nhưng khi dùng thuốc đặt, ngâm rửa và thuốc xịt Phụ Khang Đỗ Minh hoàn toàn không bị kích ứng, mẩn đỏ.

Không chỉ chỉ Thùy An, có hàng ngàn bệnh nhân khác cũng đã phản hồi tốt về độ lành tính của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Kể cả các mẹ bầu, mẹ bỉm sữa sau sinh đến phụ nữ tiền mãn kinh,.. cũng yên tâm sử dụng. Đã thế, nhiều trang báo uy tín hàng đầu cũng cung cấp bằng chứng xác thực, chị em có thể tìm đọc để hiểu rõ hơn:

REVIEW: Vạch trần sự thật bài thuốc 150 năm Phụ Khang Đỗ Minh chữa DỨT ĐIỂM bệnh phụ khoa – Có tốt như lời đồn?

Báo chí đưa tin dẫn chứng về độ an toàn, lành tính của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Báo chí đưa tin dẫn chứng về độ an toàn, lành tính của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Cả 4 loại thuốc trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh đều làm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, nhiều vị thuốc vô cùng quen thuộc như sa sàng tử, ích mẫu, đương quy,… Tuy nhiên cũng phải chia sẻ thẳng thắn, tuy là thảo dược tự nhiên nhưng dược tính có xung – có khắc. Vì thế lương y nhà thuốc chúng tôi phải nghiên cứu kỹ càng, gia giảm theo tỷ lệ VÀNG để khắc chế độc tính, phát huy hiệu quả chữa bệnh tối đa cho phái nữ Việt.

Đồng thời, nói KHÔNG với việc nhập thảo dược Trung Quốc, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi bao đời nay đề cao tinh thần “thuốc nam cho người Việt”, chỉ dùng cây thuốc trồng trên “đất mình” chữa cho “người mình”. Hơn 50 vị thuốc quý trong liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh đều được chúng tôi ươm trồng theo hướng hữu cơ, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO về chất lượng dược liệu.

Thành phần thảo dược thuần Việt, hoàn toàn HỮU CƠ có mặt trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Thành phần thảo dược thuần Việt, hoàn toàn HỮU CƠ có mặt trong bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Sau khi thu hái, thảo dược được kiểm nghiệm nghiêm ngặt rồi đưa vào quy trình điều chế thủ công BÍ TRUYỀN, cho ra đời liệu trình Phụ Khang Đỗ Minh “được lòng” mọi chị em phụ nữ:

“May mà nhà thuốc mình có dạng thuốc sẵn, thuốc viên hoàn, cao thuốc uống (cao đặc), thuốc xịt (dạng lỏng, đựng trong bình có vòi phun sương i như thuốc xịt em mua ngoài hiệu thuốc luôn), thuốc ngâm rửa cũng dễ dùng luôn”. – Chị Thùy An chia sẻ. 

Như vậy, suốt 3 năm ròng dùng đủ thứ thuốc Tây không khỏi, chị Thùy An nay đã đỡ bệnh trông thấy. Qua đây, chị khuyên những ai cùng cảnh ngộ đừng nên tham rẻ mua thuốc kháng sinh thông thường ngoài hiệu thuốc, bởi lẽ “thà mình dùng đắt 1 lần mà khỏi, có phải hơn chữa hoài 3 năm heng. Mà lợi cái có BS theo sát bên mình nè, nhắc từng tý, tái khám từng tý cẩn thận thấy rõ”. 

Không chỉ với chị Thùy An, tất cả mọi chị em phụ nữ ở bất cứ tỉnh thành nào cũng đều có thể dễ dàng đặt lịch thăm khám tại nhà thuốc chúng tôi. Bên cạnh việc hỗ trợ thăm khám online, đội ngũ lương y Đỗ Minh Đường luôn sẵn sàng được khám chữa, tư vấn bệnh nhân trực tiếp tại địa chỉ:

ĐỪNG BỎ LỠ

Bình luận (60)

 1. Phan Thị Thu Hà says: Trả lời

  Em vừa sinh bé đầu được 6 tháng thì thấy vùng kín ngứa, ra dịch nhầy đục, hôi, em đi khám thì biết là bị viêm âm đạo nhưng vì em đang cho con bú không dám uống thuốc tây vì sợ tác dụng phụ, trường hợp của em dùng phụ khang đỗ minh có được không?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thu Hà,
   Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh. Bài thuốc với thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên sạch, lành tính nên hoàn toàn có thể sử dụng được cho mẹ bầu sau sinh mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Để Nhà thuốc có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc tới trực tiếp nhà thuốc tại 1 trong 2 cơ sở sau: các địa chỉ sau:
   – Cs1: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
   – Cs2: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
   Cảm ơn bạn!

  2. Minh Vy says: Trả lời

   Mình hồi sinh em bé được 7 tháng cũng bị như bạn, đã dùng thuốc này và khỏi hoàn toàn chứng viêm âm đạo rồi mom ạ, 1 liệu trình thuốc 2 tháng bác sĩ kê gồm thuốc uống, thuốc ngâm rửa với thuốc xịt thôi mà các triệu chứng ngứa, khí hư bất thường cũng giảm hẳn. Mình có tìm hiểu thuốc này từ thảo dược sạch, lành tính nên không ảnh hưởng đến em bé gì cả. Sau sinh dễ bị mấy chứng viêm âm đạo này lắm nên mấy mom ai bị nên thử dùng thuốc này. Bữa em đọc review của chị này thấy thuốc hay nên mới có động lực đi khám này

   1. Hoài Thương says: Trả lời

    @Minh Vy chị dùng có bị mất sữa hay giảm sữa không? Còn cho con bú đụng tới thuốc thiếc sợ nhất là khoản này thôi

   2. Trần Mỹ Diệu says: Trả lời

    Em cũng dùng thuốc này rồi đây chị và sữa vẫn về đều nha, thuốc không tác dụng phụ gì đâu nên chị yên tâm

 2. Linh Đt says: Trả lời

  Cho hỏi chi phí thuốc này là bao nhiêu vậy? Ai dùng rồi cho mình xin giá để cân nhắc

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của chúng tôi. Chi phí của bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh sẽ phụ thuộc vào tình trạng, mức độ bệnh của bệnh nhân, sau khi thăm khám cụ thể bác sĩ sẽ kê liệu trình, phối thuốc và điều chỉnh liều lượng phù hợp. Do đó, chi phí thuốc của mỗi người sẽ không giống nhau bạn nhé! Để biết liệu trình thuốc phù hợp với bệnh của mình, bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại nhà thuốc hoặc đến trực tiếp các cơ sở của nhà thuốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyệt Trần says: Trả lời

   tiền thuốc như liệu trình của em thì tầm khoảng hơn 2 triệu/tháng, em thì chưa dùng mấy thuốc khác nên không biết giá này cao hay thấp mà quan trọng khỏi bệnh là vui rồi

 3. Nga Hoàng Thị says: Trả lời

  Thấy bài thuốc này có cả thuốc đặt nữa, mà dùng viên này rồi thì có cần kiêng quan hệ không chị em?

  1. Lan Chi says: Trả lời

   Bị mấy bệnh phụ khoa thì tốt nhất nên kiêng quan hệ trong thời gian điều trị nhé, nếu có ham quá thì quan hệ nên dùng bao để tránh viêm nhiễm nhé

   1. Luk Myap says: Trả lời

    Đặt thuốc có đau không vậy chị ơi? Với phải đặt nhiều lần thôi hay 1 lần là chữa khỏi luôn

   2. Hòa Hòa says: Trả lời

    Đặt vào cũng êm lắm, không vấn đề gì, như em thì 1 tháng đặt 4 viên ấy, kết hợp uống thuốc, ngâm rửa nữa là 1 tháng đi kiểm tra thấy âm đạo hết viêm nhiễm rồi

 4. Nguyễn Nguyệt Hà says: Trả lời

  Trong quá trình uống thuốc này để trị bệnh viêm âm đạo có cần kiêng cử gì đặc biệt không vậy các chị em? Sợ nhất uống thuốc mà phải khắt khe quá trong ăn uống ấy

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn,
   Để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu thì ăn uống bạn cần chú ý hạn chế đồ cay nóng. Kiêng quan hệ, trường hợp lỡ quan hệ thì phải dùng bao. Vệ sinh sạch sẽ, chú ý thay quần lót ngày 2 -3 lần, quần lót cần được phơi và sấy thật khô… Kết hợp với dùng thuốc đúng liều lượng bác sĩ chỉ định bạn nhé.
   Thông tin đến bạn bạn!

  2. Linh's Mai's says: Trả lời

   Nói chung đã bị bệnh thì lúc nào cũng phải siêng bổ sung đồ bổ, ăn nhiều rau củ quả với uống nhiều nước. Mấy khoản ăn uống này lưu tâm một chút không phải vì uống thuốc này mới cần mà nó tốt cho sức khỏe nói chung, trị bệnh lúc nào cũng kết hợp thuốc với chế độ sinh hoạt lành mạnh mới mau khỏe được

 5. Lưu Trang says: Trả lời

  Em vừa phát hiện bị viêm âm đạo, tầm 1 tuần nay vùng kín em ngứa ngáy, ra khí hư khá hôi. Nếu em mới bị thì chắc không cần dùng thuốc uống mà chỉ cần dùng thuốc ngâm rửa với xịt của bài thuốc này là được nhỉ?

  1. Nga Nga Nguyên says: Trả lời

   Hai loại xịt với rửa dùng cũng thích, dùng vài hôm là đỡ ngứa, đỡ hôi mà mỗi lần rửa xong thấy dễ chịu hẳn. Nhưng mình nghĩ nặng nhẹ cũng nên uống thuốc ấy bạn vì thuốc vì thuốc tác động vào sâu trong máu để bổ huyết, tiêu viêm, còn giúp phòng ngừa viêm nhiễm tái phát sau này. Có gì bạn đến tận nơi bác sĩ tư vấn thêm cho

 6. Vũ Thu Hiền says: Trả lời

  Bị viêm lộ tuyến tử cung, dùng thuốc này chữa tầm bao lâu là khỏi vậy ạ? Em đi cũng 2,3 phòng khám rồi mà sao chữa cũng chẳng khỏi ấy

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hiền,
   Trường hợp viêm lộ tuyến thông thường, điều trị bằng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh sẽ rơi vào khoảng thời gian trong vòng từ 2 – 3 tháng bạn nhé. Tuy nhiên, nhà thuốc cần nắm rõ hơn các triệu chứng của bạn để có thể tư vấn cụ thể liệu trình điều trị cho bạn. Mời bạn đến trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ hotline:0932 088 186 / 0987 976 816, bác sĩ nhà thuốc sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.
   Thông tin đến bạn!

  2. Bích Anh says: Trả lời

   Bữa em đi khám được kê liệu trình 2 tháng chữa viêm lộ tuyến tử cung, sao em uống 5 ngày rồi thấy tình trạng khí hư vẫn không cải thiện? Có phải em không hợp thuốc không thưa nhà thuốc

  3. Đặng Kiều says: Trả lời

   Liệu trình những 2 tháng, bạn uống mới 5 ngày thôi mà, đông y tác dụng sẽ chậm 1 chút nên bạn kiên trì thêm nhé, như mình dùng phải gần 2 tuần mới thấy hiệu quả đấy

 7. Hân Bùi says: Trả lời

  Thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường có trị dứt điểm được viêm âm đạo không? Tôi từng chữa bên ở nơi khác nhưng lại tái phát rất nhanh

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hân Bùi,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của chúng tôi. Bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh không chỉ giúp điều trị các triệu chứng của viêm âm đạo mà còn chống khô rát, cân bằng độ PH cho vùng kín, ngăn ngừa vi khuẩn, nấm xâm nhập. Vì vậy, khi sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, bệnh viêm âm đạo sẽ khó tái phát. Bạn muốn đặt lịch khám có thể để lại thông tin liên lạc hoặc gọi đến hotline: 0932 088 186 / 0987 976 816, bác sĩ nhà thuốc sẽ liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn.
   Cảm ơn bạn!

  2. Hạnh Phúc Mong Manh says: Trả lời

   Tớ dùng thuốc bên này 2 tháng thôi là vùng kín hết ra nhiều khí hư, hết hôi mà quan trọng là lâu rồi không tái phát chứ trước đi đặt thuốc tây mà cứ 1,2 tháng lại bị lại

 8. Trần Thị Hiền says: Trả lời

  Có gì chứng minh dược liệu bên này sạch sẽ, bảo đảm, không lấy từ Trung Quốc không vậy, bị bệnh phụ khoa đã nhạy cảm nên uống, xịt cái gì vào cũng phải cân nhắc

  1. Lê Thị Linh says: Trả lời

   Tớ tìm được clip này quay toàn cảnh vườn dược liệu của họ này, dược liệu họ tư trồng và thu hoạch tại mấy vườn ở Hải Dương, Bắc Ninh á, không nhập dược liệu từ chỗ khác đâu nên cậu không cần lo vấn đề

  2. Tú Hảo says: Trả lời

   Đã xem và công nhận bên này có vườn trồng quy mô ghê, đã vậy quy trình bào chế cũng bài bản nữa, nhìn vậy an tâm hẳn, không sợ vào khám trúng mấy phòng khám lom dom

 9. Nga Chanamon says: Trả lời

  Mới bị viêm âm đạo thôi thì không cần uống thuốc chỉ dùng thuốc rửa với xịt thôi được không? Tớ ngại uống vì tớ uống thuốc hay bị sôi bụng với táo bón

  1. Đào Hoa says: Trả lời

   Thường sẽ kết hợp mấy loại với nhau mới hiệu quả nhanh bạn ạ, có gì bạn đến khám bác sĩ sẽ tư vấn cho. Còn khoản sôi bụng với táo bón bạn khỏi lo vì thuốc này toàn thảo dược, lành lắm, không bị tác dụng phụ đâu, mình uống thấy bụng êm và đi đại tiện vẫn bình thường nhé

 10. Cao Thị Vân says: Trả lời

  Khám phụ khoa ở đỗ minh đường bác sĩ có bắt nằm rồi dùng dụng cụ kiểm tra bên trong âm đạo của mình không vậy ạ? Huhu, em sợ khảon đó nhất ấy :((

 11. Quỳnh Tú says: Trả lời

  Trước em hay ra khí hư nhiều đi khám ở bệnh viện bảo là nấm âm đạo, nào là thuốc uống thuốc rửa nhưng không hết. Mẹ chồng em đọc được bài này https://www.thuocdantoc.org/phan-hoi-benh-nhan-dung-phu-khang-do-minh.html rồi dẫn em đến nhà thuốc đỗ minh đường cho bác sĩ Hằng khám, bác khám kĩ lắm rồi kê toa thuốc phụ khang đỗ minh và hướng dẫn em cách vệ sinh. Thuốc gồm 4 loại là thuốc uống+ thuốc đặt+ thuốc xịt+ thuốc ngâm rửa. Em dùng tháng đầu tiên thấy có cải thiện nhưng mà ít thôi, tình trạng ngứa thì đỡ nhưng khí hư vẫn ra nhiều. Kiên trì dùng tới liệu trình tháng thứ 2 là êm luôn đến giờ, hết ngứa và ra khí hư k còn có mùi hôi. Giờ em muốn mua riêng thuốc xịt và thuốc ngâm rửa để dùng hàng ngày cho sạch thì có được ko ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Quỳnh Tú,
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Nhà thuốc xin chúc mừng vì tình trạng bệnh của bạn đã tiến triển tích cực. Nhà thuốc vẫn bán lẻ thuốc ngâm rửa và thuốc xịt bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ qua số hotline 0932088186 để được tư vấn kĩ hơn nhé.
   Thân ái!

   1. Na Rii says: Trả lời

    nếu mua lẻ vậy thì giá vẫn như cũ hay sao ạ? Có bị đắt hơn so với khi mua full combo cả bài thuốc k ạ?

 12. Jenny Pham says: Trả lời

  Tôi ở Cananda, nếu tôi đặt thuốc thì nhà thuốc có ship sang đây được cho tôi kh?

  1. Tiểu Bối says: Trả lời

   Nhà thuốc có dịch vụ ship thuốc ra nước ngoài đó chị ơi. Trước chị em ở Thụy Sĩ cũng đặt rồi họ ship qua mình tự trả tiền ship đó ạ. Chị gọi vào số hotline của họ sẽ được tư vấn kĩ hơn đấy

   1. Uyên Tran says: Trả lời

    ship nước ngoài phí đắt không bạn? Tiền ship mà bằng tiền thuốc thì ối giời ơi… :(((

 13. Thu Hòa says: Trả lời

  Mình đi khám về bác sĩ bảo bị viêm lộ tuyến, chỉ kê thuốc về uống trong 1 tuần thôi. Mình nghe nói bệnh này phải đốt mới hết. Nếu đốt thì bao lâu hồi phục? Và đốt thế thì có để lại sẹo không nhỉ?

  1. Lê Thị Xuân Nhi says: Trả lời

   Thường đốt thì 6-8 tuần mới hồi phục hoàn toàn đó chị, khả năng cao là để lại sẹo cứng rồi. Nếu chưa bất đắc dĩ lắm thi đừng đốt, nó chỉ nên là phương án cuối cùng khi thuốc k thể cứu vãn được nữa thôi chị ạ

 14. Lan Khuê says: Trả lời

  Ở nhà thuốc đỗ minh bác sĩ nào giỏi bên mảng phụ khoa này vậy mấy chị? Em lần đầu khám ở đây nên ko rõ lắm, mong mấy chị chỉ giúp em

  1. Uyen Uyen says: Trả lời

   Bác sĩ Hằng có tiếng trong điều trị phụ khoa ở nhà thuốc đỗ minh đường đấy em. Trước chị từng điều trị cô rồi, nhờ cô mà bệnh viêm lộ tuyến của chị mới hết đó. Theo cảm nhận riêng của chị thì chị thấy cô khám khá thoải mái, nhẹ nhàng, thân thiện với bệnh nhân và chẩn bệnh chuẩn. Cô kê thuốc và tư vấn về phác đồ điều trị theo từng tháng rất cụ thể và dễ hiểu, hướng dẫn vệ sinh vùng kín như thế nào cho đúng cách,..nói chung nếu lần sau có đến khám phụ khoa định kì ở đỗ minh đường thì vẫn chọn khám cô hihi. Em có thể tham khảo thông tin thêm ở đây nhé https://dominhduong.com/bac-si-hang-tri-benh-phu-khoa-tren-dai-truyen-hinh-ha-noi-17508.html

   1. Hằng Su says: Trả lời

    Uyên ơi, bác sĩ Hằng làm ở chi nhánh hà nội hay sài gòn thế bà?

    1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

     Chào bạn Hằng Su,
     Hiện tại bác sĩ Hằng đang công tác tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội bạn nhé. Địa chỉ nhà thuốc cơ sở Hà Nội: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội – Hotline 0984 650 816.
     Thông tin đến bạn!

 15. Thái Hồng Nhung says: Trả lời

  Các chị thử kinh nghiệm này xem sao: Dùng nước lá trầu không/lá chè xanh xông, sau đó khi nước nguội thì rửa sạch bên ngoài, em thấy nhiều người ap dung cach nay bớt ra khí hư và mùi hôi, chữa viêm âm đạo hay lắm

 16. Hằng Lê says: Trả lời

  Dạo này em bị ngứa ở vùng kín và xuất hiện dịch màu trắng khá nhiều, có mùi tanh. Em muốn sang nhà thuốc khám cho em hỏi giờ giấc làm việc của nhà thuốc thế nào vậy?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hằng Lê,
   Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8g – 17g30 bạn nhé.
   Địa chỉ cs HN: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội – 0984 650 816
   Địa chỉ cs HCM: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh – 0932 088 186
   Thông tin đến bạn!

   1. Nguyễn Nhi says: Trả lời

    nhà thuốc có làm ngoài giờ ko ạ? Em chỉ rảnh và có thể qua khám được vào lúc 18h30 ạ

    1. Nguyễn Thị Trang says: Trả lời

     Nhà thuốc có làm ngoài giờ nhưng bác phải đặt lịch trước vài ngày cho nhân viên tiện sắp xếp với bác sĩ ấy. Tốt nhất thì bác cứ gọi điện đến nhà thuốc để người ta hỗ trợ cho

 17. Ngân nhỏ says: Trả lời

  Em mới có biểu hiện ngứa vùng kín, có khí hư màu vàng và dịch nhầy. Em chưa lập gia đình em nghĩ là bị bệnh viêm âm đạo, để lâu sợ gây vô sinh và hiếm muộn. Em muốn mua thuốc phụ khang đỗ minh mà ở xa ko đến nhà thuốc được tiếc quá :((

  1. Vy Hoàng says: Trả lời

   Đỗ minh đường có dịch vụ ship thuốc qua bưu điện về tận nhà cho bệnh nhân ở xa đó chị. Chị cứ liên hệ qua số hotline hoặc fanpage của họ sẽ được tư vấn kĩ rồi kê thuốc ạ

   1. Thư Kasima says: Trả lời

    Em ở Cà Mau nếu ship thì bao lâu đến? Phí ship tầm khoảng bao nhiêu?

 18. An Nhiên says: Trả lời

  Nhà thuốc cho mình hỏi là mình mua liệu trình thuốc phụ khang đỗ minh 2 tháng và dùng được một tuần thì thấy khí hư ra nhiều hơn, ko biết là tại sao, có nguy hiểm gì không? Mình tên Nguyễn Lâm An Nhiên, sdt 076284****

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn An Nhiên.
   Nhà thuốc đã ghi nhận thông tin của bạn. Trong thời gian đầu, thuốc sẽ tác dụng vào các ổ viêm bên trong và đào thải chất dịch viêm ra ngoài nên sẽ thấy dịch ra nhiều hơn. Tùy tình trạng của mỗi bệnh nhân mà thời gian này sẽ có thể thay đổi. Sau khi các dịch viêm bị đẩy hết ra ngoài thì tình trạng bệnh sẽ cải thiện. Bạn nên kiên trì dùng thuốc thêm sẽ thấy sự thay đổi. Nếu bạn có thắc mắc gì, có thể liên hệ qua số hotline của nhà thuốc 0982656070 / 0932088186, sẽ có bác sĩ tư vấn, giải đáp giúp bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 19. Huỳnh YNhu says: Trả lời

  Bác sĩ Nga ở đỗ minh đường chữa phụ khoa hay ko mọi người, em thấy nhiều chị em khen lắm. Ai chữa bác sĩ Nga rồi cho em xin nhận xét với

  1. Nguyệt Hà says: Trả lời

   Cô Nga có tiếng mát tay đó chị.Em từng điều trị của cô rồi. Kì trước em bị viêm âm đạo đến nhà thuốc đỗ minh đường khám được cô chữa, cô thân thiện với bệnh nhân lắm với cả khám chuẩn, giải thích nguyên nhân cách phòng tránh bị nặng thêm rồi kê toa thuốc gồm 4 loại: thuốc uống + thuốc đặt + thuốc xịt + thuốc rửa dùng trong 3 tháng, dặn dò kĩ lưỡng cách vệ sinh vùng kín. Cô tận tình lắm, còn bảo về gặp vấn đề gì cứ điện thoại cho cô. Em về làm theo dặn dò của cô thì 2 tháng là đỡ 80% rồi đó chị, hết thuốc là khỏi luôn ko có bị lại. Nói tới phải cảm ơn cô nhiều lắm, ban đầu em còn tưởng sẽ ko điều trị hoàn toàn được bệnh này :(((

 20. Nguyễn Huyền says: Trả lời

  Cho em hỏi phụ khang đỗ minh thành phần dược liệu rõ ràng ko ạ, trước em bị mua phải thuốc đông y kém chất lượng ở những chỗ khác rồi nên lo lắm

  1. Phạm Hà says: Trả lời

   Phụ khang đỗ minh thì ko cần lo đâu. Thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường luôn đảm bảo sạch sẽ, dược liệu do họ tự trồng và thu hoạch tại vườn, chất lượng được bộ y tế kiểm định rồi. Lên cả báo 24h này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html yên tâm mà dùng nhé

 21. Rosa Thương says: Trả lời

  Phụ khang đỗ minh có bán ở tiệm thuốc tây ko mấy chị?

  1. Truong Thi Thuy Nga says: Trả lời

   Bán độc quyền ở nhà thuốc đỗ minh đường thoi em ơi, này là bài thuốc gia truyền của họ, do các bác sĩ ở đây nghiên cứu nên bán độc quyền để tránh hànng giả hàng kém chất lượng trà trộn vào á

 22. Cơn Mưa Nhỏ says: Trả lời

  Mình đang rất lo lắng về vấn đề mình gặp phải. Chuyện là sau khi mình đẻ được môt thời gian, mình bị ra nhiều khí hư ở vùng kín, có màu vàng đục như mủ, hôi, lúc giặt quần áo có mùi tanh. Mình đi khám ở bv Từ Dũ bác sĩ bảo mình bị viêm âm đạo, bác sĩ cho thuốc uống và cả thuốc đặt. Cho mình hỏi trong quá trình dùng thuốc có được quan hệ ko?

  1. Thu Uyện says: Trả lời

   Theo mình biết thì dùng thuốc đặt phải kiêng quan hệ vợ chồng, như vậy thuốc mới có tác dụng và tốt nhất là đặt thuốc tận sâu bên trong, nếu thuốc đặt ở ngay ngoài thì khả năng khỏi rất thấp

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Viêm âm đạo do trichomonas

Viêm âm đạo do trichomonas: Dấu hiệu nhận biết và cách điều trị [Đừng Bỏ Lỡ]

Viêm âm đạo do trichomonas là bệnh có thể lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Nhiễm trùng sinh dục không chỉ có các...

Chữa viêm âm đạo bằng lá trầu không là một phương pháp dân gian hiệu quả

Mẹo chữa viêm âm đạo bằng lá trầu không cực hiệu quả chị em nên biết

Chữa viêm âm đạo bằng lá trầu không được xem là phương pháp dân gian lưu truyền qua nhiều thế hệ, được các bà các...

Viêm âm đạo do thiếu nội tiết

Viêm âm đạo do thiếu nội tiết: nguyên nhân gây bệnh và cách chữa trị hiệu quả

Viêm âm đạo do thiếu nội tiết xảy ra do nội tiết bên trong cơ thể chị em không được ổn định, bị thiếu hụt...

Mẹ bầu viêm lộ tuyến có nên đẻ thường hay không là thắc mắc chung của rất nhiều chị em hiện nay

Mẹ bầu bị viêm lộ tuyến có nên đẻ thường? Cách khắc phục bệnh hiệu quả

Mẹ bầu bị viêm lộ tuyến có nên đẻ thường hay không là thắc mắc chung của nhiều chị em hiện nay. Đây là bệnh...

Zalo
Messenger