Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường lọt “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2021”

5/5 - (1 bình chọn)

Vừa qua, ngày 20/12 tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra chương trình “Tổng kết truyền thống doanh nhân trí thức tiêu biểu, Hàng Việt Tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2021”. Trong chương trình, nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường vinh dự được vinh danh trong “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2021”.

“BẢNG VÀNG DOANH NHÂN – TRI THỨC XUẤT SẮC VIỆT VÀ THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀNG 2020” là sự kiện được Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hoá kết hợp Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng phối  tổ chức thường niên nhằm chọn ra những doanh nhân, trí thức xuất sắc, những sản phẩm dịch vụ điển hình của năm dựa trên tiêu chí khắt khe. Qua đó giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của người Việt.

Đỗ Minh Đường lọt Top 20 thương hiệu nổi tiếng
Đỗ Minh Đường lọt Top 20 thương hiệu nổi tiếng

Trong đó, “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2021” là một trong những hạng mục giải thưởng danh giá. Giải thưởng này được bình chọn ra theo các tiêu chí như: Là thương hiệu nổi bật nhất trong lĩnh vực; Sản phẩm chất lượng cao; Chiến lực phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam; Có đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế nước nhà; Có trách nhiệm với xã hội cộng đồng.

Với những mục tiêu trên, giải thưởng đã chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm uy tín, chất lượng tốt của những doanh nghiệp trên cả nước, hướng tới sức khoẻ và lợi ích cho người tiêu dùng.

Sau thời gian dài khảo sát và chọn lọc từ hàng trăm hồ sơ, trải qua quá trình làm việc nghiêm túc và công tâm, Hội đồng bình xét giải thưởng đã lựa chọn ra những cái tên tiêu biểu và vinh danh trong Chương trình Chương trình Hào khí Bạch Đằng Giang – Bản hùng ca dân tộc và Trao bảng vàng Doanh nhân – Tri thức tiêu biểu, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2021 được tổ chức tại Nhà hát Âu Cơ (TP. Hà Nội) đêm 20/12 vừa qua.

Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã được “xướng tên” trong Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Đại diện cho nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường nhận giải thưởng, lương y Đỗ Minh Tuấn, giám đốc nhà thuốc cho biết: “Với truyền thống 150 năm chữa bệnh cứu người, nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường không ngừng nỗ lực vì mục tiêu “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”. Chúng tôi gia sức xây dựng hệ thống phòng khám khang trang, hiện đại, rèn luyện đội ngũ bác sĩ tận tâm, vừa có Tài vừa có Đức hết lòng vì sức khỏe người bệnh, giúp trao đi những giá trị sức khỏe, mang đến địa chỉ chữa bệnh bằng Y học cổ truyền uy tín hàng đầu”.

Lương y Đỗ Minh Tuấn - giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường thay mặt nhà thuốc nhận giải thưởng danh giá
Lương y Đỗ Minh Tuấn – giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường thay mặt nhà thuốc nhận giải thưởng danh giá

Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường là nhà thuốc gia truyền 5 đời liên tiếp chữa bệnh cứu người bằng Y học cổ truyền, sở hữu nhiều bài thuốc gia truyền nổi tiếng. Nhà thuốc tự hào là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam, với hàng chục năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện uy tín. Tiêu biểu đó là:

  • Lương y Đỗ Minh Tuấn: Hiện ông đã giữ chức vụ giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân thứ 5 dòng họ Đỗ Minh. Lương y Tuấn đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền, là người nắm giữ những bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh.
  • Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm: Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa Y học cổ truyền, từng là cố vấn chuyên môn tại Tập đoàn Y dược Việt Nam, là bác sĩ đa khoa Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc
  • Bác sĩ Ngô Thị Hằng: Từng công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc Oai, được bệnh nhân tin tưởng vì có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với người bệnh.
  • Bác sĩ Trần Hải Long: Từng là Bác sĩ tại Khoa Y học cổ truyền Hà Đông, chịu tham vấn y khoa tại nhiều tạp chí, chuyên trang về sức khỏe. Hiện bác sĩ đang phụ trách khoa xương khớp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Với tôn chỉ Nam dược trị nam nhân – dùng thuốc nam điều trị cho người nước Nam kết hợp với các công thức bào chế thuốc bí truyền, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện đang điều thành công nhiều bệnh lý mãn tính. Trong đó phải kể tới các bài thuốc như:

  • Thoát vị Đỗ Minh: Đặc trị thoát vị đĩa đệm bằng nguyên lý chữa bệnh KIỀNG 3 CHÂN “Trong uống – ngoài châm – ăn uống tập luyện”.
  • Mề đay Đỗ Minh: Đẩy lùi vĩnh viễn các triệu chứng bệnh mề đay, dị ứng, viêm da cơ địa.
  • Phụ khang Đỗ Minh: Giải quyết các vấn đề khó nói cho phái đẹp, loại bỏ viêm nấm âm đạo, viêm lộ tuyến,…
  • Sinh lý Đỗ Minh: Hồi phục bản lĩnh đàn ông, điều trị tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu,…
  • Bài thuốc viêm họng: Điều trị tình trạng viêm họng cấp, mãn tính bền vững, không tái phát 
  • Viêm xoang Đỗ Minh: Giải quyết tình trạng viêm xoang mãn tính, điều trị nhiều nơi không khỏi,….

Có thể nói rằng, giải thưởng quan trọng này đã ghi nhận những nỗ lực, thành công trong quá trình cải tiến chất lượng dịch vụ, xây dựng và giữ gìn thương hiệu nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Từ đó giúp đội ngũ bác sĩ, thấy thuốc nhà thuốc có thêm động lực để phục vụ tốt hơn nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân trên khắp cả nước.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nữ diễn viên Nguyệt Hằng đã điều trị mề đay tại Đỗ Minh Đường

Hàng loạt phản hồi tích cực từ bệnh nhân mề đay – Tín hiệu tốt KHẲNG ĐỊNH hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc MỀ ĐAY ĐỖ MINH

Suốt hơn 150 năm sự nghiệp “bốc thuốc chữa bệnh mề đay”, điều khiến các bác sĩ, lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng...

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi quà đến miền Nam

Tương thân tương ái: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi quà, hỗ trợ đồng bào miền Nam đẩy lùi dịch bệnh

Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay đẩy lùi đại dịch Covid, vừa qua nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã cùng người dân...

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Lời khuyên hữu ích khi khám, chữa bệnh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường 

“Tôi ghét sự chờ đợi. Khi vào một quán ăn mà phải đứng xếp hàng tôi cảm thấy rất khó chịu và sẽ càu nhàu...

Ưu đãi lớn mừng đại lễ 30/4 - 1/5

Mừng đại lễ 30/4 – 1/5, Đỗ Minh Đường gửi quà tri ân đến khách hàng cả nước

Hướng tới kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, nhà thuốc Đỗ Minh Đường trân...

Zalo
Messenger