Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Hỗ Trợ Người Bệnh Khó Khăn Dịp Tết

Trong suốt hơn 150 năm qua, nhà thuốc chúng tôi vẫn luôn duy trì chính sách hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Mới đây, lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc chúng tôi đã chữa khỏi bệnh và đồng hành trong suốt quá trình chữa bệnh viêm xoang của cô Nguyễn Thị Sình (64 tuổi, Ứng Hòa) để giúp cô và gia đình đón Tết ấm no, mạnh khỏe.

Viêm xoang mãn tính, thuyên giảm sau 2 tháng điều trị tại Đỗ Minh Đường

Giữa tháng 12 năm 2021, cô Sình tìm đến nhà thuốc chúng tôi khi tình trạng bệnh viêm xoang đã trở nặng, cô dùng qua nhiều biện pháp điều trị nhưng không thuyên giảm. Hôm nay, trước thềm năm mới, nhà thuốc chúng tôi chia sẻ câu chuyện chữa bệnh của cô, hi vọng tiếp thêm động lực và niềm tin cho mọi người để chăm sóc sức khỏe trong năm mới. 

Bị viêm xoang mãn tính không thể làm việc, tin tưởng đến Đỗ Minh Đường

6 giờ sáng ngày 17 tháng 12 năm 2021, cô chú bắt xe buýt đi từ Ứng Hòa xuống trung tâm Hà Nội, tìm đến nhà  thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi để khám bệnh viêm xoang. Lúc đó, người trực tiếp thăm khám cho cô Sình là lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Với vốn kiến thức chuyên môn sâu, cùng sự tận tâm, nhiệt tình vì người bệnh, vị Thầy thuốc Nam tiêu biểu, Doanh nhân Trí thức tiêu biểu 2020 của nhà thuốc chúng tôi thăm khám, bắt mạch cẩn thận, căn dặn cô Sình đủ điều. 

Nói về tình trạng bệnh viêm xoang của cô Sình lúc đó, lương y Tuấn cho biết, cô Sình bị viêm xoang mãn tính, bệnh tái đi tái lại nhiều lần không khỏi. Bên cạnh đó, việc sử dụng thuốc tây điều trị bệnh trước đây khiến sức đề kháng cô suy yếu, thận âm hư, cơ thể mất cân bằng âm dương, chức năng các tạng bị ảnh hưởng. 

Tuổi đã cao, nay lại thêm bệnh tật hành hạ, suốt nhiều năm nay, sức khỏe cô Sình bị ảnh hưởng rất nhiều, đồng thời, công việc đồng áng, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày cũng vì thế gặp không ít khó khăn. 

Cô Sình và chồng đến thăm khám bệnh tại Đỗ Minh Đường
Cô Sình và chồng đến thăm khám bệnh tại Đỗ Minh Đường

Tâm  sự với nhân viên nhà thuốc trong lần đầu đến khám, cho cho biết:  “Cứ cúi người xuống là đau nhức, đau từ hốc mũi, hốc mắt rồi lan đến đỉnh đầu. Cứ tầm sáng ra 7 – 8 giờ là đau, chiều thì tầm chiều tàn hoặc đầu giờ tối là đau nhức hết cả vùng trán. Cả ngày cứ đau nhức âm ỉ thế nên cô cũng muốn đi làm cho khuây khỏa bớt, chứ ở nhà đi ra đi vào bí bách lắm. Nhưng bệnh ngày càng nặng, nhà cô thì làm nông, công việc chủ yếu làm nặng, cúi người nhiều, cứ hễ cúi xuống là đau, nghẹt mũi, dịch mũi chảy, cô không thể làm gì”. 

Sau khi thăm khám cho cô, lương y Tuấn kê cho cô Sình liệu trình điều trị bệnh bằng bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường của dòng họ chúng tôi. Bên cạnh đó, lương y Tuấn không quên căn dặn cô ăn uống, bổ sung dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch. 

Bệnh thuyên giảm sau 2 tháng sử dụng bài thuốc gia truyền chữa viêm xoang Đỗ Minh Đường

Trong quá trình điều trị bệnh, thăm hỏi và trò chuyện qua điện thoại, chúng tôi biết được tình trạng cô Sình sử dụng thuốc rất tốt, thuốc hợp cơ địa nên cho tác dụng hiệu quả nhanh. Đến đầu tháng 2 năm nay, cô Sình mới sắp xếp được công việc đồng áng xuống nhà thuốc tái khám cùng lương y Đỗ Minh Tuấn. 

Quả thực, nhìn sắc mặt và tinh thần cô lần này khác hẳn lần đầu tiên đến nhà thuốc. Cô Sình vui vẻ trò chuyện cùng nhân viên nhà thuốc: “May quá cháu ạ, dùng thuốc của Đỗ Minh Đường 1 thời gian, cô thấy đỡ nhiều luôn ấy. Dạo đầu dùng được 10 ngày thấy dịch mũi ra nhiều quá, cô cũng lo, co gọi cho lương y Tuấn thì bác bảo không sao, đó là dấu hiệu thuốc tác động vào ổ dịch, cô mới an tâm dùng tiếp. Nay là 2 tháng chữa bệnh rồi, giờ không có dịch mũi, không nghẹt mũi nữa, cúi người xuống cũng không đau. Nhiều hôm cô còn quên xịt thuốc mà sáng ra đi làm đồng vẫn thấy bình thường. Mừng quá, mong sao cho sớm khỏi bệnh này”.

Cô Sình tái khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Cô Sình tái khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Để có được hiệu quả điều trị tốt như thế, đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc chúng tôi luôn theo sát liệu trình điều trị, động viên người bệnh kịp thời, cổ vũ tinh thần để mọi người an tâm, có niềm tin chữa bệnh. 

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thiện tốt nhất bài thuốc nam gia truyền của đơn vị để mang lại hiệu quả cao. Liệu trình điều trị của cô Sình là bài thuốc nam gia truyền chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng gia truyền hơn 150 năm của Đỗ Minh Đường.

BÀI THUỐC VIÊM XOANG TRONG LIỆU TRÌNH CỦA CÔ SÌNH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đây là bài thuốc ra đời từ lương y đầu tiên của dòng họ chúng tôi, điều chế theo công thức VÀNG của các thái y triều trình xưa. Sau khi kế thừa phương thuốc cổ, lương y Tuấn đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu tối ưu lại bài thuốc này để phù hợp với cơ địa người bệnh ngày nay. Theo đó, bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh kết hợp cùng lúc 3 loại thuốc như sau: 

Liệu trình bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường
Liệu trình bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường
 • Cơ chế điều trị tác động cả trong lẫn ngoài: “trong uống ngoài xịt” giúp người bệnh điều trị TẬN GỐC.  Bài thuốc tác động sâu, giải quyết cả căn nguyên gây bệnh, triệu chứng bệnh viêm xoang, đồng thời hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch để cơ thể chống lại các yếu tố gây bệnh tái tấn công.  Có như vậy, hiệu quả điều trị của cô Sình và người bệnh viêm xoang mới lâu dài và ổn định. 
 • Kết hợp thảo dược thiên nhiên theo nguyên tắc VÀNG: Điểm đặc biệt, bài thuốc được giới thiệu trên sóng chương trình “Sống khỏe mỗi ngày: Đông y chữa viêm xoang” – VTV2 của nhà thuốc chúng tôi được kết tinh hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Thảo dược được kết hợp theo nguyên tắc QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ của đông y, kết hợp dược liệu chủ lực và các vị thuốc hỗ trợ điều trị bệnh.Theo đó, bài thuốc sử dụng một số vị thuốc quý như đơn đỏ, ké đầu ngựa, cát cánh, kim ngân cành,…
 • Sử dụng Nam dược SẠCH thuần Việt: Nhiều năm trước, Đỗ Minh Đường chúng tôi đã xây dựng 3 vườn thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO để chủ lực nguồn dược liệu đầu vào cho các bài thuốc nam. Các vị thuốc trong bài thuốc chữa viêm xoang Đỗ Minh Đường cũng được thu hái từ đây. Bởi điều này, bài thuốc của chúng tôi đảm bảo yếu tố 3 KHÔNG: Không tác dụng phụ, không rác thuốc và không kích ứng cơ thể, bài thuốc AN TOÀN với cả mẹ bầu, phụ nữ cho con bú, người già hay những người có thể trạng suy nhược, sức đề kháng kém như cô Sình. 
 • Dạng thức thuốc tiện lợi, dễ sử dụng: Để hỗ trợ người bệnh sử dụng thuốc dễ dàng hơn, nhà thuốc chúng tôi đã điều chế dạng thức thuốc thành các chế phẩm viên hoàn, cao đặc và dung dịch xịt. Người bệnh không cần đun sắc cầu kỳ như dạng thuốc thang truyền thống trước đây. Thay vào đó, chỉ cần pha thuốc dùng như hướng dẫn của lương y khi thăm khám. 
 • Hiệu quả được công nhận bởi nhiều người bệnh, chuyên gia và giới báo chí: Trong phóng sự “Chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng triệt để từ đông y” của VTV Chất lượng cuộc sống, bài thuốc của chúng tôi được ban biên tập nhấn mạnh hiệu quả. Đồng thời, nhiều tờ báo điện tử, trang thông tin tổng hợp cũng đưa tin về bài thuốc của chúng tôi như vtv.vn, 24h.com,… Bên cạnh đó, bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường cũng là phương pháp giúp diễn viên Hoa Thúy khỏi bệnh viêm xoang mãn tính, diễn viên Thanh Tú khỏi viêm đa xoang, viêm mũi dị ứng. 

THAM KHẢO: Phản hồi của diễn viên Hoa Thúy về hiệu quả của bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường

Sau khi sử dụng 2 tháng bài thuốc viêm xoang của dòng họ Đỗ Minh, cô Sình nhận được kết quả chữa bệnh rất tốt. Trong lần tái khám mới đây, lương y Tuấn cho biết bệnh viêm xoang của cô Sình gần như được đẩy lùi, các biểu hiện bệnh thuyên giảm đáng kể.

Nhà thuốc hỗ trợ, đồng hành cùng người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

Trong suốt hơn 1 thế kỷ khám chữa bệnh cho mọi người, nhà thuốc chúng tôi luôn có nhiều chính sách hỗ trợ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Gia đình cô Sình cũng là một trong số đó. Chúng tôi hi vọng rằng, câu chuyện của cô Sình sẽ là động lực để nhiều người bệnh khác an tâm điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe của mình. Trong lúc trò chuyện cùng nhân viên nhà thuốc, vô tình chúng tôi biết được hoàn cảnh gia đình cô Sình.

“Con cái cô chú đều đi làm thuê xa nhà, giờ trong nhà còn cô chú với ông anh trai của chú. Anh trai chú cũng đau ốm, đi lại khó khăn. Cô chú thì từ năm 2014 đến nay không làm  ruộng nữa, cô thì bị xoang cả thoát vị, có lội ruộng cấy hái gì được đâu. Cô chú chỉ làm mướn cho người trong làng, thỉnh thoảng làm đồng phụ người ta rồi lấy tiền đong lúa”. – Cô Sình chia sẻ.

Kinh tế gia đình vốn đã không khấm khá, nay lại thêm bệnh tật đau ốm, được biết, 2 liệu trình thuốc trước đây cô điều trị tại nhà thuốc cũng là tiền chạy vạy,  vay mượn gom góp từ con cái và anh em xóm giềng. Mỗi lần xuống nhà thuốc thăm khám, cô chú lại chật vật đi xe buýt từ sớm, phần để tiết kiệm chi phí đi lại, phần vì con cái đi làm ăn xa, đều không tiện đưa cô xuống. 

Khi người bệnh đã tin tưởng, lựa chọn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hỗ trợ người bệnh để mọi người an tâm khám chữa, điều trị dứt điểm bệnh. Không phụ niềm tin của bệnh nhân với Đỗ Minh Đường, nhiều năm qua, nhà thuốc chúng tôi đã thực hiện các chương trình, chính sách hỗ trợ người bệnh, cộng đồng trong việc chăm sóc khỏe, điển hình như: 

 • Đỗ Minh Đường luôn duy trì chính sách khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe MIỄN PHÍ cho người bệnh. Điều này đã được 5 đời lương y nhà thuốc chúng tôi duy trì và thực hiện qua hơn 150 năm hình thành và phát triển. 
 • Nhà thuốc hỗ trợ gửi thuốc về tận nơi không mất phí với người bệnh ở xa, nhằm hỗ trợ mọi người an tâm điều trị. 
 • Với những bệnh nhân từ tỉnh đến nhà thuốc điều trị lâu dài, không có nơi ở thuận tiện, nhà thuốc sẵn sàng hỗ trợ người bệnh tìm nơi cư trú thuận tiện, mức giá hợp lý. 
 • Đơn vị chúng tôi cũng thường xuyên tham gia các chương trình vì cộng đồng như phối hợp cùng Hội Nam Y Việt Nam thăm khám bệnh miễn phí cho hội viên Hội Âm nhạc Hà Nội,..
 • Bên cạnh đó, Đỗ Minh Đường phối hợp cùng nhiều chương trình Truyền hình quốc gia về sức khỏe, phổ biến kiến thức y khoa, kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Một số chương trình như “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, “Vì sức khỏe của bạn” – Đài Truyền hình Hà Nội, “Góc nhìn người tiêu dùng: Bản tin kinh tế số” – VTC2.
 • Hiện nay, nhà thuốc chúng tôi cũng triển khai nhiều chính sách tư vấn ONLINE cho người bệnh, nhằm hưởng ứng tinh thần chống dịch chung của cả nước, đồng thời hỗ trợ người bệnh ở xa. Người bệnh khi có bất kỳ thắc mắc, khó khăn hay vấn đề gì về sức khỏe có thể liên hệ đến chuyên gia nhà thuốc qua: 

Hotline:  0984 650 816/ 0932 088 186

Website: https://dominhduong.org/

Quay trở lại câu chuyện của cô Sình, sau khi biết được hoàn cảnh khó khăn của cô chú, nhà thuốc chúng tôi hi vọng có thể san sẻ một phần gánh nặng để cô Sình an tâm điều trị, vui vẻ đón Tết về. Trong liệu trình tiếp theo, lương y Đỗ Minh Tuấn đã trực tiếp gửi tặng cô chú 30% chi phí điều trị bằng bài thuốc nam chữa viêm xoang Đỗ Minh Đường. Có thể với nhiều người, mức chi phí điều trị trên không phải là vấn đề khó khăn, nhưng với cô chú, chúng tôi hi vọng món quà nhỏ này sẽ tiếp thêm động lực, niềm vui để cô Sình vui vẻ đón năm mới, yên tâm điều trị DỨT ĐIỂM bệnh viêm xoang dai dẳng. 

“Lần trước khám, bác Tuấn cũng đã hỗ trợ giảm 10% chi phí thuốc cho cô chú rồi, lần này nhà thuốc lại hỗ trợ thêm 30% nữa.  Cô chú cảm ơn nhà thuốc, cảm ơn bác Tuấn, cảm ơn các bác sĩ Đỗ Minh Đường rất nhiều…” – Cô Sình xúc động chia sẻ. 

[CHI TIẾT] Nhà thuốc tiếp tục hỗ trợ cô Sình chi phí điều trị liệu trình tiếp theo

Trước khi chào tạm biệt cô chú ra về, lương y Tuấn nói rằng: “Đối với những người thầy thuốc như cháu, cô chú khỏe mạnh, là chúng cháu vui lắm rồi”. Đúng vậy, với những người làm nghề y như chúng tôi, sức khỏe của người bệnh chính là niềm hạnh phúc và động lực to lớn nhất để đội ngũ lương y, bác sĩ Đỗ Minh Đường cố gắng từng ngày. Đây cũng là châm ngôn hoạt động được Đỗ Minh Đường duy trì suốt bao nhiêu năm nay. Và chắc chắn về sau, châm ngôn này cũng sẽ được các lương y Đỗ Minh Đường duy trì và thực hiện.

Trước thềm năm mới, chúng tôi chia sẻ câu chuyện của cô Sình, hi vọng lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, chúc cô Sình sớm khỏi bệnh để vui vẻ đón năm mới. Đồng thời, nhà thuốc xin gửi lời chúc đến người bệnh dã tin tưởng chúng tôi, quý bạn đọc yêu mến Đỗ Minh Đường suốt bao năm nay, chúc mọi người năm mới nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và bình an. 

Xuân an khang đức tài như ý

Niên thịnh vượng phúc thịnh vô biên

XEM THÊM:

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Viêm xoang trán là tình trạng tổn thương lớp niêm mạc lót xoang trán

Viêm xoang trán có biểu hiện gì, cách điều trị ra sao cho hiệu quả?

Viêm xoang trán là 1 trong những thể bệnh thường gặp của viêm xoang. Bệnh biểu hiện nhiều triệu chứng ra bên ngoài gây khó...

Thuốc trị viêm xoang Coldi-B có thể điều trị bệnh rất nhanh chóng và hiệu quả

Thuốc trị viêm xoang: Loại nào là tốt nhất hiện nay?

Thuốc trị viêm xoang trên thị trường hiện nay rất phổ biến. Điều này giúp người bệnh có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc...

Lương y Tuấn thăm khám cẩn thận và kê đơn liệu trình nhắc lại bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh cho chị Phương Hòa

“Sốc thời tiết từ Nam ra Bắc” – Nguyên nhân khiến mẹ sau sinh tái phát viêm xoang nặng

Chị Phương Hòa sinh ra và lớn lên với thời tiết quanh năm nắng ấm tại TP. Hồ Chí Minh, đó là lý do khiến...

Chị An Thị Dân - Bệnh nhân viêm xoang 14 năm điều trị tại nhà thuốc

Bệnh nhân viêm xoang mãn tính 14 năm tin tưởng tìm đến Đỗ Minh Đường

Chịu đựng bệnh viêm xoang hành hạ suốt 14 năm trời, chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh tình cứ mãi đeo bám, chị An Thị...

Zalo
Messenger