Chưa đến 30 mà sinh lý suy giảm, chất lượng tinh trùng thấp khiến tôi vô cùng hoang mang. Vợ chồng từ đó cũng xảy ra lục đục, những trận cãi vã không đáng có.

Nguồn Thảo Dược Sạch – “CHÌA KHÓA VÀNG” Tạo Nên Chất Lượng Bài Thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh là một trong những giải pháp điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,… hiệu quả nhất hiện nay. Một trong những tiền đề quan trọng tạo nên sự thành công của bài thuốc nằm ở nguồn dược liệu. Với sự kết hợp của hơn 50 vị thảo dược tự nhiên, sạch, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO đã giúp bài thuốc tạo dựng “tiếng vang” qua hơn 150 năm. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển vùng chuyên canh dược liệu, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh luôn xác định rằng dược liệu sạch chính là yếu tố quyết định tới chất lượng bài thuốc. Bởi vậy, từ khi kế thừa các bài thuốc BÍ TRUYỀN từ dòng họ Đỗ Minh, lương y Đỗ Minh Tuấn đã luôn đặt vấn đề dược liệu lên hàng đầu.

Hiện nay nhu cầu sử dụng dược liệu đang ngày tăng lên. Tuy nhiên số lượng dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn không nhiều. Ngược lại tình trạng dược liệu bẩn tràn lan làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc điều chế thuốc Đông y. Đừng trước vấn đề này, Lương y Đỗ Minh Tuấn cùng các cộng sự tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nghiên cứu và phát triển vùng chuyên canh dược liệu. Hiện tại, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã thành công với 3 vườn dược liệu lớn với tổng diện tích lên tới hơn 20.000m2 tại tỉnh Hòa Bình, Hưng Yên và Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

[Nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển vùng chuyên canh dược liệu theo mô hình hữu cơ]

Cả 3 vườn dược liệu do nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển theo MÔ HÌNH HỮU CƠ. Từ khâu tuyển chọn giống, canh tác đất trồng tới việc chăm sóc dược liệu theo đúng quy trình đảm bảo 5 tiêu chí VÀNG: 

 • Cây giống được lựa chọn dựa theo phương pháp NUÔI CẤY MÔ nhằm giữ được bộ gen tốt, có dược tính cao và nguồn gốc thu giống từ vườn Dược liệu Quốc Gia.
 • Dược liệu được trồng theo khoanh vùng phân loại, đúng mùa vụ, đất trồng phù hợp.
 • Quá trình chăm sóc không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất kích thích cây trồng, đảm bảo dư lượng thuốc bảo vệ thực vật ở mức cho phép.
 • Áp dụng kỹ thuật bảo tồn dược liệu và được tưới tiêu bằng hệ thống phun sương 
 • Dược liệu được được thu hái đúng thời vụ và được sơ chế trong ngày để đảm bảo giữ được dược tính trên 95% mà không cần sử dụng tới các hóa chất bảo quản.  

Vườn chuyên canh dược liệu của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi có hơn 100 dược liệu từ quen thuộc tới quý. Trong đó có nhiều vị thuốc mang lại công dụng tốt với sinh lý nam giới như Nhân sâm, Ba kích, Đại thục địa, Nhục thung dung,… Đặc biệt 100% dược liệu sau thu hái sẽ trải qua khâu “sàng lọc”, đảm bảo dược liệu được chọn phải đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, sau đó mới mang sơ chế và bào chế trong ngày để giữ nguyên được dược tính chữa bệnh. 

Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh hội tụ hơn 50 vị thảo dược QUÝ được phối ngũ theo TỶ LỆ VÀNG

Thuốc Đông y quan trọng nhất là nguồn thảo dược phải sạch. Vì nếu chất lượng dược liệu không đảm bảo thì khó có thể phát huy tác dụng tăng cường sinh lý hiệu quả. Theo đó, bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh đã sử dụng chính những dược liệu tại vùng chuyên canh do nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển. 

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa các dược liệu sạch đã giúp Sinh Lý Nam Đỗ Minh trở thành “GIẢI PHÁP VÀNG” tăng cường sinh lý hiệu quả cho hàng ngàn nam giới. 

Hội tụ của nhiều thành phần thảo dược tự nhiên, bào chế theo TỶ LỆ VÀNG

Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh bám sát theo quan điểm của YHCT luôn coi trọng yếu tố thành phần và công thức vì chúng quyết định tới công năng của bài thuốc. Để mang tới hiệu quả điều trị các vấn đề sinh lý nam giới tận gốc bài thuốc, các lương y dòng họ Đỗ Minh đã nghiên cứu kỹ lưỡng về các vị dược liệu để tìm ra được hơn 50 vị thuốc phù hợp sử dụng trong ba chế phẩm bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh gồm Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn, Hồi xuân phục dương thang.  

Các vị thuốc được phối ngũ theo TỶ LỆ VÀNG dựa theo nguyên lý BIỆN CHỨNG LUẬN TRỊ nhằm mục đích cá thể hóa trị liệu. Đây là phương thức tiếp cận tổng thể, căn cứ vào thể trạng, mức độ bệnh, tuổi tác,… để xây dựng phác đồ trị liệu thích hợp với từng cá thể mang lại hiệu quả tối ưu. 

Các nhóm thảo dược được bào chế trong bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh là sự kết hợp hoàn hảo của 3 chế phẩm Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn, Hồi xuân phục dương thang. Trong mỗi bài thuốc nhỏ đều được kết hợp từ nhóm thảo dược có khả năng phát huy công dụng chuyên biệt cùng hỗ trợ cho nhau, phát huy tác dụng toàn diện.

Bài thuốc Đại bổ thận tập trung nhóm dược liệu BỔ THẬN, tăng cường sinh lý hiệu quả

Theo quan điểm trong YHCT “thận chủ tàng tinh, chủ sinh dục”, hay nói cách khác nam giới chủ về tinh khí do thận làm chủ. Thận khỏe thì tinh khí dồi dào, khí huyết lưu thông tốt tới bộ phận sinh dục từ đó tăng cường sinh lý từ gốc. Ngược lại nếu chức năng thận suy yếu sẽ khiến các tạng phủ và cơ quan sinh dục bị ảnh hưởng. 

Vì vậy, nhằm mục đích tăng cường chức năng tạng thận, chúng tôi đã lựa chọn các vị thuốc có đặc tính BỔ THẬN, bồi bổ chính khí. Từ đó, tạo nền tảng vững chắc, tăng cường sinh lý từ gốc, hiệu quả bền vững.

Một số thành phần bổ thận được sử dụng trong bài thuốc Đại bổ thận nổi bật là:

 • Đại thục địa: Là vị thuốc có công năng làm ấm tạng thận và bồi bổ dương khí. Vị thuốc này đóng vai trò quan trọng trong việc dưỡng tạng thận và nâng cao chức năng sinh lý nam giới.
 • Nhục thung dung: Thảo dược này được ví như “nhân sâm sa mạc” vì quý như nhân sâm và chỉ sinh sống ở nơi hoang mạc. Nhục thung dung có khả năng tác động vào 2 kinh thận và đại tràng; có tác dụng bổ thận, dưỡng huyết, điều trị các bệnh về sinh lý ở nam giới tiêu biểu như yếu sinh lý, rối loạn cương dương,…
 • Kim anh tử: Theo ghi chép trong cuốn cảnh nhạc toàn thư: “Kim anh tử có khả năng sinh tân dịch, bổ thận, cố tinh, bổ ngũ tạng, dưỡng khí huyết” bởi vậy, thảo dược này được sử dụng nhiều trong các bài thuốc trị điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới. 

Bài thuốc Đại bổ phục dương hoàn quy tụ nhóm dược liệu BỔ KHÍ HUYẾT giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh từ gốc

Một trong những nguyên nhân ra các vấn đề sinh lý ở nam giới là do tà khí xâm nhập vào cơ thể. Tình trạng này khiến khí huyết không lưu thông, máu không được “bơm đủ” tới thể hang dương vật thực hiện chức năng gây ra hiện tượng dương vật khó cương, yếu, nhanh xìu, ham muốn bị giảm,…

Vì vậy, cùng với việc xây dựng bài thuốc Đại bổ thận nhằm mục được bổ thận, tráng dương, chúng tôi còn kết hợp với chế phẩm Đại bổ phục dương hoàn. Bài thuốc sử dụng nhiều vị thuốc có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết giúp loại bỏ ngoại tà phong – hàn – nhiệt, lưu thông khí huyết tới bộ phận sinh dục để thực hiện tốt các chức năng. 

Bài thuốc Đại bổ phục dương hoàn nổi bật với các vị thuốc như:

 • Đương quy: Thảo dược có công dụng nổi bật là thông kinh lạc, bổ huyết. Vì vậy thảo dược này trong bài thuốc Đại bổ phục dương hoàn sẽ giúp tăng cường công năng lưu thông khí huyết. 
 • Kỷ tử: Có tác dụng bổ mạch tinh huyết, thúc đẩy quá trình tạo huyết, tăng cường máu tới hệ sinh dục từ đó phục hồi chức năng sinh lý từ gốc. 
 • Thạch liên tử: Vị thuốc có 3 kinh tâm, tỳ, thận giúp bổ huyết, ích thận, thanh tâm. Vị thảo dược này được sử dụng nhiều trong các bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ở nam giới. 

 

Bài thuốc Hồi xuân phục dương thang được phối ngũ từ nhóm dược liệu KÍCH THÍCH SẢN SINH TESTOSTERONE  

Bài thuốc Hồi xuân phục dương thăng có tác dụng kích thích sản sinh hormone testosterone nội sinh ở nam giới. Đây là một hormone quan trọng để giúp nam giới có nhiều hưng phấn và sung mãn hơn. Hormone testosterone có xu hướng suy giảm khi nam bước qua tuổi 30 hoặc sinh hoạt không điều độ dẫn tới hiện tượng yếu sinh lý, xuất tinh sớm,… 

Nhằm mục đích giúp nam giới phục hồi chức năng sinh lý, tăng cường sinh lực, chúng tôi đã sử dụng nhiều vị thuốc có khả năng kích thích cơ thể sản sinh  testosterone trong bài thuốc Hồi xuân phục dương thang. Nhờ vậy sau sử dụng thuốc 2- 5 tháng  kết hợp ăn uống, sinh hoạt điều độ, phần lớn nam giới sẽ thấy sinh lý cải thiện. Cơ thể có nhiều ham muốn, sung mãn hơn và không bị mệt mỏi sau mỗi “cuộc yêu”

Một số vị thảo dược có tác dụng tăng sinh testosterone nội sinh trong bài thuốc như:

Cửu thái tử: Vì thảo dược này có tính ấm, bổ dương khí. Ngoài ra, cửu thái tử chứa nhiều hoạt chất có tác dụng tăng hormone nam, giúp hỗ trợ điều trị các vấn đề về sinh lý nam như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,…

Phúc bồn tử: Đây là vị thuốc quý có nhiều tác dụng với sinh lý nam giới. Đặc biệt, phúc bồn tử có nhiều hợp chất flavonoid, anthocyanin có khả năng chống lão hóa, ức chế tình trạng suy giảm testosterone ở nam giới. 

Dâm dương hoắc: Trong dâm dương hoắc chứa hàm lượng lớn thành phần L-Arginine lớn – đây là chất có khả năng kích thích sản xuất hormone sinh dục ở nam giới, giúp tăng cường sinh lý nam tự nhiên và hiệu quả.

Câu kỷ tử: Không chỉ có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, câu kỷ tử còn có khả năng làm tăng nồng độ testosterone. Thảo dược này đóng vai trò quan trọng trong các bài thuốc điều trị yếu sinh lý, tinh trùng yếu ở nam giới. 

Nguồn thảo dược sạch là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh. Nhờ vậy, phương thuốc không chỉ được Đài truyền hình VTV2, VTC2 mà còn được nhiều báo chí uy tín đưa tin như suckhoidoisong.vn, laodong.vn, tienphong.vn,….

Thành công của bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh đã giúp thương hiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường được hàng ngàn người biết tới. Đặc biệt, đơn vị vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý:

 • Giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo” do Tạp chí sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo trao tặng.
 • Cúp vàng “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn thảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020”

Để được tư vấn kỹ hơn về bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh, quý ông hãy liên hệ tới nhà thuốc.

XEM THÊM: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 9 Bài Thuốc Dân Gian Chữa Tinh Trùng Yếu Tại Nhà Hiệu Quả

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân phổ biến làm tăng nguy cơ hiếm muộn con của nhiều cặp vợ chồng hiện nay....

Tinh Trùng Yếu Có Thụ Tinh Nhân Tạo Được Không?

Thụ tinh nhân tạo (IUI) là cách chữa vô sinh có nhiều ưu điểm và được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên không...

Tinh Trùng Loãng: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Chữa [2021]

Tinh trùng loãng là một trong những yếu tố gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Tình trạng này xuất phát từ nhiều nguyên...

Yếu sinh lý là như thế nào? Dấu hiệu, Nguyên nhân, Các cách điều trị hiệu quả

Yếu sinh lý là như thế nào? Dấu hiệu, Nguyên nhân, Các cách điều trị hiệu quả

Yếu sinh lý là vấn đề nhạy cảm, khó mở lời của cánh mày râu, gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống...

Zalo
Messenger