Bài Thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh Đường – Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Từ 30 Loại Thảo Dược Quý

Khó ngủ, mất ngủ, ngủ chập chờn, thức giấc nửa đêm là những chứng bệnh điển hình của xã hội hiện đại. Mất ngủ kéo dài gây căng thẳng thần kinh, suy nhược cơ thể, làm tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Để giải quyết triệt để tình trạng mất ngủ, phục hồi sức khỏe tinh thần và thể chất, bạn có thể tham khảo bài thuốc trị mất ngủ Đỗ Minh Đường. Chúng tôi rất tự hào đã giúp được hàng ngàn người có được giấc ngủ ngon mỗi đêm.

Bài thuốc mất ngủ Đỗ Minh, 150 năm nghiên cứu và hoàn thiện

Những năm cuối thế kỷ 19, Lương y Đỗ Minh Mon – truyền nhân đời thứ hai của dòng họ Đỗ Minh mở một y quán chữa bệnh cho người nghèo nổi tiếng khắp vùng Kinh Bắc. Lúc bấy giờ rất nhiều cao niên trong vùng tìm đến ông cầu cứu vì bị chứng mất ngủ hành hạ khiến họ kiệt quệ cả thể chất lẫn thần chí. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn
Lờ đờ, mất tập trung, gầy sọp đi, khuôn mặt thiếu sức sống,… là những biểu hiện điển hình có thể dễ dàng nhìn thấy được ở những người bị mất ngủ lâu năm. Mỗi khi tiếp những bệnh nhân như thế này, tôi cảm thấy lo lắng cho họ vô cùng. Mất ngủ đáng lo hơn so với những gì mà mọi người nghĩ rất nhiều…

Thừa hưởng bí truyền đời cha để lại cũng như những gì đã học hỏi được sau khi theo học thái y Trần Hữu, vị Lương y tiếp tục đào sâu ngâm cứu dược sách, tìm tòi cây cỏ trong vùng, trèo đèo lội suối thu hái thảo dược quý trên núi cao mang về điều chế bài thuốc mất ngủ. Những thang thuốc mất ngủ Đỗ Minh đầu tiên đã ra đời bằng tài năng và đức độ của lương y Đỗ Minh Mon, với tâm nguyện giúp các bậc cao niên trưởng bối trong vùng có giấc ngủ an lành, dưỡng già thượng thọ.

Theo thời gian, tình trạng bệnh mất ngủ ngày nay không còn như xưa nữa, có nhiều yếu tố góp phần hình thành bệnh như ô nhiễm không khí, tiếng ồn, hệ quả của dịch bệnh, nỗi lo lắng cơm áo gạo tiền,… 

Chính vì lẽ đó, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn người kế thừa các bài thuốc cha ông để lại đã có nhiều cải tiến, tối ưu và hoàn thiện bài thuốc  nhằm phù hợp hơn với tình trạng người bệnh trong xã hội hiện đại ngày nay.

Hữu ích: Nghiên cứu về việc cơ thể sẽ như thế nào nếu mất ngủ kéo dài

Bài thuốc được nghiên cứu và kết hợp từ hơn 30 thảo dược quý 

Tiền thân của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một y quán khám bệnh miễn phí, chữa bệnh bằng nguồn thảo dược thiên nhiên Việt Nam sẵn có. Người dân An Nam ngày ngày đi đứng, dẫm đạp lên những loại cây cỏ mà không hề hay biết mình đang ở vùng “thiên đường thuốc quý”. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ra đời với tâm nguyện chữa bệnh cho muôn dân từ kho báu thảo dược trời ban đó. Suốt gần 2 thế kỷ, Đỗ Minh Đường hành nghề theo tôn chỉ “Nam dược trị Nam nhân” và triết lý “Thiên nam hợp nhất”, trân quý và tận dụng từng cái cây ngọn cỏ xứ Nam để chữa bệnh cho chính người Nam. Chúng tôi tin rằng mỗi loài cây mọc trên thổ nhưỡng nước ta đều có sứ mệnh chữa lành những căn bệnh mà người bản xứ hay mắc phải. 

Bài thuốc mất ngủ Đỗ Minh là sự hội tụ của 30 tinh hoa Nam dược, một vài vị thuốc phải kể đến như: Hoàng Kỳ, Kê Huyết Đằng, Táo Nhân, Sài Hồ, Viễn Trí, Hà Thủ Ô, Vông Nem, Kỷ Tử, Nấm Lim Xanh, Nhung Hươu, Bá Tử Nhân, Mẫu Lệ, Xuyên Khung Toan Táo Nhân, Xích đồng, Bách bộ, Cà gai, Hạnh Nhân, Tơ hồng xanh, nhân trần, ba kích… 

Bài thuốc bao gồm cả những thảo dược dân gian dễ kiếm lẫn những loài cây cực hiếm chỉ mọc trên vài ngọn núi phía Bắc nước ta. Mỗi thành phần thảo dược trong bài thuốc đều đã được ngâm cứu qua nhiều đời và gia giảm liều lượng phù hợp nhất với cơ địa và thể trạng của người Việt. Có thể nói mất ngủ Đỗ Minh kết tinh tấm lòng 5 đời lương y Đỗ Minh và chất ngọc của thảo dược nước Nam. 

Bài thuốc mất ngủ Đỗ Minh với 30 thảo dược quý gồm 3 bài thuốc nhỏ tương ứng với nhiều dạng mất ngủ. 

 • Dưỡng tâm hoàn điều trị rối loạn lo âu: tăng cường tuần hoàn máu não, giải trầm uất, làm dịu thần kinh, tăng cường chức năng tế bào thần kinh, dưỡng tâm an thần. 
 • Dưỡng tâm hoàn trị mất ngủ: tăng cường chức năng vận mạch, cải thiện lượng máu tuần hoàn nuôi não, nuôi dưỡng cơ thể, nuôi dưỡng hệ thống tiền đình, dưỡng tâm an thần
 • Cao bổ thận: tăng cường chức năng thận, hành khí hoạt huyết, trừ thấp, ích tủy sinh huyết, mạnh gân cốt…

Báo Sức khỏe & Đời sống: Nhà thuốc 150 năm điều trị bệnh mất ngủ bằng Y học cổ truyền

Bài thuốc mất ngủ Đỗ Minh hiệu quả cao với các trường hợp mất ngủ  kinh niên, mất ngủ mãn tính, mất ngủ ở người già, mất ngủ hậu covid, mất ngủ sau sinh,…Sau khi thăm khám, lương y Đỗ Minh Tuấn sẽ bốc thuốc bao gồm 1-2 bài thuốc nhỏ phù hợp với bệnh tình từng bệnh nhân. 

Suốt 150 qua, thang thuốc bí truyền của dòng họ Đỗ Minh đã giúp hàng ngàn người lấy lại giấc ngủ, cải thiện sức khoẻ và nâng cao chất lượng sống. Bài thuốc với các thành phần thảo dược lành tính sẽ không mang lại tác dụng ngay tức thì mà sẽ chữa lành dần dần, phục hồi sâu bên trong tâm thể. 

Qua khảo sát thực tế từ người bệnh, bệnh mất ngủ sẽ được cải thiện dần qua từng giai đoạn và có sử chuyển biến rõ rệt sau khoảng 1-2 tháng sử dụng.

Tiến trình điều trị

 • Giai đoạn tấn công (sau 10 – 15 ngày): các triệu chứng lo âu, căng thẳng được giảm dần từng ngày, người bệnh ăn ngon và dễ đi vào giấc ngủ hơn.
 • Giai đoạn điều trị (sau 1 – 2 tháng): chứng mất ngủ thuyên giảm đến 90%, dễ dàng đi vào giấc ngủ, giấc ngủ sâu, không còn giật mình tỉnh giấc, không còn mộng mị chiêm bao. Đầu óc tỉnh táo, trí tuệ minh mẫn, sức khỏe tinh thần chuyển biến rõ rệt. 
 • Giai đạo duy trì (sau 3 – 4 tháng): bài thuốc đã phát huy tối đa công hiệu. Bệnh nhân hoàn toàn quay trở về nhịp sống bình thường, ăn ngủ điều độ, giấc ngủ ngon và sâu. Sức khỏe tinh thần lẫn thể xác bước sang một trang mới, năng suất lao động tốt, chất lượng cuộc sống nâng cao.

Báo Thái Bình: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, đơn vị khám chữa bệnh mất ngủ bằng thảo dược an toàn

Anh Thắng được Lương y Tuấn thăm khám và tư vấn

Hiệu quả mang lại

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “trong quá trình điều trị bệnh từ xưa đến nay, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã giúp rất nhiều người bệnh lấy lại được giấc ngủ ngon. Tuy nhiên trước khi lựa chọn bài thuốc mất ngủ Đỗ Minh, mọi người cũng cần xác định quá trình chữa trị lâu hay nhanh là tùy thuộc vào sức khỏe và tình trạng bệnh mỗi người.

Với bệnh mất ngủ thoáng qua có thể chỉ cần 1 liệu trình là sẽ thấy công hiệu. Còn với những người mất ngủ nhiều năm trời do các bệnh lý mãn tính, vậy cần điều trị khỏi bệnh lý mãn tính đó mới có thể cải thiện được tình trạng khó ngủ, mất ngủ mỗi đêm. Bệnh nhân hãy liên hệ trực tiếp với tôi để được tư vấn thêm về phác đồ chữa trị

Phản hồi của người bệnh để lại qua tin nhắn:

Để biết hiệu quả bài thuốc mang lại như thế nào, rõ ràng và chính xác nhất chúng ta hãy cùng lắng nghe xem chính các bệnh nhân nói gì về bài thuốc.

Bệnh nhân mất ngủ sau sinh chia sẻ hành trình lấy lại giấc ngủ ngon

Cô Thu, 55 tuổi, mất ngủ do tuổi già cũng cải thiện rõ ràng sau 2 tháng dùng bài thuốc mất ngủ Đỗ Minh

Thảo dược tuyển chọn từ 3 vườn thuốc hữu cơ sạch 100% ở miền Bắc Việt Nam

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cẩn thận ươm trồng, chăm sóc và tuyển chọn 30 loại dược liệu quý cho bài thuốc mất ngủ từ 3 vườn thuốc tại Hoà Bình, Gia Lâm (Hà Nội) và Hưng Yên. Cả ba vườn thuốc đều được trồng theo hệ thống chuyên canh hữu cơ. Quá trình ươm trồng, thu hoạch và bào chế được giám sát nghiêm ngặt và kiểm định kỹ lưỡng trước khi ra thành phẩm.

Đặc biệt, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cam kết không sử dụng chất bảo quản, không độn tạp chất hay tân dược, tất cả vì sức khỏe và sự an toàn cho người bệnh. Tham khảo vườn dược liệu với hàng trăm cây thuốc quý của Đỗ Minh Đường, xem thêm TẠI ĐÂY

Đỗ Minh Đường sở hữu 3 vườn dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

Bài thuốc mất ngủ Đỗ Minh đạt tiêu chuẩn kiểm định vì vậy được phép lưu hành trên toàn quốc. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng là địa chỉ uy tín được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Hiện tại tất cả các bài thuốc của dòng  họ Đỗ Minh được kê đơn duy nhất ở 2 cơ sở chính là Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Chúng tôi khuyến khích các khách hàng ở gần hãy đến trực tiếp địa chỉ trên để được thăm khám, tư vấn liệu trình phù hợp. Với bệnh nhân ở xa, hãy liên hệ, bác sĩ sẽ gọi điện video call tư vấn hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Liệu trình điều trị mất ngủ tại Đỗ Minh Đường có đắt không? Giá bao nhiêu?

Lương y Đỗ Minh Tuấn luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, chia sẻ của mọi bệnh nhân về vấn đề sức khỏe. Mọi tư vấn đều miễn phí. Liên hệ ngay để chấm dứt tình trạng mất ngủ kéo dài

Bình luận (35)

 1. Kỷ Tử says: Trả lời

  Do áp lực công việc và phải chịu deadline nên dạo gần đây em hay bị căng thẳng và suy nghĩ nhiều. Đêm ngủ được rất ít cùng lắm là được khoảng 4 đến 5 tiếng thôi. Chính vì vậy mà mắt em luôn sưng quần lên người lúc nào cũng mệt mỏi.. với tình trạng này của em thì dùng bài thuốc mất ngủ của Đỗ Minh đường có cải thiện được không ạ?

  1. Bùi Đức Quỳnh says: Trả lời

   Nếu mà với tình trạng này kéo dài có khi là bị suy nhược cơ thể như chơi đấy bạn ơi. Vì người ta nói rằng quan trọng nhất là cái giấc ngủ mà bị thiếu thì ảnh hưởng lắm dù có ăn uống đầy đủ và bổ dưỡng như thế nào mà không có giấc ngủ tốt thì cũng bị suy nhược mà thôi. Tôi nghĩ là bạn nên cân đối lại công việc cũng như là uống thêm một số thuốc vào để hỗ trợ điều trị sớm đi

  2. Dung QR says: Trả lời

   Ôi có bạn này tình trạng giống như tôi luôn. Vậy thì bạn mua thuốc bên đỗ minh đường này uống ngay đi. Tình trạng này y hệt như tôi cách đây 4 tháng trước khi công ty đang làm dự án. Cũng bị mất ngủ rồi lo âu như thế này dẫn đến suy nhược luôn. May mà đọc được một bài viết trên mạng nói về bài thuốc mất ngủ Đỗ Minh này nên có mua về uống. Kiên trì dùng thì sau 3 tháng tôi đã ăn ngủ khỏe trở lại, mắt mũi không còn bị thâm nữa, cứ đến giờ là đi ngủ một ngày vẫn đầy đủ 8 đến 9 tiếng, mà quan trọng là trong người tinh thần thấy rất thoải mái luôn. Kiên trì bạn nhé vì trong vòng một tháng đầu tiên nó mới có ít tín hiệu khả quan, sau một tháng thì mới thấy nhiều tín hiệu của hiệu quả. Nếu mà phân vân thì đọc thêm bài viết này này. Đây là bài viết đã đưa tôi đến với bài thuốc mất ngủ đổ minh đường đấy https://dominhduong.org/bai-thuoc-mat-ngu-do-minh-2-9721.html

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Kỷ Tử!
   Với tình trạng của bạn, bác sỹ bên nhà thuốc sẽ có phác đồ điều trị riêng, tuy nhiên để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất thì bác sỹ cần nắm thông 1 số thông tin liên quan đến thể trạng và sức khỏe của bạn. Tình trạng này của bạn đang ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống, bạn vui lòng liên hệ vào 1 trong 2 số hotline sau để được bác sĩ hỗ trợ, tư vấn cụ thể nhé 024 6253 6649 – 0963 302 349
   Trân trọng!

 2. Vaan He says: Trả lời

  Bài thuốc mất ngủ Đỗ Minh có giống với các loại thuốc ngủ mà người ta bán ngoài các hiệu thuốc hay không ạ?

  1. Quân Hải Dương says: Trả lời

   Khác nhau chứ bạn. Thuốc ngủ bán ngoài hiệu thuốc là những thuốc tác dụng nhanh có tân dược. Uống vào có tác dụng ức chế thần kinh khiến mình buồn ngủ một thời gian ngắn thôi. Mà dùng nhiều còn ảnh hưởng không tốt đến cơ thể đâu. Còn thuốc này là thuốc đông y nó có tác dụng là dưỡng tâm an thần tức là điều trị trực tiếp vào trong nguyên nhân gây ra mất ngủ cho nên là hiệu quả sẽ bền vững hơn và tốt hơn. Thành phần thuốc còn là thảo dược nữa nên lành tính và an toàn cho sức khoẻ hơn các loại thuốc ngủ kia nhé

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Vaan He!
   Bài thuốc mất ngủ Đỗ Minh là bài thuốc đông y, có thành phần, cơ chế tác động và hiệu quả khác biệt so với thuốc ngủ tây y bán tại các hiệu thuốc bạn nhé. Thuốc đông y sẽ điều trị vào sâu nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất ngủ, từ đó cải thiệ được bền vững. Còn thuốc ngủ trên thi trường hoạt động với cơ chế ức chế thần kinh khiến chúng ta rơi vào giấc ngủ mê nhanh chóng . Lạm dụng thuốc ngủ tây y sẽ khiến chúng ta gặp một số phản ứng phụ tiêu cực về hệ thần kinh
   Nếu bạn còn vấn đề nào còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ cho bác sỹ của Đỗ Minh Đường theo số hotline sau 024 6253 6649 – 0963 302 349
   Trân trọng!

  3. Fen Singer says: Trả lời

   Thuốc mất ngủ đỗ minh là cả một hệ thống bài thuốc mấy chục vị dược liệu mà. Hôm bữa tôi điều trị thì được bác sĩ giải thích cho cái cơ chế đó là giúp dưỡng tâm an thần và giúp lưu thông máu. Chưa kể là các vị dược liệu này còn đi nuôi các tạng phủ của cơ thể, từ đó giúp nâng cao chính khí của bản thân lên giải quyết được vấn đề mất ngủ và lo âu. Nên là thuốc này nó khác hoàn toàn so với thuốc tây y mua ở hiệu thuốc chế nhé

 3. Hoàng Mai says: Trả lời

  Em đang thấy bản thân mình đang bị mất ngủ. Không đến mức là bị lo âu hay là rối loạn tâm lý gì đâu, chỉ là gần đây em thấy bản thân mình bị ngủ ít hơn thôi. Mà ngủ dậy thì hay bị choáng nhất là lúc mà bước từ giường xuống. Với tình trạng này của em thì em phải dùng thuốc này trong bao lâu vậy bác sĩ ơi?

  1. Ưng Hoàng Phúc says: Trả lời

   Liệu trình chung của bài thuốc mất ngủ này là trong vòng từ 3 đến 4 tháng. Sở dĩ không có một mốc thời gian cố định là bởi vì mỗi người mỗi cách hấp thu thuốc khác nhau cũng như có triệu chứng khác nhau đấy, thế nên thời gian thuốc phát huy hiệu quả cũng khác nhau

  2. Vũ Xuân Lương says: Trả lời

   Cái này thì chắc là bạn cần phải gọi điện cho bác sĩ để họ tư vấn thì mới chính xác được là cần điều trị trong bao lâu và phác đồ điều trị ra sao. Như bản thân mình đây mình vừa bị mất ngủ vừa bị lo âu thì dùng thuốc mất ngủ đổ minh đến hết tháng thứ tư thì mới cải thiện được. Nếu mà cơ địa bạn tốt biết đâu có khi lại 2-3 tháng là khỏi rồi ấy

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Mai,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Mỗi người có cơ địa và thể trạng khác nhau, vì vậy khả năng hấp thu thuốc cũng không giống nhau. Ngoài ra tình trạng mất ngủ của mỗi người cũng không như nhau, vậy nên để biết bạn cần dùng liệu trình bao lâu thì bác sỹ cần nắm thêm một số thông tin về sức khỏe bạn để đưa ra tư vấn chính xác nhất. Bạn vui lòng liên hệ cho nhà thuốc qua 1 trong 2 số hotline sau để được hỗ trợ nhé 024 6253 6649 – 0963 302 349
   Trân trọng!

 4. Kha Thi says: Trả lời

  Nhìn thấy loại thuốc như này thấy lạ lạ vì đặt trong lọ thủy tinh. Không biết bên trong như thế nào và vị có dễ uống không nhỉ?

  1. Tú Tú says: Trả lời

   Có tôi đây đã mua thuốc và điều trị khỏi được hơn 2 tháng trước rồi. Thuốc này là nó có 2 dạng: Một là cao giống như kiểu cao ngựa cao mèo mà trước đây các ông bà hay dùng ấy. Nó dẻo và hơi quánh hơn một chút nên được bảo quản trong lọ thủy tinh đó. Còn 1 loại là dạng viên, về chỉ việc uống trực tiếp thôi. Thuốc thì vị ko khó uống lắm đâu, cũng dễ nuốt mà

  2. Dương Vị says: Trả lời

   Bạn đã bao giờ uống thuốc đông y chưa, vị và mùi của nó y như là các thuốc đông y mà mình mua về để đun sắc ấy. Ban đầu mới uống thì cảm giác nó hơi đắng đắng nhẹ nhưng càng về sau uống quen rồi thì thấy bình thường giống như nước trà thôi.

  3. Danh says: Trả lời

   Thuốc kiểu dạng viên thì chắc để thế uống luôn, còn thuốc dạng cao như vậy thì cách dùng như thế nào vậy? Xúc ra và nhai trực tiếp hay sao?

  4. Febayi says: Trả lời

   thuốc cao này của đỗ minh đường cách dùng cũng dễ thôi đó là ta dùng thìa và xúc một ít ra pha vào với nước ấm khoảng 80 độ là hợp lý nhất cho nó tan ra sau đó uống trực tiếp luôn. Nếu quen vị thuốc thì xúc ra ăn trực tiếp cũng được tuy nhiên thấy bác sỹ khuyên nên pha nước để thuốc nhanh hấp thu hơn

 5. Lan Khuê says: Trả lời

  Bác sĩ ơi em muốn đặt mua thuốc mất ngủ của nhà mình để điều trị mất ngủ cho chồng em. Em có thể đặt thuốc như thế nào vậy ạ? Em xin hướng dẫn với ạ.

  1. Thanh Thủy NĐ says: Trả lời

   Trên bài có số hotline của bên Đỗ Minh đường đó bạn, gọi trực tiếp qua đó đi để được bác sĩ tư vấn thuốc cho, sau khi bác sĩ tư vấn xong thì họ sẽ gửi thuốc về nhà cho bạn thôi mà, cách đặt đơn giản chỉ có gọi điện và đặt như thế thôi.

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Lan Khuê,
   Để đặt thuốc, bạn vui lòng liên hệ để được bác sỹ chẩn đoán và tư vấn về phác đồ điều trị trước bạn nhé. Sau khi có phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh lý của chồng bạn thì bác sỹ sẽ lên đơn thuốc và gửi thuốc về tận nhà cho bạn nhé. Bạn vui lòng liên hệ với bác sỹ qua 1 trong 2 số này nhé 024 6253 6649 – 0963 302 349
   Trân trọng!

 6. Hoàng Phi Hồng says: Trả lời

  Cho em xin lịch khám của đỗ minh đường với? Họ có khám vào Chủ nhật hay không nhỉ và vào Chủ Nhật thì có rảnh khách hơn không chứ đợi lâu em cũng ngại lắm

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Phi Hồng,
   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm việc từ 8h00 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần. Bạn có thể qua 1 trong 2 địa chỉ sau để thăm khám và lấy thuốc nhé:
   – CS1: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. 024 6253 6649 – 0963 302 349
   – CS2: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 0938 449 768 – 0932 088 186
   Bạn nên đặt lịch trước vì có thể cuối tuần sẽ đông bệnh nhân bạn nhé.
   Trân trọng!

  2. FPT Shop Chi says: Trả lời

   Họ có làm việc cả tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật đó. Nhưng mà bày cho bạn một kinh nghiệm đó là càng đi vào cuối tuần thì sẽ càng đông bệnh nhân Vì nhiều người cũng như bạn hàng ngày thì lo đi làm mà cuối tuần mới đi khám và lấy thuốc được. Vậy cho nên để đến và được khám luôn không phải chờ lâu thì bạn đặt lịch khám trước đi khoảng 3 đến 5 ngày, đặt lịch thì bạn vào trực tiếp trang đặt lịch của đỗ minh đường luôn này https://dominhduong.org/dat-lich-kham

 7. Dinz says: Trả lời

  Em bị mất ngủ nhiều ngày rồi cũng đã định tìm đến thuốc đông y nhưng hiện tại đọc trên mạng thấy nhiều tin nói về việc thuốc đông y không đảm bảo chất lượng, dược liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ và thậm chí là chỉ còn mỗi cái xác dược liệu thôi. Nên đang hơi ghê ghê. Bến đỗ minh đường không biết dược liệu làm thuốc có đảm bảo không?

  1. Yến Nhi says: Trả lời

   Tình trạng dược liệu không an toàn hoặc là xác dược liệu thì chủ yếu là ở mấy cơ sở khám đông y tự phát không có đăng ký với bên y tế thôi bạn ạ. Họ làm vì lợi nhuận cho nên là không quan tâm nhiều đến chất lượng cũng như hiệu quả của thuốc. Cho nên nếu điều trị thì cứ tìm hiểu rõ và điều trị mấy nơi là phòng khám bệnh viện rõ ràng. Nếu điều trị đông y thì điều trị mấy phòng khám Y học Cổ truyền giống như kiểu đỗ minh đường có giấy phép kinh doanh đàng hoàng này sẽ yên tâm hơn

  2. Gong Cheng says: Trả lời

   À cái này thì em yên tâm được bởi vì đỗ minh đường họ cũng là một phòng khám và cũng có đăng ký có giấy phép hoạt động và được trực tiếp bên sở y tế người ta quản lý. Vì vậy cho nên là người ta cũng làm chuẩn chỉnh lắm. Mà quan trọng hơn nữa là họ là thương hiệu gia truyền có tiếng hơn 150 năm rồi cho nên là người ta sẽ không đánh đổi một chút lợi nhuận để mà phá hủy đi cái thương hiệu bấy lâu nay đâu

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Dinz,
   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sử dụng nguồn nguyên dược liệu tự tròng tự canh tác theo mô hình vườn hợp tác xã khép kín, đạt chuẩn GACP – WHO. Một số thành phần khác cần nhập thì có hóa đơn chứng từ và kiểm nghiệm đầy đủ, thuộc sở Y Tế quản lý. Nhà thuốc cam kết sử dụng nguồn dược liệu sạch, chất lượng để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Bạn còn vấn đề gì chưa rõ hoặc cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ qua hotline của Đỗ Minh Đường để được bác sĩ hỗ trợ nhé.
   Trân trọng!

  4. Giang Nam says: Trả lời

   Em vừa mới đặt mua thuốc mất ngủ đỗ minh hôm qua. Trước khi đặt mua thuốc thì em cũng có tìm hiểu trước rồi thấy rất nhiều đầu báo uy tín đưa tin rằng nhà thuốc này dược liệu rất chuẩn chỉnh. Em trích dẫn cho chị một cái link của bên báo 24 giờ này người ta đăng một bài viết rõ về dược liệu sạch đỗ minh đường đây https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

 8. Tấn Tài says: Trả lời

  Nhà thuốc cho tôi hỏi có phải là bên mình có một vườn dược liệu ở bên Hưng Yên hay không nhỉ? Tôi ở gần cái vườn dược liệu đấy thấy có ghi là vườn dược liệu của nhà thuốc Đỗ Minh đường. Nếu mà đúng là vườn của nhà thuốc thì tuyệt vời thật vì thuốc ở đấy được chồng rất quy mô và theo tiêu chuẩn an toàn.

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Tấn Tài,
   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện tại đang có 3 vườn dược liệu theo mô hình hợp tác xã nuôi trồng dược liệu tại Hưng Yên, Gia Lâm và Hoà Bình. Tất cả được nuôi trồng theo tiêu chuẩn nông nghiệp sạch, đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu dược liệu đầu vào để sản xuất thuốc sạch cho đơn vị.
   Xin cảm ơn bạn về thông tin, nếu cần hỗ trợ tư vấn, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline của nhà thuốc để được hỗ trợ nhé 024 6253 6649 – 0963 302 349
   Trân trọng!

 9. Thuận Thiên says: Trả lời

  Thấy bài thuốc mất ngủ của Đỗ Minh gồm 3 bài thuốc bé. Vậy tất cả người dùng đều phải dùng cả ba bài thuốc này à? Ví dụ như tôi chỉ bị mất ngủ thôi không có bị thiếu máu hay tuần hoàn gì gì đâu thì có cần dùng loại dưỡng tâm an thần ko nhỉ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thuận Thiên,
   3 bài thuốc nhỏ Dưỡng tâm hoàn điều trị rối loạn lo âu, Dưỡng tâm hoàn trị mất ngủ và Cao bổ thận tạo nên bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh hoàn chỉnh. Căn cứ vào tình trạng và cơ địa mỗi người mà bác sỹ có phác đồ điều trị, phối 3 loại thuốc này theo công thức để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất bạn nhé.
   Bạn vui lòng liên hệ đến nhà thuốc để được bác sỹ hỗ trợ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhé 024 6253 6649 – 0963 302 349
   Trân trọng!

  2. Gia quân says: Trả lời

   Bài thuốc mất ngủ đỗ minh là bài thuốc lớn gồm hơn 50 vị dược liệu cũng như là được chia thành ba bài thuốc bé hơn. Nhưng không nhất thiết là ai cũng phải dùng hết ba bài thuốc này đâu. Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người thì bác sĩ sẽ kê hai hoặc ba loại mà. Như tôi đây chị bị mất ngủ khó ngủ thôi thì bác sĩ chỉ kê cho tôi hai loại là dưỡng tâm hoàn mất ngủ và dưỡng tâm hoàn điều trị rối loạn lo âu

  3. Giang Hồ 38 says: Trả lời

   À em hỏi một chút là mất ngủ thì liên quan gì đến thận mà phải dùng cao bộ thận nhỉ

  4. Minh Minh says: Trả lời

   Thế là bác không biết rồi mọi chức năng liên quan đến khí huyết hành huyết và liên quan đến tuần hoàn của máu thì cũng chịu ảnh hưởng trực tiếp của thận. Thân ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần cũng như là quyết định đến khí huyết. Khí huyết có thông thì mới có thể ngủ ngon giấc được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chứng Khó Ngủ Trưa Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả Cho Bạn

Khó ngủ trưa là một tình trạng thường gặp nhưng không phải bệnh lý. Tình trạng này thường liên quan đến căng thẳng, sinh hoạt,...

8 Thuốc Trị Mất Ngủ Của Mỹ Tốt Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Thuốc trị mất ngủ của Mỹ chứa những hoạt chất có khả năng cải thiện chất lượng giấc ngủ, tăng cảm giác buồn ngủ vào...

Rối loạn giấc ngủ ở trẻ em

Rối Loạn Giấc Ngủ Ở Trẻ Em: Biểu Hiện Và Cách Điều Trị

Rối loạn giấc ngủ ở trẻ em là những bất thường thời gian và chất lượng giấc ngủ. Thường xảy ra khi trẻ ở một...

Bà bầu mất ngủ 3 tháng giữa là do đâu?

Bà Bầu Mất Ngủ 3 Tháng Giữa Là Do Đâu? Cách Điều Trị

Bà bầu mất ngủ 3 tháng giữa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi nếu kéo dài không được khắc...

Zalo
Messenger