“Mùa” bệnh mề đay, dị ứng thời tiết lạnh – Đỗ Minh Đường tăng cường khám chữa bệnh bằng bài thuốc gia truyền

Thời tiết chuyển mùa những ngày đầu tháng 10 khiến nhiều người khổ sở với chứng dị ứng thời tiết lạnh, nổi mề đay mẩn ngứa,… Đó cũng là lý do lượng người bệnh tìm đến bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc trong những ngày này tăng cao, với mong muốn chữa được dứt điểm tình trạng khó chịu này bằng bài thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ.

“Mùa” bệnh dị ứng thời tiết lạnh – Đỗ Minh Đường đón hàng trăm người bệnh mỗi ngày

Thời tiết vào giai đoạn chuyển mùa lạnh (đầu tháng 10, tháng 11) khiến nhiều người khốn khổ với chứng nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy, phát ban, nổi mề đay hay dị ứng thời tiết lạnh,… Càng khổ sở hơn khi nhiều người bệnh chữa mãi không khỏi, thử qua nhiều cách nhưng “bệnh vẫn hoàn bệnh”, cứ mỗi năm đến mùa lạnh, bệnh lại tái phát dữ dội khiến họ “mất ăn mất ngủ”, ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống. 

Trước thực tế này, mỗi ngày, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi cũng ghi nhận hàng trăm tin nhắn, cuộc gọi và cả lượt người bệnh thăm khám trực tiếp tại đơn vị về chứng bệnh này. Đặc biệt năm nay, tuy mới đầu tháng 10 nhưng số lượng người bệnh bị dị ứng mùa lạnh đã tăng cao so với thời điểm này hàng năm. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc, cố vấn y khoa các chương trình Truyền hình sức khỏe của VTV2, VTC2, Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020 chia sẻ: “Từ zalo, blog, facebook rồi hotline,… mỗi ngày có đến hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn, chưa kể người bệnh đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc ở Hà Nội.

Ở Hồ Chí Minh bắt đầu từ 8/10/2021 đã mở cửa khám chữa bệnh trực tiếp theo quy định của Chính phủ, song song đó nhà thuốc vẫn đẩy mạnh thăm khám online, nhiều người đặt lịch khám cấp tốc, mong muốn được các bác sĩ hỗ trợ ngay. Thú thực, các bác sĩ ở 2 cơ sở đều làm việc liên tục không có ngày cuối tuần, hầu như hôm nào cũng tăng ca để kịp thời hỗ trợ tư vấn từ xa, thăm khám trực tiếp, online rồi gửi thuốc về cho người bệnh điều trị ngay bệnh dị ứng thời tiết mùa lạnh này.”

Nhà thuốc chúng tôi tiếp nhận nhiều người bệnh dị ứng thời tiết lạnh, nổi mề đay
Nhà thuốc chúng tôi tiếp nhận nhiều người bệnh dị ứng thời tiết lạnh, nổi mề đay

Để giúp người bệnh có được phương pháp chấm dứt TRIỆT ĐỂ dị ứng thời tiết lạnh hay nổi mề đay mẩn ngứa vào thời điểm chuyển mùa, các bác sĩ Đỗ Minh Đường đẩy mạnh ứng dụng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh vào điều trị bệnh. 

Đây là bài thuốc nam gia truyền hơn 150 năm của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi, kế thừa từ công thức chữa bệnh của các thái y triều đình xưa. Qua 5 đời lương y dòng họ, đến nay, bài thuốc được lương y Tuấn kế thừa. Ông vận dụng linh hoạt nguyên lý chữa bệnh của YHCT có trong bài thuốc cổ và kinh nghiệm thực tế khám chữa qua hơn 20 năm, phát triển bài thuốc nam của dòng họ cho hiệu quả thấy rõ ngay từ liệu trình đầu tiên.

[XEM NGAY] Mùa dị ứng thời tiết lạnh – Xem ngay giải pháp VÀNG chữa bệnh triệt để

Xem thêm:

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh – Trị dứt điểm dị ứng thời tiết lạnh nhờ bám sát cơ chế YHCT 

Nói về bệnh dị ứng thời tiết lạnh, tại buổi tọa đàm trực tuyến “Bệnh dị ứng thời tiết lạnh và cách chữa triệt để” của các chuyên gia YHCT đầu ngành, trong phần chia sẻ người bệnh, anh Hùng Phát (35 tuổi, Hà Nội) hỏi lương y Tuấn: “Thưa lương y, con trai tôi 10 tuổi cứ năm nào đến tầm này là lại lên phát ban, đỏ khắp người, ngứa ngáy, có lúc còn sốt. Mỗi đợt thế mẹ cháu đều cho cháu uống thuốc tây hết rồi lại thôi, nhưng tôi thấy cứ thế mãi không ổn, năm nào cũng vậy sợ cháu chịu không nổi. Tại sao bệnh này cứ tái đi tái lại vào mùa lạnh vậy? Có cách nào chữa khỏi không lương y?”

Trả lời câu hỏi của anh Hùng Phát cũng như lý giải về nguyên lý chữa bệnh của phương pháp mà nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đang áp dụng, lương y Tuấn cho biết: “Trong đông y, các chứng bệnh mề đay mẩn ngứa hay dị ứng thời tiết lạnh khởi phát bởi nguyên nhân phong hàn xâm nhập, được hiểu là không khí lạnh tấn công vào cơ thể. Kết hợp với yếu tố nội nhân (là sức đề kháng, hệ miễn dịch) trong cơ thể suy yếu, âm dương nhiễu loạn, khí huyết không thông khiến cho độc tố tích tụ, gặp lạnh gây phát ban nên ngứa, mẩn đỏ và nhiều triệu chứng khác. 

Nhiều người bệnh có hỏi tôi vì sao chữa mãi không khỏi, chữa bằng nhiều cách mà bệnh không dứt, cứ đến mùa lạnh lại ngứa ngáy khó chịu… là bởi mọi người chưa điều trị đúng cách, hầu hết dùng thuốc khỏi hết triệu chứng rồi thôi. Thế nên khi trời trở lạnh trở lại, cơ thể nếu không được tăng cường hệ thống “phòng vệ” sẽ lại bị tấn công và gây nên dị ứng thời tiết. 

Với chứng bệnh này, YHCT vừa đồng thời bài trừ dị nguyên gây bệnh, thanh nhiệt giải độc, vừa hỗ trợ tăng cường chính khí, cải thiện hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể. Có thế, khi điều kiện thời tiết lạnh trở lạnh, bệnh sẽ không bị tái phát. Đây cũng là nguyên lý mà tôi đã áp dụng trong bài thuốc nam của dòng họ để điều trị chứng bệnh dị ứng thời tiết mùa lạnh hay mề đay mẩn ngứa.”

Theo đó, bài thuốc của chúng tôi qua 5 đời lương y dòng họ Đỗ Minh lưu truyền, đến nay được hoàn thiện với liệu trình kết hợp 3 loại thuốc, tạo thành thế “kiềng 3 chân” vững chãi: 

XEM CHI TIẾT: Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh dưới góc nhìn báo chí, chuyên gia YHCT

Liệu trình bài thuốc Mề đay Đỗ Minh
Liệu trình bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Bằng sự kết hợp nhuần nhuyễn 3 loại thuốc, bài thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh của chúng tôi làm tốt nhiệm vụ chữa bệnh theo YHCT, bài thuốc phát huy hiệu quả theo từng giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: Bài thuốc chú trọng loại bỏ tác nhân gây bệnh, tiêu trừ phong hàn tà nhiệt, thanh nhiệt giải độc và đào thải độc tố ra bên ngoài. 
  • Giai đoạn 2: Xử lý các biểu hiện nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy và các biến chứng do bệnh gây ra..
  • Giai đoạn 3: Phục hồi và tái tạo làn da bị tổn thương do dị ứng gây ra. Đồng thời bồi bổ chính khí, tăng cường chức năng các tạng phủ để ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh. 

Hiện nay, dẫu cho nhiều đơn vị khác “chạy đua” theo xu hướng đổi mới, lồng ghép công nghệ thế hệ 2, 3 vào các bài thuốc nam thì nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi vẫn giữ nguyên nguyên lý chữa bệnh của YHCT trong bài thuốc. Lương y Tuấn đã áp dụng linh hoạt BÍ QUYẾT GIA TRUYỀN 150 NĂM của dòng họ để phát huy tối đa hiệu quả chữa bệnh cho bài thuốc Mề đay Đỗ Minh, hiệu quả thực tế đã được công nhận qua chính những người bệnh dùng thuốc. 

Cuối năm ngoái, nhà thuốc chúng tôi đã đón tiếp và điều trị bệnh mề đay sau sinh cho nữ Dv Nguyệt Hằng, sau 2 tháng sử dụng bài thuốc nam của đơn vị, chị Hằng không những khỏi hoàn toàn bệnh mà sức khỏe cũng cải thiện đáng kể. 

Bạn đọc có thể tham khảo chia sẻ của nữ diễn viên về hiệu quả bài thuốc trong video: 

Hay như trường hợp của anh Hùng Long (Nhân viên Marketing, Hà Nội) bị bệnh mề đay mẩn ngứa mãi không khỏi, cứ đến mùa lạnh lại nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy dai dẳng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và công việc. Điều trị nhiều nơi không hết, anh Hùng Long được giới thiệu đến nhà thuốc chúng tôi và sử dụng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh. Sau 2 tháng kiên trì dùng thuốc, anh đã nhận được kết quả như ý. 

[XEM NGAY] Thoát cảnh ngứa ngáy, mẩn ngứa tái phát nhiều năm nhờ bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

An tâm chữa bệnh, tăng cường sức đề kháng nhờ bài thuốc 100% thảo dược Đỗ Minh Đường

Tác dụng trị bệnh TẬN GỐC kể trên có được là bởi sự kết hợp hơn 50 vị thảo dược tự nhiên. Trong đó có nhiều vị thuốc quý cho khả năng tiêu viêm, đào thảo độc tố, thanh nhiệt giải độc cao như cà gai, hoàng kỳ, xích đồng, tơ hồng xanh, hạ khô thảo, bồ công anh,…

Lương y Tuấn cho biết, để làm nên thành công của bài thuốc nam, ngoài công thức điều chế thuốc, nguồn gốc thảo dược cũng vô cùng quan trọng. Do đó, nhiều năm trước, nhà thuốc chúng tôi đã xây dựng 3 vườn thuốc sạch theo tiêu chuẩn của Bộ y tế tại Lạc Thủy – Hòa Bình, Nghĩa Trai – Hưng Yên, Gia Lâm – Hà Nội. 

Hơn 50 vị thảo dược có trong bài thuốc này được ươm trồng và chăm sóc cẩn thận tại đây, một số vị thuốc khác được thu mua từ người dân địa phương đi rừng, mang đến nguồn dược liệu chất lượng. Nhà thuốc chúng tôi đảm bảo KHÔNG sử dụng dược liệu trôi nổi trên thị trường, KHÔNG trộn lẫn tân dược, sử dụng 100% THẢO DƯỢC SẠCH ươm trồng trên đất Việt, đảm bảo là bài thuốc thuần tự nhiên hoàn toàn lành tính, thân thiện với người bệnh. 

XEM NGAY: Vườn thảo dược sạch đạt chuẩn GACP – WHO làm nên bài thuốc thuần Việt cho mọi người

An tâm dùng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh nhờ nguồn thảo dược tự nhiên
An tâm dùng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh nhờ nguồn thảo dược tự nhiên

Chính bởi điều này, suốt nhiều năm qua, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc được hàng nghìn mẹ bầu, mẹ sau sinh, trẻ nhỏ, người già hay người có sức đề kháng suy giảm,… tin tưởng sử dụng. Hầu hết người bệnh của chúng tôi không gặp bất kỳ kích ứng hay tác dụng phụ nào do thuốc gây ra. 

Chị Linh (Văn Cao, Hà Nội): “Sau sinh bé, mình bắt đầu bị chứng mề đay, nổi nhiều nhất vào mùa hè và đặc biệt là mùa đông, cứ tầm trời trở lạnh như cuối năm lại lên. Mình mới dùng thuốc Đỗ Minh Đường được khoảng 1 tháng nhưng đỡ hẳn, phải giảm đến 70%. Các mẩn đỏ giờ lên thưa hơn, mề đay chỉ còn những nốt nhỏ. Mừng nhất là mình uống thuốc nhưng không ảnh hưởng đến sữa, con bú vẫn vô tư.”

XEM NGAY: Mẹ bỉm 2 con thoát khỏi mề đay mẩn ngứa sau sinh trong 60 ngày

Ngoài trường hợp chị Linh, bé Quang Minh cũng là một trong số những người bệnh đặc biệt khiến nhà thuốc chúng tôi nhớ mãi. 4 năm trước, chị Thùy Dương (Long Biên, Hà Nội) – mẹ bé từng đưa con đến nhà thuốc điều trị. 

“Bé nhà tôi từ nhỏ cơ địa đã rất nhạy cảm, dễ kích ứng mẩn ngứa lắm, con bị viêm mao mạch dị ứng nên cứ trời lạnh lại khổ sở hơn, hầu như con thức cả đêm vì ngứa. 

Khi thăm khám ở Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn dặn con phải dùng 3-4 tháng liên tục, nhưng uống được 2 tháng thấy con đỡ nhiều, gần như mề đay không lên lại nữa nên tôi chủ quan, không đi khám lại. Từ đó đến nay hơn 4 năm rồi cũng thấy không tái lại bệnh, cho đến cuối năm nay trời lạnh, thấy con kêu ngứa lại, lần này tôi quyết định tìm đến bác Tuấn lần nữa, dù có dùng lâu đến đâu cũng kiên trì cho khỏi hẳn luôn. 

Hài lòng nhất là cu cậu rất lười uống thuốc, cơ địa rất nhạy cảm thế mà uống thuốc nam Đỗ Minh Đường ngon ơ, không thấy kêu quấy gì, mùi thơm thảo dược nhè nhẹ không gây ích cho con.” – Chị Thùy Dương chia sẻ.

[THAM KHẢO] Mề đay tái phát sau 4 năm do chủ quan, bé 10 tuổi tìm đến Đỗ Minh Đường lần nữa

Từ các thành phần thảo dược lành tính, nhà thuốc chúng tôi đã hỗ trợ người bệnh điều chế thuốc thành dạng cao đặc. Dù thay đổi hình thức, thế nhưng hiệu quả bài thuốc vẫn được đảm bảo như dạng thuốc thang truyền thống, thành phần kháng sinh thực vật phát huy cao hiệu quả giúp người bệnh vừa điều trị, vừa tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe toàn diện. 

Chị Thu Uyên (24 tuổi, Yên Bái): “Thuốc nam Đỗ Minh Đường dùng khá tiện, thuốc cao đặc nên mình chỉ cần pha với nước nóng rồi dùng luôn, không phải đun sắc gì lỉnh kỉnh, lọ thuốc nhỏ xinh dễ mang theo nữa. Với những người bận rộn như mình thì đây thực sự là một điểm cộng rất ưng ý về bài thuốc.”

Ngoài ra, còn có nhiều phản hồi của người bệnh qua tin nhắn zalo, facebook của nhà thuốc. Chúng tôi xin phép trích dẫn một vài phản hồi tiêu biểu để bạn đọc hiểu rõ hơn:

ĐỌC NGAY: Hàng nghìn người khỏi mề đay, dị ứng thời tiết lạnh nhờ bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chữa khỏi mề đay sau sinh

Chia sẻ của người bệnh ngứa da mề đay

Chia sẻ của bệnh nhân về hiệu quả bài thuốc Mề đay Đỗ Minh
Chia sẻ của bệnh nhân về hiệu quả bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Đánh giá về bài thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi, thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) chia sẻ: “Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của lương y Tuấn hội tụ được rất nhiều ưu điểm, nguyên lý chữa bệnh rất chặt chẽ, sử dụng thảo dược sạch thuần tự nhiên, hình thức hiện đại. Chúng tôi đánh giá rất cao quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc của đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường.”

Bên cạnh ghi nhận của giới chuyên môn YHCT, thật vinh hạnh khi bài thuốc của dòng họ đã nhiều lần xuất hiện trên các trang báo uy tín như tienphong.vn, suckhoedoisong.vn,… mang đến người bệnh cả nước phương pháp chữa bệnh mề đay, dị ứng mẩn ngứa mùa lạnh an toàn từ thuốc nam. 

Bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc suốt nhiều năm qua được đông đảo người bệnh trên cả nước lựa chọn. Hiệu quả bài thuốc qua 2545 người bệnh điều trị dị ứng thời tiết lạnh trong 3 tháng cuối năm 2021 cho thấy: 

  • 86,4% (tương ứng với 2200 người bệnh) khỏi hẳn dị ứng thời tiết mùa lạnh, bệnh không tái phát khi thời tiết trở lạnh sau 2 tháng dùng thuốc
  • 11,6% (tương ứng với 295 người bệnh) khỏi biểu hiện bệnh, sức khỏe cải thiện sau 2 – 3 tháng.
  • 2% (tương ứng với 50 người bệnh) chỉ thuyên giảm triệu chứng do bỏ ngang liệu trình (thường chỉ dùng 15 ngày – 1 tháng)

Thời gian tới, thời tiết sẽ ngày càng trở lạnh hơn kéo theo những chuyển biến phức tạp của bệnh dị ứng thời tiết mùa đông. Nếu bạn đang vật lộn với tình trạng dị ứng thời tiết lạnh thì hãy liên hệ ngay đến nhà thuốc chúng tôi, các bác sĩ Đỗ Minh Đường luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn 24/07, thăm khám MIỄN PHÍ cho người bệnh cả nước. 

CTA đặt lịch khám

XEM NGAY:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hiện tượng nổi mề đay vào ban đêm, nguyên nhân và cách xử lý nhanh chóng

Hiện tượng nổi mề đay vào ban đêm chắc hẳn không quá xa lạ với một số người. Căn bệnh da liễu này gây ngứa...

Đỗ Minh Ký Sự kỳ 2

Đỗ Minh Ký Sự kỳ 2: KHÁM PHÁ 1 ngày làm việc của lương y Đỗ Minh Tuấn và “bỏ túi” 7+ TIP phòng bệnh mùa hè

Tiếp nối series Đỗ Minh Ký Sự, hôm nay chúng ta sẽ cùng theo chân lương y Đỗ Minh Tuấn để khám phá một ngày...

[Cảnh báo lừa đảo] Mạo danh nhà thuốc Đỗ Minh Đường, lương y Đỗ Minh Tuấn để

[Cảnh báo lừa đảo] Mạo danh nhà thuốc Đỗ Minh Đường, lương y Đỗ Minh Tuấn để bán thuốc trục lợi

Thời gian gần đây, Đỗ Minh Đường nhận được phản hồi từ nhiều người bệnh về thực trạng một số đơn vị mạo danh nhà...

Trẻ bị mẩn ngứa mùa hè

Trẻ bị mẩn ngứa mùa hè: Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

Trẻ bị mẩn ngứa vào mùa hè là triệu chứng thường gặp hiện nay. Vì mùa hè thời tiết oi bức rất dễ khiến trẻ...

Zalo
Messenger