Điều trị viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? TÌM HIỂU NGAY

Điều trị viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là một trong những yếu tố khiến người bệnh cân nhắc về việc đưa ra quyết định có nên điều trị bệnh hay không. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để cùng tìm lời giải đáp.

Điều trị viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh lý phụ khoa xảy ra phổ biến và xuất hiện ngày càng nhiều ở phái nữ. Với chứng bệnh này có nhiều hướng điều trị và chi phí điều trị khác nhau. Trong số những phương pháp hiện có thì điều trị nội khoa là cách chữa bệnh được áp dụng phổ biến, trong trường hợp người bệnh không đáp ứng tốt tác dụng của thuốc, bác sĩ có thể chỉ định can thiệp ngoại khoa. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có chi phí điều trị giống nhau. Mức phí chữa viêm cổ tử cung còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Điều trị viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều người quan tâm
Điều trị viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều người quan tâm

Vậy điều trị viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? Theo tìm của chúng tôi, không có mức giá cụ thể cho việc khám và chữa bệnh viêm cổ tử cung bởi nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể là:

 • Mức độ viêm nhiễm

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định chi phí điều điều trị viêm cổ tử cung. Nếu bệnh ở giai đoạn nhẹ thì người bệnh chỉ có thể sử dụng thuốc uống kết hợp đặt thuốc. Phương pháp này có ưu điểm là hiệu quả nhanh, tiện lợi và chi phí tiết kiệm.

Tuy nhiên. nếu tình trạng viêm nhiễm ở mức độ nặng thì có thể bác sĩ sẽ chỉ định can thiệp ngoại khoa, phương pháp này mang lại hiệu quả cao nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro và có chi phí khá cao.

 • Phương pháp điều trị bệnh

Sau khi thăm khám, căn cứ vào mức độ viêm nhiễm và tình trạng sức khỏe bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Hai phương pháp điều trị phổ biến nhất là nội khoa và can thiệp ngoại khoa, trong đó thực hiện đốt laser, đốt điện, áp lạnh hoặc dao leep có chi phí cao hơn so với điều trị nội khoa.

 • Cơ sở y tế nơi điều trị

Địa chỉ khám và chữa bệnh cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị bệnh viêm cổ tử cung. Thường thì tại những bệnh viện công chi phí điều trị thấp hơn so với các bệnh viện tư hoặc phòng khám tư nhân. Vậy nên những người có thu nhập thấp thường chọn điều trị bệnh tại các bệnh viện công còn những phòng khám riêng hay bệnh viện tư là ưu tiên lựa chọn của những người có thu nhập cao.

 • Bảo hiểm y tế chi trả

Điều trị viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? Điều này còn phụ thuộc vào yếu tố bảo hiểm y tế. Nếu có bảo hiểm y tế chị em sẽ được hỗ trợ một phần chi phí khám và điều trị bệnh. Chị em có thể thấy rõ điều này khi thực hiện khám, chữa bệnh tại các bệnh viện công nếu có bảo hiểm y tế thì sẽ được hỗ trợ một khoản viện phí. Ngược lại, những trường hợp không sử dụng bảo hiểm y tế chi phí sẽ tốn kém hơn vì sẽ không được hỗ trợ.

Nếu có bảo hiểm y tế thì chị em sẽ được hỗ trợ một khoản chi phí trong quá trình điều trị bệnh
Nếu có bảo hiểm y tế thì chị em sẽ được hỗ trợ một khoản chi phí trong quá trình điều trị bệnh
 • Các yếu tố phát sinh khi điều trị viêm

Trong quá trình điều trị viêm cổ tử cung sẽ không tránh khỏi những vấn đề phát sinh. Việc phải tái khám nhiều lần khi xuất hiện những dấu hiệu bất thường cũng sẽ tốn kém thêm một khoản chi phí. Do vậy, nếu người bệnh không kiểm soát tốt những vấn đề phát sinh vừa khiến cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn vừa tốn kém chi phí hơn.

Trên đây là những yếu tố quyết định chi phí điều trị viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, đây chỉ là những nội dung tham khảo vì tại mỗi cơ sở y tế sẽ có những bảng giá khác nhau. Do vậy để biết chính xác chi phí điều trị, chị em nên liên hệ trực tiếp với nhân viên y tế để được tư vấn.

Tham khảo chi phí điều trị tại một số cơ sở y tế

Hiện nay có khá nhiều cơ sở y tế thực hiện điều trị viêm cổ tử cung, để chị em có thể chủ động chuẩn bị chi phí, dưới đây là tổng hợp bảng giá điều trị tại một số bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, chị em có thể tham khảo:

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện tuyến đầu cả nước, chuyên điều trị các bệnh lý liên quan đến phụ khoa – sinh sản. Đây cũng là bệnh viện hàng đầu nên mỗi ngày, nên cơ sở y tế này mỗi ngày tiếp nhận số lượng bệnh nhân lớn. Tại bệnh viện phụ sản Trung ương, điều trị viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? Dưới đây là chi phí khám và chữa cụ thể:

 • Soi tươi vi nấm: 41.200 VNĐ/ lần
 • Soi cổ tử cung: 300.000 VNĐ/ lần
 • Áp dụng biện pháp ngoại khoa: 50.000 VNĐ/ lần
 • Kiểm tra nhanh Chlamydia: 120.000 VNĐ/ lần

Địa chỉ: số 43 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

SĐT: (024) 382 52161

Bệnh viện phụ sản Hà Nội điều trị viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Đây cũng là một bệnh viện top đầu trong khám và điều trị bệnh viêm cổ tử cung được Bệnh viện Phụ sản Hà Nội còn là đơn vị công lập nên chi phí khám, chữa bệnh được cân đối và điều chỉnh phù hợp với điều kiện người bệnh. Một số danh mục khám chữa bệnh tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội có chi phí như sau:

 • Nội soi cổ tử cung: 61.500 VNĐ/ lần
 • Test Chlamydia: 71.600 VNĐ/ lần
 • Nội soi cổ tử cung có ảnh (TN): 280.000 VNĐ/ lần
 • Nội soi cổ tử cung NTN – CS3: 200.000 VNĐ/ lần
 • Điều trị tổn thương: 159.000 VNĐ/ lần

Địa chỉ: Số 929 Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình

SĐT: (024) 6 2758 746

Bệnh viện Bạch Mai

Là bệnh viện đa khoa, bệnh viện Bạch Mai chuyên khám và chữa tất cả các bệnh lý, bao gồm cả phụ khoa. Khoa phụ sản của bệnh viện Bạch Mai cũng là địa chỉ được nhiều bệnh nhân lựa chọn để tiến hành thăm khám, điều trị.

Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để điều trị bệnh
Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để điều trị bệnh

Chi phí thăm khám tại đây cũng được đánh giá là khá hợp lý lại được áp dụng bảo hiểm y tế nên người bệnh không cần phải quá lo lắng về vấn đề chi phí khi đến đây khám, chữa bệnh. Dưới đây là phí khám cho một số danh mục tại bệnh viện Bạch Mai

 • Soi tươi vi khuẩn, vi nấm, ký sinh trùng: 41.700 VNĐ/ lần
 • Soi cổ tử cung: 60.700 VNĐ/ lần
 • Điều trị tổn thương cổ tử cung: 159.000 VNĐ/ lần
 • Sinh thiết tế bào âm đạo hoặc cổ tử cung: 382.000 VNĐ/ lần

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng – P. Phương Mai – Q. Đống Đa – TP Hà Nội.

SĐT: 844 3869 3731

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhắc đến những địa chỉ điều trị viêm cổ tử cung uy tín chúng ta không thể không nhắc đến nhà thuốc nam 150 tuổi  Đỗ Minh Đường. Hiện giám đốc chuyên môn của nhà thuốc là lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2021.

Với tất cả những gì mang đến cho người bệnh, nhà thuốc nhiều lần xuất hiện trên các chương trình sức khỏe uy tín như Khỏe thật đơn giản – VTV2, Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2, Sống khỏe mỗi ngày – VTV2,… Đây cũng là địa chỉ chữa khỏi bệnh cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Xuân Hinh (bệnh xương khớp), DV Hoa Thúy (bệnh viêm xoang), DV Nguyệt Hằng (bệnh mề đay), DV Lê Bá Anh (bệnh sinh lý nam),…

Quy tụ đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường là địa chỉ uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Với bệnh phụ khoa noi chung và bệnh viêm cổ tử cung nói riêng, trực tiếp điều trị tại nhà thuốc khu vực miền Bắc là bác sĩ Ngô Thị Hằng – Cố vấn chuyên môn chương trình Vì sức khỏe của bạn đài H1, số phát sóng ngày 18/12/2019, có nhiều năm công tác tại bệnh viện Xanh Pôn và tại khu vực miền nam là bác sĩ Đặng thị Mỹ Duyên – Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa

Để điều trị bệnh viêm cổ tử cung, nhà thuốc có bài thuốc nam bí truyền 150 năm tuổi mang tên Phụ Khang Đỗ Minh. Liệu trình bài thuốc gồm có thuốc thuốc uống đặc trị, thuốc viên đặt, thuốc xịt và thuốc ngâm rửa mang đến tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn và tác nhân gây bệnh, giúp cân bằng độ pH và giữ cho  vùng kín không bị khô rát, khó chịu…

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một trong những địa chỉ điều trị viêm cổ tử cung uy tín
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một trong những địa chỉ điều trị viêm cổ tử cung uy tín

Mặc dù điều trị bệnh bằng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh cần một liệu trình nhưng chi phí chữa bệnh tại đây được nhà thuốc niêm yết cụ thể theo quy định của nhà nước. Hơn nữa với nguồn nguyên liệu tự trồng nên chị em không cần phải lo lắng đến vấn đề tăng giá thuốc. Đặc biệt, với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, nhà thuốc sẽ xem xét hỗ trợ giảm giá.

Với tất cả những chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp các chị em tìm được lời giải đáp cho thắc mắc điều trị viêm cổ tử cung hết bao nhiêu tiền. Nếu muốn biết chính xác về chi phí chữa bệnh, chị em hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên y tế nơi bạn có ý định điều trị để được giải đáp cụ thể nhất. Bên cạnh đó hãy cân nhắc và lựa chọn thật một cơ sở thăm khám viêm cổ tử cung uy tín để yên tâm nhất.

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có nên chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc Đông y? Đương quy là nguyên liệu quan trọng

Có nên chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc đông y? TOP 7 bài thuốc hay

Chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc đông y được xem là xu hướng được nhiều chị em chọn lựa hiện nay. Bởi vì phương...

Viêm cổ tử cung mãn tính thường có triệu chứng đau bụng dưới âm ỉ

Viêm cổ tử cung mãn tính là gì? Triệu chứng và cách điều trị ra sao?

Viêm cổ tử cung mãn tính được xem là “cơn ác mộng” đối với các chị em. Đây là bệnh lý phụ khoa thường gặp...

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín - chất lượng

Khám viêm cổ tử cung ở đâu tốt? TOP 7 địa chỉ hàng đầu hiện nay

Khám viêm cổ tử cung ở đâu tốt là câu hỏi được rất nhiều chị em thắc mắc hiện nay. Đặc biệt là với tỷ...

Viêm cổ tử cung cấp độ 2 là mức độ tổn thương trung bình và cần được điều trị ngay

Viêm cổ tử cung cấp độ 2: Dấu hiệu và cách điều trị bệnh hiệu quả

Viêm cổ tử cung độ 2 là bệnh lý mà khá nhiều người mắc phải hiện nay, đặc biệt là ở phụ nữ trong độ...

Zalo
Messenger