[REVIEW] Đánh Giá Của Chuyên Gia & Người Bệnh Về Bài Thuốc Xương Khớp Đỗ Minh

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh là giải pháp trị bệnh xương khớp hiệu quả vượt trội, giải quyết hầu hết những hạn chế về dược liệu, dạng thuốc….  Ngày càng nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến, sử dụng. Không chỉ vậy giới chuyên môn cũng dành sự quan tâm, cho đánh giá tích cực. Sau đây là tổng hợp ý kiến đánh giá khách quan từ phía chuyên gia và những bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc của chúng tôi.

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh qua góc nhìn chuyên gia

Trong 150 năm kể từ khi được đưa vào ứng dụng, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của hàng nghìn người bệnh và nhanh chóng trở thành giải pháp hàng đầu trong điều trị đau khớp, viêm khớp, thoái hóa xương khớp, gai cột sống, gai đốt sống cổ,…

Với hiệu quả vượt trội, bài thuốc luôn nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá cao của các chuyên gia Y học cổ truyền hàng đầu. Cụ thể, dưới góc nhìn chuyên môn, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh có tốt không?

Bài thuốc sở hữu có chế điều trị ĐA TÁC ĐỘNG, xử lý bệnh triệt để

Cơ chế điều trị bệnh là yếu tố hàng đầu được người bệnh quan tâm khi tìm kiếm giải pháp chữa trị bệnh xương khớp. Theo đánh giá của Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương:

Chỉ mới vài tháng trước, cô Hằng không thể nằm nghiêng vì những cơn đau buốt, tê bì chạy dọc hết nửa người bên trái. Nhưng hiện tại những triệu chứng của căn bệnh viêm khớp dạng thấp đeo bám cô trong suốt 15 năm nay đã dần biến mất. Vậy đâu là bí quyết giúp cô Hằng thoát khỏi nỗi đau bệnh tật. Chúng ta hãy cùng lắng nghe cô chia sẻ sau đây.

“Tôi có nghe nhiều đồng nghiệp trong ngành nhắc đến và đánh giá cao về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh. Thông qua tìm hiểu, tôi đặc biệt ấn tượng về cơ chế điều trị của phương thuốc này.

Trước hết, bài thuốc đã kế thừa tốt nguyên lý điều trị BỔ CHÍNH – KHU TÀ trong Đông Y. Tuy nhiên, không chỉ sử dụng một loại thuốc riêng lẻ, Xương khớp Đỗ Minh là sự tổng hòa của 4 phương thuốc nhỏ, bao gồm: Thuốc đặc trị xương khớp, thuốc rượu ngâm và 2 loại thuốc bổ (Thuốc bổ gan giải độc – Thuốc hoạt huyết bổ thận)

Sau khi xem xét kỹ thành phần, công dụng từng bài thuốc nhỏ, tôi nhận thấy sự kết hợp của 5 loại thuốc như trên mang lại tác động toàn diện, xử lý bệnh từ trong ra ngoài. Một mặt, bài thuốc giúp khu phong, trừ thấp, tán hàn, loại bỏ tà khí khu trú quanh xương khớp, thông kinh, hoạt lạc, cân bằng âm dương, giảm đau nhức, viêm sưng cho người bệnh.

Mặt khác, các bài thuốc bổ Gan, Thận, Tỳ sẽ giúp cân bằng âm dương, cường gân, kiện cốt, nâng cao sức đề kháng từ bên trong. Một khi chính khí vững vàng, cơ thể sẽ được bảo vệ bởi một lớp “hàng rào” tự nhiên, ngăn chặn sự xâm nhập của tà khí, hạn chế tối đa nguy cơ tái mắc bệnh.

Nhờ cơ chế điều trị từ căn nguyên, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh mang lại hiệu quả cao, được hàng nghìn người bệnh tin dùng và tạo được tiếng vang như hiện tại cũng là điều dễ hiểu.”

XEM THÊM: Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh – Tinh hoa y học cổ truyền từ thế kỷ XIX

Bài thuốc được bào chế theo công thức BÍ TRUYỀN, quy tụ tới 50-60 loại thảo dược quý

Nhận định về thành phần dược liệu trong bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, TTƯT, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ cao, Bệnh viện YHCT Trung Ương đánh giá:

“Tôi rất ấn tượng với bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh về số lượng dược liệu, có lẽ phải lên đến 50 – 60 vị thuốc. Trong đó có những dược liệu quen thuộc trong các bài thuốc Đông Y trị bệnh xương khớp như: Hoàng kỳ, Quế chi, Dây đau xương, Bách bộ, Cành sung, Xuyên quy,… Bên cạnh đó, tôi còn nhận thấy những loại thảo dược cực quý hiếm, thường dùng trong các bài thuốc tiến vua thời xưa.

Được biết, phần lớn thành phần bài thuốc đều được cung ứng từ vườn dược liệu do chính nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển. Mọi quy trình trồng, thu hái, bào chế đều được giám sát nghiêm ngặt. Một số vị thuốc quý hiếm, khó trồng được thu mua trực tiếp từ người đi rừng. Vì vậy, có thể nói người bệnh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bài thuốc này, ngay cả những đối tượng nhạy cảm như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh,…”

Dạng thuốc hiện đại, tiện lợi cho người sử dụng

Nhận định về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương cho rằng:

“Hơn 40 năm trong nghề, tôi đã tiếp xúc với không ít các bài thuốc Đông Y khác nhau, tuy nhiên, tôi đặc biệt ấn tượng với bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, không chỉ bởi hiệu quả điều trị, thành phần dược liệu mà còn ở dạng bào chế thuốc, đó là dạng cao cô đặc. Thay vì mất công đun sắc thuốc phức tạp, người bệnh có thể dùng thuốc dễ dàng sau khi hòa tan cao cùng nước ấm.

Trước kia, một số người Việt có tâm lý ngại dùng thuốc Đông Y vì sợ phải mất công đun sắc thuốc phức tạp, lách cách. Điều này khiến các bài thuốc Y học cổ truyền dù hiệu quả nhưng không được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, với sự cải tiến về dạng thức thuốc như trên, nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ giúp nhiều người bệnh tìm đến thuốc Đông Y nhiều hơn, góp phần mang Y học cổ truyền đến gần hơn với người dân.

Ngoài ra, theo tôi được biết, toàn bộ thảo dược được sử dụng trong bài thuốc đều có nguồn gốc rõ ràng. Quy trình chăm sóc, sơ chế thuốc đều được thực hiện thủ công bởi chính các lương y, nhân viên của nhà thuốc. Các thảo dược chất lượng nhất sẽ được lựa chọn, điều chế tỉ mỉ nhằm phát huy tối đa công dụng. Sau đó, thuốc được chia tỷ lệ, sắc, chiết, cô cao ở nhiệt độ chuẩn. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm rằng hàm lượng dược chất được giữ nguyên, mang lại hiệu quả không thua kém gì thuốc dạng thang truyền thống.”

ĐỌC NGAY: Bệnh Xương Khớp – Khổ Sở Vô Cùng! Danh Y Chỉ Cách Chữa Khỏi Bệnh Tới Già

Người bệnh nhân xét về phương thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Trong 150 năm kể từ khi ra đời, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh đã giúp hàng nghìn người thoát khỏi các bệnh lý về xương khớp như: Viêm khớp, thấp khớp, gai cột sống, gai đốt sống cổ, thoái hóa xương khớp,… Tỷ lệ người dùng thuốc và điều trị bệnh thành công, không tái phát lên tới hơn 90%.

Theo số liệu nghiên cứu về hiệu quả chữa trị bệnh xương khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường trên 500 bệnh nhân:

  • 80,3% tương đương 401 bệnh nhân: Hết triệu chứng đau nhức, viêm xương khớp, vận động bình thường sau liệu trình điều trị 2 – 3 tháng.
  • 16% tương đương 80 bệnh nhân: Hết hẳn đau nhức, khôi phục khả năng vận động sau liệu trình điều trị 6 tháng do mắc bệnh lâu năm, cần mất nhiều thời gian hơn để phục hồi xương khớp, sức khỏe.
  • 3,7% tương đương 19 bệnh nhân: Chỉ thuyên giảm bệnh do ngưng thuốc giữa chừng, không tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ nên không đạt kết quả mong muốn.

Phần lớn người bệnh sau khi dùng thuốc đều để lại các phản hồi tích cực về bài thuốc này.

“Chiến thắng” viêm đa khớp dạng thấp sau 15 năm chịu đựng

Cô Trần Thị Hằng (52 tuổi, Vĩnh Phúc) từng mắc phải căn bệnh viêm đa khớp dạng thấp trong suốt 15 năm ròng, khiến cuộc sống của cô đảo lộn. Các khớp tay, khớp gối đau buốt vô cùng, đặc biệt ngón tay giữa bàn tay trái bị co rút, lúc nào cũng trong trạng thái co gập, không duỗi ra được khiến cô không thể sinh hoạt bình thường.

Tuy nhiên, tình trạng trên đã không còn kể từ khi cô kết thúc liệu trình điều trị bằng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh. Cô chia sẻ:

“Trước kia, tôi cũng đi khám và được chẩn đoán mắc viêm đa khớp dạng thấp. Tôi có dùng thuốc ở nhiều nơi rồi nhưng bệnh có không có dấu hiệu suy giảm. Mãi tới khi biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và dùng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, tôi mới có thể thoát khỏi căn bệnh này.

Uống thuốc được 10 ngày, tôi đã thấy các cơn đau xương khớp, cảm giác tê buốt giảm rõ rệt. Kiên trì uống đủ liệu trình 2 tháng theo lời lương y Tuấn, bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi không còn bị đau nhức nữa, giờ đây, tôi có thể nằm nghiêng, bế cháu bình thường. Thật sự cảm ơn lương y Tuấn và nhà thuốc Đỗ Minh Đường.”

[Xem ngay hành trình chấm dứt viêm đa khớp dạng thấp của cô Hằng qua video sau]

Mắc liên hoàn bệnh xương khớp, bác Nguyễn Thế Nghĩa thoát nguy cơ bại liệt nhờ Xương khớp Đỗ Minh

Ở độ tuổi 59, do tuổi cao, sức yếu, bác Nguyễn Thế Nghĩa (Hoàng Mai, Hà Nội) thường xuyên bị những cơn đau nhức vai gáy hành hạ rồi dẫn tới các biến chứng gai cột sống, thoái hóa cột sống, khô khớp,… Thậm chí, có một khoảng thời gian, bác bị tê liệt cả hai tay, mọi sinh hoạt, vận động đều phải nhờ đến sự trợ giúp của vợ con. Tuy nhiên, nhờ biết đến nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, bác đã thoát khỏi nguy cơ bại liệt cả đời.

Bác Nghĩa chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu về bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường, tôi thấy bài thuốc này có từ lâu đời rồi, nhiều người nổi tiếng cũng dùng và đánh giá tốt nên quyết định tới đây khám, lấy thuốc xem sao. Sau đó, lương y có kê đơn thuốc cho tôi dùng trong và chỉ định tôi thực hiện 10 buổi vật lý trị liệu.

Kết quả đúng là vượt quá mong đợi của tôi. Chỉ sau 10 ngày uống thuốc và làm vật lý trị liệu, tôi đã thấy cổ, vai, gáy của tôi đỡ đau hẳn, cổ tôi có thể quay sang hai bên linh hoạt, cánh tay tôi cũng có thể cử động nhẹ nhàng trở lại, làm tôi càng có động lực uống thuốc hơn nữa.

Sau khi uống thuốc đủ liệu trình, tôi đã hết đau nhức hoàn toàn, tay chân cử động linh hoạt hơn. Tôi có thể vận động nhẹ nhàng, tự sinh hoạt, làm những việc nhỏ mà không phải phụ thuộc vào vợ con nữa. Sức khỏe tôi trở nên ổn định, ăn ngon, ngủ tốt, da dẻ hồng hào hơn, cả nhà ai cũng mừng.”

[Lắng nghe thêm những chia sẻ của bác Nghĩa qua video sau]

Bệnh nhân người nước ngoài khỏi đau lưng nhờ bài thuốc của Đỗ Minh Đường

Anh Alex (nhiếp ảnh gia sống tại Hà Nội) chia sẻ: “Cách đây 1 năm tôi bị đau nhức xương khớp, đến nỗi tôi không thể mang được túi xách, túi đựng máy ảnh. Tôi cũng đã đến bệnh viện ở Hà Nội để thăm khám và điều trị nhưng khi ngừng điều trị cơn đau lại quay trở lại, rất khó chịu. 

May mắn tôi được một người bạn ở Việt Nam giới thiệu đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường – nơi mà bạn tôi đã từng điều trị khỏi tại đây. Thực sự tôi rất bất ngờ, bởi đây là lần đầu tiên tôi chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền mà thấy hiệu quả như vậy. Mặc dù ban đầu tôi thấy thuốc có hơi khó uống nhưng càng về sau càng “nghiện” và cơn đau lưng của tôi đã dứt điểm hẳn sau 2 tháng uống bài thuốc này. Cảm ơn nhà thuốc Đỗ Minh Đường rất nhiều.”

[Chia sẻ của bệnh nhân về hiệu quả bài thuốc chữa xương khớp Đỗ Minh]

Bệnh viêm đau khớp thuyên giảm chỉ sau 1 tuần điều trị tại Đỗ Minh Đường

Cô Bùi Thị Hương (62 tuổi – Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Trước kia chồng tôi cũng đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị rồi nên tôi cũng đã biết đến nhà thuốc từ trước rồi. Thấy tôi đau khớp quá, không đi lại được chồng tôi mới dẫn lên đây.

Tôi rất ấn tượng từ bác bảo vệ đến các lương y, bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường, đón tiếp bệnh nhân rất ân cần, nói chuyện nhẹ nhàng. Từ ngày bắt đầu điều trị đến hôm nay là tuần thứ 2 rồi thấy bệnh tình thuyên giảm nhiều. Ngoài uống thuốc, 1 tuần tôi còn đến đây châm cứu, bấm huyệt 2 – 3 buổi nữa. Cảm thấy rất dễ chịu, ăn ngon ngủ ngon.”

[Cô Bùi Thị Hương chia sẻ trải nghiệm khám, chữa bệnh viêm khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường]

Báo chí, truyền thông nói gì về bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh?

Bên cạnh những nhận xét tích cực từ phía chuyên gia Y học cổ truyền và người bệnh, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh cũng thu hút sự chú ý từ giới báo chí, truyền thông. Hàng loạt tờ báo uy tín đã đưa tin và đánh giá cao về phương thuốc này.

Đây cũng là một trong những bài thuốc góp phần làm nên tên tuổi của nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, giúp đơn vị nhận được nhiều giải thưởng danh giá như cúp Vàng: “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” năm 2017 và lọt “Top 20 thương hiệu nổi tiếng” năm 2020.

Nhà thuốc cũng từng được mời xuất hiện trong các chương trình sức khỏe trên VTV2, VTC2, HTV1, đồng thời nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của hàng loạt người nổi tiếng như Nghệ sĩ Văn Báu, nghệ sĩ Minh Tuấn, diễn viên Hoa Thúy, diễn viên Lê Bá Anh,…

Đỗ Minh Đường đạt nhiều thành tựu lớn 

Với việc được hàng loạt chuyên gia Y học cũng như người bệnh, báo chí đánh giá cao, bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh thật sự là giải pháp hoàn hảo, đáng tin cậy dành cho những người mắc bệnh xương khớp.

Nếu bạn đọc đang mắc các bệnh lý về xương khớp, cần được tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất bằng bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh, người bệnh hãy liên hệ nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phồng đĩa đệm L4-L5 S1: Triệu chứng, nguyên nhân và cách điều trị

Phồng đĩa đệm L4-L5 S1 là căn bệnh chiếm khoảng 60–70% tổng dân số Việt Nam, đây là số liệu gần nhất của ngành Xương...

6 Cách Chữa Đau Lưng Bằng Cây Xương Rồng Cho Hiệu Quả Bất Ngờ

Cách chữa đau lưng bằng cây xương rồng là phương pháp trị bệnh bằng dân gian khá hiệu quả, được người xưa lưu truyền cho...

Thuốc hỗn hợp thần kinh D3 cầ dùng đúng cách

Thuốc hỗn hợp thần kinh D3 trị đau khớp tốt không, giá bao nhiêu?

Thuốc hỗn hợp thần kinh D3 (hay còn gọi là thần kinh D3 Hà Tây) là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi...

Đau khớp háng và xương mu khi mang thai có nguy hiểm không?

Đau khớp háng và xương mu khi mang thai là hiện tượng thường gặp ở những người đang mang bầu nhất là vào thời kỳ...

Zalo
Messenger