Khỏi Viêm Mũi Dị Ứng Nhờ Biết Đến Bài Thuốc Nam Đỗ Minh Đường

Từng bị căn bệnh viêm mũi dị ứng thời tiết đeo bám suốt chục năm qua, bạn Ngọc Hà (24 tuổi, Hà Nội) những tưởng phải sống chung với bệnh suốt đời. Nhưng chỉ nhờ kiên trì dùng bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh, bệnh tình đã có dấu hiệu thuyên giảm đáng kể. Nhận thấy hiệu quả rõ rệt, bạn Hà gửi lời cảm ơn nhà thuốc và cũng mong muốn chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh đến những người bệnh có cùng hoàn cảnh.

Trên thực tế, số ca bệnh viêm mũi dị ứng đang có xu hướng ngày càng gia tăng, bất kể là mùa Đông hay mùa Hè, mà đặc biệt là viêm mũi dị ứng thời tiết. Tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, chúng tôi – những lương y, bác sĩ đã thăm khám cho hàng ngàn bệnh nhân viêm mũi dị ứng và con số này càng gia tăng mạnh khi bước vào thời điểm giao mùa. Có những trường hợp viêm nhẹ nhưng đa số người bệnh rất chủ quan và để bệnh tiến triển thành mãn tính. Bạn Ngọc Hà – nữ nhân viên văn phòng là một trong những trường hợp viêm mũi dị ứng lâu năm từng đến điều trị và để lại ấn tượng đặc biệt với chúng tôi.

Ám ảnh vì hắt hơi, sổ mũi,… mỗi khi thay đổi thời tiết

Câu chuyện của bạn Hà mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay sau đây có lẽ sẽ nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người bệnh viêm mũi dị ứng có cùng hoàn cảnh. Hà chia sẻ đã gặp phải các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi,.. ngay từ thời học THCS. Nhưng cũng giống với đa số người bệnh, Hà lại chủ quan, chỉ uống thuốc Tây hay đơn giản là dùng mẹo dân gian thôi:

Nghe mọi người mách, Hà cũng thử áp dụng rất nhiều mẹo dân gian nhưng bệnh vẫn không đỡ
Nghe mọi người mách, Hà cũng thử áp dụng rất nhiều mẹo dân gian nhưng bệnh vẫn không đỡ

Tuy nhiên, Hà cho biết tình trạng hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi,… của bạn vẫn tái phát thường xuyên và ngày càng có phần trở nặng hơn. Ngay cả chúng tôi – những lương y, bác sĩ cũng rất đồng cảm với quãng thời gian suốt 7 năm trời mà Hà “trung thành” với các loại kháng sinh liều cao:

“Cứ mỗi khi trời đổ mưa, trở lạnh, oi bức hơn hay khi ngồi điều hòa nhiều là mình lại có dấu hiệu chảy nước mũi, hắt hơi rất nhiều. Nhiều lúc đau hốc mũi quá, không chịu được thì mình đi khám, BS nói bị viêm mũi và kê đơn thuốc Tây uống, nhưng chỉ đỡ được 1 đợt rồi lại tái phát. Mình cứ duy trì điều trị, qua lại ở bệnh viện lấy thuốc như vậy đến hết lớp 12.”

Như vậy, chúng tôi tính sơ sơ thì bạn gái 9X này mới ở ngưỡng tuổi đôi mươi nhưng đã 6-7 năm trời phải gắn bó với thuốc Tây, như vậy thật không tốt chút nào. Hà cũng cho biết thêm, sức đề kháng của bạn yếu đi rất nhiều và thường xuyên phải nghỉ học 1-2 ngày/tháng vì ốm sốt do viêm mũi quá nặng. Đó cũng chính là lý do gia đình khuyên bạn nên dừng thuốc Tây lại, gần như chấp nhận “sống chung với bệnh”. 

Những tưởng không dùng thuốc Tây thì đề kháng được cải thiện và bệnh tình thuyên giảm. Nhưng ngặt nỗi, bệnh viêm mũi của Hà lại xuất phát từ căn nguyên dị ứng thời tiết. Cộng thêm tiếp xúc với khói bụi nhiều sau khi lên thành phố học Đại học, bệnh viêm mũi dị ứng Hà đã tiến triển thành mãn tính:

“Ngay từ năm đầu Đại học, mình đã phải trải qua những mùa Đông với những đêm phải thở bằng miệng vì ngạt mũi và bắt đầu mỗi buổi sáng với cả bịch khăn giấy vì chảy nước mũi quá nhiều. Khi đó, bệnh đã chuyển mãn tính và còn đi kèm những triệu chứng viêm họng vô cùng đau rát, khó chịu.”

Có lẽ cuộc sống của Hà vẫn sẽ là chuỗi ngày phải chịu đựng như vậy cho đến khi biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi qua lời giới thiệu của 1 người bạn. Vì trước đó sử dụng rất nhiều loại thuốc Tây nhưng bệnh vẫn xuất hiện như “cơm bữa” nên lần này Hà càng có động lực để quyết tâm chuyển hướng điều trị sang Đông y.

Những tưởng bệnh không thể khỏi cho đến khi biết tới bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Hà biết tới bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường qua 1 người chị giới thiệu, nghe bảo chị từng phải mổ xoang mũi không khỏi, chỉ đến khi dùng thuốc này thì bệnh mới đỡ dần. Nhưng quá mệt mỏi với hơn chục năm có dư chạy khắp nơi chữa bệnh, Hà xin dùng thử trước lọ thuốc xịt mũi người chị đó để xem có bị kích ứng không trước đã.

Do từng bị kích ứng với rất nhiều loại thuốc xịt kháng sinh trước đây mà bạn ấy đã sử dụng nên lần này cũng khá e ngại với thuốc xịt của nhà thuốc chúng tôi. Nhưng chỉ sau 2 tuần sử dụng, cũng giống rất nhiều bệnh nhân khác, Hà không khỏi ngỡ ngàng vì độ lành tính cũng như tốc độ thuyên giảm bệnh:

  • Mũi thông thoáng, đẩy được hết dịch nhầy bên trong ra, cảm nhận rõ hốc mũi sạch hơn hẳn.
  • Sau 2 tuần sử dụng thuốc xịt, bắt đầu thấy thuyên giảm tình trạng ngạt, tắc mũi khi ngủ.

“Sau 2 tuần dùng thử thuốc xịt, thấy khá hiệu quả nên mình quyết định đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để chữa dứt điểm. Tuy mức độ bệnh đã ở giai đoạn mãn tính nhưng sau khi thăm khám, BS Tuấn cho biết mình chỉ cần dùng 2 – 3 liệu trình bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường là khỏi.”

Cả 3 loại thuốc trong liệu trình bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường mà chúng tôi kê đơn cho bạn Hà
Cả 3 loại thuốc trong liệu trình bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường mà chúng tôi kê đơn cho bạn Hà

Được biết, sau 2 tháng dùng bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh, Hà đã ghi nhận được những tín hiệu chuyển biến rất tích cực:

HIỆU QUẢ BÀI THUỐC VIÊM MŨI DỊ ỨNG ĐỖ MINH MÀ BẠN HÀ CẢM NHẬN ĐƯỢC

  • Sau 7-10 ngày dùng thuốc: Hà có gọi điện cho chúng tôi phản hồi tự dưng thấy tình trạng dịch mũi ra rất nhiều. Nhưng đây là giai đoạn công thuốc rất tốt, giúp đẩy hết dịch viêm ra khỏi hốc mũi, bất cứ ai cũng đều gặp phải.
  • Sau 1 tháng: Các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi,… bắt đầu thuyên giảm dần dần
  • Sau 2 tháng: Bệnh đã cải thiện đến 60%, khi thời tiết thay đổi hay nằm điều hòa cũng không bị tái phát các triệu chứng quá nặng. Cũng vì thế mà Hà ngủ ngon giấc hơn (trước kia thường xuyên mất ngủ vì ngạt mũi), sức đề kháng được cải thiện nên ít ốm vặt hẳn.

Do thời điểm này Hà Nội đang giãn cách theo chỉ thị 16 của Chính phủ nên Hà đã video call cho chúng tôi để tái khám, đồng thời cho cảm nhận về bài thuốc này

Thuốc không gây kích ứng lại rất dễ sử dụng

Được biết, Hà từng bị dị ứng ngược lại với chính những thành phần kháng sinh có trong các loại thuốc viêm mũi từng được kê đơn. Nhưng khi dùng đến bài thuốc gia truyền của dòng họ chúng tôi, bạn ấy không hề gặp bất cứ kích ứng nào. Hơn nữa còn rất hài lòng về dạng thức thuốc mới mẻ:

“Sau khi điều trị, rất nhiều bạn bè mình cũng bị viêm mũi hỏi có phải đun sắc không vì nghe nói là liệu trình thuốc Nam “3 trong 1” cơ mà. Nhưng quả thật nhà thuốc đã hỗ trợ sắc sẵn hết, chỉ cần pha với nước ấm để dùng thôi. Dạng thuốc xịt thì quá quen thuộc rồi, cứ xịt như bình thường thôi. Nghe xong mà ai cũng bất ngờ đấy”.

Thuốc dễ uống, thơm mùi thảo dược, không gây nôn trớ

Chia sẻ điều này với các bạn bè, Hà có nói: “Bản thân mình là người cực kỳ sợ các loại thuốc nam, thuốc bắc, từ bé chưa bao giờ dám thử. Nhưng ưng ý nhất là thuốc ở Đỗ Minh Đường thơm lắm, mở nắp lọ thuốc ra ngửi thôi là muốn dùng rồi. Vị thuốc còn ngọt ngọt, không hề buồn nôn. Thế nên cả ngày chỉ háo hức đến giờ uống thuốc, xịt thuốc, không hề bị quên”.

Hà chỉ cần pha cao thuốc vào nước ấm rồi uống thôi
Hà chỉ cần pha cao thuốc vào nước ấm rồi uống thôi

Thay mặt đội ngũ lương y tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng của Hà dành cho bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh, thậm chí còn giới thiệu cho rất nhiều bạn bè tìm đến. Qua đây, chúng tôi cũng mong muốn được cùng Hà chia sẻ niềm vui khi bệnh tình thuyên giảm, không còn là “cái máy dự báo thời tiết” mỗi khi đổi trời nữa. Mọi người có thể theo dõi chi tiết quá trình điều trị của Hà qua video dưới đây:

Bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh – CÔNG TRÌNH nghiên cứu hơn 1 thế kỷ dành cho người Việt

Tạm ngắt mạch chia sẻ của Hà và chúc bạn luôn có một sức khỏe tốt, chúng tôi xin dành đôi lời để chia sẻ những dẫn chứng về hiệu quả bài thuốc gia truyền này. Bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường đã được nghiên cứu từ hơn 150 năm về trước bởi thế hệ lương y đầu tiên của dòng họ Đỗ Minh. Sau khi lưu truyền qua 5 thế hệ, đến nay lương y Đỗ Minh Tuấn tiếp tục kế thừa và cùng các cộng sự tối ưu, phát triển toàn diện. Đây cũng chính là giải pháp hỗ trợ điều trị bảo tồn viêm mũi dị ứng được chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2 giới thiệu đến đông đảo khán giả trong số phát sóng ngày 29/2/2020.

Qua hơn 1 thế kỷ, bài thuốc vẫn giữ nguyên vẹn giá trị và trở thành “cứu cánh” của hàng ngàn bệnh nhân viêm mũi dị ứng. Ngay cả những nghệ sĩ nổi tiếng như DV Thanh Tú (Gặp nhau cuối tuần), DV Hoa Thúy (Phim truyền hình Cảnh sát hình sự),… cũng đã từng đặt niềm tin vào nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Chỉ sau 2-3 tháng sử dụng bài thuốc của chúng tôi, cả 2 nữ DV đều phản hồi đã thuyên giảm hẳn tình trạng hắt hơi, sổ mũi khi thay đổi thời tiết. Đồng thời, những cơn đau đầu, đau hốc mũi ban đêm cũng được “đẩy lùi” hoàn toàn và trả lại là một sức khỏe tốt.

Bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường từng được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin dùng
Bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường từng được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin dùng

Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng cảm nhận của người bệnh và được biết đây là 3 điểm then chốt khiến mọi người đặt niềm tin vào bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường:

  • Hỗ trợ điều trị bệnh TỪ BÊN TRONG, ngăn ngừa tái phát

Chúng tôi nhấn mạnh với người bệnh rằng, bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường bám sát theo nguyên lý Bổ chính – Khu tà của YHCT. Giữ nguyên vẹn cơ chế trị bệnh từ gốc đến ngọn, chúng tôi đã phát triển bài thuốc thành liệu trình hoàn chỉnh “3 trong 1” gồm thuốc đặc trị bệnh và thuốc giải độc chống viêm và thuốc xịt viêm mũi dị ứng:

[ĐỌC NGAY] Bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường – CÔNG TRÌNH nghiên cứu hơn 150 năm dành riêng cho người Việt

Hiệu quả vượt trội của liệu trình "3 trong 1" bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường
Hiệu quả vượt trội của liệu trình “3 trong 1” bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường
  • Thành phần thảo dược chuẩn SẠCH, không chứa rác thuốc

Với bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh, chúng tôi dành hết tâm huyết nghiên cứu và tận dụng nguồn dược liệu phong phú của nước nhà. Trong đó phải kể đến 1 số cây thuốc nam có chứa hàm lượng kháng sinh thực vật rất cao như Kim ngân hoa, Cỏ mực, Bồ công anh, Cát cánh,… Tất cả số dược liệu này đều được thu hái trực tiếp từ 3 vườn thuốc đạt chuẩn GACP – WHO của nhà thuốc chúng tôi ở Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm (Hà Nội)

[KHÁM PHÁ NGAY] Vườn thảo dược rộng lớn đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Số dược liệu còn lại sinh trưởng trong điều kiện thổ nhưỡng đặc biệt được các bác sĩ tại nhà thuốc chúng tôi trực tiếp đến các vùng núi phía Bắc để mua lại của người dân. Vì thế chúng tôi cam kết không sử dụng rác thuốc, trộn lẫn tân dược hay các chất bảo quản độc hại. Thực tế cho thấy đã có rất nhiều trẻ em, mẹ bầu, phụ nữ sau sinh hay người có sức đề kháng yếu đều an tâm sử dụng bài thuốc mà không hề gặp tác dụng phụ. 

  • Mang lại cách dùng thuốc Nam hiện đại, không cần đun sắc

Về hình thức thuốc và cách sử dụng, đúng như bạn Hà đã chia sẻ ở trên, nhà thuốc chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh đun sắc sẵn khi có nhu cầu. Mỗi loại thuốc sẽ được bảo quản cẩn thận nên dù ở dạng nào, chúng tôi vẫn CAM KẾT giữ nguyên hiệu quả điều trị.

Không chỉ Ngọc Hà, rất nhiều bạn trẻ 9X cũng ngại đun sắc thuốc nam lỉnh kỉnh nhưng đều hài lòng về bài thuốc Viêm mũi dị ứng của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi. Chỉ mất vài phút mỗi ngày, mọi người đều có thể sử dụng đủ cả 3 phương thuốc trong liệu trình “3 trong 1” bài thuốc viêm mũi dị ứng của chúng tôi. Đây cũng chính điểm ưu Việt mà hiếm có bài thuốc nam chữa viêm mũi nào trên thị trường có thể đáp ứng được. 

Không chỉ là “cứu cánh” mang lại cho bạn Hà sức khỏe và cuộc sống tự tin vốn có mà bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường cũng đem đến niềm hy vọng cho hàng ngàn bệnh nhân khác. Rất nhiều bệnh nhân trên cả nước đã “truyền tai nhau” về hiệu quả bài thuốc gia truyền của chúng tôi trên các diễn đàn và mạng xã hội:

Nhiều người bệnh phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường
Nhiều người bệnh phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường

Những ưu điểm kể trên đã được hàng ngàn người bệnh ghi nhận và đặt sự tin tưởng tuyệt đối, khiến bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường dần tạo dựng được tiếng vang trong làng YHCT Việt Nam. Từ đó khó tránh khỏi tình trạng bị nhiều đối tượng xấu giả mạo nhằm bán thuốc giả, kém chất lượng. Để đảm bảo sức khỏe của bản thân, người bệnh cần liên hệ theo đúng thông tin sau đây để được tư vấn liệu trình bài thuốc gia truyền chính xác và thích hợp nhất:

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, P. Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

  • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Ngay từ hôm nay, bạn cũng có thể truy cập ngay trang web https://dominhduong.org/ hoặc để lại tin nhắn trên fanpage Nhà thuốc nam dòng họ Đỗ Minh Đường và Lương y Đỗ Minh Tuấn. Chuyên gia nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn  24/7 để tư vấn MIỄN PHÍ cho mọi người.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Cô Chủ Salon Tóc Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Bằng Bài Thuốc Đỗ Minh

Thu Trang (24 tuổi) - Một cô chủ salon tóc tại Hà Nội từng ám ảnh với các triệu chứng viêm mũi dị ứng do...

Loratadin là một trong những loại thuốc trị viêm mũi dị ứng

Viêm Mũi Dị Ứng Uống Thuốc Gì? Top 5 Loại Thuốc Điều Trị Tốt Nhất

Viêm mũi dị ứng uống thuốc gì? Loại nào tốt nhất hiện nay? Có lưu ý gì khi sử dụng.... Đó là những câu hỏi...

Hiện nay có rất nhiều cách chữa viêm mũi dị ứng tại nhà khác nhau mà bạn có thể lựa chọn

Cách Trị Viêm Mũi Dị Ứng Dân Gian Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Cách trị viêm mũi dị ứng dân gian tại nhà được xem là hướng điều trị hiệu quả. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào...

Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Chữa Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng Có Tốt Không?

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tự hào khi là đơn vị thăm khám chữa bệnh bằng đông y uy tín được người dân cả nước...

Zalo
Messenger