Bà Mẹ Trẻ Khỏi Mất Ngủ Sau Sinh Nhờ Phác Đồ Trị Mất Ngủ Đỗ Minh

Tôi là Nguyễn Thanh Tâm, 27 tuổi ở Hà Nội, hơn 8 tháng mất ngủ sau sinh là khoảng thời gian khủng khiếp đối với tôi. Nhưng nhờ phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh tôi đã tìm lại giấc ngủ ngon đúng nghĩa, cơ thể khoẻ mạnh hơn. Tôi rất hài lòng và cảm ơn các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Vật vã vì những đêm mất ngủ

Trước đây, tôi là một người dễ ngủ, đặt lưng xuống là ngủ ngay kể cả lạ chỗ đến mấy vẫn ngủ ngon. Thế nhưng sau khi sinh bé tôi bị trằn trọc khó vào giấc ngủ, mỗi đêm chỉ ngủ được 2-3 tiếng, tỉnh giấc là thức chong chong đến sáng không thể ngủ lại nổi.

Lương y Đỗ Minh Tuấn
Lờ đờ, mất tập trung, gầy sọp đi, khuôn mặt thiếu sức sống,… là những biểu hiện điển hình có thể dễ dàng nhìn thấy được ở những người bị mất ngủ lâu năm. Mỗi khi tiếp những bệnh nhân như thế này, tôi cảm thấy lo lắng cho họ vô cùng. Mất ngủ đáng lo hơn so với những gì mà mọi người nghĩ rất nhiều…

Tôi nghĩ đơn giản rằng ai chăm con nhỏ cũng như vậy thôi vì em bé mới ra đời nhịp sinh học không giống như người lớn, cứ vài tiếng con lại thức uống sữa, thay bỉm… Tôi tự nhủ điều này rất bình thường, các bà mẹ trẻ ai cũng phải trải qua, vài tháng sau con lớn hơn sẽ đỡ nhưng đối với tôi mọi chuyện không đơn giản như thế.

Chị Thanh Tâm rất mệt mỏi trong khoảng thời gian 8 tháng bị mất ngủ sau sinh
Chị Thanh Tâm rất mệt mỏi trong khoảng thời gian 8 tháng bị mất ngủ sau sinh

Sau sinh, ban đêm tôi ngủ rất ít nhưng ban ngày cũng khó ngủ cực kỳ vì không có cơn buồn ngủ. Nhiều người vẫn bảo con ngủ thì mẹ tranh thủ ngủ nhưng khi con đã say giấc tôi vẫn nằm mãi, cố nhắm mắt để ngủ mà không thể ngủ nổi.

Tôi chịu đựng bệnh mất ngủ sau sinh ròng rã hơn 8 tháng vô cùng mệt mỏi, uể oải và stress. Tôi cảm giác trong người không có sức sống, không có năng lượng để làm những việc khác. Có lúc mệt đến mức mắt cụp cả xuống nhưng vẫn không ngủ được. 

Ở nhà tôi có mẹ chồng chăm con giúp nhưng em bé hơi quấy và bện hơi mẹ. Thêm nữa là tôi cũng ngại nhờ bà vì tuổi bà đã cao rồi, bà giúp mình làm các việc khác trong ngày cũng bận rộn. Thành ra tình trạng mất ngủ của tôi cứ kéo dài dai dẳng thế.  

ĐỪNG BỎ LỠ: Mất Ngủ Chục Năm Cũng Giải Quyết Được Nhờ Bài Thuốc Thảo Dược Đỗ Minh Đường

Làm đủ mọi biện pháp tìm lại giấc ngủ nhưng tình trạng không cải thiện

Tôi tìm hiểu và quyết tâm luyện easy cho con để bé ăn ngủ đúng giờ theo các cữ và ngủ thẳng giấc. Tôi nghĩ rằng nếu con sinh hoạt theo giờ giấc khoa học thì mình cũng có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi. 

Trộm vía, sau 2 tháng luyện cho con thì mẹ con tôi đã thành công. Có khi con ngủ một mạch từ đêm đến 5-6 giờ sáng mới dậy ọ oẹ đòi ăn. Tôi rất hào hứng vì nghĩ rằng từ nay mình được ngủ thoải mái rồi. Thế nhưng dù con ngủ ngoan tôi vẫn không tài nào ngủ nổi, vẫn khó ngủ, trằn trọc thao thức như trước, cố gắng lắm cũng chỉ ngủ được khoảng 3 tiếng thôi. 

Thỉnh thoảng tôi gửi con ngủ với bà để tranh thủ ngủ thêm một chút nhưng ban đêm tôi vẫn phải dậy hút sữa theo cữ 3 tiếng/lần. Đã thức là tôi sẽ khó ngủ lại nên giấc ngủ của tôi thật sự rất ngắn và quá mệt mỏi.

Tôi đọc trên mạng và nghe mọi người mách các phương pháp dân gian dễ ngủ thì cũng làm theo. Tôi thử uống trà tâm sen, các món ăn hầm với hạt sen, trà hoa tam thất rất mong cải thiện giấc ngủ và nhiều sữa hơn. Nhưng đối với tôi mà nói không có kết quả gì, tình trạng khó ngủ, mất ngủ vẫn như trước.

Hữu duyên gặp thầy gặp thuốc, bệnh mất ngủ bị đẩy lùi

Tôi lang thang trên các hội nhóm tìm đọc thông tin điều trị mất ngủ thấy rất nhiều bà mẹ sau sinh cũng mắc căn bệnh này giống mình. Có những chị con đã lớn đến 2-3 tuổi mà vẫn bị mất ngủ khiến tôi cảm thấy sợ lắm. Bản thân tôi mới mất ngủ gần 1 năm mà đã mệt mỏi như thế này rồi thì không biết nếu cứ kéo dài mãi sức khoẻ sẽ tụt dốc ra sao.

Điều trị mất ngủ sau sinh
Chị Thanh Tâm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị mất ngủ sau sinh

Các chị em trên hội nhóm giới thiệu nhiều mẹo và phương pháp chữa mất ngủ lắm nhưng tôi làm theo thì kết quả không ăn thua lắm. Cũng có người mách các bài thuốc, tôi thì không hiểu sao lại tin tưởng tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Tôi đã được lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám, kê đơn điều trị. Sau khi kiên trì uống thuốc đến tháng thứ 2 mới có hiệu quả vì tình trạng bệnh của tôi khá nặng. Tôi cảm thấy dễ vào giấc hơn, ngủ ngon và sâu giấc. Mặc dù đêm dậy vắt sữa, thay bỉm hoặc cho con ăn nhưng chỉ nằm một lúc đã ngủ lại rồi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Khám phá địa chỉ nhà thuốc 150 năm điều trị bệnh mất ngủ bằng Y học cổ truyền

Tôi rất tin tưởng và hài lòng về phác đồ điều trị mất ngủ Đỗ Minh

Sau khi áp dụng đủ mẹo trị mất ngủ mà bệnh tình vẫn giậm chân tại chỗ thì tác dụng của phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh thật sự khiến tôi rất hài lòng về hiệu quả. Tôi được biết nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã ứng dụng phác đồ này chữa bệnh cho rất nhiều người đủ mọi lứa tuổi kể cả người mắc bệnh mãn tính, trẻ em, người già trong suốt hơn 150 năm rồi nên càng yên tâm hơn. 

Điểm vàng của liệu trình Mất ngủ Đỗ Minh

Tôi thấy thuốc có mùi thơm rất dễ chịu vì bào chế từ thảo dược, uống không đắng chút nào. Ban đầu tôi cũng lo thuốc nam phải tự đun sắc lích kích nhưng thuốc mà lương y Tuấn kê cho tôi ở dạng viên hoàn đã cô đặc. Quá tiện dụng vì tôi mang theo trong túi hàng ngày không lo quên uống thuốc.

Ở bên ngoài vỏ thuốc có ghi đầy đủ chi tiết các loại thảo dược, cách sử dụng như thế nào. Lương y Tuấn cũng giới thiệu với tôi rằng hầu hết thảo dược đều “của nhà trồng được” tức là lấy từ các vườn dược liệu mà nhà thuốc tự ươm giống, thu hái, bào chế không phun thuốc trừ sâu, sử dụng an toàn không có bất cứ phản ứng phụ nào. 

Tôi rất có thiện cảm với nhà thuốc Đỗ Minh Đường, khi tới nơi đã có bảo vệ dắt xe tận tình, lễ tân đón tiếp lịch sự, lương y khám bệnh thoải mái, trò chuyện vui vẻ. Lương y Tuấn chỉ cần nghe tôi nói đến các triệu chứng đã bắt được bệnh, kê đơn, dặn dò rất kỹ lưỡng về thời gian, liều lượng uống thuốc như thế nào. 

Bào chế Mất ngủ Đỗ Minh dạng viên hoàn

XEM THÊM: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường CHÍNH THỨC ra mắt ỨNG DỤNG DI ĐỘNG (APP MOBILE) chăm sóc sức khỏe ĐẦU TIÊN bằng YHCT

Đặc biệt, lương y dặn tôi kiên trì uống thuốc đều đặn vì thuốc nam không phải có tác dụng luôn mà thảo dược thấm vào cơ thể dần dần tác động sâu từ trong ra ngoài. Đúng là sau 2 tháng uống thuốc thì bệnh tình của tôi giảm hẳn rồi.

Khám bệnh ở đây MIỄN PHÍ hoàn toàn luôn nên tôi nghĩ rằng những ai bị mất ngủ tốt nhất hãy bớt chút thời gian qua nhà thuốc để lương kiểm tra tình trạng bệnh như thế nào.

Hôm nay, tôi đến tái khám, lấy thêm 2 tháng thuốc nữa về uống và mua luôn cho mẹ chồng. Mẹ tôi nhiều tuổi rồi, người già hay khó ngủ, tỉnh giấc sớm, nếu cứ kéo dài sẽ nhanh xuống sức. Vì vậy, tôi lấy thuốc về hai mẹ con cùng uống để ngủ ngon hơn, cơ thể phải khỏe khoắn, tinh thần phấn chấn mới làm mọi việc khác tốt được.

Một điểm khiến tôi rất ưng ý khi khám bệnh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường là lương y giải thích rõ tình trạng bệnh của tôi, nguyên nhân do đâu, kê đơn phù hợp. Tôi được biết là phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh gồm 3 bài thuốc, để trị bệnh mất ngủ của tôi lương y kê 2 bài thuốc là dưỡng tâm hoàn trị mất ngủ và cao bổ thận. 

Trong thời gian uống thuốc tôi kết hợp với ăn uống điều độ, đủ chất, tập luyện thể dục thể thao khoảng 30-45 phút mỗi ngày để có giấc ngủ sâu và ngon hơn.   

Chị Thanh Tâm chia sẻ về “hành trình” chữa mất ngủ sau sinh:

Tôi cảm thấy thật sự may mắn vì tìm đúng thầy đúng thuốc, bệnh tình thuyên giảm, nếu cứ để kéo dài tình trạng mất ngủ thì không biết sức khỏe xuống dốc đến mức nào. Lúc mới sinh vì mất ngủ nên tôi gầy lắm nhưng từ khi uống thuốc theo phác đồ trị mất ngủ Đỗ Minh tôi bắt đầu ăn ngon, ngủ sâu, tăng cân và tinh thần sảng khoái hơn. 

Tôi rất cảm ơn lương y Tuấn và nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường vì đã giúp tôi tìm lại giấc ngủ sau những tháng ngày mệt mỏi vì mất ngủ sau sinh. Hy vọng rằng những chia sẻ của tôi sẽ giúp các bà mẹ sau sinh, người bị mất ngủ có thể biết đến một địa chỉ uy tín giúp mọi người chữa bệnh hiệu quả, để căn bệnh này không ảnh hưởng đến cuộc sống và tinh thần.

Tác dụng của Mất ngủ Đỗ Minh

ĐỌC NGAY: Liệu Trình Điều Trị Mất Ngủ Tại Đỗ Minh Đường Giá Bao Nhiêu?

Trên đây là những lời chia sẻ thật lòng từ chị Thanh Tâm gửi tới Đỗ Minh Đường, chúng tôi xin phép được đăng tải lại. Ngoài ra, đội ngũ lương y nhà thuốc cũng xin cảm ơn chị Tâm, nhờ những lời chia sẻ động viên kịp thời là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa trong hành trình chữa bệnh cứu người của mình. Chúc chị Tâm và các bệnh nhân Đỗ Minh Đường nhiều sức khỏe và sớm khỏi bệnh. Cảm ơn vì đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Liên hệ ngay nhà thuốc Đỗ Minh Đường khi bạn gặp các vấn đề về giấc ngủ để được chuyên gia tư vấn

Điều trị bệnh mất ngủ tại Đỗ Minh Đường giá bao nhiêu? Có đắt không? Chắc hẳn đây là mối quan tâm chung của rất nhiều người.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bà bầu mất ngủ 3 tháng đầu

Bà Bầu Mất Ngủ 3 Tháng Đầu: Nguyên Nhân và Cách Chữa Trị

Bà bầu mất ngủ 3 tháng đầu chỉ là dấu hiệu của thai kỳ hoặc cũng có thể là một trong những triệu chứng cảnh...

Ngủ không sâu giấc

Ngủ Không Sâu Giấc, Chập Chờn và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Ngủ không sâu giấc, chập chờn là biểu hiện của những người gặp rối loạn về giấc ngủ, rối loạn tinh thần hoặc dấu hiệu...

Mất ngủ buồn nôn

Mất Ngủ Buồn Nôn Là Bệnh Gì? Các Cách Điều Trị Hiệu Quả

Mất ngủ buồn nôn là dấu hiệu suy giảm sức khỏe xảy ra khá phổ biến. Bất kỳ ai cũng có thể gặp phải, nhưng...

Mẹ bầu mất ngủ có ảnh hưởng đến thai nhi?

Mẹ bầu mất ngủ có ảnh hưởng đến thai nhi? Bác Sĩ giải đáp

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của chị em trong suốt thai kỳ. Các chuyên gia khuyến cáo việc mất...

Zalo
Messenger