Bài Thuốc Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh Đường – Sự Lựa Chọn Hơn 150 Năm Của Người Việt

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Lĩnh vực khám chữa: Viêm xoang Nơi công tác Phòng Chẩn Trị YHCT Đỗ Minh Đường – Hà Nội

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là phương pháp chữa bệnh hơn 150 năm tuổi, nhưng đến nay vẫn được xem là giải pháp đẩy lùi bệnh hiệu quả, được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày – VTV2, trở thành bí quyết của +150.000 người bệnh. Để hiểu rõ hơn về bài thuốc này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường – Chữa bệnh hiệu quả, dễ dàng

Xuất hiện trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng ngày 29/2/2020 kênh VTV2, nữ diễn viên nổi tiếng Hoa Thúy đã chia sẻ nỗi khổ khi mắc bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng và kinh nghiệm chữa khỏi bệnh bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Đây cũng là phương pháp cô dùng cho con trai 9 tuổi.

Bài thuốc gia truyền của chúng tôi đã để lại ấn tượng mạnh với diễn viên Hoa Thúy, giúp cô có niềm tin hơn vào nền y học cổ truyền của nước nhà. Để người bệnh hiểu rõ hơn về bài thuốc, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về tính hiệu quả lẫn cách sử dụng của nó. Đây là 2 điểm quan trọng đã được diễn viên Hoa Thúy thừa nhận.

Bài thuốc chữa bệnh từ gốc tới ngọn theo cơ chế TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU của YHCT

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng của chúng tôi ra đời cách đây 150 năm. Người có công đầu tiên đem bài thuốc trở thành hiện thực là cố lương y Đỗ Minh Tư (truyền nhân đời thứ nhất của dòng họ). Ông đã tự mình nghiên cứu, tìm tòi để hình thành nên bài thuốc và sau này truyền lại cho các đời lương y sau. Hiện bài thuốc đang được truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh – lương y Đỗ Minh Tuấn kế thừa và phát triển. Xem chi tiết nguồn gốc ra đời bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường TẠI ĐÂY.

Điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi, người bệnh sẽ được tư vấn sử dụng liệu trình thuốc đầy đủ gồm thuốc tiêu viêm giải độc và 2 loại thuốc đặc trị bệnh. 

Lương y Tuấn cho biết, xét theo hướng Đông y, bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng là bệnh thuộc chứng Tý Lậu, Tỵ Uyên, Não Lậu. Bệnh hình thành do gan hỏa gây phế nhiệt, âm dương trong cơ thể mất cân bằng do thận âm hư. Đồng thời yếu tố hỏa vượng khiến độc tích tụ tổn hao chính khí, ngoại tà dễ xâm nhập làm cho đề kháng cơ thể suy yếu. Tất cả những yếu tố này khiến vùng mũi bị viêm và sinh ra bệnh.

Trong trường hợp này, Đông y sẽ trị dứt điểm bệnh bằng cách cân bằng âm dương. Lý giải rõ hơn, lương y Tuấn cho biết một khi âm dương ổn định, hỏa tự sẽ yên vị, từ đó chính khí được khôi phục, phục hồi những tổn thương trong cơ thể, tăng sức đề kháng, loại bỏ bệnh tận gốc.

Thuốc đông y trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Bài thuốc của chúng tôi tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU của YHCT nên đảm bảo thích ứng được với cơ địa người Việt. Ra đời từ hơn 150 năm về trước, đến nay bài thuốc vẫn vừa trừ tà khí phong hàn nhiệt, đả thông niêm mạc các hốc xoang, vừa thông kinh lạc và nâng cao sức đề kháng ngăn ngừa tái phát bệnh.

Trong phóng sự gần đây nhất của VTV2 Social – “Giải pháp trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng triệt để từ Đông y”, các chuyên gia cũng đã khẳng định bài thuốc Đỗ Minh Đường chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng vẫn luôn gìn giữ được những tinh hoa YHCT dân tộc của cơ chế chữa bệnh thuần Việt. Theo đó, bài thuốc có tác dụng điều trị chuyên sâu từ gốc tới ngọn với liệu trình gồm 3 loại thuốc nhỏ:

 • Thuốc trị viêm xoang
 • Cao giải độc chống viêm
 • Thuốc xịt trị viêm xoang

Liệu trình Viêm xoang Đỗ Minh

So với những bài thuốc được quảng cáo tràn lan trên thị trường chữa triệu chứng nhanh gọn, phương thuốc BÍ TRUYỀN dòng họ chúng tôi chỉ ưu tiên chữa bệnh từ từ, tác động vào GỐC RỄ. Vì vậy, nhà thuốc tôi kiên quyết giữ vững công thức gia truyền 5 đời ông cha để lại, nói KHÔNG với việc “chạy đua” sản xuất thuốc nam “mì ăn liền” cho hiệu quả nhanh nhưng tái phát cũng nhanh. Điều trị DỨT ĐIỂM, bồi bổ cơ thể và hỗ trợ dự phòng tái phát lâu dài mới chính là kim chỉ nam bao đời nay nhà thuốc gia truyền chúng tôi gìn giữ và phát huy. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi CAM KẾT tuyệt đối không cải tiến thành bài thuốc thế hệ 2 hay thế hệ 3. 

Người bệnh khi tới Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn cùng các lương y, bác sĩ nhà thuốc sẽ thăm khám theo TỨ CHẨN (Vọng – Văn – Vấn – Thiết) và được tư vấn phác đồ điều trị riêng biệt phù hợp với cơ địa, thể trạng và mức độ bệnh của từng người.

Hiệu quả bài thuốc thể hiện rõ ràng qua từng giai đoạn như sau: 

Giai đoạn tác động của bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh

Lưu ý: Tùy từng thể trạng và mức độ bệnh của mỗi người, sau khi thăm khám, lương y Tuấn cùng đội ngũ lương y, bác sĩ tại nhà thuốc chúng tôi sẽ tư vấn liệu trình bài thuốc thích hợp. Thời gian điều trị có thể là 1 – 2 tháng đối với người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng nhẹ. Với trường hợp bệnh nặng, mạn tính và có biến chứng, mọi người nên kiên trì dùng thuốc khoảng 3 – 4 tháng. Như trường hợp của diễn viên Hoa Thúy kể trên, cô cũng phải dùng đến 3 liệu trình thuốc của chúng tôi mới khỏi bệnh hoàn toàn.

Cách sử dụng dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho người bệnh

Nhiều người ngại sử dụng Đông y điều trị viêm xoang không phải vì thuốc cho tác dụng chậm hơn Tây y mà một phần lý do là mọi người ngại công đoạn đun sắc thuốc lỉnh kỉnh. Thuốc bốc theo thang, đun sắc tỉ mẩn trong ấm theo đúng tỉ lệ để được từng bát thuốc chất lượng chính là điểm đặc biệt của Đông y. Nhưng có lẽ trong cuộc sống hiện tại ngày này, nhiều người không có thời gian rảnh để thực hiện công đoạn này.

Hiểu rõ điều đó, nhiều năm trước, cố lương y Đỗ Thị Hiển (truyền nhân đời thứ 4 của dòng họ Đỗ Minh) cùng lương y Tuấn đã tối ưu bài thuốc thành dạng thức hiện đại. Theo đó, thay vì người bệnh phải đun sắc thuốc, Đỗ Minh Đường chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành:

 • Thuốc đặc trị viêm xoang: Thuốc được cô đặc thành từng viên nhỏ, uống thuốc theo chỉ định của thầy thuốc
 • Thuốc dạng xịt: Xịt trực tiếp vào mũi, ngày khoảng 2 lần hoặc bất cứ khi nào có hiện tượng hắt hơi, sổ mũi nhiều
 • Thuốc giải độc chống viêm: Thuốc dạng cao, hòa tan 1 – 2 thìa cao thuốc vào cốc nước ấm và uống trực tiếp

Bài thuốc đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng của nhà thuốc chúng tôi tuy đã thay đổi về hình thức thuốc nhưng mọi người yên tâm mọi thành phần dược tính hay tác dụng của bài thuốc vẫn giữ nguyên. Chúng tôi chỉ tối ưu lại sao cho phù hợp nhất với nhu cầu người bệnh hiện nay. Sở dĩ có được điều này là nhờ tâm huyết gìn giữ công thức đun sắc thuốc thủ công. Mọi quá trình, công đoạn đều được thực hiện tỉ mỉ bởi đội ngũ lương y giày kinh nghiệm. Dược liệu không xử lý qua các dây chuyền công nghệ “mì ăn liền” nên đảm bảo giữ nguyên dược tính, phát huy tối đa hiệu quả phương thuốc gia truyền.

Chính nhờ sự đổi mới này của bài thuốc, một người bận rộn như diễn viên Hoa Thúy vẫn có thể dùng thuốc đều đặn mỗi ngày bất kể cô có đang đi quay phim hay không. “Mỗi lần đi quay phim hoặc đơn giản là ngồi làm việc tại công ty, tôi đều mang theo thuốc bên người để sử dụng khi cần. Thuốc đóng lọ và bình xịt tiện lợi quá mà, cứ thế lấy thuốc ra mà dùng thôi”, nữ diễn viên cho hay.

Lưu ý: Nếu người bệnh nào vẫn muốn tự mình đun sắc thuốc tại nhà, Đỗ Minh Đường chúng tôi vẫn cung cấp thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng loại bốc theo thang.

Lương y Tuấn đang online

Trao đổi ngay tình trạng bệnh để được tư vấn MIỄN PHÍ 

banner-dominhtuan-1.gif

Bài thuốc an toàn, bào chế từ 100% thảo dược sạch HỮU CƠ

Sống khỏe mỗi ngày là một trong những chương trình sức khỏe uy tín được thực hiện bởi ban khoa giáo, đài truyền hình Việt Nam. Trong mỗi số phát sóng hàng tuần trên kênh VTV2, chương trình đề cập đến một chủ đề sức khỏe được nhiều người quan tâm, đồng thời chuyên gia sẽ tư vấn cách điều trị và phòng tránh bệnh hiệu quả.

Và trong số phát sóng ngày 29/2/2020 với chủ đề “Đông y trị bệnh viêm xoang”, bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng của nhà thuốc chúng tôi đã được giới thiệu đến đông đảo khán giả truyền hình.

Ngoài việc đề cập đến tác dụng (như chúng tôi đã đề cập đến ở trên), chương trình có nhắc đến một thông tin quan trọng là bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường chúng tôi được bào chế hoàn toàn từ thảo dược sạch. Mọi người có thể xem chương trình TẠI ĐÂY

viem-xoang-do-minh-duoc-lieu.jpg

Xuất hiện trong chương trình với vai trò cố vấn chuyên môn, lương y Tuấn cho biết: “Đông y chia thành 2 trường phái là thuốc Bắc và thuốc Nam. Thuốc Bắc chứa dược liệu nhập từ Trung Quốc, trong khi đó thuốc Nam bào chế từ dược liệu sạch được trồng tại chính Việt Nam”.

Lương y Tuấn nhấn mạnh bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường nói không với rác thuốc, không chứa dược liệu Trung Quốc. Sở dĩ như vậy bởi gần 50 cây thuốc được sử dụng trong bài thuốc phần lớn được ươm trồng tại chính 3 khu vườn dược liệu HỮU CƠ của nhà thuốc ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Số còn lại, chúng tôi sẽ mua lại của người dân miền núi.

Một số thành phần chính được sử dụng trong bài thuốc là:

Thành phần bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Từ bao đời nay, xuyên suốt 5 đời dòng họ Đỗ Minh, thế hệ lương y Đỗ Minh Đường chúng tôi luôn đề cao tinh thần “nam dược trị nam nhân”, tức là chỉ dùng cây thuốc nam trồng trên chính đất của mình, chữa bệnh cho người Việt mình. Đặc biệt, tất cả đều phải là thảo dược HỮU CƠ, đảm bảo tiêu chuẩn GACO – WHO về chất lượng dược liệu theo Bộ y tế quy định.

Bài thuốc của chúng tôi được bào chế từ 100% dược liệu sạch nên đảm bảo tính an toàn, lành tính cho người bệnh – yếu tố quan trọng luôn được đội ngũ lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường ưu tiên hàng đầu. Do đó, mọi đối tượng, kể cả người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, đang cho con bú hoặc đang mắc bệnh mạn tính như ung thư, dạ dày,… đều có thể yên tâm sử dụng bài thuốc này.

Bệnh nhân phản hồi về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường

Không chỉ riêng diễn viên Hoa Thúy, nhiều bệnh nhân khác cũng đã chữa khỏi bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc chúng tôi.

Chị Phạm Thị Minh Châu (27 tuổi, Hà Nội) là một trong những bệnh nhân khỏi viêm xoang mạn tính trong thời điểm đang mang thai. Chị đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi khi vừa bước qua tháng thứ 3 của thai kỳ. Theo như chị chia sẻ, chị bị viêm xoang hơn chục năm nay rồi và bệnh đã chuyển sang giai đoạn mạn tính. Một loạt các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, đau đầu, chóng mặt khiến chị quá mệt mỏi, ảnh hưởng đến việc ăn uống và ngủ nghỉ.

Lo sợ tình trạng sức khỏe sẽ gây hại cho sự phát triển của thai nhi nên sau khi dùng một loạt các mẹo dân gian như rửa mũi bằng nước muối sinh lý, xông mũi bằng nước xả và không có tác dụng, chị đã tìm đến Đông y. Sau khi lên mạng tìm hiểu và xem video chia sẻ của diễn viên Hoa Thúy, chị Châu biết đến bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc chúng tôi.

Lương y Tuấn là người trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị cho chị Châu. Với tình trạng như mô tả, chị Châu được lương y Tuấn khuyên sử dụng 3 liệu trình thuốc. Kiên trì dùng thuốc đúng theo chỉ định của lương y Tuấn, đến nay bệnh viêm xoang của chị đã khỏi hoàn toàn. Đặc biệt, thuốc an toàn, lành tính nên không gây ảnh hưởng gì đến thai nhi.

Lắng nghe chia sẻ của chị Châu qua video dưới đây:

Bạn Nguyễn Thị Nga – một nhân viên văn phòng tại Hà Nội cũng chiến thắng bệnh viêm xoang sau 2 tháng sử dụng bài thuốc của Đỗ Minh Đường chúng tôi. Được biết trước đó chị Nga đã dùng khá nhiều thuốc Tây, thậm chí là thuốc Đông y của một số đơn vị khác nhưng không khỏi. 

Sau cùng, chị được một người bạn mách cho bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng của chúng tôi. Do có biến chứng viêm họng, nên ngoài 3 loại thuốc trong liệu trình bài thuốc đặc trị bệnh viêm xoang, lương y Tuấn có kê thêm cho trị cao thuốc đặc trị viêm xoang. Sự kết hợp của 2 bài thuốc này đã giúp chị Nga khỏi hẳn bệnh mà không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào.

Hay một minh chứng điển hình nhất cho việc điều trị viêm xoang lâu năm là Hà Vân (26 tuổi, Lạng Sơn). Cô gái trẻ phải trải qua 10 năm khổ sở vật lộn với bệnh viêm xoang mãn tính, càng dùng thuốc Tây lại càng gặp tác dụng phụ, sức đề kháng suy giảm. Cho đến khi biết và tin dùng bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh, tình trạng bệnh của Hà Vân mới bắt đầu thuyên giảm và sức khỏe được cải thiện:

“Điều khiến mình cảm thấy hài lòng nhất đó là thay vì chỉ sử dụng 1 loại xịt như các bài thuốc Đông y khác thì bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường sử dụng tận 3 lọai kết hợp.” – Đó cũng chính là những điều mà Hà Vân từng chia sẻ với bạn bè mình trong quá trình sử dụng bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh Đường.

GÓC CHIA SẺ: Hành trình thoát khỏi viêm xoang mãn tính của cô gái trẻ Hà Vân

feedback-viem-xoang-do-minh.jpg

Đấy là feedback của bệnh nhân viêm xoang, còn bệnh nhân viêm mũi dị ứng thì sao? Chúng tôi xin phép được đăng tải hình ảnh chụp lại những phản hồi của bệnh nhân đăng trên hội nhóm facebook và các diễn đàn.

bai-thuoc-chua-viem-xoang-viem-mui-di-ung-do-minh-duong-feedback.jpg

phản hồi của bệnh nhân

Gần đây nhất, nhà thuốc chúng tôi vinh hạnh được đón tiếp nữ Dv Thanh Tú đến thăm khám và điều trị bệnh viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang. Cũng như nhiều người bệnh khác, Thanh Tú đã từng áp dụng rất nhiều biện pháp nhưng bệnh mãi không khỏi, bệnh kéo dài dai dẳng làm ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và công việc của cô. Từ cơ duyên tình cờ, nữ diễn viên biết đến bài thuốc của chúng tôi, sau 2 tháng đầu liệu trình, trong lần tái khám tháng 11 vừa qua, tình trạng bệnh của nữ diễn viên đã thuyên giảm đến 70%. Theo kết quả từ lương y Tuấn, cô cần điều trị 1 tháng liệu trình nữa là sẽ chấm dứt các biểu hiện bệnh.

[LẮNG NGHE] Lương y Tuấn tái khám và chia sẻ về tình trạng bệnh của Dv Thanh Tú

Hơn nữa, hiệu quả của bài thuốc nam trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn được nhiều cơ quan báo chí đưa tin:

BÁO VTV.VN ĐƯA TIN: Chuyên gia chia sẻ phương pháp “đánh bại” viêm xoang trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày

Bài thuốc viêm xoang đỗ minh trên báo chí

Nhìn chung, trong vô vàn các bài thuốc nam điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng được quảng cáo trên thị trường, bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi vẫn được người bệnh tin tưởng sử dụng và đánh giá vượt trội hơn cả. Chúng tôi mong rằng bài thuốc của dòng họ sẽ giúp nhiều người hơn nữa khỏi hẳn “căn bệnh quốc dân” này.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG:  

Bạn đang gặp các vấn đề về viêm xoang – viêm mũi dị ứng? TƯ VẤN NGAY cùng chuyên gia!

banner-dmd.gif

Bình luận (117)

 1. Huyền Phan says: Trả lời

  Em bị viêm xoang mấy năm nay rồi. Từ hồi sinh thằng cu xong là tự dưng lại bị hắt hơi, sổ mũi chảy nước mũi liên tục. đặc biệt là đang nắng lại chuyển sang mưa cái là biết tay nhau ngay. Toàn hắt hơi thành tràng dài bực bội khó chiu j ghê luôn. Trước em dùng thuốc tây thfi có đỡ. nhưng sau càng ngày càng dùng thuốc thì không thấy đỡ nhiều như trước nũa. Chán quá ấy

  1. Bích Pham 66 says: Trả lời

   Uống thuốc tây nhiều nhờn thuốc với phụ thuộc vào thuốc đấy. Mang thai rồi sinh con sức đề kháng cũng kém đi nên đầy người bị viêm mũi dị ứng mf. Mình cũng là 1 ví dụ điển hình đây này. Trước thời con gái khỏe như văm, sau bầu cái là bị luôn. Cũng uống thuôc tây mấy đợt không đỡ, may sao biết được chỗ Đỗ Minh Đường cửa bs Tuấn này. Uống đúng 2 đợt mà ổn hẳn đấy.

  2. Huyền Phan says: Trả lời

   Đỗ Minh đường địa chri ở đâu vạy c? Em ở Đê La Thành đến địa chri nào là gần nhất vậy ạ. em bị bệnh này khổ sở dã ma, công việc làm tư vấn mà cứ sụt sịt hoài phản cảm quá, Sếp sắp đuổi viêc đến nơi rồi

  3. Bích Pham 66 says: Trả lời

   Ở HN họ có địa chỉ đây em nhé: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình. em chỗ Đê La Thành lên thì gần. C trước ở tít Hà Đông vòng lên xa cực. Nên đến khám có 1 đợt, đợt sau nhờ gửi thuốc về đấy chứ. Đi xa ngại lắm. may bs phờ ri ship cho nên đỡ ối xèng

  4. Phương99 says: Trả lời

   Miễn phí ship dưới 10km nội thành chị nè, em suýt soát 10km cũng được miễn phí thích gê á. Em còn lười đến độ k đến khám luôn. Mà bs kê chuẩn phết, uống 1 đợt em thấy đỡ luôn nè.

  5. Nguyễn Minh Nguyệt says: Trả lời

   https://www.nguoiduatin.vn/luong-y-do-minh-tuan-tu-van-chua-viem-xoang-trong-song-khoe-moi-ngay-vtv2-a467960.html chị tìm hiểu về vị lương y được nhắc đến trong bài này nhé, hình như bs đang làm việc ở nhà thuốc đmđ thì phải, trước bạn em bị bệnh cũng chữa ở đây rồi khỏi mà em chả nhớ nó bảo địa chỉ ở đâu ý mà chắc chắm là nó chữa chỗ bs này này chị

  6. La hải says: Trả lời

   Em điều trị ở đây khỏi không

 2. Cao Thị Huệ- Giao Thủy says: Trả lời

  Mình bị viêm xoang từ năm 2014, sau 1 đợt ốm dài ngày, viêm họng uống 1 đợt khác sinh hết được 2 hôm mình lại bị sốt lại 1 tuần nữa nên bs lại kê thêm 1 đợt kháng sinh nữa. Bắt đầu từ đấy mình hay bị chảy nước mũi, mũi sụt sịt lúc nghẹt lúc không. Rồi thi thoảng đau đầu. Mở tử quần áo là mình hắt hơi 1 tràng dài. Đến độ mình luôn mở cái tủ vải ấy chứ k dám đóng lại nữa. Mình đi khám bs chẩn đoán viêm mũi dị ứng, viêm xoang. Uống thuốc mấy đợt k khỏi mình chuyển sang bạch mai. Cũng k đỡ, bs nói mình bệnh cơ địa k khỏi hoàn toàn. Mình công việc tiếp khách, gặp khách hàng thường xuyên, vì bệnh này mà bị lưu vào hậu trường, kiểu dạng tư vấn online. điều đó làm mình chán nản vô cũng, không những vậy bệnh luôn gây khó chịu cho mình, stress căng thẳng mẹt mòi và mất tập trung. Mình tự đưa ra giải pháp là cứ khi nào khó chịu mình thủ sẵn 1 viên thuốc tây rồi uông luôn. Nhưng càng về gần đây thì uống thuốc tây mình thấy cũng k đỡ nhiều như trước nữa. Khó chịu và hoang mang mình k biết làm gì nữa, tâm sự cùng con bạn thân. Nó giới thiệu mình chỗ Đỗ MInh Đường kêu là anh nó có khám ở đấy và chữa khỏi. Mình băn khoăn k biết có nên đi hay k. Tối đó về ngủ nhưng mình k ngủ được vì ngat mũi quá, 11g đêm nhắn tin xin sếp nghỉ buổi sáng để đến khám. Bs khám khá cẩn thận, tư ván cụ thể casch dùng thuốc cũng như cách sinh hoạt. Uống tháng đầu giảm rất chậm, nhưng thấy cũng có dấu hiệu đỡ. Sang tháng thứ 2 thì cũng rõ rệt hơn, bs bảo bị bệnh lâu rồi phải kin trì. đến ngày thứ 20 của tháng thứ 2 thì bệnh đã giảm đén 7-8 phần. May mắn thật sự. Mình uống tiếp 1 tháng nữa cho ổn hẳn. Mình sẽ lại được làm công việc yêu thích ngày xưa. Mong là mọi thứ sẽ ỏn, mọi người cầu nguyện cho mình nha

  1. Mai Hương77 says: Trả lời

   Bạn chữa ngày đi bạn ạ,để lâu từ viêm mũi dị ứng lại biến chứng sang xoang chữa khó hơn nhiều đấy. Mình cũng ngồi điều hòa máy lạnh chữa chỗ bs Tuấn này giờ ổn rồi

  2. Mai Hương77 says: Trả lời

   Nhà thuốc làm cả tuần bạn ạ, từ 8h sáng đến 5 rưỡi chiều. Nếu cuối tuần k bận gì thi qua khám cho thoải mái đỡ cập rập. Còn không nếu bạn hẹn trước thì họ cũng chờ đến 18h đấy. Không hẹn mà tự đến là đông phải đợi lâu lứm nhé

  3. Nguyệt94 says: Trả lời

   Bạn ơi, đặt lịch thì gọi số HN 024 6253 6649. HCM: 0932 088 186 cung cấp thông tin thời gian đến khám là được, hoặ ckhoong chỉ cần vào Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong gởi thông tin là có người book lịch luôn nghen

  4. Đặng Thị Nhã says: Trả lời

   tôi cũng rất quý lương y tuấn, khám chữa bệnh tận tình, chu đáo, ko hạch sách, thân thiện, thoải mái. Mới đây tôi còn nhìn thấy lương y làm cố vấn trên tv

 3. Hoàng Cường says: Trả lời

  Tôi mắc 10 năm. Hiện tại: bị liên tục, dịch trong chảy xuống họng, xì ra ít hơn, khạc khó ra. Tôi muốn uống thuốc ở đây nhưng hay phải đi công tác xa, mang thuôc đi không biết có ổn không, sợ gián đoạn thuốc lại không hiệu quả. Công việc lại hay tiếp khách uống rượu bia nhiều không biết uống thuốc có cải thiện được k. Chỉ sợ uống vào rồi lại uống rượu thì phí tiền quá

  1. Phùng Hải Đăng says: Trả lời

   Mang ra nước ngoài được à bạn. Mình đang ở nước ngoài đây, làm thử tục thế nào để nhận thuốc vậy nhỉ. mình làm bên nhật thời tiết nắng nóng nhiều, bệnh mình dị ứng nên khó chịu quá. Bên nhật cũng uống thuốc nhưng không khỏi, thấy bảo nhiều người chữa đông y tốt đang tính thử xem có ăn thua gì k>

  2. Hương Trần says: Trả lời

   Thuốc mang được ra nước ngoài nhưng nhà thuốc không chuyển trong nước thẳng ra nước ngoài đâu. Anh phải nhờ người nhà nè, rồi người nhà đặt thuốc ở Việt Nam chuyển sang Nhật cho anh nhé.

  3. Phan Phạm says: Trả lời

   Hoàng Cường ơi, hạn chế rượu bia thôi, nó ảnh hưởng đến bệnh và ảnh hưởng luôn hấp thu thuốc. Biết tốn xèng thì hạn bóp mồm bóp miệng ít uống đi là đỡ ngay. chồng iem đây uống rượu là bị nặng hơn nên ổng sợ, có dám uống đâu, hihi

  4. Bùi Đức Minh says: Trả lời

   nhà thuốc họ đun sắc sẵn thuốc thành dạng cao với viên cho mình rồi nên anh ko cần lo cái này đâu, cái này ko những tôi mà rất nhiều người đã kiểm chứng rồi, có cả cô diễn viên hoa thúy đấyhttps://vtc.vn/benh-va-thuoc/dien-vien-hoa-thuy-chia-se-hanh-trinh-chua-viem-xoang-bang-dong-y-tren-vtv2-ar532339.html

 4. Nguyen Hong Ngoc says: Trả lời

  2-3 ngay gan day em có bi hat hoi, chay nuoc mui, nghet mui, hok thay dau dau gi ca. nhu zak co phai bi viem mui di ung roi k. em lo qua. em moi la hoc xinh thoi. bi benh khong co tien de chua dau. huhu.

  1. CÚc cúc says: Trả lời

   Các biểu hiện đấy đôi khi là cảm cúm thôi em ạ. k cần lo quá đâu. Nhiều người hay bị nhầm cảm cúm vứi viêm mũi dị ứng, em xem theo dõi thêm không khỏi thì đi khám xem sao

  2. Bình Nguyên- Xóm bà sức says: Trả lời

   CÚc cúc nói đúng, chắc chỉ là cảm cúm thôi thường, bạn theo dõi thêm nhé, có bài viết họ cũng nói rất rõ về bejenhvieem mũi dị ứng, bạn đọc coi sao: https://benhtaimuihong.net/thong-tin-can-biet-ve-benh-viem-mui-di-ung-va-cach-dieu-tri-n1125.html

 5. Hai Phạm says: Trả lời

  Tui bị viêm mũi dị ứng 4-5 năm rồi, có hút dịch, uống thuốc của Từ Dũ mà không khỏi, tui muốn tìm đến thuốc nam điều trị xem có khả quan hơn không. Tui ở quận 4 thì đến địa chỉ nào là gần nhất vậy

  1. Bùng beng bùng beng says: Trả lời

   Ỏ quận 4 bác đến địa chỉ: Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh ạ. Đường cũng dễn kiếm lắm nè

  2. Hai Phạm says: Trả lời

   Có phải đặt lịch khám không, tôi chưa biết bs nào khám nữa

  3. Bùng beng bùng beng says: Trả lời

   Bác ơi, đặt lịch khám cho đỡ đông á. Hôm trước con đặt lịch khám cho mẹ thì chỉ mất 15p làm thử tục là được vào khám luôn á. Có bs Nguyễn Tùng Lâm khám hay lắm nè, bs bắt mạch đọc bệnh chuẩn lắm. Bác qua thì cứ đặt lịch bác Tùng Lâm là được á

  4. Haậu oi says: Trả lời

   Bác Tùng Lâm này nhà cũng truyền thống làm đông y, tiếp xuasc với thuốc từ nhỏ nè, đứng top bs giỏi ở tphcm luôn.

 6. Nguyễn Nam Dương says: Trả lời

  Vợ em thời con gái cũng khỏe lắm, nhưng bắt đầu cấn bầu là chảy nước mũi rồi hắt hơi liên tục. Mũi chảy nhiều đến độ cô ấy phải nhét giấy vào 2 lỗ mũi cho bớt chảy. Kể cả khi đang nói chuyện với người khác. Nhìn vừa buồn cười vừa thương vô cùng. Em có đưa đi khám bs nói bị viêm mũi dị ứng. Bs có cho uống thuốc, rồi rửa mũi, cả xịt mà không đỡ lắm. Đêm ngạt không ngủ được bắt chồng dậy nói chuyện đến mệt. Sáng hôm sau 2 đứa mắt như gấu trúc. Bầu bí không biết dùng được thuốc nam không, em nghe nói thuốc nam lanh tính

  1. Hải Hà Phan says: Trả lời

   Uống chỗ bác sĩ Tuấn được em ơi. Hồi nọ chị bầu cũng uống đỡ nhiều lắm. Thuôc nam lành không ảnh hưởng gì, con c sinh được 3 tháng trộm vía phát triển tốt lám

  2. Bích Trần says: Trả lời

   Thuốc Nam tốt thì tốt thật nhưng chỉ lo nguồn gốc thuốc không đảm bảo thôi. dạo này xem trên ti vi báo đài bao nhiue vụ thuốc giả với cả tẩm ướp nhiều hóa chất cuxg sợ, Mình đang bệnh đây mà phân vân có uống hay k

  3. Hải Hà Phan says: Trả lời

   Mình phải là người tiêu dùng thông thái thôi bạn eei, tìm hiểu rõ nhà thuốc, nguồn gốc xuất xứ các kiểu chứ. Nhà thuốc đỗ minh này tớ thấy có vườn dược liệu trồng riêng, có giấu đỏ bộ y tế cho phép hoặt động các kiru. Nói chung miufnh cũng tìm hiểu kĩ lắm mới uống. Vì con đầu mà, cũng sợ ảnh hưởng lắm chứ bộ. Trộm vía uống thuốc mà con vẫn phát triển lên cân đều đều

  4. Hạt gạo Trắng says: Trả lời

   Mang thai các tháng giữa thai kì mới uống được đó cưng ơi. Nên theo chỉ định của bs. bầu bì không đùa được đâu

  5. Hải Anh says: Trả lời

   Em cũng cấn bầu tháng thứ 5 rồi, nưng tận lào cai lận không đến khám được. Mà khó chịu khó thở đau đầu không tài nào chịu được nữa rồi. Uống thuốc taaythif k dám uống nhiều sợ ảnh hưởng đến com. Sợ quá các chị ạ

  6. Hạt gạo Trắng says: Trả lời

   Em ơi, xa quá không tiện xuông thì bảo bs gửi thuốc về cho chứ, chịu thế sao được. chỉ cần gọi cho bs kể bểnh ofofi cho địa chỉ là bs gủi thuốc, phí hết chưa đến 5 chục thì phải . Quá rẻ cho 1 cuộc tình!

 7. Thùy Dương BTS says: Trả lời

  Mọi người ơi, em đọc trên mạng thấy bảo cây hoa mà trắng là hoa xuyến xhi ấy giã ra nhỏ vào mũi là hết đúng k, sao em làm mà nót sót quá trời à

  1. Phương Nguyễn says: Trả lời

   Chỗ tớ hay gọi đó là hoa cứt lợn=)), dùng cái đấy k đúng liều nguy hiểm lắm đấy. Nó hỏng hết niêm mạc mũi, mà bị sót thế là cậu nên dừng lại ngay đi. Chỗ tớ có người điếc với mù mắt vì dùng quá liều cái hoa này đấy nhé.

  2. Thanh Thanh Trần says: Trả lời

   Nói chung cái dân gian nó tốt khi mình áp dụng đúng thôi bạn ạ, Nhưng cũng nên theo chỉ định của bác sĩ, Vì nhiều khi mình k biết lại làm những việc khiến bệnh nặng lên lúc nào không hay đó

  3. Huyền Trang says: Trả lời

   Hôm nọ em cũng thử cách này này, nhỏ cái lá xuyến chi ý, cong bị ngajt2 bên mũi k thở được sợ gần chết. Đi khám bs bảo bị viêm nặng hơn. Giờ chỉ dùng nước muối sinh lý rửa mũi hàng ngày cho an toàn ạ

 8. Hùng Dũng says: Trả lời

  Con mình 15 thang bị viêm mũi từ 6 tháng tuổi. Bị di truyền từ bố mẹ. Mình thì ít sữa bé uống sữa ngoai nên sức đề kháng cũng kém nữa, khổ thân cứ tháng nào đều đặn cũng cảm cúm rồi mũi rồi bị họng nên thuốc kháng sinh tháng nào cũng phải uống. Nhưng cứ uống kháng sinh là con mình lại bị đi lỏng xì xoẹt cả ngày., Hăm hết cả đít. Mình nghe bảo thuốc nam chữa được nên k biết thuốc này cho trẻ nhỏ uống được k

  1. Hùng Dũng says: Trả lời

   Con em sợ uống thuốc, mỗi lần uông là 1 cực hình luôn. Uống xong lại nôn hết thức ăn ra. Thật k biết cách nào. K hiêu rthuoosc này có dễ uống k

  2. Phan ANh says: Trả lời

   Vị đắng nhẹ, dễ uống, con tui nghiện luôn nè. Mỗi lần sau ăn là lại mang lọ thuốc đưa ba lấy để uống. Mà trước đây con là thần ăn vạ vì k uống thuôc đó

  3. Hiếu phan says: Trả lời

   Có những 3 loại lận, trẻ nhỏ uống nhiều dữ ha

  4. Hiếu phan says: Trả lời

   Bé uống bao lâu thì đỡ em nhỉ

  5. Phan Thị Ngọc says: Trả lời

   Bé nhà em uống 1 tháng là đỡ, nhưng bs bảo em uống 2-3 tháng cho ổn định hẳn, tăng đề kháng cho tốt

 9. Diễm Lê says: Trả lời

  Em đang cho con bú 4 tháng có uống được thuốc không ạ? Thuốc có ảnh hưởng đến chất sữa không vậy?

  1. Mai Ly says: Trả lời

   Uống tốt c ơi, em đang cho con bú mà uống đây nè. Chịu không nổi vì đau đầu quá. Uống vào đỡ hẳn mà còn đỡ táo bón nữa cơ. Sữa thì vẫn ào ào. Mẹ chồng em bảo uống thuốc này mát sữa. Công nhận con em tắng cân tốt phết

  2. Diễm Lê says: Trả lời

   Không biết thuốc tốt thật không, uống cũng lo chỉ sợ ảnh hưởng thôi

  3. Mai Ly says: Trả lời

   Uống ổn mà c, toàn là thảo sượ, nhà thuốc này cũng có tiếng trong giới y họ cổ truyền đấy. Nhiều người khen riview tốt lắm, chị đọc thử xem này: https://benhtaimuihong.net/tai-sao-bai-thuoc-chua-viem-mui-di-ung-cua-do-minh-duong-duoc-tin-tuong-n1128.html

 10. Phương99 says: Trả lời

  Dạ, tiền thuốc cũng ở tầm trung thôi, mà uống đỡ lắm c nè. Muốn biết giá cả cụ thể thế nào chị đọc ở đây nghe c: https://benhtaimuihong.net/gia-bai-thuoc-chua-viem-mui-di-ung-cua-do-minh-duong-co-dat-khong-n1131.html

 11. Hùng Hậu says: Trả lời

  tôi bị viêm mũi do công việc chế biến thực phẩm toàn ở trong phòng âm độ thôi, giờ công việc thế này rồi uống thuốc không biết khỏi được không nhỉ. Dạo này dịch chảy xuống họng nhiều quá đang bị cả viêm họng nữa đây

 12. Phan ANh says: Trả lời

  Con tui 10 tháng đã uống rùi nè bạn ơi. Cho con uống sớm đỡ bệnh sau đỡ khổ. Để lâu càng tội nghiệp. Mà uống thuốc tây nhiều k tốt . Bên cạnh hàng xóm nhà tui uống thuốc tây nhiều quá nhờn hết các kháng sinh mới mệt đó. Cho con uống thuốc nam để tăng đề kháng nhé

 13. Phan Thị Ngọc says: Trả lời

  Thuốc Tây chả phải uống 1 lúc 3-5 loại còn gì bạn, thuốc đông y kết hợp như thế mới tốt đó. Cũng tùy từng bé mà bác sĩ kê đơn anh ơi. Bé nhà em uống 2 loại thôi. Nhưng trộm ví đỡ lắm. Mấy nay nằm không thấy khò khè, mũi thông rồi

 14. Vũ trà My says: Trả lời

  Em bị viêm đa xoang thì nhà thuốc có điều trị khỏi dứt điểm k ạ hay ai đã chữa viêm đa xoang tại nhà thuốc thi chia sẻ ít kinh nghiệm điều trị với ạ

 15. Jay trần says: Trả lời

  Tôi bị viêm đa xoang 5 năm rồi, giờ bệnh cũng nặng chẳng biết uống thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị thì có khỏi được hay không vì đã uống đủ các loại thuốc, thuốc tây rồi thuốc nam nhưng có thấy khỏi được đâu.

  1. nguyễn sương_bình dương says: Trả lời

   tôi cũng đang tìm hiểu bên này. thấy mọi người khen về bài thuốc điều trị bên này dữ lắm

  2. Khương Phúc 8x says: Trả lời

   Điều trị thử đi bạn. Có khi hợp thầy hợp thuốc lại khỏi như tôi này. Tôi trước cũng bị viêm đa xoang. Điều trị tây y 1 thời gian dài không khỏi. May sao bữa xem VTV2 thấy bác sĩ Tuấn có được mời phỏng vấn trong chường trình Khỏe thật đơn giản nên biết đến nhà thuốc. Tìm hiểu trên mạng thì thấy nhiều người khen về nhà thuốc này lắm. Tôi điều trị bên nhà thuốc 3 tháng là khỏi hẳn rồi. Giờ ucnxg hơn 1 năm rồi không thấy bị tái lại. Ở đây cũng có thấy nhắc đến này https://benhtaimuihong.net/viem-xoang-nguyen-nhan-dau-hieu-va-phuong-phap-tieu-diet-benh-n940.html

   1. huệ says: Trả lời

    bên này thuốc nam hay thuốc bắc vậy anh. có tác dụng phụ gì ko

   2. Khương Phúc 8x says: Trả lời

    Thuốc nam đấy. bên này là nhà thuốc nam gia truyền hơn 150 năm rồi. Bên nhà thuốc có 2 vườn nam dược lớn lắm nên bạn cứ yên tâm chất lượng, tôi uống không việc gì cả

   3. tamdan says: Trả lời

    toi uong thay ko bi tac dung phu gi. bs noi la thuoc nam nen an toan lanh tinh lam. toi bi dau da day uong chang thay sao ca

 16. Lê Linh says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này ở đâu vậy, cho tôi xin địa chỉ đến để khám bác sĩ Tuấn. cảm ơn nhiều

  1. Trần Thảo Phương says: Trả lời

   Số 37A Ngõ 97 Văn Cao P.Liễu Giai Q.Ba Đình Hà Nội nhé. Tôi đang điều trị ở đây. Mới điều trị được 1 tuần thôi. Hình như họ có ở Hồ Chí Minh nữa thì phải,

   1. Hoàng hôn tím says: Trả lời

    Bên nhà thuốc này có cơ sở, đại lý nào ở Kiên Giang không mọi người hay chỉ có 2 cơ sở nêu trên thôi

   2. Tiên Nguyễn says: Trả lời

    Thời gian làm việc bên này thì như thế nào vậy. Không biết tầm 6h30 còn mở cửa không. Tôi đi làm về qua khám luôn

   3. Cúc Nk says: Trả lời

    Không bên này làm giờ hành chính thôi. Đến 5g30 là nghỉ rồi. sáng từ 8g đến 12g, chiều 1g30 đến 5g30

   4. Trần Văn Thắng says: Trả lời

    Bên nhà thuốc có làm cuối tuần đấy, thứ 7, chủ nhật làm cũng giờ này luôn. Nếu ngày thường đi làm cuối tuần đi khám cũng được. Lưu ý cuối tuần đi thì gọi điện lên nhà thuốc đặt lịch trước không là đông đấy.

   5. điền says: Trả lời

    Ai có số nào của nhà thuốc không gửi cho tôi xin thông tin với để liên hệ nhờ bác sĩ tư vấn về bệnh cho xem không thì hẹn 1 lịch để bác sĩ khám cho

   6. Cúc Nk says: Trả lời

    Liên hệ bác sĩ đặt lịch hoạch tư vấn thì liên hệ số 0963 302 349/ 0932 088 186 không thì muốn đặt lịch thì vào trang web của Nhà thuốc để đặt lịch cũng được

 17. Yến trần thị says: Trả lời

  Giòe mọi nguoif tôi thấy đang có xu hường điều trị bằng đông y nhieeufm thấy bảo nhieuf gười so sánh là đông y điều trị cho hiệu quả lâu dài mà an toàn còn tây y thì không điều trị khỏi được bệnh mà lại tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ

  1. Uyển Uyển 78 says: Trả lời

   Đúng rồi đấy bạn. Tôi nè. Bị viêm xoang sàng điều trị tây y trị năm này qua năm khác gần 10 năm rồi mà điêu trị không hết/

   1. Thanh Thanh Huyền says: Trả lời

    Mọi người chữa bằng thuốc nam đi. Tôi thấy thuốc tây chữa không khỏi hẳn đâu. Tôi bị viêm xoang gần 6 năm nay, cứ 1-2 tháng là phải đi bệnh viện khám, lấy kháng sinh uống miết mà không khỏi. Cách đây 5 tháng có đi chữa bằng thuốc nam. Điều trị 3 tháng là khỏi hẳn rồi. Gần 2 tháng nay không thấy bị tái lại nữa đấy.

   2. Văn Huy says: Trả lời

    Bạn biết chỗ nào không chỉ mình nhé. Mình cũng bị viêm đa xoang gần 4 năm nay đau đầu không làm được việc gì cả. Mình cũng nghe mọi người nói đông y chữa tốt hơn nhưng lại không biết chỗ nào điều trị hay cả

  2. Cát Tường NTD says: Trả lời

   Tôiđiều trị bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường đấy. Đây là nhà thuốc nam gia truyền chữa hay lắm đấy

   1. Đỗ Yến Trang says: Trả lời

    Phải nhà thuốc Đỗ Minh Đường này không bạn. Bữa trước tôi coi truyền hình VTV2 chương trình về sức khỏe thấy có phỏng vấn, làm tư liệu về chỗ này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/do-minh-duong-nha-thuoc-gia-truyen-uy-tin-dong-hanh-cung-vtv2-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a6252599.html

 18. ngát says: Trả lời

  tôi muốn hỏi đã xoang mà bị 8 năm nay chữa thuốc tây nhờn thuốc rồi thì thuốc chỗ bác sĩ có điều trị được hay không?

 19. Minh hoàng says: Trả lời

  Viêm xoang với viêm mũi dị ứng phân biệt 2 bệnh này như nào vậy? tôi bị hắt hơi, chảy dịch mũi, ngạt mũi với hay bị đau nhức vùng trán vậy là bị làm sao?

  1. laihuongthao says: Trả lời

   như thế khả năng viêm xoang trán giống tôi rồi, cái viêm mũi dị ứng thường là hay hắt hơi, ngạt mũi với chảy dịch mũi thôi, đến viện khám soi đi cho rõ

 20. Giang mâm says: Trả lời

  Vợ em đang cho con bú mà muốn điều trị viêm xoang thì có thể uống thuốc của bác sỹ không và có ảnh hưởng gì tới con không bác sỹ , mong nhà thuốc hay mọi người cho e biết với nhé,

  1. Ngọc Hiếu says: Trả lời

   Phụ nữ sau sinh uống được đấy bạn. Mình có bà chị ruột sau sinh 2 tháng cũng đang chữa viêm xoang tại nhà thuốc đấy. Đang uống thuốc tháng thứ 2 thấy cũng giảm phải được 70% rồi.

  2. Shop quần áo says: Trả lời

   Uống thuốc có tác dụng phụ gì không bạn, có ảnh hưởng gì đến bé không. Chứ mình uống thuốc tây thì bé nhà mình đi ngoài toàn phân lỏng

   1. Ngọc Hiếu says: Trả lời

    Không bạn ơi, cháu mình vẫn khỏe mạnh bình thường đấy, chị mình thì sữa vẫn ra đều đều không bị tác dụng phụ gì hết bạn.

 21. La la says: Trả lời

  Tôi dùng thuốc xịt bên nhà thuốc ĐMĐ thấy xót quá. Có ai bị giống tôi không. Có cách nào cho đỡ xót không

  1. Hoàng núi says: Trả lời

   Tôi cũng thấy xót, mà chịu thôi. Không xxij thì nó không thông thoáng mũi được. Mũi nghẹt cứng luôn xịt vào sau thấy mũi dễ thở thông thoáng hơn mà

  2. Minh Minh says: Trả lời

   Tôi thấy bài thuốc điều trị viêm xoang bên này thấy 3-4 loại gì đó. Không biết thực hư sao. Có bắt buộc dùng hết mấy loại này không

   1. Hoàng núi says: Trả lời

    Tùy vào cơ didajmoxoi người mà bác sĩ sẽ có pác đồ điều trị thích hoipwj bạn ạ. Cái này bạn phải lên trực tiếp nhà thuốc để bác sĩ khám xem sao. Còn không thì bạn cứ gọi điện vào sđt của bác sĩ ấy. Để bác sĩ tư vấn cho. 0938449768 hoặc 0963302349

   2. David Le says: Trả lời

    Bs ke sao thi uong vay di. cu them bot lam gi, uong ko dung lieu thi sao hieu qua, khoi benh dc

 22. tấn Sang says: Trả lời

  có ai điều tri viêm xoang bằng bài thuốc nhà Đỗ Minh Đường khỏi chưa ạ? chia sẻ cho tôi với, thuốc điều trị như thế nào, dùng thuốc uống điều trị hay có cả thuốc xịt nữa

  1. Mia _Hg says: Trả lời

   Có em này chị ơi , em với anh trai em đều bị viêm xoang lâu rồi , điều trị thuốc tây mà không đỡ cứ thay đổi thời tiết là y như rằng cái biết ngày , ấy thế mà đến với Bác sĩ Tuấn 2 anh em nhà em đỡ hẳn, 2 mùa đông rồi mà không thấy bị tái lại, trước em còn không thở được

  2. Trương Phúc says: Trả lời

   Bạn điều trị bao lâu, giá cả thế nào vậy? Mình thấy ghi nguồn dược diệu sạch tự nuôi trồng cũng thấy yên tâm , giờ sợ nhất thuốc không rõ nguồn gốc .

  3. Triệu Đóa Hồng says: Trả lời

   Thuốc nam ở Đỗ Minh Đường điều trị viêm xoang thì nổi tiếng rồi, có cả nghệ sĩ nổi tiếng chị Hoa Thúy đóng cảnh sát hình sự cũng điều trị ở đây rồi đây này

  4. Hồng Trần says: Trả lời

   Đúng rồi thấy hôm nọ chương trình Sống khỏe mỗi ngày cũng có chương trình nói về cách điều trị viêm xoang băng thuốc nam nhà Đỗ Minh Đường đó , lên sóng truyền hình quốc gia thì yên tâm rồi

 23. VIệt Khánh says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn thật sự là một bác sĩ tận tâm với nghề , trăn trở với người bệnh , với tấm lòng hiền hậu của bác sĩ , những người bệnh như tôi mới có khả năng điều trị khỏi dứt điểm bệnh viêm xoang đã hành hạ tôi bao năm nay . Thực sự vô cùng cảm ơn bác sĩ Đỗ Minh Tuấn . Không biết lấy gì cảm ơn , chúc Bác sĩ luôn mạnh khỏe và chữa khỏi cho nhiều người bệnh như tôi .

 24. Hải Đăng -Hông Thái says: Trả lời

  Nghe bảo thuốc nam Nhà Đỗ minh Đường điều trị viêm xoang rất nhạy , nhất là những trường hợp viêm xoang dai dẳng lâu ngày dùng thuốc tây bị nhờn thuốc , có đúng vậy không các bác ?

  1. TYThanh Long says: Trả lời

   Đúng rồi bác ơi , tôi bị viêm xoang tưởng không chữa khỏi được nữa phải sống chung với bệnh, vậy mà dùng thuốc nhà Đỗ Minh Đường 1 đợt là đỡ hẳn, giờ vẫn đang tiếp tục liệu trình để điều trị dứt điểm đây .

  2. Thế Yên - Thái Thinh says: Trả lời

   Tôi trước đây rất hay bị viêm mũi dị ứng, thường xuyên ngứa mũi, hắt hơi, chảy nước mũi nhất là khi tiếp xúc với bụi và khi thay đổi thời tiết . Dạo gần đây chảy nước mũi nhiều hơn , nước mũi thì cứ vàng xanh mà nhiều lắm, kèm theo cả đau đầu vùng trán nữa, nhiều khi ngạt mũi không thể thở được, có phải tôi bị viêm xoang rồi không mọi người ?

  3. Phạm Hồng thái says: Trả lời

   triệu chứng của bạn thì giống viêm xoang rồi đó, mấy người có cơ địa dị ứng với sức đề kháng là dễ mắc bệnh viêm xoang lắm, mà bệnh này thì khó chịu cực kì, lúc nào cũng chảy nước mũi, ngạt mũi, rồi đau đầu , mùa đông càng khổ hơn, cuộc sống rồi công việc bị ảnh hưởng nhiều. Nên đi khám và điều trị sớm đi.

  4. Nguyễn Đức Nam says: Trả lời

   Thuốc nam chữa viêm xoang có tốt không mọi người, thấy thuốc nam thấy giờ được nhiều người chọn để điều trị. Nếu chữa thuốc nam thì nên chữa ở đâu được, xin kinh nghiệm từ mọi người

  5. Mai Đức -Hòa Bình says: Trả lời

   Xoang thì chỉ có đến chữa ở Đỗ minh Đường của bác sĩ Tuấn thì tôi khẳng định là chất lượng nhé. Thuốc nam nhà Bác tự trồng có tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, tôi dùng thuốc điều trị rồi khỏi được bệnh mà thuốc lại an toàn không có bất cứ ảnh hưởng nào khác

 25. Mai Tính _ Đan Phượng says: Trả lời

  Ai bị viêm xoang lâu ngày mà không khỏi thì tham khảo thêm về bệnh viêm xoang và cách điều trị bằng thuốc nam ở đây này https://dominhduong.com/benh-viem-xoang-62529.html

 26. Ngô VĂN hÙNG says: Trả lời

  Tôi được chẩn đoán Viêm đa xoang đã điều trị một đợt kháng sinh được 2 tuần rồi mà không đỡ, tôi nên kết hơp dùng thêm thuốc nam không nhỉ ?

 27. Thanh tâm - Khánh Hòa says: Trả lời

  Con tôi năm nay 4 tuổi, sưng nề hai mắt không mở được mắt , mà chảy nước mũi vàng đục, đặc lắm, bé kêu ngạt mũi suốt, đi khám bác sĩ bảo cháu bị viêm xoang ? Dùng thuốc nam có điều trị cho trẻ nhỏ liệu có sao không nhỉ ?

  1. Mai Chi 76 says: Trả lời

   Điều trị tốt mà, thuốc nam lành tính không tác dụng phụ mà dùng cho trẻ em lành, trước con bé nhà tôi cũng 7 tuổi bị viêm xoang ‘điều trị ở nhà thuốc đỗ minh đường này mà khỏi được đó, đưa con đến nhà thuốc bác sĩ khám cho rồi mà điều trị

  2. Lam Lam says: Trả lời

   Em đang mang thai mà bị viêm xoang lâu rồi , cứ lạnh tí là khó chịu cực kì , ngạt mũi kinh khủng có khi còn chả ngửi thấy gì , nước mũi thì cứ thề lề , đi đâu cũng phải đem khăn mùi xoa , đang mang thai em sợ dùng thuốc tây hại cho em bé , không biết thuốc nam này có ảnh hưởng gì không?

  3. Ma Thu Hà_ vp says: Trả lời

   Trước bác sĩ Tuấn bảo tôi là thuốc này có điều trị được cho bà bầu mà, chị thử liên hệ phòng khám xem , để bác biết tình hình mà tư vấn .

 28. Hoàng đức minh says: Trả lời

  Nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi, tôi bị viêm xoang sàng sau bị chảy dịch nhiều xuống cổ họng gây đau họng nữa, giờ tôi phải điều trị như thế nào để khỏi bệnh, tôi đã mua thuốc ở tiệm thuốc về uống rồi nhưng không khỏi

 29. Lê Anh _ says: Trả lời

  thuốc nam Đỗ Minh Đường điều trị viêm xoang cấp tính hay man tinh thi tót hơn , toi thay ngươi ta bị lau dung thuốc tay hay bị nhờn thuốc , điều trị không dứt điểm ,mà cứ dai dăng năm này qua năm khác

  1. Vũ lan Anh says: Trả lời

   Thấy bảo thuốc này điều trị cả viêm xoang cấp và viêm xoang mạn tính , viêm xoang cấp mà mình điều trị sớm thì nhanh khỏi hơn còn để lâu bệnh chuyển thành mãn tính lại khó điều trị

  2. Hoành Anh Tuấn - Bắc Hà says: Trả lời

   mọi người ai đi khám ở Đỗ Minh đường cho e hỏi bác sĩ tuấn làm việc những ngày nào đó ạ , ngoài bệnh viêm xoang thì nhà thuốc có điều trị các bệnh khác không ạ ?

  3. Khương Đinh says: Trả lời

   Bác sĩ Tuấn làm việc từ T2 – t7 sáng từ 8h-12h , chiều từ 13h30 -17h30, chủ nhật họ vẫn làm việc nhưng có bác sĩ khác khám, thấy phòng khám này có điều trị nhiều bệnh khác như cơ xương khớp và da liễu, bệnh nam khoa với mấy bệnh tai mũi họng khác nữa, anh liên hệ phòng khám để rõ hơn nhé Hotline: 0984 650 816 – 0963 302 349

 30. Thanh Tuan says: Trả lời

  Bệnh viêm xoang mũi này tìm hiểu cũng thấy nguy hiểm ra phết nên mọi người chớ có chủ quan, thấy bệnh cái thì nên đi khám mà điều trị luôn, đây này mọi người tìm hiểu thêm thông tin ở đây này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chua-viem-xoang-cap-va-man-tinh-hieu-qua-bang-bai-thuoc-tu-thao-duoc-c683a1009039.html

 31. Trí - Minh khai says: Trả lời

  Thuốc nam điều trị viêm xoang là thuốc sắc uống hả mọi người, uống thuốc nam thấy bảo sẽ lâu khỏi à , e uống thuốc tây thì thấy giảm tình trạng nhanh nhưng mà nó lại không khỏi dứt được cho, cứ bị tái phát lại liên tục thôi

  1. Mừng says: Trả lời

   Bác ơi, thuốc điều trị viêm xoang của nhà thuốc ĐÕ Minh đường có 3 loại đó, có dạng xịt . dạng cao và dạng viên uống nữa chứ không phải dạng thuốc sắc đâu , giờ mấy ai còn mua thuốc về tự sắc đâu.Thuốc nam điều trị thì xác định là thời gian điều trị sẽ lâu nhé, thấy bảo nó tác dụng điều trị vào tận căn nguyên gây bệnh để khỏi được bệnh nên mới dùng thuốc sẽ không có hiệu quả được luôn.

  2. Thành Nơi ' says: Trả lời

   Mình ở xa muốn lấy thuốc lâu dài thì làm thế nào nhỉ, mình tận Hà giang không có thời gian để lên nhà thuốc để khám

  3. Chung Hăng says: Trả lời

   Nhà thuốc có hỗ trợ giao thuốc tận nhà, ai mà không đến trực tiếp được để bác sĩ thăm khám cho thì có thể liên hệ qua số điện thoại gặp bác sĩ cho bác sĩ biết tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn rồi kê đơn thuốc gửi về tận nhà cho điều trị. Giờ thời đại công nghệ 4.0 rồi

 32. Hào đen says: Trả lời

  Viêm xoang tôi bị nhiều rồi
  Hắt hơi sổ mũi lôi thôi mệt người
  Ngỡ rằng chung sống suốt đời
  Ai ngờ lại khỏi như chơi thế này
  Mọi người nào có biết hay
  Đỗ Minh nhà thuốc thấy ngay bên đường

 33. Tuấn Anh A _ HP says: Trả lời

  ai dùng thuốc nhà thuốc đỗ Minh đường cho khỏi uống thuốc vào liệu có bị dị ứng không ạ, tôi cơ địa dị ứng trước dùng khansg sinh mấy loaij mà toàn dị ứng , không rõ thuốc này có sao không ạ ?

 34. Phạm Nga says: Trả lời

  Tôi là cũng xem được cái chương trình trên VTV2 mà mới biết đến nhà thuốc, thấy nhà thuốc chữa khỏi được bệnh, tôi muốn được tư vấn chữa khỏi viêm xoang, tình trạng của tôi cũng như chị Hoa Thúy này

 35. Nguyễn thùy Linh says: Trả lời

  Nhà thuốc này thấy cũng uy tín lên cả các kênh báo chí nữa luôn, không biết rồi có chữa khỏi được viêm xoang của tôi bị đa xoang gần chục năm không? https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-viem-xoang-viem-mui-di-ung-do-minh-duong.html

 36. Thu Vân says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang viêm mũi dị ứng từ năm 20 tuổi, đến giờ tôi 47 tuổi rồi mà vẫn không sao chữa hết được căn bệnh này dù đã thử rất nhiều cách từ xông mũi, rửa nước mũi sinh lý, thuốc tây thuốc ta. Gắn liền với căn bệnh này hơn 20 năm thật sự rất khó khăn, đi đâu nắng xíu lại về sụt sịt liền.

  1. Thùy Trang says: Trả lời

   Em bị sổ mũi hắt hơi mấy ngày trong lúc ốm đã mệt lắm rồi mà chị bị những hơn 20 năm. Chị hẹn khám với lương y Đỗ Minh Đường mà chữa trị, chị chắc chữa cũng hơi lâu vì bệnh lâu năm rồi, em thấy cuối trang có phần đặt lịch khám đó ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Zalo
Messenger