Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường – Sự lựa chọn hơn 150 năm của người Việt

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng của chúng tôi là phương pháp hơn 150 năm tuổi, nhưng đến nay vẫn được xem là cách chữa hiệu quả, được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày – VTV2, trở thành bí quyết của hàng nghìn người bệnh. Để hiểu rõ hơn về bài thuốc này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi Đỗ Minh Đường – Chữa bệnh hiệu quả, dễ dàng

Xuất hiện trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng ngày 29/2/2020 kênh VTV2, nữ diễn viên nổi tiếng Hoa Thúy đã chia sẻ nỗi khổ khi mắc bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng và kinh nghiệm chữa khỏi bệnh bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Đây cũng là phương pháp cô dùng cho con trai 9 tuổi.

Bài thuốc gia truyền của chúng tôi đã để lại ấn tượng mạnh với diễn viên Hoa Thúy, giúp cô có niềm tin hơn vào nền y học cổ truyền của nước nhà. Để người bệnh hiểu rõ hơn về bài thuốc, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về tính hiệu quả lẫn cách sử dụng của nó. Đây là 2 điểm quan trọng đã được diễn viên Hoa Thúy thừa nhận.

 

Bài thuốc chữa bệnh từ gốc tới ngọn theo cơ chế đông y

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng của chúng tôi ra đời cách đây 150 năm. Người có công đầu tiên đem bài thuốc trở thành hiện thực là cố lương y Đỗ Minh Tư (truyền nhân đời thứ nhất của dòng họ). Ông đã tự mình nghiên cứu, tìm tòi để hình thành nên bài thuốc và sau này truyền lại cho các đời lương y sau. Hiện bài thuốc đang được truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh – lương y Đỗ Minh Tuấn kế thừa và phát triển. Xem chi tiết nguồn gốc ra đời bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường TẠI ĐÂY.

Điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi, người bệnh sẽ được tư vấn sử dụng liệu trình thuốc đầy đủ gồm thuốc tiêu viêm giải độc và 2 loại thuốc đặc trị bệnh. 

Lương y Tuấn cho biết, xét theo hướng Đông y, bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng là bệnh thuộc chứng Tý Lậu, Tỵ Uyên, Não Lậu. Bệnh hình thành do gan hỏa gây phế nhiệt, âm dương trong cơ thể mất cân bằng do thận âm hư. Đồng thời yếu tố hỏa vượng khiến độc tích tụ tổn hao chính khí, ngoại tà dễ xâm nhập làm cho đề kháng cơ thể suy yếu. Tất cả những yếu tố này khiến vùng mũi bị viêm và sinh ra bệnh.

Trong trường hợp này, Đông y sẽ trị dứt điểm bệnh bằng cách cân bằng âm dương. Lý giải rõ hơn, lương y Tuấn cho biết một khi âm dương ổn định, hỏa tự sẽ yên vị, từ đó chính khí được khôi phục, phục hồi những tổn thương trong cơ thể, tăng sức đề kháng, loại bỏ bệnh tận gốc.

Bài thuốc của chúng tôi tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh của y học cổ truyền nên đảm bảo tính hiệu quả cho người bệnh. Trong phóng sự gần đây nhất của VTV2 Social – “Giải pháp trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng triệt để từ Đông y”, các chuyên gia cũng đã khẳng định bài thuốc Đỗ Minh Đường chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng đáp ứng cơ chế điều trị bệnh của YHCT. Theo đó, bài thuốc có tác dụng điều trị chuyên sâu từ gốc tới ngọn với liệu trình gồm 3 loại thuốc nhỏ:

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường

Lương y Tuấn cùng các cộng sự của mình đã sử dụng bài thuốc này cho hàng ngàn bệnh nhân. Hiệu quả bài thuốc thể hiện rõ ràng qua từng giai đoạn như sau (đối với trường hợp bệnh nhân nhẹ dùng 1 tháng thuốc):

  • 5-10 ngày đầu dùng thuốc: Thuốc bắt đầu phát huy tác dụng, đẩy hết dịch viêm trong khoang mũi ra ngoài nên người bệnh sẽ thấy hiện tượng hắt hơi, sổ mũi nhiều
  • 10-20 ngày tiếp theo: Các triệu chứng bệnh bắt đầu giảm dần, phần niêm mạc mũi bị tổn thương sẽ dần phục hồi
  • 20-30 ngày tiếp: Các tạng, phế phục hồi chức năng, sức đề kháng được tăng cường, triệu chứng bệnh hoàn toàn biến mất.

Lưu ý: Tùy từng thể trạng và mức độ bệnh của mỗi người, sau khi thăm khám, lương y Tuấn cùng đội ngũ lương y, bác sĩ tại nhà thuốc chúng tôi sẽ tư vấn liệu trình bài thuốc thích hợp. Thời gian điều trị có thể là 1-2 tháng đối với người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng nhẹ. Với trường hợp bệnh nặng, mạn tính và có biến chứng, mọi người nên kiên trì dùng thuốc khoảng 3-4 tháng. Như trường hợp của diễn viên Hoa Thúy kể trên, cô cũng phải dùng đến 3 liệu trình thuốc của chúng tôi mới khỏi bệnh hoàn toàn.

Cách sử dụng dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho người bệnh

Nhiều người ngại sử dụng Đông y điều trị viêm xoang không phải vì thuốc cho tác dụng chậm hơn Tây y mà một phần lý do là mọi người ngại công đoạn đun sắc thuốc lỉnh kỉnh. Thuốc bốc theo thang, đun sắc tỉ mẩn trong ấm theo đúng tỉ lệ để được từng bát thuốc chất lượng chính là điểm đặc biệt của Đông y. Nhưng có lẽ trong cuộc sống hiện tại ngày này, nhiều người không có thời gian rảnh để thực hiện công đoạn này.

Hiểu rõ điều đó, nhiều năm trước, cố lương y Đỗ Thị Hiển (truyền nhân đời thứ 4 của dòng họ Đỗ Minh) cùng lương y Tuấn đã tối ưu bài thuốc thành dạng thức hiện đại. Theo đó, thay vì người bệnh phải đun sắc thuốc, Đỗ Minh Đường chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành:

Cách dùng bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng đỗ minh đường an toàn, lành tính

Bài thuốc đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng của nhà thuốc chúng tôi tuy đã thay đổi về hình thức thuốc nhưng mọi người yên tâm mọi thành phần dược tính hay tác dụng của bài thuốc vẫn giữ nguyên. Chúng tôi chỉ tối ưu lại sao cho phù hợp nhất với nhu cầu người bệnh hiện nay.

Chính nhờ sự đổi mới này của bài thuốc, một người bận rộn như diễn viên Hoa Thúy vẫn có thể dùng thuốc đều đặn mỗi ngày bất kể cô có đang đi quay phim hay không. “Mỗi lần đi quay phim hoặc đơn giản là ngồi làm việc tại công ty, tôi đều mang theo thuốc bên người để sử dụng khi cần. Thuốc đóng lọ và bình xịt tiện lợi quá mà, cứ thế lấy thuốc ra mà dùng thôi”, nữ diễn viên cho hay.

Lưu ý: Nếu người bệnh nào vẫn muốn tự mình đun sắc thuốc tại nhà, Đỗ Minh Đường chúng tôi vẫn cung cấp thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng loại bốc theo thang.

Bài thuốc an toàn, bào chế từ 100% Nam dược sạch

Sống khỏe mỗi ngày là một trong những chương trình sức khỏe uy tín được thực hiện bởi ban khoa giáo, đài truyền hình Việt Nam. Trong mỗi số phát sóng hàng tuần trên kênh VTV2, chương trình đề cập đến một chủ đề sức khỏe được nhiều người quan tâm, đồng thời chuyên gia sẽ tư vấn cách điều trị và phòng tránh bệnh hiệu quả.

Và trong số phát sóng ngày 29/2/2020 với chủ đề “Đông y trị bệnh viêm xoang”, bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng của nhà thuốc chúng tôi đã được giới thiệu đến đông đảo khán giả truyền hình.

Ngoài việc đề cập đến tác dụng (như chúng tôi đã đề cập đến ở trên), chương trình có nhắc đến một thông tin quan trọng là bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường chúng tôi được bào chế hoàn toàn từ thảo dược sạch.

Xuất hiện trong chương trình với vai trò cố vấn chuyên môn, lương y Tuấn cho biết: “Đông y chia thành 2 trường phái là thuốc Bắc và thuốc Nam. Thuốc Bắc chứa dược liệu nhập từ Trung Quốc, trong khi đó thuốc Nam bào chế từ dược liệu sạch được trồng tại chính Việt Nam”.

Lương y Tuấn nhấn mạnh bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường nói không với rác thuốc, không chứa dược liệu Trung Quốc. Sở dĩ như vậy bởi gần 50 cây thuốc được sử dụng trong bài thuốc phần lớn được ươm trồng tại chính 3 khu vườn dược liệu sạch của nhà thuốc ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Số còn lại, chúng tôi sẽ mua lại của người dân miền núi.

Một số thành phần chính được sử dụng trong bài thuốc là:

Thành phần bài thuốc

Bài thuốc của chúng tôi được bào chế từ 100% dược liệu sạch nên đảm bảo tính an toàn, lành tính cho người bệnh – yếu tố quan trọng luôn được đội ngũ lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường ưu tiên hàng đầu. Do đó, mọi đối tượng, kể cả người già, trẻ em, phụ nữ mang thai, đang cho con bú hoặc đang mắc bệnh mạn tính như ung thư, dạ dày,… đều có thể yên tâm sử dụng bài thuốc này.

Bệnh nhân phản hồi về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường

Không chỉ riêng diễn viên Hoa Thúy, nhiều bệnh nhân khác cũng đã chữa khỏi bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc chúng tôi.

Chị Phạm Thị Minh Châu (27 tuổi, Hà Nội) là một trong những bệnh nhân khỏi viêm xoang mạn tính trong thời điểm đang mang thai. Chị đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi khi vừa bước qua tháng thứ 3 của thai kỳ. Theo như chị chia sẻ, chị bị viêm xoang hơn chục năm nay rồi và bệnh đã chuyển sang giai đoạn mạn tính. Một loạt các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, đau đầu, chóng mặt khiến chị quá mệt mỏi, ảnh hưởng đến việc ăn uống và ngủ nghỉ.

Lo sợ tình trạng sức khỏe sẽ gây hại cho sự phát triển của thai nhi nên sau khi dùng một loạt các mẹo dân gian như rửa mũi bằng nước muối sinh lý, xông mũi bằng nước xả và không có tác dụng, chị đã tìm đến Đông y. Sau khi lên mạng tìm hiểu và xem video chia sẻ của diễn viên Hoa Thúy, chị Châu biết đến bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc chúng tôi.

Lương y Tuấn là người trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị cho chị Châu. Với tình trạng như mô tả, chị Châu được lương y Tuấn khuyên sử dụng 3 liệu trình thuốc. Kiên trì dùng thuốc đúng theo chỉ định của lương y Tuấn, đến nay bệnh viêm xoang của chị đã khỏi hoàn toàn. Đặc biệt, thuốc an toàn, lành tính nên không gây ảnh hưởng gì đến thai nhi.

Lắng nghe chia sẻ của chị Châu qua video dưới đây:

Bạn Nguyễn Thị Nga – một nhân viên văn phòng tại Hà Nội cũng chiến thắng bệnh viêm xoang sau 2 tháng sử dụng bài thuốc của Đỗ Minh Đường chúng tôi. Được biết trước đó chị Nga đã dùng khá nhiều thuốc Tây, thậm chí là thuốc Đông y của một số đơn vị khác nhưng không khỏi. 

Sau cùng, chị được một người bạn mách cho bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng của chúng tôi. Do có biến chứng viêm họng, nên ngoài 3 loại thuốc trong liệu trình bài thuốc đặc trị bệnh viêm xoang, lương y Tuấn có kê thêm cho trị cao thuốc đặc trị viêm xoang. Sự kết hợp của 2 bài thuốc này đã giúp chị Nga khỏi hẳn bệnh mà không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào.

Đấy là feedback của bệnh nhân viêm xoang, còn bệnh nhân viêm mũi dị ứng thì sao? Chúng tôi xin phép được đăng tải hình ảnh chụp lại những phản hồi của bệnh nhân đăng trên hội nhóm facebook và các diễn đàn.

phản hồi của bệnh nhân

Gần đây nhất, nhà thuốc chúng tôi vinh hạnh được đón tiếp nữ Dv Thanh Tú đến thăm khám và điều trị bệnh viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang. Cũng như nhiều người bệnh khác, Thanh Tú đã từng áp dụng rất nhiều biện pháp nhưng bệnh mãi không khỏi, bệnh kéo dài dai dẳng làm ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và công việc của cô. Từ cơ duyên tình cờ, nữ diễn viên biết đến bài thuốc của chúng tôi, sau 2 tháng đầu liệu trình, trong lần tái khám tháng 11 vừa qua, tình trạng bệnh của nữ diễn viên đã thuyên giảm đến 70%. Theo kết quả từ lương y Tuấn, cô cần điều trị 1 tháng liệu trình nữa là sẽ chấm dứt các biểu hiện bệnh.

[LẮNG NGHE] Lương y Tuấn tái khám và chia sẻ về tình trạng bệnh của Dv Thanh Tú

Nói tóm lại, trong số vô vàn bài thuốc nam điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiện có trên thị trường, bài thuốc gia truyền của nhà thuốc chúng tôi vẫn được mọi người đánh giá vượt trội hơn cả. Chúng tôi hy vọng bài thuốc của dòng họ sẽ giúp nhiều người hơn nữa khỏi hẳn “căn bệnh quốc dân” này.

Chỉ cần dùng bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi

Bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng sẽ chẳng là vấn đề gì to tát đáng lo ngại

Bình luận (2)

  1. Phạm Nga says: Trả lời

    Tôi là cũng xem được cái chương trình trên VTV2 mà mới biết đến nhà thuốc, thấy nhà thuốc chữa khỏi được bệnh, tôi muốn được tư vấn chữa khỏi viêm xoang, tình trạng của tôi cũng như chị Hoa Thúy này

  2. Nguyễn thùy Linh says: Trả lời

    Nhà thuốc này thấy cũng uy tín lên cả các kênh báo chí nữa luôn, không biết rồi có chữa khỏi được viêm xoang của tôi bị đa xoang gần chục năm không? https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-viem-xoang-viem-mui-di-ung-do-minh-duong.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mẹ con chị Hà và cháu Hiếu chữa viêm họng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Không cần cắt bỏ – Bé 10 tuổi khỏi hẳn viêm amidan nhờ bài thuốc Đỗ Minh Đường: [PHẢN HỒI] từ người bệnh

Đầu xuân năm mới,  nhà thuốc chúng tôi nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người bệnh gần xa, điều này cho thấy nhà...

viêm họng ở trẻ biểu hiện

Viêm họng trẻ em: Dấu hiệu, nguyên nhân và cách chữa bố mẹ CẦN BIẾT

Viêm họng trẻ em là bệnh lý về hô hấp thường gặp, xuất hiện nhiều khi giao mùa, thay đổi thời tiết. Ngay khi phát...

Viêm xoang nhức đầu và những nguy hiểm bệnh có thể gây ra

Viêm xoang nhức đầu là gì? Triệu chứng ra sao và cách chữa hiệu quả?

Viêm xoang nhức đầu là triệu chứng thường xuất hiện trong các bệnh lý viêm xoang. Nhức đầu liên tục gây ảnh hưởng nhiều đến...

Viêm xoang trán là tình trạng tổn thương lớp niêm mạc lót xoang trán

Viêm xoang trán có biểu hiện gì, cách điều trị ra sao cho hiệu quả?

Viêm xoang trán là 1 trong những thể bệnh thường gặp của viêm xoang. Bệnh biểu hiện nhiều triệu chứng ra bên ngoài gây khó...

Zalo
Messenger