3 Triệu 1 Thang Thuốc Dạ Dày Đỗ Minh Có Đắt Không?

Chúng tôi rất vui mừng và tự hào bởi bài thuốc điều trị dạ dày của Đỗ Minh Đường được các bệnh nhân đánh giá cao vì hiệu quả mang lại. Khoảng 3 triệu 1 thang thuốc Dạ dày Đỗ Minh liệu có đắt không? Có xứng đáng để bỏ ra chi phí này không? Chúng ta hãy cùng nghiên cứu. 

Dạ dày Đỗ Minh bài thuốc gia truyền 150 năm chữa lành các tổn thương dạ dày có 1 không 2

Dòng họ Đỗ Minh nổi tiếng nghề y khắp xứ Hà Nam với các bài thuốc chữa bệnh hiệu quả và tấm lòng của người lương y coi nỗi đau của bệnh nhân như nỗi đau chính mình. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh là người phục dựng và phát triển thành công bài thuốc đặc trị dạ dày Đỗ Minh. Từ khi đưa vào ứng dụng, bài thuốc được biết đến là giải pháp VÀNG, giúp nhiều người thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày,…

Với hơn 150 năm nghiên cứu và phát triển, các bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh đã được đưa vào ứng dụng, nghiên cứu và tối ưu để tăng hiệu quả điều trị.

Dạ dày Đỗ Minh là bài thuốc được cố lương y Đỗ Minh Mon dành nhiều tâm huyết, thời gian nghiên cứu, bào chế. Theo những dòng ghi chép trong cuốn bí tích dòng họ Đỗ Minh, con trai của lương y Mon thường xuyên bị đau bụng, đầy hơi, ợ chua, khó tiêu, nóng rát cổ họng do tỳ vị hư nhược. Ông đã dành nhiều thời gian tham khảo y pháp cổ để tạo nên bài thuốc từ thảo dược chữa khỏi hoàn toàn cho con trai và đông đảo bệnh nhân.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 đã hoàn thiện thêm và đặt tên bài thuốc là Dạ dày Đỗ Minh. Bài thuốc nổi tiếng khắp xa gần với tính an toàn, cơ chế điều trị chậm mà chắc mang lại hiệu quả bền vững. 

THẬP DƯỢC BÌNH VỊ – 10 thảo dược quý mang tạo nên giá trị cho bài thuốc

Các thế hệ lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường đều nằm lòng quan điểm “nam dược trị nam nhân” của Thiền sư Tuệ Tĩnh. Vì vậy, toàn bộ thảo dược trong Dạ dày Đỗ Minh đều là nam dược, không sử dụng thuốc bắc. Một điểm hết sức đặc biệt của bài thuốc gia truyền 5 đời dòng họ Đỗ Minh là chia thành 4 bài thuốc nhỏ, mỗi bài thuốc một công dụng thay vì chỉ dùng 1 thang thuốc cho tất cả bệnh nhân. Vì vậy, hiệu quả điều trị CHUYÊN SÂU giúp bệnh nhân thoát khỏi những cơn đau âm ỉ khó chịu hành hạ.

 • Bình vị hoàn: Bao gồm các thảo dược: Bồ công anh, Mơ tam thể , lá khôi, Cỏ mực, mai mực, Dạ cẩm, Tơ hồng xanh, Xích Đồng. Công dụng của bài thuốc điều trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, kháng viêm, giảm đau, sát trùng, cầm máu, giảm đầy hơi tức bụng và ợ hơi, ợ chua. 
 • Đặc trị trào ngược: Gồm các thảo dược: Bạch thược, bố chính sâm, tam thất, ô tặc cốt, bắc sài hồ, kim ngân hoa, quán chúng, bồ công anh, chè, cam thảo. Bài thuốc có khả năng kháng khuẩn, giảm đau, kháng viêm, trung hoà và cân bằng axit dịch vị dạ dày, tái tạo các tổn thương dạ dày.  
 • Đặc trị viêm loét dạ dày: Thành phần thảo dược gồm Khôi tía, Dạ cẩm, Lược vàng, Mơ lông, Nhọ nhồi, Cam thảo, Nhọ nồi, Chỉ xác, Bạch Thược, Sài hồ. Các thảo dược này phối ngũ với nhau có khả năng đi vào các kinh can, ngăn chặn xuất huyết dạ dày, cầm máu, làm lành các tổn thương niêm mạc dạ dày
 • Giải độc hoàn đặc trị vi khuẩn HP: Thành phần thảo dược tự nhiên bao gồm  Chè dây, Dạ cẩm, Lá khôi, Mai mực, Bồ công anh, Tơ hồng xanh, Sa nhân, Nghệ vàng, Phục Linh, Xích đồng . Bài thuốc được dùng để trung hòa axit dạ dày, ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP và tiêu diệt chúng, tăng đề kháng giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

Đừng bỏ lỡ: Điểm mạnh của bài thuốc chữa dạ dày Đỗ Minh nằm ở đâu?

Hầu hết thảo dược trong Dạ dày Đỗ Minh đều được nhà thuốc Đỗ Minh Đường tự trồng và thu hoạch. Mọi khâu đều được thực hiện theo quy trình khoa học đảm bảo chất lượng đầu vào ở mức cao nhất, giữ được dược tính của thảo dược tốt nhất. Hệ thống 3 vườn dược liệu chuyên canh hữu cơ của nhà thuốc Đỗ Minh đường ở Gia Lâm (Hà Nội), Hoà Bình và Hưng Yên đều được ươm trồng theo hình thức HỮU CƠ nên Dạ dày Đỗ Minh sử dụng an toàn với nhiều đối tượng kể cả trẻ em từ 2 tuổi trở lên.

Phối ngũ thảo dược theo tỷ lệ VÀNG tác động đa chiều, toàn diện tới căn nguyên gây bệnh

Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết: “Trong Đông y, nguyên nhân gây đau dạ dày do tổn thương tình chí dẫn tới rối loạn khí cơ, can khí uất kết gây đau bụng, ợ chua, khó tiêu. Can khí suy yếu ảnh hưởng tới chức năng của tỳ vị, lâu ngày khiến chính khí suy tổn. Bên cạnh đó, yếu tố ngoại tà xâm nhập như quá đói hoặc ăn quá no, ăn nhiều đồ cay, nóng, chua đều khiến tỳ vị hoạt động kém hiệu quả, tình trạng đau tăng lên. Lựa chọn thảo dược chữa đau dạ dày phải tùy theo từng chứng bệnh, Dạ dày Đỗ Minh bám sát nguyên tắc phối ngũ Quân – Thần – Tá – Sứ trong YHCT  nhằm cá thể hoá phác đồ theo từng đối tượng, tăng hiệu quả thuốc ở mức tối đa”.

Bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh giải quyết mọi thể bệnh khó nhất

Những thảo dược chủ lực trong Dạ dày Đỗ Minh đều là kháng sinh thực vật an toàn, lành tính có thể kể đến như:

 • Tam thất: Công dụng của thảo dược này là kháng viêm, giảm sưng đau, bảo vệ niêm mạc dạ dày, tăng cường chức năng hệ tiêu hoá.
 •  Mai mực: Đây là thảo dược quý có vị mặn, tính ôn giúp trung hoà axit dạ dày, giảm kích thích, phục hồi tổn thương niêm mạc dạ dày và hạn chế xuất huyết dạ dày.
 • Lá khôi: Trong Đông y, lá khôi giúp giảm can khí uất, kháng viêm, làm liền sẹo, hạn chế axit dạ dày gia tăng, ngăn chặn các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, khó chịu.
 • Dạ cẩm: Thảo dược này có khả năng tiêm viêm, giảm sưng, thanh nhiệt, giải độc, làm liền vết loét dạ dày và trung hòa axit dạ dày.
 • Sài hồ: Đây là vị thuốc có công dụng sơ can giải uất, giảm tình trạng đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, bảo vệ niêm mạc dạ dày.
 • Chè dây: Tác dụng của chè dây là kháng viêm, thanh nhiệt, phục hồi các tổn thương dạ dày, giảm tình trạng khó chịu, giảm đau hiệu quả.

Bài thuốc chữa dạ dày dòng họ Đỗ Minh phối ngũ thảo dược theo tỷ lệ VÀNG gia truyền và bám sát cơ chế Công – Bổ – Kiêm – Trị tức là vừa tấn công vừa bồi bổ cơ thể giúp người bệnh hồi phục, khỏi bệnh và phòng ngừa bệnh tái phát.

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA NHẬN TƯ VẤN BỆNH MIỄN PHÍ

Phương thức bào chế hiện đại phù hợp với nhu cầu người bệnh

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường với tiêu chí tận tâm phục vụ người bệnh luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp để cải tiến, tối ưu các bài thuốc giúp bệnh nhân vừa chữa khỏi vừa hài lòng khi dùng. Nhận thấy nhiều người ngại dùng thuốc nam do sắc thuốc kích thích phải chọn mua ấm chất lượng, canh thời gian, lượng nước, lửa to hay nhỏ. Do đó, lương y Đỗ Minh Tuấn và các cộng sự đã bào chế Dạ dày Đỗ Minh ở dạng viên hoàn rất tiện sử dụng. Người bệnh thoải mái đem theo trong túi, không lo quên dùng thuốc.

Liệu trình điều trị theo từng giai đoạn rõ ràng về thời gian

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nổi tiếng khám và bốc thuốc đúng người đúng thuốc. Dạ dày Đỗ Minh chỉ được bán tại Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội và Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh là 2 cơ sở của nhà thuốc. Tất cả bệnh nhân kể cả khám trực tiếp hoặc online đều được lương y kê đơn theo tuổi tác, cơ địa, tình trạng bệnh để tăng hiệu quả điều trị ở mức cao nhất.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường uy tín

Các giai đoạn điều trị dạ dày tại nhà thuốc Đỗ minh Đường theo lộ trình:

 • Giai đoạn 1 từ 7 – 15 ngày: Thảo dược bắt đầu ngấm vào dạ dày giúp sát trùng, kháng viêm vùng niêm mạc bị tổn thương.
 • Giai đoạn 15 – 30 ngày: Các triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, đầy bụng giảm dần và biến mất. Người bệnh ăn ngon, ngủ tốt, cải thiện chức năng hệ tiêu hoá.
 • Giai đoạn 1 – 3 tháng: Các triệu chứng đau dạ dày cơ bản đã bị loại bỏ, chức năng dạ dày được phục hồi, cơ thể bệnh nhân khỏe mạnh hơn và ngăn ngừa bệnh tái phát.

3 triệu 1 thang thuốc Dạ dày Đỗ Minh có đắt không?

Bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh với rất nhiều ưu điểm giúp bệnh nhân “tạm biệt” các cơn đau dạ dày dai dẳng hành hạ suốt nhiều năm hiệu quả, an toàn và không lo tái phát. Giá của bài thuốc cũng là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm.

Lương y Tuấn chia sẻ: “Dạ dày Đỗ Minh là bài thuốc gia truyền đã được cải tiến, hoàn thiện hơn để phù hợp với cơ địa của nhiều đối tượng. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đã cố gắng tối ưu về giá cả giúp nhiều bệnh nhân có cơ hội điều trị. Hiện tại, Dạ dày Đỗ Minh có giá 3 triệu 1 tháng. Con số 3 triệu có vẻ lớn nhưng nếu so với những điểm ưu việt mà bài thuốc đem đến thì lại rất bình thường.

Trong suốt hơn 20 năm khám chữa bệnh, số lượng người bệnh bị dạ dày mãn tính không phải ít. Một số người chọn cách “sống chung với lũ” chỉ tìm mua các loại thuốc tây và thực phẩm chức năng cầm cự qua cơn đau. Tuy nhiên, điều đó vô tình đã trở thành cái hại vì người bệnh bị phụ thuộc vào thuốc và số tiền mua thuốc rồi nằm viện điều trị trong từng ấy năm chắc chắn không hề nhỏ. Nếu uống Dạ dày Đỗ Minh dù bệnh nặng cũng chỉ trong 3 – 4 tháng là khỏi thì tôi tin chắc ai cũng tự hiểu cách nào hiệu quả mà tiết kiệm hơn”.

Nên đọc: Dạ dày Đỗ Minh, bài thuốc được chuyên gia và người bệnh đánh giá cao

Bài thuốc chữa đau dạ dày dòng họ Đỗ Minh an toàn

Dạ dày Đỗ Minh bài thuốc thảo dược được giới chuyên môn YHCT đánh giá cao

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân trong suốt hơn 150 năm qua. Trải qua những biến cố của lịch sử, chất lượng các bài thuốc chữa bệnh của dòng họ Đỗ Minh ngày càng được tối ưu và cải thiện. Nhờ vậy, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên bản đồ y học dân tộc.

Th.s, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh tại Bệnh viện YHCT Trung ương nhận xét: “Bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh không chỉ xoá bỏ triệu chứng mà còn tác động vào căn nguyên gây bệnh và đặc biệt hơn nữa là bồi bổ cơ thể ngăn ngừa tái phát. Đó là điều làm nên thành công của bài thuốc nam thành phần thảo dược 100% sạch, an toàn này”.

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ của Đỗ Minh Đường

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Phó Giám đốc chuyên môn, Nguyên PGD phụ trách chuyên môn BV Y học cổ truyền TW đánh giá cao chất lượng thảo dược trong bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh: “Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là đơn vị đi đầu trong việc xây dựng và mở rộng các vườn dược liệu sạch và hiện nay đã có 3 vườn với diện tích hơn 20ha. Nhờ chất lượng thảo dược đầu vào tốt, nguồn gốc rõ ràng không thu mua thuốc tràn lan nên hiệu quả của bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh vừa sâu vừa rộng. Người bệnh nên nhớ kiêng khem, ăn uống theo lời dặn của lương y để nhanh khỏi bệnh hơn”.

Người bệnh đánh giá như thế nào về bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh?

Bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh đã được ứng dụng vào điều trị bệnh suốt hơn 1 thế kỷ qua và nhận được những phản hồi tích cực của bệnh nhân. Đây chính là động lực giúp nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngày càng nỗ lực nâng cao chất lượng khám và tối ưu hiệu quả các bài thuốc.

Anh Quốc Hải (35 tuổi, Tp Hồ Chí Minh) trong thời kỳ đỉnh cao của công việc với rất nhiều show đặt lịch anh tới làm MC đã phải cắn răng huỷ lịch do bệnh đau dạ dày. Khi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường tình trạng bệnh của anh khá nặng bị viêm loét, viêm hang vị, trào ngược dạ dày mãn tính. “Những cơn đau dạ dày khiến tôi không thể tập trung làm việc, cuộc sống xáo trộn hoàn toàn. Thậm chí tôi tụt mất 10kg chỉ trong 1 tháng do căn bệnh này nên tôi chỉ cần chữa khỏi bệnh thì sẵn sàng bỏ tiền điều trị. Trước đây tôi dùng thuốc Tây và các loại mẹo chữa đau dạ dày nhưng chỉ giảm triệu chứng mà bệnh không khỏi hẳn tốn kém khá nhiều. Vì vậy, khi được báo giá 3 triệu 1 thang tôi chốt mua luôn, quan trọng là khỏi bệnh thôi, chẳng may cứ để bệnh kéo dài bị ung thư dạ dày thì 300 triệu chắc gì đã khỏi. Bây giờ nhà thuốc Đỗ Minh Đường có app rồi, xem thông tin hoặc đặt mua thuốc cũng dễ và tiện hơn rất nhiều”, anh Hải nói.

Chú Nguyễn Việt Hoàng (60 tuổi, Hải Phòng) khá lưỡng lự khi được tư vấn giá thuốc 3 triệu 1 thang. Lương hưu của chú không nhiều, 3 triệu đồng ở quê nếu tiêu tằn tiện có thể chi tiêu đủ trong 1 tháng. Chú tâm sự: “Tôi cũng phải cân nhắc lắm mới dám mua thuốc Dạ dày Đỗ Minh vì tôi nhiều tuổi rồi, trông cả vào đồng lương hưu, 3 triệu là con số không nhỏ với tôi. Nhưng mà nghĩ cảnh ra viện rồi lại vào viện vì đau dạ dày suốt 10 năm tôi hãi quá nên quyết tâm mua thuốc dùng. Đúng là giá cả đi đôi với chất lượng, sau 3 tháng uống thuốc Dạ dày Đỗ Minh tôi không còn bị các triệu chứng đau dạ dày hành hạ, cảm thấy cơ thể khoẻ mạnh hơn, tôi rất mừng vì có sức khoẻ để sống vui vẻ bên gia đình, con cháu”.

Bệnh nhân sử dụng Dạ dày Đỗ Minh

Một trong những trường hợp bệnh nhân đặc biệt đồng thời bị trào ngược và viêm loét dạ dày nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tiếp nhận và điều trị thành công là nam diễn viên Tùng Dương. Hơn chục năm bị bệnh và không tìm ra được giải pháp điều trị phù hợp, may mắn nam nghệ sĩ đã được giới thiệu đến nhà thuốc chúng tôi và chữa khỏi bệnh hoàn toàn sau 5 tháng kiên trì. Dưới đây là chia sẻ chân thực từ phía diễn viên Tùng Dương sau khi kết thúc liệu trình tại Đỗ Minh Đường: 

Mua thuốc Dạ dày Đỗ Minh bằng cách nào?

Dạ dày Đỗ Minh chỉ bán tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường nên người bệnh có thể trực tiếp tới 2 cơ sở ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh gặp bác sĩ thăm khám. Những bệnh nhân ở xa không tiện đến nhà thuốc liên lạc Hotline 0963 302 349 – 0938 449 768 để được bác sĩ tư vấn, nếu bệnh nhân có nhu cầu mua thuốc, Đỗ Minh Đường sẽ gửi miễn phí tới tận tay người nhận.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vẫn luôn duy trì truyền thống khám bệnh MIỄN PHÍ nên rất nhiều bệnh nhân đã tìm đến để được gặp lương y thăm khám. Những đóng góp của nhà thuốc đối với nền YHCT đã được công nhận khi đạt các giải thưởng danh giá như cúp VÀNG thương hiệu “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ trao tặng hay giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất 2020”.

Ưu điểm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nếu người bệnh đang loay hoay tìm giải pháp chữa đau dạ dày tận gốc hãy liên hệ nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngay để nhận sự tư vấn của đội ngũ lương y tận tâm, nhiệt tình.

NHẮN TIN CHO ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TẠI ĐÂY

Xem thêm: Bài Thuốc Dạ dày Đỗ Minh chữa bao lâu thì khỏi? Giá bao nhiêu tiền?

Bạn muốn được tư vấn miễn phí bởi lương y Tuấn, liên hệ ngay trò chuyện cùng lương y để hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh cũng như cơ chế, thời gian điều trị bằng bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh

Bình luận (50)

 1. Giang Gà says: Trả lời

  Những ai đã điều trị bệnh dạ dày và trào ngược bằng bài thuốc dạ dày đỗ minh đường mà có hiệu quả rồi thì vào đây chấm để điểm danh cái ạ. Nhân tiện thì cho em xin một đôi lời góp ý với vì em cũng đang chuẩn bị mua thuốc này để điều trị viêm loét dạ dày

  1. Phan Thị Tuyến says: Trả lời

   Nếu mà nói về bệnh viêm loét dạ dày thì trước hết bạn cần đi xét nghiệm xem là có vi khuẩn HP hay không. Nếu mà có vi khuẩn HP thì phải điều trị theo một cái hướng khác nữa Còn nếu không có vi khuẩn HP thì đúng là may. Thông thường thì điều trị cũng nhanh khỏi thôi. Tới đây cũng đã điều trị bên Đỗ Minh đường này và đã khỏi hoàn toàn được bệnh viêm loét dạ dày hang vị đó. Để mà nói về thuốc thì đúng là mang lại hiệu quả tốt điều trị khá lành tính.

  2. Adam says: Trả lời

   Em cũng điều trị rồi mà tận 4 tháng lận vì em cũng viêm dạ dày mà có vi khuẩn HP nữa. Có vi khuẩn HP thì điều trị sẽ lâu hơn do là vi khuẩn HP này khó để điều trị lắm. Cũng may sao sau 4 tháng dùng thuốc bên đỗ minh đường thì hiện tại tình trạng của em đã ổn định, đi xét nghiệm lại thì bác sĩ báo đã âm tính với vi khuẩn HP rồi. Đã khỏi rồi nhưng em vẫn giữ chế độ ăn uống, sinh hoạt và hạn chế các đồ cay nóng để tránh ảnh hưởng đến dạ dày. Vì em muốn để nó có thời gian phục hồi lại hoàn toàn

  3. Vi Chính says: Trả lời

   Em thì chưa điều trị bên này đâu tuy nhiên em cũng có tìm hiểu thêm trên mạng thì thấy có bệnh nhân chia sẻ khá là nhiều khi đã dùng thuốc dạ dày bên Đỗ Minh đường rồi. Có cái video bệnh nhân trực tiếp được phỏng vấn, trả lời phỏng vấn đây này

 2. Học Vưn says: Trả lời

  Đỗ Minh đường nghe danh đã lâu rồi, thuốc cũng hiệu quả phết mà khổ nỗi là họ không áp dụng bảo hiểm y tế nên là tiền thuốc so với cá nhân tôi thu nhập đang thấp thì điều trị 3 triệu một tháng thì cũng hơi cao một chút. Đúng là ban đầu trước khi lấy thuốc tôi cũng e ngại vì thấy giá thuốc là 3 triệu. Cũng hơi lo vì thu nhập của mình không được cao. Nhỡ may đâu không có hiệu quả thì lại tốn kém lắm. May sao mà điều trị thì hết liệu trình của bác sĩ thì cũng là vừa khỏi luôn cho nên mình thấy thuốc và giá tiền như thế là hợp lý và xứng đáng

  1. Chúc Anh Đàii says: Trả lời

   Không áp dụng bảo hiểm y tế tuy nhiên họ cũng không thu phí khám bệnh cho nên là cũng đỡ được phần nào rồi còn gì nữa. So với các phương pháp điều trị khác thì thuốc này điều trị thế là quá ok rồi chứ các loại thuốc khác mà theo thuốc thì có khi là tiền còn nhiều hơn đấy. Nhiều khi tiền bạc mình không nên lăn tăn quá quan trọng là hiệu quả đến đâu thôi, khỏi được là mừng lắm rồi. Bệnh tật không ai nói trước được điều gì cả, khỏe mạnh là cứ vui trước đã

 3. Định Can says: Trả lời

  Hôm qua em tới đỗ minh đường gặp bác sĩ Tuấn để khám và lấy thuốc dạ dày Đỗ Minh. Vậy mà đến nơi thì thấy đông lắm, có đông bệnh nhân mà lại mình chờ không đến lượt thế là em về trước. Chắc có lẽ là do cuối tuần cho nên là mới đông bệnh nhân như thế. Em tính là hẹn trước bác sĩ để đến thì không biết là có nhanh hơn được không nhỉ? Ở đây có ai kinh nghiệm đặt lịch khám và hẹn lịch bác sĩ bên đỗ minh đường này thì tư vấn cho em với

  1. Du Du says: Trả lời

   Bạn đi vào cuối tuần thì lại chả đông à vì cuối tuần là thời gian mà những người làm việc hành chính người ta mới có thời gian để đi khám. Bạn muốn đặt lịch khám thì mình hướng dẫn cho hai cách sau đây. Một lần nếu thuận tiện thì lên trên web của Đỗ Minh đường có cái link đăng ký lịch khám đây bạn điền đầy đủ thông tin vào thì sẽ có các bác sĩ gọi điện để xác nhận lịch khám với bạn. Còn cái thứ hai nếu bạn dùng smartphone thì tải app Mobile Đỗ Minh Đường. Cái app này nó thuận tiện ở điểm là mình có thể kiểm soát và theo dõi được tiến trình khám và điều trị.. chưa kể là những người lần đầu tiên tại và sử dụng app thì còn được hỗ trợ giảm giá khi mua thuốc lên đến 20% đấy https://dominhduong.org/dat-lich-kham

 4. Ngô Nga says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi là bị cả viêm loét dạ dày tá tràng và có vi khuẩn HP thì phải dùng thuốc này trong vòng bao nhiêu tháng thì đạt hiệu quả. Và hiệu quả có lâu dài lâu bền thì không ạ có tái phát trở lại không?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Xin chào bạn Ngô Nga,
   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị bằng y học cổ truyền, tác động sâu vào nguyên nhân của bệnh lý, tạo nên hiệu quả điều trị bền vững và an toàn cho bệnh nhân. Vì vậy khi điều trị bằng bài thuốc Dạ Dày Đỗ Minh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả và sự bền vững lâu dài sau khi ngừng thuốc bạn nhé. Còn về thắc mắc điều trị trong thời gian bao lâu thì sẽ phù thuộc nhiều yếu tố như cơ địa, tình trạng bệnh, mức độ đáp ứng thuốc của từng bệnh nhân… Để được tư vấn chi tiết nhất thì bạn vui lòng liên hệ với bác sỹ qua số hotline của nhà thuốc nhé.
   Trân trọng!

  2. Tú CV says: Trả lời

   Để mà nói tái phát lại hay không thì cũng một phần lớn là do thuốc nhưng cũng phụ thuộc nhiều vào chế độ ăn uống, sinh hoạt kiêng khem của bạn chứ mới điều trị xong về lại bắt đầu uống rượu bia và dùng các chất cay nóng thì nó bị tái lại là điều hiện nhiên thôi.

  3. Lan Lê Lan says: Trả lời

   Cho em hỏi thêm một chút là thuốc này mình có được lấy theo từng tháng về uống sử dụng trước không ạ hay làm bắt buộc phải mua hết cả liệu trình. Em đang là công nhân nên lương cũng không thể nào tập trung toàn bộ và thuốc được mà còn phải chi tiêu những cái khác nữa

  4. Hùng Mập says: Trả lời

   Lấy theo liệu trình thì bao giờ cũng sẽ là tốt nhất vì để tránh cái quãng thời gian mà bị hết thuốc chưa kịp lấy. Với lại uống theo liệu trình thì mình cứ yên tâm mà uống vậy thôi không phải lo nghĩ là bao giờ hết thuốc bao giờ lại đặt thuốc, nó sẽ liền mạch và tốt hơn. Nhà thuốc cũng có 1 số ưu đã cho người bệnh khó khăn mà lấy liền mấy liệu trình đó bạn, bạn gọi điện hỏi xem sao. Còn muốn mua từng thang 1 cho tiền thuốc nhẹ bớt thì họ vẫn bán nhé

 5. Tin Ninh says: Trả lời

  Đỗ Minh Đường thấy nhiều người ở Hà Nội cũng nhắc đến phết mà sao trong khu vực Ninh Bình của em lại ít người biết đến nhà thuốc này vậy nhỉ? Đã bác nào qua đây khám chưa, thấy có uy tín và đàng hoàng không, cơ sở có rộng rãi không ạ?

  1. Gaing Văn Hương says: Trả lời

   Đâu phải là vùng nào cũng nghe được về danh tiếng của đỗ minh đường đâu . ai có bệnh mà muốn tìm hiểu thì mới tìm hiểu và biết thôi chứ. Tôi cũng đã một lần qua trực tiếp khám bên này rồi, thấy cơ sở rõ ràng và đàng hoàng lắm. Rộng rãi chứ không như là mấy cái phòng khám đông y ở quê đâu. Nhìn giống như kiểu cấu trúc của mấy cái phòng Thái Y viện của thời phong kiến này trước ấy. Đúng là mang đậm nét y học cổ truyền

  2. Chelsea anh says: Trả lời

   Em thì chưa qua nhà thuốc này khám lần nào cả nhưng cũng có tìm hiểu sơ qua rồi vì lần trước lấy thuốc cho ông anh trai nên cũng có tìm hiểu được là đỗ minh đường cũng lọt top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020 đấy. Chứng tỏ là họ cũng có uy tín và thực sự là đàng hoàng thì mới được trao giải tốp thương hiệu như thế này. Còn có thêm một vài thông tin nữa ở trong đường link này mọi người có thể tham khảo qua https://dominhduong.com/nha-thuoc-nam-gia-truyen-do-minh-duong-top-20-thuong-hieu-noi-tieng-2020-31407.html

 6. Tâm Lành says: Trả lời

  Đau dạ dày mạn tính đã 5-6 năm nay rồi thì không biết là thuốc dạ dày đỗ minh có điều trị hiệu quả và dứt điểm được hay không? Tôi đang ở Thái Bình thì lấy thuốc như thế nào vậy?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Tâm Lành,
   Bài thuốc dạ dày Đỗ Minh điều trị hiệu quả các tình trạng bệnh lý dạ dày từ cấp tính đến mãn tính thông qua cơ chế điều trị sâu vào căn nguyên của bệnh lý, bồi bộ và nâng cao chức năng của các tạng phủ. Vì vậy, bài thuố hoàn toàn có thể hỗ trợ để điều trị cho bạn tình trạng đau dạ dày mãn tính. Để đặt thuốc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua 1 trong 2 số hotline sau để bác sĩ tư vấn về bệnh lý trước sau đó nếu bạn đồng ý lấy thuốc thì bác sĩ sẽ lên đơn và gửi về nhà cho bạn qua đường bưu điện trong vòng từ 2-4 ngày bạn nhé 024 6253 6649 – 0963 302 349.
   Trân trọng!

  2. Chu Văn Dũng says: Trả lời

   Bệnh mãn tính mà tìm đến thuốc y học cổ truyền như thế này là đúng bài rồi đó bác.Nhà thuốc này chữa trị bệnh dạ dày mát tay lắm, tỷ lệ người điều trị khỏi cũng rất là cao lên đến gần 80%. Người nhà em cũng đã điều trị bệnh dạ dày bên đây, với tình trạng của bác thì bác cứ liên hệ đi để họ tư vấn điều trị cho.

 7. Vy Hân says: Trả lời

  Em vừa nhận thuốc và dùng thuốc dạ dày Đỗ Minh để điều trị bệnh trào ngược dạ dày được 5 ngày rồi. Công nhận là thuốc này tiện lợi ghê, có thể mang đến công ty sử dụng luôn chứ không phải đun hay là phải mất thời gian để chế biến gì cả. Chỉ việc dùng nước nóng quấy đều là uống trực tiếp luôn. Em đang dùng theo liệu trình của bác sĩ và mang thuốc đến cả công ty trước khi bữa ăn để dùng. Hi vọng là hết liệu trình sẽ mang lại hiệu quả tốt vì em đặt niềm tin rất nhiều và bài thuốc này

  1. Dung Đỗ says: Trả lời

   Đúng rồi đó bạn, thuốc y học cổ truyền bên này là dạg thành phẩm tức là đã bào chế sẵn rồi nên là rất tiện lợi, dễ sử dụng. Chứ nếu mà các loại thuốc thang phải về tự đun như ngày xưa thì chắc tôi cũng không muốn theo vì thực ra là cũng chả có thời gian mà đun sắc, còn chưa kể mình tự đun nhiều khi còn không đúng cái tỷ lệ nước thì thuốc cũng không đạt hiệu quả cao

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Xin chào bạn Văn Hân,
   Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin khi điều trị tại nhà thuốc. Bạn nhớ tuân thủ theo phác đồ và chế độ ăn uống sinh hoạt mà bác sĩ đã dặn dò trước đó cho bạn nhé. Ngoài ra, bạn lưu ý thêm về việc bảo quản thuốc ở điều kiện nhiệt độ mát trong khoảng từ 20 đến 25 độ. Trong quá trình sử dụng thuốc, các bác sĩ sẽ thường xuyên theo dõi và cùng bạn đánh giá hiệu quả điều trị nhé.
   Trân trọng!

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Xin chào bạn Văn Hân,
   Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin khi điều trị tại nhà thuốc. Bạn nhớ tuân thủ theo phác đồ và chế độ ăn uống sinh hoạt mà bác sĩ đã dặn dò trước đó cho bạn nhé. Ngoài ra, bạn lưu ý thêm về việc bảo quản thuốc ở điều kiện nhiệt độ mát trong khoảng từ 20 đến 25 độ. Trong quá trình sử dụng thuốc, các bác sĩ sẽ thường xuyên theo dõi và cùng bạn đánh giá hiệu quả điều trị nhé.
   Trân trọng!

 8. Hoàn KHa says: Trả lời

  Nhà em đang có sẵn một số các vị dược liệu như là tam thất ,Sài Hồ, chè dây. Cũng na ná các vị thuốc của bài thuốc dạ dày Đỗ Minh này, em có khoảng một chục vị thì không biết là em kết hợp lại và uống thì có hết được bệnh dạ dày giống như thuốc dạ dày Đỗ Minh không vì thực ra là cũng trùng vị dược liệu giống nhau mà.

  1. Rùa con says: Trả lời

   Ôi thôi ông mất công ông điều chế linh tinh làm gì có khi lại phản tác dụng ra. Thuốc người ta hơn 50 vị dược liệu khác nhau nó cùng hợp lại thì mới mang lại hiệu quả điều trị được mà chưa kể là người ta còn có công thức riêng chứ đâu phải cứ trộn vào là được đâu. Mua thuốc đi mà dùng cho nó nhanh

  2. Xe Điện KP says: Trả lời

   Những vị dược liệu trên nó chỉ có một ít các dựợc liệu nhất định thôi, mình cũng không rõ được nguồn gốc mua ở đâu cũng như là cách để bào chế thuốc ra như thế nào. Vì nếu một vài vị dược liệu cho vào tỉ lệ ít thì không sao nhưng cho vào tỉ lệ nhiều lại có khi ngộ độc ra đấy cho nên là tốt nhất là bạn không nên thử. Không nên tự pha trộn để chữa bệnh. Trước trong vùng tôi cũng có một người tự bào chế thuốc linh tinh mà sau ngộ độc phải đi cấp cứu đó

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hoàn KHa,
   Dược liệu để làm thuốc thì cần có sự am hiểu nhất định. Bài thuốc dạ dày Đỗ Minh đã được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao của nhà thuốc nghiên cứu từng vị dược liệu, sử dụng với một liều lượng nhất định, theo công thức chuẩn. Chỉ những người chuyên môn mới có thể kê phác đồ và phối các vị dược liệu với nhau để tạo thành bài thuốc. Nhà thuốc khuyến cáo người bệnh không nên tự ý phối trộn các vị dược liệu với nhau để sử dụng để tránh nguy cơ ngộ độc dược liệu bạn nhé.
   Thân ái!

 9. Tấn Vưn says: Trả lời

  Tôi nhà ở Gia Lâm Đúng là gần ngay cạnh cái vườn dược liệu của nhà thuốc Đỗ Minh đường này. Vườn dược liệu này của họ rộng mà lại chồng theo tiêu chuẩn và quy trình lắm có mấy người hàng xóm của tôi đang trực tiếp làm việc tại cho vườn dược liệu đấy. Thi thoảng chúng tôi vẫn qua vườn dược liệu đấy để mua dược liệu về uống thêm mà. Biết là an toàn nên mới dám mua về sử dụng

  1. Trần Bảo says: Trả lời

   Đúng rồi thấy vườn rộng lắm, mấy hecta thì phải. Nghe đâu là còn được trồng theo tiêu chuẩn gacp – WHO nữa đó. Lúc nãy em có đọc trên mạng cũng thấy một bài báo của bên báo 24 giờ viết về việc đỗ minh đường dùng dược liệu sạch an toàn trong chữa trị bệnh. Báo 24h này mà đưa tin thì chính xác rồi. https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Tấn Vưn,
   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn hướng đến việc sử dụng nguồn dược liệu tiêu chuẩn, an toàn để làm thuốc, mang tới hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân. Hiện nay trên thị trường, vấn nạn dược liệu kém chất lượng, dược liệu rác đang phổ biến, với việc tự chủ được nguồn dược liệu như thế này thì bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin khi điều trị tại nhà thuốc bạn nhé. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ qua 1 trong 2 số hotline sau của nhà thuốc 024 6253 6649 – 0963 302 349 để được giải đáp nhé.
   Trân trọng!

 10. Thanh Xuân Trung says: Trả lời

  Qua nhà thuốc đỗ minh đường khám dạ dày thì có phải nội soi không nhỉ? Chi phí mỗi lần như vậy có đắt không và có cần đặt lịch trước không?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thanh Xuân Trung,
   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là nhà thuốc đông y nên sẽ không sử dụng máy móc nội soi như ở các bệnh viện hay phòng khám đa khoa. Do đó, bạn có thể vào bệnh viện làm các xét nghiệm, nội soi dạ dày rồi mang kết quả qua nahf thuốc để bác sĩ đánh giá và kê đơn thuốc bạn nhé. Chi phí khám tại nhà thuốc là miễn phí 100%. Ngoài ra, nhà thuốc khuyến khích bệnh nhân nên đặt lịch khám trước để khi qua sẽ được ưu tiên vào khám luôn. Bạn có thể đặt lịch qua số hotline sau 0963 302 349 – 0938 449 768 hoặc qua link này nhé. https://dominhduong.org/dat-lich-kham
   Trân trọng!

   1. Quỳnh Nhi says: Trả lời

    Cho em hỏi thời gian làm việc của nhà thuốc với ạ, nhà thuốc có làm việc vào cuối tuần không vậy? Nếu không thì trong tuần khoảng tầm 6h nhà thuốc còn nhận khám không ạ?

    1. Đào lê phương thoa says: Trả lời

     Bên này họ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần và từ 8h-17h30 bạn nhé. Bạn qua khám cuối tuần cũng được chứ nhà thuốc chỉ mở đến 5 rưỡi chiều thôi nên giờ như bạn nói thì qua là nhà thuốc đóng cửa rồi. Sau 5 rưỡi chiều là họ chỉ nhận tư vấn qua điện thoại hoặc fb, zalo thôi bạn

 11. Trần Thị Lai says: Trả lời

  1 liệu trình bài thuốc dạ dày đỗ minh là gồm cả mấy loại thuốc nhỏ như trong bài nói luôn đó hả, nếu như vậy thì tôi thấy với giá 3tr kia thì cũng phù hợp mà. Hơn nữa bài thuốc mà chất lượng với hiệu quả như một số review trên thì với giá đấy là quá oke rồi

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trần Thị Lai,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Mỗi liệu trình bài thuốc dạ dày đỗ minh bình thường sẽ bao gồm 4 bài thuốc nhỏ là bình vị hoàn; đặc trị dạ dày trào ngược; đặc trị dạ dày viêm loét; giải độc hoàn đặc trị vi khuẩn HP. Mỗi bài thuốc sẽ có công dụng và vai trò riêng để bổ trợ cho nhau, mang lại hiệu quả tối đa cho người bệnh. Tuy nhiên, tuỳ vào tình trạng mỗi người, các bác sĩ tại nhà thuốc sẽ điều chỉnh liều lượng từng loại thuốc sao cho phù hợp nên không phải ai cũng sẽ phải dùng đủ cả 4 bài thuốc nhỏ trên và với mức 3triệu trên sẽ không phải là giá cố định, mà sẽ có sự dao động, chênh lệch giữa các liệu trình điều trị khác nhau bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

   1. Tú Hà says: Trả lời

    Vậy 1 liệu trình của bài thuốc dùng được trong bao lâu vậy ạ? Trung bình thì 1 người bị đau dạ dày mức độ nhẹ thì dùng mấy liệu trình là đỡ vậy nhà thuốc?

 12. Thái Bình 12 says: Trả lời

  Thuốc dạ dày đỗ minh có dùng được cho người có tiền sử bệnh tim với huyết áp không? Nghe nói đây là thuốc nam thì không biết uống trong thời gian dài có sợ ảnh hưởng gì không?

  1. Đỗ Xuân Bảo says: Trả lời

   Dùng được đó anh bạn, thuốc toàn thảo dược lành tính, an toàn thôi nên dùng lâu không phải lo đâu. Hơn nữa toàn bộ thành phần thảo dược có trong thuốc đều được nhà thuốc tự canh tác và bào chế hết đấy nên về chất lượng với hiệu quả thuốc thì cứ yên tâm đi nhé. Anh bạn có thể tham khảo thêm về vườn dược liệu của họ ở đây này, toàn bộ quá trình đều đảm bảo theo tiêu chuẩn bộ y tế đề ra

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thái Bình 12,
   Bài thuốc dạ dày đỗ minh có thành phần là thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính và không gây tác dụng phụ nếu dùng trong thời gian dài nên phù hợp hầu hết cho mọi đối tượng, bao gồm cả người bệnh có bệnh nền bạn nhé. Tuy nhiên, với người có bệnh nền thì liệu trình điều trị sẽ đặc biệt hơn so với người bình thường nên để biết rõ hơn về phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng hiện tại của mình, bạn vui lòng sắp xếp qua nhà thuốc để bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé.
   Thân ái!

   1. Lỗ Vy Vy says: Trả lời

    Liệu trình đặc biệt là như thế nào vậy nhà thuốc? Có gì khác so với liệu trình bình thường không?

    1. Thảo Phương nugu says: Trả lời

     Cá nhân mình thấy liệu trình đặc biệt không khác mấy so với bình thường đâu, hình như chỉ là liều lượng thuốc sẽ tăng lên nhiều hơn thôi. Nói chung để cho chắc chắn và đảm bảo được liệu trình điều trị phù hợp và có hiệu quả thì nên đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc hoặc có thể gọi điện trao đổi trực tiếp với bác sĩ qua số hotline này nhé 0963 302 349 / 0938 449 768

 13. Củ dền đỏ says: Trả lời

  Giá 3tr như trong bài nói là cho 1 liệu trình thôi đúng không? Thế bình thường 1 người bị đau dạ dày kèm theo trào ngược cấp độ A thì tốn chi phí tất cả là bao nhiêu để điều trị dứt điểm được bệnh vậy?

 14. Võ Văn Đức says: Trả lời

  Nhà thuốc cho tôi hỏi chút là sao tôi mua liệu trình thuốc dạ dày đỗ minh về uống được 2 tuần nay rồi mà chưa thấy kết quả thay đổi gì là sao vậy? Dạ dày tôi thi thoảng vẫn đau âm ỉ

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Võ Văn Đức.
   Trường hợp như bạn nói là do thuốc chưa ngấm vào cơ thể hoàn toàn nên chưa thể phát huy công dụng, có rất nhiều nguyên nhân để lý giải vấn đề này. Thứ nhất cơ thể bạn thuộc tạng người khó hấp thụ nên cần thêm thời gian để thuốc ngấm, hai là thói quen thường ngày trong khi sử dụng thuốc dẫn đến việc cản trở cơ thể hấp thụ thuốc. Ví dụ cho nguyên nhân thứ hai thường sẽ là do bạn ăn uống chưa đúng, sinh hoạt giờ giấc không khoa học, và không tập luyện thường xuyên. Bên trên đều là những nguyên nhân mà người bệnh dễ gặp phải nhất, bạn có thể tham khảo và điều chỉnh lại thói quen dùng thuốc và kiên trì thêm 1 thời gian nữa để thuốc có thể ngấm và phát huy công dụng bạn nhé.
   Trân trọng!

  2. Tạ nghiêm khoa says: Trả lời

   Tưởng có mình em bị như vậy hoá ra bác cũng bị thế à, nhưng yên tâm đi bác trường hợp này e trải qua lâu rồi, không sao đâu. Bác cứ chịu khó kết hợp ăn uống tập luyện trong lúc dùng thuốc thì kiểu gì cũng thấy thay đổi thôi. Em dùng thuốc này sang giữa tháng thứ 2 mới thấy các cơn đau dạ dày giảm và không còn ợ hơi, ợ chua nữa

 15. Lê trần tú anh says: Trả lời

  Bạn nào đang muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc dạ dày đỗ minh thì có thể tham khảo qua đây nhé, mình thấy trong bài này có khá nhiều chia sẻ của những bệnh nhân dùng thuốc rồi review lại đó. Bài thuốc được khá nhiều người tin dùng với hiệu quả mang lại cũng rất oke nữa. Bản thân mình cũng đã từng dùng qua nên hiểu rất rõ. Tuy cần thời gian dài để điều trị nhưng bù lại kết quả thuốc mang lại làm mình rất hài lòng. Mình dùng đến liệu trình thứ 2 thôi mà đã thấy bệnh tình được cải thiện rõ rệt rồi trong khi đó trước mình còn thuộc dạng bị đau dạ dày mãn tính rồi cơ. Nên bạn nào có ý định mua thuốc thì cứ mạnh dạn qua nhà thuốc thăm khác để bsi tư vấn cho nhé https://www.trangtinyduoc.com/do-minh-binh-vi-hoan-tri-benh-da-day-co-tot-khong-4415.html

 16. Minh Vương says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có dịch vụ ship thuốc không mọi người nhỉ, vì tính chất công việc nên mình không tiện qua nhà thuốc thăm khám trực tiếp được nên mình muốn đặt thuốc online về dùng thử xem thế nào

  1. Lan Lê says: Trả lời

   Không qua khám thì bsi sao tư vấn đánh giá được tình trạng bệnh mà kê đơn được. Bài thuốc này nhà thuốc không bán theo liệu trình có sẵn đâu, bắt buộc phải có kê đơn của bsi thì nhà thuốc họ mới bán cho cơ. Ông anh thử sắp xếp công việc rồi qua thăm khám 1 chuyến xem thế nào chứ giờ sức khoẻ quan trọng hơn, để lâu dài cũng không tốt mà còn ảnh hưởng đến nhiều cái về sau

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Minh Vương.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dịch vụ giao thuốc tận nhà cho bệnh nhân ở xa bạn nhé. Phí ship sẽ rơi vào tầm 20-25k nếu là giao đến nơi mới thanh toán, còn nếu bạn thanh toán tiền thuốc trước thì nhà thuốc sẽ hỗ trợ bạn phí vận chuyển. Tuy nhiên vì liệu trình bài thuốc được kê sẽ phụ thuộc vào tình trạng mỗi người, không ai giống ai nên nếu bạn không sắp xếp qua khám trực tiếp được thì có thể gọi qua số điện thoại nhà thuốc 0963 302 349 – 0938 449 768 để bác sĩ trao đổi, đánh giá tình trạng bệnh và kê đơn, gửi thuốc về cho bạn nhé.
   Trân trọng!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bí Quyết Cắt Cơn Đau, Trào Ngược Dạ Dày Của Anh Chàng MC Trẻ Quốc Hải, 35 Tuổi

Tôi vẫn luôn tự hào rằng có được công việc yêu thích, một ngày “chạy” 4 - 5 show không biết mệt mỏi. Thế nhưng…...

Viêm Loét Dạ Dày Là Gì: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị

Viêm loét dạ dày là một bệnh lý về đường tiêu hóa phổ biến. Bệnh này có thể hình thành bởi nhiều nguyên nhân và...

Dạ dày Đỗ Minh an toàn, hiệu quả

[BỆNH NHÂN CHIA SẺ] Bài Thuốc Dạ Dày Đỗ Minh Có Tốt Không? Người Bệnh Nói Gì Sau Khi Điều Trị Tại Đỗ Minh Đường?

Bài thuốc dạ dày Đỗ Minh có tốt không? Để trả lời câu hỏi này rõ nhất, mời bạn đọc lắng nghe chia sẻ từ...

Lương y Đỗ Minh Tuấn kế thừa và phục dựng bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh cho hiệu quả chữa bệnh vượt trội

Bên cạnh những bài thuốc đặc trị mề đay, viêm xoang, viêm họng, mất ngủ,... lương y Đỗ Minh Tuấn - truyền nhân đời thứ...

Zalo
Messenger