Bài thuốc chữa bệnh thận Đỗ Minh: Giải pháp hàng đầu cho người Việt

Được nghiên cứu và hình thành cách đây hơn 150 năm, bài thuốc chữa bệnh thận của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi thích hợp cho mọi đối tượng bị suy thận, thận yếu, thận hư, sỏi thận,… Thuốc được bào chế hoàn toàn từ 100% Nam dược cộng với cơ chế trị bệnh rõ ràng theo đúng nguyên tắc của y học cổ truyền. Để hiểu rõ hơn về bài thuốc này, mời các bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Bài thuốc chữa bệnh thận Đỗ Minh: Đảm bảo hiệu quả và an toàn

Như đã đề cập đến ở trên, bài thuốc trị bệnh sỏi thận, thận hư, thận yếu, suy thận của Đỗ Minh Đường chúng tôi ra đời cách đây 150 năm. Người đầu tiên nghiên cứu nên bài thuốc này là truyền nhân đời thứ nhất của dòng họ Đỗ Minh – cố lương y Đỗ Minh Tư (1852-1875).

Trải qua mỗi đời lương y kế thừa, bài thuốc dần hoàn thiện. Và ở thời điểm hiện tại, bài thuốc chữa bệnh thận Đỗ Minh gồm thuốc đặc trị Hoạt Huyết Bổ Thận, thuốc Bổ Gan giải độc, thuốc Tán sỏi Thận Khí đã chính thức được nhiều biết đến và tin tưởng  sử dụng. Đó là nhờ một phần công sức của GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 – lương y Đỗ Minh Tuấn.

Vận dụng các kiến thức y học của mình, ông cùng đội ngũ bác sĩ, lương y tại Đỗ Minh Đường tối ưu và hoàn thiện bài thuốc nhằm đảm bảo tính HIỆU QUẢ và AN TOÀN của bài thuốc. Hai yếu tố quan trọng này luôn được lương y Tuấn đặt lên hàng đầu. Vậy tính an toàn và tính hiệu quả của bài thuốc điều trị bệnh thận của Đỗ Minh Đường chúng tôi cụ thể như thế nào? 

Liệu trình bài thuốc nam điều trị các bệnh thận của nhà thuốc chúng tôi gồm 3 loại thuốc nhỏ
Liệu trình bài thuốc nam điều trị các bệnh thận của nhà thuốc chúng tôi gồm 3 loại thuốc nhỏ

Tính HIỆU QUẢ: Tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh từ gốc đến ngọn của y học cổ truyền

Nói về nguyên nhân hình thành các bệnh lý về thận, lương y Tuấn cho biết: “Đông y quan niệm thận là cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể người, có chức năng tàng tinh, nạp khí, chủ cốt tủy để thực hiện chức năng sinh dục, tiết niệu, nội tiết, xương cốt, huyết dịch,…

Tỳ thận dương hư, can thận âm hư, âm dương lưỡng hư, khí âm lưỡng hư, thấp trọc nổi uẩn là những nguyên nhân chính gây nên các bệnh về thận. Căn cứ vào những nguyên nhân này, Đông y sẽ đi sâu vào trong cơ thể, trị tận gốc căn nguyên gây bệnh”.

Theo đó, tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh thận của y học cổ truyền, bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi có tác dụng:

Tác dụng bài thuốc nam chữa bệnh thận Đỗ Minh Đường

Đó là toàn bộ những gì chúng tôi muốn mọi người hiểu rõ hơn về tính hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc đặc trị bệnh thận của Đỗ Minh Đường. Thời gian thuốc phát huy tác dụng sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh của mỗi người. Vì Đông y thường có hiệu quả chậm hơn Tây y nên lương y Tuấn khuyên người bệnh cần phải kiên trì sử dụng, không bỏ dở thuốc giữa chừng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ.

Tính AN TOÀN: Bài thuốc thuần Nam dược sạch từ nhà vườn Đỗ Minh Đường

Nhận thấy sự “sống dậy” của Đông y trong những năm gần đây, không ít người dù “rỗng” kiến thức về y học nhưng vẫn bất chấp mở ra các nhà thuốc nam để rồi phải hoạt động một cách chui lủi. Hay nhiều hơn nữa những người thiếu y đức, sẵn sàng trộn lẫn dược liệu bẩn, dược liệu Trung Quốc vào bài thuốc của mình mà không màng đến sự an toàn của người bệnh. 

Nhưng với nhà thuốc chúng tôi, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. An toàn xuất phát từ việc đảm bảo nguồn dược liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng. Bài thuốc chữa bệnh thận của nhà thuốc chúng tôi được bào chế từ 40-50 loại cây thuốc quý.

  • Thuốc đặc trị Hoạt Huyết Bổ Thận: Đương Quy, cửu thái tử, hạt sen, hồ đào , nhục thung dung, liên tử, hoài sơn, hồ đào, cà gai, xích đồng , sài hồ nam, bách bộ …
  • Thuốc Bổ Gan giải độc: Bồ công anh, diệp hạ châu, kim ngân cành, sài đất , đơn đỏ, Hạ khô thảo, Nhân trần, xích đồng, hoàng  kỳ, … 
  • Thuốc Tán sỏi Thận Khí: Thục địa, sơn thù, hoài sơn, Thổ phục linh, đan bì, hoàng bá, cỏ mực, Trạch tả, kim tiền thảo, bông mã đề … 

Phần lớn những dược liệu sử dụng trong bài thuốc hiện đang được ươm trồng tại 3 vườn thảo dược sạch chuyên biệt của Đỗ Minh Đường ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Số ít dược liệu còn lại, nhà thuốc chúng tôi sẽ trực tiếp mua lại của người dân miền núi. 

Chúng tôi cam kết không sử dụng rác thuốc, không dược liệu Trung Quốc, không trộn lẫn tân dược trong bài thuốc chữa bệnh thận nói chung và các bài thuốc nam gia truyền khác của dòng họ.

 

Bài thuốc hiện đại, dễ sử dụng, thuận tiện cho người bệnh

Sau khi dược liệu được thu hái, các lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường sẽ sơ chế cẩn thận và bảo quản chúng trong điều kiện môi trường nhiệt độ thích hợp, tuân thủ đúng quy định của Bộ y tế.

Các dược liệu sau khi được làm sạch, phơi khô sẽ được chúng tôi hòa trộn với nhau theo một TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN và đóng gói cẩn thận theo từng thang thuốc. Tuy nhiên nếu người bệnh quá bận rộn và không có thời gian đun sắc thuốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng viên hoàn.

Từ nhiều năm trước, lương y Tuấn và cố lương y Đỗ Minh Tư (truyền nhân đời thứ 4 của dòng họ Đỗ Minh) đã tính đến việc cải biến dạng thức của thuốc. Thay vào việc người bệnh phải tự đun sắc thuốc, Đỗ Minh Đường đã đầu tư trang thiết bị hiện đại để có thể cô đặc thuốc thành từng viên thuốc nhỏ. 

  • Sáng: Uống đồng thời 1 viên thuốc đặc trị hoạt huyết bổ thận và 1 viên bổ gan giải độc (uống sau khi ăn khoảng 30 phút)
  • Tối: Uống kết hợp 1 viên thuốc đặc trị hoạt huyết bổ thận, 1 viên bổ gan giải độc và 1 viên tán sỏi (uống sau khi ăn từ 30 phút đến 1 tiếng)

Việc thay đổi dạng thức thuốc sẽ giúp người bệnh thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, thuốc đóng gói cẩn thận và nhỏ gọn nên người bệnh có thể mang theo bên người khi đi công tác. Các bạn yên tâm, dù thay đổi về dạng thuốc nhưng bài thuốc vẫn đảm bảo giữ nguyên các dược tính, không thiếu bất cứ một vị thuốc nào so với thuốc dạng bốc theo thang.

Sự uy tín từ đội ngũ bác sĩ Đỗ Minh Đường làm nên tính hiệu quả bài thuốc

Chữa thận hư, thận yếu, sỏi thận, suy thận tại Đỗ Minh Đường chúng tôi, người bệnh sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu chuyên môn cùng tấm lòng hết mình vì bệnh nhân. Việc được điều trị bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, người bệnh sẽ không lo bị bắt sai bệnh hoặc không lo phải đối mặt với tình trạng bác sĩ hách dịch, yêu sách đòi thêm “bồi dưỡng” của bệnh nhân. 

Các lương y, bác sĩ chuyên điều trị bệnh thận tại nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh gồm:

  • Lương y Đỗ Minh Tuấn: Tính đến nay ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng là cố vấn chuyên môn trong nhiều chương trình sức khỏe uy tín như Khỏe thật đơn giản – VTV2, Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2, Sống khỏe mỗi ngày – VTV2.
  • Bác sĩ Trần Hải Long: Là trưởng khoa vật lý trị của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Bs Long tốt nghiệp Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam. Không chỉ giỏi trong việc điều trị bệnh thận, BS Long còn giỏi thực hiện việc bấm huyệt, xoa bóp, châm cứu, cấy chỉ, thủy châm…
  • Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm: PGĐ chuyên môn nhà thuốc tại cơ sở số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM. BS Lâm học chuyên ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y dược TPHCM và đã có nhiều năm hoạt động trong nghề, có đầy đủ giấy phép hành nghề.
  • Bác sĩ Trần Thị Oanh: Tốt nghiệp loại ưu tại Học Viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, cô từng có thời gian làm việc ở Khoa Y học dân tộc – Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

Tất cả các yếu tố trên đã tạo nên tính an toàn cho bài thuốc đặc trị bệnh thận của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Nhờ đó, mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả người già, trẻ em, phụ nữ có thai, đang cho con bú hoặc đang mắc các bệnh lý khác cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng bài thuốc này của chúng tôi.

Đội ngũ bác sĩ, lương y chuyên trị bệnh thận của Đỗ Minh Đường
Đội ngũ bác sĩ, lương y chuyên trị bệnh thận của Đỗ Minh Đường

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc chữa bệnh thận dòng họ Đỗ Minh

Để đánh giá một sản phẩm, một bài thuốc có tốt hay không, không có gì xác thực bằng việc lắng nghe phản hồi của chính những người đã từng sử dụng nó. Dưới đây, chúng tôi xin phép được trích dẫn một số feedback của bệnh nhân và đánh giá của giới chuyên môn về bài thuốc chữa bệnh thận dòng họ Đỗ Minh.

Nhận xét của chuyên gia về bài thuốc điều trị bệnh thận Đỗ Minh

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương) cho biết: “Tôi đã có thời gian làm việc cùng lương y Tuấn nên tôi hiểu rõ ông là một người tỉ mẩn, dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Là người cẩn thận, cầu toàn, lương y Tuấn chịu trách nhiệm giám sát và thực hiện tất cả các công đoạn bào chế nên bào thuốc nam gia truyền chữa bệnh thận của dòng họ. Không những vậy, bài thuốc này tuân thủ đúng theo nguyên tắc chữa bệnh của Đông y nên tôi tin chắc đây sẽ là bài thuốc hiệu quả cho mọi người bệnh”.

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương (GĐ chuyên môn Trung tâm thừa kế & ứng dụng Đông y Việt Nam) đánh giá: “Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tồn tại đến thời điểm này tất cả đều có nguyên do của nó. 150 năm phát triển là quãng đường dài. Nhà thuốc phải đảm bảo về lực lượng bác sĩ cùng việc đảm bảo chất lượng bài thuốc thì mới có thể đứng vững được trong “làng” y học cổ truyền.

Tất cả các bài thuốc của Đỗ Minh Đường, trong đó có bài thuốc đặc trị bệnh thận đều được kiểm định cẩn thận trước khi chính thức được cho phép lưu hành. Mặc dù có nhiều nơi ngỏ ý muốn mua bài thuốc chữa bệnh thận dòng họ Đỗ Minh về bán nhưng lương y Tuấn không đồng ý, bài thuốc chỉ được bán tại Đỗ Minh Đường”.

Feedback chân thực của bệnh nhân về bài thuốc

Chị Doãn Thanh Trà (Hà Nội): “Bố tôi năm nay 65 tuổi. Bố tôi bị viêm cầu thận nhiều năm rồi, cơ thể thường xuyên bị phù nề, huyết áp tăng đột ngột, đi tiểu ra máu, ăn uống không ngon miệng khiến tình trạng của ông yếu đi nhiều. Bố tôi dùng không biết bao nhiêu loại thuốc tây nhưng bệnh vẫn đâu vào đó. 

May mắn tôi được một chị ở công ty (bố chị ý cũng bị viêm cầu thận và nay đã khỏi) mách cho bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường. Đưa bố đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở địa chỉ số 37A, ngõ 97 Văn Cao (Hà Nội), bố tôi được lương y Tuấn trực tiếp thăm khám và tư vấn dùng 3 liệu trình thuốc.

Thời gian đầu dùng thuốc, cả tôi và bố đều thấy sốt ruột vì chẳng thấy có tiến triển gì cả, đã thế các dấu hiệu bệnh còn nặng hơn. Tôi có hỏi cả chị đồng nghiệp và gọi điện cho lương y Tuấn thì được cho biết đó là dấu hiệu thuốc đang phát huy tác dụng, chỉ sau tuần đầu là đỡ. Nghe vậy, tôi khuyên bố kiên trì sử dụng tiếp thuốc xem sao và dần dần thấy có hiệu quả thật. Đến nay, sau khi uống hết 3 liệu trình thuốc chữa viêm cầu thận của Đỗ Minh Đường, sức khỏe của bố tôi khá lên nhiều, thận phục hồi tốt không còn dấu hiệu viêm nữa”.

Lương y Tuấn thăm khám và tư vấn tận tình cho bệnh nhân
Lương y Tuấn thăm khám và tư vấn tận tình cho bệnh nhân

Hay như trường hợp của anh Trần Thanh Minh (Tp.HCM): “Với đặc thù công việc chỉ ngồi trong văn phòng lại cộng thêm thói quen ăn mặn và lười uống nước nên tôi phải nhận hậu quả là bị sỏi thận. Đi viện kiểm tra, bác sĩ cũng có kê thuốc. Đồng thời tôi có uống thêm nước râu ngô nhưng kích thước viên sỏi vẫn chẳng teo đi tẹo nào. 

Lo lắng cho tình trạng của chồng, vợ tôi mới tìm cách chữa bằng Đông y và biết đến bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường. Sau khi đọc bài viết Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Địa chỉ uy tín điều trị sỏi thận đăng trên trang Doisongphapluat.com tôi đã quyết định gọi đến số điện thoại 0932 088 186 thì được bác sĩ Tùng Lâm tư vấn và hướng dẫn dùng thuốc. Tin tưởng bác sĩ, tôi lấy 2 liệu trình thuốc về sử dụng.

Thuốc có dạng viên hoàn nên tương đối dễ sử dụng, được cái không phải đun sắc lỉnh kỉnh là tôi ưng rồi. Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, gần hết 2 liệu trình thuốc, tôi không còn bị đau bụng, đau lưng, đi tiểu dễ dàng. Đi bệnh viện kiểm tra lại, tôi mới biết viên sỏi đã tan rồi”.

Còn nhiều hơn nữa các phản hồi của người bệnh. Những chia sẻ này của bệnh nhân chính là động lực để đội ngũ lương y, bác sĩ tại nhà thuốc chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa để bào chế ra từng viên thuốc uống hiệu quả, giúp mọi người chiến thắng bệnh tật.

Đỗ Minh Đường MIỄN PHÍ toàn bộ dịch vụ thăm khám bệnh

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh 150 năm nghiên cứu và phát triển của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường 

Mề đay Đỗ Minh là bài thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa của Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Đây là thành...

Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường

Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường – “Cứu cánh” của người Việt hơn 150 năm qua

Bài thuốc viêm họng, viêm amidan là chứng nhân lịch sự quan trọng đối với chặng đường phát triển của nhà thuốc Đỗ Minh Đường....

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường – Sự lựa chọn hơn 150 năm của người Việt

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng của chúng tôi là phương pháp hơn 150 năm tuổi, nhưng đến nay vẫn được xem là...

Nồng nàn lửa yêu, duy trì sắc đẹp tuổi xuân nhờ bài thuốc Sinh Lý Nữ Đỗ Minh Đường

Là phụ nữ ai cũng mong mình mãi tươi trẻ, quyến rũ và có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên sau tuổi 30,...

Zalo
Messenger