Bổ Thận Đỗ Minh: Giải pháp hàng đầu chữa bệnh thận dành cho người Việt

Được nghiên cứu và hình thành cách đây hơn 150 năm, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi thích hợp cho mọi đối tượng bị suy thận độ 1-2, thận yếu, thận hư, viêm cầu thận. Thuốc được bào chế hoàn toàn từ 100% Nam dược cộng với cơ chế trị bệnh rõ ràng theo đúng nguyên tắc của y học cổ truyền. Để hiểu rõ hơn về bài thuốc này, mời các bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh: Đảm bảo hiệu quả và an toàn

Như đã đề cập đến ở trên, bài thuốc trị bệnh thận hư, thận yếu, suy thận độ 1-2, viêm cầu thận của Đỗ Minh Đường chúng tôi ra đời cách đây 150 năm. Người đầu tiên nghiên cứu nên bài thuốc này là truyền nhân đời thứ nhất của dòng họ Đỗ Minh – cố lương y Đỗ Minh Tư (1852-1875).

Trải qua mỗi đời lương y kế thừa, bài thuốc dần hoàn thiện. Và ở thời điểm hiện tại, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh gồm thuốc Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn, thuốc Hoạt Huyết Bổ Thận, Giải độc chống viêm và thuốc Bổ thận giải độc đã chính thức được nhiều người biết đến và tin tưởng  sử dụng. Đó là nhờ một phần công sức của GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 – lương y Đỗ Minh Tuấn.

Vận dụng các kiến thức y học của mình, ông cùng đội ngũ bác sĩ, lương y tại Đỗ Minh Đường tối ưu và hoàn thiện bài thuốc nhằm đảm bảo tính HIỆU QUẢAN TOÀN của bài thuốc. Hai yếu tố quan trọng này luôn được lương y Tuấn đặt lên hàng đầu. Vậy tính an toàn và tính hiệu quả của bài thuốc điều trị bệnh thận của Đỗ Minh Đường chúng tôi cụ thể như thế nào? 

Bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường hỗ trợ điều trị thận hư, thận yếu, suy thận độ 1-2, viêm cầu thận

Tính HIỆU QUẢ: Tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh từ gốc đến ngọn của y học cổ truyền

Nói về nguyên nhân hình thành các bệnh lý về thận, lương y Tuấn cho biết: “Đông y quan niệm thận là cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể người, có chức năng tàng tinh, nạp khí, chủ cốt tủy để thực hiện chức năng sinh dục, tiết niệu, nội tiết, xương cốt, huyết dịch,…

Tỳ thận dương hư, can thận âm hư, âm dương lưỡng hư, khí âm lưỡng hư, thấp trọc nổi uẩn là những nguyên nhân chính gây nên các bệnh về thận. Căn cứ vào những nguyên nhân này, Đông y sẽ đi sâu vào trong cơ thể, trị tận gốc căn nguyên gây bệnh”.

Nắm rõ cơ chế trị bệnh thận theo YHTC, các lương y dòng họ Đỗ Minh chúng tôi đã bào chế thành công bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh. Theo đó, bài thuốc được chia rõ cho 2 đối tượng bệnh nhân với tác dụng cụ thể riêng biệt như sau:

 • Liệu trình Bổ Thận Đỗ Minh chữa thận yếu, thận hư, suy thận độ 1-2: Gồm thuốc Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn và thuốc Hoạt Huyết Bổ Thận cho tác dụng trừ thấp, ích tủy sinh huyết, mạnh gân cốt, bổ thận, tăng cường chức năng thận.
 • Liệu trình Bổ Thận Đỗ Minh chữa viêm cầu thận: Gồm thuốc Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn và 2 phương thuốc nhỏ khác là Giải độc chống viêm, Bổ thận giải độc. Tổng thể cả liệu trình bài thuốc giúp thanh nhiệt, giải độc, chống viêm, bổ thận, tăng cường khả năng đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, tăng cường chức năng thận và các tạng phế, nâng cao sức đề kháng cho người bệnh.

Hiệu quả bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa bệnh thận

Thời gian thuốc phát huy tác dụng sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh của mỗi người. Vì Đông y thường có hiệu quả chậm hơn Tây y nên lương y Tuấn khuyên người bệnh cần phải kiên trì sử dụng, không bỏ dở thuốc giữa chừng khi chưa có sự cho phép của bác sĩ.

Với tính hiệu quả rõ ràng, điều trị bệnh tận gốc, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh thận yếu, thận hư, viêm cầu thận, suy thận độ 1-2. Riêng với bệnh nhân bị thận yếu, thận hư và sau khi dùng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh, nhà thuốc chúng tôi thu được kết quả như sau:

Số liệu bệnh nhân điều trị khỏi bệnh thận yếu, thận hư nhờ bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Tính AN TOÀN: Bài thuốc thuần Nam dược sạch từ nhà vườn Đỗ Minh Đường

Nhận thấy sự “sống dậy” của Đông y trong những năm gần đây, không ít người dù “rỗng” kiến thức về y học nhưng vẫn bất chấp mở ra các nhà thuốc nam để rồi phải hoạt động một cách chui lủi. Hay nhiều hơn nữa những người thiếu y đức, sẵn sàng trộn lẫn dược liệu bẩn, dược liệu Trung Quốc vào bài thuốc của mình mà không màng đến sự an toàn của người bệnh. 

Nhưng với nhà thuốc chúng tôi, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. An toàn xuất phát từ việc đảm bảo nguồn dược liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng. Bài thuốc chữa bệnh thận của nhà thuốc chúng tôi được bào chế từ 40-50 loại cây thuốc quý.

 • Thuốc đặc trị Hoạt Huyết Bổ Thận: Xích đồng, Bách bộ, Cà gai, Tơ hồng xanh,…
 • Thuốc Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn: Thục địa, Đẳng sâm, Kiên nhục, Kỷ tử, Phục linh, Bách hợp,…
 • Thuốc Giải độc chống viêm: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Hạ khô thảo, Bạc hà,…
 • Thuốc Bổ thận giải độc: Xích đồng, Cà gai, Bách bộ, Hoàng kỳ, Cành sung,…

Phần lớn những dược liệu sử dụng trong bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh hiện đang được ươm trồng tại 3 vườn thảo dược sạch chuyên biệt của Đỗ Minh Đường ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Số ít dược liệu còn lại, nhà thuốc chúng tôi sẽ trực tiếp mua lại của người dân miền núi. 

Chúng tôi cam kết không sử dụng rác thuốc, không dược liệu Trung Quốc, không trộn lẫn tân dược trong bài thuốc chữa bệnh thận nói chung và các bài thuốc nam gia truyền khác của dòng họ.

Bài thuốc hiện đại, dễ sử dụng, thuận tiện cho người bệnh

Sau khi dược liệu được thu hái, các lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường sẽ sơ chế cẩn thận và bảo quản chúng trong điều kiện môi trường nhiệt độ thích hợp, tuân thủ đúng quy định của Bộ y tế.

Các dược liệu sau khi được làm sạch, phơi khô sẽ được chúng tôi hòa trộn với nhau theo một TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN và đóng gói cẩn thận theo từng thang thuốc. Tuy nhiên nếu người bệnh quá bận rộn và không có thời gian đun sắc thuốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng viên uống, cao đặc, cao viên.

Từ nhiều năm trước, lương y Tuấn và cố lương y Đỗ Minh Tư (truyền nhân đời thứ 4 của dòng họ Đỗ Minh) đã tính đến việc cải biến dạng thức của thuốc. Thay vào việc người bệnh phải tự đun sắc thuốc, Đỗ Minh Đường đã đầu tư trang thiết bị hiện đại để có thể cô đặc thuốc thành dạng thức hiện đại. 

Việc thay đổi dạng thức thuốc sẽ giúp người bệnh thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, thuốc đóng gói cẩn thận và nhỏ gọn nên người bệnh có thể mang theo bên người khi đi công tác. Các bạn yên tâm, dù thay đổi về dạng thuốc nhưng bài thuốc vẫn đảm bảo giữ nguyên các dược tính, không thiếu bất cứ một vị thuốc nào so với thuốc dạng bốc theo thang.

Cách dùng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Sự uy tín từ đội ngũ bác sĩ Đỗ Minh Đường làm nên tính hiệu quả bài thuốc

Chữa thận hư, thận yếu, viêm cầu thận, suy thận độ 1-2 tại Đỗ Minh Đường chúng tôi, người bệnh sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu chuyên môn cùng tấm lòng hết mình vì bệnh nhân. Việc được điều trị bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, người bệnh sẽ không lo bị bắt sai bệnh hoặc không lo phải đối mặt với tình trạng bác sĩ hách dịch, yêu sách đòi thêm “bồi dưỡng” của bệnh nhân. 

Các lương y, bác sĩ chuyên điều trị bệnh thận tại nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh gồm:

 • Lương y Đỗ Minh Tuấn: Tính đến nay ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, từng là cố vấn chuyên môn trong nhiều chương trình sức khỏe uy tín như Khỏe thật đơn giản – VTV2, Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2, Sống khỏe mỗi ngày – VTV2.
 • Bác sĩ Trần Hải Long: Là trưởng khoa vật lý trị của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Bs Long tốt nghiệp Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam. Không chỉ giỏi trong việc điều trị bệnh thận, BS Long còn giỏi thực hiện việc bấm huyệt, xoa bóp, châm cứu, cấy chỉ, thủy châm…
 • Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm: PGĐ chuyên môn nhà thuốc tại cơ sở số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM. BS Lâm học chuyên ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y dược TPHCM và đã có nhiều năm hoạt động trong nghề, có đầy đủ giấy phép hành nghề.
 • Bác sĩ Trần Thị Oanh: Tốt nghiệp loại ưu tại Học Viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, cô từng có thời gian làm việc ở Khoa Y học dân tộc – Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

Tất cả các yếu tố trên đã tạo nên tính an toàn cho bài thuốc đặc trị bệnh thận của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Nhờ đó, mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả người già, trẻ em, phụ nữ có thai, đang cho con bú hoặc đang mắc các bệnh lý khác cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng bài thuốc này của chúng tôi.

Đội ngũ bác sĩ, lương y chuyên trị bệnh thận của Đỗ Minh Đường
Đội ngũ bác sĩ, lương y chuyên trị bệnh thận của Đỗ Minh Đường

Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Để đánh giá một sản phẩm, một bài thuốc có tốt hay không, không có gì xác thực bằng việc lắng nghe phản hồi của chính những người đã từng sử dụng nó. Dưới đây, chúng tôi xin phép được trích dẫn một số feedback của bệnh nhân và đánh giá của giới chuyên môn về bài thuốc chữa bệnh thận dòng họ Đỗ Minh.

Nhận xét của chuyên gia về bài thuốc điều trị bệnh thận Đỗ Minh

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương) cho biết: “Tôi đã có thời gian làm việc cùng lương y Tuấn nên tôi hiểu rõ ông là một người tỉ mẩn, dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Là người cẩn thận, cầu toàn, lương y Tuấn chịu trách nhiệm giám sát và thực hiện tất cả các công đoạn bào chế nên bào thuốc nam gia truyền chữa bệnh thận của dòng họ. Không những vậy, bài thuốc này tuân thủ đúng theo nguyên tắc chữa bệnh của Đông y nên tôi tin chắc đây sẽ là bài thuốc hiệu quả cho mọi người bệnh”.

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương (GĐ chuyên môn Trung tâm thừa kế & ứng dụng Đông y Việt Nam) đánh giá: “Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tồn tại đến thời điểm này tất cả đều có nguyên do của nó. 150 năm phát triển là quãng đường dài. Nhà thuốc phải đảm bảo về lực lượng bác sĩ cùng việc đảm bảo chất lượng bài thuốc thì mới có thể đứng vững được trong “làng” y học cổ truyền.

Tất cả các bài thuốc của Đỗ Minh Đường, trong đó có bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh đều được kiểm định cẩn thận trước khi chính thức được cho phép lưu hành. Mặc dù có nhiều nơi ngỏ ý muốn mua bài thuốc chữa bệnh thận dòng họ Đỗ Minh về bán nhưng lương y Tuấn không đồng ý, bài thuốc chỉ được bán tại Đỗ Minh Đường”.

Feedback chân thực của bệnh nhân về bài thuốc

Chị Doãn Thanh Trà (Hà Nội): “Bố tôi năm nay 65 tuổi. Bố tôi bị viêm cầu thận nhiều năm rồi, cơ thể thường xuyên bị phù nề, huyết áp tăng đột ngột, đi tiểu ra máu, ăn uống không ngon miệng khiến tình trạng của ông yếu đi nhiều. Bố tôi dùng không biết bao nhiêu loại thuốc tây nhưng bệnh vẫn đâu vào đó. 

May mắn tôi được một chị ở công ty (bố chị ý cũng bị viêm cầu thận và nay đã khỏi) mách cho bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường. Đưa bố đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở địa chỉ số 37A, ngõ 97 Văn Cao (Hà Nội), bố tôi được lương y Tuấn trực tiếp thăm khám và tư vấn dùng 3 liệu trình thuốc.

Thời gian đầu dùng thuốc, cả tôi và bố đều thấy sốt ruột vì chẳng thấy có tiến triển gì cả, đã thế các dấu hiệu bệnh còn nặng hơn. Tôi có hỏi cả chị đồng nghiệp và gọi điện cho lương y Tuấn thì được cho biết đó là dấu hiệu thuốc đang phát huy tác dụng, chỉ sau tuần đầu là đỡ. Nghe vậy, tôi khuyên bố kiên trì sử dụng tiếp thuốc xem sao và dần dần thấy có hiệu quả thật. Đến nay, sau khi uống hết 3 liệu trình thuốc chữa viêm cầu thận của Đỗ Minh Đường, sức khỏe của bố tôi khá lên nhiều, thận phục hồi tốt không còn dấu hiệu viêm nữa”.

Lương y Tuấn thăm khám và tư vấn tận tình cho bệnh nhân
Lương y Tuấn thăm khám và tư vấn tận tình cho bệnh nhân

Hay như trường hợp của anh Nguyễn Mạnh Thắng (40 tuổi) bị suy thận độ 1 gần 1 năm nay. Theo như chia sẻ của anh Thắng với lương y Tuấn, thời gian đầu anh thường xuyên đi tiểu nhiều nhưng lượng nước tiểu ít không đáng kể nên anh cũng chủ quan. Thế nhưng, một thời gian sau đó, anh cảm thấy ăn uống không ngon miệng, cân nặng giảm nhanh, tối trằn trọc khó ngủ, cơ thể mệt mỏi, chân tay thì bị sưng phù. Lúc bấy giờ anh mới tá hỏa đi bệnh viện kiểm tra và bác sĩ cho biết anh bị suy thận độ 1.

“Kể từ sau khi biết bệnh của mình, tôi uống thuốc Tây mỗi ngày theo chỉ định của bác sĩ kết hợp chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ nhưng bệnh cũng chẳng có tiến triển nhiều. Lo lắng cho chồng, vợ tôi mới đi hỏi han mọi người xung quanh và được giới thiệu cho bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Kết quả là sau 2 tháng dùng thuốc, tôi thấy sức khỏe khá lên nhiều, tình trạng đi tiểu đêm giảm đáng kể, bụng không còn bị căng tức như trước nữa. Thấy thuốc có hiệu quả nên tôi kiên trì dùng thêm 1-2 liệu trình nữa xem sao”, anh Thắng chia sẻ.

Anh Thắng được lương y Tuấn thăm khám và tư vấn điều trị
Anh Thắng được lương y Tuấn thăm khám và tư vấn điều trị

Còn nhiều hơn nữa các phản hồi của người bệnh. Những chia sẻ này của bệnh nhân chính là động lực để đội ngũ lương y, bác sĩ tại nhà thuốc chúng tôi tiếp tục cố gắng hơn nữa để bào chế ra từng viên thuốc uống hiệu quả, giúp mọi người chiến thắng bệnh tật.

Đỗ Minh Đường MIỄN PHÍ toàn bộ dịch vụ thăm khám bệnh

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Bình luận (39)

 1. Nhân nguyễn says: Trả lời

  Tôi năm nay 50 tuổi, trước giờ tôi không bị bệnh gì, đợt này tầm phải 5-6 tháng nay rồi thấy xuất hiện đau vùng thắt lưng, đau lưng mỏi gối, nhiều lúc thấy gai rét, chuyện chăn gối cũng kém hẳn đi. Không biết tôi có phải thận yếu đi rồi không, phải điều trị như nào vậy bác sĩ, tư vấn dùm tôi với

  1. Hòa Đinh says: Trả lời

   Có khả năng cao là thận yếu đó bác, vì tôi cũng như bác, đi khám và được chẩn đoán là suy giảm chức năng tạng thận.Tôi đang điều trị bên nhà thuốc ĐMĐ đây

  2. Tâm nguyễn says: Trả lời

   Đi khám luôn đi ông, chứ tầm tuổi nay rồi phải quan tâm sức khỏe thôi, đau lưng các kiểu kia khéo xương khớp là thoái hóa rồi lại còn sinh lý cũng bị ảnh hưởng nữa

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bác Nhân nguyễn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bác. Với những triệu chứng bác gặp phải thì đó là những ảnh hưởng của việc chức năng thận suy yếu. Để biết được chính xác tình trạng cụ thể hiện nay của bác thì nhà thuốc cần nắm rõ hơn về các triệu chứng. Bạn thu xếp đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số hotline của Nhà thuốc để được bác sĩ tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 2. Thiện ĐÌnh Trần says: Trả lời

  hôm bữa tôi xem có thấy Bác sĩ Tuấn tư vấn về điều trị yếu sinh lý trên tivi, bài thuốc chữa bệnh thận này cũng điều trị yếu sinh lý luôn phải không

  1. nguyễn văn hòa says: Trả lời

   chương trình này đây phải không bạn, cũng xem được cái này rồi cũng đang tìm hiểu thêm về nhà thuốc này đây

  2. Hoa nguyễn says: Trả lời

   yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân còn trong bài thuốc điều trị bệnh thận nó điều tri kèm thêm yếu sih lý thôi, mình nghĩ vậy. Bạn nên đến khám để được tư vấn trực tiếp

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thiện, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Về vấn đề điều trị yếu sinh lý Nhà thuốc có bài thuốc khác đặc trị yếu sinh lý bạn nhé..Không rõ, hiện tại bạn đang gặp phải các triệu chứng bệnh cụ thể như thế nào. Để được tư vấn rõ hơn bạn vui lòng để lại dố điện thoại Nhà thuốc sẽ liên hệ với bạn hoặc bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn !

 3. Hóa phạm says: Trả lời

  Tôi bị viêm cầu thận 3 năm nay, hiện tại huyết áp của tôi thường cao và con số huyết áp cũng không ổn định, tôi hay bị hoa mắt chóng mặt., Tôi dùng thuốc điều trị bệnh thận cùa nhà thuôc được không, ai điều trị rồi cho tôi xin ý kiến với

  1. hà nguyễn says: Trả lời

   Em điều trị rồi, em xin feedback lại cho mọi người cùng biết, trước lúc dung thuốc thì em tư tưởng có bệnh vái tứ phương chứ cũng không tin tưởng lắm, lúc ý dùng thuốc vì đứa em mua cho. Sau tầm 2 tuần dùng thuốc em thấy triệu chứng đã cải thiện, cai thiện đầu tiên là bớt hoa mắt chóng mặt, tiểu được nhiều hơn trước. sau dùng thuốc 2 tháng thì triệu chứng cải thiện rõ rệt, huyết áp đã mức trung bình và ổn định, không hoa mắt chóng mặt, tiểu được nhiều hơn, nước tiểu trong không đục như trước, ăn ngon ngủ tốt tinh thần phấn chấn

  2. Hoàng Trang says: Trả lời

   Bệnh gì thì mình không biêt chứ mình điều trị viêm cầu thận ở nhà thuốc rồi. công nhận là thuốc này hiệu quả, chi phí điều trị phù hợp để nhiều người bệnh có thể điều trị

 4. Huynh trần says: Trả lời

  Để cải thiện chức năng thận, để hứng thú hơn trong chuyện vợ chồng thì cần uống thuốc liệu trình với chi phí điều trị như thế nào?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Quỳnh trần, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Không biết hiện tại các triệu chứng bệnh của bạn cụ thể như thế nào, bạn có thể chia sẻ cụ thể để nhà thuốc nắm được và tư vấn về phác đồ điều trị cho bạn. Tùy theo tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định đơn thuốc và thời gian điều trị phù hợp. Để được hỗ trợ tư vấn thêm bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của Nhà thuốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Lê minh Diệu says: Trả lời

   Tôi khống biết mọi người như nào chứ trước tôih điều trị thận hư thận yếu ở đây thì liệu trình 3 tháng, mối tháng hết 2 triệu tiền thuốc

  3. Huynh trần says: Trả lời

   Trong quá trình dùng thuốc có tác dụng phụ không, mà thuốc đông y nghe bảo uống vào phải ăn kiêng cữ nhiều đồ lắm à

  4. Đặng văn Tuấn says: Trả lời

   tôi uống thuốc thì không tháy tác dụng phụ nào hết, có kiêng một số đồ ăn tùy vào tình trạng bênh nhân mà có kiêng khem khác nhau, tôi điều trị viêm cầu thận thì ăn bớt đồ nhiều chất đạm, đồ mặn, kiêng baba, thịt ngựa , cái này khi bác sĩ tư vấn thì sẽ được bác sĩ nói rõ.

 5. Tiên lê says: Trả lời

  Đọc nhiều bài báo viết vè rác dược liệu và dược liệu trộn tân dươc làm tôi rất lo lắng, tôi không lo giá cả, chỉ cần chất lượng tốt là được

  1. Dũng quang says: Trả lời

   Tôi cũng như anhbạn, tôi tìm hiểu nhà thuốc đã lâu,từ lần tôi thấy Bác sĩ Tuấn trên tivi, tôi biết được nhà thuốc có vườn dược liệu riêng đạt tiêu chuẩn GACP của Bộ y tế nên tôi thấy an tâm phần nào, https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Tiên lê, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Hiểu được nỗi lo về rác dược liệu và dược liệu bị trộn tân dược. Nhà thuốc đã tự xây dựng và phát triển nguồn dược liệu riêng, vườn dược liệu của nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GACP của Bộ y tế, với cam kết 3 không: không chất bảo quản, không trộn tân dược, không tác dụng phụ. Để được tư vấn cụ thể cho bạn, bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn nhé. Nhà thuốc gửi bạn video về vườn dược liệu sạch của Nhà thuốc. Cảm ơn bạn!

 6. Hoài phạm says: Trả lời

  uống thuốc này có cần kiêng khem nhiều không, mình thấy thuốc đông y thường là bắt kiêng khem nhiều lắm

  1. THương Nguyễn says: Trả lời

   Với ai thì mình không biết chứ mình điều trị ở đây thi được dặn dò là ăn đủ chất để tăng cường sức khỏe chứ tránh một số sản phẩm có thể gây rối loạn tiêu hóa như mấy chất tanh, hàn này như bề bề, baba, cua, cá tanh.. Chắc tùy vào tình trạng bệnh của mồi người mà được dặn dò kiêng khem riêng á

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hoài phạm!. Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Tùy thuộc và tình trạng bệnh của từng bệnh nhân mà nhà thuốc có sự dặn dò kiêng khem cho mỗi bệnh nhân. Để Nhà thuốc nắm được tình trạng bệnh của bạn và tư vấn điều trị cho bạn được tốt nhất, bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0938 449 768 để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn kĩ hơn nhé. Cảm ơn bạn !

 7. Hạnh hoàng says: Trả lời

  Thuốc có dễ dùng không, mà thuốc này có loại sắc đóng túi sẵn không, tôi thấy nhiều chỗ thuốc đông y là thuốc thang thì chịu chết không sắc thuốc được

  1. Thu VIP says: Trả lời

   Thuốc dễ dùng bạn nha, không phải sắc hay gì đâu, thuốc dạng viên uống như uống tây yvới dạng cao, cái này uống được luôn, không cần bảo quản tủ lạnh gì cả, có đi công tác hay đi đâu đều mang theo được

 8. Cao trần says: Trả lời

  Mình xem thì thấy nhà thuốc chỉ có ở HCM và HN mà mình lại ở Đà nẵng, Nhà thuốc có bán thuốc ship hay không?

  1. Như phạm says: Trả lời

   Em ở quảng trị cũng đang dùng thuốc điều trị viêm cầu thận của Nhà thuốc đây. Xa xôi không đi khám được nhưng cũng may là nhà thuốc có cái dịch vụ gửi thuốc về, anh cứ gọi ddieenj đến số hotline của nhà thuốc đó sẽ được tư vấn cụ thể cho

  2. Cao trần says: Trả lời

   Khám và điều trị online như này có hiệu qảu không bạn, mình đang phân vân điều này

  3. Miên says: Trả lời

   Phải chuẩn thì nhà thuốc mới có dịch vụ khám online cho những người không đến khám trực tiếp được chứ. Ai thì tôi không biết chứ trường hợp của tôi, tôi thấy hiệu quả. Rất đáng để tin tưởng. Mua qua mạng không có địa chỉ gì thì tốt nhất đừng, ở đây họ có nhà thuốc địa chỉ hẳn hoi chẳng qua mình không đến trực tiếp được nên chọn hình thức gửi về thôi.

  4. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Cao trần, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Nhà thuốc có hỗ trợ tư vấn và kê đơn thuốc gửi về cho những người bệnh không thu xếp đến trực tiếp Nhà thuốc được bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số 0963 302 349 / 0938 449 768 để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 9. Vân Nguyễn says: Trả lời

  Tôi là Nguyễn Thị Vân 55 tuổi, tôi đã dùng thuốc điều trị viêm cầu thận của nhà thuốc 6 tháng về trước. Cảm ơn Bác sĩ và đội ngũ nhân viên đã nhiệt tình quan tâm tôi trong suốt quá trình điều trị. Nhờ uống thuốc bên mình huyết áp của tôi đã về mức 140/80, trước đo nó toàn 160,170. Bây giờ tôi cũng không hoa mắt chóng mặt hay nóng trong người, buồn bực, bứt rứt nữa, nước tiều trong hơn không thấy tình trạng có máu nữa, tiểu được nhiều hơn. ăn tốt ngủ được, Có được kết quả ngày hôm nay thật sự tôi cảm ơn bác sĩ cảm ơn nhà thuốc nhiều

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bác Vân, cảm ơn bác đã tin tưởng và lựa chọn Nhà thuốc. Chúc mừng bác sau thời gian dùng thuốc đã cho hiệu quả tốt. Để tình trạng sức khỏe ổn định được lâu dài, bác nhớ giữ đúng thói quen ăn uống và sinh hoạt theo dặn dò của bác sĩ. Chúc bác nhiều sức khỏe!

  2. Hường nguyễn says: Trả lời

   Mình cũng đang điều trị viêm cầu thận cấp ở nhà thuốc, mình uống thuốc được 1 tuân nay nhưng thấy tiến triển gì rõ rệt

  3. Quý Viết says: Trả lời

   1 tuần chưa thấy tiến triển rõ rệt là đúng rồi chị ạ, Thuốc đông y thì nó có tác dụng từ từ, trước em uống tầm tuần 2 thì mới thấy được tác dụng của thuốc, rồi tầm 2 tháng là thấy giảm được 80 % triệu chứng rồi. Mà chị thắc mắc gì cứ gọi cho nhà thuốc theo số hotline ấy. Nhà thuốc sẽ take care mình trong quá trình dùng thuốc mà .

  4. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hường nguyễn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn, như bác sĩ cũng có tư vấn cho bạn về cơ chế điều trị của thuốc, Nhà thuốc điều trị bệnh bằng bài thuốc nam gia truyền, thuốc sẽ tác động điều trị cả căn nguyên và triệu chứng gây bệnh vì thế thời gian đầu thuốc sẽ bồi bổ cơ thể và chưa thấy được những chuyển biến rõ ràng. Bạn cứ yên tâm tiếp tục dùng thuốc theo chỉ định bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình dùng thuốc bạn gọi điện đến số hotline nhà thuốc 0963 302 349 / 0938 449 768 để được gặp bác sĩ hỗ trợ trực tiếp cho bạn. Cảm ơn bạn!

 10. Lê nguyễn says: Trả lời

  Tôi đọc thấy mình có các triệu chứng giống như bài viết đề cập đến. 0912424356. Tôi cần được tư vấn

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Lê nguyễn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn, Nhà thuốc sẽ liên hệ tới số điện thoại để tư vấn cụ thể cho bạn, bạn chú ý điện thoại giúp Nhà thuốc bạn nhé, cảm ơn bạn !

 11. Minh khang says: Trả lời

  MÌnh năm nay 36 tuổi, đợt này mình tiểu đêm nhiều, nhiều lúc mình cảm giác tay chân phù phù, sau nó tự hết, người cứ thấy mệt mỏi nặng nề . Kể với mọi người, mn bảo mình có khả năng bị bệnh thận. Ai biết triệu chứng sớm của bệnh thận không, điều trj giai đoạn đầu này như thế nào

  1. Thuận lee says: Trả lời

   mới có triệu chứng thì tìm hiểu và điều trị sớm đi bạn chứ còn trẻ vậy cơ mà, bài này có viết về triệu chứng bệnh thận và điều trị bạn đọc và tham khảo này https://www.vpeg.vn/trieu-chung-benh-than-va-cach-dieu-tri/

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Minh khang!. Nhà thuốc đã tiếp nhận được thông tin từ bạn. Không biết hiện tại các triệu chứng bệnh của bạn cụ thể như thế nào, bạn có thể chia sẻ cụ thể để nhà thuốc nắm được và tư vấn về phác đồ điều trị cho bạn. Tùy theo tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định đơn thuốc và thời gian điều trị phù hợp. Để được hỗ trợ tư vấn thêm bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số hotline của Nhà thuốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nồng nàn lửa yêu, duy trì sắc đẹp tuổi xuân nhờ bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh

Là phụ nữ ai cũng mong mình mãi tươi trẻ, quyến rũ và có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên sau tuổi 30,...

Công việc áp lực khiến chú Khoa mệt mỏi, sức khỏe sa sút

[GÓC PHẢN HỒI] Quý ông ngũ tuần khỏi suy thận mãn tính nhờ Bổ Thận Đỗ Minh

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc chúng tôi từ khi đưa vào ứng dụng điều trị đã giúp nhiều người khỏi bệnh...

Đỗ Minh Thoát Vị Thang: Đặc trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ, dứt cơn đau, phục hồi vận động

Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ là bệnh lý có xu hướng gia tăng trong nhiều năm trở lại đây. Tuy tỉ lệ người...

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh

Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh – Tinh hoa y học cổ truyền từ thế kỷ XIX

Bài thuốc xương khớp Đỗ Minh là một trong những giải pháp đột phá giúp điều trị các chứng bệnh đau nhức, viêm sưng, thoái...

Zalo
Messenger