Bác sĩ Trần Hải Long: Người thầy thuốc tâm huyết về nền y học cổ truyền dân tộc

Thông tin bác sĩ Long

Bác sĩ Long là một trong những thầy thuốc trẻ nhưng có chuyên môn tốt tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Anh hiện là đang phụ trách chính về vật lý trị liệu tại nhà thuốc. 

Niềm đam mê với nghề y đã nhen nhóm từ khi bác sĩ Long còn nhỏ. Vì vậy, khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh luôn cố gắng rèn luyện và học tập. Sau khi tốt nghiệp THPT, anh đã thi đỗ vào trường Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

Tại Học viện, bác sĩ Long chăm chỉ tìm hiểu, nghiên cứu các kiến thức về YHCT. Đồng thời, anh cũng học hỏi từ bạn bè, tiếp thu kiến thức từ thầy cô truyền dạy. Nhờ đó, anh đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo tại trường, có chuyên môn vững vàng để vận dụng vào thực tế. 

Bác sĩ Trần Hải Long
Bác sĩ Trần Hải Long

Quá trình công tác

Bác sĩ Trần Hải Long đã công tác tại nhiều vị trí như:

  • Bác sĩ khám, chữa bệnh tại Khoa Y học cổ truyền, bệnh viện Đa Khoa Hà Đông.
  • Bác sĩ phụ trách khám, chữa bệnh tại Chuyên khoa phục hồi chức năng Minh Đức.
  • Chịu trách nhiệm tham vấn y khoa trên nhiều trang tin, tạp chí về sức khỏe. 
  • Hiện tại, bác sĩ Long đang phụ trách khám chữa bệnh, Trưởng khoa Vật lý trị liệu tại Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội.
Bác sĩ Trần Hải Long đang khám và tư vấn cho bệnh nhân
Bác sĩ Trần Hải Long đang khám và tư vấn cho bệnh nhân

Chuyên môn khám, chữa bệnh

Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc, bác sĩ Trần Hải Long có chuyên môn tốt và nổi bật về YHCT. Không chỉ “mát tay” trong khám chữa bệnh, bốc thuốc, mà bác sĩ còn giỏi trong vật lý trị liệu như: Bấm huyệt, xoa bóp, châm cứu, cấy chỉ, thủy châm…

Bác sĩ Long được nhiều đồng nghiệp quý mến, bệnh nhân kính trọng bởi thái độ làm việc nghiêm túc và tấm lòng giàu y đức. Trong quá trình trị bệnh, anh luôn hỏi han, quan tâm, niềm nở và nhẹ nhàng với bệnh nhân, giúp họ có tinh thần vượt qua bệnh tật.

Liên hệ ngay bác sĩ Long tư vấn miễn phí

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Messenger